Đề Xuất 2/2023 # Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt? Vì Sao Nên Học Phun Xăm Thẩm Mỹ? # Top 11 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt? Vì Sao Nên Học Phun Xăm Thẩm Mỹ? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt? Vì Sao Nên Học Phun Xăm Thẩm Mỹ? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lĩnh vực thẩm mỹ hiện tại đang phát triển mạnh ở nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Nguồn nhân lực trong ngành vì thế mà ngày càng khan hiếm. Vì thế, nếu bạn mong muốn có công việc ổn định, môi trường làm việc năng động thì học phun xăm thẩm mỹ là lựa chọn hoàn hảo. Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng nhất? Tại sao nên lựa chọn học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty.

Các bạn trẻ hướng mình theo ngành phun xăm thẩm mỹ vì được mách rằng đây là nghề “hốt bạc”. Phun xăm thẩm mỹ không chỉ là công việc mang đến thu nhập cao, môi trường làm việc có nhiều cơ hội thăng tiến.

Những bạn nữ mới tốt nghiệp cấp 3, những chị em nhàm chán với công việc văn phòng thường hướng mình theo nghề nghiệp mới. Phun xăm thẩm mỹ chính là con đường thay đổi kinh tế, hòa nhập với nhịp sống hiện đại.

Nếu như chọn theo con đường Đại học kéo dài 3 – 5 năm và sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm, phát hiện ra mình không phù hợp với công việc. Bạn chỉ cần đầu tư số tiền bằng 1 năm học Đại học để có thể trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn về ngành phun xăm thẩm mỹ.

Thời gian đào tạo trọn bộ khóa học phun xăm thẩm mỹ không quá lâu, chỉ kéo dài khoảng 1 – 3 tháng tùy vào năng khiếu người học là có thể tạo ngay ra thu nhập, được kết hợp lý thuyết và thực hành. Vì thế, sau khi ra trường thì học viên cũng sở hữu kinh nghiệm dày dặn, tay nghề chuyên nghiệp.

Với những bạn mới tốt nghiệp, tay nghề tầm trung thì mức thu nhập hàng tháng cũng hơn 15.000.000-30.000.000 đồng. Chỉ sau vài tháng hành nghề, bạn sẽ thu hồi được số tiền học phí ban đầu và có số vốn riêng cho mình. Khi tay nghề càng lên cao thì mức thu nhập hàng tháng càng lớn.

Không giống như công việc văn phòng nhàm chán, làm công nhân gò bó mà mức lương “ì ạch”. Học nghề phun xăm thẩm mỹ là cơ hội để bạn tiếp cận với nhịp sống hiện đại, giao tiếp và cải thiện các mối quan hệ xã hội. Không những vậy, môi trường làm việc thân thiện, sang trọng, sạch sẽ và có cơ hội gặp được những nhân vật có tiếng tăm, là cơ hội thăng tiến tốt.

Vì nhu cầu tìm kiếm nơi giảng dạy phun xăm thẩm mỹ của các bạn trẻ hiện nay khá cao. Trên thị trường xuất hiện thêm vô số các trung tâm đào tạo phun xăm. Tuy nhiên, trên thực tế thì có rất nhiều “lò luyện” nghề phun xăm kém chất lượng, không bài bản, cơ sở vật chất thiếu thốn, trang thiết bị không đạt yêu cầu nhưng chi phí học lại đắt đỏ. Vì thế, bạn cần tìm đến những học viện đào tạo nghề uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Các trung tâm thẩm mỹ đều tạo cơ hội thuận lợi nhất cho học viên của mình. Vì thế, thời gian học được trung tâm sắp xếp linh động vào các buổi trong ngày. Bạn có thể hỏi qua về chương trình học, thời gian khóa học, các buổi học trong tuần để xác định mình có nên đăng ký hay không.

Tại sao trong các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ, Helibeauty luôn là một trong những đơn vị được nhiều người đánh giá cao?

Helibeauty là học viện dạy phun xăm thẩm mỹ theo mô hình cuốn chiếu. Tức là học viên ngay sau khi đăng ký học sẽ được giảng dạy SONG SONG hướng dẫn lý thuyết và giám sát thực hành ngay tại chỗ. Hoàn toàn không mất thời gian chờ đợi đủ số thành viên đăng ký rồi mới mở khóa học.

Đến với học viện làm đẹp Helibeauty, khi đăng ký học nghề, bạn sẽ được tăng toàn bộ đồ dùng học tập như: Bút điêu khắc, máy xăm, vở bút, da bì để vẽ, mực học, giáo trình…

Giáo trình phun xăm thẩm mỹ mà học viên được học được biên soạn kỹ lưỡng, đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo đầy đủ các kỹ thuật giống với các nước tiên tiến nhất trong lĩnh vực như: Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, CHLB Đức…

Để học viên yên tâm về chất lượng giảng dạy, các bạn sẽ có các buổi học do chính giám đốc học viện – Thùy Heli, chuyên gia 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đứng lớp.

Đặc biệt, học viên luôn cập nhật những xu hướng phun xăm mới nhất, tiên tiến nhất để học viên rèn luyện tay nghề, đảm bảo khi ra trường phục vụ được mọi đối tượng khách hàng.

Với những học viên đã có kiến thức nền tảng, nhuần nhuyễn về kỹ năng. Họ sẽ được học viện đăng ký cho tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề.

Đặc biệt, các học viên còn được hỗ trợ miễn phí một khóa học marketing Online để tự quảng bá salon của mình khi tốt nghiệp, có lượng khách ổn định. Vì Helibeauty không chỉ dừng lại là đào tạo tay nghề mag sẽ đào tạo các bạn CÁCH THÀNH CÔNG trong nghề.

Học viện Helibeauty luôn mang đến những gì tốt nhất cho học viên của mình

Trong khóa học phun xăm thẩm mỹ tại học viện Helibeauty, 3 nội dung chính mà bạn được giảng dạy là:

Những buổi học tìm hiểu về các dụng cụ làm việc.

Được hướng dẫn để có thể vẽ 9 dáng lông mày cơ bản, phù hợp với 6 khuôn mặt.

Được tập vẽ dáng môi có hình trái tim.

Tập vẽ đến 6 dáng viền mí Eyeliner, mở trong dành cho 6 loại mắt khác nhau (mắt mí nhỏ, mí to, mí sụp, mắt lồi, mắt 1 mí, mắt xếch).

Nhận biết tất cả những loại màu theo xu hướng hiện đại.

Học kỹ thuật ủ tê và cách để không gây cháy tê.

Trong phần giảng dạy, hướng dẫn những kỹ thuật căn bản trong phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ học được cách:

Phun xăm môi: Phun môi Collagene, ủ môi pha lê, phun môi tế bào gốc…

Phun xăm mí mắt: Phun mí mở tròng,…

Phun xăm lông mày: Phun tán bột, phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày…

Mọi kỹ thuật phun xăm đều theo chuẩn xu hướng và kỹ thuật của những quốc gia nổi tiếng.

Bên cạnh những kỹ năng cơ bản, học viên còn được đào tạo thêm phần kỹ năng nâng cao:

Học viên biết cách xử lý môi không lên màu, không đều màu, môi xăm bị hư, màu loang…

Với phần học nâng cao, học viên còn biết cách làm sao để xử lý viền mí mắt bị trổ xanh, trổ đỏ, lem màu, không đều…

Với phần lông mày, người học viên sẽ biết cách để thay đổi dáng lông mày không phù hợp. Đồng thời, bị loang, bị trổ, không đều…

Riêng vớ kỹ thuật phun xăm lông mày, người học viên còn được nâng cao tay nghề với kỹ thuật thêu vi lông mày công nghệ Hàn Quốc, Điêu khắc lông mày, phẩy sợi tự nhiên, kỹ thuật pha mực…Đặc biệt là học viên có thể linh động, xử lý tốt các tình huống khó trong quá trình phun xăm.

Nghề làm đẹp luôn luôn tao ra các kỹ thuật mới, các xu hướng mới ngày càng hiện đại hơn. Do đó việc không ngừng tìm tòi là phần tất yếu của các nghệ nhân phun xăm. Các bạn sẽ được học những kiến thức mới nhất của năm 2020:

– Phun môi OMBRE Hàn Quốc

– Điêu khắc MICROBALDING

– Phun môi công nghệ Châu Âu.

– Phun thêu chân mày Hàn Quốc

– Phun thêu COMBO: điêu khắc đàu mày tán bột thân và đuôi.

– Tiếp tục cập nhật các kỹ thuật mới và bổ túc cho học viên MIỄN PHÍ, TRỌN ĐỜI.

Học viên được trang bị đầy đủ kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao

Tại học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty, thời gian học linh động để học viên có thể đăng ký lịch học phù hợp. Các lớp học linh hoạt thời gian từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần.

Buổi sáng từ 8h30 – 11h30

Buổi chiều từ 13h – 16h

Để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, ăn ở và nhanh chóng ra nghề. Học viên sẽ được học liên tục từ thứ 2 – thứ 6.

Nói về học phí cho khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty, hầu như học viên nào cũng rất hài lòng. Để khuyến khích học viên hăng say hơn với công việc, hết lòng vì đam mê, học viện làm đẹp Helibeauty còn hỗ trợ học viên đăng ký khóa học Phun xăm thẩm mỹ chỉ còn: 15.000.000 Đồng . Cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình học.

BONUS: Học viên sẽ được đào tạo khóa Marketting online để tìm kiếm khách hàng trên mạng dễ dàng khởi nghiệp và cho thu nhập ngay tốt nghiệp trị giá: 5.000.000 ĐỒNG

Học viên đăng ký khóa học được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty sẽ cấp miễn phí giấy chứng nhận tốt nghiệp kỹ năng nghề phun xăm thẩm mỹ cho học viên.

Đặc biệt, học viên được học nâng cấp lên tay nghề Bậc 2 và học bổ sung thêm 03 kỹ năng về y tế: Dược lý căn bản, Kỹ thuật điều dưỡng, An toàn Y tế…để được cấp phép hoạt động kinh doanh. Văn bằng chính quy Sơ cấp tay nghề Bậc 2 do trường cao đẳng Y Hà Nội 1 trực tiếp cấp. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

ÐĂNG KÝ HỌC THỬ 02 BUỔI MIỄN PHÍ

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI TƯỜNG THUẬT VỀ TRUNG TÂM HELIBEAUTY

Cảm nhận của các học viên học Phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

Cảm nhận của Học viên phun xăm Hà Nail

Học viên Nguyễn Tư Dương Anh

Facebook Nguyễn Tư Dương Anh

Học viên Jess Nguyễn – San Francisco Hoa Kỳ

Tôi là Jess Nguyễn. Tôi biết đến Helibeauty qua lời giới thiệu của bạn tôi và có tìm hiểu thêm qua facebook. Tôi quyết định trở về Việt Nam và học tập tại Helibeauty. Tôi rất hài lòng về khóa học tại Helibeauty. Người Việt nam chúng ta có THƯƠNG HIỆU về nghề làm đẹp trên toàn cầu. Và rất có thể Helibeauty là nơi giúp các bạn có cơ duyên với nghề làm đẹp giống như tôi.

Học viên Hồng Angela

Học viên Huyền Trần (Berlin-CHLB Đức)

Mình ngoài 40 mới về Việt Nam học phun xăm và nối mi tại Helibeauty. Giờ mình có một tiệm làm đẹp tại Đồng Xuân Centre-Berlin. Có lẽ mình là học sinh nhiều tuổi nhất học tập tại Helibeauty. Cô giáo rất nhiệt tình và kiên trì đào tạo tay nghề cho mình. Danke!

Facebook Huyền Trần (Berlin-CHLB Đức)

Học viên Lầu Y Mai

Mình là Lầu Y Mai, mình ở Nghệ An giáp biên giới nên đi học cách Helibeauty tới 600km. Mình được học viện bố trí chỗ ở rất thuận tiện, điều kiện sinh hoạt tốt khiến bản thân cảm thấy ấm áp như trong một gia đình. Cô giáo nhiệt tình, mình coi cô như chị gái. Chị thật là tốt bụng, mình sẽ nhớ mãi những ngày tháng ở Helibeauty. Chắc chắn mình sẽ xây dựng được sự nghiệp làm đẹp thật tốt ở quê nhà để không phụ công dạy dỗ của cô giáo Thủy Heli.

Học viên Rose Nguyễn (Hà Nội)

“Nghề phun xăm là nghề khởi nghiệp rất it chi phí và dễ thành công” – Đó là câu nối mình nhớ mãi từ chị Thủy heli. Bây mình có một salon riêng với lượng khách đông và mình cũng có thể đào tạo nghề cho các bạn trẻ yêu phun xăm. Mình cám ơn Học viện Helibeauty đã trao cho mình một nghề nghiệp vững chắc.. Thực sự làm đẹp là một nghề phái nữ chúng mình nên lựa chọn.

Học viên Phương Vera (Hungary)

Mình tên là Phương quê Nghệ An trước khi sang Hungary lập nghiệp mình đã học tập nghề phun xăm thẩm mỹ và Nối Mi của chị Thủy Heli. Mình chị dạy rất nhiệt tình và Tết 2018-2019 mình đã học tập rất chăm chỉ tại học viện. Giờ mình đã sang Hungary và rất tự tin trong nghề nghiệp làm đẹp. Qua đây mình xin cám ơn chị Thủy Heli đã đào tạo mình có một tay nghề làm đẹp đủ để vững vàng làm việc bên Châu Âu.

Facebook Phương Vera (Hungary)

Học viên Hương Spa (Lạng Sơn)

Mình tên là Hương-Chủ Salon làm đẹp tại Lạng Sơn. Trên con đường học tập của mình có sự đóng góp tri thức từ học Viện Helibeauty. Thời gian học tập của mình tại đó giúp ích rất nhiều. Và giờ đây mình hoàn toàn có thu nhập tố từ nghề. Mình sẽ rất nhớ thời gian học tập tại nơi đây.

Facebook Hương Spa (Lạng Sơn)

Học viên Minh Hương (Berlin-CHLB Đức)

Tôi là Minh Hương hiện đang sống và mở tiệm làm đẹp tại Berlin. Có lẽ là tôi là một trong những học viên lớn tuổi nhất học viện Helibeauty. 45 tuổi bắt đầu học nghề. Phải nói là Thủy rất nhiệt tình trong công tác đào tạo đã giúp người trung niên như tôi vẫn có thể có được một nghề mới, một sự nghiệp mới. Cám ơn học viện và tôi thấy may mắn khi được học tập và làm việc cùng Helibeauty.

Facebook Minh Hương (Berlin-CHLB Đức)

Học viên Minh Thúy

Mình là Minh Thúy ở Phúc Tân – Hà Nội. Mình học chị Thủy từ 2017 và đã mở tiệm riêng của mình. Học với chị Thủy rất ok các bạn nhá: Nhiệt tình, vui tính, sâu sát học viên… Các bạn trẻ nên tìm hiểu học nghề tại nơi đây nha.

Học viên Bùi Thu Bích (Campuchia)

Facebook Bùi Thu Bích (Campuchia)

Học viên Nguyễn Minh Yến (Zumba)

Facebook Nguyễn Minh Yến (Zumba)

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

ÐĂNG KÝ HỌC THỬ 02 BUỔI MIỄN PHÍ

Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Nhà

Học phun xăm thẩm mỹ đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những bạn nữ. Trước nhu cầu lam đẹp dường như trở nên thiết yếu trong cuộc sống xã hội hiện nay. Nhu cầu mong muốn có được một vẻ ngoài chỉnh chu để tự tin hơn trong công việc, cuộc sống hằng ngày. Nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp không những nữ giới mà cả nam giới cũng quan tâm. Dẫn đến nhiều bạn nữ có ý định học nghề phun xăm thẩm mỹ, nhưng do không có thời gian đến lớp học, tự học thông qua youtube, câu hỏi nhiều bạn đặt ra đó là liệu tự học phun xăm thẩm mỹ tại nhà có vững được tay nghề hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ giỏi thì cần những gì

Nghề phun xăm thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho những đôi chân mày cũng như nâng tầm vẻ đệp của gương mặt. Do đó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải thật sự am hiểu về thẩm mỹ, biết được nhiều loại kiểu dáng chân mày. Bên cạnh đó điều quan trọng tạo nên sự thành công đó là tay nghề phải giỏi và vững.

Biết được nhiều kiểu dáng chân mày khác nhau sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng, nhờ vào những kiến thức đó cùng với cách tư vấn tận tình sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn

Chỉ cần 2 điêu trên bạn đã có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ giỏi, chắc chắn sẽ được các thẩm mỹ viện lớn săn đón, với mức thu nhập cao

Làm sao để có thể học nghề phun xăm thẩm mỹ đạt được kết quả tốt ?

Để có thể học tốt, đạt được kết quả sau khi hoàn thành khóa học, đòi hỏi người học cần phải có sự nổ lực kiên trì của bản thân trong quá trình học, có tinh thần học hỏi tốt. Do đây là một nghề chú trọng vào kỹ thuật là chính, nên người học cần phải nổ lực rèn luyện, mài dủa tay nghề thường xuyên trong suốt quá trình học

Đầu tư thời gian vào việc học một cách nghiêm túc, vì việc học kiến thức cũng như rèn luyện tay nghề sẽ cần rất nhiều thời gian, dương như bạn phải dành ít nhất 4 giờ mỗi ngày để rèn luyện.

Hơn thế điều quan trọng quyết định bạn có được kết quả tốt sau quá trình học hay không đó là ” Người hướng dẫn, kiến thức bạn học có đúng hay không” chương trình học có logic khoa học sẽ giúp quá trình học được dễ dàng hơn, dế tiếp thu và nắm bắt kỹ thuật hơn.

Tự học phun xăm thẩm mỹ tại nhà có mang lại hiệu quả không ?

Để có thể học tốt và có kết quả và tay nghề kiến thức như mong muốn, khi tự học tại nhà thì bạn cần phải có tính tự giác và kỹ luật thật tốt, tự đặt ra thời gian học, rèn luyện một cách hợp lý. Quan trọng nhất là phải tìm được một người thầy, một chương trình học chất lượng.

Thật sự mà nói thì việc tự học tại nhà sẽ rất khó để mang lại kết quả tốt cho người học. Rất ý người học có được cho mình một kỹ luật học tập tốt, ngoài ra trong lúc luyện tập cần phải có người theo sát để kịp thời sửa chữa khi làm sai kỹ thuật, điêu này thật sự quan trọng, khi bạn làm sai kỹ thuật nhưng không được sửa kịp thời về sau sẽ rất khó thay đổi theo đúng kỹ thuật

Nếu bạn thật sự mong muốn học và lập nghiệp với nghề, có thể vào làm ở những thẩm mỹ viện lớn uy tín thì nên đầu tư một cách nghiêm túc vào việc học nghề. Sự nổ lực hết mình của bản thân và chọn một nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật Phun thêu thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật Vẽ chân mày

Học viên sẽ được cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy, giám sát trong quá trình thực hành, do đó tay nghề của học viên sẽ được đảm bảo đúng kỹ thuật. Tạo sự tin của học viên trong quá trình học và làm việc sau này

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện phun thêu một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Livestream cảm nghĩ học viên lần đầu lên mẫu phun xăm

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Cảm nhận của học viên trong ngày tốt nghiệp

Cảm nhận của học viên trong ngày tốt nghiệp

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Tại

Học viện thẩm mỹ quốc tế EVA XINH chuyên mở các khóa đào tạo dạy phun xăm thẩm mỹ, bao gồm 29 bài giảng dạy và thực hành dạy vẽ lông mày phun xăm, kỹ thuật làm chân mày, kỹ thuật phun môi, phun mí.

Khi học tại Evaxinh học viên sẽ được hỗ trợ chỗ ở nếu ở xa, được giới thiệu việc làm sau khi học xong, được tư vấn hỗ trợ mở cơ sở dịch vụ phun thêu.

Tại sao nên chọn Evaxinh là khởi đầu các khóa học phun xăm thẩm mỹ?

Đội ngũ giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Trong quá trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ, các chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho học viên. Bên cạnh, đội ngũ giảng viên có thời gian học tập ở nước ngoài lâu năm. Họ có thể cập nhật các công nghệ mới nhất để áp dụng cho các khóa học.

Trang thiết bị của Học Viện Evaxinh đều được nhập khẩu từ các nước thẩm mỹ phát triển. Các bạn sẽ được trải nghiệm học tập và thực hành với máy móc hiện đại. Tạo ra môi trường chuyên nghiệp giúp học viên nâng cao tay nghề.

Giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng với thời lượng dành cho việc thực hành nhiều. Bạn không phải lo lắng về chất lượng học tập ở đây. Sau khi kết thúc khóa học sẽ có thể tự tin làm việc mà không bị bỡ ngỡ.

Bên cạnh đó, Evaxinh còn áp dụng các chính sách giảm giá và hỗ trợ cho học viên. Triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi đăng ký các khóa học phun xăm thẩm mỹ. Đối với những bạn ở xa có hỗ trợ chỗ ở hoặc học bổng dành cho học viên xuất sắc.

Tiềm năng khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thực tế chứng minh rất nhiều cử nhân đại học, cao đẳng ra trường không tìm được việc làm. Tình trạng thất nghiệp đang là vấn đề đáng lo ngại của xã hội hiện nay. Để cải thiện điều này, một số bạn trẻ đang tìm đến các khóa học nghề ngắn hạn. Sau khi học có thể dễ dàng kiếm tiền với thu nhập kha khá. Nhận thấy thị trường làm đẹp đang thiếu nhân lực trầm trọng, nhiều người đã chọn theo nghề thẩm mỹ. Học nghề phun xăm đang mở ra hướng đi mới cho người trẻ. Chỉ cần có đam mê và muốn theo đuổi, bạn đã có cơ hội trở thành các chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp.

– Ngoài ra Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh trang bị đầu tư các trang thiết bị hiện đại để học viên được trải nghiệm những giờ học thực hành hữu ích nhất. Trong quá trình học được thực hành trên mẫu thật đảm bảo sau khi hoàn thành khóa đào tạo học viên có thể tự tin với tay nghề của mình.

Tòa nhà Evaxinh Tower trụ sở chính tại TP Hà Nội

Evaxinh cơ sở học phun xăm tại TP Hồ Chí Minh

Mục tiêu của khóa học phun xăm

Nắm vững đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn về các phong cách thiết kế lông mày, môi, mí với từng khuôn mặt cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng và các kỹ thuật xử lý tình huống trong quá trình thực hiện.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thuyết phục khách hàng.

Làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp và kỷ luật.

Dễ dàng có thu nhập trên 10.000.000đ sau khi tốt nghiệp.

Có định hướng rõ ràng về phát triển nghề nghiệp tương lai.

Có cái nhìn tổng quan và hiểu được về mô hình hoạt động của các cơ sở dịch vụ phun thêu hiện nay.

Có kiến thức về mô hình kinh doanh, chiến lược marketing, Facebook và phát triển thương hiệu cá nhân.

Tự tin mở cơ sở dịch vụ phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Ưu đãi và học phí khóa học phun xăm

“KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP TOÀN DIỆN”

ƯU ĐÃI CỰC SHOCK Học phí chỉ còn 15.000.000VND

– Tặng bộ mực phun xăm hữu cơ trị giá 3tr – Tặng Máy Phun Xăm kèm bộ dụng cụ học tập trị giá 2tr – Tặng bộ học liệu Phun xăm cơ bản thực hành tại nhà – Tặng 1 gói chụp ảnh thương hiệu cá nhân trị giá 3tr

Nội dung chi tiết khóa học tại Eva Xinh

Bài 1: Giới thiệu chung về chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Bài 2: Làm quen và cách sử dụng các dụng cụ cơ bản trong quá trình học phun thêu Bài 3: Cách vẽ khuôn mày chuẩn với từng khuôn mặt

Bài 1: Phương pháp thiết kế dáng lông mày chính xác và nhanh chóng Bài 2: Kỹ thuật phun mày Ombre Bài 3: Kỹ thuật phun mày hiệu ứng bút chì siêu tự nhiên Bài 4: Kỹ thuật phun mày vi chạm Bài 5: Kỹ thuật xóa sửa chân mày hư Bài 6: Cách nhận biết loại da để lựa chọn kỹ thuật và dáng chân mày phù hợp Bài 7: Tư vấn và chăm sóc khách hàng trước và sau khi phun thêu Bài 8: Kỹ thuật điêu khắc lông mày (microblading) Bài 9: Kỹ thuật điêu khắc chân mày kết hợp phun rải hạt (shading)

Bài 1: Kỹ thuật phun môi hiệu ứng son môi. Bài 2: Kỹ thuật phun môi Candy lips Bài 3: Kỹ thuật phun môi Best lips Bài 4: Đặc biệt: Kỹ thuật phun môi đang Hot nhất hiện nay – Phun môi không tê Bài 5: Kỹ thuật phun môi mỏng mịn

Bài 1: Cách lựa chọn kỹ thuật phun mí hợp với dáng mắt Bài 2: Kỹ thuật phun mí ẩn Bài 3: Kỹ thuật phun mí mở tròng Bài 4: Kỹ thuật ủ tê cho mí không đau, không sưng, không chảy tê Bài 5: Công thức pha mực mí không trổ xanh, không loang màu Bài 6: Quá trình chăm sóc mí sau phun xăm

Chi tiết tại : HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVAXINH *Eva xinh cơ sở Hà Nội Địa chỉ: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh xuân – Hà Nội

Hotline:0914962626

*Eva xinh cơ sở TP.Hồ Chí Minh Địa chỉ: số 459 đường Tân Thới Hiệp 7 quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 19000299 – 0349 866 684

*Eva xinh cơ sở USA Địa chỉ: 386 Oak St Excelsior, MN 55331 ,Hoa Kỳ

*Eva xinh cơ sở Hải Phòng Địa chỉ: Khu biệt thự Anh Dũng – G25B – đường Phạm Văn Đồng – TP.Hải Phòng

Hotline: 19000299 – 0904 246 199

*Eva xinh cơ sở Ninh Bình Địa chỉ: SN 08, Đường Tây Thành, Phố Phúc Chính 2, Phường Nam Thành,TP. Ninh Bình

Hotline: 19000299 – 0229 351 0000

Tham khảo các khóa học tại: http://daotao.evaxinh.edu.vn/

Fanp age học viện: https://bit.ly/2GOfi8n

Website:

http:

http: chúng tôi

http:

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Cần Biết Điều Gì 2022

Bạn muốn học phun xăm thẩm mỹ nhưng không biết học ở đâu? Chọn trường nào? Và tất cả sẽ đều chung một câu hỏi đó chính là học phun xăm ở đâu tốt? Câu trả lời cho câu hỏi này luôn là điều quan tâm hàng đầu của rất nhiều người như bạn khi đang muốn vào nghề phun xăm. Mong muốn tìm được một trường dạy chất lượng để thuận lợi về kĩ năng để bước vào nghề tự tin hơn.

Trước khi đi học bạn cần phải xác định vấn đề này là chủ đạo kèm thêm việc lựa chọn và nắm bắt rõ được địa chỉ phun xăm ở đâu tốt tại tphcm thì bạn sẽ nâng cao, tiến bộ tay nghề lên từng ngày. Bạn có thể tự tin bước vào ngành phun xăm và biết đâu bạn là một người nổi tiếng trong giới phun xăm tại Việt Nam trong thời gian tới?

Chúng ta cùng trở lai câu hỏi trên để cùng nhau tìm hiểu và tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất. Hiện tại với việc chọn cho mình một ngành nghề đam mê, thích thú hiện đang là xu hướng hơn là cố công thi vào đại học với một trường, một nghề hầu như mình không biết, không thích.

Cũng chính vì lý do này cộng thêm với việc làm đẹp và thẩm mỹ ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt với cả nam và nữ trong xã hội hiện nay. Vậy thì ngành nghề hot hiện nay có phải là phun xăm, học phun xăm ở đâu tốt là điều bạn cần lựa chọn khi xác định đam mê của bản thân là mang đến cái đẹp cho mọi người qua đôi bàn tay của bản thân mình.

Những trường học, trung tâm uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến lợi ích cho bạn rất nhiều. Đó chính là những khóa học chất lượng với đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên cứng tayh nghề, có kinh nghiệm. Và điều quan trong không kém đó chính là sự cập nhật tình hình công nghệ, kỹ thuật mới liên tục dành cho trung tâm, khóa học để nâng cao chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ được hưởng lợi từ những điều này rất là nhiều.

Học phun xăm thẩm mỹ hay học bất kì ngành nghề nào, bộ môn nào khi đi học bạn là một học sinh. Chính vì thế bạn cần phải chủ động trong lớp học, hăn hái trong việc học hỏi và mạnh dạng trong việc phát biểu ý kiến, đưa ra những vấn đề không hiểu của mình cho giảng viên, bạn bè. Và bí quyết nằm ở những câu trả lời với các thắc mắc của bạn chứ sẽ không nằm ở những bài viết, bài giảng đơn thuần và cơ bản. Hãy tận dụng điều đó vì bạn có quyền được như vậy.

Tại sao bạn chọn học nghề? Học nghề có nhiều các ưu điểm nhất ở hiện tại. Vì học nghề xem như học việc bởi khi học nghề với tinh thần học hỏi của bạn thì không khó để có thể chia sẻ được công việc khác của trung tâm để bạn thể hiện, để bạn kiếm thêm thu nhập trong quá trình đang học tập của chính mình.

Nhưng vấn đề là sự siêng năng của bạn sẽ tạo nên tất cả và sự chân thành của bạn, lòng đam mê sẽ mang lại những giá trị vô hình, to lớn dành cho bạn đấy.

Hiện tại vấn đề làm đẹp nhất là phương pháp làm đẹo phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ lớn thì kéo theo nhu cầu học viên tăng cao. Chính vì thế đây là cơn mưa để nấm phát triển đó chính là các trung tâm dạy nghề mọc len nhanh chóng với đủ các kiểu, đủ các thể loại và hình thức. Đây là thách thức cũng là cơ hội cho người tìm hiểu học phun xăm ở đâu tìm được địa chỉ chuẩn nhất

Thách thức là tại sao? Vì có quá nhiều nơi để chọn lưa, với sự nhiễu thông tin quá nhiều.

Thuận lợi là tại sao? Khi xác định rõ và tìm hiểu rõ thì chọn được trung tâm chuẩn nhất với giá học phí tốt nhất bơi có cạnh tranh, có giá tốt cho học viên.

Bí Quyết Chọn Nơi Học Phun Xăm Chuẩn Nhất

Có thể bài viết đưới dây giúp được bạn nhiều về tham khảo được list các trường đào tạo, học viện dạy phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ chuẩn nhất ở tại địa bàn TPHCM.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt? Vì Sao Nên Học Phun Xăm Thẩm Mỹ? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!