Đề Xuất 12/2022 # Học Cách Yêu Cuộc Sống / 2023 # Top 13 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Cách Yêu Cuộc Sống / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Cách Yêu Cuộc Sống / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hành trình của một người hướng đến lối sống tối giản mang đến người đọc thông điệp về sức mạnh của hiện tại. Chuyến xe phiêu lưu tìm kiếm trải nghiệm giàu có cho tâm hồn.

Có thể xem, Đi Thật Xa Trên Một Chiếc Camper là một tập sách “bán du ký”. Bởi sách ghi lại hành trình của người viết, đến với những khám phá ở các vùng đất rất đặc biệt như Red River Gorge – Kentucky hay Tijuana – Mexico, Sa mạc Utah… Nhưng ẩn sau lớp vỏ hành trình đó không chỉ là thông tin về điểm đến. Nếu kỳ vọng về một chuyến phiêu lưu, chắc chắn, người đọc sẽ thất vọng. Cuốn sách là hành trình tìm đến với những giá trị nguyên sơ nhất thuộc về con người.

Camper là tên gọi của một loại xe hơi được sử dụng với chức năng như một chiếc lều cắm trại hoặc một ngôi nhà di động. Nó được xem là biểu tượng cho những giấc mơ du hành của người Mỹ trong nhiều thế kỷ. Cũng như vậy, trên chiếc Camper của riêng mình, Khải Đơn bắt đầu một thế giới mới với nhiều chiều kích cảm nghiệm. Cảm nghiệm về cuộc sống, về thiên nhiên, về tha nhân, hay về chính mình…

 

Rời bỏ công việc lẫn trách nhiệm để bắt đầu một chuyến đi, Khải Đơn treo mình trên những vách núi chỉ để nghe sự im lặng. Cô co mình trên sa mạc để thấy được những ngày trong bào thai… Hành trình của cô cuối cùng kéo dài hơn 10.000 dặm, con số chính Khải Đơn cũng không lường trước. Nhà văn chia sẻ, hơn 10.000 dặm đó, bài học dài nhất là về yêu thương: yêu thương bản thân mình, trân trọng nỗi đau của mình.

“Hãy thở sâu trong khoảnh khắc hiện tại, vì cái đẹp và hiện hữu này sẽ khác đi trong chốc lát. Đó là 10.000 dặm tôi học yêu cuộc sống, điều tôi vẫn nói ra rả với bản thân mình mà dường như chưa hiểu gì nhiều, hoặc mơ hồ tưởng tượng, hay lắm khi nhầm lẫn”, Khải Đơn nói vậy.

Bên cạnh việc nghe tác giả trải lòng, chia sẻ câu chuyện của bản thân, người đọc sẽ được tiếp cận với rất nhiều chân dung đến từ khắp nơi trên trái đất. Mỗi người là một phác thảo chứa đủ đầy những trăn trở của đời sống hiện đại. Cùng với họ, độc giả băng qua những hoang địa ở Mỹ, vòng quanh Chile với những trải nghiệm kỳ thú… để rồi nhìn lại, đối chiếu với sự nhạt nhẽo, đơn điệu thường nhật của đời sống bên trong văn phòng máy lạnh, người đọc ắt sẽ chạnh lòng. Cuốn sách đầy cảm hứng này có khả năng thúc giục một hành trình.

Nhưng ra đi, đặt chân đến những vùng đất để khám phá những điều mới lạ không phải là mục đích cuối cùng. Với Khải Đơn, đi không là chạy trốn thực tại hay chỉ để sống cho trọn vẹn ngày hôm nay. Một chuyến đi dù dài đến đâu cũng không thay đổi đời ta hay chính ta. Nó cũng chẳng thay đổi được thói xấu mà ta từ bỏ. Một chuyến đi cần có sự chậm rãi chuẩn bị, suy nghĩ về nhiều điều sẽ đến ở phương xa, nếm nhẹ nhàng từng khúc đường vượt qua tâm trí và những gì phản hồi lại nhịp tim mình. Sách do Phanbook thực hiện, Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành.

►Nghịch với đời mình

►Suy nghĩ lớn, hành động nhỏ

►Định kiến có sức mạnh?

Học Bác Hồ Là Học Cách Yêu Công Việc, Yêu Cuộc Sống / 2023

Từ nhỏ, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng (sinh năm 1979) đã đọc rất nhiều câu chuyện về Bác Hồ, khiến anh kính ngưỡng Bác, xem Bác như một tấm gương lớn để noi theo. Sau này lớn lên, có dịp đến những địa danh mà Bác đã từng đặt chân đến, nơi Bác từng sống và làm việc, anh càng có những hình dung cụ thể và rõ nét hơn về Bác.

Kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018

Cách đây 3 năm, từ khi Đảng ủy Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Đảng ủy Nhà máy Đạm Phú Mỹ triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng không những có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Bác mà còn thật sự học và làm theo Bác ở những việc rất cụ thể.

Kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng kể, ngày trước, anh ít khi đặt ra mục tiêu, kế hoạch cụ thể cho công việc của mình, nhất là những việc nhỏ, ngắn hạn. Nhưng suốt 3 năm qua, anh đã thay đổi hoàn toàn điều đó. Tất cả công việc lớn, nhỏ đều được anh đưa vào kế hoạch với các mức độ ưu tiên phù hợp để luôn bảo đảm hoàn thành công việc đúng tiến độ và chất lượng.

Kế đến, từ việc học theo phong cách, tư duy của Bác cộng với bản tính tò mò của mình, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng liên tục đặt ra câu hỏi và tìm cách trả lời để đưa ra bản chất, tính logic của sự vật, hiện tượng. Nhờ đó, anh luôn là người chủ động giải quyết vấn đề để tối ưu hóa hiện trạng thiết bị thay vì đợi đến khi có hỏng hóc, sự cố mới tiến hành sửa chữa. Đối với những công việc mang tính lặp lại như làm báo cáo, anh cũng tìm ra và áp dụng các kỹ thuật, xây dựng công cụ để tự động hóa các công việc nhằm giảm thiểu sai sót và lãng phí thời gian…

Trong công tác đào tạo nội bộ cũng vậy, từ khi học và làm theo Bác, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng đã có những thay đổi rõ rệt. Trước đây, anh thực hành theo mô hình đào tạo theo kiểu hướng dẫn viên truyền đạt kiến thức qua các slide trình chiếu, còn học viên ghi chép rồi sau đó thực hành những gì đã học. Phương pháp này vừa có lý thuyết vừa thực hành nên mọi người tiếp thu và làm được. Nhưng chỉ khoảng nửa năm sau, mọi người bắt đầu quên dần, lý do là vì cách học của họ bị động.

Sau đó, anh Tùng đã nghiên cứu chuyển sang mô hình đào tạo chủ động: Hướng dẫn viên giao chuyên đề để học viên tự tìm hiểu, nghiên cứu, tổng hợp, sau đó trình bày và đưa ra giải pháp. Như vậy, học viên sẽ phát huy tinh thần tự chủ, sáng tạo, trách nhiệm, hợp tác và tự tăng cường các kỹ năng mềm hỗ trợ. Chính vì mọi thứ do tự thân vận động, chủ động tìm hiểu, làm ra nên mọi người nhớ rất lâu.

Về khía cạnh cuộc sống, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng quan niệm rằng, học và làm theo Bác không có nghĩa là hô khẩu hiệu với những điều to tát mà học Bác là học thái độ sống rất cụ thể. Đó là lối sống lành mạnh, cân bằng, có nhiều niềm vui giản dị trong cuộc sống để luôn có thể nhìn thấy những khía cạnh nên thơ của cuộc đời; là học cách Người yêu thương ngọn núi, dòng sông, yêu cành cây, ngọn cỏ để dung dưỡng cho vẻ đẹp tâm hồn… Đó là những bài học mang đến cho mỗi con người tình yêu với cuộc sống.

“Đối với thói quen thể dục thể thao cũng vậy, lúc trước tôi chơi tennis nhưng cũng chỉ chơi khi có bạn rủ hay dịp nào đó. Gần đây, khi Tổng công ty phát động phong trào chạy bộ, tôi đã tham gia nhiệt tình và đặt ra mục tiêu số kilômét chạy hằng tuần. Nếu có thời gian thì tôi đạp xe, bơi lội. Tuy không quá chú trọng về thành tích nhưng bây giờ tôi đều có kế hoạch thể thao hằng tuần. Không những vậy, tôi còn vận động gia đình, vợ con tham gia”, Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ.

Không gian sống ở nhà anh bây giờ cũng nên thơ hơn với những mảng xanh của hoa cỏ. Anh kể, thay vì cuối tuần nào cũng tụ tập bạn bè trong nhà máy uống cà phê, tán gẫu, bây giờ anh dành nhiều thời gian để trồng, chăm sóc hoa, hay tự mình pha ly cà phê, ngồi bên khu vườn nhỏ và đọc những quyển sách yêu thích.

Đặc biệt, anh Tùng đang học và thực hành theo lối sống giản dị của Bác, cũng như phong cách sống tối giản trong một quyển sách của Nhật mà anh đang đọc. Trước đây, anh có thói quen mua đồ dùng theo sở thích nhưng có nhiều món đồ mua về không dùng hoặc dùng một lần rồi thôi. Đó là sự lãng phí và vô tình biến nhà mình thành một cái kho. Bây giờ, anh đang tập cách suy nghĩ và thực hành “cái gì là quan trọng nhất” và “cách buông bỏ” những thứ không cần thiết. Hai điều này không chỉ giúp anh tiết kiệm mà còn giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng, đơn giản và sạch sẽ, tinh tế hơn.

Sự giản dị còn được anh Tùng áp dụng trong cả cách chơi hoa. Thường thì người ta hay chọn chơi những cây đắt tiền, có tiếng, nhưng anh thì quan niệm trồng cây là để cuộc sống mình hòa với thiên nhiên, để nuôi dưỡng tâm hồn chứ không phải là nơi để trưng trổ, khoe khoang. Vì thế, anh chọn chơi những cây hoa thuộc dạng phổ biến, dễ chăm sóc và nhanh lớn. Chỉ cần thế là đã mang lại cho anh cảm giác thú vị rồi.

Không những thế, bài học về sự giản dị cũng đã thấm nhuần trong cách anh ăn mặc, trong mọi sinh hoạt của cuộc sống. Điều khiến anh cảm thấy mình thành công nhất chính là truyền được cảm hứng về sự giản dị đó đến các con, từ chuyện mua điện thoại, đôi giày sao cho phù hợp nhất với lứa tuổi, với nhu cầu. Rất vui là các con anh đã hưởng ứng nhiệt tình.

Nói về kết quả sau 3 năm học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng “khoe” rằng, mặc dù rất khó để thực hiện và hoàn thành hết các mục tiêu đề ra nhưng bản thân anh đã có nhiều thay đổi tích cực. Anh thấy tự tin, yêu công việc hơn, thực hiện được nhiều kế hoạch hơn, cuộc sống tinh thần tốt hơn, yêu đời hơn và trưởng thành hơn.

Cũng xin kể thêm rằng, trong năm 2018, khi sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng đã được Đảng ủy Nhà máy Đạm Phú Mỹ biểu dương và đây cũng là năm anh vinh dự nhận được Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh. Đó là sự trùng hợp nhưng không hề ngẫu nhiên bởi đó chính là “quả ngọt” từ những nỗ lực học tập và làm việc theo Bác một cách khoa học, nghiêm túc.

L.Trúc

Học Cách Yêu Giúp Bạn Có Cuộc Sống Hạnh Phúc Đầy Đủ / 2023

Người ta luôn cho rằng yêu là chuyện của con tim nhưng không hẳn là như vậy. Muốn có tình yêu trọn vẹn, bền vứng, mỗi con người cần phải không ngừng hoàn thiện mình, và các loại năng lực sau đây rất cần thiết trong quá trình mà bạn học cách yêu.

Năng lực thân mật

Hầu như rất ít người cảm thấy rằng thân mật cũng là một loại năng lực cần học tập và nuôi dưỡng. Mọi người thường nghĩ ai cũng đều có thể thiết lập mối quan hệ thân mật với người khác và đó là một bản năng tự nhiên. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng được trời phú cho khả năng này.

Có những người luôn sợ cảm giác thân mật. Họ ngại ngần và thấy khó khăn khi tiếp cận quá gần gũi với một người nào đó. Khi chủ động xích gần khoảng cách với đối phương, họ cảm thấy dường như đang tự hạ thấp bản thân hoặc là người kia sẽ gây tổn thương cho mình, vì thế những người này luôn có xu hướng “gói” mình lại thật kỹ trước khi bước vào một mối quan hệ.

Cũng nguyên do này nên cả hai có ở bên nhau bao nhiêu lâu thì vẫn không thể tiến sâu vào nội tâm của đối tác, không bao giờ có được cảm giác an toàn, và gắn kết. Cho nên, học cách yêu trước hết là học cách tiếp cận người khác trong tâm trạng tự tin, cởi mở và chân thành.

Muốn tạo dựng bất cứ mối quan hệ gắn bó nào, đặc biệt là trong tình yêu thì thấu hiểu là một trong những yếu tốt quan trọng. Yêu một người thì cần phải hiểu người đó, hiểu từng nhu cầu, tính khí, sự từng trải, sở thích, điểm yếu, điểm mạnh và quan niệm sống của đối phương.

Chỉ khi thấu hiểu sâu sắc ai đó, bạn mới đủ bao dung để yêu người ấy, và khiến đối phương cảm nhận được tình yêu ngược lại từ bạn.

Năng lực chịu trách nhiệm

Trách nhiệm chân chính không phải chỉ là trách nhiệm với đối phương mà bất cứ ai trước khi yêu một người, hãy nên học cách sống có trách nhiệm với chính mình. Khi bạn luôn miệng nhân danh tình yêu nhưng mọi hành động đều trái ngược và không nghĩ đến cảm giác của đối phương thì thật khó để duy trì một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

Trong tình yêu, mỗi người đều phải có trách nhiệm với bản thân và với tổ ấm chung của đôi lứa. Chỉ có như vậy, khi xảy ra mâu thuẩn, không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm mà luôn có thể bình tâm, thấu hiểu đối phương để cùng tìm giải pháp.

Có thể nói đây là một trong những khả năng quan trọng nhất trong tình yêu. Yêu thật sự là phải tiếp nhận cả con người đó với mọi ưu khuyết điểm chứ không phải cố gắng “cải tạo” đối phương theo mẫu hình của mình.

Chỉ khi bạn có thể bao dung và chấp nhận người kia một cách toàn diện thì mới có được lòng tôn trọng từ đối phương, giúp cả hai bên luôn biết đứng ở vị trí của người kia để suy nghĩ và đối xử.

Học cách yêu là học chấp nhận hoàn toàn con người của đối phương và cả bản thân bạn. Thấu hiểu được ưu khuyết điểm của nhau để có thể cảm thông và giúp nhau ngày càng hoàn thiện.

55 Dòng Stt Im Lặng Là Cách Tốt Nhất Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống / 2023

Bạn đã từng nghe câu “Đỉnh cao của giao tiếp là sự im lặng” hay chưa? Đôi khi sự im lặng là cách để giải quyết tốt nhất mọi chuyện. Những dòng stt im lặng là cách tốt nhất này thể hiện chính là vũ khí lợi hại để bạn bày tỏ nỗi lòng.

55 dòng Stt im lặng là cách tốt nhất trong tình yêu và cuộc sống nhiều ý nghĩa

STT im lặng là cách tốt nhất ý nghĩa trong tình yêu

1. Im lặng cũng là một hình thức lên tiếng – Herta Müller

2. Người không hiểu sự im lặng của bạn có thể sẽ chẳng hiểu lời bạn nói đâu – Elbert Hubbard

3. Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn – William Wrinter

4. Im lặng là giải pháp tối ưu, nhưng không thể nhè lòng hơn được, có một ngày sẽ phải bật tung ra, lúc đó một là tan, hai là không còn gì nữa, sức chịu đựng chỉ có hạn mà thôi.

5. Yêu thương đến mấy, cứ im lặng rồi sẽ nhạt nhòa

6. Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.

7. Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng

8. Hãy chọn sự im lặng trong tất cả mọi đức tính, bởi với nó bạn nghe được sự không hoàn hảo của người khác và che giấu được cho mình.

9. Sự áp bức chỉ tồn tại được nhờ sự im lặng.

10. Người không hiểu sự im lặng của bạn có thể sẽ chẳng hiểu lời của bạn đâu.- Elbert Hubbard

11. Im lặng, đôi khi lại là thứ bạo lực, lạnh lùng nhất…

12. Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhiều những muộn phiền bộn bề con người ai rùi cũng sẽ mệt…

13. Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế, Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.

14. Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn

15. Chỉ người có khả năng giữ im lặng khi cần thiết mới có khả năng lên tiếng khi cần thiết. – Soren Kierkegaard

16. Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ. Để 1 ngày tình cờ…..

17. Có thể im lặng để cơn giận tan biến Chứ đừng im lặng để chờ một câu xin lỗi từ nhau

18. Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu.

19. Em im lặng nhưng anh vẫn còn 1 lối đi. Vì em cố tình im lặng để anh chạy theo và thay đổi. Nhưng em im lặng anh cũng im lặng và ta xa nhau.

20. Đôi khi fai học cách im lặng, im lặng khi đúng, im lặng khi sai, im lặng để bỏ qua, im lặng để trưởng thành….

21. Không biết từ bao giờ tôi trở nên im lặng đến thế… không phàn nàn… không giải thích… không trách móc..im lặng mà đau lòng.

22. Im lặng là vàng, nhưng đôi khi nó là tội lỗi. – Khuyết danh –

23. Sự im lặng tột cùng dẫn tới nỗi buồn. Đây là hình ảnh của cái chết.

24. Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng

25. Im lặng là khoảnh khắc đáng sợ nhất đối với những ai yêu thương nhau thật lòng.

26. Có đôi khi, chúng ta giống như cá trong hồ, có rất nhiều chuyện muốn nói nhưng vừa mở miệng liền biến thành dấu ba chấm… Cuối cùng, lặng lẽ giữ điều muốn nói lại ở trong lòng…

27. Yêu thương đến mấy, cứ im lặng rồi sẽ nhạt nhòa.

28. Nếu im lặng mà có thể được ở cạnh người mình yêu, tôi chấp nhận im lặng một đời.

29. Đôi khi trong trạng thái im lặng, người ta dễ nghe được giá trị của những ý tưởng, chứ không phải bản thân có những ý tưởng.

31. Im lặng trong tình yêu cũng giống như tự tay cắt đi sợi chỉ mà số phận đã gắn kết.

32. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Nhưng trong yêu thương, im lặng là gần như đánh mất.

STT im lặng là cách tốt nhất trong cuộc sống

33. Có những điều bạn biết, bạn nhìn thấy, bạn đau lòng nhưng vẫn chọn im lặng. Bởi bạn hiểu, nói ra cũng không thể làm mọi chuyện tốt hơn hay những vết thương sẽ trở về lành lặn như ban đầu.

34. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

35. Chẳng buồn cất tiếng nữa, giấu nhẹm đi nỗi đau vào trong góc tối nhất, người lặng im, tình lặng im, tất cả vội cuốn trôi vào quá khứ

36. Tôi chọn cách im lặng những điều mà mình tự cảm thấy thiết tha

37. Im lặng và mĩm cười là 2 vũ khí lợi hại….. Mĩm cười giúp giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

38. Chẳng ai có thể đủ sức để chịu đựng mãi một sự im lặng đáng sợ. Cũng chẳng ai muốn níu kéo một người đã muốn buông tay

39. Nghe nhiều thêm khôn ngoan, nói nhiều thêm hối hận, im lặng là nghệ thuật lớn lao của cuộc đàm thoại.

40. Im lặng phải chăng là kết thúc?

41. Hãy im lặng khi giận dữ và hãy nói thật nhiều khi cơn giận qua đi.

42. Đôi khi im lặng không phải là chấp nhận mà là buông xuôi.

43. Vì khoảng cách khiến người ta im lặng, hay vì im lặng mà vô tình tạo ra khoảng cách?

44. Im lặng chính là tiếng khóc lớn nhất của người con gái.

45. Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bài hát nào – Christina Rossetti

46. Khi người phụ nữ còn phản ứng thì bạn còn cơ hội để xin lỗi. Khi họ đã chọn cách im lặng, có nghĩa họ đã muốn buông và không cần bạn nữa.

47. Tôi thà ngồi im lặng hàng ngày trời còn hơn để những lời khắc nghiệt vang vọng trong trái tim ai đó mãi mãi!

48. Tận cùng của nỗi đau là sự im lặng, thậm chí là nụ cười. Vì khi đó, người ta chẳng còn gì để khóc.

49. Sự im lặng là câu trả lời hay nhất cho mọi câu hỏi. Sự lạnh lùng là phản ứng tốt nhất trong mọi tình huống.

50. Im lặng cũng là một hình thức lên tiếng

51. Nói nhiều mất hay, nói ngay mất mặt. Im lặng là cách tốt nhất để giữ một mối quan hệ.

52. Sự im lặng là biểu hiện khinh miệt hoàn hảo nhất

52. Im lặng và khiêm tốn là đặc tính rất quý trong cuộc đàm thoại.

53. Thà im lặng còn hơn nói ra những lời khiến người khác đau lòng.

54. Im lặng là cách tốt nhất để biết ta là ai, ta muốn gì và ai quan tâm đến ta.

55 . Chỉ người có khả năng giữ im lặng khi cần thiết mới có khả năng lên tiếng khi cần thiết

56. Im lặng là vàng, nhưng đôi khi nó là tội lỗi. – Silence is golden; sometimes its guilt.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Cách Yêu Cuộc Sống / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!