Đề Xuất 12/2022 # Học Kế Toán Ngân Hàng Trực Tuyến Ở Đâu Tốt? / 2023 # Top 15 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Kế Toán Ngân Hàng Trực Tuyến Ở Đâu Tốt? / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Kế Toán Ngân Hàng Trực Tuyến Ở Đâu Tốt? / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.  Kế toán ngân hàng là gì?

Trước khi đăng ký học kế toán ngân hàng trực tuyến, học viên cần phải nắm được kế toán ngân hàng là gì? Và đặc điểm của ngành nghề này?

Kế toán ngân hàng là ngành nghề ghi chép sổ sách, phân loại, tổng hợp và giải thích các nghiệp vụ tác động đến tình hình tài chính của các ngân hàng bằng thước đo tiền tệ. Theo đó, người làm kế toán ngân hàng có thể cung cấp thông tin về tình hình và kết quả hoạt động của ngân hàng, làm cơ sở cho việc đánh giá hoạt động của ngân hàng. Kế toán ngân hàng và kế toán doanh nghiệp đều hạch toán các nghiệp vụ phát sinh trong kỳ kế toán. Nhưng ở mặt khác, ngân hàng là một định chế tài chính nên tài sản chủ yếu là tiền và các tài sản tài chính. Kế toán ngân hàng phản ánh rõ nét tình hình huy động vốn trong các thành phần kinh tế và dân cư, đồng thời sử dụng số tiền đó để cho vay.

Đặc điểm của kế toán ngân hàng:

Tính kịp thời và đòi hỏi chính xác cao

Tính tổng hợp và tính xã hội cao

Xử lý nghiệp vụ theo quy trình công nghệ nghiêm ngặt và chặt chẽ

Khối lượng chứng từ lớn cùng với những con số phức tạp

2.  Tiện ích của việc học kế toán ngân hàng trực tuyến

Học kế toán ngân hàng trực tuyến giúp hiện thực hóa dự định chuyển từ kế toán doanh nghiệp sang kế toán ngân hàng của nhiều người. Hiện nay, nhờ có các lớp học kế toán ngân hàng trực tuyến của những trung tâm uy tín như Newtrain mà người học có thể tự do sắp xếp công việc, thời gian của mình để theo học. Không chỉ những học sinh, sinh viên, mà ngay cả những người đang đi làm vẫn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để học.

Học kế toán ngân hàng trực tuyến không giới hạn ở một độ tuổi nào cả. Tất cả những việc bạn cần làm là mở chiếc điện thoại, laptop có kết nối wifi hoặc internet là có thể kết nối với giảng viên, người học khác, thoải mái tương tác không khác gì trên lớp.

3.  Học kế toán ngân hàng trực tuyến với Newtrain

a.  Bạn sẽ được gì khi học trực tuyến tại Newtrain

Số lượng học viên sẽ giới hạn 10 người/ lớp nhằm để đảm bảo chất lượng giảng dạy là tốt nhất.

Đối với học kế toán ngân hàng trực tuyến, sự tự giác luôn là một điều cực kì khó khăn với nhiều người. Chính vì thế, Newtrain sẽ luôn nhắc nhở bạn lịch học hằng ngày để giúp bạn chăm, học tích cực hơn.

Giảng viên giảng dạy là giám đốc tài chính có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngành nghề kế toán. Chính vì vậy, không những bạn học được lý thuyết, mà còn học được cả những kinh nghiệm hữu ích, phục vụ tốt cho quá trình tiếp thu và thực hành của bạn.

Sau những giờ học online trực tuyến, Newtrain là trung tâm duy nhất hỗ trợ bạn offline vào thứ 7 hàng tuần, giúp bạn giải quyết triệt để nhưng vấn đề còn vướng mắc trong quá trình học kế toán ngân hàng trực tuyến.

Newtrain cung cấp nhiều tài liệu học kế toán ngân hàng bổ ích, tính ứng dụng thực tế cao.

Đặc biệt, khi học kế toán ngân hàng trực tuyến tại Newtrain, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng vì bất kể lý do gì.

Ngoài những quyền lợi trên, Newtrain còn mang đến cho học viên học kế toán ngân hàng trực tuyến những điều bổ ích khác mà chỉ khi tiếp cận bạn mới cảm nhận được.

b.  Lợi ích sau khi học kế toán ngân hàng trực tuyến tại Newtrain

Bài giảng kế toán ngân hàng trực tuyến được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm thiết kế rất chi tiết, đi kèm đầy đủ giấy tờ, chứng từ thực tế giúp học viên được tiếp cận đầy đủ mọi kiến thức, kỹ năng.

Tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại và công sức: dễ dàng tham gia lớp học kế toán ngân hàng trực tuyến ở bất cứ nơi đâu có công nghệ hiện đại và mạng internet mà bạn muốn.

Tận dụng tối đa quỹ thời gian rảnh rỗi của bản thân một cách hiệu quả.

Thành thạo các quy trình, công việc của kế toán ngân hàng và có thể học lại, xem lại khóa học kế toán trực tuyến miễn phí bất cứ lúc nào.

Được học thử kế toán ngân hàng trực tuyến miễn phí, bạn có thể lựa chọn giáo viên mà mình cảm thấy tin yêu và phù hợp với bản thân.

Nếu ngay bây giờ bạn có dự định học kế toán ngân hàng trực tuyến. Hãy liên hệ ngay với Newtrain. Bạn sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng giảng dạy và dịch vụ tại nơi đây.

0/5

(0 Reviews)

Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt / 2023

Học kế toán online đã trở thành một phương pháp học phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các khóa học nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp thực hành hay kế toán thuế trên mạng internet thông qua bài giảng, video trực tuyến rất thuận lợi cho những ai không có nhiều thời gian mà vẫn có thể bổ sung nghiệp vụ kế toán.

Vậy học kế toán online là gì? Và ưu điểm của học kế toán theo hình thức online như thế nào?

Phù hợp với nhiều đối tượng: khóa học kế toán online rất phù hợp với những ai không có nhiều thời gian để đi học hay những bạn ở tỉnh xa, không có điều kiện theo học các lớp ở trung tâm.

Không giới hạn không gian và thời gian: Học viên có thể tùy chọn thời gian và địa điểm học.

Tiết kiệm chi phí: Vẫn được giảng viên hướng dẫn tận tình nhưng bạn chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ so với việc học ngoại tuyến.

Dễ dàng tiếp thu, tâm lý học thoải mái: vì học trực tuyến nên sự tương tác rất lớn, học viên có thể kết nối và được hỗ trợ ở bất kỳ nơi nào.

Một số trung tâm dạy kế toán online uy tín

Để lựa chọn địa chỉ dạy kế toán không quá khó khăn, tuy nhiên làm thế nào để chọn được một địa chỉ dạy kế toán uy tín và chất lượng lại không phải là điều dễ dàng vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm mọc lên.

Nắm bắt được nhu cầu học kế toán online, trung tâm kế toán Lê Ánh đã cung cấp một số khóa học kế toán online cho người mất gốc như nguyên lý kế toán online, kế toán tổng hợp online. Không chỉ có các khóa học kế toán cơ bản, Lê Ánh còn có các khóa học về thuế và các khóa học quản trị khác.

Dù là các khóa học kế toán online hay các khóa học ngoại tuyến tại trung tâm này đều được những chuyên gia trong ngành hay học viên đánh giá cao bởi:

100% giảng viên tại Lê Ánh là kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm và đang làm tại các doanh nghiệp lớn. Đây cũng chính là một điểm rất khác biệt và tạo nên sự uy tín cho trung tâm này.

Chương trình học tại Lê Ánh đều do đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Bài giảng chất lượng, thực tế, sinh động và dễ hiểu. Lê Ánh cam kết đảm bảo rằng chất lượng khóa học online giống như các khóa offline.

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, Lê Ánh còn đưa ra khá nhiều chính sách cho học viên như hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học, tư vấn nghiệp vụ miễn phí trọn đời…

Trung tâm kế toán Lê Ánh sở hữu riêng một kênh kết nối tuyển dụng Lê Ánh HR, học viên khi tham gia các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự có cơ hội được nhận ngay công việc phù hợp sau khóa học.

Ngoài các khóa học kế toán online, trung tâm kế toán Lê Ánh còn tổ chức day kem ke toan tai nha tphcm

Thông tin liên hệ nhận tư vấn và đăng ký các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh:

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán online hiện nay. Ngoài việc cung cấp các khóa học offline học viện kế toán Việt Nam còn tổ chức khóa học kế toán online giúp học viên có thể dễ dàng đăng ký và theo học.

Tuy đội ngũ giảng viên tại học viện kế toán Việt Nam không có nhiều năm kinh nghiệm như giảng viên tại Lê Ánh nhưng với sức trẻ và sự nhiệt tình của các thầy cô ở đây đã thu hút khá nhiều học viên tham gia vào các khóa học.

Một số kết quả mà bạn có thể nhận được sau khi tham gia học ở đây như:

Được đào tạo từ cơ bản, với những ai chưa biết gì cũng có thể theo học.

Bạn sẽ nắm được cách sắp xếp, phân loại, lưu trữ chứng từ, cách in ấn và kết xuất số liệu từ MISA lên phần mềm Hỗ trợ kê khai của CQT. Tự tay lên báo cáo và kiểm tra, soát xét số liệu đúng sai. Đối chiếu giữa các bảng biểu trong phần mềm. Tuy nhiên, để làm công việc của kế toán tại một doanh nghiệp thực tế thì bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu thêm.

Được cung cấp các tài liệu thực tế miễn phí và được cài tặng phần mềm MISA bản quyền

Được hỗ trợ từ giảng viên trong và sau khóa học qua điện thoại, email, facebook, teamview…

Kế toán Việt Hưng có rất nhiều khóa học kế toán như nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý kế toán ngân hàng, khóa học thực hành kế toán thuế, kế toán thương mại dịch vụ…

Việc chia nhỏ các khóa học kế toán giúp học viên hiểu chuyên sâu về một vấn đề nhưng chỉ với một khóa học thì chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một kế toán viên, đòi hỏi học viên cần học nhiều khóa, mất thêm thời gian và chi phí học.

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được trên các kênh thông tin chính thống thì kế toán Việt Hưng chưa thực sự thu hút được học viên. Trên website cũng rất ít hình ảnh về các lớp học tại trung tâm cũng như phản hồi của học viên. Thông tin giảng viên hầu như không có, vì vậy mà chúng tôi đánh giá chưa cao về trung tâm này.

học xuất nhập khẩu online

Học Kế Toán Excel Ở Đâu Tốt Nhất / 2023

Bạn rất yêu nghề kế toán, nhưng bạn làm mãi lương vẫn thấp, hoặc bạn chưa tìm được việc vì thiếu kinh nghiệm, hoặc bạn không biết làm kế toán Excel,…bạn đang có mong muốn tìm cho mình một địa chỉ học kế toán Excel tốt nhất. Nhưng bạn đang phân vân vì không biết trung tâm nào uy tín cũng như chất lượng để theo học, đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay một khóa học tại Kế toán Lê Ánh, chúng tôi cam kết đào tạo thành thạo nghiệp vụ ngay khi bạn tốt nghiệp.

Kế toán Excel là nghiệp vụ vô cùng quan trọng, bạn muốn làm kế toán giỏi trước hết phải thành thạo các thủ thuật về Excel vì nó là công cụ kế toán không thể thiếu trong hoạt động kế toán hàng ngày.

Hiện tại, phần lớn sinh viên mới ra trường, làm trái ngành đều không biết hoặc chưa thành thạo hết các nghiệp vụ kế toán cơ bản trong Excel. Thêm nữa, bạn cũng không thể tự học được, vì tự học khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu, cũng không được thực hành thực tế để nâng cao tay nghề, cũng như xử lý được những tình huống khó. Nên chúng tôi vẫn khuyên học viên muốn theo học kế toán bài bản thì bạn cần phải đến các trung tâm dạy học kế toán chuyên nghiệp, nơi có giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, hiện tại đang làm cho những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn điều lệ lên tới 1000 tỷ,… học kế toán thuế online

Khi tìm trung tâm học kế toán Excel ở đâu tốt bạn cần quan tâm các vấn đề sau:

– Tất cả những thắc mắc cũng như băn khoăn, trăn trở của mọi người sẽ được chúng tôi giải đáp ngay chỉ bằng một đáp án duy nhất chính là các bạn hãy theo học tại Kế toán Lê Ánh. Bạn không cần phải mất thời gian cũng như công sức tìm kiếm khóa học kế toán ở đâu cho xa xôi, đến với Lê Ánh, bạn sẽ được đáp ứng tất cả về chất lượng đào tạo, về giảng viên trên 13 năm và trên 20 năm kinh nghiệm.

– Lê Ánh cam kết với học viên đào tạo đến khi thành thạo thì thôi, bạn sẽ được giới thiệu vào làm việc tại những công ty, doanh nghiệp lớn. Nếu sau khi đi làm, có điều gì không biết, bạn có thể trực tiếp gặp hoặc gọi điện trao đổi với giảng viên Lê Ánh những vấn đề mà mình chưa biết hoặc chưa hiểu.

– Với tất cả những mong muốn đem lại cho học viên một khóa học tốt nhất, hiệu quả nhất, Kế toán Lê Ánh được thành lập với mục tiêu dạy học kế toán Excel tốt nhất chuyên đào tạo kế toán tổng hợp, kế toán quản trị, kế toán thuế và kế toán máy,…bạn được học tại môi trường năng động, nhiệt tình, gần nơi bạn sinh sống cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Cảm nhận của học viên khi học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

Khi tìm trung tâm học kế toán Excel ở đâu tốt phần lớn học viên đều đăng ký tại kế toán Lê Ánh. Học viên lớp kế toán Excel được kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ giúp hiểu được toàn bộ kiến thức kế toán cơ bản. Học viên tốt nghiệp có thể:

Qua trao đổi với các kế toán trưởng hiện đang là giảng viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh, chúng tôi nhận được những quan điểm rõ ràng khi học viên muốn tham gia một khóa học kế toán thực hành thực tế. Cô Vũ Thị Hồng Nhung, kế toán trưởng của công ty Hoa Sen Vàng, nổi tiếng với các công trình xây dựng như nghĩa trang Thanh Tước, nghĩa trang Vĩnh Hằng đã nói rằng: “Việc tổ chức một khóa học kế toán tổng hợp thực hành hiện nay đem lại những lợi ích hết sức thiết thực không chỉ cho học viên mà còn cho cả doanh nghiệp. Vì từ đây, các bạn học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo cũng như rèn luyện những kỹ năng kế toán cơ bản, những kỹ năng này không có trong sách vở, không có trên giảng đường đại học, mà nó có từ việc đi làm ngoài thực tế mà đúc rút ra được. Việc được học với kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm chính là cách giúp học viên được tiếp cận nhanh nhất với phương pháp làm việc hiệu quả, bạn không còn cảm giác lúng túng khi đi làm tại các doanh nghiệp”.

Đây thực sự là một trong những lợi ích lớn nếu bạn tham gia khóa học, với cương vị là người đi xin việc làm, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với kiến thức thực tế mình lĩnh hội được qua một khóa học, còn với cương vị là người tuyển dụng, chắc chắn họ cũng cảm thấy yên tâm và đỡ vất vả đi nhiều. Cô Hồng Nhung cũng khuyên các bạn đang có ý định theo học một khóa đào tạo kế toán hãy tìm đến một trung tâm uy tín, nơi có đội ngũ giảng viên đứng lớp là những người yêu nghề, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt là có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Có cùng quan điểm với cô Hồng Nhung, thầy Trần Đình Thủy là một kế toán trưởng của công ty gốm sứ Đồng Tâm và là giảng viên của Kế toán Lê Ánh tại tp Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ rất chân thành: “Ngày nay, các bạn học viên sướng hơn thời của chúng tôi rất nhiều, nếu như ngày xưa, muốn học một khóa kế toán thực hành thực tế để trải nghiệm lấy kinh nghiệm là điều khó khăn không tưởng. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu, nên kinh nghiệm ngày hôm nay mà thế hệ chúng tôi có được đa phần đều là trả giá. Còn bây giờ, các bạn học viên được lĩnh hội những kiến thức từ người đi trước dễ dàng nhờ thông qua việc học các khóa học kế toán thực tế”.

Thầy Trần Đình Thủy cũng khuyến khích các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực này hãy tìm kiếm một khóa học kế toán tại một trung tâm uy tín, chất lượng, nơi có kế toán trưởng lâu năm và giàu kinh nghiệm cũng như nhiệt tình giảng dạy, để các bạn có thể được lĩnh hội những kiến thức bổ ích nhất, chuyên môn nhất, mà không phải tốn tiền học đi học lại nhiều lần.

Khi tìm địa chỉ học kế toán Excel ở đâu tốt nhất cần chú ý phương pháp dạy học kế toán tại đó. Kế toán Lê Ánh luôn đặt lợi ích học viên :

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh:

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không cần tìm địa chỉ học kế toán Excel ở đâu tốt hơn nữa khi đăng ký học lớp kế toán máy- kế toán Excel tại trung tâm kế toán Lê Ánh.

Hình ảnh khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh cơ sở 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Học viên đăng khóa học kế toán Excel được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ, thủ thuật Excel, mẹo tính nhanh các hàm trên phần mềm kế toán mới nhất. Hướng dẫn thao tác nhanh các nghiệp vụ kế toán.

Phần1: Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán trước khi học kế toán Excel

-Bắt đầu thực hành nghiệp vụ, làm quen với các hàm cơ bản trong Excel: Sumif, Vlookup, Sub, Hlookup…

– Làm sổ kế tóa Excel dưới dang nhật ký chung, sổ cái, báo cáo công việc hàng ngày

– Hướng dẫn quy tắc phân loại chứng từ, lưu giữ chứng từ trên Excel

– Thực hành nghiệp vụ theo từng giai đoạn

– Học nhập dữ liệu làm sổ sách kế toán trên Excel

– Kết chuyển số dư tồn đọng năm trước xang năm hiện tại trên Excel

– Tiếp tục hoàn thiện báo cáo tài chính và khai báo thuế, quyết toán thuế của năm kế toán trước đó trên Excel

– Theo dõi số dư , nhập dữ liệu, xuất trình chứng từ hóa đơn lên hệ thống trên Excel

– Hướng dẫn làm sổ sách kế toán, giấy tờ, bàn giao trong từng thời điểm

– Thống kê sổ sách, phân bổ chi, các khoản trích nộp theo lương, tính mức khấu hao chi phí lao động

– Hướng dẫn lập bảng tính lương và trích nộp bảo hiểm theo lương, chi phí kinh doanh hàng tháng trên Excel, từng thủ thuật, hàm tính kế toán Excel áp dụng với những doanh nghiệp sản xuất, thương mai…

– Khai báo thuế trên Excel, hướng dẫn sử dụng phần mềm kế khai thuế mới nhất năm 2017.

– Lập báo cáo tài chính, lưu chuyển tiền tệ trên Excel, Tổng kết báo cáo kết quả kinh doanh hàng tháng, hàng quý, năm ….

– Hoàn thiện báo cáo thuế, khắc phục tình trạng sai hỏng khi làm báo cáo tài chính, khê khai thuế doanh nghiệp.

– Cách thức giảm tối đa chi phí thuế phải nộp, xử lý, làm giải trình khi có thanh tra thuế, các bước đẩy tờ khai thuế trên hệ thống kê khai thuế mới nhất.

Bạn mong đợi gì khi tìm địa chỉ học kế toán Excel ở đâu tốt, chính là sự cải thiện trình độ khi làm kế toán Exel:

Chị Lê Thị Thúy 34 tuổi sống tại Hoàng Mai, Hà Nội là học viên khóa học kế toán Excel k34 tại trung tâm kế toán Lê Ánh sau khi tốt nghiệp khóa học đã xin đươc việc kế toán nôi bộ cho một công ty gần nhà. Chia sẻ với cán bộ tuyển sinh tại trung tâm Lê Ánh chị cho biết: ” đang làm CNTT ở vị trí kiểm tra đường truyền nhưng công việc đòi hỏi thức khuya nhiều mình quyết định đổi việc xang học kế toán. Trải qua 2 tháng học nghiệp vụ tại trung tâm và thời gian tự học làm việc thực tế, luôn nhận được hỗ trợ từ giảng viên đặc biệt là chị Nhung rất nhiệt tình giờ mình đã có thể làm tốt các quy trình kế toán trong doanh nghiệp thương mại và sản xuất ”

Ngoài chị Thúy hơn 2000 học viên trong các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán Excel đã định hướng được công việc của mình.

Hình ảnh phản hồi học viên trong khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Bạn chưa biết học kế toán Excel ở đâu tốt, muốn tìm khóa học kế toán thực hành phù hợp với nhu cầu của mình có thể lựa chọn nhiều khóa học khác tại kế toán Lê Ánh:

​Lịch học cụ thể bạn tham khảo lịch học kế toán excel thực hành

Nếu bạn hài lòng với chất lượng đào tạo tại kế toán Lê Ánh, không cần tìm thêm điạ chỉ học kế toán Excel ở đâu tốt hơn có thể đăng ký học tại Website hoặc liên hệ vào hotline: 0904.848.855 (Cô Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và khóa học xuất nhập khẩu thực tế , để biết thêm thông tin các khóa học này, bạn có thể truy cập tại website: chúng tôi

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm / 2023

Bạn đang tìm một trung tâm để học kế toán tốt nhất tại tphcm mà chưa biết ở đâu dạy Qua bạn bè của tôi đã từng học tại Trung tâm dạy kế toán An Tâm cũng như những lời nhận xét, cảm nhận thật tình của các bạn trên diễn đàn facebook như sau:

Tài liệu học kế toán được thiết kế không có trung tâm nào ở đâu tại tphcm tốt hơn được, tài liệu này là tốt nhất, bởi vì do chính sáng lập viên của trung tâm là người đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế và kế toán thiết kế dành cho những người chưa biết gì về kế toán có thể tự làm kế toán mà chỉ trong vòng 27 buổi học

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được trung tâm tư vấn trong suốt quá trình đi làm mà không ở đâu có được thông qua nhóm kín trên facebook. Các bạn hoàn toàn yên tâm về kế toán và thuế khi đi làm vì đã có thầy Hải Bùi luôn hỗ trợ cho các bạn trong suốt quá trình đi làm.

Các bạn hoàn toàn học lại kế toán miễn phí mà không ở đâu có được nếu sau khi hoàn thành khóa học mà các bạn chưa làm được kế toán .

Các bạn sẽ được tham giá những buổi offline hoàn toàn miễn phí về lĩnh vực kế toán và thuế

Về cơ sơ vất chất tại trung tâm học kế toán ơ đấu tốt nhất tại tphcm

Nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn học viên có chỗ học kế toán tốt nhất tại tphcm. Ngày 1/1/2015 Trung tâm An Tâm đã quyết định dời về địa chỉ 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, tphcm với đầu tư cơ sở vật chất lên đến 500 triệu đồng (Phòng học thoáng mát và rộng rãi; có máy lạnh), hình ảnh các bạn có thể tham khảo

Công Ty Đào Tạo Và Dịch Vụ Kế Toán Thuế An Tâm Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, Tp.HCM Điện thoại: (08) 62909310 – (08) 62909311 – 0933.72.3000 – 0988.72.3000-0914540423 Website: chúng tôi – Email:[email protected]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Kế Toán Ngân Hàng Trực Tuyến Ở Đâu Tốt? / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!