Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Máy Xăm Đi Nét Và Đánh Bóng Chi Tiết Nhất – Le Nam Supply / 2023 # Top 16 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Máy Xăm Đi Nét Và Đánh Bóng Chi Tiết Nhất – Le Nam Supply / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Máy Xăm Đi Nét Và Đánh Bóng Chi Tiết Nhất – Le Nam Supply / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc điểm của máy xăm chuyên đi nét và máy xăm đánh bóng Hai dòng thiết bị chuyên dụng này chắc hẳn người thợ xăm nào cũng cần có sẵn để sử dụng trong quá trình vi chạm. Những đặc điểm cụ thể của từng loại là:

Máy xăm đi nét Giai đoạn đầu tiên để xăm hình bạn cần sử dụng máy xăm đi nét. Trong quá trình nghệ nhân đưa hình vẽ cụ thể lên cơ thể sẽ dùng loại máy xăm đi nét có đỉnh kim nhỏ sắc bén. Mục đích là để đi viên lấy nét xung quanh vị trí hình xăm của bạn.

Thông thường máy xăm đi nét cầm khá đầm tay và có hình dạng lưỡi gà ngắn. Những chất liệu chính như đồng, inox hoặc nhôm được chọn làm khung máy xăm đi nét.

 Máy xăm đánh bóng

Loại máy xăm đánh bóng đa phần được sử dụng sau khi khung viền đã được đi nét. Ở bước này thợ xăm sẽ dùng mực đậm màu để tạo mảng tối cho hình xăm. Kích cỡ kim được chọn dựa trên lựa chọn bạn to bóng hay to màu để thiết kế hình xăm sao cho hợp lý.

Máy xăm đánh bóng có lưỡi gà dài hơn các dòng máy đi nét thông thường khác. Các loại kim xăm sẽ có nhiều kích thước đa dạng khác nhau từ 5… 15… đến 49 và kim xăm ngang 1 và kim xăm 2, kim xăm tròn. Tương tự như dòng máy đi nét thì máy xăm đi bóng được làm từ chất liệu inox nguyên nhôm và đồng.

2. Phân biệt máy xăm đi nét và đánh bóng

Dựa vào những đặc điểm đã nêu trên giúp bạn phân biệt được sự khác nhau của 2 dòng máy này như sau:

Về cấu tạo lưỡi gà

Máy xăm chuyên tô có lưỡi gà dài và cấu tạo của máy cũng phức tạp hơn máy xăm chuyên đi nét. 

Về loại kim phổ biến hay dùng

Thông thường những loại kim nhỏ đi nét kín thì dùng cho máy xăm đi nét. Do vậy nó sẽ hạn chế được số lượng kim cần dùng như máy đánh bóng. 

Bên cạnh đó loại máy xăm đánh bóng có thể sử dụng nhiều mẫu kim hơn. Ngay cả những kim như kim xoăn tròn, kim xăm lớn, kim ngang 1 hay 2 lớp đều có thể dùng.

Về công dụng

Máy xăm đánh bóng có tác dụng để đánh bóng và tô màu đậm nhạt cho hình xăm. Đồng thời, máy chuyên đi nét được dùng để đi nét tạo hình thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. 

Bạn có thích bài viết này không?

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Chi Tiết Nhất / 2023

Cùng với nhịp sống hiện đại như hiện nay, các loại máy móc thiết bị hiện đại, đã không còn mới lạ với mọi người. Nhất là các thiết bị kết nối internet, có thể nói nó đã “tấn công và xâm lấn nguyên cả địa cầu”. Vì vậy nên chỉ cần bạn trễ một nhịp bước thôi, bạn đã lạc hậu so với cả xã hội.

Như trước đây, để có một tấm ảnh đẹp, để in ra một tập tài liệu vừa soạn, bạn đều phải đến các cửa tiệm in ấn nhờ họ làm giúp. Vừa mất thời gian, mất công, mất sức lại mất tiền. Bây giờ, do máy in ngày càng được tân tiến, nhỏ gọn, giá cả lại phải chăng. Phù hợp túi tiền nên nhiều người, nhất là các chị em văn phòng đều sắm cho mình một chiếc máy in gia đình. Vậy nên các tiệm in cũng vắng bóng dần đi theo thời gian. Nhưng dù vậy, liệu nó có ích gì khi bạn không biết cách sử dụng nó?

Hãy thử nghĩ đến mà xem khi bạn nhìn thấy cái máy in ngay trước mặt, tập tài liệu vừa làm xong ngay trong  máy tính nhưng không cách nào in ra được. Như vậy thật quá thê thảm rồi! Vì vậy nên hôm nay, thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy in một cách chi tiết nhất.

Cách sử dụng máy in cho ngươi mới bắt đầu

Để có thể sử dụng nó, bước đầu tiên bạn phải kết nối máy in với máy tính. Bạn hãy tìm sợi dây nguồn kết nối máy in với máy chủ và cắm nó vào. Sau đó bạn mở máy tính lên và chúng ta bắt đầu kết nối chúng lại với nhau nào:

Bước 1: Bạn hãy nháy chuột trái vào nút Start ở cuối góc trái màn hình, rồi chọn Settings, nháy chuột vào Printer and Faxes để mở cửa sổ đó ra.

Bước 2: Bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại Add Priter Wizard. Tiếp tục nháy chuột vào hộp thoại đó rồi liên tục nhấn chọn Next ( ở phia cuối bên phải của hộp thoại) cho đến khi không xuất hiện nút Next nữa mà thay vào đó là nút Finish thì bạn hãy nhấn chọn Finish để kết thúc thao tác.

Cách in trên máy tính đơn giản nhất

Bạn hãy mở file tài liệu mà bạn muốn in ra sau dó nhấn tổ hợp phím Crlt + P nó sẽ xuất hiện hộp thoại Print (hoặc bạn cũng có thể chọn file, chọn Print, hộp thoại đó cũng sẽ hiện ra). Tại hộp thoại có khá nhiều các nút lệnh cơ bản mà bạn cần nắm rõ để in một văn bản:

Name: tên máy in đang kết nối

Page range: lựa chọn những trang sẽ in, có thể là tất cả, hiện thời hay riêng lẻ,…

Print: Cho phép tất cả in hoặc chỉ in trang chẵn hoặc trang lẻ

Copy – Number of copies: Nhập vào đây số bản bạn cần in

Pages per sheet: Cho phép bạn có thể in nhiều trang trên một khổ giấy

Sale to paper size: Thu phóng tỉ lệ khi in

#Lưu ý:

Không được để mực ở ngoài không khí lâu vì sẽ bị khô, không thể in được. Nếu chưa sử dụng đến, bạn có thể cất bảo quản trong hộp kín.

Tránh để bị kẹt giấy. Nếu gặp phải trường hợp này bạn nên tắt máy in, mở nắp máy và tháo hộp mực ra. Sau đó nhẹ nhàng kéo nhẹ để đút ngược giấy đi vào hoặc rút giấy đi ra. Tránh mạnh tay sẽ dễ làm rách giấy.

Vệ sinh máy in thường xuyên. Tốt nhất là một tuần một lần, hoặc khi máy bị bẩn.

3.8

/

5

(

6

bình chọn

)

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Hiệu Quả / 2023

Tham gia các lớp học phun xăm thẩm mỹ được xem là nền tảng cơ sở giúp các bạn trẻ tiếp cận một trong những cánh cửa nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc có thể hoàn toàn ỷ lại các chương trình đào tạo ở các trung tâm. Nếu muốn nhanh chóng tiến bộ, nâng cao trình độ, mỗi học viên bắt buộc phải cân nhắc phương pháp. Cách học phun xăm thẩm mỹ phù hợp và chính xác.

Để có thể tiếp cận chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất, ban đầu chúng ta nên chủ động tiếp cận các khóa học cơ bản. Đây được xem là bước tiên quyết để bạn có được những hiểu biết về nghề. Tại khóa học cơ bản, bạn sẽ được giới thiệu kiến thức nhập môn, ví dụ như các khái niệm, lý thuyết và kỹ thuật phun xăm đươn giản.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia trong nghề, để có thể trở thành một thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, có trình độ, bạn cần đảm bảo phương pháp học tập và rèn luyện chuẩn mực, chính xác ngay từ đầu. Thông thường, lộ trình học sẽ gồm các bước sau:

Đây là lớp học đầu tiên chúng ta cần tham gia. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn những thông tin mang tính chất bao quát và cơ bản nhất. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ phải nắm rõ và học thuộc từng bộ phận của chân mày. Đồng thời thuần thục cách phác họa chân mày trên giấy và da giả. Bên cạnh đó, bạn cũng phải trau dồi và rèn luyện thành thạo cách đo ti lệ và tạo dáng mày phù hợp cho từng đặc điểm khuôn mặt. Đây là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn thành một thợ phun xăm giỏi.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần học và rèn luyện các thủ thuật cơ bản. Bao gồm như:

+ Học về các kỹ thuật tê bôi, tê ủ, gây tê, cách để ủ tê hiệu quả nhất

+ Học về kỹ thuật pha màu theo từng màu da. Khi bạn đã nắm vững kỹ thuật này, bạn sẽ có điều kiện trở thành một chuyên viên thực sự giỏi và nổi bật so với những thợ phun xăm khác.

Các kiến thức và kỹ thuật cơ bản mặc dù không quá phức tạp song nó lại là cốt lõi quyết định trình độ tay nghề của mỗi chuyên viên sau này. Nếu không nắm vững, bạn sẽ không thể tiếp thu và nắm được các kiến thức nâng cao. Từ đó, việc tạo nên các tác phẩm thực thụ mang phong cách riêng của bạn là điều vô cùng khó khăn.

Thông thường, tùy vào khả năng mỗi người và kỹ thuật cá nhân mà quyết định nên tay nghề của học viên. Vì thế, bên cạnh việc học hỏi tốt theo chương trình của trung tâm dưới sự hướng dẫn của giảng viên, bản thân mỗi người cũng phải có sự điều chỉnh mà cân nhắc về cách học phun xăm thẩm mỹ phù hợp, chính xác nhất.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học tại các cơ sở đào tạo, hẳn là ai cũng mong muốn được nhận vào làm việc ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước đó bạn cần phải đảm bảo ràng kiến thức và tay nghề của bạn có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển chọn. Vậy bạn có biết học phun xăm thẩm mỹ bao lâu thì có hiệu quả?

Thực tế thì có nhiều yếu tố quyết định lộ trình học nghề dài hay ngắn. Trong đó, con người và cơ sở đào tạo được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn may mắn sở hữu năng khiếu thẩm mỹ, khéo tay thì việc học cũng thuận lợi hơn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể ỷ lại mà không chịu cố gắng, bởi đây chỉ là một điều kiện cần chứ chưa đủ để bạn trở thành một chuyên viên thẩm mỹ giỏi.

Không thầy đố mày làm nên, để thành công không chỉ cần có cách học phun xăm thẩm mỹ đúng đắn mà bạn còn cần sự chỉ dẫn của những giảng viên trong nghề. Đây là lý do bạn được khuyên nên tìm đến các trung tâm chuyên về đào tạo thẩm mỹ để rèn luyện năng lực của bản thân. Và đây cũng là yếu tố quyết định không nhỏ đến thời gian học tập.

Nếu tìm đến một trung tâm uy tín có trình độ thật sự, bạn không chỉ được truyền dạy các kiến thức chính quy, bài bản đảm bảo cho năng lực của bản thân mà còn giúp bạn rút ngắn thời gian học tập. Bởi đến đó, bạn sẽ được:

1/ Học với chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề

2/ Học theo giáo trình đào tạo đủ các kỹ thuật mới và chuyên sâu hiện nay

3/ Chương trình đào tạo logic, hợp lý, được phân chia thành trình độ để phù hợp cho từng đối tượng học viên

4/ Có điều kiện thường xuyên thực hành để rèn luyện kỹ thuật và nâng cao tay nghề

5/ Giảng viên trực tiếp chỉ dẫn, sửa chữa kịp thời các thao tác sai nên học viên có thể nhanh chóng tiến bộ

Để tìm một địa chỉ dạy nghề phun xăm không hề khó vì số lượng các cơ sở này trên địa bàn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn tìm đúng trung tâm thật sự chuyên nghiệp, uy tín thì chúng ta cần phải có sự tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ càng. Bởi thực tế không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về trình độ, năng lực để giảng dạy. Nếu theo học tại đó, rất khó bạn có thể trở thành một chuyên viên giỏi, thậm chí còn lãng phí tiền bạc và thời gian.

+ YUMI ACADEMY có khung chương trình đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế

+ Đội ngũ giảng viên và cố vấn chuyên môn trực tiếp đứng lớp đều là chuyên gia đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua các khóa đào tạo và tu nghiệp tại nhiều nước có trình độ thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,…

+ Trang bị đầy máy móc, thiết bị, công nghệ dạy học mới nhất nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn, Đức thông qua chương trình hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu.

+ Cơ cấu lớp học giới hạn số lượng học viên, có một giảng viên và một trợ giảng. Các buổi thực hành sẽ trực tiếp được giám sát và hướng dẫn từ cố vấn chuyên môn hoặc chuyên gia trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

+ Thời lượng học thực hành: 80%, lý thuyết: 20%

+ Học viên có cơ hội thực hành tại các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ, spa, trung tâm thẩm mỹ danh tiếng

+ Thời gian học linh hoạt

+ Cung cấp các dụng cụ học tập và hỗ trợ dụng cụ hành nghề

+ Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học

+ Học viên sẽ được đào tạo thành thạo các kỹ năng, kỹ thuật và quy trình phun xăm tiêu chuẩn

+ Có khả năng sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị và dụng cụ ứng dụng

+ Học viên tốt nghiệp sẽ trở thành kỹ thuật viên, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ

+ Cấp chứng chỉ đào tạo, có cơ hội thi chứng chỉ quốc tế

+ Có khả năng chọn công việc có thu nhập hấp dẫn

+ Hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng với khóa học

+ Giới thiệu tổng quan về chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ

+ Hướng dẫn về trang bị các loại dụng cụ, sản phẩm

+ Hướng dẫn các nét cơ bản trong phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật vẽ chân mày

+ Hướng dẫn nhận dạng khuôn mặt, áp dụng công thức với tỉ lệ vàng theo từng khuôn mặt

+ Giới thiệu kiến thức về các loại da, nhận dạng da trong phun xăm

+ Thực hành các kỹ thuật vẽ khung lông mày trên mẫu thật

+ Làm quen với da giả, các loại mực xăm và kỹ thuật pha màu phun xăm thẩm mỹ

+ Giới thiệu các biện pháp an toàn y tế khi phun xăm

+ Hướng dẫn quy trình chuẩn khi phun xăm lông mày

+ Chỉ dẫn thực hành công thức vẽ chân mày cho gương mặt tròn

+ Chỉ dẫn thực hành công thức vẽ chân mày cho gương mặt dài

+ Hướng dẫn tạo các nét cơ bản sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ

+ Hướng dẫn thực hành pha màu, vẽ các nét cơ bản trên da giả

+ Chỉ dẫn quy trình phun lông mày 3D

+ Chỉ dẫn quy trình, kỹ thuật ủ tê, chăm sóc trước và sau phun xăm

+ Hướng dẫn thực hành phun 3D trên mẫu

Đặt ra mục tiêu đồng hành tin cậy cùng đông đảo học viên, YUMI ACADEMY luôn nỗ lực phát triển để trở thành điểm đến uy tín cho bất cứ ai có nhu cầu được đào tạo trở thành chuyên viên. Bằng nền tảng vững chắc từ hạ tầng cơ sở trang bị đầy đủ hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên ngành có năng lực, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn cách học phun xăm thẩm mỹ chuẩn mực và hiệu quả.

Bất cứ khi nào cần được tư vấn hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ ngay: 098 366 24 39.

Hướng Dẫn Cắt May Quần Đùi Nam Nữ Chi Tiết Nhất / 2023

Quần đùi là item không thể thiếu của chị em và cả các anh chàng khi mùa hè đến. May quần đùi thì cực kì đơn giản. Chỉ cần một chút khéo tay và tỉ mỉ là bạn đã có thể tự cắt may quần đùi cho mình rồi đó.

Cần phải lấy số đo chính xác và tính vải đủ;

Nắm vững công thức tính kích thước các chi tiết của sản phẩm;

Vẽ, cắt, may đúng quy trình kỹ thuật.

1. Cách đo quần đùi

( Với cách cắt may quần đùi này, bạn có thể may đo cho cả nam và nữ)

– Dài quần (Dq): Đo từ ngang thắt lưng qua khỏi mông khoảng 5cm.

– Vòng mông (Vm): Đo vừa sát quanh mông nơi nở nhất.

– Số đo mẫu: Dq = 3cm; Vm: 72cm.

2. Cách tính vải

– Khổ vải 0,8/0,9m: (Dq + gấu + cạp + đường may) x 2.

– Khổ vải 1,15/1,2m:

Với trường hợp Vm < 80: Dq + gấu + cạp +đường may.

– Khổ vải 1,4/1,6m: Dq + gấu + cạp +đường may

3. Cách vẽ và cắt quần đùi

– Xếp vải: Gấp vải theo canh sợi dọc, mặt trái ra ngoài. Bề rộng phần vải gấp vào bằng chỗ rộng nhất của thân quần kể cả đường may (1/4Vm + 1/10Vm + 1cm). Nếp gấp vải đặt ở phía trong người cắt.

– Cách vẽ:

AB: Hạ đáy = 1/4Vm +1/10Vm = 72/4 +72/10 = 25,2cm.

AA1: Ngang lưng = 1/4Vm +1 = 72/4 +1 = 19cm.

BB1: Ngang mông = 1/4Vm + 1/10Vm = 72/4 + 72/10 = 25,2cm.

B1B2: Vào đáy = 1/20Vm = 72/20 = 3,6cm.

XX1: Rộng ống = BB1 -2 = 25,2 – 2 = 23,2cm.

XC: Vát ống quần = 2cm.

– Cách cắt:

Cắt chừa đường may:

4. Quy trình may trong cách cắt may quần đùi

– May viền gấp mép gấu quần.

– Ráp đáy quần.

– Ráp đường ống quần (từ ống nọ sang ống kia).

– May cạp quần bằng hai đường may.

– Luồn dây thun (cũng có thể nối vòng dây thun rồi vừa may cạp quần vừa luồn).

Gấu quần, cạp quần: May viền gấp mép.

Đáy quần và ống quần: May can lộn.

Tham khảo một số mẫu quần đùi đẹp sau:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Máy Xăm Đi Nét Và Đánh Bóng Chi Tiết Nhất – Le Nam Supply / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!