Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Dạy Trẻ Vẽ Con Vật Dễ Thương # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Dạy Trẻ Vẽ Con Vật Dễ Thương # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Dạy Trẻ Vẽ Con Vật Dễ Thương mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vẽ là một hoạt động nên được các bậc cha mẹ cho bé tiếp xúc từ khi còn nhỏ. Hoạt động này giúp trẻ rèn luyện đôi tay và tư duy một cách hiệu quả, từ đó giúp ích cho những kỹ năng khác của bé về sau.

Những bức vẽ của trẻ em thường rất khó hiểu, tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì bạn sẽ nhận thấy trong bức tranh của trẻ có những chi tiết lạ được vẽ rất nổi bật. Theo các chuyên gia tâm lý thì đây chính là sự phản ánh thế giới thông qua bộ nhớ của trẻ. Thực tế, các bức tranh vẽ là cách để trẻ thể hiện khả năng quan sát hàng ngày và trẻ sẽ chú ý đến những chi tiết mà người lớn không để ý.

Không phải các nét vẽ của trẻ không có ý nghĩa, chỉ là trong tư duy của người lớn chúng ta chưa có sự thấu hiểu đối với tác phẩm của trẻ. Đối với trẻ, một vòng tròn nhỏ là một đóa hoa, hình người, vài đường kẻ đậm nhạt chính là một căn nhà, vài cái cây…

Các nhà tâm lý học cho biết, những bức tranh mà trẻ vẽ ra chính là cách trẻ lấy từ trong trí nhớ, trí tưởng tượng của mình để vẽ ra những gì mà trẻ nhìn thấy hoặc gặp trong ngày.

Một lợi ích khi dạy trẻ tập vẽ đó là kích thích khả năng tưởng tượng. Sự nhận thức thế giới ở trẻ em rất khác biệt. Nếu như người lớn luôn có những quy tắc để nhìn nhận thế giới thì với trẻ em, thế giới đó lại là một câu chuyện cổ tích với những chi tiết kỳ lạ.

Trẻ nhỏ có sự yêu thích và mong muốn được bày tỏ rất mạnh mẽ, những cảm xúc vui buồn hờn giận của các bé đều rất sống động. Qua đường nét, mềm mại hay gãy khúc, màu sắc rực rỡ hay u buồn…. trẻ đã gián tiếp thể hiện cảm xúc của mình về đối tượng được vẽ ra. Chính vì vậy, hội họa là phương thức giúp trẻ cách thể hiện cảm xúc, quan điểm, tình cảm của mình đối với thứ trẻ tiếp xúc và thể hiện rõ ràng, chi tiết qua giấy bút…

Học vẽ có thể tái hiện lại những điều nằm trong suy nghĩ ra giấy không phải là một quy trình đơn giản, nó đòi hỏi một chút phương pháp và tài năng về hội họa. Quá trình này đòi hỏi mọi phần của não bộ phải hoạt động hết công sức để tuyển chọn, chắt lọc, thay thế những đường nét, bố cục, màu sắc… Do đó, cho trẻ làm quen với hội họa, bé phải hoạt động trí óc rất nhiều, nhưng nó lại không hề nhàm chán như các môn học khác ở trường.

Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện trí nhớ tốt hơn

Khi hoàn thành một bức tranh của chính mình vẽ, bé sẽ có cảm giác đã làm nên được một cái bằng chính sức lực của mình. Nhìn lại tác phẩm nghệ thuật của mình, nhìn thấy thế giới riêng của mình được hiện ra trước mắt và được mọi người công nhận, không bé nào là không cảm thấy hào hứng, phấn khích đem khoe cha mẹ và người xung quanh.

Việc sử dụng màu sắc và các hình khối chính là một cách giúp trẻ tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Đây là khả năng tư duy hình ảnh, khả năng di chuyển và khả năng sáng tạo mà trẻ không thể học được nếu không vẽ.

Bên cạnh đó, hội họa cũng cung cấp cho con trẻ một phương tiện để vẽ lên suy nghĩ của mình mà có thể với vốn từ vựng còn hạn chế của mình, diễn đạt và miêu tả cho người khác hiểu có lẽ là rất khó khăn.

Khi dạy bé vẽ chú chim non thì đường tròn và đường cong là chủ yếu. Để tập vẽ cho bé, các bạn hãy cho bé vẽ từ từ các nét vẽ cơ bản cho bé, không cần giục bé vẽ thật nhanh vì các bước tập vẽ có người giục bé sẽ rất cuống.

Các nét vẽ cơ bản cho bé trong bài vẽ con cừu non là đường cong gợn sóng như vẽ đám mây. Trong khi tập vẽ cho bé, ba mẹ nhớ để ý rằng dạy vẽ cơ bản cho trẻ em cần rất nhiều kiên nhẫn.

Hình vẽ các con vật dễ thương không chỉ kích thích sự hứng thú của trẻ mà còn giúp trẻ có tư duy tốt hơn khi liên tưởng với hình ảnh con vật trong thực tế.

Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Trẻ Em Dễ Thương

Vẽ nhân vật hoạt hình trẻ em sẽ có nhiều sự khác biệt đối với vẽ một người trưởng thành, một đứa trẻ hoặc thiếu niên có tỷ lệ giải phẫu cơ thể riêng của chúng. Nhưng theo phong cách hoạt hình Cartoon, nó không chỉ là thứ xác định nhân vật của bạn. Có một số hành vi và cách cư xử cụ thể cho phép nhân vật của bạn có sức hấp dẫn lớn hơn đối với công chúng.

Hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình trẻ em

Hôm nay tôi sẽ giải thích những bí mật này là gì để bạn có thể dễ dàng vẽ được một đứa trẻ đáng yêu.

Từ những tỷ lệ này, chúng ta biết chính xác vị trí của cánh tay hoặc nơi chân bắt đầu và… Vâng, khi bạn tạo các bản vẽ theo phong cách hoạt hình cartoon (phóng đại và mãnh liệt), các tỷ lệ như vậy không hoạt động như mong muốn, phải không?

Như bạn có thể thấy, thật dễ dàng để xác định tuổi gần đúng của từng nhân vật bằng cách sử dụng kỹ thuật này để đo lường tỷ lệ. Lưu ý rằng, bạn càng lớn tuổi, đầu của bạn vẫn ở cùng kích thước, nhưng đôi chân của bạn phát triển, ngực của bạn trở nên be hơn và cổ của bạn trở nên mạnh hơn. Trong phim hoạt hình, trẻ nhỏ có thể có đầu lớn hơn cả người lớn. Vai có kích thước gần như bằng với chiều rộng đầu của chúng và đôi chân có kích thước tương tự như cánh tay.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các đặc điểm cần thiết để vẽ trẻ em theo phong cách hoạt hình cartoon.

Đầu tròn và cằm nhỏ

Trán lớn

Một khi đứa trẻ có trán lớn hơn, mắt của chúng cũng phải được đặt dưới đường tưởng tượng được sử dụng để đặt chiều cao của mắt người lớn:

Hãy tùy biến khoảng cách giữa hai mắt! Điều này vẫn rõ ràng nhất ở trẻ sơ sinh nhưng trong bản vẽ phim hoạt hình, trẻ em ở mọi lứa tuổi có xu hướng có một không gian rộng hơn giữa mắt. Đây không phải là một quy tắc bắt buộc, nhưng sẽ thuyết phục hơn nếu ứng dụng nguyên tắc này.

Hãy nhớ rằng những khái niệm này có thể khác nhau tùy theo phong cách vẽ, văn hóa của bạn, v.v. Đây chỉ là các mẹo vẽ nhanh nếu bạn đang tìm kiếm những kỹ thuật để tạo ra một nhận dạng ngay lập tức với người xem.

Lỗ tai lớn và mũi nhỏ

Nó rất phổ biến đối với người lớn tuổi có tai rất lớn và mũi khổng lồ. Trong phim hoạt hình, những đặc điểm này hơi có dấu để tạo ra sự biến dạng của thực tế và mang lại sự quan tâm trực quan hơn cho nhân vật hoạt hình. Tuy nhiên, một đặc điểm phổ biến ở trẻ em là chúng có tai lớn cũng được vươn về phía trước, nhưng với cái mũi nhỏ. Việc sử dụng các kỹ thuật này là gần như nhất trí giữa các nghệ sĩ hoạt hình.

Đây chỉ là những cách đơn giản để thể hiện quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể trẻ: Chúng vẫn đang trong giai đoạn phát triển và một số bộ phận phát triển với các kích cỡ khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau. Khi đứa trẻ trở thành thanh thiếu niên cho đến khi đến tuổi trưởng thành, phần lớn trong số các bộ phận của trẻ trông khá lạ và khác biệt. Biết cách tận dụng lợi thế của những đặc điểm đó sẽ có lợi cho nhân vật của bạn.

Mái Tóc rộng

Một kỹ thuật khác được sử dụng rộng rãi trong vẽ phim hoạt hình là tùy biến kích thước của tóc. Một lần nữa, một sự nhất trí giữa các họa sĩ là trẻ em sẽ thu hút hơn với một mái tóc lớn.

Các bộ phận trên cơ thể của nhân vật hoạt hình theo một quy ước được gọi là cơ thể hình quả lê (hoặc thân hình đậu, nếu bạn thích). Sự thành công của nhân vật của bạn sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn trong việc kết hợp các tính năng này với hình dạng tròn.

Như đã đề cập trước đó, tỷ lệ của cơ thể con người thay đổi đáng kể từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành. Trẻ nhỏ – đặc biệt là trẻ sơ sinh – khá kỳ lạ: chúng không có cổ, đầu của chúng rất lớn, chúng không có răng và tay và chân của chúng thực tế có cùng kích thước.

Lưu ý rằng sự mong manh và hồn nhiên là những đặc điểm tuyệt vời của giai đoạn này của cuộc đời trẻ. Trẻ học hỏi từ cuộc sống, chúng không biết cách đứng lên, chúng không ăn một mình và không tự đi vệ sinh. Chúng – về cơ bản – phụ thuộc vào người lớn. Tuy nhiên, khi thiết kế phim hoạt hình, không có gì ngăn cản chúng ta khỏi những biểu hiện phóng đại và tạo ra sự biến dạng của thực tế:

Em bé có đầy nếp nhăn trên da, đơn giản là vì chúng có nhiều da để che xương hơn người lớn. Điều này làm cho chúng mũm mĩm và dễ thương. Khi vẽ trẻ sơ sinh, hãy thử phác họa với nhiều đường tròn hơn thay vì các đường thẳng:

Trong khi trẻ có đôi mắt rất nhỏ và thường nhắm lại trong đời thực, trong phim hoạt hình chúng rất biểu cảm và to khổng lồ, để tạo ra sự hài hòa tốt hơn với cái đầu to. Kỹ thuật này phù hợp với bất kỳ nhân vật hoạt hình nào cố gắng tạo ấn tượng cảm xúc với khán giả, vì vậy đây là một vấn đề về phong cách vẽ hơn là một quy tắc.

Bạn càng đầu tư vào các hình thức khác nhau để mang lại cá tính cho nhân vật của bạn, thì càng hiệu quả hơn và đa dạng hóa nghệ thuật vẽ của bạn hơn. Vì vậy, luôn tìm kiếm sự khác biệt tinh tế giữa các nhân vật, ngay cả khi họ có cùng độ tuổi.

Quần áo không chỉ là một thứ không thể thiếu cho nhân vật hoạt hình của bạn mà còn giúp nhấn mạnh các đặc tính khác nhau giữa hai giới tính. Đảm bảo rằng quần áo của nhân vật của bạn cũng phù hợp với tính cách của họ:

Không giống như người lớn, trẻ lớn hơn, và đặc biệt là thanh thiếu niên, vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Những nhân vật này đang cố gắng tìm vị trí của họ trên thế giới, họ muốn thể hiện chính bản thân của họ (dù ở trường hay trong nhà), họ muốn được chấp nhận trong các nhóm xã hội (cho dù trong thế giới thực hay ảo) và nhân cách của họ về cơ bản bị chia cắt giữa: hướng ngoại, hướng nội và nổi loạn. Điều này là do sự chuyển tiếp giữa tuổi thơ và tuổi trưởng thành và kết quả của quá trình này được đặc trưng bởi những thay đổi lớn trong cả tình trạng thể chất lẫn xã hội.

Trong khi vẽ trẻ em là một cách tuyệt vời để trở lại lại tuổi thơ mà chúng ta đều ao ước, tạo ra chúng với sự hấp dẫn và chính xác, hãy đầu tư thời gian và rất nhiều quan sát. Lưu ý cách cơ thể phản ứng với kích thích bên ngoài, cách cảm xúc của chúng được thể hiện và cách chúng nhìn thế giới khác nhau ra sao: Với sự ngây thơ, chân thành. Đây là bí mật lớn nhất của tất cả các họa sĩ hoạt hình Cartoon.

Như một từ cuối cùng, điều cực kỳ quan trọng là bạn nhớ các quy tắc tỷ lệ được trình bày ngay từ đầu, để tránh rằng nhân vật hoạt hình của bạn được thiết kế trên các nguyên tắc “cứng nhắc”. Bằng cách đó bạn tránh được thiết kế máy móc và làm cho nhân vật thêm phần sáng tạo (và bạn cũng có được nhiều thời gian hơn để vẽ). Ghi nhớ: Trẻ có đôi chân nhỏ, đầu có cùng chiều rộng như vai, trán to, cằm nhỏ và cổ rất nhỏ. Nếu bạn có thể giữ các quy tắc cơ bản này, bạn đang đi đúng hướng trong việc phát triển các nhân vật hoạt hình dễ thương của riêng bạn. Chúc vui vẻ!

Nguồn: design.tutsplus.com

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Mèo Con Siêu Dễ Thương, Hướng Dẫn Từng Bước

Có ai mà lại không yêu những chú mèo con chứ nhỉ? Chúng thật đáng yêu và mịn như những cục bông! Trong bài hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chú mèo lông xù từ bước phác thảo, với một chiếc nơ trên cổ để tăng thêm độ dễ thương của nó. Và thêm nữa, tối cũng sẽ chỉ cho bạn cách đánh sáng và tô màu nó một cách nhanh chóng trong Adobe Photoshop!

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: quá trình này chỉ cho thấy làm thế nào để vẽ một con mèo trong một tư thế và phong cách đặc biệt. Nếu bạn muốn vẽ một con mèo trông giống thật hơn, hãy xem qua bài hướng dẫn này:

1. Làm thế nào để vẽ phác thảo phần thân một chú mèo con

Bắt đầu với một hình chữ nhật đơn giản – đây sẽ là phần thân chính của chú mèo con. Bạn không cần sử dụng thước kẻ để vẽ vì đây chỉ là vẽ phác thảo.

Bước 2

Vẽ một hình tròn cạnh hình chữ nhật. Đây sẽ là phần đầu. Và chúng ta cũng không cần vẽ một hình tròn thật sự tròn trịa.

Bước 3

Tưởng tượng có một đường chạy dọc phần trung tâm khuôn mặt chú mèo, và “di chuyển” đường này theo hướng chú mèo đang nhìn.

Bước 4

Vẽ một đường thẳng đứng phía dưới phần thân và chạm vào phần “mặt đất”. Tiếp tục vẽ phác thảo phối cảnh của phần mặt đất để biết vị trí vẽ phần móng chân.

Bước 5

Vẽ một bộ móng chân.

… và vẽ tiếp bộ móng chân còn lại. Bây giờ bạn đã có thể thấy được lý do vì sao chúng ta cần vẽ các đường phối cảnh của phần mặt đất rồi chứ?

Bước 6

Cuối cùng, vẽ cái đuôi.

2. Làm thế nào để vẽ một chú mèo con theo phối cảnh

Vẽ phần trước của phần vai chú mèo. Để một khoảng trống cho phần cổ.

Bước 2

Vẽ phía sau của phần vai.

Bước 3

Vẽ phần vai bên kia sử dụng các đường phối cảnh để làm tham chiếu.

Bước 4

… và một phần đùi nữa ở phía sau.

Bước 5

Vẽ phần chân chạm vào phần mặt đất.

Bước 6

Vẽ phần móng cho các chân.

Bước 7

Vẽ một móng riêng ở phần bên của bàn chân. Nó có dạng một hình chữ nhật.

Bước 8

Kết nối hai chân với đùi.

Bước 9

Để tạo ra phần đuôi, vẽ các đoạn ngắn cắt ngang đường phác thảo đuôi..

… và vẽ một đường bao quanh chúng.

Bước 10

Hoàn thành hình tổng thể của phần thân.

3. Làm thế nào để vẽ phần đầu của chú mèo

Bước 1

Thêm phần miệng có hình giọt nước vào phần đầu.

Bước 2

Chia phần miệng ra làm bốn phần.

Bước 3

Vẽ một đường dọc theo các phần này để tạo hình 3D – đó chính là đường biên của phần miệng nhìn từ mặt bên theo hướng nhìn 3/4.

Bước 4

Vẽ hai đường từ phần giữa của miệng chạy lên tới phần trán.

Bước 5

Vẽ phần trán, để khoảng trống cho phần mắt.

Bước 6

Vẽ hai mắt tròn vào khoảng trống ở trên.ok

Bước 7

Vẽ mũi hình tam giác theo các điểm nửa của mõm.

Bước 8

Vẽ hai đường đi xuống dưới mõm từ mũi.

Bước 9

Sử dụng những dòng này như là đường dẫn cho nụ cười.

Bước 10

Vẽ cằm dưới quyền miệng mỉm cười.

Bước 11

Đi từ các góc của miệng và xung quanh thành phố phải đối mặt để xác định phác thảo của nó.

Bước 12

Đính kèm tai mèo đỉnh đầu.

Bước 13

Thêm các chi tiết hình dạng tai.

4. làm thế nào để vẽ một cánh cung Ribbon và hoàn thành bản vẽ

Bước 1

Vẽ một cổ áo quanh cổ của kitten.

Bước 2

Vẽ một phần trung tâm của cung dưới cằm của kitten.

Bước 3

Vẽ gợn sóng mặt mũi.

Bước 4

Sao chép các sóng hướng về Trung tâm, tạo ra các nếp gấp.

Bước 5

Phác thảo các nếp gấp.

Bước 6

Cuối cùng, vẽ tất cả các chi tiết con mèo trong phác thảo. Cảm thấy miễn phí để đi theo cách riêng của bạn ở đây!

5. làm thế nào để chuẩn bị một bản vẽ cho bức vẽ số

Bước 1

Chuẩn cho nghệ thuật dòng của bạn cho công việc kỹ thuật số. Nếu bạn đã soạn thảo nó theo truyền thống, dọn dẹp và loại bỏ nền đầu tiên:

Mở nghệ thuật kỹ thuật số dòng của bạn và tạo một lớp mới bên dưới.

Bước 3

Nhấp vào dòng nghệ thuật lớp và giảm độ mờ của nó để làm cho nó chỉ có thể nhìn thấy một nửa.

Bước 4

Mất một bàn chải cứng, chính xác (ví dụ mực từ thiết lập của tôi), chọn một màu sắc sống động và vẽ một phác thảo cơ bản của kitten trên đó lớp thấp hơn. Đảm bảo rằng những phác thảo đóng cửa!

Bước 5

Sử dụng Magic Wand Tool (W) và nhấp vào khu vực bên trong phác thảo.

Bước 6

Điền vào khu vực sử dụng trick được mô tả trong này một phút video:

Khóa các điểm ảnh trong suốt cho lớp này. Bằng cách này bạn sẽ Sơn chỉ bên trong các phác thảo từ bây giờ về.

6. làm thế nào để bóng râm một Kitten trong Adobe Photoshop

Bước 1

Chọn một bóng tối của màu xám, khoảng 25%.

Vẽ trên cơ thể con mèo. Bạn có thể xem minh bạch bị khóa như thế nào giữ màu từ băng qua những phác thảo?

Bước 3

Chọn một màu sáng hơn, khoảng 50%.

Mất một bàn chải với tính minh bạch được điều khiển bởi áp lực của bút của bạn (ví dụ: phác thảo chi tiết của tôi). Sơn trong cơ thể của con mèo con, tránh xa các dòng.

Bước 5

Đi công cụ Mixer Brush (giữ phím Shift và bấm B bốn lần). Chúng ta cần nó mặc định cài đặt, vì vậy nếu bạn đã sử dụng nó trước, mở trình đơn và chọn đặt lại công cụ.

Bước 6

“Sơn” trên bóng với công cụ này để làm mềm nó. Đây là cách nó nên xem xét theo dòng art.

Bước 7

Hãy tiếp tục với một mức độ bóng râm. Thời gian này làm cho nó khá sáng, khoảng 70%…

… vẽ trên bề mặt thường được chiếu sáng bởi nguồn sáng…

… và pha trộn nó với công cụ Mixer Brush.

Bước 8

Mất một bóng sáng hơn thậm chí (khoảng 90%)…

… cung cấp nhiều ánh sáng để chiếu sáng trực tiếp bộ phận…

… và pha trộn nó.

Bước 9

Cuối cùng, chọn màu trắng…

… cho đến những điểm sáng nhất…

… và pha trộn tất cả.

Bước 10

Đó là ánh sáng. Bây giờ, chúng ta cần phải thêm một loại đặc biệt của bóng tối mà sẽ cung cấp chi tiết cho điêu khắc ánh sáng này. Hãy Lasso Tool (L) và chọn một khu vực đằng sau các đối tượng khác, ví dụ paw trong nền.

Bước 11

Mất một bàn chải rất mềm, một bóng tối, và nhẹ nhàng tối khu vực ngay phía sau những trở ngại.

Bước 12

Bước 13

Giữ phím Control và nhấp vào cả lớp, và sau đó nhấp chuột phải vào chúng và chọn hợp nhất lớp. Chúng ta sẽ vẽ ngay trên chúng bây giờ.

Có bàn chải bóng đó một lần nữa và sơn trong sắc thái mềm và nghệ thuật dòng để trang trải cho họ với các bản vá lỗi của màu. Sử dụng công cụ Eyedropper (giữ phím Alt trong khi sơn) để nhận bóng từ một khu vực, và sau đó sơn trên nó. Đây là một phương pháp tuyệt vời để tạo ra những ấn tượng của lông.

7. làm thế nào để sửa đổi các bức tranh kỹ thuật số của bạn

Bước 1

Chế độ này cho phép bạn làm tất cả mọi thứ với bức tranh! Tôi quyết định làm cho mắt hơi nhỏ với khỉ công cụ (S).

OK… bây giờ họ đang quá nhỏ, vì vậy, tốt hơn sẽ sửa đổi các muzzle để phù hợp với họ.

Và tai biến quá lớn cho những người này đầu đạn lớn, vì vậy, hãy thay đổi chúng quá.

Tôi nghĩ rằng nó trông giống như một con mèo lớn bây giờ, vì vậy hãy điều chỉnh phần còn lại của cơ thể để có kích thước lớn hơn là tốt.

Bước 2

Cổ là quá ngắn cho kitty này lớn hơn, vì vậy, hãy sửa chữa nó. Sử dụng Lasso Tool (L) để chọn người đứng đầu và kéo nó tới vị trí mới của nó với các di chuyển công cụ (V).

Bước 3

Sử dụng Lasso Tool (L) một lần nữa để chọn khu vực mà bây giờ là mất tích từ cơ thể.

Bước 4

Bước 5

Sau khi tất cả các thay đổi này, chúng ta cần phải điều chỉnh bóng quá. Vì vậy, lấy bàn chải bóng của bạn và sơn nó một lần nữa.

8. làm thế nào để tô màu một bức tranh kỹ thuật số

Bước 1

Tạo bóng chưa phải là tất cả! Bây giờ hãy thêm một chút màu. Nhấp chuột phải vào layer và chọn Duplicate Layer. Thay đổi chế độ Blend các bản sao để nhân rộng. Chế độ này làm cho các phần tối của lớp tối màu bên dưới.

Bước 2

Khóa các điểm ảnh trong suốt cho lớp ban đầu. Chúng ta sẽ vẽ vào nó một lần nữa.

Bước 3

Mất một bàn chải mềm và màu sắc các kitten tự do. Đầu tiên là tạo các màu…

… sau đó là các chi tiết.

Bước 4

Con mèo của chúng tôi là bóng mờ, nhưng có vẻ rất tối. Hãy thêm một chút ánh sáng! Lặp lại lớp trên một lần nữa và thay đổi chế độ trộn của lớp phủ. Chế độ này làm cho các phần sáng của lớp sét màu bên dưới, nhưng phần tối của nó hoạt động giống như các nhân chế độ…

… nên chúng tôi cần để thực hiện một số điều chỉnh. Nhấp chuột phải vào layer và chọn tùy chọn pha trộn. Đi đến phần sự pha trộn nếu và kéo các điểm đánh dấu màu đen trên bên phải. Bạn có thể xem như thế nào phần tối của lớp biến mất?

Bước 6

Để làm cho quá trình chuyển đổi mượt mà hơn, Giữ Alt và tách các điểm đánh dấu. Bạn có thể bây giờ kéo cả hai nửa để đạt được hiệu ứng mà bạn muốn.

Bước 7

Đó là một vấn đề thêm với chế độ phủ, mặc dù-nó brightens cả hai giá trị sáng và bóng tối các giá trị như nhau, nhưng da đen không nên phản ánh ánh sáng rất nhiều, không có vấn đề như thế nào mạnh mẽ bạn thắp sáng nó! Sự pha trộn nếu có một giải pháp cho vấn đề này: chỉ cần kéo các điểm đánh dấu thấp để loại trừ phần tối từ chế độ che phủ.

Điều này đánh dấu có thể được phân chia như là tốt.

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi công cụ này mạnh mẽ, Tuy nhiên, tương đối không rõ, kiểm tra hướng dẫn này nhanh chóng để hiểu làm thế nào nó hoạt động:

Bước 8

Bóng này là rất thô, mặc dù, vì vậy chúng ta cần phải điều chỉnh bằng tay bây giờ. Đó là làm thế nào với Photoshop-nó thực hiện một số ma thuật, nhưng cuối cùng mới là người phải tạo bức tranh!

Hãy bàn chải bóng của bạn và sơn các chi tiết sử dụng công cụ Eyedropper tất cả thời gian để giữ cho tất cả mọi thứ theo đề nghị của ánh sáng.

Bước 9

Khi bạn thực hiện xong, bạn có thể tạo ra một mức độ chi tiết bằng cách làm cho hình ảnh lớn hơn (Control-Alt-I)…

… và vẽ với một bàn chải rất nhỏ là không có sẵn trong đó giải quyết trước đó.

Bước 10

Thật là dễ thương!

Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một con mèo, và làm thế nào để vẽ nó nhanh kỹ thuật số bằng cách sử dụng Adobe Photoshop. Cái gì cơ? Mèo con sơn mà không giống như một kitten? Làm sao bạn dám! Gấu mèo rừng cần tình yêu quá…

Trước khi bạn đi, đừng quên kiểm tra ngày!

+666 Mẫu Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé

Mẫu tranh tô màu các con vật nuôi trong gia đình

Những chú Mèo trông rất dễ thương và đáng yêu thế này sẽ giúp cho trí sáng tạo của bé tốt hơn. Cùng xem những mẫu tranh tô màu chú mèo đáng yêu đi nào!

Ngoài những chú Cún, chú Mèo, bố mẹ có thể lựa chọn các con vật gần gủi khác như vịt, gà, lợn… Bố mẹ nên lựa những con vật phù hợp với tính cách của bé.

Mẫu tranh tô màu các con vật trong sở thú

Nếu như các bé chưa được đi sở thú và chỉ mới nhìn thấy các con vật trong sở thú qua màn hình điện thoại thì bé sẽ càng cảm thấy thú vị hơn nhiều khi được bố mẹ tặng cho bộ tranh tô màu các con vật trong sở thú. Bộ sưu tập tranh tô màu các con vật trong sở thú không chỉ giúp bé có thể phân biệt màu sắc một cách tốt nhất mà còn kích thích sự tò mò và tính hiếu động của bé.

Mẫu tranh tô màu các con vật hoạt hình

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Dạy Trẻ Vẽ Con Vật Dễ Thương trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!