Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đơn Giản Đẹp Tự Nhiên # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đơn Giản Đẹp Tự Nhiên # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đơn Giản Đẹp Tự Nhiên mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách vẽ mí mắt bằng chì đơn giản

Sử dụng phấn mắt nâu sáng và cọ nhỏ tán lông mày rồi dùng chì kẻ mắt nâu kẻ lại đường viền lông mày cho tự nhiên hơn.

Dùng mascara màu chuốt lông mày, lưu ý chọn màu lông mày cùng với màu tóc. Dùng phấn nâu sáng tán từ chân mày kéo xuống khóe mắt và đường viền hốc mắt để tạo độ sâu cho mắt.

Dùng phấn màu hồng đào có nhũ phủ lên bầu mắt tạo hiệu ứng ombre. Với đôi mắt 2 mí, tán cao lên 5mm tính từ đường mi trên, với đôi mắt 1 mí, 8mm là khoảng cách vừa đủ.

Tới đây bạn hãy áp dụng cách vẽ viền mắt bằng chì nước tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét, bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt.

Dùng chì này kẻ đường viền trong của mi dưới bắt đầu từ khóe mắt ra tới giữa mí. Cuối cùng kẹp mi trên và dưới cho hàng mi cong rồi chuốt mascara. Bạn có thể áp dụng cách vẽ mắt mèo đơn giản để kẻ mắt 1 mí bằng chì rất hữu hiệu để che đi khuyết điểm mắt một mí.

Kẻ đuôi mắt Hàn Quốc bằng cách kéo dài phần đuôi mắt hơn bình thường một chút và vểnh lên. Đây là cách kẻ mắt đẹp tự nhiên, đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo cho đôi mắt dài hơn bằng cách kẻ cả viền mắt trên và viền mắt dưới, sau đó tán đều ra phía ngoài theo hướng ngược lên.

Chúng ta cần tiến hành kẻ mắt cánh để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt cụp, nhấn nhá thêm vào đó một chút phấn nhũ tông màu ngọc trai để làm bừng sáng đôi mắt.

Mắt hạnh nhân

Đôi mắt hạnh nhân được coi là dáng mắt lí tưởng nhất trong các loại mắt. Nếu may mắn sở hữu đôi mắt hạnh nhân, bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì khi trang điểm mắt, có thể tự do trang điểm theo phong cách mà mình mong muốn. Chỉ cần chú ý cách kẻ mắt bằng chì không bị lem và giữ được lâu.

Cách Kẻ Mắt Đẹp Tự Nhiên Bằng Bút Chì

Cách Kẻ Mắt Đẹp Tự Nhiên Bằng Bút Chì

Với nhiều bạn, việc kẻ mắt vẫn còn nhiều khó khăn do chưa nắm được các kỹ năng hoặc chưa hiểu rõ về các bước kẻ sao cho đẹp. Vì thế, với bài viết hướng dẫn cách kẻ mắt đẹp tự nhiên bằng bút chì, chúng tôi mong bạn sẽ có thể tự trang điểm cho mình thật xinh đẹp, cuốn hút.

Cách Kẻ Mi Mắt Đơn Giản Bằng Bút Chì

Kẻ mí mắt trên

Với cách vẽ này, những bạn gái mới tập vẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, và đây cũng là xu hướng mà mọi cô gái đều phải vẽ. Chỉ với một cái bút chì kẻ mí mắt, bạn sẽ thỏa sức tập tành mà không sợ vết mực bị lem.

Đầu tiên, bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc sát theo đường mi mắt trên. Khi tới phấn đuôi, bạn chú ý vẽ hơi xếch hương lên trên một xíu để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng cho đôi mắt.

Kẻ viền mắt mảnh

Nếu bạn là cô nàng sở hữu đôi mắt 2 mí, hoặc to tròn long lanh thì có thể thay đổi phong cách với kiểu vẽ này.

Bạn kẻ viền mảnh cho mi mắt phía trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng.

Viền mắt mảnh khiến cho đôi mắt to tròn của bạn nổi bật hơn, tạo nét dễ thương và có điểm nhấn trên gương mặt.

Viền mắt ngược

kẻ mí mắt ngược giúp bạn nổi bật hơn, đôi mắt trông tròn hơn, đậm và sắc nét hơn, đặc biệt là đường nét vẽ không bị mờ trong buổi tiệc đông người..

Nếu bạn được mời đi dự tiệc, hoặc khi tham gia những buổi dạ hội thì áp dụng cáchngược giúp bạn nổi bật hơn, đôi mắt trông tròn hơn, đậm và sắc nét hơn, đặc biệt là đường nét vẽ không bị mờ trong buổi tiệc đông người..

Thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn sẽ thay đổi bằng cách vẽ bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới. Với kẻ viền mắt ngược,

Kẻ mí mắt dưới

Trước mỗi lần kẻ bạn nên gọt chì để loại bỏ những vi khuẩn bám ở đầu chiếc bút có thể gây viêm hoặc ngứa mắt.

Với đôi mắt to, bạn nên tô đậm mí trong để mắt có vẻ nhỏ lại, hài hòa hơn. Ngược lại, nếu mắt nhỏ thì bạn tô đậm mí ngoài.

Với mắt bụp, bạn hãy nhấn đường đuôi mắt hướng lên và vẽ đường viền dày.

Khi vô tình kẻ viền mí dưới bị lem, bạn hãy dùng 1 cây tăm bông nhỏ và nước tẩy trang để tẩy đi nhẹ nhàng, bạn đừng cố gắng chùi bằng tay kẻo sẽ bị lem nhem hơn và tổn thương vùng da nhạy cảm này đấy.

Viền mắt mèo

Nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí bụp thì kiểu kẻ mi mắt này là dành cho bạn, điều này sẽ giúp đôi mắt bạn trông to tròn hơn đấy. Nếu muốn có đôi mắt thật sắc sảo và ấn tượng, bạn có thể kẻ mắt mèo với phần đuôi thật dài và dày.

Với mắt nhỏ, hãy áp dụng thủ thuật kẻ viền mắt dày ở giữa mắt và mỏng dần về hai bên khóe mắt, cách này sẽ giúp mắt trông to tròn hơn.

Thêm một điều cần ghi nhớ đối với những bạn sở hữu đôi mắt nhỏ, đó là đừng kẻ viền mắt dưới nếu không muốn mắt đã nhỏ trông lại càng nhỏ hơn.

Thông tin hay có thể bạn cần:

Khám Phá Các Loại Kẻ Mắt Phổ Biến Trên Thị Trường

Hướng Dẫn Kẻ Mắt Bằng Chì Phù Hợp Hình Dạng Mắt

Kẻ mắt bằng chì cho mắt tròn

Để kẻ mắt dài hơn, bạn hãy kẻ phần đuôi mắt được dài hơn binh thường một chút và hơi chếch lên để đôi mắt trông được tự nhiên hơn, đơn giản và hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện trong trường hợp này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo cho đôi mắt dài hơn bằng cách kẻ cả viền mắt trên và viền mắt dưới; sau đó tán đều ra phía ngoài theo hướng vểnh lên.

Bí quyết kẻ mắt cụp

Những nàng không may sở hữu đôi mắt có đuôi mắt đi xuống thường rất thiếu tự tin và tự ti khi phải xuất hiện trước đám đông. Đừng lo lắng, chì kẻ mắt sẽ giúp bạn tạo ra một đôi mắt cực cuốn hút.

Đôi mắt cụp sẽ khiến gương mặt các nàng trở nên trông buồn hơn, thiếu đi sức sống. Vì thế, chúng ta cần tiến hành kẻ mắt mèo để khắc phục nhược điểm này. Nhấn nhá thêm vào đó một chút phấn nhũ tông màu ngọc trai để làm bừng sáng đôi mắt hơn.

Mắt hạnh nhân

Các Lỗi Sử Dụng Bút Chì Kẻ Mắt Các Cô Gái Thường Mắc Phải

Không gọt đầu bút chì

Kẻ eyeliner thường xuyên ở mí mắt dưới

Đường kẻ không cân xứng

Dùng bút kẻ mắt nước

Nếu dùng bút kẻ mắt nước, đôi mắt bạn sẽ bị lem rất nhanh, nhất là là khi dính nước. Để tránh điều này, hãy nhớ mang theo tăm bông để sửa lỗi trang điểm của mình hoặc sử dụng những loại eyeliner không thấm nước.

Đường kẻ không sát với chân mi

Tán eyeliner quá đà

Khi bạn ứng dụng eyeliner cho mí mắt dưới, việc dùng chổi tán đều là cần thiết. Nhưng đừng sử dụng chổi to hoặc tán quá nhiều nếu bạn không muốn biến thành mắt gấu trúc.

Hướng Dẫn 8 Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đẹp Nhất

Chỉ với 1 cây bút chì kẻ mắt, bạn đã nhanh chóng “hô biến” đôi mắt của mình trở nên đẹp long lanh, quyến rũ, hài hòa và cân đối hơn. Với 8 cách vẽ mí mắt đẹp bằng bút chỉ chuẩn nhất hiện nay, Phái đẹp không còn phải lo lắng về đôi mắt kém tự nhiên của mình nữa.

Cách vẽ mắt bằng bút chì 1: Cái tính hơn với viền giữa mắt mí dưới

Một chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ mang đến cho bạn ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng và quyến rũ hơn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là mắt đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn. Với cách vẽ mắt bằng bút chìnày, thích hợp với những trang phục cá tính, năng động, thích hợp với những cô gái sôi nổi, thích ngoại giao.

Cách vẽ mí mắt bằng chì 2: Đôi mắt “có hồn” với viền mí trên đơn giản

Đây là kiểu viền mi cơ bản, mọi bạn gái đều có thể thích hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo sự mềm mại, nữ tính nhẹ nhàng. Lưu ý với cách vẽ mắt bằng chìtheo kiểu này, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt.

Cách vẽ mắt bằng bút chì 3: Cổ điển, nhẹ nhàng với viền mắt mảnh

Kiểu viền mảnh cho mi mắt trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, đây là kiểu viền mắt lí tưởng để bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hấp dẫn hoàn hảo nhất.

Cách vẽ mắt bằng bút chì 4: Ánh nhìn sâu thẳm với kẻ viền mắt đậm

Đây vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng khác biệt ở chỗ đường chì viền đậm sẽ tạo chiều sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với cách vẽ mí mắt đẹp này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Sau đó, tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

Cách vẽ mắt bằng chì 5: Tạo dấu ấn khó quên với kẻ viền mắt ngược

Đây là cách vẽ viền mắt bằng chìrất thích hợp để bạn tạo dấu ấn cho những dịp đặc biệt hay các bữa tiệc, thu hút mọi ánh nhìn. Thay vì theo cách thông thường, kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới.

Cách vẽ mắt bằng bút chì 6: Tạo ấn tượng với kẻ viền mắt mèo

Đây là cách vẽ mí mắt đẹpấn tượng, tạo được nét riêng biệt, cá tính dành cho bạn. Trước tiên đối với mắt trên, bạn chỉ kẻ đường viền tới giữa mắt, phần phía đuôi bỏ lửng. Còn đối với viền mắt dưới, tạo thêm phần cánh ở đuôi mắt, vẽ theo đường mềm mại, hơi cong lên.

Cách vẽ mắt bằng bút chì 7: Mơ làng, lãng mạn với kẻ viền mắt khói

Kiểu kẻ viền mắt khói thể hiện nét đẹp lãng mạn, mơ màng thích hợp cho cả môi trường công sở hay những bữa tiệc, liên hoan. Trước tiên, bạn kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, rồi kẻ viền thành một đường mảnh cho mi mắt trên. Tiếp theo, bạn dùng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên. Như vậy, bạn đã sở hữu một đôi mắt khói xinh đẹp như ý muốn.

Cách vẽ mí mắt đẹp bằng chì 8: Sắc sảo, mạnh mẽ với viền mắt có cánh

Winged eyes (viền mắt có cánh) là kiểu viền lí tưởng cho các cô nàng cá tính với ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì tùy thuốc vào sở thích của bản thân. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một “đôi cánh” toàn diện cho đôi mắt.

Cách Vẽ Mắt Nước Đơn Giản Nhìn Đẹp Tự Nhiên

Nàng có biết, chỉ với một cây bút kẻ mắt nước nhỏ xinh thì nàng đã có đến 3 cách để sở hữu ngày một đôi mắt chuẩn đẹp và lung linh hơn.

Cách vẽ mắt nước đơn giản mà đẹp

1.Cách kẻ mắt nước theo mí mắt

Sử dụng ngón áp út kéo nhẹ mí mắt lên rồi dùng bút nước kẻ một đường theo mí mắt. Nàng nhớ tìm một điểm tựa để tay không run và kẻ chuẩn hơn.

Tiếp đến kéo dài đường vừa kẻ về phía đuôi mắt thêm 5mm, khi đó mắt bạn trông sẽ to hơn.

2. Kẻ mắt nước từ gốc mắt

Để kẻ được một đường kẻ mắt hoàn hảo, dứt khoát từ hốc mắt mà không cần chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại nhiều lần nàng thực hiện lần lượt qua các bước sau:

Định hình trước hình dáng viền kẻ, chấm những đường đứt quãng từ gốc mắt đến đuôi mắt để định hình trước.

Dùng bút kể chuốt ngược từ đuôi mắt về hốc mắt theo hình dáng đã định hình trước.

Đây là cách kẻ mắt nước đẹp nhưng không quá khó. Nàng nào mới bắt đầu học kẻ mắt có thể thử sức với kiểu này.

3. Kẻ mắt mèo với bút kẻ nước

Sự cá tính, quyến rũ và có phần hút hồn do tạo được độ sâu của đôi mắt là những gì mà đường liner mắt mèo có thể lại cho nàng. Để có đôi mắt mèo đẹp hết ý nhờ bút nước nàng cần thực hiện tuần tự 4 bước sau:

Đối với phong cách vẽ mắt mèo, thì phần đuôi mắt sẽ được ưu tiên vẽ trước. Trên tay cây bút kẻ nước,từ đuôi mắt nàng kéo thẳng một đường lên phía trên.

Từ điểm đuôi mắt đã kẻ lúc này, kẻ ngược lại một đường về phía viền mi của đôi mắt để định hình dáng mắt. Nàng lưu ý đưa cọ theo chiều thuận tay để eyeline không bị lem.

Dùng bút tô thật đều theo khung đã vẽ.

Chỉnh sửa lần cuối bằng cách kéo bút nước từu hốc mắt lên để trông đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Cài đặt ngay

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đơn Giản Đẹp Tự Nhiên trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!