Đề Xuất 12/2022 # Học Tiếng Đức Hiệu Quả Với Phần Mềm Tangram German / 2023 # Top 13 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Tiếng Đức Hiệu Quả Với Phần Mềm Tangram German / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Đức Hiệu Quả Với Phần Mềm Tangram German / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm học tiếng Đức TANGRAM GERMAN phần mềm này có phiên âm, phát âm và từ điển phần mềm học rất tiện lợi và hữu hiệu. GERMAN TANGRAM là một bộ giáo trình điện tử học tiếng đức rất nổi tiếng của LANGMaster Group – Cộng Hoà Czech – được Công ty Edusoft mua bản quyển và phát hành tại Việt Nam . Nội dung được thực hiện trên sách học tiếng Đức TANGRAM  của Max Hueber Velrag GmbH  gồm có 3 cấp độ: Sơ cấp , trung cấp , cao cấp . Giáo trình điện tử này có thể được sử dụng trên máy tính cá  nhân. Một công cụ mạnh giúp việc học tiếng đức nhanh hơn và hiệu quả hơn.  

Học tiếng Đức nhanh  

1. Giáo trình

Sơ lược về giáo trình của phần mềm:  – Nội dung giáo trình khá hiện đại  – Đi sâu vào luyện ngữ pháp – Luyện tập phát âm bằng Điện Thoại, máy tính – Hệ thống bài tập đa dạng – Toàn bộ giáo trình có khoảng 2000 bài tập với 1.200 đoạn ghi âm được người bản ngữ thực hiện. Giáo trình tương đương với nhiều năm học tích cực theo phương pháp truyền thống khoảng 3 năm.

2. Từ Điển

3. Các Đặc điểm cơ bản của giáo trình:

 - Đây là giáo trình tiếng Đức giao tiếp đa phương tiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực giáo dục điện tử. Các giáo trình được đưa ra một phương pháp học tiếng Đức rất sống động và luôn luôn được cập nhật,nội dung được viết theo một cách lý tưởng với nhiều kiến thức giúp vận dụng ngay vào công việc. Và nó còn chứa rất nhiều ebook học tiếng đức giá trị cho bạn luyện tập.

 

Các cách học tiếng Đức hiệu quả 

 Các thông tin thống kê về giáo trình:

– Gồm 400 giờ học và có hơn 1000 trang – Có khoảng 12.000 từ mới và thành ngữ – Có 225 đoạn hội thoại và 23 bài test trình độ. – 1.850 bài tập – Được minh họa sinh động với 3000 tranh và ảnh – Phương pháp RE-WISE để học từ và thành ngữ – Làm bài tập và điều khiển phần mềm bằng cách nói.

– Phân tích và tông hợp tất cả ngữ pháp tiếng đức theo bài. – Sau 4 bài học sẽ có 1 bài để ôn  – Tất cả phân từ vựng đều có giải nghĩa và phiên âm. – Đánh giá kết quả theo tỉ lệ % đúng sai. – Có thể luyện phát âm với từng từ ở mọi lúc,từng câu và so sánh với phát âm của người bản xứ khác như thế nào. – Nhờ tính tương tác giữa người học và phần mềm cho phép thực hành nói một cách hiệu quả. – Dữ liệu bài tập được bảo mật cho từng người học cụ thể.

Học tiếng đức hiệu quả  

4. Công nghệ dùng trong giáo trình. Hệ thống nhận dạng tiếng nói của mình (IBM ViaVoice):  

– Dựa trên những phát minh mới nhất của IBM tiếng nói đưa vào được dùng để phát âm và còn dùng để làm bài tập cũng như điều khiển các ứng dụng. – Liên kết với từ điển dùng để học tập

Các bài tập  về luyện phát âm:

– Điểm đặc chung của việc học ngoại ngữ hiện đại là việc học phát âm dựa trên sự so sánh và phát âm của người bản xứ với người học.Giọng nói của người học và người bản ngữ sẽ được so sánh bằng công     nghê của IBM. – Phương pháp học thông minh: – Dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp học và cách giảng dạy những đặc trưng được thiết lập trong các trang giáo viên, học viên được hương dẫn một cách tự đông.

Phương pháp học từ vựng tiên tiến :RE-WISE:

– Bí quyết để học thành công là biết cách ôn tập đúng thời điển, không ôn lại quá muộn khi đã quên hoặc quá sớm.Phương pháo RE-WISE được ứng dụng trong Giáo trình German Tangram giúp học từ vựng và thành ngữ sao cho với ít lần ôn và nhớ được nhiều nhất. – Các dữ liệu RE-WISE sẽ được kiểm tra và được đánh giá đúng sai theo tỉ lệ %. Phương pháp này cũng tính toán quy trình học tối ưu nhất để người học chủ động trong việc chon một chương trình học hợp lý

Phần Mềm Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả / 2023

Rosetta Stone là chương trình học tiếng Đức online cá nhân hóa qua email hằng ngày. Đến với Rosetta Stone, học viên được tiếp cận phương Đức học tiếng Đức dễ nhất và thân thiện nhất!

* Hơn 1.000.000 học viên trên khắp thế giới.

* Kết quả lâu dài.

* Cá nhân hóa theo khả năng và nhu cầu.

* Tiếng Đức hiện đại và tiếng Đức thương mại.

* Chương trình học từ sơ cấp (từ 15 tuổi).

Bài học cá nhân hóa: các bài học tiếng Đức online cơ bản được thiết kế theo khả năng và nhu cầu riêng biệt của học viên. Học viên sẽ được học trong các ngữ cảnh và tình huống chuyên nghiệp, gặp nhiều giọng nói từ các miền, nhiều dạng bài tập và các câu chuyện hài hóm hỉnh. Hằng ngày học viên chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút để hoàn thành bài học! Khám phá văn hóa Đức: Khám phá sự đa dạng và phong phú của văn hóa Đức trên khắp thế giới cùng với Victor Hugo và những người bạn. Ngoài bài học và bài tập căn bản, mỗi ngày học viên sẽ được gặp nhiền giọng nói, bài hát và đoạn phim ngắn khác nhau.

Bài sửa cá nhân hóa: Sau khi gởi bài làm cho bằng cách nhấp vào nút ‘Send’ ở cuối mỗi bài học, bài sửa sẽ được gởi cho học viên trong vài phút; Trong đó, học viên có thể biết được điểm số của mình, đáp án và chú giải theo từng kết quả làm bài, giải thích từ vựng theo yêu cầu và lời của các đoạn hội thoại trong phần nghe,…

Phần mềm học tiếng Đức online hiệu quả

Quá trình học được đo lường.

Tiến bộ: Mỗi bài học được thiết kế dựa theo kết quả học tập và yêu cầu riêng của học viên trong quá trình học tiếng Đức trên Rosetta Stone. Ngoài ra, các kiến thức đã học cũng sẽ thường xuyên được ôn tập để đảm bảo học viên có thể củng cố được kiến thức của mình. Tiếng Đức của học viên sẽ được nâng cao một cách hiệu quả, hằng ngày và bền lâu!

Học Tiếng Đức Hiệu Quả Với Phim Hoạt Hình Đức / 2023

Có rất nhiều lý do khiến xem phim hoạt hình Đức sẽ giúp ngôn ngữ của bạn. Khám phá ngành công nghiệp điện ảnh kỳ diệu của Đức. Disney và Pixar có thể thống trị màn ảnh Mỹ, nhưng Đức cũng có nền công nghiệp phim hoạt hình tuyệt vời. Chắc chắn, bạn luôn có thể xem một trong những mục yêu thích Disney của bạn được mệnh danh là tiếng Đức, nhưng bạn không phải là một chút tò mò về những gì Đức đang sản xuất?

Nghe tiếng Đức rõ ràng. Hầu hết các bộ phim hoạt hình đều sử dụng tiếng Đức rõ ràng và dễ hiểu. Nói cho cùng, họ nhắm vào những đứa trẻ có thể không giỏi về những thách thức của tiếng mẹ đẻ của họ. Nhờ những câu đơn giản, ngữ pháp dễ nói và nói chuyện rõ ràng, người đang học tiếng Đức và người mới bắt đầu sẽ thấy rằng họ không có vấn đề khi xem những bộ phim này.

Làm thế nào để học tiếng Đức với phim hoạt hình

Nếu bạn gặp khó khăn và không biết phải làm gì, hãy tạm dừng phiên bản tiếng Đức và xem 5 phút trước bằng tiếng Anh chỉ để làm mới câu chuyện trong đầu bạn. Hầu như mọi đĩa DVD đều có phiên bản tiếng Anh. Nếu bạn không có, YouTube là bạn của bạn. Nếu bạn lần đầu tiên xem bộ phim đầy đủ bằng tiếng Đức, bạn đã hoàn thành!

Bạn không bao giờ biết, xem những bộ phim hoạt hình xuất sắc này có thể truyền cảm hứng cho mặt sáng tạo của bạn. Vì trong mỗi phim hoạt hình tác giả đều để lại một bài học ý nghĩa đáng để học, qua đó giúp bạn có thể hiểu sâu hơn về đất nước, con người và cả nền văn hoá văn minh hiện đại bậc nhất của đất nước này.

10 bộ phim hoạt hình để học tiếng Đức đáng xem nhất

1. Học tiếng Đức với phim “Der Mondmann” (Người đàn ông trên Mặt trăng)

Cuốn phim hoạt hình năm 1994 có thể trông giống như một phiên bản tiếng Đức của “The Aristocats”, nhưng nó thực sự xa nó. Trên thực tế, đây là bộ phim hoạt hình duy nhất trong danh sách này không nhằm vào trẻ em. Đây là bộ phim kinh dị, vì vậy nếu bạn không quá quan tâm đến việc trở lại các bộ phim của trẻ em, đây là một bộ phim dành cho bạn.

“Felidae” theo sau Felidae khi ông đi khắp khu phố của mình để cố gắng giải quyết một loạt các vụ giết người mèo bí ẩn.

3. Học tiếng Đức cùng “Lissi und der Wilde Kaiser” (Lissi và Emporer Đen)

Bộ phim được làm bởi những nhà làm phim hoạt hình tiên phong nổi tiếng thời đó bao gồm Walter Ruttman và Berthold Bartosh. Cốt truyện dựa trên các phần khác nhau của câu chuyện dân gian “Một ngàn và Một đêm” từ Trung Đông.

5. Học tiếng Đức với phim “Die Abenteuer von Pico und Columbus” (Cuộc phiêu lưu của Pico và Columbus)

Bạn có thể nhận ra “Die Abenteuer von Pico und Columbus”, vì nó được lồng tiếng vào tiếng Anh và phát hành trên khắp nước Mỹ và Canada sau khi phát hành bằng tiếng Đức.

Câu chuyện kể về nhà thám hiểm nổi tiếng Christopher Columbus trong cuộc hành trình không sợ hãi của mình qua sóng. Anh ấy kết bạn với một con giun rừng, và cả hai cùng phải cứu một con đom đóm huyền diệu từ kẻ bắt nạt đê tiện của cô.

6. Học tiếng Đức với “Ritter Rost” (Hiệp sĩ Rusty)

7. Cùng xem phim hoạt hình “Sandmännchen” (Little Sandman) để học tiếng Đức

8. Xem phim “Lauras Stern” (N gôi sao của Laura) khi học tiếng Đức

Việc học ngoại ngữ thứ hai nói chung cũng như tiếng Đức nói riêng là bước đường được nhiều người chọn, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Đức nhanh và hiệu quả, vì thế không quá khó để người học tự tìm cho mình 1 phương pháp học hợp lý, có những người mới bắt đầu chọn cho mình một trung tâm uy tín, có người lại chọn một bộ giáo trình được nhiều người học, hay có người học qua các kênh online, mỗi cách thức đều có ưu và nhược điểm của nó, tuy nhiên học viên cần có sự uyển chuyển linh động giữa các phương pháp để đạt hiệu quả như mục tiêu đặt ra ban đầu.

Tags: làm thế nào học tiếng Đức hiệu quả, cách học tiếng Đức hiệu quả, phương pháp học tiếng Đức, học tiếng Đức cùng phim hoạt hình như thế nào.

Cách Học Tiếng Đức Với Người Bản Xứ Hiệu Quả / 2023

Bạn đang muốn học tiếng Đức nhưng việc học tại các trung tâm với giáo viên người Việt không đem lại hiệu quả như mong muốn. Bạn từng cố gắng học nghe rất nhiều nhưng khi gặp người bản xứ thì chúng ta không nghe rõ được họ nói gì. Nếu bạn muốn khả năng nghe của mình tốt hơn thì nên tìm cho mình một giáo viên người bản xứ để học tiếng Đức. Học tiếng Đức với người bản xứ là phương pháp học rất hiệu quả.

Vậy học tiếng Đức với người bản xứ thế nào mới hiệu quả?

Chúng ta có thể xem các chương trình trực tuyến của người Đức để nghe họ nói chuyện hoặc tìm nơi có nhiều người Đức để rèn kỹ năng nghe của mình.

Giao tiếp với người bản xứ là một cách học tiếng Đức nhanh và hiệu quả, giúp bạn chỉnh được khả năng phát âm đúng và chuẩn xác. Bạn có thể đi và gặp người Đức ở các khu du lịch trong nước và bắt chuyện với họ để cải thiện trình độ tiếng Đức của mình. Cách bắt chuyện với người bản xứ thế nào để giúp chúng ta học tiếng Đức? Nhiều bạn cho rằng bắt chuyện là cách tự nhiên nhất như khi chúng ta hỏi đường hay hỏi mua một thứ gì đó, như thế là đủ để ta bắt chuyện rồi. Không có gì phải lo sợ vì khi mình chưa thể nói gì nhưng khi mình đã bắt chuyện được mọi thứ nó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cứ thư giãn nói chuyện một cách thoải mái giống như bình thường, nói chuyện một cách tự nhiên như thế mới hiệu quả.

Ưu điểm khi học tiếng Đức với người bản xứ

Tiếng Đức được xem là ngôn ngữ thông minh, một trong những ngôn ngữ linh động và phức tạp nhất thế giới nhưng tiếng Việt và tiếng Đức điều sử dụng chung bảng chữ cái latinh nên người Việt Nam rất dễ tiếp thu so với những ngôn ngữ khác.

Học tiếng Đức với người bản xứ giúp chúng ta nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp hoặc trong những tình huống bất ngờ chúng ta không còn bối rối. Nghe người Đức nói chuyện nhiều khi gặp những người nước khác như Pháp, Tây Ban Nha chúng ta cũng có thể hiểu được sơ sơ ý họ muốn nói vì tiếng Pháp và Tây Ban Nha cũng rất giống tiếng Đức.

Khó khăn khi học tiếng Đức với người bản xứ

Tiếng Đức là một ngôn ngữ không dễ dàng học, và đặt biệt là học với người bản xứ càng khó hơn. Tiếng Đức có nhiều từ khá phức tạp để thuần thục hết thì cần một quá trình lâu dài. Tính đa nghĩa khiến cho người đọc làm cho người nghe dễ hiểu lầm nếu không phát âm chính xác. Cách nói của người bản xứ sẽ rất nhanh và có những từ nối âm hay những tiếng lóng làm cho chúng ta không thể nghe rõ dẫn đến không thể hiểu được họ nói gì.

Tiếng Việt chúng ta sử dụng không chú trọng về cách nhấn trọng âm cho lắm, trong khi tiếng Đức lại rất chú trọng đặt biệt là lúc học nói. Rất nhiều người học nói tiếng Đức cho rằng đây là phần khó nhất. Vì nếu bạn nói sai trọng âm thì câu nói của bạn sẽ ra nghĩa hoàn toàn khác hoặc không có nghĩa gì cả.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Đức Hiệu Quả Với Phần Mềm Tangram German / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!