Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Phòng Zoom / 2023 # Top 19 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Phòng Zoom / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Phòng Zoom / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có một số cách để đăng nhập vào Phòng Zoom của bạn. Chủ tài khoản hoặc bất kỳ quản trị viên nào trên tài khoản Zoom. Có thể đăng nhập vào Phòng Zoom bằng thông tin đăng nhập của riêng họ. Và chọn phòng nào để đăng nhập. Bạn cũng có thể tạo vai trò trong Quản lý vai trò để sử dụng đăng nhập email công việc của Phòng Zoom hoặc cho phép các thành viên tài khoản cụ thể đăng nhập vào Phòng Zoom.

Nếu bạn không muốn cung cấp cho người thiết lập thông tin đăng nhập Phòng Zoom cho tài khoản của mình. Bạn có thể yêu cầu họ thiết lập Phòng Zoom bằng Mã kích hoạt. Mã này được tạo sau khi thiết lập Phòng Zoom trên cổng web. Và sẽ được gửi qua email cho người dùng đã tạo phòng và cũng có thể xem được trong cổng thông tin web. Mã kích hoạt hoạt động trong 10 ngày, sau đó Mã kích hoạt mới sẽ cần được tạo. Sử dụng Mã kích hoạt là lý tưởng khi người triển khai Phòng Zoom không phải là quản trị viên.

Điều kiện

Giấy phép phòng Zoom

Đặc quyền của chủ sở hữu hoặc quản trị viên trên Tài khoản Zoom của bạn

Phòng Zoom cho phiên bản Mac 4.1.20278.0206 trở lên

Ứng dụng Zoom Rooms cho phiên bản iOS 4.3 trở lên

Phòng Zoom cho PC Phiên bản  4.1.22620.0319  trở lên

Phòng Zoom cho Bộ điều khiển Android phiên bản  1.0.22557.0316  trở lên

Đăng nhập với tư cách là Chủ sở hữu, Quản trị viên hoặc Người dùng

1. Mở ứng dụng Zoom Rooms trên máy tính.

2. Mở ứng dụng Zoom Rooms trên máy tính bảng Zoom Rooms Controller.

3. Máy tính sẽ hiển thị mã ghép nối. Nhập mã này trên bộ điều khiển.

4. Trên Bộ điều khiển phòng zoom, chạm vào Sign In

5. Đăng nhập với tư cách là chủ sở hữu tài khoản, quản trị viên hoặc người dùng với vai trò Phòng zoom.

6. Nhấn vào tên của Phòng Zoom này.

7. Máy tính và bộ điều khiển sẽ được đăng nhập.

Sử dụng Mã kích hoạt

2. Lấy Activation Code cho phòng zoom.

Lưu ý : Một email sẽ được gửi đến Chủ tài khoản, cùng với Mã kích hoạt .

3. Mở ứng dụng Zoom Rooms trên máy tính bảng Zoom Rooms Controller.

4. Máy tính sẽ hiển thị mã ghép nối. Nhập mã này trên bộ điều khiển.

5. Trên Bộ điều khiển phòng zoom, chạm vào Enter Activation Code.

6. Nhập Mã kích hoạt, được tìm thấy trên cổng thông tin web của bạn hoặc gửi qua email cho bạn.

7. Máy tính và bộ điều khiển sẽ được đăng nhập.

Lưu ý:  Nếu các thiết bị Phòng zoom bị tách khỏi một Phòng thu cụ thể, bạn có thể sử dụng cùng mã kích hoạt để liên kết các thiết bị với phòng một lần nữa, miễn là mã kích hoạt vẫn được hiển thị trên web.

Thêm một vai trò mới cho các phòng zoom

1. Đăng nhập vào chúng tôi và đi đến Role Management của bạn, trong phần Quản lý người dùng.

2. Nhấp vào Add a Role.

3. Nhập tên Role Name, chẳng hạn như phòng zoom.

4. Kiểm tra View cho các Zoom Rooms.

5. Nhấp vào Save Changes ở dưới cùng.

Bây giờ bạn đã có vai trò mới được tạo để truy cập Phòng zoom, nhưng bạn cũng sẽ cần chỉnh sửa bất kỳ người dùng Phòng zoom nào để cấp cho họ quyền này.

1. Chuyển đến Users trong phần Quản lý người dùng.

2. Xác định vị trí địa chỉ email của Phòng thu phóng. Nhấp vào Edit ở bên phải.

3. Từ danh sách thả xuống vai trò, chọn Role Name bạn đã tạo ở Bước 3 ở trên.

4. Nhấp vào Save.

Bây giờ bạn sẽ có thể đăng nhập vào Phòng zoom bằng địa chỉ email công việc của Phòng zoom hoặc với tư cách là quản trị viên hoặc chủ sở hữu.

Cách Đăng Ký Zoom.us, Đăng Nhập Zoom Học Trực Tuyến Miễn Phí / 2023

Cách tạo tài khoản Zoom và đăng nhập trên chúng tôi cũng rất đơn giản như khi bạn học online trên phần mềm Zoom hay sử dụng Zoom điện thoại. Giao diện tạo tài khoản chúng tôi cũng giống với các phiên bản Zoom còn lại.

Cách đăng nhập Zoom

https://zoom.us/

Bước 3:

Bạn được chuyển sang giao diện mời người khác tham gia Zoom, nhập email của người bạn muốn mời hoặc nhấn Skip để bỏ qua. Như vậy bạn đã tạo xong tài khoản chúng tôi để học trực tuyến. Để tham gia lớp học trực tuyến bạn nhấn vào Join Meeting.

Bước 4:

Bạn tải phần mềm Zoom cho PC và cài đặt trên máy tính, sau đó đăng nhập Zoom bằng tài khoản đã tạo ở trên.

Khi cài đặt xong thì hiện ô nhập mật khẩu phòng học mà bạn được cung cấp để tham gia lớp học.

Lưu ý để sử dụng Zoom tốt hơn

Sử dụng ID Zoom cá nhân cố định

Personal Meeting ID (PMI) trên Zoom là ID cố định cho từng cá nhân. Nếu bạn không sử dụng ID cá nhân này thì khi tham gia học trực tuyến sẽ được cung cấp ID Zoom ngẫu nhiên. Việc sử dụng ID Zoom cá nhân mặc định giúp chúng ta quản lý thông tin tài khoản Zoom được dễ dàng hơn. ID Zoom này chỉ thay đổi khi người dùng nâng cấp Zoom lên bản Pro mà thôi.

Tại giao diện phần mềm Zoom bạn nhấn vào mũi tên tại New Meeting rồi tích vào dòng Use My Personal Meeting ID (PMI). Như vậy khi nhấn nút tạo phòng New Meeting thì PMI của bạn sẽ giữ nguyên.

Thay đổi mật khẩu phòng học cá nhân

Phòng học cá nhân trên Zoom là phòng học mà người dùng sử dụng ID cuộc họp cá nhân để lên lịch cuộc họp trên Zoom và tạo phòng học trực tuyến. Và phòng học cá nhân trên Zoom có tùy chọn thay đổi mật khẩu để những ai tham gia phòng học phải nhập đúng mật khẩu. Điều này cũng giúp bảo mật thông tin Zoom, tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân.

Nhấn vào mũi tên New Meeting rồi nhấn vào ID cá nhân, chọn PMI Settings. Tiếp đến tích chọn vào Require meeting password rồi nhập mật khẩu, nhấn Save để lưu lại.

Mời tham gia phòng học trên Zoom

Mời qua email

Khi chọn mời qua email sẽ có lựa chọn là sử dụng email mặc định trên máy tính, qua Gmail hoặc Yahoo Mail. Chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ email người muốn mời rồi gửi mail như bình thường là được.

Mời qua Danh bạ

Tính năng Danh bạ trên Zoom sẽ lưu lại những người làm cùng trong một văn phòng hay một nhóm mà bạn thường xuyên trao đổi trực tuyến. Những người trong danh bạ sẽ cùng một tài khoản hoặc địa chỉ email sử dụng cùng một tên miền…

Trong phần Contact chúng ta nhấn dấu cộng để thêm người vào danh bạ.

Sau khi lưu danh bạ thì bạn có thể mời họ.

Sao chép URL hoặc lời mời

Phía dưới giao diện mời tham gia phòng có tùy chọn Copy URL và Copy invitation để chúng sao chép thông tin vào clipboard rồi gửi cho người khác.

Đăng Ký Vnedu Như Thế Nào? Hướng Dẫn Đăng Nhập Vnedu.vn / 2023

Từ ngày có VnEdu, các bậc phụ huynh luôn cảm thấy yên tâm hơn. Bởi vì họ quản lý và theo dõi sát sao tình hình học tập của con. Hơn nữa, VNEdu còn là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường rất hiệu quả. Tuy vậy rất nhiều người vẫn chưa biết chúng tôi đăng nhập ra sao?

Chúng ta đang sống trong thời buổi công nghệ 4.0. Ngay nền giáo dục cũng được công nghệ hóa. Chúng đã mang đến rất nhiều lợi ích. Không chỉ dừng lại các khóa học Online mà ngay cả việc giám sát tình hình con em chúng ta đến trường cũng được phát huy hiệu quả.

Đôi nét về phần mềm VnEdu

VnEdu chính là mạng giáo dục Việt Nam. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá về ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Phần mềm được cung cấp bởi tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT.

VnEdu được sinh ra nhằm đáp ứng mọi thông tin, liên hệ nhanh, tiện lợi giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh.

Phần mềm đang được triển khai trên 57 tỉnh và thành phố. Tổng công gồm 3 triệu hồ sơ của học sinh tương đương 9.000 trường học trên đất nước. VnEdu có thể vận hành trên mọi hệ điều hành, trình duyệt và đa dạng dòng thiết bị: máy tính, điện thoại,…

Lợi ích mang lại của VnEdu

Trước khi đi sâu vào chúng tôi đăng nhập, bạn cần nắm rõ một số lợi ích của phần mềm. Những lợi ích này bao gồm:

Cung cấp cho ngành giáo dục phương pháp quản lý khoa học và mới mẻ. Chúng mang lại nhiều lợi ích cho nhà trường, phụ huynh và học sinh.

Hạn chế tối đa tình trạng sai sót so với các thao tác thủ công trước đây. Hệ thống sẽ cập nhật tự động học lực, điểm số, hạnh kiểm của học sinh. Tất cả đều được thực hiện đúng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.

So với trước đây, VnEdu giúp hạn chế tối đa khối lượng công việc và thủ tục rườm rà. Tiết kiệm tối đa thời gian quản lý.

Mọi số liệu báo cáo đều được cung cấp chính xác và chi tiết.

Hỗ trợ tối đa cho nhà trường khâu in ấn các mẫu sổ: tên, ghi điểm, sổ theo dõi và đánh giá học sinh theo từng cấp.

Phần mềm trang bị đầy đủ mọi mẫu báo cáo thống kê dưới dạng EMIS ứng với từng giai đoạn của năm học. Toàn bộ mẫu báo cáo về điểm, hồ sơ học sinh đều được quản lý tốt, an toàn.

Một số đặc điểm nổi bật của VnEdu

Hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh đều được tiếp cận VnEdu. Với những ai đã sử dụng chúng tôi đăng nhập sẽ nắm rõ một vài đặc điểm của VnEdu. Tất cả các đặc điểm nổi bật này đều khiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Trang bị đầy đủ mọi tính năng cần thiết trong mạng giáo dục.

Phần mềm được xây dựng dựa trên quá trình khảo sát thực tế và nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tuân thủ đúng quy trình mới nhất do Bộ giáo dục đề ra.

Thỏa mãn mọi nhu cầu của bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh. Máy chủ kết nối hệ thống mạng tốc độ xử lý cao. Vì vậy người dùng không lo bị tắc nghẽn, lỗi hay truy cập chậm chạp.

Người dùng dễ khai thác mọi thông tin cần thiết. Phần mềm không cần phải cài đặt, dùng miễn phí. Hơn nữa, chi phí vận hành hoặc bảo trì cũng không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng.

Hệ thống tuân thủ chính sách bảo mật cao. Quá trình copy dữ liệu đều được thắt chặt.

Hệ thống hoạt động rất linh hoạt, tương thích với tất cả nghiệp vụ. Chúng đáp ứng yêu cầu đa dạng của trường học và các cấp quản lý.

VnEdu đăng nhập và cách tạo tài khoản

Trước khi tiến hành VnEdu đăng nhập chúng ta cần tạo tài khoản. Chúng tôi xin giới thiệu từng bước làm chi tiết như sau:

3 mục cần biết khi tạo tài khoản VNEdu

Trong hệ thống VnEdu có tất cả 3 mục:

Mục dành cho giáo viên

Mục dành cho phụ huynh

Mục dành cho học sinh

Riêng mục giáo viên tất cả đều được cấp bởi nhà trường. Họ dùng phần mềm chuyên nghiệp do chính nhà trường cung cấp. Do đó, họ không thể thực hiện đăng ký mới bên ngoài.

Hệ thống cho phép phụ huynh đăng ký nhưng cũng khá rắc rối. Đối với học sinh, sổ liên lạc chính là bộ hồ sơ bao gồm toàn bộ thông tin về quá trình học tập. Chúng ta thường gọi là học bạ điện tử. Mỗi học sinh đều có mã học sinh và mật khẩu được cấp bởi nhà trường.

Học Bạ Điện Tử của học sinh sẽ được đưa đến tay phụ huynh, học sinh thông qua giáo viên chủ nhiệm. Mọi thông tin đều được cung cấp từ nhà trường.

Tạo tài khoản VnEdu bằng MyTV

Thực tế, người dùng có thể thực hiện tra cứu thông tin và sổ liên lạc điện tử bằng MyTV. Chúng ta có thể đăng ký Online trực tiếp hoặc là qua Website. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận sau đó.

Một số người dùng đến đăng ký trực tiếp tại đại lý của MyTV. Tuy nhiên cách làm này không được nhiều người dùng lựa chọn. Giải pháp tốt nhất bạn vẫn nên dùng tài khoản VnEdu do chính giáo viên và nhà trường cung cấp.

Cách tạo tài khoản VnEdu và đăng nhập thông qua số điện thoại

Hiện nay, hầu hết mọi người đều dùng điện thoại thông minh. Vì vậy việc tạo tài khoản VnEdu trên điện thoại rất tiện lợi. Đầu tiên, bạn sẽ lựa chọn phương án dùng số điện thoại. Dau đó bạn đến giao diện đăng ký rồi điền đầy đủ mọi thông tin. Sau khi hoàn tất công đoạn tạo tài khoản. Bạn sẽ đăng nhập.

Nhập mã học sinh trên hệ thống. Lúc này hệ thống sẽ gợi ý về các số điện thoại. Mã học sinh bạn có thể hỏi cô giáo chủ nhiệm để đảm bảo chính xác.

Tiến hành đăng nhập hệ thống với mật khẩu vừa được gửi theo link: https://hocsinh.vnedu.vn/dang-nhap

Chỉ thông qua hình thức chúng tôi đăng nhập phụ huynh có thể nắm rõ tình hình học tập của con em mình. Với học sinh VnEdu sẽ là nơi cải thiện kiến thức và nâng cao trình độ học tập. Nhờ có VnEdu mà giáo viên và nhà trường luôn có sự kết nối mang lại hiệu quả cao.

Hướng Dẫn Tạo Phòng Họp, Phòng Học Trực Tuyến Trên Zoom Cloud Meetings / 2023

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, rất nhiều công việc đều có thể thực hiện ngay trên máy tính hoặc SmartPhone. Việc họp trực tuyến, học online chắc không còn xa lạ với chúng ta nữa. Với phần mềm Zoom Cloud Meetings, bạn có thể tạo nhiều phòng họp, phòng học khác nhau, không giới hạn số lượng. Hiện tại đã có đầy đủ phiên bản cho hệ điều hành Windows cũng như Android và iOS người dùng có thể đối thoại trực tuyến trên điện thoại, máy tính.

Bước 2: Bạn nhập thông tin vào phần đăng ký rồi chọn Sign In hoặc có thể dùng tài khoản Google, Facebook, SSO để đăng ký cho nhanh.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, trình duyệt Web sẽ mở lên. Bạn chọn Mở Zoom

Bước 6: Bạn chọn Copy URL hoặc mã số phòng ở phần trên cùng khung. Sau đó Lưu ý: Những người khác muốn tham gia phòng họp, phòng học cũng phải có tài khoản Zoom Cloud Meetings. paste vào Page, group hoặc nhóm chat của cơ quan, lớp học trên Facebook.

– Bạn cũng có thể mời thông qua Email, thông thường là gửi qua Gmail.

Bước 2: Gõ mã số phòng vào, nhập tên người tham gia rồi chọn Join

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo lịch họp, lịch học trên Zoom Cloud Meetings.

Duration: thời lượng cuộc họp, họp trong bao lâu

Time zone: múi giờ dùng trong trường hợp họp với các đối tác nước ngoài

Require meeting password: đặt password cho phòng họp

Calender: cho phép gửi mail lên lịch từ outllook hoặc gmail

– Tại giao diện chính của phần mềm gồm có 4 Một số chức năng khác của Zoom Cloud Meetings tab – Bên dưới có 4 lựa chọn gồm

New Meeting: Tạo phòng họp, phòng học mới.

Join: Tham gia vào phòng học, phòng họp.

Schedule: Lên lịch, quản lý thời gian các buổi họp, buổi học.

Share Screen: Chia sẻ màn hình máy tính của mình cho người khác.

Lời kết: Với phần mềm Zoom Cloud Meetings này, bạn có thể họp, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch Corona bùng phát như thế này thì việc họp trực tuyến, học trực tuyến đang trở nên cực kỳ hữu ích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Phòng Zoom / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!