Đề Xuất 6/2023 # Hạn Tam Tai Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Như Thế Nào? # Top 8 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Hạn Tam Tai Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Như Thế Nào? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hạn Tam Tai Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Như Thế Nào? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HẠN TAM TAI LÀ GÌ? CÁCH HÓA GIẢI HẠN TAM TAI NHƯ THẾ NÀO?

Hạn Tam Tai là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản Tam Tai là tai họa 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Vòng quay của Tam Tai là 12 năm 1 lần. Nghĩa là cứ 12 năm thì sẽ có 1 lần Tam Tai diễn ra trong thời gian 3 năm.

Tam Tai được xem là năm xấu, năm đầu tiên bị là nhẹ nhất, năm nặng nhất là năm giữa và năm cuối là năm dễ hồi phục nhất. Tam Tai thường được tính theo con giáp chưa không tính theo tuổi cố định, cũng chẳng tính theo năm sinh.

Tam hợp là gì?

Tam hợp thường hóa thành Tam Tai, do đó cặp đôi hoặc gia đình nào thuộc tam hợp thì sẽ gặp hạn tam tai cùng lúc. Vì vậy, sự khó khăn, trắc trở cũng như vất vả sẽ được cộng dồn lên nhiều. Vì vậy, nếu gặp trường hợp này nên biết cách hóa giải để tránh họa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong những năm Tam Tai sẽ gặp nhiều thị phi, ít may mắn, không thuận lợi cũng như suôn sẻ trong công việc.

Tam Tai có ảnh hưởng gì đến bạn?

Đây là hạn không thể tránh khỏi, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng còn phụ thuộc vào số của gia chủ. Nếu kiêng và biết cách hóa giải thì bạn có thể hạn chế mức ảnh hưởng xấu nhất của hạn Tam Tai.

Chủ yếu Tam Tai ảnh hưởng vào tài chính và công việc, ít ảnh hưởng đến chuyện tình cảm và gia đình

Năm đầu gặp Tam Tai

Những năm đầu tiên của hạn Tam Tai không nên khởi sự công việc mới vì rất dễ bị thua lỗ, chỉ nên làm những việc đã cũ, đang làm dở, phát triển và mở rộng những hạng mục quen thuộc, những hướng phát triển mới nên chờ qua hạn tam tai. Đặc biệt không nên xây dựng nhà ở hay bất cứ công trình nào.

Đối với năm thứ hai của hạn Tam Tai, bạn không nên tạm dừng các công việc đang làm. Đây là giai đoạn ở giữa là giai đoạn lỡ dỡ của mỗi người là năm hạn Tam Tai nặng nhất. Năm thứ hai nó đánh mạnh vào công việc, thiếu may mắn nên sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận tiện.

Đây là giai đoạn nhẹ nhất của hạn Tam Tai. Tuy nhiên trong những năm này không nên kết thúc công việc quan trọng, vì trong năm này người bị hạn sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều cơ hội và hanh thông trên đường quan lộ.

Hạn đến không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn có thể hóa giải nó bằng những cách sau đây :

Hóa giải bằng lễ cúng: Thường khi bị dính hạn tam tai, người ta thường chọn hành lễ cúng để hóa giải vận hạn.

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy: Đây là phương pháp khoa học được nhiều tín chủ lựa chọn. Tuy nhiên để hiệu quả bạn chọn vật phẩm phong thủy tự nhiên, thỉnh theo ngày, tháng, năm, giờ sinh cho phù hợp mới trừ hạn được.

Tam Tai Là Gì? Cách Tính, Hóa Giải Hạn Tam Tai Năm 2022

Tam tai là gì?

Cuộc đời của mỗi người không tránh được hạn tam tai, bởi hạn này được tuân theo quy luật của tự nhiên. Cứ 12 năm thì hạn tam tai xuất hiện 1 lần và mỗi lần như vậy kéo dài 3 năm liên tiếp.

Theo ngũ hành âm dương, nếu cung mệnh tương sinh với năm gặp hạn tam tai thì mọi việc diễn ra tương đối ổn định. Tuy có nhiều chuyện trắc trở xảy ra nhưng vẫn ở mức trung bình, đều giải quyết ổn thỏa.

Tam tai có ý nghĩa là ba tai họa, gồm có Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai. Theo ngũ hành, Tuổi Thân Tý Thìn hành Thủy, Tuổi Dần Ngọ Tuất hành Hỏa, Tuổi Tỵ Dậu Sửu hành Kim, Tuổi Hợi Mão Mùi hành Mộc.

Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.

Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.

Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc

Tam tai năm nào nặng nhất

Để hạn tam tai trong 3 năm liên tiếp ảnh hưởng không quá nhiều đến cuộc sống lẫn sự nghiệp, tình cảm của bản mệnh. Bạn cần chú ý đến những việc nên và không nên làm sau đây để mọi việc trong 3 năm tam tai được thuận lợi và hanh thông.

Thường trong 3 năm gặp hạn tam tai thì năm giữa là năm gặp đại hạn, nặng nhất. Mọi việc trong năm giữa đều thất bại.

– Năm đầu tam tai: Bạn không nên thực hiện các dự định của bản thân. Chỉ nên tiếp tục và duy trì những công việc thực hiện trước đó.

– Năm giữa tam tai: nếu bạn đang thực hiện những dự định lớn mà gặp phải hạn tam tai thì nên ngừng lại. Bởi nếu vẫn tiến hành dự định lớn này thì dễ gặp trở ngại, khó khăn.

– Năm cuối tam tai: vào năm này, bạn không nên chấm dứt mọi hoạt động. Bạn nên cố gắng duy trì để vượt qua khó khăn. Sau khi hết hạn tam tai, tin chắc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công.

Cách tính hạn tam tai theo tuổi 12 con giáp

Theo quy luật thì hạn tam tai được phân chia thành 4 nhóm theo 12 con giáp. cụ thể như sau:

– Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn – Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu Tuất – Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi

Năm 2020 tuổi nào phạm vào hạn tam tai

– Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu

Dựa vào cách tính hạn tam tai thì năm Canh Tý 2020 này những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp phải hạn tam tai. Năm 2019 là năm đầu tiên gặp hạn Tam tai và kết thúc Tam tai vào năm 2021.

Trong 3 năm tam tai này, người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu bị hạn tam tai nặng nhất là vào năm Canh Tý 2020. Vì thế, trong năm 2020 này những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu cần cẩn thận chú ý hơn trong mọi việc. Tránh để tiểu nhân quấy phá, cản trở chuyện làm ăn. Nhất là chú ý đến sức khỏe, không may vướng vào tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Hạn tam tai gây họa như thế nào?

Trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu cần cẩn thận hơn trong mọi việc. Vận trình sự nghiệp trở nên thất bại, chuyện làm ăn đối diện với cục diện khó khăn, thử thách.

Phương diện tình cảm không được tốt lắm, tình cảm vợ chồng ngày càng lục đục, rạn nứt. Thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt.

Vấn đề sức khỏe trở nên yếu kém, dễ vướng vào cảnh chia ly xa cách. Không may vướng vào thị phi, tai tiếng.

Hãy chú ý quan sát khi tham gia lưu thông trên đường. Tránh gây tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Tranh chấp thưa kiện, dính đến pháp luật

Thất thoát tiền bạc, không giữ được, vào cửa trước ra cửa sau

Cách hóa giải hạn tam tai cầu bình an, may mắn

Để giảm thiểu tai nạn nguy hiểm, kích thêm tài lộc, vận may. Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu nên chuẩn bị m âm lễ vật cúng tam tai trong 3 năm: 2019, 2020, 2021. Đặc biệt là năm Canh Tý 2020, bởi năm này người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp nạn nặng nhất trong 3 năm tam tai.

1. Chuẩn bị lễ vật cúng tam tai

– 1 khúc dây lưng quần cắt làm 3 đoạn

– 3 chén nước

– 3 điếu thuốc

– 3 chén rượu

– 1 dĩa gồm: muối và gạo

– 3 miếng trầu cau

– 1 bộ Tam Sanh (1 trứng hột vịt, 1 miếng thịt ba rọi, 1 con tôm, tất cả luộc chín).

– 3 đồng bạc cắc gói lại trong giấy đỏ

– 1 ít đoạn tóc rối của người bị mắc hạn

– 1 cặp đèn cầy, giấy vàng bạc, hoa, quả.

– 1 bộ đồ thế theo người bị mắc hạn và 3 cây hương.

2. Chọn ngày, hướng cúng tam tai

3. Bài văn khấn cúng tam tai

N am mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật! Nam mô a di đà phật! Nam mô hữu thiên chí tôn kim quyết Ngọc Hoàng thượng đế! Kính thỉnh: Mông long đại tướng…. (A) Tam tai….(B) Ách Thần Quang Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …. Họ tên con là ……. Hiện nay đang cư ngụ tại ……… Hôm nay con thành tâm sửa biện hương hoa và các lễ vật cúng dâng giải hạn Tam Tai, sắp bày nơi đây. Kính thỉnh Mông Long Đại Tướng…..(A) Tam Tai…..(B) Ách Thần Quang giá đáo đàn tràng, chứng minh thọ hưởng. Cầu mong cho con tai nạn toàn tiêu, nguyên niên Phước Thọ. Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống Tam Tai, Đông nghinh bá phước!

Sau khi cúng hạn tam tai, gia chủ nên vái 3 vái, rót rượu 3 lần, trà 3 lần, mỗi lần lạy 3 lạy và lạy 3 lần, rồi đem hóa vàng mã.

Thượng hưởng!

Qua những thông tin ở bên trên, chắc hẳn quý bạn biết được hạn tam tai là gì? Cách tính, hóa giải hạn tam tai theo tuổi 12 con giáp năm 2020. Nếu bạn hoặc thành viên trong gia đình phạm vào hạn tam tai trong năm Canh Tý 2020. Tốt nhất nên chuẩn bị lễ vật và chọn thời gian, hướng cúng phù hợp với bản mệnh. Nhằm xua tận vận khí kém may mắn, kích tài lộc, vận may cho bản thân và gia đình. Mong mọi việc trong năm được thuận lợi và hanh thông, vạn sự bình an, phát tài phát lộc.

Tam Tai Là Gì? Các Tính Tuổi Tam Tai Hợp Và Giải Hạn Tam Tai

Xây nhà là một trong những việc trọng đại và có ý nghĩa to lớn đối với mỗi đời người. Trong việc xác định thời điểm xây nhà có xuất hiện quan niệm về Tam tai. Vậy Tam tai là gì và cách tính Tam tai xây nhà chuẩn là thế nào?

XEM THÊM: Xây nhà giá rẻ trọn gói- Tư Vấn BÁO GIÁ Xây Nhà rẻ nhất 2019

Đây cũng là những băn khoăn thường thấy của gia chủ khi tiến hành động thổ làm nhà hoặc sửa sang nhà cửa hoặc thực hiện việc trọng đại nào đó. Mời bạn cùng theo dõi các nội dung về vấn đề này trong bài viết hôm nay của chuyên mục Kinh Nghiệm Xây Nhà của chúng tôi.

Tam tai là gì?

Tam tai chính là tai họa trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Theo quan niệm xa xưa truyền lại, trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Về cơ bản:

Cắt nghĩa từ “Tam tai”:

Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.

Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.

Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.

Khi vào vận Tam tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc.

Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

Ngoài ra còn có Tiểu Tam tai gồm 3 tai họa nhỏ: Cơ cẩn chi tai (đói khát), Tật dịch tai, Đao binh tai.

XEM THÊM: Cải tạo nhà giá rẻ – Cách sửa chữa cải tạo nhà cũ đẹp như mới

Hướng dẫn cách tính hạn tam tai các tuổi

1, Tuổi Thân, Tý, Thìn gặp tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn

2, Tuổi Dần, Ngọ, Tuất gặp tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất

3, Tuổi Hợi, Mão, Mùi gặp tam tai tại các năm Tỵ, Ngọ, Mùi

4, Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp tam tai tại các năm Hợi, Tý, Sửu

Như vậy, có 4 tuổi sẽ gặp hạn tam tai năm thứ 3 năm tuổi của mình, gồm: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Vào năm này, những ai gặp hạn sao La Hầu (nam) và Kế đô (nữ) sẽ có cùng lúc 3 hạn: Tam tai, năm tuổi, sao hạn.

Hậu quả kho khi gặp tam tai

Mọi người có quan điểm chung rằng, không phải lúc nào gặp tam tai cũng là tai họa, nhưng thường đến năm tam tai gặp nhiều vất vả, khó khăn hơn trong công việc, mua bán, làm nhà, tu sửa, kết hôn,…

Tính tình nóng nảy bất thường.

Có tang trong thân tộc.

Dễ bị tai nạn xe cộ.

Bị thương tích.

Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật.

Thất thoát tiền bạc.

Mang tiếng thị phi.

Nên làm gì?

Trong 3 năm này để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, gia chủ nên:

Năm đầu: không nên bắt đầu làm việc trọng đại

Năm giữa: không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại)

Năm cuối: không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này.

Cúng giải hạn

Đeo vật phẩm phong thuỷ

Hiểu thế nào cho đúng về tam hợp hóa tam tai

Có thể cắt nghĩa một cách đơn giản, Tam hợp là 3 tuổi rất hợp nhau, nếu hai vợ chồng nằm trong tam hợp là rất tốt. Tuy nhiên tuổi Tam hợp lại bị họa trong 3 năm liên tiếp giống nhau và cùng nhau. Nên khi hai vợ chồng trong tuổi Tam hợp thì cả hai sẽ bị hạn Tam tai trong cùng ba năm, không ai gánh cho ai, mức độ họa hại tăng lên gấp đôi, như vậy là không tốt.

Nói như vậy không có nghĩa là gia đình nào vợ chồng, con cái Tam hợp cũng biến thành Tam tai. Khi xem xét điều này phải dựa trên nhiều yếu tố, có nhiều cách để xem xung hợp vợ chồng, con cái chứ không chỉ riêng cách này.

Tam hợp hóa Tam tai chỉ là cách nói trong dân gian. Nó chỉ xảy ra theo chu kỳ nhất định chứ không diễn ra trong suốt thời gian dài hay cả cuộc đời. Nó xảy ra được chỉ khi hội tụ đầy đủ các yếu tố và có thể gây khó khăn, vất vả hơn.

Vậy tính năm bắt đầu tam tai như thế nào?

Tam tai sẽ tính theo nhóm tuổi Tam hợp, nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hợp sẽ chịu chung một hạn. Đây là điều mà người xưa hay nói tam hợp hóa tam tai. Cụ thể:

(i) Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn (ii) Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu Tuất (iii) Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại các năm : Tỵ, Ngọ, Mùi. (iv) Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại các năm: Hợi, Tý, Sửu. Năm Kỷ Hợi 2019 là năm đầu tiên mà tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Sửu gặp hạn.

Có 4 tuổi sẽ gặp hạn tam tai năm thứ 3 vào năm tuổi của mình: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Vào năm này, những ai gặp hạn sao La Hầu (nam) và Kế đô (nữ) sẽ có cùng lúc 3 hạn: năm tuổi, tam tai, sao hạn.

Ngoài ra, sẽ có một nhóm người có Tam tai rơi vào giai đoạn sao hạn Thái bạch – Thủy Diệu – Kế đô (nữ giới). Sao Thái bạch và Kế đô là những sao xấu đối với nữ giới. Cũng có nhóm người sẽ có Tam tai bắt đầu vào tuổi 30 (tức 31 tuổi âm) như: Quý Hợi, Canh Thân.

Theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành, nếu được tương sinh ngũ hành tuổi người gặp hạn thì năm hạn Tam tai cũng nhẹ. Điều này đồng nghĩa nếu tương khắc (bị khắc chế), năm hạn có thể có nhiều tai ương, hoạ hại.

Cách tính Tam tai theo tuổi 12 con giáp

Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp, vậy 3 năm hạn đầu tiên đó bắt đầu từ tuổi bao nhiêu?. Không phải ai cũng biết điều này. Có những người còn cho rằng 3 năm liên tiếp khi có sao hạn Thái bạch, Thủy diệu, Kế đô (với nữ) là năm tam tai. Hay có người tính hạn Tam tai bắt đầu vào tuổi 30 (tức 31 tuổi âm). Liệu có đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu cách tính tam tai sau:

Hạn tam tai sẽ được tính theo nhóm tuổi Tam hợp. Nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hợp sẽ có chung một hạn tam tai. Đây là điều mà người xưa hay nói tam hợp hóa tam tai. Cụ thể:

Nhóm thứ nhất gồm 3 tuổi tam hợp: Thân, Tý, Thìn gặp hạn Tam tai tại 3 năm liên tiếp: Dần, Mão, Thìn

Nhóm 3 con giáp tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất chịu hạn Tam tai tại các năm liên tiếp: Thân, Dậu Tuất

Nhóm 3 con giáp tam hợp: Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam tai tại các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.

Nhóm thứ 4 gồm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam tai tại ba năm liên tiếp: Hợi, Tý Sửu.

Như vậy 4 tuổi: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sẽ gặp hạn tam tai năm thứ 3 vào đúng năm tuổi của mình. Vào năm này, những ai gặp hạn sao La Hầu (nam) và Kế đô (nữ) sẽ có cùng lúc 3 hạn: Tam tai, năm tuổi, sao hạn.

Vậy nên, sẽ có một nhóm tuổi có hạn Tam tai rơi vào giai đoạn sao hạn Thái bạch – Thủy Diệu – Kế đô (nữ giới). Trong đó Sao hạn Thái bạch và Kế đô đều là những xấu đối với nữ giới. Gây không ít khó khăn phiền phức, bệnh tật ốm đâu cho họ. Cho nên phải thật cẩn thận và sớm tìm cách hóa giải khi gặp năm tam tai có đồng hạn như trên.

Và với cách tính trên cũng có một nhóm tuổi tam hợp sẽ có hạn Tam tai bắt đầu vào tuổi 30 (tức 31 tuổi âm) như: Quý Hợi, Canh Thân.

Và theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành nếu như:

Trường hợp ngũ hành năm tam tai tương sinh ngũ hành tuổi người gặp hạn thì năm hạn Tam tai cũng nhẹ.

Tuy nhiên nếu ngũ hành năm tam tai và tuổi tương khắc nhau (bị khắc chế) thì năm hạn Tam tai có thể có nhiều tai ương, họa hại.

Danh sách tuổi phạm Tam Tai năm Kỷ Hợi 2019

Theo cách tính trên thì năm 2019 này nhóm tuổi Tam Hợp Tỵ, Dậu và Sửu sẽ phạm vào hạn tam tai. Theo đó năm 2019 là năm đầu tiên gặp hạn tam tai. Và kết thúc hạn vào năm 2021. Cho nên trong năm 2019 này nhóm tuổi gặp hạn Tam Tai này sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, khó khăn, không may mắn. Đặc biệt là có thể xảy ra nhiều điều xấu, không tốt như:

Tâm bất an, tính tình nóng nảy thất thường.

Tiền bạc hao tốn, dễ bị mất do trộm cắp.

Trong anh em thân tộc họ hàng có chuyện buồn, tang thương.

Đi lại dễ gặp tai nạn, bất trắc.

Dễ bị thương tích, ốm đau.

Dễ gặp tai tiếng thị phi.

Dễ dính mào kiện tụng, pháp luật.

Vì thế để giảm thiểu những xui xẻo, gia chủ gặp hạn Tam Tai nên tìm cách giải hạn.

Hạn tam tai có làm được nhà không và cách hóa giải tam tai

XEM THÊM: Dịch vụ xây nhà trọn gói mới nhất tại Hà Nội 2020

Nhận thiết kế thi công nhà ở tại Hà Nội

THIẾT KẾ THI CÔNG 360

Hotline: 0975.689.906

Email: thienha4.0.jsc@gmail.com

Website: https://thietkethicong360.com

Trụ Sở Chính: Số nhà 19, ngõ 401/20, đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Kỹ Thuật: Nhà cc2, kdt Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tam tai là gì, vì sao Tam hợp hóa Tam tai?

3 con giáp gặp hạn tam tai trong năm 2020 và cách hóa giải

Hạn tam tai là gì và cách cúng tam tai cho tất cả các tuổi

The Goods

Hạn tam tai là gì? Bạn đã từng nghe tới hạn tam tai nhưng chưa hiểu hết về tác hại của tam tai mang lại, cũng như cách tính tam tai, cách cúng giải hạn như thế …

Chẳng phải gặp năm Tam tai mà không làm gì được, biết mình biết người và cũng nên biết … Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp.

User Rating: 5.0/5 ( 1 votes )

#ý nghĩa của tam tai là gì #tam tai năm nào nặng nhất #tuổi tam tai năm 2019 #cách giải hạn tam tai #có nên sinh con trong năm tam tai #tam tai có thật không #tam hợp là gì han tam tai co nen sinh con

Xem Hạn Tam Tai Là Gì? Các Cách Hóa Giải Năm Hạn

Năm hạn tam tai là hạn khó khăn, trắc trở của con người mà ai cũng phải trải qua. Việc xem để biết năm nào quý bạn gặp tam tai và cách hóa giải giúp thay đổi vận hạn. Đây cũng chính là vấn đề lớn đang rất được nhiều người quan tâm.

Tại sao gọi là hạn tam tai?

Hạn tam tai là hạn kéo dài 3 năm, nói cách khác là tai họa sẽ đến trong 3 năm đối với mỗi người. Thông thường cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Chính vì vậy những người sinh năm có con giáp tam hợp với nhau sẽ cùng chịu chung hạn tam tai.

Ví dụ như: Năm Dần, Mão, Thìn các tuổi gặp tai tai gồm: Thân, Tý, Thìn.

Vì dựa vào cách tính năm tam tai như trên, cho nên mới nói tam hợp hóa tam tai. Bởi vốn dĩ nếu trong nhà có 3 người tuổi tam hợp với nhau thì tất nhiên sẽ hóa thành tam tai và có các năm gặp tam tai cùng nhau. Nếu gặp năm hạn tam tai ở mức nhẹ thì sẽ gây ra khó khăn, dẫn đến chuyện làm ăn trắc trở. Nặng hơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người trong gia đình dẫn đến mọi việc bất thành. Đặc biệt khi hạn tam tai sẽ được tính theo nhóm tam hợp. Nên nếu hai vợ chồng cùng ở trong tuổi tam hợp thì càng có nhiều điều buồn phiền đến một lúc.

Mục đích xem hạn tam tai

Khi xem hạn tam tai sẽ cung cấp thông tin về những năm tuổi bạn gặp tam tai. Từ đó bạn sẽ biết cụ thể năm nào gặp hạn nhằm tránh thực hiện các công việc trọng đại như xây nhà, cưới hỏi… Để tránh không gặp phải những điều khó khăn, trắc trở. Cũng như sớm đề phòng và tìm cách hóa giải khi vận hạn đến, hóa chuyện giữ thành lành.

Thượng hưởng!

Khi xem ? hạn tuổi tam tai trong năm 2020 sẽ biết được chính xác năm nào gặp hạn, và cách hóa giải. Từ đó sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ, hanh thông hơn. Giúp cho công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hạn Tam Tai Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Như Thế Nào? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!