Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách Bước Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Hoàn Hảo

Trong: Cẩm nang in ấn

/

Vào:

7 Tháng Mười Hai, 2018

14378 0

Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi đẹp

Kích thước và cấu trúc

Kích thước và cấu trúc khi in tờ rơi là một trong những điểm vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế tờ rơi. Tùy theo loại kích thước và cấu trúc bạn muốn mà bạn cần tạo ra những nội dung phù hợp.

Ví dụ: công ty yêu cầu bạn thiết kế một tờ rơi với kích thước A6, bạn không thể nào đưa lượng thông tin nhiều như khi thiết kế tờ rơi với kích thước A4. Và một tờ rơi gấp 3 cũng cần có cách thiết kế khác với tờ rơi gấp 2.

Nội dung văn bản

Hãy tránh những font chữ kỳ quái, khó đọc,..những khoảng trắng tạo cảm giác thoáng, dễ nhìn.

Tiêu đề phải nổi bật so với phần còn lại

Tránh lạm dụng màu sắc. Bạn cần giữ màu sắc nổi bật trên giấy nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu cùng một lúc. Nó khiến thị giác và não bộ bị căng thẳng từ đó khiến người đọc không tiếp nhận được thông tin.

Ngôn từ

Tờ rơi nên được thiết kế với nội dung đơn giản phù hợp với từng đối tượng và hoàn cảnh.

Với người dân phổ thông, bạn nên sử dụng câu từ dễ hiểu, phổ biến.

Với giới trẻ, bạn có thể sử dụng một vài từ lóng phổ biến.

Với giới học thuật, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các từ chuyên ngành.

Để đảm bảo ngôn ngữ mà bạn sử dụng là phù hợp, hãy thử đọc to những điều mà bạn viết, nếu bạn cảm thấy vướng mắc ở bất cứ đâu, hãy sửa đổi chỗ đó. Và tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người quen và một số khách hàng tiềm năng,… Những ý kiến của họ sẽ giúp bạn có được một tờ rơi phù hợp.

Thông tin

Khi thiết kế tờ rơi, bạn cần đảm bảo thông tin mà bạn cũng cấp ổn định và hợp lý. Nếu có thể, tránh lặp lại thông tin.

Chẳng hạn, khi viết về một ngày vui vẻ tại hồ bơi, hãy giữ tất cả thông tin về sự an toàn ở cùng một đoạn nội dung. Và đến một đoạn mới, bạn có thể tập trung để viết về sự thú vị của các trò chơi. Trong đoạn viết về trò chơi, bạn nên cố gắng tránh viết lặp lại tầm quan trọng của áo phao cũng như sự an toàn của hồ bơi.

Hình ảnh

Mặc dù các hình ảnh luôn mang đến hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, điều mà bạn cần lưu ý là hãy đảm bảo hình ảnh mà bạn đưa vào tờ rơi của mình phù hợp có chất lượng cao.

Để in tờ rơi A4, hình ảnh nên đạt chất lượng 1000px, DPI 150. Kích thước tờ rơi càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng cao.

Chất lượng

Chất lượng in ấn cũng vô cùng quan trọng. Chất lượng của tờ rơi càng tốt thì ấn tượng mà bạn để lại trong lòng khách hàng của bạn càng cao. Hầu hết các tờ rơi nên có độ dày từ 100gsm trở lên.

Kêu gọi hành động 

Cuối cùng, điều quan trọng ở một tờ rơi là lời kêu gọi hành động rõ ràng. Lời kêu gọi hành động là những gì bạn sẽ sử dụng để khuyến khích khách hàng liên hệ với bạn. Lời kêu gọi hành động này có thể diễn ra theo nhiều cách:

Liên kết đến trang web:

Social: Facebook, Twitter,…

Số điện thoại liên hệ

Email liên hệ

Giá và ưu đãi (quan trọng với tờ khai trương, khuyến mãi,…)

Muốn thiết kế tờ rơi mang lại hiệu quả truyền thông thì bạn phải xác định được mục đích thiết kế là gì?

Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Đối tượng khách hàng mục tiêu

Thông điệp chính

Khi thiết kế bạn nên đưa đến thông điệp của công ty để lại ấn tượng cho khách hàng khi đọc tờ rơi của bạn.

C

ách thiết kế tờ rơi đẹp

Xác định kích thước và quy cách tờ rơi

Chúng tôi thường khuyến khích khách hàng chọn kích thước và quy cách tờ rơi trước khi thiết kế vì điều đó cho phép chúng ta xác định chính xác nội dung cũng như cách sắp xếp bố cục sao cho hiệu quả nhất.

Chuẩn bị thiết kế tờ rơi

Bạn nên nghĩ về những điểm quan trọng mà người đọc của bạn cần đọc để có thể hiểu được thông điệp mà bạn hướng tới.

Tìm kiếm những mẫu tờ rơi đẹp

Các phần mềm thiết kế tờ rơi phổ biến

Bắt tay vào thiết kế tờ rơi

Khi đã có đầy đủ nội dung, mẫu thiết kế, vậy bạn còn ngần ngại gì mà không bắt tay vào tạo nên mẫu tờ rơi ấn tượng, chất lượng cho riêng mình nào!

Chọn tiêu đề

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đặt tiêu đề cho tờ rơi của mình, hãy thử hoàn thành nội dung tờ rơi trước sau đó thêm tiêu đề cuối cùng.

Xây dựng cấu trúc nội dung

Một tờ rơi tố nên có một cấu trúc nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Bạn nên xây dựng bố cục bài viết với những thông tin ngắn gọn, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và bỏ qua những thông tin rườm rà không cần thiết.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tạo ra một nội dung với từng đoạn văn bản, mỗi đoạn nên đề cập đến những vấn đề cụ thể (tất nhiên, nội dung giữa các đoạn cần liên kết với nhau). Điều này không chỉ giúp người đọc dễ tiếp cận và hiểu thông điệp mà bạn đang hướng tới mà nó còn giúp bạn dễ dàng tạo nên một tờ rơi đẹp.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp với nội dung

Khi bạn xây dựng được nội dung  có bố cục rõ ràng, sẽ thật đơn giản để bạn tìm được hình ảnh phù hợp với nội dung của đoạn văn bản đó. Nhưng đừng quên, những hình ảnh mà bạn lựa chọn cần có màu sắc hòa hợp với nhau.

Sắp xếp bố cục của tờ rơi

Thật tuyệt vời khi bạn có được nội dung và hình ảnh phù hợp. Điều cần làm còn lại là sắp xếp sao cho hình ảnh, văn bản có thể làm nổi bật lẫn nhau.

Có rất nhiều cách để bạn sắp xếp hình ảnh và nội dung:

Hình ảnh một bên và text ở bên còn lại

Hình ảnh ở trên và text ở dưới,

Điều quan trọng là bạn cần thiết kế sao cho hình ảnh, màu sắc, chữ viết hòa hợp với nhau.

Liên tục đánh giá và chỉnh sửa thiết kế

Khi hoàn thành bản thiết kế, các bạn cần kiểm tra nhiều lần và chỉnh sửa để tránh những lỗi cơ bản trước khi đem đi in. Bạn cũng nên gửi cho một vài người quen, bạn bè để nhờ họ kiểm tra hộ.

Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin đều được thể hiện một cách rõ ràng, hấp dẫn.

In ấn tờ rơi

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn cần tìm nhà in ấn. Khi liên hệ với các đơn vị in ấn, bạn nên cân nhắc về giá cả, chất liệu, kiểu in và thời gian. Lời khuyên cho bạn là in càng nhiều thì chi phí in ấn một tờ rơi càng rẻ.

Các bài viết hữu ích khác:

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

89

/ 100

Powered by Rank Math SEO

Website: https://inanaz.com.vn/

Fanpage: Facebook

Hướng Dẫn Thiết Kế Tờ Rơi Khiến Bạn Tự Hào

Nghĩ về những gì thu hút chính bản thân là một cách tiếp cận khá hay khi thiết kế tờ rời. Rất nhiều các công ty đã thất bại trong việc đánh chiếm sự chú ý của người xem, và kết quả là các tờ rơi có số phận ở trong thùng rác.

Mục Đích Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo

Trước khi đi vào thẳng vào phần thiết kế, chúng ta cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vậy vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Do đó, những khi bắt tay vào quá trình thiết kế, hãy đảm bảo rằng bạn đã có dành thời gian để chuẩn bị mọi thứ.

1. Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

Câu hỏi tổng quan nhất mà bạn cần phải trả lời ngay từ đầu là: Bạn đang cố gắng đạt được điều gì trong công việc kinh doanh của bạn ngay lúc này? Bạn mong đợi những hiệu quả gì từ hoạt động marketing? Bạn đang cố gắng bán hàng hay tăng nhận diện thương hiệu? Quảng bá cho sản phẩm mới? Tăng tương tác? Thu thập contact khách hàng?…

Do đó, tính mục đích là thứ quan trọng nhất trước khi xác định liệu tờ rơi có phải công cụ tốt để hỗ trợ chúng ta đạt được mục đích hay không.

2. Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Khi bạn đã xác định được mục tiêu của chiến dịch marketing, tiếp theo chính là mục tiêu của thiết kế tờ rơi. Tờ rơi là một công cụ marketing có chi phí thấp, hiệu quả để quảng bá các doanh nghiệp hoặc sự kiện tại một địa điểm nhất định.

Vậy tờ rơi sẽ hỗ trợ gì cho toàn bộ chiến dịch marketing, liệu nó có phù hợp với các hoạt động bổ trợ khác đang chạy song song không? Lợi ích riêng biệt khi sử dụng tờ rơi thay vì các hình thức khác là gì?

3. Đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn cần biết đối tượng mình nhắm tới là ai. Nó bao gồm các vấn đề nhân khẩu học như: độ tuổi, giới tính, địa điểm,.. cũng như hành vi, suy nghĩ, tính cách của khách hàng mục tiêu.

Bạn đang nhắm tới đối tượng những người chưa biết doanh nghiệp bạn là ai hay bạn đang muốn tiếp cận những khách hàng cũ? Bạn đang cố gắng thu hút khách hàng từ đối thủ của bạn? Ai sẽ là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ thứ mà bạn cung cấp?

4. Thông điệp chính

Bạn muốn gửi tới thông điệp gì cho tập khách hàng mục tiêu bạn vừa xác định? Bạn muốn gợi lên cho họ suy nghĩ, cảm xúc và hành động gì? Họ nên khắc ghi điều gì về thương hiệu và sản phẩm của bạn?

Bạn có thể có rất nhiều các thông tin được in trên thiết kế tờ rơi, nhưng bạn chỉ nên tập trung vào một thông điệp duy nhất. Đồng thời tránh để các thông tin khác gây xao nhãng cho thông điệp chính của bạn.

5. Bạn mong muốn người dùng có hành động gì sau khi xem?

Xác định rõ mình mong muốn khách hàng hành động gì sau khi xem tờ rơi. Ví dụ như, họ cần đăng kí online để tham gia hay đến cửa hàng vào một ngày nhất định để được khuyến mãi? Kể cả mục đích của bạn là tăng nhận diện thương hiệu, bạn cũng cần gợi ý cho khách hàng những hành động tiếp theo một cách cụ thể.

Đó có thể là truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội để cập nhật tin tức – hãy làm cho mọi thứ thật dễ hiểu và đơn giản để khách hàng làm theo.

6. Thiết kế tờ rơi được phân phối thế nào và ở đâu?

Cách Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Chuyên Nghiệp

OK, bạn vừa đi qua phần chuẩn bị cơ bản, nhưng vẫn cần một vài bước nữa trước khi thiết kế! Giờ bạn cần tìm hiểu sâu hơn về phong cách và các nội dung trên tờ rơi. Khi bạn hoành thành công việc này, thiết kế tờ rơi sẽ dễ như ăn kẹo.

1. Chọn lựa màu sắc sử dụng

Màu đậm và sáng sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Tuy vậy thiết kế tờ rơi cũng cần phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn, ngành kinh doanh và cả tệp khách hàng mục tiêu nữa.

Màu sắc nào sẽ hỗ trợ tốt cho thông điệp của bạn? Ví dụ như màu xanh lá và vàng đại diện cho sức khỏe, hoặc các tone màu sáng dành cho trẻ em. Bạn có muốn trông tờ rơi thật sặc sỡ, hay chỉ muốn nó thật đơn giản vời từ 2 đến 3 màu? Nhìn tờ rơi chỉ với hai màu đen trắng sẽ như thế nào? (câu hỏi đặc biệt quan trọng nếu như bạn chỉ có ngân sách hạn hẹp)

2. Nhận diện thương hiệu

Cho dù bất kể thông điệp bạn thể hiện trên tờ rơi là gì, hãy đảm bảo rằng người xem biết nó đến từ ai. Những thứ gì thuộc về nhận diện thương hiệu mà tờ rơi cần: Logo, tagline, địa chỉ website? Thế còn kiểu chữ, thương hiệu của bạn có kiểu chữ riêng chứ? Doanh nghiệp bạn có biểu tượng hoặc hình ảnh nào mà người xem nhìn vào có thể lập tức nhận ra không?

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp

3. Sử dụng hình ảnh thế nào

Nói về hình ảnh, phong cách nào bạn muốn hướng đến? Sử dụng hình ảnh chất lượng cao có thể là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng vẫn còn những cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là cả hoạt hình và tranh vẽ nữa.

Như đã nói ở bên trên, hãy suy nghĩ về thương hiệu, về ngành và cả khách hàng tiềm năng khi bạn đưa ra những quyết định này.

4. Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung

Bước tiếp theo là bạn cần xác định nội dung chính xác bạn muốn đưa lên tờ rơi. Nhớ rằng thông điệp chính mà bạn vừa xác định ở trên phải được đảm bảo là yếu tố quan trọng nhất. Tiếp theo, lựa chọn những thông tin còn lại và sắp xếp chúng một cách hợp lý trên thiết kế.

5. CTA của tờ rơi

Bạn cần xác định rõ ràng hành động bạn muốn người xem làm sau khi đã đọc qua tờ rơi, và họ cần những thông tin gì – địa chỉ trang social của thương hiệu, đường link website để tìm hiểu, hay những thứ khác nữa. Hãy làm những câu CTA thật đơn giản và dễ hiểu để người xem không phải đoán.

6. Hình dạng, kích cỡ của tờ rơi

Tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5. Bạn có muốn giữ kích cỡ truyền thống này, hay muốn thay đổi để tạo ra sự đặc biệt?

Nếu như đó là một sản phẩm cao cấp, và bạn cần thể hiện rất nhiều thông tin trên đó, có thể bạn nên cân nhắc khổ to hơn cho tờ rơi của mình. Ngoài ra, bạn có ý tưởng sáng tạo gì trong thiết kế khi cầm, nắm, đọc, gấp tờ rơi của bạn lại không?

Bắt Tay Vào Thiết Kế Tờ Rơi

Sau khi đã chuẩn bị xong tất tần tật mọi thứ cần thiết, giờ là lúc bắt tay vào chiến đấu.

1. Tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp làm cảm hứng

Để có thêm những ý tưởng giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn, bạn nên tham khảo các mẫu tờ rơi cùng ngành nghề của bạn. Thu thập cả những mẫu bạn thích và không thích, rồi phân tích đánh giá chúng.

Tham khảo 99 Mẫu Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp Nhất 2018

2. Bắt tay vào thiết kế

Chúc mừng! Giờ bạn đã có đủ mọi thông tin cần thiết để bắt tay vào thiết kế. Nếu bạn công thạo về các phần mềm, có thể thuê designer bên ngoài với các chi phí khác nhau phụ thuộc vào kinh nghiệm của họ.

3. Liên tục đánh giá thiết kế

Trong quá trình thiết kế, hãy đảm bảo rằng bạn luôn tư duy đánh giá khách quan sản phẩm qua mình, so sánh với những thông tin bạn đã xác định từ đầu, liệu thiết kế có đang lạc hướng hay không.

Thiết kế tờ rơi có phù hợp với thương hiệu hay không? Nó có bao gồm các thông tin cần thiết hay chưa? Thứ tự sắp xếp chuẩn chỉnh theo mắt người xem để họ dễ đọc và tiếp nhận không? Bám chặt vào những yếu tố này sẽ không khiến bạn mất thời gian thiết kế những chi tiết thừa thãi không cần thiết.

4. Chọn lựa mẫu thiết kế ưng ý nhất

Một thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ thu hút được đúng đối tượng khách hàng, truyền tải đầy đủ thông điệp chính và khuyến khích người xem đưa ra các hành động tiếp theo.

Bạn có thể đưa ra vài ba lựa chọn, sau đó đem đi khảo sát xem mẫu nào được ưa thích nhất. Chọn mẫu thiết kế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí bạn đưa ra và phù hợp với khách hàng mục tiêu.

5. Kiểm tra lại một lần nữa

Khi đã có bản thiết kế cuối cùng, kiểm tra và kiểm tra lần nữa để tránh những lỗi cơ bản khi đem đi in. Gửi cho một người khác, và nhờ họ kiểm tra hộ.

Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin đều được thể hiện trên đó (ở đây có ai khi thiết kế xong đã thiếu mất ngày diễn ra sự kiện, hoặc địa chỉ website chưa?). Bạn chắc chắn sẽ không muốn sản phẩm của mình thất bại chỉ vì những lỗi cỏn con như vậy đâu.

6. Đảm bảo đúng định dạng file bạn cần

Nếu như tờ rơi của bạn phục vụ cho digital thì sử dụng màu RGB là chính xác, nhưng khi đem đi in ấn, bạn cần chuyển thiết kế sang hệ màu CMYK.

Nếu như thiết kế tờ rơi của bạn có các hình ảnh, khi đem đi in, chúng tối thiểu phải có độ phân giải 300dpi. Một kinh nghiệm nữa là bạn nên đề cách phần lề ra một chút để tránh những lỗi in ấn hoặc khi cắt tờ rơi.

In Ấn Và Phân Phối Thiết Kế Tờ Rơi

Sau khi hoàn thành xong thiết kế, bước tiếp theo là tìm đơn vị in ấn.

1. Tìm nhà in ấn tờ rơi

Bạn sẽ phải cân nhắc các yếu tố về giá cả, chất lượng, kiểu in và thời gian.

Xem xét cả yếu tố địa lý nếu như bạn cần chúng càng sớm càng tốt và không có thời gian chờ đợi vận chuyển.

2. Chọn loại giấy

Độ giày của giấy tờ rơi bạn muốn là bao nhiêu? Bạn muốn thứ gì đó cứng giống bìa hay mỏng như nhiều loại khác cũng đủ làm bạn hài lòng? Giấy sần hay giấy bóng? Chúng có cần gấp lại hay không? Hãy xem một số mẫu sản phẩm có sẵn của đơn vị in trước khi quyết định. Ngoài ra còn phụ thuộc vào ngân sách của bạn nữa.

3. Quyết định số lượng tờ rơi

Hiển nhiên, bạn in càng nhiều thì chi phí trên một tờ sẽ càng rẻ , tuy nhiên bạn sẽ không muốn phí tiền in số lượng vượt quá những gì bạn thực sự cần rồi sau đó ném chúng vào thùng rác. Vậy nên hãy lên áng chừng số lượng dựa vào kinh nghiệm của những lần trước, cũng như lời khuyên của mọi người xung quanh.

4. Cân nhắc in thử

Nếu như bạn được in thử trước khi in hàng loạt, nó sẽ là một điều rất tuyệt vời. Nhìn trên giấy chắc chắn sẽ khác so với việc bạn nhìn trên màn hình máy tính, do đó bằng cách này (bạn nên thương lượng với đơn vị in) bạn có thể kiểm tra sản phẩm có đạt được kỳ vọng của bạn khi thiết không. Xem chất lượng hình ảnh, màu sắc, kích cỡ chữ để đảm bảo chúng không bị xáo trộn và sai lệch

5. Phân phối offline

Quá trình thiết kế tờ rơi không kết thúc ở bước in ấn. Giờ bạn cần chắc chắn mọi công sức của bạn không đổ sông đổ bê. Làm thế nào để đưa được những mẫu tờ rơi này tới tay của người xem? Làm thế nào để tối ưu khả năng được mọi người nhìn, đọc, và hành đông?

Hãy đảm bảo rằng bạn đi phát tờ rơi ở đúng chỗ, và tiếp cận tới đúng người có nhu cầu.

6. Phân phối online

Cuối cùng, bạn cũng có thể lựa chọn là phân phối chúng qua các nền tảng digital. Cân nhắc gửi thiết kế tờ rơi dưới định dàng pdf qua danh sách email hoặc đăng tải chúng trên website và mạng xã hội để tiết kiệm chi phí.

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi Online

Adobe Illustrator

Canva

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến rất nổi tiếng, được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Chỉ bằng vài thao tác kéo thả đơn giản, dựa trên các mẫu ý tưởng có sẵn, và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình. Sau 5-10p là bạn đã có thiết kế ưng ý rồi.

Poster Maker

Phần mềm thiết kế tờ rơi và poster này hiện đang có trên iTunes, hỗ trợ iPhone, iPad và iPod touch, nhưng được đánh giá là tối ưu nhất trên điện thoại iPhone 5. Có tới hơn 10 ngôn ngữ để bạn sử dụng. Tuy nhiên, chúng không thể xuất ra được file chất lượng cao PDF hoặc các định dạng thiết kế lớn hơn

Chi tiết: Giá $4.99

Microsoft Word

Đừng bất ngờ, Microsoft Word từ bản 2007 trở đi bạn để có thể tạo poster, tờ rơi, card và cả infographic nữa. Ở trong phần mềm có khá nhiều template để bạn lựa chọn đấy

GIMP

GIMP là một công cụ miễn phí tuyệt vời để thay thế cho Photoshop. Nó có hầu hết đầy đủ các tính năng mà Adobe Photoshop đem lại cho người dùng. Về cách sử dụng cũng khá tương tự như photoshop thôi.

QuarkXPress

QuarkXPress là một công cụ khá dễ để sử dụng nếu bạn đã quen làm việc với các tài liệu. Bạn có thể tạo những layout bằng hình ảnh và text của riêng mình.

LucidPress

Công cụ thiết kế online giúp bạn có thể thiết kế tờ rơi ngây lập tức. Giao diện gọn gàng và thân thiện, dễ dàng sử dụng. Có 2 phiên bản, một phiên bản dùng thử và một phiển bản trả phí cho công cụ thiết kế trực tuyến này.

PosterMyWall

PosterMyWall cũng là một trong những công cụ thiết kế online ấn tượng nữa. Bạn có 3 lựa chọn dowload – chất lượng cao, chất lượng trung bình và lựa chọn free

Print Creations

Phần mềm này cũng giúp bạn tạo những thiết kế tờ rơi, nhưng đa phần nó phù hợp hơn với công việc in ấn.

Photoshop

Công cụ thiết kế tờ rơi cuối cùng là phần mềm photoshop được sử dụng song song kết hợp với cả AI bởi các designer chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Logo, Standee…, bạn có thể tìm thấy tại Website: https://www.uplevo.com/

Nguồn: 99designs

3 Bước Thiết Lập Kế Hoạch Học Tiếng Anh Hoàn Hảo

Tại sao cần phải lên kế hoạch học tiếng Anh?

Lên kế hoạch là việc không khó nhưng không phải ai cũng thực hiện. Kế hoạch không chỉ là một danh sách những việc cần làm, nó còn là động lực giúp bạn tập trung và có định hướng trong việc học tiếng Anh.

Tuy nhiên, mỗi người lại có những lý do khác nhau trong việc mong muốn giỏi ngoại ngữ. Ví dụ, một người muốn học để trở thành phiên dịch, một người khác chỉ muốn học để có thể đọc được tạp chí cho vui.

Vấn đề gì sẽ xảy ra khi 2 người có nhu cầu và mong muốn khác nhau lại học cùng một lớp, cùng một tài liệu? Thực tế, các chương trình tiếng Anh được thiết kế “dành cho mọi người”, nó khá tốt trong việc cung cấp cấp kiến thức nền tảng, nhưng không phải là tốt nhất. Để học được một cách tốt nhất, bạn cần có kế hoạch cụ thể hơn cho bản thân.

Những người không có kế hoạch rõ ràng thường chỉ giữ được hứng thú trong một khoảng thời gian ngắn. Họ sẽ nhanh chóng chán nản, thậm chí bỏ cuộc. Những người có kế hoạch cụ thể học nhanh hơn, tốt hơn. Và điều đó làm cho những người không có kế hoạch cảm thấy kém cỏi, thất vọng về bản thân, dẫn đến không còn động lực học tập.

Tại sao tôi không thể học tiếng Anh?

Rất nhiều người đăng ký các khóa học tiếng Anh trực tuyến, nó khá rẻ và hấp dẫn. Tuy nhiên rất ít trong số họ đạt được kết quả. Một số người lại chọn cách đăng ký lớp học mà bạn bè của họ đã học, mua những sách bạn bè đã mua, làm tất cả những việc họ nhìn thấy bạn bè làm … nhưng kết quả vẫn không khả quan. Gần như 90% số người bỏ cuộc trước khi họ có thể nói tiếng Anh được ở mức độ cơ bản. Vì vậy, thay vì chỉ làm những gì người khác làm, hãy tìm hiểu bạn muốn gì trước, cái gì phù hợp với bạn và cái gì không phù hợp.

Việc đó được giải quyết thông qua việc lập một kế hoạch rõ ràng. Một kế hoạch rõ ràng bắt đầu bằng một mục tiêu rõ ràng, cụ thể và có thể đạt được (mục tiêu không thể đạt được không gọi là mục tiêu – nó là một thứ viển vông). Điểm thứ 2 một kế hoạch tốt là nó phải giúp được bạn trong việc kiểm soát bản thân, theo dõi sự tiến bộ cũng như rút ra được những kinh nghiệm và sai lầm.

“Một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên”. Bước đi đầu tiên càng vững chắc, bạn càng có khả năng đi được xa.

Bước 1: Thiết lập mục tiêu

Có bao giờ bạn đi du lịch mà không biết điểm đến không? Tất nhiên là không. Hầu hết mọi người đều biết nơi họ muốn đến, và mua một chiếc vé máy bay sẽ giúp họ nhanh đến nơi hơn. Cũng giống như việc gấp rút đăng ký học tiếng Anh với những lời hứa hẹn “giỏi tiếng Anh sau 3 tuần!”.

Thực tế, không một ai có thể giỏi tiếng Anh sau 3 tuần, không một ai cả. Giỏi là một tính từ quá chung chung – ai cũng muốn mình giỏi, nhưng rất ít người mong muốn cụ thể mình giỏi cái gì và giỏi ở mức độ nào.

Có rất nhiều câu hỏi dạng như “làm thế nào để học tốt tiếng Anh?”, “làm thế nào để nói tiếng Anh?” hoặc “tôi có thể học tiếng Anh không?”. Đó là những câu hỏi rất tệ. Câu hỏi “làm thế nào?” là câu hỏi không thể trả lời được trước khi bạn trả lời được câu hỏi “để làm gì?” (hay “tại sao?”). “Bạn học tiếng Anh để làm gì?”; “Tại sao bạn muốn học tiếng Anh?” Trả lời được câu hỏi đó sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu, hiểu rõ động cơ của bản thân. Biết được lý do tại sao muốn học tiếng Anh sẽ giúp bạn định hình những việc cần làm để đi đến đích.

Tại sao bạn muốn học tiếng Anh?

Nếu biết rõ điểm đến của mình, bạn sẽ đạt được nhanh hơn. Vậy nên, việc đầu tiên hãy viết ra mục tiêu, viết ra lý do tại sao lại chọn mục tiêu đó? Làm như thế nào để đạt được nó? Hãy cứ viết ra, có thể chưa hoàn chỉnh, nhưng ít ra chúng ta có cái để sửa. Nó tốt hơn rất nhiều với việc không làm gì cả.

Những lý do thông thường của việc học tiếng Anh là:

Sử dụng để đi xin việc

chuẩn bị đi du lịch nước ngoài, cần học cách giao tiếp cơ bản

học để đạt điều kiện lấy bằng cao học

học để lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phục vụ việc du học

học để trở thành dịch giả

hoặc đơn giản học vì muốn tìm hiểu và cảm nhận một ngôn ngữ mới

Bạn có mục tiêu giống hoặc gần giống như vậy không? Hãy xác định càng cụ thể càng tốt.

Thật ra, không quá quan trọng bạn học tiếng Anh vì mục đích gì. Có người sẽ cho rằng học để cảm nhận và tìm hiểu một ngôn ngữ mới là điều “vớ vẩn”. Không phải vậy, bất kỳ lý do nào cũng tốt, miễn nó đủ mạnh để thúc đẩy bạn học tập. Hơn nữa, một khi đã biết nơi mình muốn đến, bạn có thể sẽ tìm ra cách đạt được nó nhanh hơn hoặc ít nhất tìm ai đó giúp đỡ bạn đạt mục đích.

Vì mức độ quan trọng rất lớn của việc xác định mục tiêu, Anh ngữ Thủy Phạm đã làm sẵn một tài liệu gồm các câu hỏi mạnh mẽ giúp bạn định hướng được mục tiêu học tiếng Anh của mình một cách chính xác nhất. Bạn có thể tải về và in ra để sử dụng.

Bước 2: Tạo một kế hoạch học tập hoàn hảo.

Bạn đã có mục tiêu để hướng đến, bây giờ việc cần làm là tạo ra một kế hoạch cụ thể để đi đến đích.

Có rất nhiều phương pháp lập kế hoạch. Nhưng hôm nay Anh ngữ Thủy Phạm muốn chia sẻ với bạn “phương pháp lập kế hoạch ngược”.

Bắt đầu bằng mục tiêu cuối cùng, bạn hãy tự hỏi mình phải làm gì ngay trước đó, viết ra câu trả lời. Sau đó, tiếp tục đặt câu hỏi cần phải làm gì ngay trước việc bạn vừa viết ra. Cứ tiếp tục như vậy. Cuối cùng bạn sẽ có một kế hoạch cơ bản những gì cần phải thực hiện để đi đến thành công.

Hãy tưởng tượng mình là một con kiến dưới gốc cây có nhiều cành to, phía cuối mỗi cành cây có một quả. Mục tiêu của bạn là hái được quả thành công đó. Nếu tìm đường lên từ gốc cây, bạn sẽ dễ bị lạc tại một ngã rẽ nào đó. Nếu tìm theo hướng ngược lại, bắt đầu từ trên xuống, bạn sẽ hạn chế được nhiều sai lầm.

Bạn đã có mục tiêu, có phương pháp “lập kế hoạch ngược”, hãy bắt tay vào viết cho riêng mình một kế hoạch học tiếng Anh. Từng bước của quá trình học sẽ hiện ra cụ thể trong đầu bạn, bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng không biết bắt đầu từ đâu.

Bước 3 – xác định mốc thời gian cho những mục tiêu cụ thể

Bạn đã có mục đích cuối cùng, có những việc cần làm để đến được đích. Việc tiếp theo cần làm là chia nhỏ quá trình thành những mục tiêu ngắn hạn. Việc này rất quan trọng bởi nó giúp bạn kiểm soát được quá trình học của mình, đồng thời tạo động lực học tập về lâu dài.

Chỉ có 5% số người học tiếng Anh thực sự đạt được mục tiêu. Bởi họ biết họ cần làm những gì cụ thể trong từng thời điểm cụ thể, và giữ được động lực đi đến đích.

95% còn lại thường rơi vào tình trạng chán nản sau vài tuần học. Họ bắt đầu học rất hứng khởi, tuy nhiên nhanh chóng rơi vào trạng thái lo lắng và bối rối vì không thấy mình tiến bộ. Họ học tập không có khoa học, mỗi thứ một chút tùy hứng, không có mục tiêu ngắn hạn để hướng tới, họ cứ học với mong muốn lờ mờ là “trở nên giỏi tiếng Anh”. Sau vài tuần học rất nhiều thứ, có thể mỗi thứ biết thêm một chút nhưng không rõ ràng. Họ không biết mình học được thêm bao nhiêu từ mới, bao nhiêu mẫu câu, … vì họ không đặt ra mục tiêu ngắn hạn để kiểm soát quá trình học. Kết quả sau vài tuần họ vẫn không thể “giỏi tiếng Anh”, dẫn đến chán nản và bỏ cuộc.

Đặt mục tiêu ngắn hạn

Mỗi người có một năng lực học tập khác nhau, có người sinh ra đã có năng khiếu về ngôn ngữ, nhưng phần lớn là không. Việc học tiếng Anh nằm trong khả năng của tất cả mọi người, tuy nhiên chúng ta cần phải biết cách làm cho đúng.

Việc học giống như việc leo núi. Bạn lúc nào cũng có thể nhìn thấy đỉnh núi, nhưng giữ vững ý chí leo lên đến đỉnh là một chuyện khác. Nếu cứ nhìn ngọn núi và đi, đi một đoạn, đi tiếp một đoạn nữa, thêm một đoạn nữa, … vẫn thấy ngọn núi rất xa, bạn sẽ nhanh chóng nản chí. Thay vì vậy hãy đặt mục tiêu là 1 cái cây cách chỗ bạn không xa. Bạn đến được chỗ cái cây, mặc dù ngọn núi vẫn còn xa nhưng bạn biết rằng mình đã đi được một đoạn, một quãng đường rõ ràng và cụ thể, một sự tiến bộ có thể đo được và cảm nhận được. Cứ như vậy, đặt mục tiêu là 1 cái cây tiếp theo và đi.

Bằng việc đặt ra những mục tiêu ngắn hạn, bạn có thể kiểm soát được sự tiến bộ của mình. Đồng thời, mỗi khi đạt được mục tiêu, bạn sẽ có thêm động lực để đi tiếp. Giải quyết những mục tiêu ngắn hạn bạn sẽ đạt được mục tiêu trung han, đạt được nhiều mục tiêu trung hạn bạn sẽ đạt được mục tiêu dài hạn. Nếu lúc nào cũng giữ được sự chăm chỉ và lòng quyết tâm bạn chắc chắn sẽ đến được đích.

Phương pháp lựa chọn mục tiêu ngắn hạn

Nếu đặt mục tiêu quá thấp, bạn sẽ lãng phí thời gian và không tận dụng hết khả năng của bản thân. Nếu đặt mục tiêu quá cao, bạn sẽ bị áp lực, tệ hơn là gây chán nản nếu không làm được. Bí quyết ở đây là đặt ra mục tiêu, cố gắng hết sức, và điều chỉnh dần cho phù hợp.

Ví dụ cụ thể cho việc đặt mục tiêu ngắn hạn.

Thời gian học: 6o giờ 1 tháng, tương đương 2 giờ học 1 ngày.

Tăng vốn từ: 35 từ mới 1 tuần, tương đương 5 từ 1 ngày.

Tăng khả năng phát âm: mỗi ngày 15 phút học phát âm.

Tăng kỹ năng đọc: Mỗi ngày đọc hiểu 1 đoạn văn tương đương với trình độ của bạn.

Tăng kỹ năng nghe: Mỗi ngày nghe hiểu một bài hát hoặc một đoạn hội thoại. Danh sách bạn phải lập sẵn từ trước.

Tăng kỹ năng nói: Mỗi ngày kể một câu chuyện bằng tiếng Anh. Độ dài và độ phức tạp tùy thuộc vào trình độ hiện tại của bạn.

Đừng lo lắng và xấu hổ khi đặt mục tiêu nhỏ, có thể bạn chỉ học mỗi ngày 3 từ mới, không sao cả. Miễn là giữ vững ý chí, làm đúng những gì mình đặt ra, việc bạn đến đích chỉ là vấn đề thời gian. Bởi việc học phụ thuộc vào khả năng và điều kiện thời gian của mỗi người, ví dụ các bạn sinh viên có thể học 2 giờ mỗi ngày, nhưng những người đã đi làm chỉ có thể học 1 giờ mỗi ngày thôi.

Mốc thời gian hợp lý cho các mục tiêu

Mục tiêu ngắn hạn nên đặt trong khoảng 1 tuần là hợp lý, nó không quá ngắn và cũng không quá dài. Mục tiêu trung hạn là 1 tháng. Mục tiêu dài hạn khoảng 3 đến 4 tháng.

Ví dụ: Đặt mục tiêu học 1000 từ mới tiếng Anh.

Mục tiêu dài hạn: học 1000 từ tiếng Anh thông dụng.

Mục tiêu trung hạn: học 300 từ tiếng Anh thông dụng.

Mục tiêu ngắn hạn: học 70 từ tiếng anh thông dụng.

Với việc đặt mục tiêu như trên, mỗi ngày bạn phải học 10 từ mới, mỗi tháng bạn học được khoảng 300 từ mới, mục tiêu 1000 từ mới của bạn sẽ đạt được trong khoảng 3 đến 4 tháng. Việc chia nhỏ mục tiêu sẽ giúp bạn đỡ áp lực của việc sợ hãi, đồng thời sẽ dễ dàng kiểm tra việc tiến bộ của mình. 1000 từ mới là cái gì đó rất ghê gớm và khó đạt, nhưng 10 từ mới sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Quảng Cáo Tiktok Có Gì Ngon ? Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo “Bão Đơn” Mỗi Ngày

Trước tiên ngon hay không thì chúng ta phải hiểu cái cốt lõi của 1 ứng dụng về mạng xã hội là ứng dụng đấy có tính giải trí hay không, đủ níu kéo khách hàng Online cả giờ đồng hồ để lướt lướt hay không ?

Để ta xác định được xem nền tảng này có bền vững không, hay chỉ là TREND nhất thời sau 1 thời gian là sập. Như thế thì không đáng để chúng ta lao vào làm gì.

Và thực tế theo cảm nhận của mình thì đúng là các clip trên TIKTOK hay thật tính giải trí nhiều khi còn hay hơn cả Facebook về 1 số mặt. Mình cũng gần 30t rồi, lúc đầu chỉ thử xem Tiktok là gì thôi, cứ nghĩ chỉ có đội trẻ trâu, con cháu mình mới dùng nhưng chính mình đã online gần 3h đồng hồ liên tục chỉ để xem CLIP của gái xinh. Hihi. Đấy, đến mình còn thế thì đừng bảo sao các bạn trẻ lại không cuốn.

Chốt lại theo cá nhân mình cảm nhận : Nền tảng tiktok còn phát triển được thêm gấp x lần hiện tại nữa. Đáng để chúng ta lao đầu vào tìm hiểu. Kiểu như facebook đấy, chục năm về trước chiến thuật đánh vào giới trẻ ( là thời a e mình đấy ) , sau đó từ giới trẻ lan tỏa ra cả người trung tuổi. 5 năm sau, a e mình lớn lên trở thành khách hàng mua sắm nhiều trên Facebook. Y hệt như chiến thuật Tiktok hiện tại, đánh giới trẻ trước sau lan tỏa ra những người khác.

Câu nói mọi người thường gặp phải :

Em thấy bán Tiktok toàn trẻ trâu, hoàn cao lắm.

ADS Tiktok có rẻ như Ads fb,

Trẻ trâu làm gì có tiền mà mua hàng.

Bán gì trên Tiktok là phù hợp.

Bán trên này chốt khó hơn Facebook.

Em bán SP lãi 100-200K trên này có được ko?

Sản phẩm em bán trên 30t có bán được không Vân vân và mây mây..

Rồi, mình lại quay trả lời các câu hỏi trước, nói chung là theo kinh nghiệm của mình, có đúng có sai mong các bác thông cảm. Tiktok toàn trẻ trâu thì có người này người kia : Độ tuổi bán ở tiktok từ 18~34t là ngon. Mình bán hàng trên tiktok cho nhân viên check hỏi tuổi thì khách hàng toàn trên 22t thôi.

2. Bí quyết ở tiktok tập trung ở 3 điểm :

Thứ 2 :Tối ưu Ladipage (cái này chiếm đến 35% win cho 1 campaign). Nói cái này, cũng phải hết ngày, cần cực nhiều lưu ý.

3. Tỉ lệ hoàn Tiktok thế nào ? Có người nói tỷ lệ hoàn cao lắm, cái này thì kênh nào cũng có và phải chấp nhận các bạn ạ. Với Tiktok cũng không ngoại lệ.

Thời gian đầu tỉ lệ hoàn mình là 10%, sau tối ưu chỉ còn 2%.

Thứ 2: Không những không sợ hàng hoàn mà mình còn lãi đc tiền ship luôn. ĐÓ LÀ CÁCH ĐẨY ĐƠN TỪ TIKTOK QUA SÀN ĂN TIỀN SHIP. HEHE

Như mọi người biết trên Shopee, Sendo cho miễn phí vận chuyển tối đa 30k đúng ko. Thì ta đẩy đơn Tiktok, Facebook qua đó. Ăn tiền ship sướng không, lại không sợ hoàn vì hoàn về Sàn chịu cho ta, ngày sơ sơ 300~500 đơn, tháng cũng tiết kiệm đc 200~300 triệu tiền vận chuyển rồi.

III. Định hướng sản phẩm trên Tiktok

1. Thời trang Ồ, cái này là siêu ngon nè, mùa đông vừa rồi mình chạy áo khoác + áo len. Hiện tại thì vừa chạy đc ít quần áo phật tử đi chùa, đang ngon thì hết cmnl hàng.

Theo kinh nghiệm của mình, bán thời trang trên tiktok , khi làm video – mẫu đẹp là tuyệt vời. Nhưng ko cần cũng đc, chỉ cần video sáng tạo nội dung như kiểu có cái ảnh chipi xong mẫu mặc theo ấy. Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=BFuVcNWpUh0

Ban đầu mình làm clip kiểu như thế, đùa khổ vleu. Thuê người vẽ. Sau này biết có cái máy tự vẽ đc cho gần giống thế. 10′ là xong. Ngon quá.. có 2~3triệu 1 cái. Đấy là với người tự sản xuất clip ( mình khuyên là nếu muốn bán lâu dài trên tiktok ) phải có đội làm video hình ảnh đẹp. Vì khách hàng trên tiktok chủ yếu mua hàng bằng cảm xúc khi xem 1 clip hay. Nên cái KEY bán hàng ở tiktok là có video hay.

Thế người mới bán, mới kinh doanh sao làm được như thế ??

Cách 2: Nhanh và hiệu quả nhất. Download tiktok trung quốc. Cắt chỉnh, sử dụng phần mềm tải video không dính logo ID tiktok. Xong rồi cứ follow các shop bán hàng ngon trên tiktok TQ Nó có gì ngon cứ nhập về mà bán. Tỉ lệ win 80% rồi, quá ấm. Vì những nhà bán hàng trên Tiktok trung quốc, nó có đội ngũ nghiên cứu Trend ghê lắm, mình cứ theo họ là được.

Sẽ còn rất nhiều cách để lấy video khác. Nhưng e thấy 2 cách trên là oke nhất.

Ngoài ra còn có áo thun, váy, quần jean.. Nói chung bán quần áo trên tiktok oke lắm sản phẩm giá từ 150k~900k. Khoảng giá đẹp 200k ~400k là đẹp

Giày dép bán oke. Nhưng Tiktok phê duyệt hàng Fake gắt hơn Facebook nhiều vì thế cần kĩ thuật lách + support của tiktok rất nhiều. Nhưng nếu Campaign đc phê duyệt thì cực ấm.

2. Phụ kiện cho điện thoại, đồ công nghệ : Kaka, mảng ngon. E chạy ốp phụ kiện điện thoại rất oke a e ạ. Nhưng chạy loại của xaomi, oppo.. thì ngon hơn là iphone. Ngoài ra, tai nghe, gậy tự sướng, các phụ kiện chơi cho game thủ : tay cầm pub, camera hành trình, camera quay lén, đồng hồ oke..

3. Mỹ phẩm: cái này thì siêu siêu hót : Son, nước hoa, kem phấn trang điểm.. Đặc biệt là THUỐC TRỊ MỤN. Bán cái này siêu ngon, nếu hàng ngon hiệu quả, khách mua đi mua lại rất nhiều

Yêu cầu : video cực hay + ladipage đẹp và nhìn rất uy tín. Giá bán : từ 150k~1000k. Thậm chí sau up sale lên 2000k cũng được

5.Quà tặng : Cái này e cũng chưa chiến nhiều lắm, Ví dụ đợt này quà tặng chúng ta nên chọn kiểu như Socola ngày 14/02 này. Hoa sáp. Mấy loại quà tặng này e nghĩ bán theo trend thì hợp hơn

Ôm trend của Facebook 1, 2 năm trc lên mà chạy tiktok.

Ví dụ: nhẫn bát nhã, thú nhún, bình nước giữ nhiệt ( mùa hè),

6.Trang trí, đồ gia dụng, nhà cửa : Mấy cái này ở tiktok trung quốc clip cực hay, nên chỉ việc download clip về là chạy đc nhưng độ tuổi Tiktok Việt Nam hiện tại chưa phù hợp. Chạy thì chạy vẫn ra đơn nhưng không thể lên đc 200,300 đơn/ ngày. Cái này 1,2 năm nữa chạy thì ngon.

7. Làm sạch, dọn dẹp : Cái này e cũng ko rõ mấy, vì chưa có kinh nghiệm chạy nền ko dám phân tích.

Hiện tại xây dựng kênh để lên 100k, 200k follow rất dễ nên a e nên vào xây dựng kênh. Sau đó bán sản phẩm.

Ví dụ : Sản phẩm của mình là phụ kiện chó mèo, thì kênh mình xây dựng sẽ về Thú Cưng : mình sẽ chuyên up clip về thú, chó , mèo kute lên. Đảm bảo siêu tăng sub, sau cứ trung bình 3.4 clip chó mèo, mình lại up 1 clip sản phẩm của mình. đơn tự nhiên rất nhiều.

Tóm lại, sau khoảng thời gian chạy tiktok, mọi sản phẩm đều khá giống với trên Facebook nhưng độ tuổi khách hàng trẻ dưới 30t là đẹp nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!