Đề Xuất 6/2023 # Học Ielts Đi Nước Ngoài Nhanh Nhất # Top 13 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Ielts Đi Nước Ngoài Nhanh Nhất # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Ielts Đi Nước Ngoài Nhanh Nhất mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

IELTS dần trở thành một chứng chỉ tiếng Anh ngày càng phổ biến. IELTS không chỉ để đáp ứng chuẩn đầu ra tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, nó còn là một tấm vé thông hành giúp bạn ra nước ngoài du học, định cư. Giá trị là thế, tuy nhiên nhiều người lại coi nhẹ việc học IELTS. Học IELTS và không áp dụng được tại xứ người khi du học, định cư đã và đang trở thành một vấn đề nan giải. Học ielts đi nước ngoài nhanh nhất bằng cách nào, lộ trình học như thế nào để có thể vận dụng hết những điều đã học vào cuộc sống, tất cả sẽ được định hướng trong bài viết sau đây.

TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS TRƯỚC KHI ĐI NƯỚC NGOÀI?

Nhiều trường Đại học tại nước ngoài như Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Anh… yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên. Tại một số trường Đại học danh tiếng, với những ngành thiên về khoa học kĩ thuật, quản trị kinh doanh, yêu cầu về chứng chỉ IELTS sẽ cao hơn, khoảng 6.0. Việc hoàn thiện cho mình một chứng chỉ IELTS không những giúp bạn có cơ hội hòa nhập nhanh với cộng đồng xã hội bản xứ, còn giúp bạn tiến nhanh trong lộ trình du học hay công việc hàng ngày. Dù bạn lên kế hoạch như thế nào thì học ielts đi nước ngoài trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí về thời gian và tiền bạc.

Tấm vé thông hành cho định cư

, Mỹ hay New Zealand,… đều cần IELTS. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của các quốc gia này. Do đó, IELTS là điều cần thiết vì tính phổ cập và ứng dụng cao. Nếu bạn xác định lên kế hoạch định cư cho gia đình, thì việc tìm hiểu ielts định cư là điều vô cùng quan trọng. Chưa nói đến việc hoàn tất các thủ tục định cư, việc sử dụng được ngôn ngữ bản xứ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Hòa nhập văn hóa bản xứ, cân bằng các mối quan hệ xã hội là cần thiết khi bạn quyết định đi nước ngoài.

Có cơ hội làm việc tại nhiều công ty

Hiện nay với số lượng lớn cử nhân, kĩ sư mỗi năm tốt nghiệp lên đến con số mấy trăm nghìn, việc tuyển dụng các nhân tài vào làm việc tại các doanh nghiệp ngày càng yêu cầu cao. Không chỉ các công ty nước ngoài, các công ty trong nước cũng đòi hỏi người ứng tuyển phải có trình độ ngoại ngữ nhất định. Việc trao đổi, mua bán với các đối tác nước ngoài diễn ra thường xuyên, liên tục.. Do đó, việc tuyển được những nhân viên vừa có năng lực chuyên môn, vừa có trình độ ngoại ngữ là điều doanh nghiệp nào cũng cần. Trang bị cho mình một chứng chỉ IELTS là bạn đã có một bàn đạp vững chắc hơn trong tương lai rồi đó.

Còn với doanh nghiệp nước ngoài thì việc có tiếng Anh phải là một điều hiển nhiên. Trong quá trình làm việc, trao đổi các thông tin, việc bạn có tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn ghi nhận tốt các thông tin. Quá trình truyền tải các thông tin tốt sẽ giúp bạn hoàn thành được các công việc được giao một cách nhanh nhất có thể.

Hoàn thiện 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh hoàn thiện cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Nhờ đó, học và thi ielts giúp cho bạn phát triển đồng đều 4 kĩ năng, quá trình học ngoại ngữ sẽ tiến bộ và không bị thiên lệch về bất kì kĩ năng nào.

HỌC IELTS ĐI NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT Ở ĐÂU?

HỌC TIẾNG ANH NHANH cô Sương thiết kế các khóa học tiếng Anh IELTS riêng biệt, phù hợp nhiều đối tượng muốn học và . Dù bạn muốn định cư hay đi du học, muốn làm việc trong nước hay ngoài nước, cô Sương cam kết giúp bạn:

Đạt chuẩn đầu ra IELTS theo mong muốn, thậm chí vượt mức kì vọng 6.0+

Thời gian học cực nhanh chỉ 03 THÁNG

Rèn luyện tập trung 4 kĩ năng theo phương pháp sáng tạo và bài bản

Hướng dẫn cách ôn luyện nhuần nhuyễn 4 kĩ năng

Tăng cường các biện pháp ghi nhớ trong quá trình học

Hỗ trợ học viên làm bài tập ở nhà

Chinh phục IELTS- những con số biết nói

BÍ KÍP ĐẠT IELTS 5.0 SAU 30 NGÀY CỦA BẢO TOÀN

Đạt điểm ielts/toefl như mong muốn dễ dàng

LỘ TRÌNH HỌC IELTS ĐI NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT

Giai đoạn 1:

Học phát âm

Học nghe căn bản. Giáo trình như bài tập luyện nghe thêm ở nhà.

Học ngữ pháp trọng tâm (không làm bài tập ngữ pháp) ứng dụng vào ngữ cảnh và thực tế. Không học lý thuyết suông.

Giai đoạn 2: Học kĩ năng làm bài cho Nghe-Nói-Đọc-Viết

Phần Nghe, các bạn sẽ học cách nghe từ đồng nghĩa (synonyms), từ đồng âm, từ tín hiệu giúp các bạn nhận ra ý chính. Cách làm bài điền vào ô trống, trắc nghiệm, ghép câu.

Phần Đọc, các bạn đã có nền tảng kiến thức tổng quát và từ vựng là 1 lợi thế. Vì các bạn sẽ áp dụng bài đọc hiệu quả. Kết hợp kĩ thuật làm những dạng bài như True False Not Given, Matching, Multiple choice, Flow chart, Fill in the blank,…

Phần Viết, các bạn học kĩ thuật làm dạng bài Task 1. Dàn ý làm bài Task 2. Nhưng quan trọng là các bạn phải được định hướng về cách viết khác biệt giữa người bản xứ và người Việt. Từ đó có khái niệm đúng, suy nghĩ học thuật, lập dàn ý đúng và rõ ràng. Đối với task 1, các bạn sẽ phải học cách khác nhau và giống nhau giữa các biểu đồ. Những ngôn ngữ, cấu trúc viết câu dành riêng cho từng biểu đồ đặc trưng. Đối với task 2, các bạn học cách tư duy, biện luận tạo ra sự logic trong bài viết. Phải đọc nhiều các bạn mới hình thành ý tưởng để viết.

Phần Nói, đây là kết quả quá trình học Nghe, Phát Âm và Đọc. Khi các bạn kết hợp kiến thức đã học được qua thời gian. Đây là lúc các bạn thể hiện bản thân bằng những ý tưởng và quan điểm của mình. Bên cạnh đó, các bạn học những cấu trúc, mẫu câu người bản xứ dùng đề nói về quan điểm riêng, đưa ra ý phủ định khẳng định, đưa ra ưu điểm và nhược điểm, cuối cùng là kết quả.

Giai đoạn 3:

Bắt đầu làm quen với thời gian và bài test. Thực hành như bài thi và phải viết theo đúng thời gian. Nói trong vòng 2 phút.

Đối với các khóa học IELTS đi nước ngoài như đi du học, định cư, cô Sương thiết kế bài dạy độc đáo, giúp bạn trau dồi khả năng sử dụng vốn từ, tăng cường trao đổi, dễ vận dụng vào môi trường giao tiếp.

Để học ielts đi nước ngoài nhanh nhất, việc xác định được lộ trình học rõ ràng giúp bạn định hướng tốt hơn khả năng của bản thân, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Song hành trong quá trình đó, bạn cũng cần kiên trì theo đến cùng. Chỉ cần bạn quyết tâm, mọi nỗ lực sẽ đều được đền đáp xứng đáng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cô Sương – SĐT: 0963 10 9998

Nên Học Ielts Với Giáo Viên Việt Nam Hay Giáo Viên Nước Ngoài

Theo bạn thì nên học IELTS với giáo viên Nước ngoài hay giáo viên Việt Nam? Học IELTS bao lâu thì có thể đi thi và luyện thi như thê nào là hợp lý? Mời các bạn xem các thông tin bên dưới để có thể luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

Nên lựa chọn học tiếng Anh IELTS giáo viên Nước ngoài hay Việt Nam?

Nên học IELTS với giáo viên Việt Nam hay giáo viên Nước ngoài? Đây là một trong những câu hỏi mà học sinh đi thi IELTS rất hay thắc mắc. Dựa vào kinh nghiệm của mình, San thấy rằng giáo viên VN rất chú trọng đến kĩ năng ôn thi IELTS, nhất là phần đọc và viết.

Ngoài ra, giáo viên VN thường có nhiều kinh nghiệm hơn về những lỗi mà học sinh VN thường mắc phải khi học Tiếng Anh. Vì thế, giáo viên VN có những chiến lược giúp học sinh VN giảm thiểu những lỗi này để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Học IELTS với giáo viên Nước ngoài ra sao?

Đối với giáo viên Nước ngoài, rất khó để biết ai dạy tốt ai dạy không tốt. Một số học sinh có tâm lý là cứ giáo viên Nước ngoài là tốt. Điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nếu các bạn tìm được giáo viên Nước ngoài là giám khảo, người chấm hoặc ra đề thi IELTS, họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm về luyện thi IELTS.

Những giáo viên Nước ngoài khác chỉ giỏi về luyện thi IELTS ở kĩ năng nghe và nói, đặc biệt là phần thi nói IELTS. Lí do là vì họ có thể sửa cho mình cách phát âm và nói theo ngữ điệu để phần thi nói của mình nghe sẽ tự nhiên hơn.

Học IELTS bao nhiêu tháng trước khi đi thi?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn và điểm IELTS mà bạn muốn có được. Trước khi luyện thi IELTS, các bạn nên kiểm tra trình độ của mình để tìm khóa học IELTS phù hợp.

Có rất nhiều lớp dạy IELTS ngày nào cũng ôn luyện 4 kĩ năng với thời gian dành cho mọi kĩ năng là gần như nhau. Điều này sẽ tốt nếu như 4 kĩ năng nghe nói đọc viết của học sinh đều ở trình độ tương đương nhưng sẽ không có lợi cho học sinh mà trình độ kĩ năng không tương đương nhau.

Ví dụ như học sinh đọc và viết tốt nhưng nghe và nói không tốt thì không nên học theo lớp dạy IELTS như vậy. Nếu học sẽ phí thời gian và tiền của mà chưa chắc đã mang lại kết quả như mình mong đợi.

Để học IELTS hiệu quả, các bạn nên có kiến thức tương đương với 4.5 đến 5.0 IELTS. Nếu thấp hơn mức này, các bạn nên học lớp dự bị IELTS (pre-IELTS) để chuẩn bị những kĩ năng và kiến thức cần có trước khi vào luyện thi IELTS.

Tiêu chuẩn chọn lớp học IELTS với giáo viên hợp lý với bản thân

Nên tìm hiểu kĩ về lớp học và giáo viên trước khi đăng kí học IELTS. Để đảm bảo chất lượng, một lớp học không nên quá 10 – 12 học sinh. Nếu nhiều hơn số lượng này, học sinh sẽ không nhận được nhiều sự giúp đỡ và quan tâm của giáo viên dành cho học viên. Điều này sẽ phần nào ảnh hưởng đến việc ôn thi IELTS của học sinh.

Đối với lớp học IELTS mang tính chất tập trung (intensive – chương trình học nặng hơn và thời gian học nhiều hơn dành cho những học sinh muốn ôn thi IELTS trong thời gian cấp tốc để đạt điểm IELTS như mong muốn), một lớp nên chỉ có 5 – 7 người để thời gian trao đổi giữa giáo viên và học sinh ở mức tối đa.

Nên tìm hiểu phần nào đó về giáo viên dạy IELTS (bằng cấp, chứng chỉ và phương pháp, chủ trương dạy học). Nếu giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ tốt nhưng phương pháp dạy rất lạc hậu thì các bạn cần xem lại. Ngoài ra, nếu giáo viên có bằng cấp và phương pháp dạy hiện đại nhưng không xem trình độ của học sinh mà đã xếp lớp học thì các bạn cũng nên cẩn thận.

Giáo viên tốt cũng cần biết lắng nghe học sinh của mình nếu như học sinh có thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình học. Một điều quan trọng nữa là giáo viên nên theo dõi quá trình học của học sinh để biết được học sinh đó đã tiến bộ hay chưa và điều chỉnh chương trình học nếu cần thiết.

Những tư liệu hay để ôn thi IELTS

Ngoài việc học IELTS trên lớp, các bạn cũng nên tham khảo những tài liệu IELTS khi có thời gian rỗi để nâng cao kĩ năng thi IELTS của mình thay vì chỉ dựa vào giáo viên. Có rất nhiều cuốn sách hay mà các bạn có thể mua ở hiệu sách. Danh sách mình đưa ra là một số quyển sách có bán mà bạn nên mua để luyện tập khi bạn rảnh rỗi:

IELTS Cambridge: 1 – 8 (quyển 8 là quyển mới nhất, được phát hành vào năm 2011). Mỗi cuốn sách có 4 bài thi IELTS được lấy từ những bài thi IELTS của những năm trước)

Insight into IELTS: có nhiều bài thi IELTS Academic Writing IELTS kĩ năng viết trong IELTS Cambridge Grammar for IELTS: grammar cho IELTS (cũng rất hữu ích cho những ai muốn nâng cao grammar) Cambridge Vocabulary for IELTS: Vocabulary cho IELTS (cũng rất hữu ích cho những ai muốn nâng cao Vocabulary)

Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài

Học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài có nghĩa là tìm và nói chuyện với người nước ngoài, đây có lẽ là cách học tối ưu nhất cho các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Hôm nay Sandla xin giới thiệu những câu lạc bộ nơi bạn có thể giao tiếp học tiếng Anh với người nước ngoài.

English Me do những thành viên trong cộng đồng phát triển kỹ năng tiếng Anh English Me lập ra. Theo phương pháp Effortless English là chủ đạo và các thành viên trong câu lạc bộ hoạt động theo mô hình 1 kèm 1 nên chất lượng rất tốt.

Ngoài ra với những thành viên trong cộng đồng, bạn còn được học online miễn phí và rèn thêm khả năng giao tiếp với người nước ngoài

Phí tham gia: Miễn phí

Facebook: Tại đây

Địa điểm: Tham gia CLB, bạn sẽ được gửi thông tin địa điểm, vé tham dự trước 1 tuần.

Café Sozo

Cafe Sozo do 1 cặp vợ chồng người Mỹ sáng lập ra nhằm giúp giới trẻ Việt nâng cao được trình độ tiếng Anh, có cơ hội nói chuyện với người nước ngoài.

Đây có thể coi là môi trường học tiếng Anh rất tốt cho tất cả các đối tượng, từ sinh viên đến người đi làm. Với những bạn là sinh viên, hoàn toàn có thể xin làm thêm ở đây theo ca vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa luyện giao tiếp.

Thời gian: tối thứ 3 hoặc thứ 6 hàng tuần

Chi phí: Không thu phí nhưng phải mua nước uống.

Facebook: Tại đây

Website: Tại đây

Địa điểm:

Cafe Sozo 1:176 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh.

Cafe Sozo 2: 844 Sư Vạn Hạnh nối dài, P.13, Quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Các ứng dụng hữu ích tự luyện nói tiếng Anh ở nhà

IZIEnglish Sài Gòn

IziEnglish là tổ chức phi lợi nhuận giúp người Việt sử dụng tiếng Anh tốt hơn. IziEnglish thành lập từ 2011 và nay đã có mặt trên 6 thành phố lớn.

Thứ 3 hàng tuần (6pm – 9pm):

Thứ 5 hàng tuần (6pm – 9pm):

Thứ 7 hàng tuần (2pm – 5pm):

Thứ 7 hàng tuần (6pm – 9pm):

Chủ Nhật hàng tuần (6pm – 9pm):

Saigon Hotpot

Saigon Hotpot mở ra nhiều cơ hội hơn cho các thành viên nâng cao kỹ năng nói, phản xạ thông qua hoạt động dẫn tour tình nguyện cho khách du lịch nước ngoài.

Tham gia vào CLB bạn sẽ phải đóng vai 1 travelmate sẵn sàng rong ruổi cùng khách của mình qua từng ngõ ngách, tìm hiểu những quán ăn ngon, những thú vị nhỏ bên đường và giới thiệu cho họ. Vì vậy, yêu cầu bạn phải có chút ít vốn tiếng Anh và khả năng tự tìm hiểu khá cao.

Free English Class SaiGon

Free English Class SaiGon được chàng trai người Mỹ là Bobby Briskey, 23 tuổi, là giảng viên Đại học Ngân hàng TPHCM lập ra. Quán cafe Cooku là không gian anh mượn để giảng dạy và trao cho các bạn trẻ cơ hội học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài.

CLB có khá nhiều lớp khác nhau theo từng trình độ hoặc luyện thi. Đôi khi sẽ có những buổi nói chuyện về kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, công việc.

Đến với CLB bạn không cần đăng ký trước, chỉ cần đến đúng ca phù hợp với trình độ bản thân.

Thời gian: Thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần (Linh động)

Lệ phí: Miễn phí (Trả tiền nước)

Fanpage: Tại đây

Địa điểm: Cooku café- 13 Tú Xương, Quận 3.

Master’s Cup

Tuy nhiên ở đây ngồi nói chuyện theo nhóm lại nói chuyện với người nước ngoài nên hơi khó cho những bạn còn yếu.

Nhưng về lâu dài thì rất tốt bởi bạn được thực hành với chính những người nước ngoài.

Cơ sở vật chất: rất đẹp

Thời gian: Bất kỳ thì nào bạn rảnh

Fanpage: Tại đây

Địa điểm: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Bạn muốn nâng trình tiếng Anh giao tiếp, phát âm chuẩn và luyện trôi chảy với người nước ngoài?

Bạn muốn tìm một môi trường thực hành tiếng Anh cùng người bản xứ nhưng chi phí học tại các trung tâm lại quá cao?

1. Câu Lạc Bộ Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài – Vừa Học Vừa Chơi

Tại Hà Nội cũng như TP. HCM, có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí, nơi bạn có thể thoải mái giao lưu nói chuyện cũng như chia sẻ kiến thức với người nước ngoài. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, các câu lạc bộ này có thể tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng vẫn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia.

Có thể kể đến tên các câu lạc bộ sau:

Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Miễn Phí

Saigon Hotpot

Đây là câu lạc bộ thiện nguyện dẫn khách du lịch tham quan Sài Gòn. Bạn nên trang bị sẵn kiến thức về tiếng Anh cũng như các địa điểm tại Sài Gòn trước khi tham gia dẫn tour cho người nước ngoài ở đây. 

Saigon on Motorbike

Nếu bạn biết chạy xe máy và am hiểu đường phố cũng như mọi ngóc ngách Sài Gòn thì bạn nên đăng ký tham gia câu lạc bộ này ngay. Nhiệm vụ của bạn là dẫn tour cho khách du lịch bằng xe máy trên khắp các nẻo đường thành phố. Ngoài ra, bạn còn được trả một mức lương hấp dẫn hàng tháng nữa đó. 

Hanoikids

Cũng giống như 2 CLB trên, đây là nơi bạn có thể đăng ký tham gia để được giao lưu, luyện nói tiếng Anh thỏa thích với người nước ngoài thông qua hình thức dẫn tour du lịch quanh thủ đô.

Các Câu Lạc Bộ Sinh Hoạt Khác

Nếu sống tại các thành phố lớn, bạn có thể tìm và tham gia rất nhiều các câu lạc bộ có các hoạt động dành cho cả người nước ngoài tham gia như: câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ workout,…

Những người có cùng đam mê sẽ dễ dàng chia sẻ và nói chuyện với nhau hơn. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa giải trí thỏa mãn đam mê, vừa giao lưu kết bạn với nhiều người nước ngoài khác để luyện nói, nghe tiếng Anh trong quá trình giao tiếp với họ.

Nếu bạn còn đắn đo về trình độ nói tiếng Anh của mình, hãy chăm chỉ trau dồi ngay từ bây giờ hoặc lựa chọn tham gia 1 khóa học phát âm tiếng Anh phù hợp để tận dụng ngay cơ hội này. 

2. Homestay – Thế Giới Mini Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Couchsurfing

Đây là mạng lưới ngủ nhờ lớn nhất thế giới. Khi tham gia vào cộng đồng này, bạn đồng ý cho những người du lịch nước ngoài đến ở nhờ miễn phí trong khoảng thời gian họ lưu trú tại Việt Nam. Ngôi nhà của bạn sẽ giống như một homestay đối với các vị khách nước ngoài đó. Thật tuyệt đúng không? Bạn có thể thỏa thích giao tiếp với Tây, được kết bạn và tìm hiểu về văn hóa bốn phương mà không lo sẽ làm phiền họ. 

Ngoài ra, cũng có những hình thức lớp học giao tiếp thực tế với người nước ngoài dạng homestay – nơi bạn được tham gia sống, sinh hoạt cùng họ và những người Việt Nam khác. Nhưng thông thường nếu muốn đăng ký, bạn phải đóng một khoản phí nhỏ.

3. Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài – Cách Học Tiện Lợi

1. HowDoYou.do

Trang web này cực kỳ đơn giản, tiện lợi, bạn có thể kết bạn với người nước ngoài dễ dàng, sau đó vào chat cá nhân hoặc nhóm chat và có thể trao đổi skype, facebook để giữ liên lạc sau này. 

2. Easy Language Exchange

Mặc dù website này mới ra đời nhưng hiện nó đang được rất nhiều người dùng và ưa chuộng. Bạn có thể học tiếng Anh thông qua việc chat hoặc nói chuyện với người nước ngoài. 

3. LingoGlobe

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Ielts Đi Nước Ngoài Nhanh Nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!