Đề Xuất 6/2023 # Học Anh Văn Trực Tuyến 1 Kèm 1 Hiệu Quả Với Giáo Viên Philippines Trường Học Tiếng Anh E # Top 13 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Anh Văn Trực Tuyến 1 Kèm 1 Hiệu Quả Với Giáo Viên Philippines Trường Học Tiếng Anh E # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Anh Văn Trực Tuyến 1 Kèm 1 Hiệu Quả Với Giáo Viên Philippines Trường Học Tiếng Anh E mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phương pháp phản xạ sẽ lấy học viên làm trung tâm và là mục tiêu của sự phát triển, giúp học viên học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn so với các cách học thông thường. Về bản chất, phương pháp này sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng thiết yếu trong tiếng Anh theo đúng trình tự “thuận tự nhiên” như chúng ta học tiếng mẹ đẻ, xóa bỏ hoàn toàn lối mòn và cách học đọc chép, đọc hiểu hay những phương pháp học tiếng Anh truyền thống thụ động trước kia.

Với phương pháp phản xạ, người học sẽ nhớ bài ngay tại lớp. Học viên sẽ phải tập trung và nói tiếng Anh trong suốt buổi học. Những lỗi tiếng Anh giao tiếp sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức và học viên sẽ không có thời gian để chán nản hay mất tập trung.

.

Sẽ phù hợp với bạn, nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề khi học tiếng Anh :

Bạn nhìn văn bản thì bạn hiểu, nhưng khi nghe thì lúng túng không hiểu, và bạn ngạc nhiên khi viết từ trong đoạn nghe ra thì… dễ quá trời!

Bạn học mãi mà vẫn không thấy tiến bộ, không nhớ được từ vựng, học rồi lại quên.

Bạn không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh vì sợ phát âm sai, vì không biết có hiểu đúng ý người đối diện đang nói không hoặc vì sợ nói ra người ta không hiểu .

Bạn đang cố gắng bắt chước để nói tiếng Anh thật hay và chỉnh chu về phát âm và cấu trúc câu.

Hay bạn muốn thoát khỏi tình trạng “dịch” từ tiếng Việt sang tiếng Anh để giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn.

Bạn muốn nói lưu loát và tự nhiên để đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Khóa học sẽ rất phù hợp nếu học viên thật sự học hành nghiêm túc và giữ được sự tập trung, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của phương pháp học, mong muốn học để đưa vào nói (speaking) chứ ko chỉ học để biết (understanding).

Lộ Trình Học Tập Online

25 phút mỗi buổi học, lịch học linh hoạt. Nội dung học được thiết kế theo trình tự logic và tính khoa học cao, theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt phù hợp cho học viên bận rộn nhưng cần giao tiếp tiếng Anh tốt trong vòng từ 3 đến 6 tháng.

Đột Phá Tiếng Anh “1 Kèm 1” Theo Phương Pháp Phản Xạ Với E

Thoáng nghe qua, nhiều người sẽ nghĩ E-talk là tên của phần mềm học tiếng Anh mới. Nhưng thực chất, đây là trường học tiếng Anh trực tuyến, có liên kết trực tiếp với trường Anh ngữ Morning Breaks hàng đầu tại Phillippines, đã có hệ thống giảng dạy ở hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, E-talk còn là đối tác độc quyền cho phương pháp phản xạ InFlex, mở ra cơ hội tương tác trực tiếp với các giáo viên người nước ngoài mọi lúc mọi nơi qua Skype.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm E-talk tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Trường tiếng Anh trực tuyến E-talk

36/2 Đường 8, KP3, Linh Trung, Thủ Đức, chúng tôi Việt Nam

197 Purok 2 Rimando Road, Baguio City, Philippines

Độc đáo phương pháp phản xạ InFlex

Nhằm xóa bỏ lối mòn đọc chép, đọc hiểu của cách học tiếng Anh truyền thống và thụ động trước kia, E-talk đã ứng dụng phương pháp học InFlex đem lại hiệu quả cao, chất lượng tối ưu và rút ngắn thời gian học của các học viên.

Trong đó, ngôn ngữ sẽ được thiết kế sắp xếp để việc lặp đi lặp lại diễn ra trong môi trường tương tác tự nhiên 2 chiều; tạo điều kiện để các học viên nói nhiều nhất có thể và tập trung phản xạ. Giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi phát âm, cấu trúc câu giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng của mình bằng các phương pháp cụ thể sau.

Giao tiếp tiếng Anh phản xạ “1 kèm 1” qua skype – giáo viên nước ngoài tại E-talk (Nguồn: Youtube)SPEED – Tốc độ sử dụng ngôn ngữ – hội thoại

Đây là chương trình học mà bạn phải nói và phản xạ với tiếng Anh trong suốt cả buổi học. Thông qua việc giao tiếp với các giáo viên ở nhịp độ cao và liên tục, bạn không cần học từ vựng và cấu trúc câu một cách “khuôn mẫu” mà sẽ được ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

Bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều vì thiếu tự tin, các giáo viên của E-talk sẽ giúp bạn vượt qua sự rụt rè, cải thiện khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp một cách thoải mái.

REPEATING – Lặp lại để thay đổi thói quen

Bằng cách sử dụng các cấu trúc câu nguyên vẹn, học viên sẽ được hướng dẫn làm quen, sử dụng và lặp lại các cấu trúc câu đó.

Quá trình này sẽ diễn ra liên tục nhằm hình thành phản xạ và giúp bạn nói đúng ngữ pháp theo thói quen lặp đi lặp lại. Điều này giúp việc học ngữ pháp tiếng Anh bớt khô khan và nhàm chán mà trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Các giáo viên người bản xứ tại E-talk sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh “thuận tự nhiên” như người bản ngữ (nguồn: shutterstock)CORRECTION – Chỉnh sửa thói quen phát âm và sử dụng cấu trúc câu

Ngoài việc chỉnh sửa, hướng dẫn học viên nói đúng theo các cấu trúc quen thuộc, E-talk sẽ giúp bạn thực hành giao tiếp chuẩn xác trong phát âm và chặt chẽ về ngữ pháp.

Nếu bạn nói sai, đội ngũ giáo viên E-talk giúp bạn sửa đúng, cứ như vậy não bộ của bạn sẽ ghi nhận kiến thức và tạo được phản xạ trong quá trình học.

Không giống với những trung tâm dạy tiếng Anh online khác, E-talk không sử dụng giáo viên giảng dạy part-time hoặc home-based. Đội ngũ giáo viên của E-talk 100% là người Phillippines được đào tạo chuyên nghiệp để giảng dạy theo một hệ thống thống nhất và phải giảng dạy ngay tại trường học E-talk (office-based).

Do đó, trường có thể quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên đồng thời đảm bảo các giáo viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học viên cần, tránh trường hợp các bạn đăng ký học nhưng không có giáo viên online hỗ trợ.

Giáo viên tại E-talk còn là những người có trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, họ sẽ hỗ trợ hết mình giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và trở nên tự tin hơn trong giao tiếp.

Tập trung là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng công việc và học tập, trong đó có việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, không ít học viên không thể duy trì được sự tập trung liên tục của mình.

Hiểu được điều này, E-talk đã thiết kế các buổi học đảm bảo tiêu chuẩn khoa học của châu Âu theo phương pháp quỹ thời gian Pomodoro với 25 phút cho mỗi buổi học. Đây là 1 phương pháp quản trị thời gian nâng cao tối đa sự tập trung trong công việc, học tập được giới thiệu bởi Francesco Cirillo vào năm 1980.

Giúp bạn tập trung 100% năng lượng trong suốt 25 phút học (nguồn: codigo)

Điểm nổi bật của trường E-talk còn là mỗi học viên sẽ có một lộ trình học tập được thiết kế và cập nhật linh hoạt với trình độ của mình. Nhà trường sẽ luôn theo sát và tối ưu hóa hiệu quả học tập cho từng học viên theo quy trình:

Trước khi đăng ký khóa học phù hợp, bạn sẽ phải tham gia lớp học thử và kiểm tra trình độ của mình trước. Sau đó, E-talk sẽ tư vấn phương pháp và lộ trình học phù hợp cho riêng bạn.

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp phản xạ InFlex, bạn sẽ được nhà trường và giáo viên theo dõi chất lượng các buổi học trong 2 tuần đầu tiên để kịp thời điều chỉnh nhịp độ và lộ trình sao cho phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình học tập, nhà trường và các giáo viên sẽ luôn luôn theo sát và hỗ trợ các bạn duy trì thói quen học tiếng Anh lâu dài và hoàn thành lộ trình học trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, đến với E-talk, bạn có thể linh động giờ học, book/hủy lịch học trước 2h dựa theo thời gian biểu cá nhân của mình. Chỉ cần một thiết bị kết nối với Internet thì dù là ở nhà riêng hay quán cà phê, dù lúc sáng sớm hay chiều tối, với khung giờ linh động, các bạn đều có thể kết nối được với các giáo viên E-talk và bắt đầu các bài học tiếng Anh phù hợp theo lộ trình.

Học tiếng Anh online tại E-talk cùng với bạn bè ở các quán cà phê, trà sữa… cũng là một gợi ý thú vị

Giá trị đặc biệt E-talk mang lại… đằng sau mỗi khóa học!

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”, trường E-talk cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài theo phương pháp phản xạ nhằm giúp các học viên học tiếng Anh một cách “đột phá”.

Không chỉ đem lại kết quả tối ưu, giúp các học viên tiết kiệm thời gian và chi phí, học tiếng Anh tại E-talk còn giúp bạn có được thói quen tự học và sự tự tin trong giao tiếp. Đây là điều mà E-talk luôn tự hào sau mỗi khóa học.

Vượt qua sự rụt rè, phát triển khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp (nguồn: papai)

Học viên sau khi học E-talk sẽ không còn loay hoay với hàng trăm trung tâm tiếng Anh khác để giữ khả năng nói tiếng Anh. Thay vào đó, họ đã biết cách duy trì việc giao tiếp tự nhiên và lưu loát như người bản ngữ, tự tin phát huy các kiến thức đã học.

Từ đó có thể thấy, các khóa học InFlex tại E-talk thực sự là “chiếc đòn bẩy” để học viên tạo lập thói quen tự học tiếng Anh lâu dài và có những kỹ năng trau dồi tiếng Anh theo cách phù hợp với bản thân mình nhất.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang trên “hành trình” tìm kiếm con đường học tiếng Anh tối ưu thì sao không thử đăng ký các khóa học tiếng Anh tại E-talk? Những điều đặc biệt và giá trị của khóa học đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn những gì bạn tưởng đấy!

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

Lệ Huyền tổng hợp

Bí Quyết Học Tiếng Anh Trực Tuyến Hiệu Quả

– Học đều đặn hàng ngày theo cách “mưa dầm thấm lâu”, chứ không nên học dồn vào một lúc mà lại ngắt quãng số lần học quá lâu.

Sở dĩ cần đưa điều này lên trước là vì khóa học dịch thuật tiếng Anh trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên nhiều người không chủ động được thời gian học tập. Hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lí, teen vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.

– Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Anh…

– Gọi cho trung tâm hỗ trợ học viên của các chương trình đào tạo tiếng Anh qua internet để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn nhiều hơn, tìm ra phương pháp học tiếng Anh giao tiếp qua mạng hữu hiệu hơn.

Để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế thông qua internet các bạn nên lưu ý: Chương trình đào tạo đã có các bước học tập rất khoa học. Vì thế, khi học tập, các bạn nên học theo hướng dẫn của hệ thống. Chú ý luyện nói nhiều bằng cách luyện ngữ âm và luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh một cách tốt nhất, từ đó kĩ năng giao tiếp của bạn cũng sẽ phát triển nhanh chóng.

Khi học tập và ôn thi trắc nghiệm nên ôn từng dạng bài trước cho nhuần nhuyễn rồi mới làm bài tập tổng hợp. Và nên ôn tập từ lớp 10, đến lớp 12, không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học và ôn luyện theo trình tự lớp học sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên trang tiếng Anh trung học này.

Học tiếng Anh trên mạng giao tiếp hay luyện thi tiếng Anh trực tuyến thật hiệu quả

– Khi học tiếng Anh chuyên ngành qua internet, nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và luyện phát âm từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ, ta nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và nghĩa nhanh hơn.

– Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học .

– Muốn học tiếng Anh chuyên ngành tốt, trước hết, phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Anh.

– Đặt trang web chúng ta chọn làm trang chủ (vào Tools, chọn internet options, gõ địa chỉ trang web vào ô address, sau đó chọn apply, và chọn ok, là chúng mình đã có một trang chủ như mong muốn) để tiện lợi hơn cho học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập!

– Khi sử dụng phần hỗ trợ audio hay video tiếng Anh của hệ thông để học tập, có thể phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giáo viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering” (đang tải dự liệu về máy), ta hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 Kèm 1

– Chào hỏi, giao lưu, trò chuyện cùng sếp và đồng nghiệp

– Giao tiếp qua điện thoại với khách hàng

– Cách viết email cung cấp thông tin, phàn nàn, giải thích… các vấn đề trong công việc

– Mô tả sản phẩm, dịch vụ của công ty

– Mô tả, giới thiệu quy trình làm việc của công ty

– Cách giải thích, bày tỏ quan điểm cá nhân

– Cách xin lỗi, cảm ơn, nhận trách nhiệm công việc

– Cách phàn nàn, báo cáo công việc hàng ngày

– Cách đưa ra lới khuyên, giúp đỡ đồng nghiệp hoặc yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác

– Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

– Thời gian học tự chọn từ 8h sáng đến 11h đêm. Có thể học mỗi ngày hoặc học 2 buổi / tuần.

– Học tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn yêu thích, chỉ cần laptop, Ipad nối mạng internet. Giáo viên sẽ gọi video call ( cuộc gọi có hình ảnh) cho học viên thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí ( tương tự với Zalo, Viber, facetime….)

– Học thử 1 buổi miễn phí, học trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp…

– Giáo trình, tài liệu học tập cung cấp sau buổi học thử

– Một giáo viên dạy cố định suốt 1 khoá học. Có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

– Nghỉ học báo trước 6h để huỷ buổi học ( không mất buổi học)

– Thời lượng học: 50 phút/ 1 buổi

– Xin việc, làm việc tại các công ty có yếu tố, môi trường làm việc quốc tế

– Chuyển việc, nhảy việc với mong muốn có thu nhập cao hơn

– Quên đi cảm giác khó chịu, uất ức khi nhìn các đồng nghiệp xung quanh nhờ giao tiếp tiếng Anh lưu loát mà thăng tiến, tự tin trong công việc

– Nâng cao hiệu quả làm việc với sếp, đồng nghiệp nước ngoài, khách hàng nước ngoài

– Chớp lấy thời cơ, cơ hội kinh doanh, thăng tiến mà do không giao tiếp tiếng Anh nên bạn vẫn chần chừ rồi để tuột mất.

show someone around – to show someone what a place is like

meet with clients – to have a meeting with customers

work under someone – to work as someone’s subordinate

update – to make something current

organize – to arrange for something to happen or to be provided

Ÿ time management – the act of planning and exercising control over how much time is spent on doing something

How do you feel and act on your first day at a new job?

Please feel free to ask me if you need anything.

Moore is showing the office to Sakurai, a new employee.

What was Mr. Sakurai surprised about?

Why should everyone have their own offices?

What’s the last thing Mr. Moore told Mr. Sakurai?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Anh Văn Trực Tuyến 1 Kèm 1 Hiệu Quả Với Giáo Viên Philippines Trường Học Tiếng Anh E trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!