Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Học Kinh Doanh Bất Động Sản Với Số Vốn Dưới 1 Triệu # Top 1 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Học Kinh Doanh Bất Động Sản Với Số Vốn Dưới 1 Triệu # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Học Kinh Doanh Bất Động Sản Với Số Vốn Dưới 1 Triệu mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tìm được những cuốn sách hay khóa học kinh doanh bất động sản online tuyệt vời để “lận lưng” làm hành trang không thể thiếu trong việc trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Kinh doanh bất động sản là gì

Theo định nghĩa trong Luật Kinh doanh bất động sản 2014 thì Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

Với một nhà đầu tư cá nhân, bạn cần quan tâm đến hoạt động cho thuê, chuyển nhượng và môi giới bất động sản, các hoạt động khác mang tính chất chuyên ngành hơn và thường áp dụng cho các doanh nghiệp.

Những bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Bí quyết thứ nhất: Lưu tâm đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá bất động sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng đô thị hóa nhanh chóng. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

Bí quyết thứ hai: Khảo sát dự án vào lúc chiều tối. Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà), không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm.

Bí quyết thứ tư: Chỉ mua bất động sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Bí quyết thứ năm: Nếu bạn quyết định đặt niềm tin vào việc đầu tư bất động sản gắn với doanh nghiệp thì hãy khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng. Là nhà đầu tư bạn nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt. Ở Việt Nam bạn có thể nghĩ đến các dự án của Vingroup.

Bí quyết thứ sáu: Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

Bí quyết thứ bảy: Thuộc lòng bài toán trắc địa: ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

Bí quyết thứ tám: Quan tâm đến cộng đồng. Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn cần tìm 1 hình thức đầu tư phù hợp:

Làm thế nào để kinh doanh bất động sản mà không cần vốn

Dù cho bạn đang có vài tỷ trong tay, hay không có đồng nào, bạn đều có thể kinh doanh được khi nắm rõ những bí quyết kinh doanh bất động sản tuyệt vời này.

Lời khuyên của những người kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp là bạn đừng bao giờ dùng tiền mình để mang đi mua bất động sản bạn ưng ý, hãy dùng tiền của ngân hàng!!!

Ngân hàng có rất nhiều tiền cho chúng ta vay. Họ muốn cho vay, và ta cần được vay. Và với chính sách cho vay hiện nay, thậm chí ta có thể vay để mua 1 bất động sản kinh doanh mà không cần 1 đồng tiền nào của mình. Đó chính là vay thế chấp chính bất động sản mình đã mua.

Bạn dùng đòn bẩy tài chính vay tối đa được 70% giá trị của bất động sản nhưng nếu có thêm 1 vài thủ thuật, ta có thể mua bất động sản mà không tốn 1 đồng tiền nào. Thủ thuật đó là gì có lẽ sẽ được tôi trình bày trong một bài viết khác vì bài này thực ra đã rất dài.

Đây là thủ thuật thứ nhất: AirBnB là gì? Cách kinh doanh AirBnB không cần sở hữu nhà

Bí quyết kinh doanh bất động sản thực ra cũng chỉ có vậy. Nhưng nếu được áp dụng chính xác, bạn có thể gây dựng nên sự nghiệp của mình bằng 2 bàn tay trắng.

Việc tiếp theo của bạn là hãy làm sao cho các bất động sản đó của bạn phát sinh thu nhập, chủ yếu từ việc cho thuê. Nếu có một chút thông minh về tài chính bạn có thể hiểu điều này nghĩa là luôn tạo ra cho bất động sản bạn kinh doanh một dòng tiền dương.

Trong quá trình cho thuê, số thu nhập phát sinh có được dùng để trả tiền lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản. Ta không cần thiết phải có lời nhiều, chỉ cần vừa đủ hoặc lời một ít là được.

Vì về lâu dài thì giá trị bất động sản ngày càng tăng, nếu bán nó, ta sẽ thu được phần giá trị gia tăng của bất động sản và điều này chắc chắn xảy ra.

Nếu chẳng may lạm phát cao, tiền mất giá thì bạn cũng không cần phải đắn đo suy nghĩ vì tiền mua bất động sản đó có phải là tiền của bạn đâu? Đó là tiền của ngân hàng hay đúng hơn thì ai có tiền đi gửi ngân hàng thì người ấy chịu sự mất giá của đồng tiền (những người đó họ đang bị mất tiền mà không hay biết).

Để áp dụng được bí quyết kinh doanh bất động sản như trên, một lần nữa bạn cần có sự khôn ngoan về tài chính, một số kỹ năng, và giải quyết được một số vấn đề.

Tin tốt cho bạn là những vấn đề này không quá khó khăn, bạn có thể học được qua phần 1, phần 3 và phần 4 của bài viết này.

Vấn đề thứ nhất bạn cần là tìm được bất động sản có khả năng sinh lợi cao. Bạn quay lại phần 1 để xem lại những bí quyết kinh doanh bất động sản tiềm năng.

Vấn đề thứ hai bạn đối mặt là có 1 số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro. Bạn đầu tư 3 đồng thì nên có 1 đồng trong túi, đó có thể không phải là tiền của bạn nhưng khi cần thì bạn bạn có thể dùng tới nó.

Tìm đọc những cuốn sách bất động sản hay những khóa học kinh doanh bất động sản online nói về nguyên tắc quản lý vốn trong kinh doanh bất động sản.

Vấn đề còn lại là tìm đến các đơn vị uy tín để thuê dịch vụ của họ. Bạn đừng mong mình có thể làm được mọi thứ, vì thời đại này là thời đại của mỗi người 1 việc. Tất nhiên bạn vẫn có thể tự làm được nhưng chắc chắn bạn không chuyên nghiệp được bằng họ, trong trường hợp tồi tệ, bạn có thể phải bỏ ra chi phí cao hơn.

Vấn đề thuê các đơn vị tư vấn bạn có thể tìm đọc các cuốn sách viết về Donal Trump, một bậc thầy về kinh doanh bất động sản hoặc Robert Kiyosaki, một chuyên gia giáo dục về đầu tư cực kỳ chuyên nghiệp và dễ hiểu.

Tôi nên học kinh doanh bất động sản như thế nào?

Ngày nay bạn có thể học kinh doanh bất động sản ở bất cứ đâu nếu bạn có niềm đam mê với cái giá rất thấp.

Tùy theo thời gian của mỗi người, tư duy và cách học của mỗi người mà bạn chọn cho mình cách đọc sách kinh doanh bất động sản hoặc học online trên các máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Đọc sách kinh doanh bất động sản là cách tốt nhất để trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan

Nếu bạn là một người có nhiều thời gian, tập trung toàn thời gian cho hoạt động kinh doanh bất động sản của mình, cách tốt nhất là nghiền ngẫm những quyển sách kinh doanh bất động sản.

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái bản 2015) – Tác giả George H. Ross Bất Động Sản 101 – Tác giả Garry W. Eldred Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất (2014) – Donald Trump Đầu Tư Bất Động Sản – Tác giả David Lindahl Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản – Cliff Perotti

Các khóa học kinh doanh bất động sản online

Nhưng nếu bạn là người luôn bận rộn, kinh doanh bất động sản là một trong rất nhiều công việc của bạn thì các khóa học kinh doanh bất động sản online có lẽ là lựa chọn tối ưu.

Bạn có thể nghe chúng khi làm việc, lái xe, trước khi đi ngủ, làm việc nhà, kể cả khi bạn làm công việc khác. Mình thường chọn cách này!

Lời giải cho các khó khăn gặp phải trong quá trình mua bán, cho thuê,… bất động sản.

Bí quyết để bảo vệ tiền của mình trước những giao dịch xấu, những đối tác xấu.

Cách tạo lợi thế và nắm quyền chủ động trong thương lượng.

Ai phù hợp với khóa học bất động sản online tuyệt vời này?

Khóa học dành cho tất cả những ai cần giao dịch bất động sản lần đầu.

Những nhà đầu tư cá nhân muốn kiếm tiền từ bất động sản.

Những người muốn tìm hiểu bài bản về kinh doanh bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này như là những nhà môi giới.

3 khóa học lẻ trong combo kinh doanh bất động sản này bao gồm

BÍ QUYẾT THUÊ VÀ CHO THUÊ NHÀ NHANH CHÓNG

Bạn phải thường xuyên phải đi thuê bất động sản nhưng lại không biết cách thức làm thế nào giao dịch dựa trên một hệ thống hay một quy trình vững chắc, hạn chế những rủi ro?

Bạn đã từng giao dịch lâu năm trong lĩnh vực thuê bất động sản rồi nhưng không biết cách làm thế nào để nắm bắt kiến thức chỉ dẫn và chia sẻ lại cho những người khác về các thủ tục cho thuê nhà?

Thì khóa học “Bí quyết thuê và cho thuê nhà nhanh chóng” chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Các chuyên gia địa ốc dự báo về tình hình thị trường bất động sản vẫn đang trên đà phục hồi mạnh ở tất cả các phân khúc. Do đó, đầu tư mua bán bất động sản sẽ là cơ hội vàng hái ra tiền nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro đối với những nhà đầu tư non kinh nghiệm.

Một nhà đầu tư cá nhân hoàn toàn có thể tự trải nghiệm hoặc tìm kiếm các khóa học và học hỏi từ các chuyên gia, để rút ngắn thời gian và kiến thức được trang bị hoàn chỉnh và đầy đủ hơn trước khi bắt đầu để hạn chế rủi ro và gia tăng tối đa lợi nhuận của mình.

BÍ QUYẾT MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

Khóa học đúc rút những kinh nghiệm và những tình huống từ thực tế, qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện trong việc mua bán nhà cũng như các kỹ năng quản lý trong bất động sản; từ đó biết cách để mua bán được nhà giá tốt nhất trong thời gian ngắn.

Thông qua khóa học kinh doanh bất động sản online này, bạn sẽ nắm vững:

Cách thức tìm kiếm và nắm thông tin về bất động sản giá tốt

Nguyên tắc để mua bán bất động sản bất kỳ với giá tốt nhất cho bạn

Nhận diện các rủi ro sẽ gặp phải khi mua bán nhà và cách phòng tránh

Những điểm cần lưu ý trong một hợp đồng mua bán nhà

Xử lý thông minh vấn đề tài chính, vay tiền để mua nhà

Các điểm cần lưu ý về thủ tục, hợp đồng

10 RỦI RO BẤT BIẾN VÀ PHƯƠNG PHÁP X-QUANG BẤT ĐỘNG SẢN

Trong các thể loại đầu tư, thì kinh doanh bất động sản được xem là thị trường “khó nuốt” nhất. Nhưng lợi nhuận và những giá trị của bất động sản lại có sức hút lớn đến nỗi ai cũng muốn bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản, được ví von là “tiền chất cao như núi” này.

“Thất bại trong thị trường bất động sản diễn ra chớp mắt” là câu nói nổi tiếng trong giới này. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích kinh doanh hoặc có khả năng nhìn được tiềm năng của một bất động sản, cùng với kiến thức từ khóa học “10 rủi ro bất biến và phương pháp X-Quang bất động sản” do Huấn luyện viên Phan Công Chánh giảng dạy tại chúng tôi thì bạn đã gần như nắm trong tay chìa khóa mở cánh cổng vào thế giới bất động sản muôn màu.

Sau khi kết thúc khóa học bất động sản này bạn sẽ:

Nắm được những nguyên lý để có thể tránh được hơn 95% những rủi ro thường gặp trong thị trường bất động sản, nguyên tắc quan trọng nhất của đầu tư là an toàn vốn chứ không phải là sinh lời.

Hiểu một cách sâu sắc đến tận gốc rễ của vấn đề: các nguyên lý, nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch bất động sản.

Hiểu được gốc rễ vấn đề và dùng phương pháp X-quang bất động sản để tránh được hầu hết các rủi ro trước khi chúng ta giao dịch.

Bạn sẽ nâng cao được sự tự tin của mình khi tiến hành đầu tư vào một giao dịch bất động sản.

Ngoài tầm nhìn và kỹ năng ra quyết định vào những phút giây “sinh tử”, bất động sản chỉ mang lại lợi nhuận nếu bạn có nền tảng kiến thức vững vàng để ứng phó những biến động bất ngờ mỗi ngày của thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Lợi ích của khóa học

Hiểu rõ các loại hình đầu tư và phương pháp tăng lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản

Biết cách nắm bắt thông tin và mua bán bất động sản với giá tốt nhất

Xử lý thông minh vấn đề tài chính, vay tiền để mua nhà đất

Thấu hiểu tâm lý khách hàng bất động sản, biết cách thương lượng và xúc tiến giao dịch

Nắm bắt các nguyên lý để tránh được hơn 95% rủi ro thường gặp trong thị trường bất động sản

Đối tượng của khóa học

Nhà đầu tư bất động sản

Những nhà môi giới muốn bổ sung kiến thức, nâng cao kĩ năng tư vấn đầu tư bất động sản

Nội dung chính của khóa học: Khóa combo bao gồm 5 khóa học tuyệt vời về kinh doanh bất động sản

NĂM BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – chúng tôi

Được hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết bởi Chuyên gia Nguyễn Thành Tiến – Chuyên gia về Bất động sản và Giám đốc đầu tư NIK Capital

BÍ QUYẾT MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG – chúng tôi

Giảng viên Phan Công Chánh, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Phát triển đầu tư Phú Vinh, đồng thời là chuyên gia bất động sản bất động sản cá nhân nhiều năm kinh nghiệm là người hướng dẫn khóa học tuyệt vời này.

Tâm lý người thuê và cho thuê bất động sản

Nghiên cứu khu vực đầu tư bất động sản tiềm năng

Tìm kiếm và sàng lọc giao dịch bất động sản để mang lại giá trị cao nhất

Thương lượng thành công các dự án với chi phí thấp nhất

Xúc tiến đầu tư bất động sản hiệu quả và an toàn

KHÓA HỌC 10 RỦI RO BẤT BIẾN VÀ PHƯƠNG PHÁP X QUANG BẤT ĐỘNG SẢN – chúng tôi

Như được giới thiệu ở khóa combo “Bí quyết đầu tư bất động sản thành công” ở trên, bạn có thể nắm được những nguyên lý để có thể tránh được hơn 95% những rủi ro thường gặp trong thị trường bất động sản;

Bạn sẽ hiểu một cách sâu sắc đến tận gốc rễ của vấn đề: các nguyên lý, nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch bất động sản;

Hiểu được gốc rễ vấn đề và dùng phương pháp X-quang bất động sản để tránh được hầu hết các rủi ro trước khi chúng ta giao dịch;

Bạn sẽ nâng cao được sự tự tin của mình khi tiến hành đầu tư vào một giao dịch bất động sản.

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ ĐÔ LA BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ!!! – KYNA.VN

Được hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết bởi Chuyên gia Đỗ Đăng Khoa – Thạc sĩ luật kinh tế, Luật sư chuyên ngành bất động sản và Phó giám đốc của LCC LAW OFFICE

Nội dung chính của khóa học:

Cách thực hiện các giao dịch bất động sản

Cách soạn thảo các loại hợp đồng giao dịch bất động sản

Đánh giá được bất động sản tiềm năng

Hiểu cách quy định của pháp luật trong giao dịch bất động sản

Những bí kíp giao dịch bất động sản thành công từ thực tế

Lợi ích sau khóa học online này:

Định giá và lựa chọn được bất động sản phù hợp

Nắm rõ quy trình mua bán bất động sản trên cơ sở pháp luật

Hạn chế những rủi ro khi giao dịch bất động sản

Đủ khả năng và tự tin giao dịch tất cả các loại bất động sản

Khóa học Tổng quan thị trường bất động sản của Giảng viên Trương Anh Tú hiện là Giám đốc phát triển kinh doanh của công ty Phúc Khang Corporation sẽ giúp cho bạn hiểu được sâu sắc hơn những kiến thức rất thực tế về bất động sản cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm của Giảng viên.

Lợi ích khi tham dự khóa học online “Tổng quan thị trường bất động sản ở Việt Nam”

Nắm vững các khái niệm, định nghĩa của ngành bất động sản và môi giới bất động sản

Tổng quan thị trường bất động sản và cách phân loại.

Yếu tố và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự khác nhau giữa giá trị và giá bất động sản.

Những phương pháp xác định giá bất động sản.

Học online với bài giảng video sinh động cùng phần tương tác Hỏi – Đáp cùng giảng viên tại Kyna.vn

Nội dung được kiểm duyệt, chú trọng tính ứng dụng, cập nhật và thực tiễn

Chuyên gia uy tín cam kết hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc trọn đời

Trọn bộ vua bất động sản bao gồm các khóa học lẻ

Phương pháp đàm phán thuyết phục để thành công trong mọi thương vụ

Tuyệt chiêu chốt sale hiệu quả trong từng trường hợp

Kiến thức toàn diện để bắt đầu thành công trong lĩnh vực bất động sản

Sử dụng ngôn từ linh hoạt và nhanh chóng đánh trúng tâm lý khách hàng

Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

Bạn cũng sẽ biết rõ trình tự các bước từ khi bắt đầu đàm phán đến khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà đất theo pháp luật và đủ kỹ năng để dễ dàng thực hiện toàn bộ quy trình.

Cách đánh giá, lựa chọn chính xác một nhà đất tốt và đủ điều kiện mua bán

Hiểu rõ và biết cách đáp ứng đúng các yêu cầu của pháp luật để có một giao dịch mua bán nhà đất an toàn và nhanh chóng.

Tự tin đàm phán soạn thảo Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất và Hợp đồng mua bán nhà đất mang lại lợi ích cao nhất cho mình.

Bạn sẽ nhận được các Hợp đồng mẫu phù hợp với giao dịch của mình.

Biết chính xác đặc điểm và cách thức thực hiện từng loại giao dịch, như: Chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở; Mua bán căn hộ chung cư; Mua bán nhà (biệt thự, nhà phố); Mua bán nhà hình thành trong tương lai.

Bạn sẽ làm chủ được các tình huống cần phải “lách luật” hoặc “phòng tránh rủi ro” để yên tâm với các giao dịch nhà đất hàng chục, hàng trăm tỷ đồng được an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đang làm nghề môi giới bất động sản bạn không thể bỏ qua khóa học này. Khóa combo bao gồm tổng cộng 12 khóa học về môi giới bất động sản, từ truyền thống đến hiện đại, đảm bảo cho bạn một kiến thức vững chắc trong nghề nếu bạn học xong khóa combo này.

Đảm bảo là sau khi bạn học xong khóa này bạn sẽ thành một chuyên gia bất động sản thực thụ và có thể kiếm nhiều tiền từ nghề này luôn đấy.

Lợi ích của khóa học

Am hiểu thị trường, nắm rõ các đặc điểm ngành bất động sản tại Việt Nam.

Nắm vững toàn diện kiến thức cần thiết cho môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Đàm phán, thương lượng thành công khi giao dịch bất động sản với kỹ năng chuyên nghiệp.

Vận dụng Marketing truyền thống và Marketing Online để môi giới bất động sản thành công.

Đối tượng nào phù hợp với khóa combo này?

Những người đang làm kinh doanh bất động sản.

Người mới trong lĩnh vực môi giới bất động sản hoặc đang làm tự do.

Nhân viên kinh doanh hoặc môi giới bất động sản lâu năm.

Chủ văn phòng, công ty và sàn giao dịch đang hoạt động hay sắp khai trương.

Muốn ứng dụng Marketing Online để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Khóa combo này gồm những khóa học lẻ nào? TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở VIỆT NAM

Giảng viên: ThS Trương Anh Tú

TỔNG QUAN VỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: ThS Trương Anh Tú

QUY TRÌNH VÀ KỸ NĂNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: ThS Trương Anh Tú

NHẬP MÔN NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: ThS Vương Anh Kiệt

KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP VÀ TỰ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: ThS Vương Anh Kiệt

KỸ NĂNG PHỤC VỤ KHÁCH MUA VÀ KHÁCH BÁN

Giảng viên: ThS Vương Anh Kiệt

KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ TƯ DUY CHIẾN LƯỢC TRONG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: ThS Vương Anh Kiệt

MARKETING ONLINE DÀNH CHO BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: Lê Phúc Khánh

LÀM SEO CHO KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Giảng viên: Lê Phúc Khánh

TIẾP THỊ SẢN PHẨM VỚI QUẢNG CÁO GOOGLE

Giảng viên: Lê Phúc Khánh

QUẢNG CÁO FACEBOOK CƠ BẢN 2018

Giảng viên:ThS/ MBA. Nguyễn Phan Anh

QUẢNG CÁO FACEBOOK NÂNG CAO 2018

Giảng viên:ThS/ MBA. Nguyễn Phan Anh

Khóa combo môi giới, kinh doanh bất động sản này hiện nay đang giảm giá rất khủng và mình cũng nhận thấy là mua các khóa combo thì có lợi hơn các khóa riêng lẻ. Khóa combo 12 khóa học này được bán với 5.250.000 đồng nhưng nó đang giảm giá 58%, bạn chỉ cần chi 2.200.000 đồng để mua nó bây giờ.

Nhiều người thường cho rằng kinh doanh bất động sản là một nghề dễ dàng và nhàn hạ. Chỉ cần xây một loạt các căn hộ, việc còn lại đơn giản là cho thuê và thu tiền một cách đều đặn? Rất có thể bạn đã nhầm!

Nếu bạn kinh doanh bất động sản và gặp vấn đề, cách tốt nhất là trở về làm một nhà môi giới bất động sản và tích lũy thêm kiến thức và tiền bạc.

Chưa bao giờ nhu cầu về bất động sản lại trở nên “hot” như hiện nay, và đặc biệt là với những tiến bộ công nghệ mới nhất, mọi người đều muốn có được những thông tin “nóng hổi” nhất để tìm ra những địa điểm tốt/ lợi phong thủy cho nhu cầu bản thân hay đặt văn phòng/ công ty.

Bạn hãy nghĩ rằng tầm 3 – 5 năm nữa, khi mọi người tìm bất động sản, họ sẽ truy cập Google tìm kiếm và gõ những cụm từ như: Bất động sản Hồ Chí Minh, Bất động sản giá rẻ Hà Nội, nhà cho thuê Bình Dương…

Nếu bạn thống trị được internet mình chắc chắn rằng bạn là một trong những người giàu nhất trên thị trường “chưa bao giờ thôi sốt” này!

Việc áp dụng công nghệ đem lại hiệu quả hơn nhiều so với các hoạt động marketing truyền thống. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí như in ấn và thuê văn phòng.

Quan trọng hơn, các khách hàng đang trở nên rành công nghệ hơn bao giờ hết, do đó việc xuất hiện trên các kênh truyền thông trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận họ tốt hơn.

Nếu đang tìm hiểu bí quyết làm nên một doanh nghiệp bất động sản thành công và phương pháp marketing hiện đại để thúc đẩy việc kinh doanh của mình, thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Khoá học này là khoá học đầy đủ và chuyên nghiệp nhất hiện nay về kinh doanh online trong lĩnh vực bất động sản. Khoá học được trình bày bởi Vương Mạnh Hoàng – chuyên gia Marketing online hàng đầu về bất động sản hiện nay

Bạn sẽ học được gì sau khóa học kinh doanh bất động sản online này của Vương Mạnh Hoàng?

Lựa chọn được đối tượng phù hợp với sản phẩm dịch vụ

Biết các phân tích điểm tiếp cận của khách hàng

Viết nội dung hấp dẫn để chào hàng thành công

Kỹ thuật chuẩn bị hình ảnh ấn tượng để chào hàng

Xây dựng video sinh động và kích thích cảm xúc để chào hàng

Phương pháp chốt sale thành công qua 5 bước đơn giản

Hãy để tiền bạc làm việc cho bạn! Đây là lời khuyên tôi dành cho những ai đang miệt mài với các công việc làm thuê hàng ngày và cố gắng kiếm tiền để chi trả cho các hóa đơn hàng tháng.

Có một thực tế rằng, hầu hết người giàu tự thân trên thế giới này đều có thu nhập từ đầu tư nhất là đầu tư tài chính và đầu tư bất động sản và đó là khoản thu nhập thụ động không thể thiếu, thậm chí nó còn lớn hơn nhiều so với việc làm thuê hàng ngày.

Đầu tư bất động sản không khó, cái khó là bạn cần vượt qua nỗi sợ hãi và tìm cho mình một con đường đúng đắn, đồng nghĩa với việc tìm cho mình một người thầy giỏi.

Cho dù bạn đọc sách kinh doanh bất động sản, mua các khóa học kinh doanh bất động sản online và nghiền ngẫm chúng hay đương đầu với thực tế, bạn hãy hành động ngay hôm nay.

Vì nếu bạn nắm bắt được các nguyên tắc đầu tư bất động sản và kiểm soát chúng, bạn sẽ giàu hơn so với 80% tầng lớp trung lưu còn lại và quan trọng hơn, bạn không phải vất vả để làm việc cật lực hàng ngày!

Khóa Học Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Cho Ngành Bất Động Sản

Khóa học hướng dẫn kinh doanh online cho ngành bất động sản – “Cầm tay chỉ việc”

Lợi ích của khóa học

Nắm rõ các kênh kinh doanh online

Cách triển khai marketing online cho ngành bds

Biết sử dụng công cụ để lấy data sđt khách hàng trên facebook, website

Đối tượng phù hợp với khóa học

Chủ doanh nghiệp muốn tiếp cận kinh doanh online bds

Những người đang làm kinh doanh bất động sản muốn khai thác khách hàng trên môi trường internet

Người mới trong lĩnh vực môi giới bất động sản hoặc đang làm tự do.

Nhân viên kinh doanh hoặc môi giới bất động sản lâu năm.

Chủ văn phòng, công ty và sàn giao dịch đang hoạt động hay sắp khai trương.

Muốn ứng dụng Marketing Online để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Phần II: Hướng dẫn tạo Website landing page

Nội dung khóa học

Tổng quan về website

Hướng dẫn mua tên miền, hosting

Hướng dẫn cài đặt website lên hosting

Hướng dẫn kết nối CSDL với website

Hướng dẫn tạo trang langding page hoàn chỉnh

Hướng dẫn quản trị Web

Cài đặt các Plugin cần thiết (nút gọi, nút nhắn tin, tạo from lấy data khách hàng)

Cách lựa chọn từ khóa tối ưu

Hướng dẫn tạo chiến dịch tiếp thị lại cho mạng hiển thị(cài đặt mã tiếp thị lại + set up chiến dịch)

Hướng dẫn tạo và cài đặt fanpage facebook

Tìm khách hàng trên Facebook đối thủ

Tìm khách hàng trên Facebook bằng các phần mềm

Tổng kết: Giải đáp thắc mắc

Slide chương trình học

Khóa học kinh doanh online cho ngành bất động sản – 10 buổi

Học phí: 6.800.000đ/1 HV

– Giảm học phí 30% cho 5 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên

– Giảm học phí 20% cho 10 cá nhân đầu tiên đăng ký học tại Trung Tâm

Hình thức đào tạo: trực tiếp tại văn phòng công ty bds hoặc tại phòng học của công ty

Chỉ nhận lớp tối đa 10-15 học viên để đảm bảo chất lượng hỗ trợ học viên tốt nhất

Cài đặt và tối ưu quảng Facebook và Google

Giảng viên là ai ?

Anh: Trịnh Thanh Hải là Fouder của – Trung tâm đào tạo Internet Marketing Thực Hành

Có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong phòng Digital marketing cho doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

Được đào tạo chuyên sâu từ các trung tâm đào tạo Digital marketing tại Việt Nạm như: Vinalink, Inet, SEONGON, DGM…

Học Cách Kinh Doanh Bất Động Sản Với 05 Kiến Thức Cơ Bản

I. Tổng quan về kinh doanh bất động sản

Bất động sản là toàn bộ đất đai, nhà ở, công trình gắn liền với đất (tạm thời hoặc vĩnh viễn). Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư tiền vốn để thực hiện các hoạt động mua bán, xây dựng, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản.

Kinh doanh bất động sản gồm môi giới và đầu tư bất động sản. Trong đó:

Môi giới bất động sản: là công việc trung gian cho bên mua và bên bán trong việc cho thuê, chuyển nhượng, cho thuê lại các sản phẩm bất động sản.

Kinh doanh bất động sản rất được ưa chuộng thời gian gần đây

II. Cách học cơ bản kinh doanh bất động sản?

Khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dù là nhà đầu tư hay người môi giới cũng cần học những kiến thức sau:

Thị trường là yếu tố cốt lõi tác động đến giá trị bất động sản. Thị trường ở đây có thể hiểu là nguồn cung – cầu hay ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, chính trị, xã hội.

Nếu nguồn cung lớn hơn sức mua thực, các sản phẩm bất động sản sẽ bị “đóng băng”, khó bán. Ngược lại, nhu cầu vượt ngoài nguồn cung, thị trường dễ rơi vào nhiễu loạn, sản phẩm bị độn giá cao.

Bạn có thể nắm bắt và phân tích thông tin thị trường trên nền tảng kiến thức kinh tế, marketing và kinh nghiệm thực tế. Nâng cao và mở rộng kiến thức thị trường là yêu cầu hàng đầu của bất cứ ai học cách kinh doanh bất động sản.

Kiến thức thị trường giúp người kinh doanh đánh giá, phân tích sản phẩm và nhu cầu khách hàng

Có câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa phải đi cùng đồng đội”. Do đó, khó ai có thể thành công trong kinh doanh nếu đi một mình.

Bất động sản có thể đầu tư “lướt sóng” hoặc dài hạn, nhưng bản chất của nó vẫn là để càng lâu lợi nhuận càng cao (đất đai là hữu hạn). Việc có người đồng hành và cùng phân tích, đánh giá thị trường là rất quan trọng.

Từ đây, kiến thức quản trị học sẽ giúp bạn có phương pháp quản lý, phối hợp và tổ chức kết nối con người hiệu quả. Kiến thức này lại càng cần thiết và phát huy hiệu lực trong trường hợp đầu tư góp vốn, giúp bạn làm chủ được bản thân và đối tác.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ là một nhà đầu tư hay người môi giới thông thường. Việc nắm vững các kiến thức quản trị học sẽ giúp bạn dễ dàng vươn lên thành chủ đầu tư hay một nhà phân phối lớn mạnh.

Kiến thức về quản trị giúp người kinh doanh làm chủ được bản thân và đối tác

Marketing dưới thời đại 4.0 là điều bất cứ người kinh doanh bất động sản nào cũng nên biết. Thay vì việc phát tờ rơi, treo băng rôn, việc rao bán giờ đây có thể dễ dàng hơn nhờ các kênh truyền thông online.

Kiến thức Marketing chuyên sâu có thể học tại các trường đại học hoặc trung tâm đào tạo. Nhưng nếu bạn là người không có nhiều thời gian và muốn học một cách cơ bản, hãy bắt đầu bằng việc đăng tin trên các trang thương mại điện tử.

Việc tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm về Marketing. Kiến thức kinh tế học cùng kiến thức về Marketing được ví như “báu vật” trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Thật khó để thành công trong kinh doanh bất động sản nếu không có kiến thức về pháp luật. Bất động sản là một tài sản lớn được pháp luật xác thực bằng các loại Giấy chứng nhận. Còn trong khi giao dịch sẽ được quy định bằng các điều khoản hợp đồng.

Tất cả các hành động, mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản đều phải dựa trên cơ sở luật pháp. Do đó, người hoạt động kinh doanh trong trong lĩnh vực này bắt buộc phải học các kiến thức luật.

Kiến thức về pháp luật giúp bạn tránh được những rủi ro, lừa đảo trong quá trình giao dịch. Đồng thời, việc am hiểu luật pháp giúp khách hàng thêm tin tưởng và đánh giá cao sự uy tín, chuyên nghiệp của cá nhân và tổ chức.

Xem Thêm: 5 kỹ năng môi giới nhà đất mà nhà môi giới thành công cần có

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của giao tiếp trong kinh doanh bất động sản. Các kỹ năng giao tiếp ở đây cần bao hàm cả 02 yếu tố là nắm bắt tâm lý khách hàng và tài ngoại giao.

Nhiều người tuy đã hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, nhưng lại không thể thuyết phục họ. Còn nhiều người thuyết trình rất tốt, nhưng lại đi “lạc” so với nguyện vọng của khách hàng.

Do đó, 02 yếu tố này bắt buộc phải song hành, cân bằng để mang lại kết quả thuận lợi. Nếu bạn chưa tự tin về các kỹ năng giao tiếp của bản thân, hãy “thực chiến” nhiều lần để đưa ra hướng khắc phục trong tương lai.

Cách Kinh Doanh Quần Áo Trẻ Em Với Số Vốn 7 Triệu Đồng

Ấp ủ ước mơ làm chủ, tự kinh doanh, yêu thích thời trang và nhận thấy quần áo cho trẻ em là thị trường “không bao giờ là đủ” bởi nhu cầu mua sắm của các bố mẹ rất cao, trẻ con thì lớn nhanh nên quần áo chỉ 6 tháng đến 1 năm là phải sắm mới liên tục.

Vậy còn chần chừ gì mà không bắt tay vào kinh doanh quần áo trẻ em?

Vấn đề là chỉ có 7 triệu đồng trong túi, liệu có hão huyền khi mong muốn làm được điều gì với số vốn nhỏ nhoi đấy?

Số tiền của bạn chưa đủ trả tiền thuê cửa hàng một tháng nên việc bán hàng online là sự lựa chọn duy nhất. Bạn cũng có thể “ngồi ké” một cửa hàng khác hay ký gửi hàng nhưng tính hiệu quả không cao.

Hãy tập trung vào kênh bán online bởi thị trường rộng mở, tiện lợi, thông tin liên tục và thông suốt, hệ thống giao hàng phát triển không ngừng, giúp cho việc bán hàng online càng tiện lợi hơn bao giờ hết. Bắt đầu bằng mạng xã hội là kênh miễn phí và phổ biến nhất, mở tài khoản Facebook, Instagram, Zalo,… và bắt đầu kết bạn đi thôi!

2. Định vị khách hàng

Nguồn vốn của bạn hạn hẹp, vì thế, khách hàng đầu tiên của bạn nên là những người có thu nhập trung bình nhưng có sở thích xem và mua hàng online. Đó thông thường là các chị em nhân viên văn phòng, công sở với mức lương trung bình, thích mua sắm tiết kiệm và tiện lợi. Từ đây, bạn sẽ xác định được việc kinh doanh quần áo trẻ em của mình sẽ có mặt hàng chủ yếu là gì.

3. Tìm nguồn hàng hợp lý

Lợi thế của việc kinh doanh quần áo trẻ em là nguồn hàng rất đa dạng và nhiều chủng loại, giá cả cũng phong phú tùy theo định hướng của người chủ cửa hàng. Có hai nguồn chính là chợ đầu mối và các xưởng gia công.

Còn việc nhập hàng Trung Quốc hay Thái Lan thì để sau, khi công việc kinh doanh phát đạt và bạn có số vốn tương đối lớn để mỗi lần nhập hàng có thể lên đến vài chục, vài trăm triệu thì mới tính đến. Lưu ý đến xu hướng thị trường thích kiểu dáng như nào và phải đảm bảo chất lượng cũng như sự phù hợp với thời tiết của hai miền Nam-Bắc để lựa chọn hàng cho phù hợp.

Bạn có thể bán hàng bằng tài khoản cá nhân hoặc lập fanpage để không bị giới hạn kết bạn. Trước khi khai trương, hãy tích lũy cho mình kiến thức để tư vấn khách hàng như bé 20kg thì mặc size gì, mẫu này đang được ưa chuộng tại đâu,… và chuẩn bị hình ảnh cũng như thông tin sản phẩm được cẩn thận. Hình ảnh càng chân thật thì khách càng tin nhưng vẫn phải đảm bảo độ đẹp. Bạn có thể dùng mẫu “người nhà” mặc thử quần áo lên để chụp ảnh.

Nhớ chăm sóc fanpage kinh doanh quần áo trẻ em của mình thường xuyên như lên kế hoạch cập nhật hàng ngày hoặc 3 lần/tuần, chia sẻ thông tin hữu ích về thời trang cho bé yêu, livestream sản phẩm, đưa ra những chương trình khuyến mại nho nhỏ hay trò chơi có thưởng để thu hút khách hàng,…

Trả lời nhanh chóng, nhiệt tình tư vấn, giải đáp cẩn thận mọi thắc mắc, chăm chút cho từng sản phẩm, trân trọng mọi phản hồi và có những chương trình tích điểm, khuyến mại cũng như quà tặng vào sinh nhật của khách sẽ tạo sự kết nối mạnh mẽ với khách hàng. Những công việc này đòi hỏi sự kiên trì, nhiệt tình và các món quà tặng sẽ chỉ tốn chút xíu chi phí nhưng lại giúp khách hàng gắn bó hơn và quay trở lại mua nhiều hơn.

Theo thống kê, việc tìm kiếm một khách hàng mới sẽ mất từ 5-7 lần chi phí so với giữ chân một khách hàng cũ. Hơn thế nữa, khách quen thường tiêu nhiều tiền hơn và giới thiệu miễn phí cho bạn bè, người thân của họ đến mua hàng.

Việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu dùng phần mềm quản lý bán hàng. Chi phí cực rẻ, chỉ 99.000đ/tháng và không cần bất kì thiết bị nào đi kèm ngoại trừ chiếc điện thoại smartphone mà bạn đang có.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ SHOP THỜI TRANG

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Học Kinh Doanh Bất Động Sản Với Số Vốn Dưới 1 Triệu trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!