Đề Xuất 2/2023 # Học Trực Tuyến Lớp 5 # Top 8 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Học Trực Tuyến Lớp 5 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Trực Tuyến Lớp 5 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xu hướng học trực tuyến/đào tạo trực tuyến/ giáo dục trực tuyến/… được hiểu theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên theo cách hiểu cơ bản nhất, đó là phương thức phân phối tài liệu, nội dung học tập dựa trên công cụ điện tử hiện đại như: học trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…, học trên truyền hình, học thông qua mạng internet. Trong đó, nội dung tài liệu học tập có thể được cập nhật từ các website trường học trực tuyến và các ứng dụng di động khác.

Nắm bắt được xu thế đang ngày càng trở nên phổ biến trong công cuộc cải cách dạy và học đó, đã cho ra mắt hệ thống học trực tuyến theo từng khối học, trong đó có khóa học trực tuyến lớp 5.

Chương trình học trực tuyến lớp 5 là khóa học được đầu tư kĩ lưỡng cả về mặt nội dung và hình thức với hệ thống video bài giảng chú trọng truyền đạt kiến thức trọng tâm một cách ngắn gọn và cụ thể nhất của 3 môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, giúp các em học sinh không ngừng củng cố, ôn tập và mở rộng thêm kiến thức.

Đối tượng của Khóa học

– Đối tượng khóa học trực tuyến 5 hướng tới không chỉ là những học sinh hiện đang theo học khối lớp 5 mà ngày càng mở rộng và phong phú về thành phần và số lượng, từ học sinh mọi khối lớp cho tới thầy cô giáo và phụ huynh học sinh:

– Học sinh lớp 5: chiếm tỉ trọng lớn nhất trong số thành viên của khóa học online này, các bạn học sinh lớp 5 tham gia khóa học với mong muốn tìm được nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, giúp soạn bài và chuẩn bị bài trước khi lên lớp cũng như nắm vững những kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa. Đồng thời, với các bạn học sinh có lực học tốt đến rất tốt, khóa học trực tuyến lớp 5 sẽ cung cấp nguồn kiến thức phong phú và chất lượng nhằm hướng tới rèn luyện tư duy toán học và bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ, ngoại ngữ ngay từ năm cuối bậc Tiểu học, ôn luyện đề thi cấp quốc gia. Bên cạnh đó là những khóa học hỗ trợ ôn tập kiến thức thi học kì và luyện thi chuyển cấp được nhiều học sinh yêu thích.

– Học sinh lớp 6: với đối tượng học sinh lớp 6 nói riêng, học sinh khối Trung học cơ sở nói chung, các bạn có thể dựa vào những video bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm của khóa học để giúp ôn tập lại kiến thức căn bản lớp 5 trong thời gian ngắn – những kiến thức nền tảng và tiền đề của chương trình THCS. Ngoài ra, với video trong khóa học luyện đề thi ViOlympic hoặc Trạng nguyên nhí, học sinh khối lớp THCS cũng coi đó là cẩm nang ôn luyện, ôn tập và mở rộng kiến thức toán nâng cao trong chính chương trình học của mình.

– Học sinh lớp 4: với những học sinh lớp 4 có lực học khá – giỏi, các bạn lựa chọn khóa học cơ bản của chương trình học trực tuyến lớp 5 và coi khóa học này là tài liệu trực quan sinh động để tìm hiểu trước chương trình học với đầy đủ kiến thức, dạng bài và hệ thống bài tập trong năm học mới dưới sự hướng dẫn của thầy cô, cha mẹ. Thông qua đó sẽ có sự chuẩn bị hành trang học tốt hơn cho năm học cuối cấp sắp tới.

– Phụ huynh học sinh: ngoài việc nắm bắt nhanh chóng khung chương trình lớp 5 cũng như nội dung học theo từng tuần của con, phụ huynh cũng đồng hành với con trong việc tìm hiểu chương trình, học bài, làm bài nói chung, rèn luyện, mở rộng tư duy nói riêng thông qua video bài giảng của khóa học.

– Giáo viên: ngoài đối tượng học sinh và phụ huynh học sinh thì thầy cô giáo cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học trực tuyến với mục đích tham khảo hệ thống video lí thuyết bài giảng cũng như hệ thống bài tập phong phú của khóa học online nhằm phục vụ việc giảng dạy kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, mở rộng kiến thức cho nhóm học sinh khá – giỏi trên lớp với các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi ViOlympic theo từng môn học: Toán lớp 5 và Tiếng Anh lớp 5. Đồng thời, các thầy cô giáo cũng sử dụng các bài tập trong hệ thống bài tập và bài kiểm tra của khóa học để đánh giá năng lực của học sinh trên lớp học.

Đặc điểm nổi bật của khóa học trực tuyến lớp 5 tại vinastudy?

Những đặc điểm nổi bật mà quý phụ huynh, thầy cô cũng như toàn thể học sinh chỉ thấy được ở khóa học trực tuyến lớp 5 nói riêng, khóa học của VinaStudy nói chung:

Hệ thống video được sắp xếp khoa học theo từng 3 môn toán lớp 5, tiếng Việt lớp 5, tiếng Anh lớp 5 với thứ tự từ dễ tới khó, từ cơ bản tới nâng cao, được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, phương pháp sáng tạo với nội dung bài giảng không chỉ bám sát, ôn tập chương trình sách giáo khoa, mà còn tập trung nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp học sinh tự tin tới trường.

Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của từng bạn.

Trong quá trình học và làm bài, thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trực tuyến giúp học sinh giải đáp thắc mắc và đưa ra lời giải thích chi tiết với những phần nội dung kiến thức con chưa hoàn thiện của các môn toán lớp 5, tiếng Việt lớp 5, tiếng Anh lớp 5 thông qua việc để lại câu hỏi tại phần giải đáp sau khi đăng nhập khóa học.

Sau khi kết thúc video mỗi chuyên đề học, học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra chất lượng online nhằm hệ thống lại kiến thức quan trọng của từng dạng bài.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua email hoặc tin nhắn sms tới phụ huynh. Các email và số điện thoại này chính là những email và số điện thoại phụ huynh đã dùng để đăng kí tài khoản học tai trung tâm. Ngoài kết quả là điểm số, học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, thầy cô của trung tâm sẽ gửi về đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu. Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, bạn học sinh nên in đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin. Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía phụ huynh.

Ngoài ra một trong những lợi ích khi học qua video bài giảng khóa học lớp 5 là việc người dùng được chủ động về thời gian học và số lần truy cập. Chỉ cần dùng sắp xếp thời gian hợp lí, người dùng sẽ tham gia các môn học của khóa học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày và hoàn toàn không bị giới hạn lượt truy cập mỗi video.

Đặc biệt hơn cả, với phương châm “TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”, đội ngũ thầy cô giáo của VinaStudy không chỉ nỗ lực mang tới các khóa học lớp 5 chất lượng mà thầy cô luôn sẵn sàng đồng hành với học sinh trong quá trình học tập trên lớp hay khi tự ôn tập ở nhà.

Nếu gặp phải những bài tập khó trong môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, nằm ngoài sách giáo khoa, chưa biết hướng giải quyết sao cho phù hợp, học sinh hoàn toàn có thể gửi những bài tập đó về trung tâm để nhận được sự hướng dẫn chi tiết cho từng môn học. Thầy cô sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng giúp đỡ dù cho những bài tập này không nằm trong ngân hàng bài tập toán, tiếng Việt, tiếng Anh của khóa học.

Hỗ trợ khi học ra sao?

– Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học online, nếu người học gặp bất kì sự cố nào với các khóa học online môn toán 5, tiếng Việt 5, tiếng Anh 5, có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

– Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113

– Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại: https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html

– Email: [email protected]

Học Trực Tuyến Lớp 7 Trên Truyền Hình

Bài tập ôn ở nhà lớp 7 trong thời gian nghỉ dịch Covid-19

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Đài truyền hình Hà Nội đã tổ chức giảng dạy các môn học trực tuyến trên truyền hình để các em học sinh có thể theo học tại nhà. Nhằm giúp các em không bị bỏ lỡ các buổi học trực tuyến này, VnDoc tổng hợp lại các bài học theo mỗi ngày cho các em tiện theo dõi, nắm bắt bài học một cách đầy đủ và chính xác nhất để có thể nắm vững kiến thức, chuẩn bị cho các bài học mới dễ dàng hơn.

Học trực tuyến các môn học lớp 7 trên truyền hình

1. Lịch học trực tuyến lớp 7 trên Đài truyền hình Hà Nội

Từ ngày 04/5 – đến ngày 09/5

2. Học trực tuyến lớp 7 môn Toán

Hình học 7 – Bài 3: Quan hệ giữa ba cạnh của một tam giác. Bất đẳng thức tam giác và Luyện tập.

Đại số 7: Cộng, trừ đa thức và luyện tập (ngày 05/05/2020)

Hình học 7: Trắc nghiệm Quan hệ giữa đường vuông góc và đường xiên, đường xiên và hình chiếu (ngày 28/4/2020)

Đại số 7: Đa thức (ngày 24/4/2020)

Hình học 7: Quan hệ giữa góc và cạnh đối diện trong một tam giác (ngày 21/4/2020)

Đại số 7: Đơn thức đồng dạng (ngày 17/4/2020)

Hình học 7: Ôn tập chương 2 – Tam giác (Tiếp theo) (ngày 14/4/2020)

Đại số 7: Đơn thức

ĐẠI SỐ 7: KHÁI NIỆM VỀ BIỂU THỨC ĐẠI SỐ (ngày 31/3/2020)

Hình học 7: Luyện tập các trường hợp bằng nhau của tam giác vuông (ngày 27/3/2020)

Mời các em luyện tập thêm: Trắc nghiệm Các trường hợp bằng nhau của tam giác vuông

Bài giảng: Liệt kê (02/05/2020)

Tác phẩm: Sống chết mặc bay (29/4/2020)

Tác phẩm: Sống chết mặc bay (25/4/2020)

Tìm hiểu chung về phép lập luận giải thích – Cách làm bài văn lập luận giải thích. (ngày 22/4/2020)

Dùng cụm chủ vị để mở rộng câu (ngày 18/4/2020)

Chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động (15/4/2020)

Bài giảng: Luyện tập lập luận chứng minh (ngày 11/4/2020)

Bài giảng: THÊM TRẠNG NGỮ CHO CÂU (TIẾT 2) (ngày 01/04/2020)

Bài giảng: Ý nghĩa của văn chương (ngày 25/3/2020)

4. Học trực tuyến lớp 7 môn Tiếng Anh

Tiếng Anh lớp 7: Unit 10: Sources of energy – A Closer Look 1 (ngày 07/5/2020)

Tiếng Anh 7 Unit 10: Getting started (ngày 04/5/2020)

Tiếng Anh 7 Unit 9: Review 3.2 (ngày 27/4/2020)

Tiếng Anh 7 Unit 9: Review 3.1 – LANGUAGE FOCUS (ngày 23/4/2020)

Unit 9 – Festivals around the world (ngày 20/4/2020)

Unit 9 – Festivals around the world – Skills 1: Reading and Speaking (ngày 16/4/2020)

Unit 9 – Festivals around the world – A closer look 2 (ngày 13/4/2020)

Unit 9: Festivals Around The World – Lesson 2 (ngày 06/4/2020)

Bài giảng: UNIT 9: FESTIVALS AROUND THE WORLD – LESSON 1 (ngày 06/4/2020)

Bài giảng: UNIT 8: FILMS – LESSON 4 – SKILL 2 (ngày 02/4/2020)

Bài giảng: Unit 8: Films Lesson 4 – Skills 1: Reading and Speaking (ngày 30/3/2020)

Bài giảng: UNIT 8 – FILMS – LESSON 3 – A CLOSER LOOK 2 (ngày 26/3/2020)

Bài giảng: Unit 8 – Films: Lesson 2 – A closer look 1 (ngày 23/3/2020)

Bài giảng: Unit 8 – Films: Lesson 1 – Getting started (ngày 19/3/2020)

5. Tổng hợp tài liệu ôn tập ở nhà lớp 7 nghỉ dịch Covid-19

Top 7 Website Học Trực Tuyến Lớp 5 Ôn Thi Cuối Cấp Hiệu Quả

Cùng chúng tôi cập nhật 7 website học trực tuyến lớp 5 tốt nhất có chương trình học và bộ đề ôn thi cuối cấp giúp các em luyện tập để bước sang cấp học mới.

Vinastudy.vn là website học trực tuyến dành cho học sinh lớp 5 đi đầu trong lĩnh vực luyện thi online. Đây là cũng là trang chuyên luyện ôn thi cho học sinh từ bậc tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học với kho video bài giảng lên đến 5000 bài.

Ngoài ra, đội ngũ giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, đây thực sự là trang ôn luyện tuyệt vời cho các bạn học sinh. Lựa chọn chúng tôi là nơi để các con rèn luyện, làm quen với các dạng bài trong đề thi, rất phù hợp với các bạn học sinh sẽ có những kì thi để bước sang một cấp học mới.

So với những website học online khác, các khóa học của chúng tôi thấp hơn mà thường xuyên có nhiều ưu đãi. Mặt khác, đội ngũ giáo viên trẻ mang trong mình nhiều nhiệt huyết, cập nhật nhanh nhiều kiến thức mới cũng là một lợi thế của website này.

Để đăng ký tài khoản vui lòng truy cập: https://vinastudy.vn/dangky.html

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn hãy trở về giao diện trang chủ và chọn mục các khóa học. Sau khi lựa chọn khóa học phù hợp, kích vào khóa học đó và lựa chọn đăng ký ngay. Trang chuyển hướng đến phần giỏ hàng của bạn, tiếp tục đăng ký thông tin và đặt hàng ngay. Đơn hàng sẽ được giao về địa chỉ bạn đăng ký và thanh toán.

Elearning.moet.edu.vn là website học trực tuyến lớp 5 của bộ giáo dục cung cấp một kho dữ liệu phong phú đầy đủ nhất từ các môn chính Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh đến các môn phụ Tự Nhiên Xã Hội, Mỹ Thuật,… đều có trên kho tài liệu thông qua các bài giảng do những giáo viên giỏi biên soạn. Ngoài ra, các bài giảng còn được chọn lựa và thiết kế chắt lọc thông qua các cuộc thi quốc gia về thiết kế bài giảng.

Website hướng tới đối tượng người dùng là học sinh các cấp học, giáo viên, cán bộ quản lý, phụ huynh học sinh. Đặc biệt lứa tuổi lớp 5, nhu cầu tìm hiểu khám phá lịch sử, văn hóa càng lớn. Vì vậy, phụ huynh có thể cho con tìm hiểu sâu hơn để nâng cao kiến thức làm nền tảng cho con sau này ở các cấp bậc cao hơn.

Đánh giá chúng tôi

Website đang trong quá trình thử nghiệm nên còn thiếu sót về một số chức năng khác

Một số bài giảng bị lỗi không download được

Bước 1: Truy cập website chúng tôi

Bước 2: Giao diện website hiện ra, bạn lựa khối học cột bên trái

Bước 3: Lựa chọn môn học cùng cột bên trái đó

Bước 4: Hiện ra các bài giảng, bạn lựa chọn bài giảng

Bước 5: Nếu chưa đăng ký tài khoản, bạn sẽ kích vào đăng ký hiện ngay phía dưới thông tin bài giảng.

Bước 6: Giao diện đăng ký hiện ra, bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin, mật khẩu, mã và chọn đăng ký tài khoản.

Bước 7: Sau khi đăng ký xong, vào trở lại và chọn học trực tuyến. Và bây giờ, bạn có thể tham gia học trực tuyến với bài giảng yêu thích.

Nếu phụ huynh muốn bổ sung thêm kiến thức về văn hóa – lịch sử, địa lý cho các con hãy truy cập ngay vào website . Kho tài liệu đa dạng và có thể xem lại hoặc lưu về máy tính mà không phải mất phí.

Tại chúng tôi học sinh được học với hơn 10.000 bài giảng đa dạng cho từng cấp độ với chi phí chỉ 800.000 vnd/khóa. Mỗi một khóa học đều theo lộ trình bám sát của bộ giáo dục. Thầy cô sẽ quay video các bài giảng, sử dụng trình chiếu bằng hình ảnh, màu sắc đa dạng.

Đánh giá chúng tôi

Hiện mới phát triển môn toán, còn giới hạn một số môn học như tiếng việt, tiếng anh chưa được triển khai

Đến với trang học trực tuyến, các phụ huynh hãy tạo cho các con một tài khoản, nếu chưa có hãy đăng ký. Tại chúng tôi các con sẽ được tham gia học thử để nhận hướng dẫn đăng ký khóa học. Ngay trên giao diện trang web, phụ huynh hãy chọn mục các khóa học, sau đó lựa chọn mục lớp 5.

Lựa chọn chúng tôi là một lựa chọn thông minh giúp các bé phát triển tư duy với các bài giảng toán học phong phú luôn bám sát theo bộ giáo dục. Đây cũng là trang web được các bậc phụ huynh và học sinh đánh cao. Hãy truy cập thêm vào website đăng ký ngay cho bé nhà mình các mẹ.

Một trong những website học trực tuyến lớp 5 nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh không thể không nhắc đến chúng tôi Theo như chúng tôi khảo sát, tỷ lệ hài lòng của học sinh và phụ huynh chấm đến 80% trên các diễn đàn học tập. Với nội dung học rõ ràng, bài bản theo chuyên đề, thầy cô giỏi, đội ngũ giáo viên giảng dạy trực tuyến trên truyền hình VTV2 và VTV7 càng tăng độ tin tưởng hơn.

Đối với học sinh tiểu học, chúng tôi hướng đến ba môn học chính là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Ở độ tuổi này, các bé chưa có sự tập trung nhất định mà các video bài giảng trên chúng tôi lại cần sự tập trung và tự giác. Vì vậy, chúng tôi sẽ phù hợp với độ tuổi trung học, phổ thông, ôn luyện cho các bạn học sinh chuẩn bị vào cấp 3 hay đại học.

Có thêm các gói học theo chuyên đề bổ sung kiến thức

Diễn đàn học tập luôn sôi nổi, tương tác lẫn nhau, có sự dẫn dắt, hỗ trợ từ các thầy cô

Đội ngũ giáo viên giỏi, đứng lớp giảng online trên các kênh truyền hình VTV2 và VTV7 được học viên đánh giá cao, dạy thu hút

Chất lượng video giảng kém, một số bài sắp xếp lộn xộn

Các bước đăng ký học như sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập vào hocmai.vn

Đăng ký tài khoản tại: http://hocmai.vn/login/signup.php

Đăng nhập tại: http://hocmai.vn/login/index.php

Bước 2: Học bài giảng tham khảo miễn phí tại trang chủ và đánh giá phong cách giảng dạy, chọn khóa học phù hợp

Bước 3: Tham khảo thông tin học phí

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Bước 5: Đăng ký khóa học

Sau khi đã nạp đủ số tiền cần thiết vào tài khoản, Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng kí khoá học. Nếu đăng ký trọn gói các bạn chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký tại link: https://hocmai.vn/cart/

Nếu đăng ký theo chuyên đề các bạn chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bấm vào phần đăng ký trong mỗi chuyên đề

Với chi phí chỉ 180.000 vnd trọn gói cho cả một năm học thì chúng tôi là một trong những website học online lớp 5 có mức học phí rẻ dành cho bé. Mặc dù mức phí thấp, chúng tôi vẫn đưa ra lộ trình học rõ ràng từ thấp đến cao, từ trung bình đến giỏi phù hợp với từng đối tượng học sinh. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con theo học tại chúng tôi

Đây sẽ là một trang web học trực tuyến rất phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Bởi giao diện website rất ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ đem đến nguồn cảm hứng cho các bạn nhỏ khi học tập.

Tại website đã có nhiều phụ huynh đánh giá cao về khả năng học tập của các con tiến bộ rõ rệt, rèn luyện các bạn nhỏ kiên trì hơn. Một số phụ huynh đã cho con học thử và bất ngờ với khả năng tiến bộ tích cực của con sau 3 tháng học.

Các con sẽ được trải nghiệm nhiều phương pháp học gây hứng thú. Trước hết là hệ thống các câu hỏi và giải đáp chi tiết ngay sau khi hoàn thành giúp các bé phân tích dữ liệu nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc học kết hợp với chơi, đố vui toán học có thưởng càng gây hứng thú với các con hơn nữa.

Phụ huynh sẽ mất thời gian chờ đợi nhận thẻ học đôi khi còn bị thất lạc

Olm.vn là một webiste học trực tuyến chuyên sâu về toán dành cho các bạn học sinh lớp 5 và các khối khác. Hệ thống dạy học trực tuyến với nhiều chức năng như thực hành kỹ năng toán, giúp nhau giải toán, kiểm tra hàng tháng, toán vui mỗi tuần. Qua những kỹ năng này, tạo cho học sinh một môi trường tư duy, nắm chắc hơn kiến thức.

Nhìn chung, đây là trang web có hệ thống ôn tập rất đầy đủ. Với tài khoản miễn phí, các con vẫn được củng cố nội dung cơ bản. Phụ huynh có thể nâng cấp tài khoản chỉ với mức phí hợp lý 200.000vnd/năm để các con tham gia các bài tập nâng cao hơn.

Nội dung các bài tập có lời giải chi tiết ngay sau khi nộp bài. Nội dung giảng giải chi tiết, trình bày đầy đủ các bước sát với chương trình học của bộ giáo dục.

Để học tập tốt hơn, các bạn sẽ cần tạo tài khoản trên giao diện website hoặc truy cập để đăng ký tại: chúng tôi

Trong quá trình học tập, một lớp học tốt cần có những cánh tay sôi nổi. Vì vậy, chúng tôi là trang web học trực tuyến rất phù hợp để học sinh tương tác và trao đổi bài, từ đó tạo nên hứng thú trong quá trình học tập. Đây sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn học sinh!

Với hội đồng cố vấn là những chuyên gia giáo dục đầu ngành toán tiểu học, trang học toán online là một trong những website học online lớp 5 chất lượng cung cấp nguồn kiến thức dồi dào và quý giá. Đó là những người thầy đã về hưu, đặt nhiều tâm huyết cống hiến cho những thế hệ con em sau này như GS TS Nguyễn Hữu Hợp, Chuyên gia toán học thầy Nguyễn Áng.

Đặc biệt, website không mất phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP để thả sức học tập với rất nhiều bài giảng mà tài khoản thường không xem được.

Toantieuhoc.vn đem đến cho các bạn nhỏ các vòng thi violympic để đánh giá học tập cũng như tạo ra sự gay cấn, thi đua trong học tập. chúng tôi phù hợp với các bạn đang trong lứa tiểu học bởi những bài giảng, bài kiểm tra chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành tâm huyết.

Hướng Dẫn Cách Tạo Lớp Học Trực Tuyến Bằng Zalo

Hướng dẫn cách tạo lớp học trực tuyến bằng Zalo

Bạn cách cũng có thể tạo lớp học trực tuyến bằng Facebook Messenger

Các thao tác, cách tạo lớp học trực tuyến bằng Zalo PC tuy đơn giản với những người dùng lâu năm nhưng lại khá phức tạp với người dùng mới, nếu bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện thì hãy tham khảo ngay cách tạo lớp học online trên Zalo PC trong nội dung sau đây.

Để đa dạng thêm lựa chọn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo lớp học trực tuyến bằng Zalo , ứng dụng trò chuyện phổ biến và quen thuộc với người dùng Việt.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO LỚP HỌC TRỰC TUYẾN BẰNG ZALO PC

Trước hết, bạn hãy tải ngay Zalo về điện thoại hay máy tính rồi tiến hành cài đặt.

2. Mời Thêm Người Vào Lớp Học Trực Tuyến Zalo * Thêm Bạn Bè Vào Lớp Học Trực Tuyến

Bước 1: Trong màn hình làm việc trên lớp học trực tuyến Zalo, bạn nhấn vào mục Thông tin cuộc trò chuyện nằm góc trên, bên phải của màn hình.

Bước 2: Một bảng Thông tin cuộc trò chuyện hiện ra, bạn nhấn vào mục Thành viên để thêm hoặc bớt thành viên.Bước 3: Trong bảng Điều chỉnh thành viên , bạn cũng nhập tên hoặc nhận chọn tài khoản người dùng trong danh sách Trò chuyện gần đây. Nhấn Xong để thực hiện thêm thành viên lớp học.

Bạn cũng có thể Quản Lý Nhóm theo ý riêng của bạn.

* Thêm Người Lạ Vào Lớp Học Trực Tuyến Nếu chưa từng kết bạn hay trò chuyện, người dùng vẫn có thể mời người lạ tham gia lớp học, thao tác thực hiện như sau.Bước 1: Trong màn hình Nhóm chat , bạn cũng nhấn vào mục Thông tin cuộc trò chuyện , chọn Quản lý nhóm

Bước 2: Bảng Quản lý nhóm hiện ra, bạn kéo xuống và kéo thanh trượt tại dòng Cho phép dùng link tham gia nhóm. Tiếp theo, bạn hãy sao chép đường liên kết được Zalo chia sẻ và gửi cho những người muốn mời tham gia lớp học trực tuyến thông qua tin nhắn hay ứng dụng trò chuyện khác. Người dùng khác chỉ cần nhấn vào liên kết thì sẽ tự động được mời tham gia nhóm.

Dạy & Học Online Qua Zalo: Tiện Lợi, Mọi Lúc, Mọi Nơi

Hiện tại, nhiều trường vẫn chưa thể cho học sinh sinh viên quay lại trường học như bình thường. Đứng trước tình hình này, Zalo được sử dụng như một phương tiện mở lớp học online – miễn phí với rất nhiều thầy cô và học sinh – sinh viên. Dạy và học qua Zalo (trên điện thoại và máy tính) không hề “kém cạnh” bất cứ một lớp học thực tế nào.

1. Tạo nhóm: từ Nhóm thuyết trình tới Lớp hành chính/tín chỉ Từ lâu các bạn học sinh sinh viên vẫn quen dùng Zalo để lập nhóm làm bài tập hoặc bài thuyết trình. Việc học nhóm có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Nay Zalo còn có một công dụng là mở lớp hành chính hoặc tín chỉ. Lớp trưởng chủ động thêm bớt thành viên vào nhóm lớp mình.

Một lưu ý nhỏ để tổ chức lớp được hiệu quả, các trường có thể tận dụng tài khoản Official Account (OA) – hiện được rất nhiều Bộ ban ngành (Bộ Y Tế, chúng tôi Báo mới…) và các doanh nghiệp sử dụng khi phát hành các thông báo chính thức.

2. Giáo viên tự quay và gửi bài giảng, giao bài tập và trả điểm qua Zalo Cách soạn bài giảng đơn giản nhất chính là quay video và gửi qua Zalo. Cô Ngọc – giảng viên Marketing tại TP. Hồ Chí Minh vui vẻ cho biết: “Cô đã nhờ con trai quay lại bài giảng của mình. Phòng đọc, phòng khách được dùng làm phim trường giảng bài”. Với lợi thế gửi file lên tới 1GB, cô có thể quay video với chất lượng cao, rõ nét và thoải mái gửi lên Zalo lớp.

Bên cạnh đó, thầy cô còn có thể sắp xếp học liệu thành các thư mục và chia sẻ lên nhóm theo từng thư mục. Bài giảng và học liệu sẽ được lưu trong kho Media đảm bảo mọi học sinh đều tiếp cận được.

Kho media còn hỗ trợ tìm thông tin theo ngày hoặc theo người gửi. Học sinh vắng mặt dễ dàng tìm lại bài học chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, mọi dữ liệu ở kho Media đều được lưu trữ lâu dài, không lo bị mất. Thời khóa biểu và các deadline quan trọng về tiến độ bài học, bài tập… sẽ được ghim tin nhắn lại hoặc dùng tính năng Nhắc hẹn. Đảm bảo toàn bộ thành viên lớp không bị quên lịch.

Sau khi có điểm, người dạy cũng tiến hành trả điểm bằng việc gửi file qua Zalo.

Trong thời gian tới, việc dạy học online vẫn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường, nhà giáo và các chuyên gia. Việc tổ chức lớp online, hình thức bài giảng, theo dõi tình hình học tập… đều sẽ đều có sự điều chỉnh để phù hợp với hình thái dạy học online. Trước mắt, các trường học có thể tận dụng Zalo như kênh truyền đạt kiến thức tiện lợi và hiệu quả về chi phí. Zalo còn vô vàn những tính năng hỗ trợ dạy & học online như Zalo To-Do (Giao bài về nhà cho học sinh). Đồng thời, giáo viên và học sinh cũng có thể sử dụng Zalo song song với các công cụ quản lý tài liệu khác như Google Drive, Trello, Jira…

Group:idialy.HLT.vn Fanpage: dialy.HLT.vn chúng tôi – Tài liệu Địa Lý miễn phí

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Trực Tuyến Lớp 5 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!