Đề Xuất 2/2023 # Học Lập Trình Ở Trung Tâm Nào Tốt Và Uy Tín Nhất ? # Top 3 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Học Lập Trình Ở Trung Tâm Nào Tốt Và Uy Tín Nhất ? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Lập Trình Ở Trung Tâm Nào Tốt Và Uy Tín Nhất ? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Contents

I. Học lập trình ở trung tâm nào tốt nhất Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng

1, Techacademy.edu.vn Việt Nam

chúng tôi được thành lập 2015, từ nhóm các lập trình viên, chuyên gia công nghệ thông tin làm việc cho tập đoàn công nghệ lớn tại Việt Nam như , , VNPT…. Định hướng chúng tôi là đào tạo CNTT có tính thực tiễn áp dụng cao, đảm bảo sinh viên học trong thời gian ngắn dưới 12 tháng, nhưng xin được việc làm tốt.

Nhờ có kết nối cộng đồng lập trình viên chuyên nghiệp, chúng tôi đều đặn mở khoá đào tạo thực hành Java, thiết kế Web Front End, chúng tôi Android, Python, C++, cấu trúc dữ liệu giải thuật, Golang, PHP Laravel, Machine Learning, Arduino.

Sự khác biệt của Techacademy.edu.vn:

Mỗi buổi học là một buổi thực hành. Thực hành trước từ đó đối chiếu với lý thuyết

Giảng viên được tuyển chọn tiêu chí: đã và đang làm dự án thật, khả năng trình bày đơn giản, dễ hiểu, bằng ví dụ thực tế.

Sinh viên thực tập tại Techacademy.edu.vn được tham gia hoạt động thể thao (chạy bộ, cầu lông, đá bóng, bơi, chèo thuyền) – dã ngoại

Hàng ngày từ 5h đến 6h chiều, sinh viên được học nghe nói tiếng Anh. Không phải nộp thêm chi phí

Sinh viên được khuyến khích đi phỏng vấn xin việc nhiều lần trước khi thực sự tốt nghiệp để tự điều chỉnh kế hoạch học tập, phấn đấu.

Không thi cử lý thuyết, chỉ thực hành dự án, làm sản phẩm dưới sự hướng dẫn, góp ý của giảng viên

Học không hài lòng có thể xin hoàn lại học phí và dừng học.

Có ưu đãi học phí hỗ trợ cho sinh viên là nữ, bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Techacademy.edu.vn cam kết “Học là Có Việc”:

Hoàn lại toàn bộ học phí và bồi thường thêm 5,000,000 VND nếu sau 60 ngày khi từ khi sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp và 70% bài tập trên lớp mà sinh viên không xin được việc.

Techacademy.edu.vn chủ động kết nối nhà tuyển dụng đến sinh viên. Ngoài ra sinh viên có thể chủ động ứng tuyển công ty phù hợp. Sinh viên không phải nộp thêm phí.

Sinh viên trong thời gian thử việc ở công ty mới nếu không đạt, chúng tôi tiếp nhận, đào tạo lại cho đến khi xin được việc.

Đối với sinh viên, phương pháp đào tạo của chúng tôi gây thích thú vì những bài giảng thực tế, khuyên khích sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của sinh viên. Cho đến nay, chúng tôi đã đào tạo cho sinh viên đến từ các trường FPT University, đại học Bách Khoa Hà nội, đại học Xây Dựng, đại học Kiến Trúc, đại học Nông Nghiệp, Aptech, NITT… 100% các bạn sinh viên bảo vệ tốt nghiệp thành công khóa học tại chúng tôi đều được các công ty phần mềm nhận vào làm ngay.

Các khóa học lập trình mobile, nhúng, python, PHP, Java tại Techacademy đều là các chuyên gia công nghệ thông tin. Vì thế, tới đây bạn hoàn toàn không còn thắc mắc vấn đề: nên học lập trình mobile ở đâu, học lập trình web ở đâu tốt nhất tphcm, học lập trình nhúng ở đâu, nên học lập trình ở đâu voz, học lập trình online ở đâu, học lập trình python ở đâu, học lập trình php ở đâu tphcm.

Chính vì những lý do trên nên nếu bạn đang phân vân học lập trình ở đâu tốt nhất thì hãy đừng ngại ngần đăng kí ngay khóa học lập trình tại Techacademy.edu.vn

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Techacademy.edu.vn – Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Website: Techacademy.edu.vn

Techacademy

Tiếp theo là một địa chỉ học lập trình ở đâu uy tín. Học viên Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy được thành lập từ năm 2010. Đến nay, qua 8 năm xây dựng và phát triển, VTC Academy tự hào trở thành đơn vị top 1 lĩnh vực “Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số”.

Với triết lý “đầu tư giáo dục cần phải khôn ngoan”, VTC Academy tập trung vào đào tạo chuyên sâu, phát triển nghề nghiệp lĩnh vực lập trình và thiết kế: Thiết kế 3D Game ( 3D Game Design); Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Lập trình phát triển Game (Game Development); Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development).

Khác với việc đào tạo ở bậc Đại học, VTC Academy đang triển khai các khóa học có tính chất như chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật những kiến thức về Công nghệ mới nhất phù hợp với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ mới: lập trình và thiết kế.

Với giáo trình luôn cập nhật với xu hướng nghề nghiệp thế giới, các biến chuyển của công nghệ trong tương lai, hệ thống đào tạo theo từng module linh động, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ được trải nghiệm những giá trị tốt nhất để thỏa sức cho đam mê và sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6681 0043 & 0981 114 757

VTC Academy

CodeGym cũng là một địa chỉ uy tín nếu bạn chưa biết học lập trình ở đâu tốt. CodeGym là hệ thống đào tạo lập trình hiện đại dành cho mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin đến các lập trình viên có tay nghề.

CodeGym giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc,và có khả năng tự học suốt đời hiệu quả, thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Triết lí đào tạo của CodeGym:

Bất kỳ ai cũng có thể học nghề từ con số 0 đến trở thành 1 nghệ nhân

Chỉ bằng rèn luyện tay nghề liên tục, toàn tâm và nghiêm túc mới có thể thành nghệ nhân

Sản phẩm của một nghệ nhân tạo ra phải tinh xảo, độc đáo, mang nét riêng và là niềm tự hào của người nghệ nhân

Văn hóa CodeGym: tinh thần ham thích, chủ động học tập, kiên trì rèn luyện để phát triển bản thân là nền tảng cốt lõi cho văn hoá CodeGym.

CodeGym không dạy mà chỉ đồng hành cùng mọi thành viên đến với gia đình CodeGym, dẫn dắt, giúp đỡ để họ có thêm năng lực và niềm tin trên bước đường phát triển bản thân lâu dài.

Sự thành công của mỗi cá nhân nằm ở chính bản thân họ, ở ý thức và sự quyết tâm của mỗi người. Chúng tôi tin rằng kỷ luật, sự năng động và tinh thần cầu tiến sẽ đưa đến sự thành công cho mỗi thành viên CodeGym.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 23, TT-01, Khu đô thị MonCity – Đường, Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6253 8829

Email: [email protected]

codegym

Stanford là công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo và phát triển công nghệ. Hoạt động của công ty được chia ra làm hai mảng chính là hoạt động Đào tạo và Dịch vụ khách hàng.

Hoạt động đào tạo: Stanford cung cấp dịch vụ đào tạo học viên theo mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”. Tại đây, những học viên tham gia các khóa đào tạo sẽ được định hướng đúng đắn và chính xác, được tiếp cận với môi trường học tập tương tự với môi trường làm việc của các công ty, doanh nghiệp, giúp học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn hình thành kỹ năng làm việc hiệu quả.

ĐÀO TẠO:

Đào tạo lập trình, thiết kế đồ họa

Môi trường học tập và làm việc thực tế

Truyền dạy những kỹ thuật, công nghệ mới nhất

Vì sao chọn học tập tại Stanford?

Giảng viên, chuyên gia giỏi: Stanford tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.

Không đào tạo đại trà: Mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.

Luôn cập nhật nội dung bài giảng: Các khóa học được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới.

Cấp chứng chỉ, chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhậncó kinh nghiệm tham gia dự án, thành thạo các công cụ phát triển.

Bảo đảm quyền lợi học viên: Quy chế tuyển sinh rõ ràng, cụ thể đảm bảo quyền lợi của học viên, các khóa học khai giảng liên tục hàng tháng.

Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và trả lời cụ thể. Bạn có thể trò chuyện, trao đổi với chuyên gia trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford, nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Giới thiệu việc làm: Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học, Stanford sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6275 2212 – 6662 3355

Hotline: 0963.723.236 & 0866.586.366

Fax: (024) 6275-2212

Stanford

Thành lập vào tháng 5 năm 2010, Robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo CNTT chất lượng quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Và hiện là Trung tâm đào tạo số 1 về Ảo hóa và điện toán đám mây tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng, được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác hàng đầu thế giới, Robusta đã trở thành đối tác đào tạo Ủy quyền đầu tiên của VMware tại Việt Nam, và DellEMC theo chuẩn quốc tế, là trung tâm đào tạo được ủy quyền của Microsoft.

Vị thế hàng đầu của Robusta có được nhờ vào chất lượng đào tạo ưu việt luôn cam kết cùng với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Nước ngoài với đầy đủ kiến thức và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, Robusta cũng là đơn vị đào tạo CNTT duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên có chứng nhận trình độ sư phạm quốc tế VCI (VMware Certified Instructor).

Robusta đem đến cho Học viên một môi trường học tâp lý tưởng:

Thiết bị đầy đủ và hiện đại, hệ thống Lab được các đối tác quốc tế chứng nhận

Chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm cho Học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.50% giảng viên là người nước ngoài, 100% Giảng viên có Chứng nhận Quốc Tế do VMware (VCI), Microsoft (MCT) và các hãng khác cấp.

Tham dự miễn phí sinh hoạt Chuyên đề cập nhật kiến thức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, số 17, Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0939 586 168

Robusta

Học viện Công nghệ Vietpro chính thức thành lập vào ngày 06/05/2009, tuy nhiên từ những năm 2006 Vietpro đã triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến (dậy học online qua mạng) cho các bạn học viên khắp cả nước và những bạn đang công tác và làm việc ở nước ngoài.

Tham gia các khóa học tại Vietpro Academy, các bạn được hòa mình vào một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn cao nhất. Với đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập cho học viên từ những thứ nhất nhất như Máy chiếu, Ti vi, phòng Lab thực hành, Máy tính cấu hình cao.

Khác biệt lớn nhất của Vietpro Academy so với các đơn vị đào tạo lập trình khác là nằm ở giảng viên. Các giảng viên của Vietpro đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và rất có uy tín trong ngành, nhưng đặc biệt phải là những người thực sự tâm huyết trong giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 28 Hoàng Câu mới , Hà Nội

Vietpro

MicroSoft – IMIC được ra đời vào tháng 07 năm 2011 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với Sứ mệnh Đào Tạo Nguồn Nhân Lực có chuyên môn cao & các sản phẩm Phần Mềm hỗ trợ công tác Quản lý cho Khách hàng với chi phí thấp mà hiệu quả lại cao.

IMIC đã lựa chọn cho mình hướng mục tiêu phát triển là Đạo tạo ra nguồn nhân sự có chuyên môn cao về CNTT/CNPM đáp ứng nhu cầu nhân sự tại IMIC cũng như các đối tác tuyển dụng của IMIC và nhân sự cũng chính là trung tâm cho sự phát triển mạnh lĩnh vực phát triển, gia công phần mềm. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu IMIC chính thức được ra đời.

IMIC tạo ra và kết nối thế hệ những Lập trình viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ hiện đại. IMIC cho rằng những người lãnh đạo công nghệ trong tương lai ấy cần có không chỉ là khả năng chuyên môn xuất sắc, mà còn là ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tầm nhìn toàn cầu và tinh thần khởi

nghiệp. Với Chương trình Đào Tạo toàn diện, thực tế, khác biệt, IMIC mang đến những hành trang cần thiết cho các bạn học viên bước vào con đường lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

IMIC TECHNOLOGY tự hào là nơi qui tụ đội ngũ Chuyên gia giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền dạy và giàu kinh nghiệm thực tế.

Các chuyên gia đang tham gia giảng dạy tại IMIC luôn mong muốn có cơ hội được truyền dạy những Kiến thức + Kinh nghiệm đến nhiều bạn Học viên, giúp các em nâng cao chuyên môn, cơ hội công việc ổn định thu nhập cao cũng như sớm đạt được nhiều thành công hơn trong công việc.

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và hứng thú khi bắt gặp những người đồng hành mang trong mình tràn đầy đam mê, nhiệt huyết và cháy hết mình ở nơi đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0916.878.224

IMIC – iMicrosoft

TechKids hiện tại trực thuộc Tổ chức Giáo dục vì cộng đồng ILIAT SCHOOL với 1200+ thành viên đến từ những trường Đại học và công ty về Công nghệ – Kinh tế – Kinh doanh danh giá nhất trên thế giới: Harvard, Stanford, Oxford,…hay Unilever, Uber, Grabtaxi…

Thế mạnh nổi trội: lập trình di động React Native, Game (python) và đào tạo lập trình căn bản cho teen. Phong cách trẻ trung, nhiệt huyết. TechKids nổi tiếng có sự kiện code camp liên tục trong một ngày để hoàn thành sản phẩm. Project cuối khoá nhiều đề tài thú vị.

Ngoài ra Techkids có trại hè công nghệ cho thiếu nhi để nâng cao tinh thần tham gia các hoạt động ngoại khóa sau những giờ học căng thẳng. Vì thế, TechKids cũng là một trong những địa chỉ uy tín khi chưa biết cho trẻ học lập trình ở đâu.

Địa chỉ:

Tầng 6, nhà C, tòa nhà Chigamex – 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội – 024 777 17 888

Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội – 024 777 31 666

Tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội – 024 777 15 666

Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội – 024 777 21 888

TechKids

Framgia Awesome Academy là một trung tâm đào tạo của công ty Framgia Việt Nam, được hình thành trên cơ sở kế thừa và nhân rộng mô hình đào tạo theo chuẩn Framgia. Awesome Academy mong muốn sẽ trở thành nôi đào tạo và chắp cánh cho sự phát triển toàn diện của các lập trình viên trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên là lập trình thuộc công ty Framgia. Đây là công ty phần mềm Nhật có tốc độ phát triển rất nhanh. Đặc biệt họ có một trang web chia sẻ kiến thức chúng tôi rất thú vị.

Ưu điểm: Đào tạo lập trình Ruby On Rails rất tốt bởi Framgia nhận được rất nhiều dự án phần mềm dùng Rails từ thị trường Nhật Bản. Awesome Academy có cơ sở vật chất tốt và có nguồn vốn đầu tư từ công ty mẹ nên không quan trọng lãi lỗ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 11 Handico Tower Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2072 555

Awesome Academy

Tiền thân là Học viện ITPlus Academy trực thuộc Viện Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, hiện tại ITPlus Academy đang phối hợp với Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Lập trình Ứng dụng và Thiết kế Đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện. Các chương trình đào tạo của ITPlus Academy được nhận “Giải thưởng Sao Khuê 2017 & 2018” cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin của Việt Nam.

Học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm và thiết kế lớn.

Bài giảng được thiết kế dựa trên một dự án thực tế, học viên có thể tự tin và làm chủ dự án sau khóa học.

Học 100% thời gian tại phòng Lab chuẩn được trang bị máy tính cấu hình mạnh, internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ:

Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, HN.

Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội – Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

Tầng 7, Số 51, Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN.

Điện thoại: 024 3754 6732

II. Có nên đi học ở trung tâm dạy lập trình hay không?

Trước khi tìm hiểu học nghề lập trình viên ở đâu, bạn nên tìm hiểu nên đi học lập trình ở trung tâm hay tự học lập trình được không.

Có nên đi học ở trung tâm dạy lập trình

Cũng như là một bước chuyển tiếp để khắc phục tình trạng sinh viên ra trường không làm được việc.

Mỗi một lựa chọn đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Việc đi học lập trình ở trung tâm cũng như vậy.

Ưu điểm khi đi học ở trung tâm dạy lập trình.

Thời gian học chỉ tầm vài tháng chứ không phải nhiều năm, học viên có thể có một nền tảng sự nghiệp vững chắc mà chỉ bằng một phần nhỏ so với thời gian và chi phí khi học 4 năm đại học.

Học ở trung tâm chỉ có một nhóm nhỏ tầm dưới 15 người, giáo viên tập trung vào các kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.

Nhược điểm khi đi học lập trình ở các trung tâm

Nếu bạn không đủ quyết tâm tìm tòi và học hỏi thì có thể bạn sẽ bị quá tải và áp lực bởi lượng kiến thức nhận vào.

Một số nơi có thể giảng viên có chuyên môn tốt mà kỹ năng sư phạm không tốt. Do đó, nếu không tự tìm hiểu thêm hoặc có kiến thức nền thì sẽ khó theo kịp.

III. Tiêu chí đánh giá trung tâm dạy lập trình uy tín ở Hà Nội là gì ?

Việc lựa chọn một trung tâm dạy lập trình tại Hà nội tốt nhất, là sự cân bằng các yếu tố về học phí và chất lượng

Bạn muốn chất lượng cao thì học phí sẽ cao. Bạn muốn học phí thấp thì bắt buộc phải tự học rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay các trung tâm dạy lập trình hàng đầu cũng có mức học phí rất cạnh tranh.

Từ đó, có thể chọn ra một môi trường tốt nhất để học lập trình thì bạn cần phải căn cứ thêm vào nhiều tiêu chí khác.

Chất lượng chương trình đào tạo

Tiêu chí đầu tiên đánh giá nên học lập trình ở trung tâm nào là chất lượng chương trình đào tạo. Chương trình học của một nơi đào tạo lập trình phải đảm bảo đầy đủ kiến thức và bám sát kiến thức thực tế tại các công ty, tổ chức.

Đặc biệt hơn, hãy cân nhắc đến các địa chỉ học mà sau khi hoàn thành học một khóa ở đó, bạn đủ khả năng để đi thực tập, hoặc hơn nữa thì có thể xin đi làm.

Ngoài ra, một trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội tốt nhất là luôn cập nhật các kiến thức mới nhất giúp các học viên có thể chinh phục công việc tại các doanh nghiệp.

#Mẹo: Thông thường một địa chỉ học lập trình uy tín sẽ công khai chương trình học của họ lên website của mình.

Đội ngũ giảng viên có năng lực cao

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi đánh giá học lập trình ở đâu Hà Nội. Một trung tâm đào tạo lập trình uy tín chắc chắn cần có các giảng viên có năng lực cao từ năng lực chuyên môn cho đến nghiệp vụ sư phạm.

Bởi, việc dạy cho người khác hiểu không phải chỉ có chuyên môn cao là được.

Để giỏi được phần chuyên môn thì giảng viên cần phải trải qua nhiều dự án lớn nhỏ. Trải qua nhiều vị trí để hiểu rõ các khía cạnh khác nhau.

Không những thế, bạn nên ưu tiên chọn trung tâm nào có giảng viên hiện tại vẫn đang làm việc tại các doanh nghiệp. Kiến thức của họ sẽ sát thực tế hơn.

Về phần nghiệp vụ sư phạm thì nên xem xét về yếu tố kinh nghiệm đứng lớp.

Thông thường, giảng viên phải có kinh nghiệm đứng lớp ít nhất 1 năm hoặc có chức vụ team lead, tech lead, PM trở lên để đảm bảo có khả năng training, có khả năng truyền đạt cho người khác hiểu được.

#Mẹo: Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng nắm chức vụ trưởng nhóm trở lên sẽ có khả năng dạy tốt hơn.

Hỗ trợ tối đa trong và sau khi hoàn thành khóa học

Không thể phủ nhận rằng, việc học ở nhà là điều vô cùng cần thiết với người học, đặc biệt đối với dân theo công nghệ thông tin. Khó có thể nói rằng bạn nắm chắc và thành thạo các kỹ năng ở ngay trên lớp.

Vì vậy, khi học lập trình hãy cân nhắc đến địa chỉ học hỗ trợ các học viên trong qua trình làm bài tập về nhà 24/7.

Nếu như sau khi hoàn thành khóa học, bạn vẫn sẽ được đội ngũ lập trình hỗ trợ trong việc trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng lập trình của mình, hãy cân nhắc nhiều hơn vì đây là một lợi thế khổng lồ cho bạn.

#Mẹo: Hãy hỏi trực tiếp và thẳng thắn để có câu trả lời. Hoặc có thể tham gia học thử để biết thêm chi tiết.

Cam kết hỗ trợ việc làm cho người học

Đối với những sinh viên chưa đi làm, thật khó để tìm kiếm một doanh nghiệp làm việc khi chưa có bằng cấp hay chứng chỉ nào.

Đối với sinh viên năm 3, 4 muốn đi làm tại các doanh nghiệp mà chưa có bằng cần phải có kinh nghiệm hoặc chứng chỉ của một địa chỉ nào đó chứng minh năng lực của mình.

Vì vậy, một địa chỉ học lập trình tốt sẽ là nơi không chỉ giúp bạn sẵn sàng chinh chiến tại các doanh nghiệp mà còn giới thiệu bạn đến các doanh phù hợp và tư vẫn bạn các cách để chinh phục doanh nghiệp đó dễ dàng nhất.

#Mẹo: Hãy xem các đối tác có tham gia vào các hoạt động của trung tâm đó hay không. Trung tâm có triển khai ngày hội tuyển dụng hay không.

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua đó chính là học phí. Tại các trung tâm, có rất nhiều các khóa học với mức mức phí khác nhau. Bạn nên tham khảo các mức phí đó. Và cân nhắc xem khóa học nào là phù hợp nhất với bạn.

#Mẹo: Hãy so sánh chi phí dựa theo tổng hòa các tiêu chí. Bao gồm cả chi phí cơ hội để phù hợp nhất với bản thân bạn.

Xem xét đánh giá của các học viên cũ

Các học viên cũ luôn là những người có cái nhìn khách quan về một địa chỉ học lập trình, việc nghe feedback của những người học lập tình tại địa chỉ học này là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bạn có thể hỏi trên các hội nhóm, bạn bè của mình để có được thông tin khách quan hơn.

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Đức Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Hà Nội

Trabi là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm dạy, đào tạo và đưa du học sinh Việt Nam sang Đức du học đại học và du học nghề. Ở đây các học sinh sẽ được học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nâng tầm hiệu quả từ A1, A2, B1, B2 trong thời gian ngắn hạn.

Hiện nay tiếng Đức là một loại tiếng có độ phổ cập đứng thứ 3 trên thế giới. Vì vậy mà có rất nhiều người Việt cũng như người dân ở các nước khác theo học tiếng Đức để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: học vì yêu thích, học để đi du học, học để đi làm,… Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều được mở ra, đặc biệt là ở tại một thành phố lớn như Hà Nội. Nhưng lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Đức như thế nào cho chất lượng và giúp học viên thu được về nhiều lợi ích lại không phải đơn giản.

Như thế nào là một trung tâm học tiếng đức chất lượng?

Đội ngũ giảng viên đóng một vai trò quan trọng, quyết định lớn đến kết quả và chất lượng học tập của các học viên tại trung tâm. Đầu tiên giảng viên phải là người truyền được cảm hứng cho học viên khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới khác với tiếng mẹ đẻ. Không những thế giảng viên còn đóng vai trò tắc động đến lối sống, văn hóa, cách giao tiếp ứng xử của học viên. Vì vậy mà với mỗi trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội cũng như các thành phố khác thì giảng viên phải đáp ứng được tiêu trí như: Tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sỹ, chuyên đào tạo và cấp các chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế hoặc là những giáo viên bản ngữ.

Giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Đức không chỉ cần có kiến thức sâu rộng mà còn phải giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền tải kiến thức, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng kiến thức và vận dụng thành công.

Chương trình học, các khóa đào tạo và phương pháp đào tạo là những điều mà những học viên khi theo quan tâm nhất. Với mỗi mục đích khác nhau thì học viên sẽ lựa chọn cho mình một khóa học và một phương pháp học tập phù hợp để đem lại kết quả như mong muốn.

Để quá trình học tập được hiệu quả và tạo cho người học sự thoải mái dễ dàng tiếp thu kiến thức thì không gian học tập cũng cần chất lượng. Không gian học tập thân thiện, vui vẻ với đầy đủ các điều kiện về phòng học, ánh sáng,… sẽ giúp học viên muốn đến lớp hơn. Ngoài những yếu tố cần có trên thì khi trung tâm sử dụng các loại trang thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp cho quá trình học tập của học viên tiếp thu tốt hơn, ghi nhớ lâu và tạo ra sự thú vị trong quá trình học tập.

Vì sao nên lựa chọn lớp học tiếng Đức tại Trabi

Traibi là trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội, đảm bảo rất nhiều yếu tố giúp học viên có được đào tạo và học tập, du học một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi được thành lập từ năm 2012, là trung tâm hợp tác Việt – Đức với đại điện pháp lý và giám đốc điều hành của trụ sở tại Việt Nam là ông Nguyễn Hoàng – chủ tịch hội người Việt tại vùng Tây Sachsen. Trabi là một trung tâm uy tín hợp tác cùng rất nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, điển hình trong đó là Tập đoàn JACURA truyền thông và kinh doanh Quốc tế, trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa liên bang Đức.

Với những tôn chỉ trong hoạt động đào tạo, dạy tiếng Đức của mình, Trabi xứng đáng là một trong số những trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội với những tiêu chí sau:

Đội ngũ giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu

Như đã nói ở trên, đội ngũ giảng viên đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo học viên tiếng Đức. Để học viên có hiểu, nói và viết được tiếng Đức một cách hiệu quả nhất thì ngoài đội ngũ giảng viên là người Việt thì Traibi hộc tụ một đội ngủ giáo viên người Đức với kỹ năng chuyên nghiệp, có chuyên môm trong đào tạo và cấp các loại chứng chỉ ngoại ngữ được Quốc tế công nhận. Vì vậy học viên học tập tại trung tâm không chỉ có các kiến thức chuyên sâu về ngoại ngữ mà còn hiểu sâu về lối sống văn hóa cũng như cách giao tiếp ứng xử của người Đức. Tạo điều kiện bộc lộ khả năng nhanh chóng, hiệu quả giúp người học có thể tự tin giao tiếp sau quá trình học tập tại trung tâm.

Đào tạo đầy đủ các khóa học theo nhu cầu

Mỗi một học viên theo lại có nhu cầu phục vụ cho mục đích khác nhau, có người du học, có người làm việc hoặc đi du lịch,…vì vậy mà mỗi khóa học tại trung tâm mở ra với phương pháp học tập khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu của mỗi học viên.

Học viên tại trung tâm không chỉ được học tập trong môi trường hiệu quả mà còn được tiếp thu kiến thức trong một không gian gần gũi, ấm cúng với đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, mới mẻ.

Các khóa học tiếng đức tại trung tâm Trabi

Bất kể một trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội hay ở những thành phố khác đều cần đưa vào chương trình đào tạo của mình những khóa học đầy đủ để phục vụ những mục đích học tập khác nhau của học viên. Trabi cung cấp đến người học những khóa học như sau:

Các lớp cấp tốc cho các trình độ từ A1, A2, B1, B2 mở liên tục từng tháng

Các lớp bán cấp tốc buổi tối các trình độ từ A1, A2, B1, B2(2-3 buổi/tuần)

Lớp phụ đạo cho học sinh yếu kém.

Các lớp dạy theo yêu cầu (Lớp tiếng Đức cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức cho cơ quan/đoàn thể đi công tác tại Đức)

Lớp gia sư với giáo viên bản ngữ

Lớp học cho những người đi đoàn tụ

Các lớp tiếng Đức cho trẻ em

Các lớp ôn thi tiếng Đức

Ngoài ra trung tâm hợp tác Việt – Đức còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học nghề tại Đức bậc đại học và sau đại học với những ngành nghề khác nhau:

Tư vấn về du học nghề tại Đức gồm có những ngành: Điều dưỡng, nhà hàng – khách sạn, cơ khí, điện, sửa chữa ô tô,…

Tư vấn việc học đại học tại Đức.

Tư vấn việc học thạc sỹ tại Đức.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học tiếng Đức tại TRABI vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm ngoại ngữ Trabi – Số nhà 36, ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Học Tiếng Đức Ở Đâu, Trung Tâm Tiếng Đức Nào Uy Tín Đỗ B1, B2?

“Áp lực như muốn nuốt chửng lấy em, Chúng em muốn khuyên các bạn ở Việt Nam phải lựa chọn học tiếng Đức ở đâu thật uy tín, học đảm bảo phải nói được tiếng Đức. Nếu không nói tốt, qua bên này không thể hòa nhập xã hội được không thể vượt qua Studienkolleg chứ đừng nói tới Universität. “

Mình biết, các bạn học tiếng Đức luôn có tâm lý muốn nhanh chóng nhất sang Đức. Nhưng phần lớn các bạn không vượt qua được các kỳ thi bắt buộc.

Chán nản thi mãi không qua B1, B2 , nhiều bạn đã bỏ ngang học tiếng Đức. Các bạn cảm thấy tuyệt vọng, không lối thoát, không biết tương lại của mình rồi sẽ như thế nào. 80% Gia đình các bạn du học nghề không có điều kiện hoặc chỉ ở mức trung bình. Để các bạn đi học tiếng và có tiền trả phí dịch vụ tại các công ty môi giới, họ đã phải vay mượn thậm chí bán một phần tài sản của mình. Các bạn cũng như tôi mang trên mình những khoản nợ khổng lồ và những kỳ vọng to lớn của gia đình, bạn bè.

Áp lực với những bạn Du học sinh học Univesitaet và Master cũng không ít hơn. Các bạn đang gánh trên vai mình kỳ vọng của cả gia đình, thâm chí nếu dòng họ nào chưa có ai đi du học thì đó là kỳ vọng của cả dòng họ chứ chẳng chơi. Đôi vai các bạn quá nhỏ, mà áp lực thì quá lớn.

Bước đệm quan trọng đầu tiên, mỗi bạn đều phải trả lời câu hỏi “Học tiếng Đức ở đâu?” sau đó lựa chọn cho mình một địa điểm học tiếng Đức uy tín. Nếu các bạn tìm được trung tâm uy tín, ở đó họ có phương pháp đào tạo khoa học nhất, môi trường học tốt nhất và có những giáo viên đầy kinh nghiêm hỗ trợ bạn, giúp đỡ bạn vượt qua Kỳ thi B1, B2. Ngược lại, nếu các bạn không tìm được những đơn vị uy tín, lời khuyên của tôi hãy thay đổi và càng sớm càng tốt.

Như thế nào được xem là một trung tâm Tiếng Đức uy tín!

Đầu tiên phải kể tới đó là Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy phải rễ hiểu và kích thích được Người học. Chỉ khi học viên cảm nhận được sự tự tin khi nói tiếng Đức, lúc đó các bạn mới có đủ dũng cảm để học tập và vượt qua B1, B2. Học viên học tiếng Đức phải nghe và nói tốt. Tuyệt đối không dạy tủ, thi tủ khiến bạn qua Đức mà không thể nghe được và nói được, khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống khó khăn như thế nào. Phần lớn những bạn bị Đuổi học buộc phải quay về Việt nam hoặc kết hôn để ở lại là những bạn có trình độ tiếng Đức không tốt, có bằng B1, B2 bằng học tủ, thi tủ.

Thứ hai đó là tài liệu phục vụ học tập

Trung tâm phải có đủ tài liệu ôn thi và phục vụ học tập từ A1-C1. Giảng viên chỉ là người hướng dẫn học, phần lớn quyết định trình độ tiếng Đức của mỗi bạn lại nằm ở khả năng tự học tập và nghiên cứu. Tài liệu học tập được coi là hạt nhân trong quá trình học tiếng Đức của mỗi bạn.

Thứ ba, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt quá trình học tập

Trang thiết bị là một phần quan trọng của phương pháp giảng dạy. Những thiết bị được sử dụng trong giảng dạy như TV màn hình lớn, Flasch, Loa, đài.. sẽ đem tới những cảm nhận chân thực nhất trong các tình huống giao tiếp. Khiến người học rễ ràng nắm bắt được tự Vựng và luyện các kỹ năng khác.

Điểm mạnh: Goethe đào tạo rất tốt kỹ năng nói, tuy nhiên do số học viên mỗi lớp quá lớn ( trên 15 người) nên khi đào tạo nói ở trình độ B1 tỷ lệ đỗ của các bạn không cao. Đây cũng là lý do ở Geote rất ít khi mở lớp B1, B2.

Học viên có thời môi trường học tập tiếng Đức rất chuyên nghiệp. Các thầy cô giáo người bản địa sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn học viên.

Điểm trừ: Số lượng học viên quá lớn, rất khó sát sao với từng bạn học viên. Do đó khó có thể hỗ trợ những bạn có khả năng tiếp thu kém. Ngoài ra phướng pháp giảng dạy ” chủ yếu chơi trò chơi” để luyện phản xạ sẽ kéo dài thời gian học tiếng Đức của mỗi bạn. Trong khi các bạn thường chỉ có khoảng 9-12 tháng để học tiếng Đức.

Thứ hai, Trung tâm tiếng Đức NDF

Điểm mạnh: Trung tâm đào tạo rất tốt và đồng đều bốn kỹ năng Nghe, nói, đoc, viết. Học viên học tại trung tâm được đánh giá có khả năng Nghe và Nói rất tốt so với những trung tâm khác do Trung tâm giới hạn mỗi lớp không quá 8 học viên/lớp

Trung tâm có cả hai cơ sở ở Lương Thế Vinh và ở 285 Đội cấn, các bạn có thể tự do lựa chọn

Trang thiết bị dạy học, tài liệu rất đa dạng và phong phú phục vụ các bạn ôn thi từ A1 tới C1

Giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm và nổi tiếng trong ngành như cô Lesa, thầy Stephen, cô Loan vũ, Cô Phương Bùi…

Thứ ba, Trung tâm tiếng Đức German Link

Điểm mạnh: Là một trung những đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín, tới Germain link các bạn cảm thấy như tới một viện Goethe thu nhỏ. Các bạn sẽ được hỗ trợ rất tôt từ đội ngũ thầy cô giáo người Đức. Tỷ lệ đỗ B1, B2 tương đối cao

Điểm trừ: Chỉ những bạn đạt yêu cầu kiểm tra trung tâm mới nhận. Như vậy, nhưng bạn khả năng học chỉ ở mức trung bình khá và trung bình không thể tham gia học. Ngoài ra, do số lượng học viên mỗi lớp tương đối lớn nên kỹ năng nói của học viên chưa tốt.

Học viên tại German ôn thi chủ yếu theo định dạng trường Đại học Hà nội. Do đó chứng chỉ ở đây chủ yếu là USD. Chứng chỉ này chỉ khoảng 60% ở đức chấp nhận.

Điểm mạnh: Đào tạo ngữ pháp tốt vài bài bản.

Điểm trừ: Học viên ở học ở đây rất yếu hai kỹ năng Nghe và Nói. Trong quá trình học các bạn không được đạo tạo nhiều về hai kỹ năng này

Tỷ lệ đỗ B1 ở đây không cao và đặc biệt không dạy B2

Cơ sở 2: Tầng 6, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0462531338 – Hotline: 0947 090 888

Website: https://ndf.vn/

FB: https://www.facebook.com/tiengduc/

Một Số Trung Tâm Học Tiếng Đức Uy Tín Nhất Tại

Tại chúng tôi xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ đặc biệt là trung tâm dạy tiếng Đức. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm học tiếng đức uy tín và gửi gắm hi vọng vào đó bạn nên lựa chọn một trong hai trung tâm sau.

1. GOETHE INSTITUT

Viện Goethe Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2004 với mục đích ban đầu như là một trung tâm tiếng Đức tại Sài Gòn. Tại đây có các khóa học mới„ Deutsch als Fremdsprache” dành cho người lớn xuyên suốt cả năm. Bên cạnh đó, viện Goethe cũng thường xuyên tổ chức nhiều hội thảo và Workshop dành cho các giáo viên tiếng Đức.

Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Vì vậy, viện Goethe tổ chức và hỗ trợ ngày càng nhiều các sự kiện văn hóa nhằm giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam và thúc đẩy trao đổi văn hóa giữa các nước.

2. Trung tâm tiếng Đức Hallo

Đây là một trong những nơi chuyên đào tạo chuyên tiếng Đức cho tất cả các đối tượng ở mọi trình độ khác nhau. Với đội ngũ giáo viên ưu tú và giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nước và ngoài nước. Giáo viên của Trung tâm hoàn toàn là 100% người Đức có trình độ sư phạm và được đào tạo về công tác giảng dạy tiếng Đức cho người nước ngoài.

Khóa học tiếng Đức giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo chuẩn Châu Âu CEFR. Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bạn học viên. Trung tâm chuyên đào tạo các khóa học A1, A2, B1, B2, luyện thi, đào tạo giao tiếp du lịch, học trực tuyến qua Skype, đặc biệt có mở lớp đào tạo 1 kèm 1 đảm bảo tiến bộ nhanh chóng. Trong đó mỗi khóa học thường học khoảng 4 buổi/ tuần, khóa cấp tốc các bạn phải học 5 buổi/ tuần.

Các lớp tại trung tâm và lớp kèm đều do 100% giáo viên người nước ngoài đứng lớp giảng dạy và có trợ giảng là người Việt theo xuyên suốt để hỗ trợ bài học cho các bạn. Ngoài các khóa học trên lớp, học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Nếu học viên có nhu cầu du học sẽ được Hallo hỗ trợ tư vấn và các vấn đề thường gặp phải khi du học dành cho các bạn học viên hoàn toàn miễn phí. Trung tâm có trụ sở duy nhất tại 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: học tiếng đức uy tín nhất tphcm, học tiếng đức ở đâu, trung tâm dạy tiếng đức cho người mới bắt đầu tại tphcm,các trung tâm dạy tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm tiếng đức uy tín tphcm,các trung tâm học tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm học tiếng đức uy tín tphcm,trung tâm tiếng đức uy tin tai tphcm,trung tâm dạy tien đức tại tphcm,học tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm học tiếng đức uy tín,cac trung tam hoc tieng duc tai tphcm, trung tam hoc tieng duc uy tin tai tphcm, nhung trung tam day hoc tieng duc uy tin o tphcm, hoc tieng duc o dau

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Lập Trình Ở Trung Tâm Nào Tốt Và Uy Tín Nhất ? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!