Đề Xuất 1/2023 # Hoá Giải Vận Xui Theo Phong Thuỷ Là Như Thế Nào? Các Cách Hoá Giải Vận Hạn Bạn Có Thể Áp Dụng Cho Bản Thân? Học Kỳ Môn Độn Giáp Hay Hoá Giải Vận Xui Theo Phong Thuỷ. # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # Hoá Giải Vận Xui Theo Phong Thuỷ Là Như Thế Nào? Các Cách Hoá Giải Vận Hạn Bạn Có Thể Áp Dụng Cho Bản Thân? Học Kỳ Môn Độn Giáp Hay Hoá Giải Vận Xui Theo Phong Thuỷ. # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hoá Giải Vận Xui Theo Phong Thuỷ Là Như Thế Nào? Các Cách Hoá Giải Vận Hạn Bạn Có Thể Áp Dụng Cho Bản Thân? Học Kỳ Môn Độn Giáp Hay Hoá Giải Vận Xui Theo Phong Thuỷ. mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hoá giải vận xui theo phong thuỷ có hiệu quả không?

Có một số bạn viết mail về than thở với tôi về tháng này sao gặp nhiều khó khăn, vận xui quá. Nhất là thời điểm năm Mậu Tuất và tháng Nhâm Tuất của năm nay. Tuất là Thiên La Tinh gây nhiều khó khăn trở ngại, tưởng như không còn thoát được, sẽ khiến nhiều người bi quan, trầm cảm. Đặc biệt như đã phân tích trong bài viết trước, với những người sinh vào năm tháng hay ngày Hợi hoặc Tý trong tháng này và cả năm 2018 sẽ gặp đặc biệt nhiều trở ngại. Tháng này chúng ta chứng kiến: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sinh 1984 Giáp Tý vừa trải qua biến cố lớn, bà giám đốc vừa đâm chết người ở Hàng Xanh sinh năm 1972 Nhâm Tý, hay ca sĩ Tuấn Hưng sinh ngày Canh Tý găp đủ thứ xui xẻo như bể show, tai nạn xe hay đau mắt. Vậy, hoá giải vận xui cần phải biết nguyên nhân từ đâu, từ đó mới có thể tìm ra cách hoá giải xui xẻo.

Hoá giải Vận xui của năm Tuất – Tháng TUẤT – Ngày TUẤT theo kiến thức KỲ MÔN ĐỘN GIÁP & HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI 02/11/2018

Bên dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách thức đơn giản nhất để hóa giải trở ngại trong tháng xui này theo Kỳ Môn Lưu Bá Ôn. Phương pháp của chúng tôi chắc chắn sẽ khác nhiều phương pháp Kỳ Môn thông thường trên thị trường nhất là nếu bạn đọc các sách phổ thông của Hong Kong, Trung Quốc…

Một trong những cách hóa giải vận hạn đó là cầu nguyện và trợ đến năng lực tâm linh. Mà trong tất cả các môn học của phương Đông như Phong Thủy, Bát Tự, Trạch Nhật…đa phần chỉ dùng Tam Tài tức Thiên Địa Nhân nhưng Kỳ Môn Độn Giáp lại dùng 4 tầng : Thần – Thiên – Địa và Nhân.

Ngày 02/11/2018 sắp tới, vào lúc 19h – 21h là thời điểm đặc biệt:

Năm Mậu Tuất

Tháng Nhâm Tuất

Ngày Mậu Tuất

Giờ Nhâm Tuất

Tuất là mật mã của Tử Thần nhưng cũng chính là Khai Môn vì lẽ ông Trời vốn có hiếu sinh, trong giờ Tử lại luôn có đường Khai mở.

Nếu ai đã học qua Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật tại TMFS có thể sử dụng thuật Xung Tam Sát để kích hoạt tài lộc. Ai chưa học qua mà chỉ đọc sách tốt nhất là không nên làm vì đây là chơi dao 2 lưỡi, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu ai tự làm.

Riêng xét theo Kỳ Môn, vào khung giờ này ở cung Tây có Bính Ất là cục Chu Tước Điệt Huyệt, Thiên Tâm, Cửu Thiên và Sinh Môn.

Nếu ai muốn giao dịch, làm ăn kiếm tiền có thể đi về phía Tây trong cung giờ này để chốt hợp đồng.

Đối với ai đang gặp xui xẻo khó khăn, có thể đi về đình chùa ở phía Tây nhà mình để cầu xin bình an.

Hoá giải vận xui theo kỳ môn độn giáp.

Hướng dẫn: vào lúc 19h bắt đầu đi đến đình, chùa; 19h30 khi đến trước cổng chùa thì đi vào lễ và cầu xin bình an. Nhớ cầm nhang hương bằng tay trái, vái 3 lần. Khi cầu xong thì ngay lập tức đi về nhà ngay theo đường cũ, không la cà đi chơi hay mua sắm gì dọc đường. Trước 21h cần phải về đến nhà mình.

Nếu ai có nhà hướng Tây hoặc bàn thờ gia tiên thần linh hướng Tây cũng có thể ngồi thiền, tĩnh tâm, cầu bình an.

Nếu ai tuổi Thìn hoặc tuổi Tuất tốt nhất vào khung giờ này thì chọn góc Tây trong nhà để ngồi tĩnh tâm, cầu bình an, không nên đi ra đường, nhất là nếu đi ăn nhậu, uống rượu….

Chúc mọi người bình an và may mắn.

Tìm cách Hoá giải vận hạn theo phong thuỷ, kỳ môn độn giáp hay bát tự mệnh lý?

Nhân nhắc đến Kỳ Môn Độn Giáp, mấy năm trở lại đây đang là mốt, là hot trend mà nhiều người muốn giảng dạy thông qua việc đọc một số tài liệu sách vở. Thực ra đây là môn học khó nhất vì được xét là 1 trong Tam Thức. Kỳ Môn Độn Gíap nếu người học không biết được kiến thức mình đang học thuộc dòng phái nào thì tốt nhất là không nên tự tìm hiểu hoặc chia sẻ, tự học hỏi vì nếu không áp dụng sẽ không thấy hiệu quả mà ngược lại còn hại mình hại người.

Chỉ riêng việc lập bộ lịch Kỳ Môn Độn Giáp có đến ít nhất 4 phương pháp lập bàn khác nhau:

1. Sách Bổ Pháp

2. Tri Nhuận Pháp

3. Mao Sơn Pháp

4. Lưu Nguyên Pháp

Học Kỳ Môn Độn Giáp ở đâu?

Mỗi phương pháp lập bàn Kỳ Môn Độn Giáp này hiện nay được xem như có đại diện riêng của từng phái nằm tại Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc và Nhật Bản. Mỗi phương pháp có lịch sử ra đời vài trăm năm hoặc có khi lên đến cả nghìn năm. Dĩ nhiên khẩu quyết để lập lịch thì không bao giờ truyền ra ngoài. Nếu không biết khẩu quyết lập lịch thì có mua 100 quyển sách Lịch Kỳ Môn Vạn Niên ở ngoài nhà sách cũng sẽ hoang mang vì thấy không thống nhất, không biết được khẩu quyết và chắc chắn sẽ làm sai, tư vấn sai cho khách hàng.

Đó là về cách lập bộlịch thời độn, còn nếu muốn lập Nhật Độn, Niên Độn và Nguyệt Độn thì thật sự lại còn có thêm rất nhiều trường phái và cách lập khác nhau. Mỗi phái tùy theo khẩu quyết của mình được truyền mà phân phối các yếu tố Thần, Thiên, Địa và Nhân cũng có khác nhau chứ không thống nhất.

Do đó nếu người học không gặp được người thầy đúng thì tốt nhất đừng tự học hỏi hay nghiên cứu về Kỳ Môn nếu muốn giúp người khác. Vì như thế chỉ là làm hại người mà thôi. Phong Thủy, Bát Tự, Tử Vi, Trạch Nhật….nếu muốn có thể tự học hỏi, tự làm thí nghiệm chuột bạch, riêng Kỳ Môn hoặc Tam Thức thì không nên. Mới chỉ nói đến khâu lập ra được Kỳ Môn Bàn đã như vậy thì khâu phân tích, lập luận lại còn khác nhau, mức độnông sâu lại còn rất khác nhau mà chúng ta sẽ phân tích trong 1 bài viết khác.

4 Cách hoá giải vận hạn, vận xui bạn có thể ứng dụng ngay cho bản thân mình.

Vì vậy, để tìm ra cách hoá giải vận hạn đều có cách hoá giải. Bạn có thể làm ngay từ đầu năm áp dụng cho Phong Thuỷ nhà ở. Bạn cũng có thể học bát tự và tính toán, dự đoán vận hạn cho chính mình và gỡ rối ngay từ đầu. Bạn cũng có thể áp dụng cách chọn ngày giờ tốt hay lựa chọn quý nhân để bớt đi xui xẻo. Hay bạn cũng có thể nhờ những chuyên gia phong thuỷ chuyên nghiệp, họ có thể cho bạn những lời khuyên khi ứng dụng Kỳ Môn Độn Gíap theo cách “gấp – cấp bách”. Dù sao thì, nếu biết sóng sẽ tới thì lựa chọn cách đương đầu là cách bớt tổn hại nhất cho bản thân. Bởi trên đời, chẳng một ai mà không gặp khó khăn hay sóng gió trong đời, dù chỉ một lần.

Vậy, bạn đang gặp phải vấn đề gì? Bạn cần hoá giải vận xui của mình hay là tìm cách tránh vận xui đó trong tương lai? Vui lòng tìm hiểu dịch vụ khoá học phong thuỷ hoặc tư vấn phong thuỷ của chúng tôi khi bạn chưa thể tự làm được.

http://phongthuytuongminh.com/contact http://phongthuytuongminh.com/tu-van-phong-thuy.html

Một vài chia sẻ,

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Các Mẹo Hóa Giải Vận Xui Tháng Cô Hồn Theo Phong Thủy

Theo lý học phương Đông, tháng 7 âm lịch chính là tháng thứ chín, tính từ tháng Một (11) Việt lịch (Một, Chạp, giêng, hai, ba, tư, năm, sáu và bảy). Cho nên theo chu kỳ Cửu cung, tháng này nhập trung cung Hà Đồ, tương ứng với độ số 10 của Thiên Can Quý thuộc thủy. Tháng này có Thiên can là Âm Thủy và thiên can Quý đang quản trung cung, do vậy theo Lý học Việt thì tháng này Âm khí rất vượng.

Âm khí vượng cũng sẽ có những ảnh hướng xấu đến cuộc sống của con người. Để giảm bớt âm khí, tránh những điều xui , các bạn có thể tham khảo 1 số cách sau :

Sử dụng đồ vật có màu sắc tươi sáng

Theo phong thuỷ, những đồ vật có màu sắc tươi sáng thường mang lại những nguồn năng lượng tích cực, trái ngược với sự u ám của âm khí . Vì thế, để xua đuổi những luồng âm khí trong tháng cô hồn gia chủ nên trang trí lại nhà cửa bằng những món đồ có màu sắc tươi sáng, bắt mắt như: thay khăn trải giường, những chiếc đèn có màu đỏ, cam…. Gia chủ

Đặt muối, tỏi ở trước cửa chính, cửa sổ, góc nhà

Theo quan niệm của người xưa, muối và tỏi có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Người Việt thường hay rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tà khí, đón vận may

Một bình hoa sen đặt phòng khách trong những ngày tháng cô hồn là một cách bày trí nhà vừa đẹp vừa xua đuổi điểu xấu bởi vì hoa sen được coi là pháp bảo quan trọng của nhà Phật. Hoa sen như là ánh sáng của Phật pháp sẽ xua đuổi tà chúng tôi sen cũng có màu sắc tươi sáng, hương thơm dịu nhẹ , thanh tao giúp hạn chế âm khí

Đốt nhang thơm

Nhang và hương thơm có tác dụng xoa dịu tinh thần vong nhân, vì vậy bạn nên đốt nhang hàng ngày vào thời điểm trước khi mặt trời lặn. Đặc biệt, gia chủ nên đốt nhang hương ngoài trời ngay bên ngoài cửa chính để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đặt tượng Quan Công

Quan Công là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung quốc. Tính cách mạnh mẽ đã biến Quan Công thành một vị thần có sức mạnh chống lại nhiều yêu ma quỷ quái cộng với vẻ ngoài hung thần ác sát đã trở thành biểu tượng trấn giữ nhà cửa theo quan niệm của nhiều người.

Đặt tượng rùa, kỳ lân

Trong phong thuỷ, rùa được coi là một biểu tượng linh thiêng mang lại nhiều tài lộc. Tượng rùa được đặt trước cửa giúp ngăn chặn đường đi của các vong nhân đang cố gắng xâm nhập vào nhà.

Kỳ lân cũng là một biểu tượng cho sự may mắn, thành công, sống thọ và sự nổi tiếng. Theo thuyết phong thuỷ, nơi nào có kỳ lân nơi đó có thái bình thịnh trị vì thế việc để một cặp tượng kỳ lân trước cửa nhà không chỉ giúp bảo vệ nhà cửa lại còn hút tài lộc về cho gia chủ.

Cách Tính Theo Phương Trình Hoá Học Và Bài Tập Vận Dụng

1. Tính theo phương trình hoá học là gì?

– Hiểu đơn giản tính theo phương trình hóa học là dựa vào phương trình hóa học đã được cân bằng để tính số mol của một chất đã biết, sau đó suy ra số mol của chất tham gia hoặc sản phẩm được tạo thành. Việc tính số mol sẽ được dựa trên khối lượng hoặc thể tích của các chất đã được cho trước.

2. Phương pháp tính theo phương trình hoá học.

– Để giải được các dạng bài tập tính theo phương trình hoá học lớp 8 ta cần nắm vững các nội dung sau:

Chuyển đổi giữa khối lượng chất hoặc thể tích chất khí thành số mol chất

Viết chính xác phương trình hoá học xảy ra.

Dựa vào phương trình hoá học để tìm số mol chất tham gia hoặc chất tạo thành.

Chuyển đổi số mol thành khối lượng (m = n.M) hoặc thể tích chất khí ở ĐKTC (V= n.22,4).

II. Các dạng bài tập tính theo phương trình hoá học

1. Tính khối lượng, thể tích chất tham gia hoặc sản phẩm được tạo thành

* Với dạng bài tập này, đề bài sẽ cho trước khối lượng hoặc thể tích của chất tham gia hoặc chất tạo thành, các bước thực hiện như sau:

– Tìm số mol chất đề bài cho: n = m/M hoặc n = V/22,4

– Lập phương trình hoá học

– Dựa vào tỉ lệ các chất có trong phương trình tìm ra số mol chất cần tìm

– Chuyển đổi ra số gam hoặc thể tích chất cần tìm.

* Ví dụ: Cho 2,4 gam Mg tác dụng với axit clohiđric HCl, tính:

a) Tính thể tích lượng khí thu được sau phản ứng (đktc)?

b) Tính khối lượng axit đã tham gia vào phản ứng?

Lời giải:

– Theo bài ra ta có số mol Mg là: n Mg = 2,4/24 = 0,1 (mol)

– Phương trình hoá học:

Mg + 2HCl → MgCl 2 + H 2 ↑

1 mol 2 mol 1 mol

0,1 mol ? mol ? mol

– Dựa theo tỉ lệ số mol phản ứng giữa Mg với HCl và tỉ lệ với tạo ra, ta có thể viết như ở trên và dễ dàng tính được số mol HCl tham gia phản ứng và số mol H 2 tạo thành.

a) Thể tích khí H 2 thu được là: V H2 = n.22,4 = 0,1.22,4 = 2,24 (lít)

b) Khối lượng HCl tham gia phản ứng là: m HCl= n.M = 0,2.36,5 = 7,3 (g).

2. Tìm chất dư trong phản ứng.

* Với dạng bài này, chúng ta sẽ biết thể tích hoặc khối lượng của cả 2 chất tham gia, các bước thực hiện như sau:

– Giả sử phương trình phản ứng là: aA + bB → cC + dD

– So sánh tỉ số:

– Tính các lượng chất theo chất phản ứng hết.

* Ví dụ: Đốt cháy 6,2 gam Photpho trong bình chứa 6,72 lít khí Oxi ở đktc. Hãy cho biết sau khi cháy

a) Photpho hay oxi chất nào còn dư?

b) Chất nào được tạo thành và khối lượng là bao nhiêu gam?

Lời giải:

a) Xác định chất dư

– Theo bài ra ta có:

– Phương trình phản ứng

⇒ Ta sẽ tính toán theo lượng chất đã dùng hết là 0,2 mol P

– Phương trình hoá học:

4 mol 2 mol

0,2 mol x? mol

⇒ x = 0,2.2/4 = 0,1 mol.(quy tắc nhân chéo chia ngang).

– Trong thực tế, một phản ứng hoá học xảy ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhiệt độ, chất xúc tác,…làm cho chất tham gia phản ứng không tác dụng hết, nghĩa là hiệu suất dưới 100%. Hiệu suất của phản ứng được tính theo một trong 2 cách sau:

– Trong đó: KLSPTT là khối lượng sản phẩm thực tế; KLSPLT là khối lượng sản phẩm lý thuyết.

– Trong đó: KLCTGTT là khối lượng chất tham gia thực tế; KLCTGLT là khối lượng chất tham gia lý thuyết.

– Khối lượng thực tế là khối lượng đề bài cho

– Khối lượng lý thuyết là khối lượng tính theo phương trình

* Ví dụ: Nung 150 kg CaCO 3 thu được 67,2 kg CaO. Tính hiệu suất phản ứng.

Lời giải:

– Phương trình phản ứng:

100 kg 56 kg

150 kg x? kg

– Khối lượng CaO thu được (theo lý thuyết tức là theo PTPƯ) là:

III. Bài tập áp dụng cách tính theo Phương trình hoá học

Bài 1 trang 75 sgk hoá 8: Sắt tác dụng với axit clohiđric : Fe + 2HCl → FeCl 2 + H 2 ↑. Nếu có 2,8g sắt tham gia phản ứng em hãy tìm:

a) Thể tích khí hiđro thu được ở đktc.

b) Khối lượng axit clohiđric cần dùng.

Lời giải bài 1 trang 75 sgk hoá 8:

– Theo bài ra ta có: n Fe = 2,8/56 = 0,05 (mol);

a) Ta có phương trình phản ứng

Fe + 2HCl → FeCl 2 + H 2 ↑

1 mol 2 mol 1 mol

0,05 mol x? mol y? mol

Theo PTPƯ: n H2 = n Fe = 0,05 (mol)

hoặc có thể tính số mol y của H2 theo quy tắc nhân chéo chia ngang: y = (0,05.1)/1 = 0,05 mol

⇒ V H2 = 22,4.n = 22,4.0,05 = 1,12 (l)

b) Theo PTPƯ: n HCl = 2.n Fe = 2.0,05 = 0,1 (mol)

⇒ m HCl = n.M = 0,1.36,5=3,65 (g).

Bài 2 trang 75 sgk hoá 8: Lưu huỳnh (S) cháy trong không khí sinh ra chất khí mùi hắc, gây ho đó là lưu huỳnh đioxit (khí sunfurơ) có công thức hóa học là SO 2.

a) Viết phương trình hóa học của lưu huỳnh cháy trong không khí.

b) Biết khối lượng lưu huỳnh tham gia phản ứng là 1,6g. Hãy tìm.

-Thể tích khí sunfurơ sinh ra ở đktc.

-Thể tích không khí cần dùng ở đktc. Biết oxi chiếm 1/5 thể tích không khí.

Lời giải bài 2 trang 75 sgk hoá 8:

b) Theo bài ra: n S = 1,6/32 = 0,05 mol.

Theo phương trình PƯ trên, ta có:

⇒ V SO2 = 0,05.22,4 = 1,12 (lít).

– Vì khí oxi chiếm 1/5 thể tích của không khí nên thể tích không khí cần là

Bài 3 trang 75 sgk hoá 8: Có phương trình hóa học sau:

a) Cần dùng bao nhiêu mol CaCO 3 để điều chế được 11,2g CaO?

b) Muốn điều chế được 7g CaO cần dùng bao nhiêu gam CaCO 3?

c) Nếu có 3,5 mol CaCO 3 tham gia phản ứng sẽ sinh ra bao nhiêu lít CO 2 (đktc).

d) Nếu thu được 13,44 lít khí CO 2 ở đktc thì có bao nhiêu gam chất rắn tham gia và tạo thành sau phản ứng.

Lời giải bài 3 trang 75 sgk hoá 8:

– Phương trình hóa học: CaCO 3 → CaO + CO 2.

a) Theo bài ra, ta có: n CaO = 11,2/56 = 0,2 mol.

– Theo PTPƯ thì n CaCO3 = n CaO = 0,2 (mol)

b) Theo bài ra, ta có: n CaO = 7/56 = 0,125 (mol)

– Theo PTPƯ thì n CaCO3 = n CaO = 0,125 (mol) ⇒ m CaCO3 = M.n = 100.0,125 = 12,5 (g)

c) Theo PTPƯ thì n CO2 = n CaCO3 = 3,5 (mol)

⇒ V CO2 = 22,4.n = 22,4.3,5 = 78,4 (lít)

d) Theo bài ra, ta có: n CO2 = 13,44/22,4 = 0,6 (mol)

– Theo PTPƯ n CaO = n CaCO3 = n CO2 = 0,6 (mol)

⇒ m CaCO3 = n.M = 0,6.100 = 60 (g)

⇒ m CaO = n.M = 0,6.56 = 33,6 (g)

a) Cacbon oxit CO tác dụng với khí oxi tạo ra cacbon đioxit. Hãy viết phương trình hóa học.

b) Nếu muốn đốt cháy 20 ml CO thì phải dùng bao nhiêu mol O 2 để sau phản ứng người ta chỉ thu được một chất khí duy nhất?

c) Hãy điền vào những ô trống số mol các chất phản ứng và sản phẩm có ở những thời điểm khác nhau. Biết hỗn hợp CO và O 2 ban đầu được lấy đúng tỉ lệ về số mol các chất theo phương trình hóa học.

Lời giải bài 4 trang 75 sgk hoá 8:

a) Phương trình phản ứng: 2CO + O 2 → 2CO 2

b) Theo phương trình n O2 = (1/2)n CO = (1/2).20 = 10 (mol)

c) Hoàn chỉnh bảng

– Thời điểm t 1 n CO còn 15mol ⇒ n CO đã phản ứng = 20 – 15= 5 (mol).

– Theo PTPƯ: n CO2 = n CO(pư) = 5 mol

⇒ n O2 (pư) = (1/2).n CO (pư) = (1/2).5 = 2,5 (mol) ⇒ n O2 còn lại = 10 – 2,5 = 7,5 (mol).

Tương tự tính thời điểm t 2 và thời điểm t 3 ta được số liệu sau:

Bài 5 trang 76 sgk hoá 8: Hãy tìm thể tích khí oxi đủ để đốt cháy hết 11,2 lít khí A. Biết rằng:

– Khí A có tỉ lệ khối đối với không khí là 0,552.

– Thành phần theo khối lượng của khí A là: 75% C và 25% H.

Các thể tích khí đo ở đktc.

Lời giải bài 5 trang 76 sgk hoá 8:

– Theo bài ra thì: d A/kk = 0,552 ⇒ Khối lượng mol của khí A: 29.0,552 = 16 (g)

– Vì khí A gồm C và H nên ta đặt công thức hoá học của khí A là C xH y

– Theo bài ra khí A có 75% C và 25% H nên ta có:

⇒ Công thức hóa học của khí A là: CH 4

– Theo bài ra n CH4 = 11,2/22,4 = 0,5 (mol)

– Phương trình phản ứng:

1 mol 2 mol

0,5 mol ? mol

– Theo PTPƯ: n O2 = 2.n CH4 = 2.0,5 = 1 (mol).

⇒ V O2 = n.22,4 = 1.22,4 = 22,4 (lít).

Cách Giải Xui Hiệu Quả Cho Những Vận Hạn Xung Quanh Bạn

Vạn vật đều nói đến cân bằng âm dương, một khi khí âm chiếm ưu thế thì vận hạn của bạn chắc chắn gặp nhiều trắc trở, thậm chí là thất bại triền miên. Nếu bạn đang tìm cách giải vận xui, hãy thử vài phương pháp đơn giản sau để hóa giải phiền não thường gặp.

Khi bạn đang trải qua tình trạng làm gì cũng không thuận lợi

Khi gặp khó khăn và thất bại liên tục, ngoài việc nhìn nhận và kiểm điểm lại tư duy lẫn hành vi của bản thân cùng với các tác động bên ngoài, đây cũng rất có thể là “ám thị” để bạn biết rằng vận thế của mình đang trên đà xuống dốc do nguồn năng lượng tích cực bị kém đi.

(Ảnh: Wallpaperweb)

Cách giải xui lúc này là hãy thử dùng lòng chân thành tìm kiếm một người bạn hợp tác, với điều kiện người này phải là người có thực lực và vận khí đang thịnh vượng. Khi từ trường của hai người giao thoa và trung hòa lẫn nhau thì vận thế của bạn cũng được cải thiện tốt lên, làm chuyện gì cũng có quý nhân tương trợ và dễ thành công hơn.

Phương pháp này còn được gọi là “mượn vận”, tức là mượn chính khí của bạn bè hay người đáng tin cậy để làm giảm bớt tà khí xung quanh bạn.

Cách giải xui khi bạn luôn gặp thất bại tình cảm

Do bị tổn thương trong tình cảm khiến bạn cứ rơi vào vòng xoáy u ám của các mối quan hệ mà không cách nào thoát ra hay cải thiện được. Tâm trạng lẫn vận khí của bạn lúc này đều sẽ xuất hiện hiện tượng cực kỳ tệ.

Nếu cảm thấy tinh thần đang tuột dốc không phanh, hãy bước ra ngoài giao tiếp với những cặp đôi mới. Nguồn năng lượng tích cực và hân hoan của họ trong tình yêu sẽ lan truyền sang bạn, đây cũng là cách “mượn vận” để cân bằng lại các trường khí đang hỗn loạn xung quanh bạn. Hãy tham khảo cách giải xui này để chuyện tình cảm được thêm thuận lợi.

Khi bạn sống trong một môi trường phong thủy không tốt

Môi trường này sẽ khiến cả thân và tâm của bạn mang nhiều ảnh hưởng tiêu cực, bất lợi và khiến vận thế xuống dốc không ngừng. Nếu bạn chưa muốn thay đổi môi trường, đầu tiên hãy thử cải thiện công việc hay chỗ ở hiện tại của bạn, chẳng hạn di chuyển vị trí ngồi làm việc, đặt thêm vật phong thủy hóa giải sát khí, đổi phòng ngủ, điều chỉnh vị trí giường ngủ, xử lý rác trong nhà v.v…

(Ảnh: trích từ phim Sex and the City)

Nếu đã vận dụng cách giải xui này mà vẫn không có kết quả thì hãy dứt khoát thay đổi môi trường làm việc, thậm chí là môi trường sống. Hoàn cảnh mới, trường khí mới sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực mới, giúp bạn cân bằng lại âm dương và có khởi đầu tốt đẹp hơn.

Nhìn lại bản thân và những vật dụng quen thuộc xung quanh

Nếu cuộc sống của bạn luôn gặp trở ngại, khó phát triển, thậm chí có xu hướng tệ hơn thì hãy nhìn lại bản thân và các vật dụng xung quanh. Nhiều người có thói quen cất giữ đồ đạc trong nhà rất nhiều, lại không sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng, điều này sẽ dễ khiến trường khí ngũ hành của các vật dụng sinh ra xung đột với trường khí của bạn, đem đến ảnh hưởng tiêu cực vì nguồn năng lượng tích cực bị giảm đi và mất cân bằng âm dương.

(Ảnh: Artie Edmonds).

Đi ra ngoài để cải thiện trường khí

Nếu các cách giải vận xui nói trên khó thực hiện hoặc không đạt hiệu quả mong muốn, bạn có thể suy nghĩ thông qua năng lượng bên ngoài để cải thiện trường khí của mình. Những nơi non nước hữu tình, đền chùa linh thiêng thông thường đều tích tụ linh khí ngũ hành. Hòa mình vào những nơi này có thể giúp bạn trung hòa trường khí của bản thân, xua đuổi tà khí và tăng nguồn năng lượng dương.

Ngoài ra, đến thăm nhà của họ hàng thân thuộc hay bạn bè đang có cuộc sống vui tươi, sung túc cũng có tác dụng tương tự, năng lượng may mắn từ họ sẽ hỗ trợ bạn thay đổi vận thế đang kém của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hoá Giải Vận Xui Theo Phong Thuỷ Là Như Thế Nào? Các Cách Hoá Giải Vận Hạn Bạn Có Thể Áp Dụng Cho Bản Thân? Học Kỳ Môn Độn Giáp Hay Hoá Giải Vận Xui Theo Phong Thuỷ. trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!