Đề Xuất 3/2023 # Hé Lộ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Nâng Cao # Top 9 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Hé Lộ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Nâng Cao # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hé Lộ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Nâng Cao mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xác định nhu cầu học tập

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh mà bạn có thể tìm đến như khóa TOEIC, ELS, IELTS, BUSSINESS ENGLISH…Vì vậy, xác định nhu cầu ngay từ đầu sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt cũng như tiết kiệm chi phí cần thiết.

Khóa ESL: Đây là khóa tiếng Anh giao tiếp, phát triển tập trung vào việc giúp bạn có phản xạ giao tiếp tốt nhất. Mục tiêu của khóa học là tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình.

Khóa TOEIC: Khóa học phát triển tiếng Anh dùng trong công việc, thương mại, kinh doanh…Đáp ứng các kỹ năng cần có cho bài thi TOEIC.

Khóa IELTS: Chương trình học giúp đạt được chứng nhận nhằm cho các bạn đi du học hoặc định cư.

Khóa BUSSINESS ENGLISH: Tập trung vào những kỹ năng chuyên sâu trong công việc như phỏng vấn, viết email, thuyết trình trước đám đông.

Sử dụng tiếng Anh hàng ngày

Hiện tại ở Việt Nam, việc học tiếng Anh rất phổ biến và bắt đầu từ khi các bạn còn nhỏ. Tuy nhiên, có một câu châm ngôn là “Học phải đi đôi với hành”, đa số học viên chúng ta lại không có cơ hội này. Sau thời gian học tại trường hoặc trung tâm các bạn vẫn phải sử dụng tiếng Việt trong toàn bộ quá trình hàng ngày, điều này khiến phản xạ tiếng Anh của bạn không thể tốt được như mong đợi.

Giải pháp hiệu quả tốt nhất?

Du học nước ngoài

Tìm đến các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ thứ hai, điều này bắt buộc bạn phải trao đổi và xử lý tất cả các tình huống hàng ngày bằng tiếng Anh từ đó hình thành phản xạ hiệu quả.

NNiều bạn đã đồng ý rằng khả năng ngoại ngữ của mình phát triển vượt bậc chỉ sau vài tháng đi du học so sánh với việc rèn luyện vài năm ở Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa thủ tục khi đi du học

Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng dư dả cho con cái mình đi du học. Với học phí, tiền ăn ở cao cộng với hồ sơ thủ tục phức tạp khiến các bạn chần chừ. Đó là lý do tại sao du học tại Philippines đang được coi là phao cứu sinh của nhiều học viên tại Việt Nam.

DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Chi phí học tiếng Anh tại philippines

Thủ tục du học tại Philippines

Thủ tục khi tham gia học tại đất nước này vô cùng dễ dàng, không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu bằng cấp hoặc điểm. Tất cả những gì bạn cần là giấy xác nhận đến từ trường học mà bạn đăng ký, còn lại mọi thứ đã được trường và Cebu English chịu trách nhiệm.

Vậy bạn có muốn được phát triển tiếng Anh của mình để có được những thành công tốt hơn trong tương lai. Nếu còn thắc mắc gì, hãy nhanh chóng liên hệ cùng Du học Mice thông qua hotline: 0904 13 74 71 để được tư vấn chi tiết.

Hé Lộ 5 Bí Quyết Giúp Người Lớn Tuổi Học Tiếng Anh

Có đến 408 trung tâm tiếng Anh (chiếm hơn 90% trong tổng số 606 trung tâm tin học, ngoại ngữ tại chúng tôi – theo thống kê tính đến tháng 7/2017. Giới trẻ học ở trường lớp không đủ, vẫn phải tự bơi đến các trung tâm như một sự cứu cánh để có thể vượt qua các kì thi môn tiếng Anh. Các trung tâm tiếng Anh vì thế mà mọc lên như nấm sau mưa, giải quyết vấn đề lớp học cho người trẻ. Nhưng ít ai biết rằng, vẫn có những người lớn tuổi học tiếng Anh mỗi ngày. Số lượng này không nhiều, nhưng lại ít có nơi nào chuyên tâm giúp họ. Lúc trẻ không vướng bận lại có nhiều thời gian, lúc lớn tuổi họ còn có gia đình, công việc. Làm thế nào để người lớn tuổi học tiếng Anh dễ dàng hơn?

Anh Tuân (35 tuổi, chúng tôi sang năm tới sẽ đi định cư theo diện tay nghề tại Canada. Nhiều năm trước anh chỉ học tiếng Anh tại trường. Phương pháp truyền thống thiên về đọc, viết khiến anh mau quên. Giao tiếp tiếng Anh hiện tại cũng không khả quan vì không nói được và không nghe được. Bây giờ anh phải học tiếng Anh lại từ đầu. Hiện tại, anh đã có gia đình, công việc bận rộn. Những khó khăn học tiếng Anh cứ lần lượt chồng chéo khiến anh nhiều lúc không thể tiếp tục.

5 BÍ QUYẾT GIÚP NGƯỜI LỚN TUỔI HỌC TIẾNG ANH

1. Xác định mục tiêu cần đạt

Khi người lớn tuổi học tiếng Anh, mục đích có thể là giao tiếp (phục vụ công việc tại các khu du lịch, gặp gỡ đối tác nước ngoài), hoặc đi định cư. Tùy thuộc vào mục đích mà lựa chọn các khóa học khác nhau. Nếu như bạn chỉ cần giao tiếp thì không nhất thiết phải học để thi chứng chỉ IELTS/TOEIC. Mặt khác, nếu bạn cần đi định cư thì nhất định phải thi IELTS.

Anh Tuân đi định cư Canada theo diện tay nghề nên anh đã đặt mục tiêu cho mình là IELTS 6.0. Việc đặt mục tiêu rõ ràng giúp anh Tuân không ngừng cố gắng mỗi ngày. Sau mỗi bài thi thử chưa đạt đến mục tiêu, anh lại biết mình thiếu sót ở đâu để lên kế hoạch học tập tốt hơn.

2. Trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm chuẩn

Người lớn tuổi học tiếng Anh vốn dĩ khó nhất là việc trau dồi vốn từ vựng và phát âm chuẩn. Quá trình học phát âm không bài bản từ ngày còn đi học đã không chỉ khiến anh Tuân mà còn rất nhiều người lớn tuổi khác khó thay đổi cách phát âm. Phát âm sai dẫn đến không nghe được. Cho dù cố gắng nghe cũng chỉ bắt được từ khóa bập bõm và khi họ nói, đối phương hoàn toàn không hiểu gì.

Để phát âm chuẩn, người lớn tuổi có thể xem video tiếng Anh trên youtube những lúc chơi cùng con. Hoặc lúc đón con ngoài cổng trường bật vài đoạn audio tiếng Anh nghe đi nghe lại nhiều lần. Thực hành phát âm từ 15 – 20 phút mỗi ngày trong những lúc rảnh rỗi.

Để trau dồi vốn từ vựng, cần phát triển cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thậm chí khi chỉ học giao tiếp, bạn cũng không được quên quy trình này để nâng cao vốn từ vựng mỗi ngày.

3. Nghe nhiều, đọc nhiều

Do không có vốn từ, nên người lớn tuổi học tiếng Anh thường đọc chậm và không có kĩ năng đọc. Để nâng cao khả năng nghe nói, người lớn tuổi nên tập nghe từ những bài dễ, nghe đi nghe lại nhiều lần trong ngày. Những chỗ chưa nghe được nên xem phần transcript, sau đó nghe lại.

Người lớn tuổi vốn ít thời gian, do đó, thời gian nghe audio hay xem sách, xem video không nhiều. Để khắc phục điều này, bạn có thể kết hợp việc học tiếng Anh với các công việc khác. Ví dụ lúc nấu cơm, lúc chơi cùng con, trước khi đi ngủ, giờ giải lao ở công ty,…

4. Kiên trì trong suốt hành trình học tiếng Anh

Hành trình học tiếng Anh sẽ trở nên khó nhằn hơn nếu học được 2 -3 buổi lại bỏ. Không chỉ có người lớn tuổi học tiếng Anh, kể cả khi còn trẻ không quyết tâm cao độ trong việc học thì cũng khó mà thành công được.

5. Loại bỏ tâm lí ngại ngùng khi đến lớp học

Phần lớn các lớp học tiếng anh hiện nãy chủ yếu dành cho học sinh, sinh viên. Người lớn tuổi học tiếng Anh thường mang tâm lí ngại ngùng khi đến lớp học. Độ tuổi không tương đồng, số lượng lớp học đông khiến họ chán nản.

Khi quyết định đăng kí các lớp học tiếng Anh cho người lớn tuổi, nên lựa chọn các lớp có số lượng ít, giáo viên tâm lí và độ tuổi học viên tương đồng để tăng khả năng tương tác.

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI NGAY HÔM NAY

Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH cô Sương, các khóa tiếng Anh cho người lớn tuổi tập trung khắc phục các khó khăn của người lớn tuổi học tiếng Anh.

Số lượng học viên chỉ 5 người/ lớp học, độ tuổi và trình độ tương đồng. Đảm bảo theo sát trình độ của học viên.

Phát triển các bài dạy được lồng ghép các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để phát triển vốn từ vựng

Tập trung giảng dạy kiến thức ngữ pháp trọng tâm, cần thiết trong cuộc sống và bài thi

Phát triển kĩ năng làm bài thi (đối với học viên thi IELTS)

Tăng cường hỗ trợ giúp học viên làm bài tập về nhà

Tìm điểm yếu của học viên để giúp họ khắc phục

Tạo động lực, khích lệ và truyền cảm hứng cho học viên

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tiết Lộ Cách Học Word Nâng Cao Mọi Lúc Mọi Nơi

Học word và thành thạo word là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn tìm kiếm được một công việc văn phòng ở thời buổi công nghệ hiện đại. Nếu bạn muốn có cơ hội phát triển và thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp, bạn cần phải nâng cao trình độ về word để có thể quản lý tốt công việc. Bài viết sau đây Edumall sẽ hướng dẫn bạn đọc phương pháp học chương trình học Microsoft word hiệu quả.

Phương pháp học word từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả

Các bản word đang được lưu hành của tập đoàn Microsoft word trong thời điểm hiện tại: word 2007, word 2010, word 2013 và word 2016. Nhiều bạn có đặt câu hỏi tại sao không có sự xuất hiện của word 2003 nổi tiếng một thời, điều này được lý giải là vì phiên bản word này đã bị Microsoft chính thức khai tử tuy nhiên ở những máy tính thế hệ cũ vẫn có không ít người vẫn yêu thích sử dụng.

Sự khác nhau giữa học word cơ bản và học word nâng cao?

– Kiến thức Word cơ bản bao gồm: Tổng quan về Microsoft Word; tìm hiểu một số thao tác cơ bản hay sử dụng trong soạn thảo; định dạng ký tự, đoạn văn bản; định dạng trang tài liệu, chèn đối tượng (ký hiệu, ảnh, text box, link…), học cách tham chiếu, lập bảng, hoàn tất văn bản theo yêu cầu.

Bạn nên đi từ các bước cơ bản trước sau đó sẽ nâng dần level. Hiện nay có 2 cách học phổ biến nhất dành cho người muốn học word:

– Cách thứ nhất: Đến trực tiếp các trung tâm hoặc nhờ giáo viên giảng dạy cho bạn. Ưu điểm của cách học này đó là bạn được sự chỉ bảo tận tình, tận nơi của người chịu trách nhiệm giảng dạy. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian đi lại và học. Đối với những người đã đi làm thì đây sẽ là một trở ngại.

– Cách thứ hai: Học online chỉ cần có 1 chiếc máy tính nối mạng internet. Đây là một cách học rất hay và hiệu quả trong thời buổi công nghệ số. Hiện nay có rất nhiều các khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao hay mà chúng ta có thể tham khảo. Bạn không phải học 1 mình và sẽ có sự hướng dẫn của thầy giáo qua video chat, điều này sẽ giúp học viên dễ dàng nắm kiến thức hơn. Bạn chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi tầm 30 phút mỗi ngày là có thể nâng cao trình độ. Học tin học văn phòng online đang dần trở thành xu thế.

Tại sao chúng ta cần phải học word nâng cao?

Word cơ bản giúp chúng ta đủ xài trong công việc nhưng nếu bạn muốn tiếp tục được vươn lên ở những vị trí cao cấp như như quản lý, CEO, trưởng phòng…thì việc học word nâng cao lại vô cùng cần thiết. Tại sao lại như vậy?

– Việc bạn thành thạo tất cả các kỹ năng về word sẽ giúp việc tạo lập các loại văn bản, chứng từ, sổ sách quan trọng của công ty trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

– Việc quản lý tốt một công ty, doanh nghiệp thời buổi kinh tế thị trường là không thể thiếu công cụ đắc lực đó là word.

– Nâng cao kiến thức về word giúp bạn bắt kịp với sự phát triển của xu hướng thời đại, nó sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn cho bạn.

Chương trình word nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay?

Tập đoàn Microsoft vẫn đang cho lưu hành chính thức 4 phiên bản của word: 2007 – 2010 – 2013 – 2016. Theo đánh giá khảo sát thì rất nhiều người thích học word 2013 hơn. Word 2013 là bản nâng cấp của phiên bản 2007 và 2010, có rất nhiều điểm tương đồng nhưng bản 2013 vẫn có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các “đàn em” như đọc ở dạng cột, chèn video vào văn bản dễ dàng, có thể lưu và dễ dàng chia sẻ tệp trên điện toán đám mây…

Phiên bản word 2013 có giao diện của hệ điều hành window 8 rất đẹp mắt, giao diện ribbon dễ định hướng, tích hợp công nghệ điện toán đám mây hiện đại, chia sẻ tài liệu bằng SharePoint hoặc OneDrive, tích hợp Skype, hỗ trợ đa hệ điều hành trên cả PC, Mac, Tablet, smartphone và có khả năng mở PDF trong word…Chính vì sở hữu giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng và các tính năng hiện đại tiên tiến mà word 2013 được mệnh danh là một trong những chương trình tạo văn bản và xử lý văn bản tốt nhất dành cho khối văn phòng.

Để học word hiệu quả nâng cao trình độ soạn thảo văn chuyên nghiệp với word 2013, bạn có thể liên hệ đăng ký khóa học trực tuyến với những giảng viên giỏi nhất của chúng tôi Tham khảo ngay tại Website: https://edumall.vn/ .

Lộ Trình Tự Học Reading Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao

Khác với Nghe (LISTENING) là thưc có thể rèn luyện một cách thụ động, thì READING yêu cầu người học phải chủ động: Đọc – Hiểu – Sử dụng vốn từ & kiến thức đã biết đề gợi ý/ giải thích cho những phần chưa hiểu.

NGUYÊN TẮC ĐỂ ĐỌC & HỌC TIẾNG ANH

Do đó, lộ trình học Reading đwọc EbookTiếngAnh & Thư Viện Bookaholic xây dựng cho các bạn, từ cơ bản tới nâng cao sẽ dựa trên một số nguyên tắc như sau:

Học từ thực tế: sử dụng tiếng Anh ở nhiều nơi chứ không chỉ lớp học, đọc báo, tin tức,… tiếng Anh.

Áp dụng cấu trúc, từ vựng mới học trong bài đọc tại nhiều tình huống khác nhau nhiều nhất có thể.

Đoán nghĩa của từ, của câu bằng cách căn cứ vào nội dung, tình huống của bài đọc và những từ đã biết.

So sánh để hiểu sự giống và khác giữa ngữ pháp & câu giữa tiếng Anh với tiếng Việt. Hãy tự mình tìm ra những quy tắc dễ nhớ cho chính mình.

Bộ truyện dài DORAEMON bản tiếng Anh – rất dễ đọc, vui nhộn, nếu level tiếng Anh của bạn còn thấp, những câu chuyện như thế này sẽ không khiến bạn thấy chán:ebooktienganh.com/others/…

Bộ sách gồm 3 level (1-2-3) của tài liệu WHAT A WORLD: sách dành cho thiếu nhi, với cả listening và reading, rất dễ hiểu:

ebooktienganh.com/general… chúng tôi

Ngoài ra, người học có thể chủ động học Reading qua đời sống hàng ngày: ở các biển báo hiệu mà bạn vẫn gặp : NO ENTRY (Không đi qua/ không dẫm lên cỏ) NO TREPASSING (không xâm phạm), WITHOUT PERMISSION(mà không được cho phép)… tất cả các biển hiệu, các nhãn mác đồ có từ tiếng Anh, tiếng Anh trên những đồ vạt hàng ngày, với hướng dẫn sử dụng song ngữ… Hãy sử dụng tính tò mò và lời dịch tiếng Việt bên cạnh chúng để suy ra nghĩa của từ, hoặc tra từ điển, học cách phát âm rồi ghi lại. Mọi thứ đều có thể là nguồn tài liệu đọc đơn giản cho người mới bắt đầu.

Khi các bạn bắt đầu học ở trình độ Pre-Intermediate, các bạn đã có thể tự tin hơn với những câu ngắn/dễ hiểu. Việc học tiếng Anh lúc này sẽ dễ hơn trước khi vốn từ của bạn đã được tăng lên. Bạn nên tiếp tục giai đoạn này bằng cách đọc các truyện ngắn hoặc đọc những đoạn hội thoại dài hơn, bài essay, bài luận,… Chú ý rằng bạn không nhất thiết phải hiểu 100% nội dung của bài, và đừng có gắng học thuộc long nhiều từ vựng một cách máy móc. Hãy đọc đi đọc lại vài ba lần, tìm những bài viết có cùng nội dung và bắt đầu đọc. Thỉnh thoảng có thể tra từ điển nếu gặp từ mới. (chỉ dung khi không đoán được nghĩa của từ này trong văn cảnh.)

Các tài liệu bạn có thể sử dụng ở giai đoạn này là:

ebooktienganh.com/english… chúng tôi chúng tôi

Các tài liệu bên trên là một số sách hoặc tuyển tập essay cũ, những cuốn này trước đây vẫn thường được sử dụng cho người học Toefl Writing, tuy nhiên nó cũng là nguồn Reading tốt khi cung cấp nhiều sample essay hay cho cùng một topic. Ngoài ra thì những sample trên cũng có thể dùng để tham khảo cho người học Ielts Writing.

Sauk hi đã đọc nhiều đoạn văn ngắn, cùng với vốn tiếng Anh kha khá, ở giai đoạn này, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ ở mức độ Intermediate trở lên. Bây giờ, bạn đã có một vốn từ vựng phong phú hơn trước rất nhiều, cùng với một nền tảng ngữ pháp đủ dùng. Hãy bắt đầu đọc những thứ dài hơn: Đọc báo tiếng Anh, tìm hiểu về kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh, đọc giáo trình ở ngành học của bạn bằng tiếng Anh,…

ebooktienganh.com/others/… chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi

Thêm một số nguồn báo / tạp chí tiếng Anh dùng để theo dõi tin tức, phát triển vốn từ thực tế đồng thời tăng kiến thức xã hội:

Comments

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hé Lộ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Nâng Cao trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!