Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài – Seri 1 # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài – Seri 1 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài – Seri 1 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài

1. Cách làm ảo thuật bài số 1: Hack não đối phương

Trò ảo này khá đơn giản, áp dụng cho mọi bộ bài, chỉ dùng mẹo để làm ảo thuật là chính, không cần quá nhanh tay, lẹ mắt, mà chỉ cần dùng mẹo thôi.

1.2. Hướng dẫn tiến hành cách làm ảo thuật bài số 1:

Bước 1: bạn bẻ cong 1 lá bài ở dưới dùng, ở trong video là lá 3 chuồn, bạn có thể bẻ lá nào tùy ý ( Mẹo: đặt bộ bài trong bàn tay, dùng ngón út để bẻ cạnh góc lá bài)

Bước 2: bạn đặt bộ bài trải dài hoặc làm sao đó cho mọi người kiểm tra bộ bài bình thường, không có trùng lá.

Bước 3: chia bài thành 3 tụ, mỗi tụ bao nhiêu quân bài tùy các bạn hỏi khán giả, ở đây mình chọn 5 quân.

Bước 4: lấy tụ còn lại chồng lên tụ 1 hoặc tụ 2 hoặc tụ 3 tùy ý, trong hình mình chồng lên tụ 1.

Bước 5: Trộn tụ 2 như hình rồi đặt lá bài cần chọn lên trên đầu, rồi đặt lên tự vừa chồng.

Như vậy lá bài chọn đang nằm ở vị trí số 1 từ trên xuống, lá 3 chuồn nằm ở vị trí số 6 từ dưới lên.

Bước 6: Tiếp tục trộn và đặt tụ 3 lên trên chồng bài.

Như vậy, lá cần tìm nằm ở vị trí số 6 trên xuống, lá 3 chuồng vẫn nằm ở vị trí số 6 dưới lên

Bước 7: chia bộ bài thành 3 tụ.

Tới đây, bạn phải nghĩ kịch bản trước rằng bạn sẽ dùng câu thần chú gì.

Ví dụ: trong video là aothuatbai : 10 chữ. Vì thế họ phải tiến hành đếm tụ bài 1 sao cho đủ 10 lá, dù trước đó người chơi chỉ thích 6 lá, sau đó họ đã đếm thêm 4 lá, để tụ này thành 10 lá. Nếu đếm như vậy, lá bài được chọn sẽ nằm ở vị trí số 5 từ trên xuống của tụ 1. Tí nữa kết hợp với lại 5 lá nằm dưới lá 3 chuồn sẽ là 10 lá. Hợp lý để đếm câu thần chú 10 chữ.

Ví dụ khác: nếu bạn chuẩn bị câu thần chú là tên bạn đi: Thanh Tú: 7 chữ. Thì bạn phải tính được làm sao đó, để lá bài được chọn phải nằm vị trí số 2 từ trên xuống của tụ 1. Để cộng với 5 lá dưới là 3 chuồn sẽ là 7. Ở đây bạn nên chia tụ 1 thành 7 lá. Vì gồm 5 lá tụ 3 màu xanh + 1 lá bài cần tìm + 1 lá bài tụ 2. Như vậy lá bài cần tìm sẽ nằm ở vị trí số 2 từ trên xuống của tụ 1. Hiểu chưa nào.

Bước 8 chia tiếp 10 lá hoặc tùy ý các bạn, lúc này k quan trọng nữ tụ

Bước 9 chia tiếp 10 lá hoặc bao nhiêu tùy ý các bạn thành tụ 3

Bước 10: đặt bộ bài còn lại lên tụ 1. Lúc này lá bài được chọn nằm vị trí dưới quân 3 chuồn là: 5 lá bài tụ xanh + lá bài bạn đếm lúc bước 7 đấy. Hiểu chưa nào. Ở video sẽ là vị trí số 10.

Bước 11: đặt và xào bài tùy ý ở 2 tụ còn lại và chồng lên bộ bài.

2. Cách làm ảo thuật bài 2: Cách tráo đổi 4 quân bài

Mẹo:

Chuẩn bị sẵn 8 quân bài gồm: 4 xì và 4 quân k hoặc 4 quân khác tùy biến các bạn.

Dùng mẹo làm dấu sẵn bằng ngón út. Kéo các quân bài xen kẽ nhau cho quân bài trở nên dài hơn để dễ dàng che bài khi tráo bài.

Động tác của bạn phải luyện nhuần nhuyễn, nếu không sẽ bị lộ.

3. Ảo thuật bài – bài 3: Cách phát bài siêu chính xác

Mẹo:

Mua bộ bài về, cắt nữa bộ bài theo quân màu. Như: Chuồn + Rô hoặc Chuồn + Cơ hoặc Bích + Rô hoặc Bích + Cơ

Khi xếp bài trước khi chia, nên chọn 1 dài đi với 1 ngắn và cùng chất màu. Như vậy ta được 2 bộ.

Khi chẻ bài, quân dài hơn sẽ luôn nằm trên quân ngắn.

Vì thế dù có làm thế nào thì 2 lá bài này vẫn nằm chung với nhau.

4. Cách Ảo thuật bài – bài 4: Con Joker số 5

Mẹo:

Dung 4 quân bài giống nhau là 3 rô và 2 quân bài A bích. Dán 2 là 3 rô vào 2 lá A bích. Như vậy ta có 4 lá bài, 2 lá 3 rô và 2 lá 2 mặt 3 rô và A bích.

Tiến hành làm như video nha.

5. Ảo thuật bài – Tập 5: Phục hồi khối Rubic

6. Cách làm Ảo thuật bài – bài 6: Bài xuyên qua nhau

Mẹo:

Chuẩn bị 3 lá bài, cắt ngang ngang trước 1 lá, nhớ lựa lá bài màu tối nha các bạn

Khi đưa bài cho khán giả xem phải làm nhanh và thật.

Tiến hành làm như video

7. Ảo thuật bài – Tập 7: Bộ sưu tập con Aces

8.  Cách làm Ảo thuật bài – bài 8: Observation Test

9. Cách làm Ảo thuật bài – bài 9: Poker Puzzle

11. Ảo thuật bài – Tập 11: BD4CB Biến đổi 4 con bài

16. Lá bài tiên tri V2

17. Phép tính của trái tim

19. Lá bài tiên tri V3

20. Làm xuất hiện 4 con Aces

22. Xào bài gian lận

26. Biến đổi 5 quân bài

27. 3 lá bài ma quỷ phiên bản cổ điển

Hướng Dẫn Cách Làm Ống Nhòm Đơn Giản

1. Cách làm ống nhòm – Sơ lược về ống nhòm

Có rất nhiều cách làm ống nhòm khác nhau mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, rất nhiều người tự làm ống nhòm nhưng sau khi quan sát thì ảnh lại bị ngược chiều. Do đó, làm ống nhòm khó nhất là phải kiếm được bộ lăng kính đảo ảnh và tìm cách gá lắp nó vào hệ quang sao cho chuẩn xác nhất. Điều bạn cần phải chú ý đó là hiểu được nguyên lý hoạt động sơ lược của một chiếc ống nhòm để từ đó tìm ra một tỉ lệ tương thích giữa các thông số nhằm tạo ra một chiếc ống nhòm chuẩn xác, chất lượng nhất.

Cấu tạo của ống nhòm cũng rất đơn giản gồm một hệ thống hai thấu kính hội tụ được đặt đồng trục nhau, khi thiết kế gọi là vật kính và thị kính. Trong đó, chi tiết các bộ phận sẽ bao gồm: vật kính, ống kính, khe vít, bộ phận chỉnh nét, trục ống, thang đo độ, thị kính…

Vật kính có ứng dụng như tiêu cự F1 rất dài lên đến mấy mét, phần này thường sẽ có đường kính lớn, vật kính đưa ra hình ảnh vật thể quan sát từ xa và đóng vai trò phóng đại hình ảnh ta cần xem.

Thị kính thì được thể hiện như tiêu cự F2 sẽ ngắn đến vài cm và được sử dụng như kính lúp.

Lăng kính sẽ nằm phía bên trong ống nhòm với nhiệm vụ đảo chiều vật thể từ trạng thái ngược về trạng thái bình thường có thể nhận ra dạng vật thể rồi chuyển vào vật kính. Riêng đối với lăng kính có 2 loại bố trí trong chiếc ống nhòm là: Roof và Porro.

Nguyên lý hoạt động của ống nhòm

Về cơ bản, ống nhòm chỉ là hai kính thiên văn đặt cạnh nhau. Do đó, nguyên lý hoạt động của một chiếc ống nhòm cũng tương tự như cách hoạt động của một chiếc kính thiên văn. Ống nhòm hoạt động dựa trên nguyên lý tính thời gian mà chùm tia lazer được trang bị nơi máy chạm vào vật cần đo và đi ngược lại. Dựa vào thời gian này mà tính được khoảng cách của vật, hay tượng cần quan sát.

2. Cách làm ống nhòm nhìn xa sắc nét, chuẩn xác

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Để làm được một chiếc ống nhòm hoàn chỉnh thì bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như: một tròng kính viễn thị dùng để làm thị kính, một kính lúp, ống nhựa PVC dùng làm thân ống và thị kính, thanh gỗ chắc chắn, băng keo 2 mặt dạng xốp, tấm bìa cứng, một số loại ốc vít, …

Khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu rồi thì cách làm ống nhòm sẽ hết sức đơn giản. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải nhớ đặc điểm mấu chốt quyết định một chiếc ống nhòm có thể hoạt động ổn định được hay không đó là phải đảm bảo được vật kính và thị kính cùng nằm trên một chục đường thẳng. Đây là nguyên lý hoạt động cũng như là nguyên lý thực hiện một chiếc ống nhòm căn bản.

Xác định loại kính cần làm

Bước đầu tiên trong cách làm ống nhòm đó là bạn cần xác định được loại kính mà mình sẽ làm là kính phản xạ hay kính khúc xạ. Từ đó tiến hành thiết kế vật kính và thị kính sao cho phù hợp nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm kính thông dụng nhất là kính khúc xạ.

Chuẩn bị nguyên liệu thích hợp với loại kính muốn làm

Đảm bảo việc chuẩn bị không gian thực hiện cũng như nguyên vật liệu được khuyến nghị phù hợp với loại kính muốn làm. Bạn có thể chuẩn bị những nguyên vật liệu: thị kính, vật kính, giá đỡ, chỉnh nét, … cùng các phụ kiện khác: kéo, kìm, băng keo hỗ trợ cố định, ốc vít phù hợp, …

Vật kính bạn nên sử dụng là kính mắt viễn 1 độ (f1 = 100cm đường kính 6cm). Thấu kính đơn không nên chọn để làm vật kính vì hiệu quả mang lại không đảm bảo. Có thể mua dễ dàng ở các cửa hàng kính mắt. Độ (diop) là nghịch đảo của tiêu cự ví dụ: 1 độ kính sẽ có tiêu cự 100cm, 2 độ tiêu cự là 50 cm.

Thị kính nên sử dụng kính lúp gấp. Có thể thay bằng các thấu kính trong thiết bị quang học như: máy ảnh cũ, máy quay phim…

Chuẩn bị giá đỡ chuyên dụng hơn là chế từ những nguyên liệu có sẵn nhằm đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Giá đỡ kính cứng cáp, chắc chắn cũng sẽ khiến ống nhòm có được hình ảnh chuẩn xác hơn. Ở bước 2 bạn đã phải lắp vật kính vào giá đỡ. Ở bước này bạn cần đảm bảo ghép đúng các mặt thấu kính lại với nhau.

Làm ống kính cho ống nhòm

Ở bước này, bạn cần chuẩn bị những ống nhược PVC có kích cỡ khác nhau sao cho thật khớp với thị kính. Chú ý khi chuẩn bị độ dài cho ống kính, độ dài thông thường cho ống kính sẽ là 53cm. Khi cắt ống cần đảm bảo đường cắt thẳng và vuông góc để cho việc lắp ghép được tiện lợi và chính xác hơn.

Phần ống gồm 2 phần: đoạn Φ60 dài khoảng 90cm và co giảm bậc từ Φ60 xuống 34 (hoặc 42). Việc này dễ dàng gắn ống chỉnh tiêu cự vào.

Một ống nối thẳng Φ60, dùng để giữ vật kính. Ống chính Φ60 và băng keo xốp hoặc bìa cứng lót ở trong sẽ chặn và giữ vật kính nằm ở giữa.

Khi bạn đã ghép thị kính vào ống đảo ảnh gương chéo 90 độ, hãy siết chặt vít để ống nhòm có độ chắc chắn nhất định. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải làm một chiếc giá đỡ bằng gỗ cho ống nhòm gồm: 2 miếng dài làm bệ gắn kính và 1 miếng ngắn làm đáy bắt ốc vào nắp nhựa Φ60 của ống nhòm tự chế.

Lưu ý khi bắt vít chân ống vào gá đỡ bạn cần phải xác định kỹ trọng tâm của ống kính, quan sát các vật từ xa để điều chỉnh độ cân bằng. Đây chính là bước quan trọng giúp cho tầm nhìn của một chiếc ống nhòm được ổn định.

Bước cuối cùng trong cách làm ống nhòm chính là bạn cần kiểm tra lại cách lắp đặt có chuẩn xác hay không bằng cách quan sát các vật thể ở xa và điều chỉnh sao cho chuẩn xác nhất. Nếu khi bạn quan sát thấy ánh sáng bị lóa hay chất lượng quan sát giảm thì vấn đề có thể nằm ở lòng ống kính. Giải pháp khắc phục đó là bạn chỉ cần lắp thêm vòng tránh sáng. Thông thường, ống kính chống nhòe, chống lóa thì ngay từ ban đầu đã được tráng phủ một lớp men quang học. Bạn cũng có thể chà nhám lòng kính cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Sau khi đã tự làm được một chiếc ống nhòm hoàn chỉnh rồi thì các bản cũng cần biết cách bảo quản chúng một cách hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho nó.

Khi không sử dụng, bạn nên đựng ống nhòm vào trong hộp có đệm lót cẩn thận nhằm giảm thiểu bụi bặm cũng những va đập khó tránh từ bên ngoài.

Không để ống nhòm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Không nên để ống nhòm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài vì nhiệt độ cao sẽ có khả năng làm hỏng ống nhòm.

Lau mắt kính cẩn thận và thường xuyên

Hãy lau mắt kính thường xuyên khi thấy xuất hiện bụi bẩn nhằm ngăn chặn tối ta lớp bụi có thể lọt vào bên trong ống kính rất khó vệ sinh. Bạn có thể hà hơi vào mắt kính và sử dụng chất làm sạch mắt kính như Lens Pen. Dùng vải lau kính hoặc khăn, nhẹ nhàng lau sạch các vết bẩn còn dính trên mắt kính.

Hướng Dẫn Cách Làm Tủ Quần Áo Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Tìm hiểu về cách làm tủ quần áo

Tủ quần áo là đồ nội thất quen thuộc trong mỗi gia đình. Nó không chỉ giúp cất gọn quần áo, bảo đảm quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho mà còn là vật trang trí cho không gian vô cùng hiện đại và sang trọng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu tủ quần áo được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, có khá nhiều người lại muốn tự mình làm tủ quần áo theo phong cách cũng như kiểu dáng mà mình muốn.

Có khá nhiều cách làm tủ quần áo vừa đơn giản vừa tiết kiệm. Nếu gia đình bạn có khá nhiều thùng carton không sử dụng đến, cách làm tủ quần áo bằng thùng giấy sẽ là ý tưởng không tồi dành cho bạn. Những chiếc tủ đựng quần áo bằng giấy vừa đơn giản trong cách làm, vừa giúp bảo vệ môi trường hiệu quả.

Nguyên liệu làm tủ quần áo

Nguyên liệu làm tủ quần áo rất đa dạng và dễ dàng tìm kiếm được. Bạn có thể tự làm tủ quần áo bằng các loại vật liệu mà mình muốn như: gỗ, nhựa, thùng giấy, nhôm kính,… Với mỗi nguyên liệu sẽ mang đến cho bạn những chiếc tủ với ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên cách làm tủ quần áo từ những nguyên vật liệu đều khá giống nhau.

Khi lựa chọn nguyên liệu làm tủ quần áo, bạn nên cân nhắc về chất lượng của nó. Bởi đó là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới thời hạn sử dụng của tủ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét không gian cũng như các đồ nội thất khác để có thể lựa chọn vật liệu làm tủ phù hợp, tạo sự liên kết giữa đồ nội thất trong nhà.

Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như: kéo, băng dính đối với cách làm tủ quần áo bằng thùng giấy, bản lề, búa, khoan, tua vít, thước đo,…

Các bước làm tủ đựng quần áo hoàn chỉnh

Để có thể tự làm tủ quần áo tại nhà, bên cạnh sự khéo léo và sáng tạo thì bạn cũng cần tham khảo một số hướng dẫn làm tủ quần áo để có thêm kinh nghiệm và hạn chế những sai sót có thể gặp phải. Các bước làm tủ đựng quần áo sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Xác định kích thước và kiểu dáng của tủ

Đây là bước đầu tiên trong cách làm tủ quần áo. Bạn nên lựa chọn tủ có kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian phòng ốc. Tránh làm tủ quá to hoặc quá nhỏ so với không gian sẽ làm ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của căn phòng.

Phác thảo bản vẽ của tủ ra giấy hoặc trên máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình làm tủ. Qua bản vẽ bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và thuận lợi hơn khi tiến hành cắt các bộ phận của tủ đựng.

Tiến hành lắp ráp các bộ phận tủ

Sau khi xác định được kích thước của tủ, bạn cần tiến hành tạo các tấm cạnh tủ, cửa tủ và hộc tủ theo bản vẽ đã đề ra. Nếu lựa chọn vật liệu gỗ, bạn cần dùng giấy nhám chà trơn các cạnh tủ. Tránh để cạnh tủ bị nham nhở, ảnh hưởng tới vẻ đẹp của tủ sau khi hoàn thành.

Tiến hành lắp ráp tủ là công đoạn vô cùng quan trọng. Đánh dấu các điểm gắn kết của tủ lại để tăng độ chính xác khi lắp ráp tủ. Bạn có thể sử dụng ốc vít và máy khoan để đảm bảo độ chắc chắn của tủ. Đối với tủ mở cánh thì bạn cần lắp ráp bản lề đầy đủ.

Trang trí tủ đựng quần áo

Khi đã lắp ráp tủ đựng xong, bạn có thể tiến hành trang trí tủ theo sở thích của mình. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn chính là cần trang trí tủ phù hợp với thiết kế nội thất trong phòng. Điều này sẽ giúp không gian trở nên tinh tế, hiện đại và sang trọng hơn.

Một số lưu ý khi tự làm tủ đựng quần áo

Những lưu ý trong cách làm tủ quần áo là điều bạn cần quan tâm khi làm tủ tại nhà.

Thiết kế tủ phù hợp với nhu cầu: Trước khi làm tủ đựng, bạn nên tính toán kích thước cũng như xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng. Điều này vừa giúp bạn có thể tạo ra một chiếc tủ phù hợp với quá trình sử dụng cũng như diện tích phòng.

Ưu tiên sự thoải mái: Bạn nên thiết kế các ngăn tủ một cách cụ thể và dễ dàng trong sử dụng. Các ngăn tủ cần có kích thước phù hợp, không quá cao cũng không nên quá thấp. Chắc hẳn sẽ không ai muốn vị trí treo quần áo cao quá tầm tay hoặc thấp quá mức cần thiết đúng không nào?

Không nên bỏ qua các hộc tủ. Hộc tủ sẽ giúp bạn có thêm không gian riêng để cất đồ. Chúng sẽ giúp bạn phân biệt các loại đồ, dễ dàng tìm được đồ mình cần, tránh sự lộn xộn.

Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có thể tự mình thực hiện cách làm tủ quần áo tại nhà. Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: chúng tôi dể được tư vấn nhanh nhất!

Tủ quần áo làm từ nhựa mica là mẫu tủ quần áo giá rẻ được nhiều người lựa chọn bởi có khối lượng nhẹ, dễ di chuyển và được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt. Tủ mica được thiết kế nhỏ gọn nhưng nhiều ngăn, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng.

Tủ thông minh hay tủ đa năng là một trong những mẫu tủ được ưa chuộng nhất vì độ tiện dụng mà nó mang lại. Tủ thông minh có thể kết hợp bàn trang điểm, kệ ti vi hoặc thậm chí là giường ngủ. Loại tủ này giúp tối ưu diện tích phòng, rất tiện nghi cho người sử dụng.

Ưu điểm của tủ quần áo nhôm là độ bắt mắt bởi tủ được phủ một lớp sơn bóng bên ngoài rất đẹp. Tủ nhôm cũng là một loại tủ giá rẻ được nhiều người ưa thích. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tủ quần áo nhôm với thiết kế hoa văn độc đáo hiện có trên thị trường.

Bạn đã lựa chọn được mẫu tủ quần áo giá rẻ, chất lượng cho mình chưa? Hãy đến siêu thị nội thất Đăng Khoa để được tham khảo ngay những mẫu tủ bền, đẹp, giá cả hợp lý.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

Hướng Dẫn Cách Làm Rèm Vải Cửa Sổ Đơn Giản Nhất

Cách may rèm cửa sổ như thế nào đúng cách nhất. Làm thế nào để các bạn có thể tự tay mình làm nên một bộ rèm vải cửa sổ theo đúng ý muốn của bản thân và phù hợp với bối cảnh cũng như không gian phòng của các bạn.

Để nắm được cách làm rèm vải cửa sổ đơn giản nhất các bạn cần phải hiểu rõ hơn về rèm vải cửa sổ và cách may rèm cửa sổ

Thông thường căn phòng của các bạn muốn được đẹp hơn, lộng lẫy và sang trọng hơn thì bộ rèm cửa sổ là thực sự cần thiết bởi nó như yếu tố để quyết định cho việc bạn có sở hữu cho mình một ngôi nhà với những nội thất bên trong có được đẹp không, có đảm bảo tính thẩm mỹ của căn nhà hay không.

Cửa sổ là ô cửa dùng để đón ánh nắng và đón hướng gió vào cho căn phòng của các bạn, cửa sổ góp phần làm cho căn phòng của các bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn sẽ không còn cảm giác bí bức trật trội hay nóng nực nếu như căn phòng của bạn được thiết kế ít nhất 1 cánh cửa sổ.

Hướng dẫn cách làm rèm vải cửa sổ đơn giản nhất

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị loại vải màu trắng để may đường băng cạp

Dụng cụ các loại như: Kép, ghim nút, phấn, thước kẻ, kim chỉ…

Bước 2: Tính toán kích thước rèm để cắt vải và may rèm cửa sổ

Đây cũng là một trong những bước quan trọng trong cách làm rèm vải cửa sổ bởi nếu bạn tính toán chuẩn xác thì việc cắt vải may của các bạn mới được đảm bảo.

Bước 3: Đánh dấu những điểm cắt vải để thực hiện khâu cắt vải

Các bạn sẽ cắt mảnh vải thành 2 phần bằng nhau và ở mỗi đầu mép vải các bạn cần để chừa lại cho mình vài cm theo chiều dọc của tấm vải để có thể sử dụng khi cần thiết.

Bước 4: Tiếp tục thực hiện việc gấp mép vải theo đường viền đó và dùng máy may để may chúng lại

Trường hợp khi các bạn muốn may cho mình bộ rèm vải cửa sổ có đường ly thì các bạn có thể vừa tạo kiểu xếp ly và vừa kết hợp may.

Bước 5: Tiến hành may phần đầu rèm

Tùy theo từng kiểu dáng của bộ rèm cửa khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn các cách làm rèm vải cửa sổ với những cách may đầu rèm khác nhau. Và việc may đầu rèm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các bạn đã nắm rõ kiến thức về cách may rèm cửa sổ đơn giản nhất mà ai cũng có thể học được.

Đến công trình khảo sát kiến trúc và kích thước cửa cần thi công rèm

Tư vấn đóng và gia cố hộp thạch cao để làm rèm cửa âm trần

Tư vấn loại rèm, chất liệu, màu sắc phù hợp với không gian nội thất

Thống nhất với chủ đầu tư về bảng giá, chất liệu rèm cửa, thời gian lắp đặt.

Thi công lắp đặt, nghiệm thu – thanh toán

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Các bạn còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình học cách làm rèm vải cửa sổ các bạn có thể liên hệ đến Rèm cửa Acana để các bạn có những cách may rèm cửa sổ đơn giản dễ học và đa dạng nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài – Seri 1 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!