Đề Xuất 3/2023 # Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một kỹ thuật đơn giản để tạo một bản vẽ bằng bút chì từ một bức ảnh. Thủ thuật rất đơn giản nên tôi mất ít thời gian hơn để hoàn thành nó so với việc viết một bài đăng. Hơn nữa, kết quả gần như tương đồng tuyệt đối với hàng thật. Để bắt đầu, hãy mở ảnh bạn muốn thay đổi trong Photoshop và bắt đầu. Đây là bức ảnh tôi chọn cho hướng dẫn này.

Chuẩn bị ảnh

Sử dụng phím tắt (Ctrl + J) để tạo bản sao của lớp nền. Chúng tôi sẽ sử dụng nó làm cơ sở và đổi tên bản sao này thành “Outlines”.

Giá trị chiều rộng của các cạnh càng nhỏ, các đường viền sẽ càng mỏng, độ sáng của các cạnh càng ít, các đường viền sẽ ít rõ rệt hơn. Đối với mỗi hình ảnh, bạn cần chọn các thông số này riêng lẻ dựa trên kích thước và số lượng chi tiết của nó.

Sau khi hoàn thành thao tác này, hãy nhấp vào nút “OK”. Chúng ta có một hình ảnh âm bản, chúng ta cần phải đảo ngược nó để đưa nó vào một cái nhìn “thần thánh”. Áp dụng lệnh “Invert” cho lớp “Đường dẫn” bằng phím tắt (Ctrl + I). Và thay đổi chế độ hòa trộn thành “Soft Light” bằng cách sử dụng danh sách bảng màu, điều chỉnh độ mờ từ 20 đến 25%.

Chúng ta sẽ thực hiện trên bản vẽ bằng cách sử dụng “Brush”, lấy công cụ này trên thanh công cụ của chương trình. Trong thanh tùy chọn công cụ, chọn cọ Round Curved Sparse Bristle.

Đặt độ mờ của công cụ thành 40 đến 50%. Đặt màu nền trước thành màu trắng và làm cho mặt nạ lớp “Canvas” hoạt động. Làm việc trên mặt nạ với một bàn chải trắng để hiển thị hình vẽ. Để điều chỉnh kích thước của bút vẽ trong khi làm việc, hãy sử dụng dấu ([) tăng (]).

Nếu bạn di chuyển sai, hãy đặt màu nền trước thành màu đen và chạy công cụ trên vùng sai, sau đó tiếp tục với bút vẽ màu trắng. Đây là bản vẽ từ bức ảnh mà tôi nhận được

Những người mới làm quen với Photoshop luôn mong muốn tạo ra những tác phẩm thú vị, nhưng đôi khi kiến u200bu200bthức vẫn chưa đủ cho việc này. Trong trường hợp này, hiệu ứng Photoshop sẽ giúp ích. Các hiệu ứng sẵn sàng nhanh chóng của chương trình có trong “Thư viện bộ lọc”. Bạn đã thấy một bản vẽ bút chì được biến đổi từ nhiếp ảnh trong Photoshop chưa? Bạn có thể dễ dàng tạo những bức vẽ như vậy bằng cách áp dụng các hiệu ứng Photoshop từ Bộ sưu tập bộ lọc cho ảnh của mình.

Để hiểu cách hoạt động của phòng trưng bày này, chỉ cần xem xét một vài tác động từ nó là đủ. Phần còn lại bạn sẽ học một cách dễ dàng.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem một ví dụ về cách tạo một bức ảnh bằng sơn vẽ. Tiếp theo – cách vẽ bút chì từ ảnh.

Vẽ bằng sơn từ ảnh trong Photoshop

Phong cảnh và quang cảnh thành phố là phù hợp nhất để vẽ tranh. Mở hình ảnh trong Photoshop. Trong menu chính, hãy chọn mục “Filter” / Bộ lọc, .

Hãy chuyển bức ảnh thành một bức vẽ sơn dầu. Chọn một nhóm hiệu ứng “Bắt chước” / Nghệ thuậtvà trong đó – hiệu ứng “Sơn dầu” / Paint Daubs.

Nó vẫn để lựa chọn theo sở thích của bạn Kích thước bàn chải, Độ sắc nét (mức độ hợp nhất của các nét liền kề phụ thuộc vào nó) và Loại bàn chải (“Đơn giản” / Đơn giản, Rộng nét, Thô nhẹ, Mờ rộng, Đen tối, “Sparks” / Lấp lánh).

Sau khi hoàn thành cài đặt, hãy nhấp vào Đồng ý, lưu ảnh ( Shift + Ctrl + S) ở bất kỳ định dạng thuận tiện nào, chẳng hạn như trong JPG.

Nó hóa ra khá hợp lý. Có thể được sử dụng như một bưu thiếp lưu niệm. Nếu một bức ảnh trong quá trình xử lý được in trên canvas trong phòng tối, nó sẽ rất giống với một bức tranh thật và cũng có thể dùng làm đồ trang trí nội thất.

Tìm hiểu thêm về Photoshop trong các khóa học.

Phác thảo bút chì từ ảnh trong Photoshop

AT “Thư viện bộ lọc” bạn có thể chọn hiệu ứng của một bản vẽ phác thảo bằng bút chì. Nó thường được áp dụng cho ảnh chân dung. Đây là một cách dễ dàng, nhưng điều quan trọng là phải xem xét những điều sau: độ phân giải của ảnh càng cao, hiệu ứng sẽ càng tốt. Ngoài ra, bức ảnh nên có độ tương phản (phông nền đồng nhất để người mẫu không bị hợp nhất với nó).

Chúng tôi chọn một ảnh lớn (trong trường hợp này là 5472×2767 pixel). Mở nó trong Photoshop.

Màu nét của bản phác thảo sẽ khớp với màu cơ bản mà bạn chọn từ thanh công cụ bên dưới. Bạn có thể gọi bảng màu để chọn màu bằng cách nhấp một lần vào hình ảnh của các ô vuông xếp chồng lên nhau.

Sau khi chọn màu chính, hãy chuyển đến “Thư viện bộ lọc”… Thực đơn chính, “Filter” / Bộ lọc, Thư viện bộ lọc, Phác thảo, hiệu ứng “Photocopy” / Bản sao chụp… Bằng cách di chuyển các thanh trượt Chi tiết và Bóng tối, bạn cần đạt được hình ảnh càng giống với hình vẽ bằng bút chì càng tốt. Các cài đặt đã được áp dụng cho ảnh này, có thể thấy trong hình ảnh bên dưới.

Bạn có thể thêm một hiệu ứng khác từ “Phòng trưng bày bộ lọc”, điều này sẽ tăng cường sự tương đồng với cách vẽ bằng bút chì. Để làm điều này, ở góc dưới bên phải, bạn cần nhấp vào hình ảnh của một tờ giấy gấp. Một dòng nữa sẽ xuất hiện trong danh sách các hiệu ứng đã sử dụng.

Kết quả là bạn có thể hoàn thiện bản vẽ. Nếu bạn đột nhiên nhận được những đốm xám không hấp dẫn trên nền của hình ảnh, bạn có thể tô lên chúng bằng cọ mềm màu trắng. Công cụ được gọi bằng cách nhấn một phím B, trên bảng điều khiển, hãy chọn “Rìa lông”… Thay đổi màu chính thành màu trắng bằng cách nhấp vào mũi tên ở góc phía trên hình ảnh của các ô vuông xếp chồng lên nhau. Sau đó, chúng tôi chỉ sơn trên các khu vực không mong muốn.

Để tạo ra một cái nhìn đáng tin nhất có thể và nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm đồ họa khác nhau, chỉ cần sử dụng các bộ lọc hoặc chương trình tiêu chuẩn là chưa đủ. Cần phải nắm vững các nguyên tắc của Adobe Photoshop.

Chúng tôi quyết định đơn giản hóa công việc của bạn và đã thu thập một số bài học cho bạn biết chi tiết cách thực hiện vẽ bút chì trong Photoshop để làm cho nó thực tế nhất có thể.

Hiệu ứng vẽ bút chì

Đây có lẽ là phương pháp tốt nhất mà tôi từng tìm thấy trên Internet. Sử dụng video hướng dẫn này, đạt được hiệu ứng vẽ bút chì bạn có thể thực hiện trong vòng 5 – 10 phút.

Vẽ bằng bút chì màu

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách biến bất kỳ ảnh nào thành bút sáp màu sử dụng Adobe Photoshop. Đối với người mới bắt đầu, sẽ mất một chút công sức để hoàn thành bài học này trong chương trình này.

Vẽ bằng bút chì từ ảnh màu

Vẽ bút chì

Các bậc thầy của chúng tôi cũng quyết định theo kịp các xu hướng thời trang trong thế giới của Adobe Photoshop. vì thế vẽ bằng bút chì trong Photoshop cùng với bạn trên các trang của trang web của chúng tôi.

Có một số cách để làm vẽ bút chì trong Photoshop… Chương trình này thậm chí còn có các bộ lọc đặc biệt để tạo hiệu ứng tương tự. Tuy nhiên, trong bài học này, bạn sẽ học cách tạo một bản phác thảo bằng bút chì mà không cần dùng đến chúng.

Bạn không cần phải có khả năng cầm bút chì trong tay hoặc là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ bút chì trong Photoshop với những vật liệu sống giả giống thật nhất.

Một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ảnh sang bản vẽ bút chì (phác thảo) trong Photoshop… Trong hướng dẫn bằng video này, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện được.

Để chuyển đổi bất kỳ hình ảnh để vẽThực thi bút chì đơn giản, có rất nhiều plugin và chương trình. Tuy nhiên, ý kiến u200bu200bcủa tác giả bài học này là không rõ ràng: “Chúng tôi chưa tạo ra một nút như vậy để thực hiện một bản vẽ bút chì trong Photoshop với một cú nhấp chuột.”

Vẽ bút chì trong Photoshop

Nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp và nhiếp ảnh gia đám cưới sử dụng hiệu ứng của việc vẽ bằng bút chì đơn giản từ một bức ảnh trong Photoshop để thêm nét duyên dáng và nghệ thuật cho bức ảnh của bạn. Có rất nhiều phương pháp để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo bằng bút chì đơn giản.

Chân dung bút chì trong Photoshop

Trong bài học này, sử dụng một ví dụ cụ thể, nó sẽ chỉ ra cách trong một thời gian ngắn để tạo ra một bức chân dung của một người bạn thích bằng Adobe Photoshop để nó trông giống như một bức vẽ bằng bút chì trên giấy. Trong bài học Cách vẽ bút chì từ ảnh trong Photoshop, một phương pháp khác để tạo ra những tác phẩm như vậy được trình bày.

Bước 1 .

Đầu tiên, chúng tôi chọn bức chân dung mà chúng tôi sẽ vẽ. Một bức ảnh của một người phải đáp ứng các yêu cầu nhất định. Để bức chân dung chi tiết và thực tế hơn, độ phân giải của ảnh (pixel-dot per inch) phải đủ cao, vì chúng ta sẽ cần vẽ các chi tiết nhỏ. Chúng tôi đã chọn một bức ảnh của Brad Peet nổi tiếng:

Độ phân giải của bức ảnh này là 72 pixel / inch, với kích thước 45 x 69 cm, để xem các thông số của bức ảnh, bạn cần mở nó bằng Photoshop, trong mục menu chọn Hình ảnh – Kích cỡ hình… Trong cửa sổ mở ra, các thông số sẽ được chỉ ra.

Bước 2.

Vì kết quả là chúng ta muốn xem một bức vẽ bằng bút chì, nó không phải là màu quan trọng đối với chúng ta, mà là tông màu (chỗ tối và chỗ sáng). Chúng tôi chuyển ảnh sang đen trắng thông qua Hình ảnh – Chế độ – Thang độ xám.

Bước tiếp theo là thêm độ tương phản cho bức ảnh. Trong mục menu Hình ảnh – Hiệu chỉnh – Độ sáng / Độ tương phản… Hãy tùy ý điều chỉnh tông màu của bức ảnh, để màu đen bão hòa hơn và các điểm sáng trắng hơn. Nhấn OK, cuối cùng chúng tôi nhận được:

Bước 3.

Tạo một lớp mới (Ctrl + Shift + N) phía trên lớp hiện có. Làm cho lớp đầu tiên trong suốt, trong cửa sổ Lớp đặt độ trong suốt thành 70%. Chọn công cụ Brush, tiêu chuẩn với một cạnh mờ, đặt màu thành màu đen với độ trong suốt 30-40%, kích thước 3-4 pixel, sao cho đường kẻ đủ mỏng như bút chì. Và bắt đầu theo dõi đường viền của diễn viên trong một lớp trống mới.

Để xem kết quả công việc của chúng ta, giữa lớp có ảnh gốc và bản vẽ của chúng ta, hãy tạo một lớp mới (Ctrl + Shift + N) và tô nó bằng màu trắng. Trong quá trình làm việc, nó sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng nếu thỉnh thoảng bật nó lên và vô hiệu hóa layer khỏi ảnh, chúng ta sẽ thấy những gì mình đã làm được và những gì cần phải cải thiện thêm.

Chúng tôi tạo một lớp khác (Ctrl + Shift + N) và tiếp tục theo dõi bức ảnh trong đó. Nguyên tắc hoạt động giống như trong một bản vẽ thông thường – từ tổng quát đến cụ thể. Đừng vội vàng ngay lập tức vào các chi tiết nhỏ – lông mi và như vậy. Cần phác thảo những hình dạng cơ bản nơi đầu tóc, đường nét của mũi, vị trí của mắt và môi, cằm và cổ.

Tạo lớp tiếp theo (Ctrl + Shift + N). Chúng tôi sẽ bắt đầu ấp ủ trong đó. Khi phân tích bức ảnh, chúng tôi xác định những nơi tối nhất, trong trường hợp này là áo khoác, cổ, tóc, bóng trên mặt. Chúng tôi bắt đầu áp dụng chúng với các đường đứt nét đều giao nhau, tạo hiệu ứng đổ bóng bằng bút chì.

Bạn nên tạo từng khối lớn trên một lớp mới để sau này dễ dàng chỉnh sửa và loại bỏ các nét không cần thiết.

Trong bộ lễ phục. 6, chúng tôi tô bóng toàn bộ áo khoác và phần tối nhất của cổ, cũng hiển thị các chi tiết nhỏ hơn – bóng và nếp gấp của cổ áo, các nếp gấp. Vì đây là một bản phác thảo – đã theo dõi, phác thảo các mặt phẳng của cổ.

Tiếp theo, chúng ta chuyển sang tạo bóng cho khuôn mặt. Thông thường, do đặc điểm giải phẫu của một người, đậm nhất là gò má, bóng dưới lông mày, mũi. Môi trên luôn đậm hơn môi dưới vì không có ánh sáng chiếu vào. Chúng tôi vẽ mắt – đồng tử, mí mắt. Chúng tôi hiển thị mái tóc với các nét hỗn loạn, phác thảo đôi tai. Để làm rõ hơn, bạn có thể giảm độ trong suốt của ảnh xuống 80-90%. Đừng quên kiểm tra kết quả là gì. Sau khi đổ bóng và phác thảo phần chính, bạn có thể thấy rằng chiếc áo khoác trông giống như một đốm màu lớn. Chúng tôi cắt phần dưới cùng của hình ảnh để cải thiện bố cục với khung công cụ.

Và cũng loại bỏ các lớp phụ trợ: lớp đầu tiên – với bức ảnh (chúng ta sẽ không cần nó nữa), lớp thứ ba và thứ tư với các đường nét của khuôn mặt, chúng chỉ phục vụ chúng ta như một sự hỗ trợ. Để xóa một lớp, hãy nhấp vào nó bằng chuột – nút phải – Xóa lớp.

Loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết, bước tiếp theo chúng ta kết hợp tất cả các * nét * của chúng ta thành một lớp, ẩn nền, chọn trong thanh menu Lớp – Hợp nhất có thể nhìn thấy.

Kết quả là, chúng ta sẽ có hai lớp, một nền trắng, lớp thứ hai vẽ trên nền trong suốt.

Bước 4.

Để làm cho bản vẽ thực tế hơn, chúng tôi sẽ làm cho nó trở thành nền giấy, để làm được điều này chúng tôi cần một kết cấu giấy. Trong trường hợp này, hai hình ảnh bổ sung đã được sử dụng. Một cho màu sắc, một cho kết cấu của tờ giấy vụn cho bản vẽ của chúng tôi.

Chúng tôi mở những bức ảnh này trong chương trình và kéo chúng lần lượt vào các lớp riêng biệt để lớp có hình ảnh luôn ở trên cùng, và lớp tiếp theo là nền với kết cấu của giấy nhàu và chỉ sau đó là màu. Trong các thuộc tính của lớp kết cấu, hãy đặt thay vì đặt như thông thường – Phép nhân và điều chỉnh độ trong suốt. Do đó, bức chân dung của chúng tôi xuất hiện trên một tấm vải hơi nhàu nát, điều này làm cho nó thậm chí còn thực hơn.

Chọn lớp dọc, chuyển đến thanh menu Hình ảnh – Hiệu chỉnh – Độ sáng / Độ tương phản và làm cho bản vẽ sáng hơn một chút. Hợp nhất tất cả các lớp – Ctrl + E. Chân dung của chúng tôi đã sẵn sàng. Tất cả những gì còn lại là in và đóng khung chúng tại nhà.

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ xem xét một số dịch vụ phổ biến mà bạn có thể nhanh chóng tạo hiệu ứng vẽ trên ảnh mà không cần cài đặt thêm phần mềm trên máy tính của mình.

Dịch vụ Photo Phunia

Trên trang web này, người dùng có thể tận dụng hiệu ứng tự động, với sự trợ giúp của một bức tranh bình thường được chuyển đổi thành một bản vẽ. Bạn cũng có thể chọn kết cấu nền của tệp nguồn: màu, trắng hoặc “đặc biệt”.

Để bắt đầu, hãy chọn tệp trên PC của bạn. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút Duyệt trên trang web.

Sau đó, xác định bảng màu của hình ảnh (đen trắng hoặc màu).

Nhấp vào hình dạng của kết cấu bạn muốn xuất và nhấp vào nút “Tạo” để bắt đầu quá trình chuyển đổi tệp.

Trong một vài giây, một liên kết trực tiếp sẽ được tạo để tải hình ảnh từ trang web.

Dịch vụ Croper

Trang web phổ biến tiếp theo để tạo bản vẽ từ một bức tranh thông thường là Croper. Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng bổ sung cho ảnh của mình.

Với nó, bạn có thể tạo ra một hình ảnh độc đáo mà không làm giảm chất lượng.

Một trong những tính năng phổ biến nhất của trang web này là tính năng vẽ bằng bút chì.

Sự biến đổi của tệp xảy ra bằng cách tạo ra các tông màu tối hơn của hình ảnh, sau đó các nét vẽ dần dần được chồng lên các lớp của bức tranh, lần lượt tạo nên một bản phác thảo từ bức tranh.

Giao diện trình soạn thảo rất đơn giản. Tải tệp lên trang web bằng cách nhấp vào nút thích hợp.

Hình ảnh sẽ mở trong một cửa sổ trang web mới. Sau đó, tìm các tab menu chính – chúng nằm ở đầu trang web. Lần lượt bấm vào “Thao tác” – “Hiệu ứng” – “Bút chì”.

Ở đầu trang, chọn cài đặt độ dài nét vẽ và độ dốc.

Sau đó nhấn nút Áp dụng để bắt đầu quá trình chuyển đổi hình ảnh.

Nó sẽ mất ít hơn một phút. Nếu cần, bạn có thể điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh cuối cùng.

Kết quả công việc của Croper được thể hiện trong hình bên dưới.

Tạo ảnh trong Adobe Photoshop

Với sự trợ giúp của Photoshop, bạn cũng có thể tạo một bản vẽ bằng bút chì từ một bức tranh thông thường.

Sử dụng các chức năng tích hợp của chương trình, bạn có thể hiển thị tốt hơn tất cả các nét và hình ảnh thu được sẽ trông tự nhiên.

Hiệu ứng của bức tranh sẽ rất rõ ràng nếu bạn in nó trên máy in. Để có thêm hiệu ứng, bạn có thể sử dụng giấy trắng hoặc giấy thủ công.

Chúng tôi sẽ sử dụng một bức ảnh được quét thông thường; Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng ảnh nhỏ khi làm việc trong Photoshop, vì sau khi áp dụng hiệu ứng “bức tranh”, một số điểm ảnh có thể bị mờ, điều này sẽ làm giảm chất lượng của ảnh nhỏ thu được.

Đầu tiên, chúng ta cần sao chép hình ảnh gốc.

Để thực hiện việc này, hãy mở ảnh trong chương trình, đợi thanh công cụ tải và nhấn nút F7. Sau đó nhấp vào tổ hợp các nút Ctrl – J. Bằng cách này, bạn sẽ tạo một lớp trùng lặp.

Để thực hiện, bạn bấm vào mục Hình ảnh (menu chính của chương trình). Nhấp vào “Chỉnh sửa” – “Đảo ngược”. Ngoài ra, để áp dụng khử bão hòa cho một lớp, chỉ cần nhấn phím Ctrl và phím I đồng thời.

Kết quả của việc khử bão hòa, chúng tôi nhận được âm bản của hình ảnh, chứ không phải phiên bản đen trắng của nó. Tất cả các vùng sáng của ảnh sẽ trở nên tối và các vùng tối sẽ trở nên nhạt.

Trong bảng điều khiển Lớp, âm bản thu được sẽ được hiển thị dưới dạng bản sao thứ hai của lớp gốc. Tiếp theo, hãy thay đổi chế độ hiển thị của lớp. Nhấp vào lớp 2 và trong dòng “Chế độ”, mở danh sách thả xuống. Nhấp vào Color Dodge.

Sau khi thay đổi chế độ, canvas dự án sẽ chuyển sang màu trắng hoàn toàn hoặc một phần. Trên thanh menu chính, nhấp vào “Bộ lọc” – “Làm mờ”.

Chọn “Gaussian Blur” từ danh sách được cung cấp. Trong cửa sổ mở ra, điều chỉnh thanh trượt để tạo mức độ mờ.

Giá trị của chỉ số này càng cao, bức tranh càng sáng, thu được đường viền của bức vẽ.

Quan trọng! Đừng lạm dụng nó với bộ lọc làm mờ, nếu không ảnh có thể trở nên quá nhạt và mất hiệu ứng bút chì. Giá trị tối ưu cho độ mờ là 12,5 – 13 pixel.

Phương pháp đổi màu này cho phép bạn đạt được độ rõ nét tối đa của các nét của bức tranh, các điểm ảnh không bị mất đi, độ phân giải hình ảnh được giữ nguyên. Như bạn có thể thấy, bức tranh có đường nét của bút chì, nhưng không trở nên quá nhạt.

Chọn lớp trên cùng (lớp 1). Cần thay đổi chế độ hiển thị thành “Multiply”. Điều này làm tối từng dòng của bản phác thảo, làm cho bản phác thảo tự nhiên hơn.

Các đường không được quá tối. Nếu điều này xảy ra, hãy điều chỉnh Opacity thành 50%. Điều cần thiết là màu của bút chì “đơn giản” được giữ nguyên.

Đây có thể là phần cuối của công việc. Kết quả là, chúng tôi nhận được một bản phác thảo đen trắng của bức ảnh gốc. Nếu bạn muốn thêm một số màu vào bản phác thảo, hãy tạo một bản sao của lớp nền bằng cách nhấn Ctrl – J.

Bây giờ chúng ta chỉ cần thay đổi các thông số màu hiển thị của lớp nhân bản. Chọn chế độ “Màu” và trong dòng Độ trong suốt đặt giá trị là 65%, như trong hình trên.

Kết quả cuối cùng của việc chuyển đổi một bức tranh thành một bản phác thảo sẽ như thế này:

Bạn sẽ mất không quá 10 phút để tạo bản vẽ từ một bức ảnh thông thường trong Photoshop, ngay cả khi bạn không phải là người dùng chuyên sâu.

Những Gì Bạn Có Thể Vẽ Một Bông Hoa. Cách Vẽ Một Bó Hoa Hồng Trong Bình Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét một ví dụ về cách vẽ một bông hoa bằng bút chì… Sau khi tìm kiếm hình ảnh của những bông hoa được vẽ bằng bút chì trên Internet, chúng tôi quyết định lấy một bông hoa huệ làm ví dụ. Khoảng 30 loài khác nhau và nhiều giống trong số này được trồng trong vườn. Chúng ta sẽ vẽ từ bức tranh này: Hãy bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn mà nó sẽ được đặt. Sẽ có một thân cây bên dưới nó. Thân ở lá chính, đơn giản hoặc hơi phân nhánh ở ngọn. Trong ví dụ của chúng tôi, chỉ có hai lá. Với điều này, tôi nghĩ sẽ không có khó khăn gì, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục.

Cách vẽ một bông hoa bằng bút chì từng bước

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách vẽ một bó hoa hồng ba bông trong bình bằng bút chì từng bước. Lấy hình ảnh này làm ví dụ.

Bạn có thể vẽ từ một cái bình trước. Nếu điều đó thuận tiện hơn cho bạn, thì hãy bắt đầu với cô ấy. Tôi sẽ bắt đầu từ dưới cùng, bắt đầu vẽ nó từ giữa và dần dần xây dựng các cánh hoa.

Vẽ hình thứ hai cao hơn một chút và ở bên phải, và cũng bắt đầu từ giữa.

Vẽ hoa hồng thứ ba lên trên.

Vẽ các cành có lá giữa chúng.

Vẽ thêm một số chiếc lá và hạ một đường thẳng nhỏ xuống khoảng một nửa bông hồng bên dưới, sau đó hạ đường thẳng tương tự bên trong những chiếc lá. Đây sẽ là đỉnh của chiếc bình. Ở dưới cùng, đánh dấu chiều cao của chiếc bình bằng một dấu gạch ngang và vẽ đường viền của nó.

Che lá bằng tông màu tối, lấy bút chì mềm hơn. Và cũng phủ bóng nhẹ cho cánh hoa hồng.

Để có hiệu ứng đẹp hơn, bạn có thể tạo nền dưới dạng các đường chéo. Vẽ một bó hoa hồng hoặc hoa hồng trong bình đã sẵn sàng.

Câu chuyện đầu tiên.

Câu chuyện thứ hai.

Và có một câu chuyện thậm chí còn hợp lý hơn và ít cổ xưa hơn. Có lẽ, những người bà cố của chúng ta cũng có thể nắm bắt được điều này. Khi những người đàn ông đi săn trở về, họ không chỉ mang về nhà xác một con gấu mà còn cả một bó hoa nữa! Vì vậy, một lưu ý cho đàn ông hiện đại: trụ cột gia đình mang một bó hoa đến nhà. Rõ ràng là vào thời điểm đó nó không phải là một dấu hiệu của sự chú ý. Những bông hoa mang về đã được phơi khô và dùng làm thuốc. Không phải là một truyền thống xấu.

Cách vẽ một bó hoa bằng bút chì từng bước

Bước một

Giai đoạn 1:

Vẽ những cái nhỏ hơn giữa những bông hoa lớn. Một số mịn, một số lởm chởm.

Giai đoạn 2:

Bước bốn

Vẽ một bồn hoa bằng bút chì và sơn.

Giai đoạn 4:

Cảnh quan thành phố là không thể tưởng tượng nếu không có bồn hoa. Người ta đã chứng minh rằng việc chiêm ngưỡng cây cỏ có tác động tích cực nhất đến sức khỏe tinh thần và tâm hồn của chúng ta. Đó là lý do tại sao nhiều nghệ sĩ mô tả các thảm hoa trên các bức tranh của họ.

Bước 5:

Làm thế nào để vẽ một luống hoa bằng bút chì từng bước cho người mới bắt đầu và trẻ em?

Nếu bạn muốn tạo ra một bức vẽ tương tự, nhưng trong nghệ thuật thị giác bạn mới chỉ thực hiện những bước đầu tiên và không biết bắt đầu quá trình này từ đâu, hãy sử dụng các mẹo của chúng tôi.

Chuẩn bị các vật liệu cần thiết:

Xác định hình dạng của bồn hoa bạn sẽ vẽ:

Bước 6:

Đồng thời, hãy nhớ rằng trong cuộc sống, chúng ta nhìn mọi vật ở một góc độ nào đó. Để hình ảnh trở nên đáng tin cậy, bạn cần kéo dài hình dạng của bồn hoa theo chiều rộng, biến đổi:

Sử dụng bút chì đơn giản để vẽ các hướng dẫn giúp bạn soạn bản vẽ của mình:

Vẽ những đường hướng dẫn này một cách mỏng, không ấn mạnh vào bút chì. Sau đó, bạn sẽ cần xóa chúng bằng một cục tẩy

Hãy suy nghĩ và rút ra hạn chế của bồn hoa dưới dạng hàng rào gạch:

Đánh dấu vị trí của các cây bằng cách sử dụng các vòng tròn không đồng đều:

ở trung tâm, mô tả những bông hoa hoặc thảo mộc cao (hoa hồng, mẫu đơn)

đặt hoa thấp (hoa cúc, anh túc, hoa loa kèn) ở hai bên và phía trước bồn hoa

ở giữa mỗi vòng tròn, vẽ ở giữa – một hộp

đánh dấu các hạt xung quanh nó trong một hình bầu dục thành hai hàng

vẽ những thân cây cao và mảnh từ đầu hoa

thêm hai chiếc lá nhọn ở hai bên

Hoa cúc:

Bắt đầu vẽ những bông hoa trong các hạt được chỉ định. Vì có một số lượng lớn thực vật trong thảm hoa, hãy mô tả chúng trong các giai đoạn nở hoa khác nhau:

vẽ ba thân cây hội tụ ở dưới cùng một điểm

loại bỏ hai tấm hình bầu dục dài ra khỏi nó, kết thúc bằng một đầu nhọn

trên thân cây, đặt các cành cây mỏng móc để giữ hoa

miêu tả những bông hoa

tạo một đường viền gợn sóng ở cuối mỗi

ở trên cùng, ở đầu của mỗi thân cây, vẽ các quả mọng theo vòng tròn

Chúng tôi cung cấp một số phương án để vẽ một số màu.

Hoa hồng:

vẽ các vòng tròn nhỏ với một đường lượn sóng

chia chúng thành bốn phần bên trong

Tulip:

trên chồi có các đường mịn, vẽ các cánh hoa hẹp dọc ẩn sau nhau

hoàn thành phần trên của hình bầu dục bằng một đường viền gợn sóng

Iris:

làm cho đường viền của bông hoa bị rách một chút và không đều

thêm thân thẳng và lá hẹp

Giai đoạn 7:

Mẫu đơn:

Bước 1: Bước 2: Bước 3: Bước 4: Bước 5: Bước 6: Bước 7: Bước 8:

Hoàn thành bản vẽ:

vẽ các chi tiết

thêm bóng

tô màu bằng bút chì màu

xóa các hướng dẫn và dòng tham chiếu

Bước 9:

Như bạn thấy, vẽ một bồn hoa bằng bút chì không khó chút nào. Nếu bạn vẽ với trẻ em, hãy giúp chúng. Để dễ dàng hơn, hãy tìm ảnh về hoa và vẽ từ chúng. Và bạn cũng có thể sử dụng các chương trình có trên Internet.

Làm thế nào để vẽ một thảm hoa với hoa trong các giai đoạn sử dụng sơn?

Vẽ một bồn hoa bằng sơn khó hơn một chút so với bằng bút chì. Tuy nhiên, nhiệm vụ này sẽ dễ đối phó hơn nếu quá trình này được chia nhỏ thành các giai đoạn.

Thêm các sắc thái đậm hơn, làm mờ dần chúng vào nền

Vẽ nền bức tranh nhẹ nhàng, thoáng mát. Để làm điều này, hãy pha loãng sơn thật mạnh với nước.

Vẽ cỏ xanh đậm giữa những bông hoa. Nó là thuận tiện hơn để làm điều này với các cạnh của bàn chải.

Vẽ các chi tiết của bố cục và đường nét của cây bằng sơn có độ bóng bão hòa hơn.

Cẩn thận chăm sóc các chồi của tất cả các cây ở trung tâm và tiền cảnh. Để làm điều này, sử dụng một bàn chải mỏng để phác thảo đường viền bằng sơn, có màu đậm hơn một vài tông so với màu chính.

Vẽ các cánh hoa. Thực hiện chuyển đổi mượt mà từ tối sang sáng. Ở gốc chồi, gần thân, thêm khá nhiều màu xanh.

Vẽ các cây trong nền mờ hơn. Để làm điều này, với một bàn chải nửa khô, bôi trơn thật nhẹ các đường viền của cây.

Làm sống động bức tranh của bạn bằng cách thêm bóng và điểm sáng. Hãy xem xét những điều sau khi làm việc với sơn lần đầu tiên:

Đảm bảo rằng cọ không quá khô (vì vậy sơn sẽ không khít nhau) và quá ướt (nước thừa tạo thành các đốm và vệt trong hình)

trộn sơn trên bảng màu (hoặc giấy dày màu trắng)

Áp dụng các nét vẽ không phải bằng đầu cọ mà bằng mặt phẳng của nó, đặt các cạnh phù hợp với sự sắp xếp của các chồi và chùm hoa

vẽ nền của bức tranh bằng những nét vẽ rộng hơn. Tốt hơn là sử dụng một bàn chải khác cho việc này.

vẽ các chi tiết bằng đầu cọ

bắt đầu làm sáng bức tranh với một lớp trong suốt, dần dần làm tối ở những nơi cần thiết bằng cách đi qua màu liên tục, như thể xếp lớp này lên lớp khác. Điều này sẽ tránh mất điện không cần thiết.

để lớp sơn bên dưới không bị trôi và các sắc độ không bị trộn lẫn, trước khi sơn màu khác lên bản vẽ, chúng ta hãy lau khô lớp trước đó.

định kỳ di chuyển ra xa bức tranh để nhìn nó từ xa. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những sai sót trong công việc mà bạn có thể sửa chữa.

Giường hoa – bản vẽ bút chì cho trẻ em để phác thảo: ảnh

Vẽ cực kỳ hữu ích cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, vì nó phát triển:

Ngoài ra, quá trình mô tả thế giới xung quanh là một hoạt động hấp dẫn và thú vị. Nhưng một số trẻ từ chối vẽ những thứ phức tạp vì sợ thất bại. Đánh thức sở thích vẽ và sự tự tin của con bạn với các mẹo của chúng tôi:

Và để giúp một nghệ sĩ trẻ vẽ bồn hoa dễ dàng hơn, chúng tôi đưa ra một số tùy chọn để phác thảo.

Video: Vẽ hoa bằng bút chì

Hành tinh của chúng ta có rất nhiều màu sắc phong phú, mỗi màu có một vẻ ngoài độc đáo riêng, một đặc điểm về hình dạng và màu sắc của cánh hoa. Khi vẽ hoa bằng bút chì trong bó hoa, bạn cần lưu ý rằng các loại hoa khác nhau của chúng phù hợp với nhau. Ngoài ra, cần đảm bảo tăng độ rực rỡ của từng bông hoa riêng lẻ. Học cách kết hợp hoa đúng cách là cả một nghệ thuật. Nó là tất cả những khó khăn hơn để làm điều đó trên giấy. Càng có nhiều hoa trong bó hoa, nó sẽ càng đẹp.

Vẽ phác thảo

Khi mô tả hoa bằng bút chì, bước đầu tiên là vẽ các đường viền. Hình bầu dục và hình tròn sẽ là các yếu tố chính. Họ nên được kết nối trong các nhóm nhỏ, nhưng bạn cần hiểu rằng bạn cần để khoảng cách giữa họ một chút. Những đường nét đầu tiên không nên rõ ràng và chính xác, vì chúng sẽ chỉ là cơ sở cho bó hoa. Khi vẽ hoa bằng bút chì từng bước, bạn không nên quên những chiếc lá. Chúng phải có hình tam giác thuôn dài. Ngoài ra, đừng ấn quá mạnh vào bút chì. Vì điều này, nó sẽ bị ép quá mức vào giấy và trong tương lai, khi cần tô màu cho bức vẽ, các sọc trắng có thể vẫn còn. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng sơn cho mục đích này, hơn là bút chì màu.

Hình ảnh nhụy hoa và nhị hoa

Những bông hoa được vẽ bằng bút chì sẽ trông không tự nhiên nếu bạn không khắc nhụy và nhụy hoa. Đây là cốt lõi của mọi bông hoa. Để vẽ nó, bạn chỉ cần thêm một vòng tròn nhỏ ở trung tâm của mỗi chồi. Ở cùng một giai đoạn, có thể phân biệt được cuống. Để vẽ chúng, bạn nên áp dụng một số sọc mỏng ở trung tâm của mỗi chồi từ bên dưới.

Màu sắc chi tiết

Nhiều người quan tâm đến câu hỏi làm thế nào để vẽ hoa bằng bút chì trong các giai đoạn. Rốt cuộc, nếu bạn không thêm tất cả các chi tiết cần thiết, bức ảnh sẽ trông không tự nhiên. Tất cả các vòng tròn đã vẽ phải được biến thành hoa cúc. Để làm điều này, hãy thay thế đường bình thường bằng một đường lượn sóng. Nên chia mỗi đường viền thành nhiều đoạn – đây sẽ là những cánh hoa. Để làm cho bó hoa trông sặc sỡ hơn, bạn có thể thêm một vài bông hoa tulip vào đó. Để làm điều này, bạn cần vẽ một hình bầu dục, và ở phần trên vẽ chữ W. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sơn một màu khác trong tương lai. Ngoài hoa tulip, bạn có thể cắm thêm hoa hồng, hoa violet, hoa cẩm chướng, hoa thủy tiên. Tất nhiên, kỹ thuật để vẽ mỗi người trong số họ là khác nhau, vì vậy trước tiên bạn cần phải vẽ chúng riêng biệt trên giấy. Chỉ sau đó chúng mới có thể được kết hợp trong một bó hoa.

Trang trí bó hoa

Hoa được vẽ bằng bút chì sẽ trông biểu cảm hơn trong bó hoa nếu bạn trang trí chúng bằng ruy băng, lá lớn, lấp lánh. Một bó hoa như vậy sẽ trông lễ hội. Để mô tả một dải ruy băng, chỉ cần vẽ hai đường tròn song song với nhau là đủ. Sau đó, bạn cần phải khắc họa một cây cung lớn.

Vẽ hoa thường không mất nhiều thời gian. Ngay cả khi bạn là một người nghiệp dư trong lĩnh vực kinh doanh này, sau một vài lần thử, bạn sẽ có thể tạo lại những nụ sang trọng trên giấy.

Cách Vẽ Tượng Bằng Bút Chì

Vẽ tượng bằng bút chì là 1 nội dung học không thể thiếu đối với những người đi theo con đường hội họa nói chung và những bạn trẻ đang áp ủ ước mơ thi vào các trường mỹ thuật, kiến trúc,… nói riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách vẽ tượng bằng bút chì.

Bước 1:

– Để vẽ tượng bằng bút chì, đầu tiên ta phác ra ba vị trí đầu tiên đó là đỉnh đầu, cằm, đáy tượng. Vì đang vẽ góc nghiêng nên tự canh vị trí vẽ mẫu sao cho không gian phía trước mặt hơi nhiều hơn không gian phía sau đầu một chút.

– Từ đấy ta bắt đầu đo tỉ lệ phần chân dung trước, dựa vào tỉ lệ chuẩn để tùy biến cho phù hợp với tỉ lệ của chân dung tượng sao cho gần giống với mẫu nhất.

– Khi đã có được các tỉ lệ dọc của tượng (phần ưu tiên đo kỹ khi vẽ tượng bằng bút chì), ta bắt đầu dựa vào tỉ lệ dọc để so sánh qua các tỉ lệ ngang, bao gồm các chiều ngang sau:

1. Chiều ngang từ đuôi mắt trái – đuôi mắt phải;

2. Chiều ngang của phần xương gò má trái – xương gò má phải;

3. Chiều ngang của quai hàm trái – quai hàm phải.

4. Chiều ngang của xương thái dương trái – xương thái dương phải.

– Có được các tỉ lệ ngang cần thiết, ta có thể phác ra các phần còn lại bao gồm tỉ lệ cổ & tỉ lệ bệ. Sau đó ta bắt đầu chia diện & phân sáng tối cho tượng.

– Nên đi sâu vào khắc họa chi tiết ngũ quan – đặc biệt là đôi mắt, để bài vẽ tượng bằng bút chì thêm sống động.

– Lưu ý là do tượng có nhiều chi tiết nên một số bạn có thói quen lược bớt chi tiết để đơn giản mẫu, nhưng như vậy là sai bởi vì nếu bỏ bớt chi tiết, bài vẽ tượng bằng bút chì sẽ không còn nhìn ra tượng nữa. Như vậy sẽ rất tai hại bởi vì dựa vào đấy mà điểm số không thể nâng cao lên được. Cho nên có một lời khuyên dành cho các thí sinh là vẽ những gì mình quan sát thấy.

Bước 2:

Sau khi hoàn thiện bước 1 của bài vẽ tượng bằng bút chì, chúng ta cần đánh khối cho tượng.

– Để ý chì luôn chuốt nhọn vừa phải thường xuyên, đan nét theo chiều của vật thể để tạo khối khỏe và mạnh hơn.

– Có thể vẽ nền ngay từ đầu trước khi vẽ khối hoặc vẽ khối xong vẽ nền vào sau cũng được. Chú ý đánh nét đậm từ trong góc đánh ra.

– Chú ý các chỗ đầu xương như thái dương, gò má, hốc mắt, đáy mũi, môi trên, cơ vòng môi, cạnh cằm, đỉnh khối của bệ, bóng đổ của tượng & bóng đổ của cằm xuống cổ nên hơi nhấn một chút để tạo chiều sâu cho bức tượng khi vẽ tượng bằng bút chì.

– Khi đã có sáng tối lớn rõ ràng, lưu ý câu “gần rõ – xa mờ” để tăng đậm các diện sao cho đúng quy luật viễn cận. Đi sâu vào chi tiết ngũ quan nhớ liên hệ lại cấu trúc khối theo dạng căn bản để dễ hình dung khối hơn.

– Đánh bóng theo chiều của khối để khối nhìn mạnh & khỏe.

Bước 3:

– Khâu cuối cùng khi vẽ tượng bằng bút chì là hoàn thiện khối. Ở bước này lưu ý phản quang của mặt tối không nên quá sáng mà chỉ chuyển độ nhè nhẹ. Độ đậm của nền & bóng đổ phải rõ ràng đồng thời tách hẳn ra khỏi mặt tối càng tốt. Độ đậm của đỉnh khối qua mặt mờ & từ mặt mờ đến mặt sáng nên chuyển độ càng êm càng tốt, vẫn luôn phải thường xuyên đánh bóng theo chiều của khối nhằm đảm bảo vẫn giữa được độ cong của vật thể.

– Để đảm bảo sắc độ được tăng giảm – điều chỉnh đúng cách, nên tập thói quen để bài ra xa, đặt bài vẽ dưới mẫu nhằm so sánh trực tiếp, như vậy ta sẽ dễ nhìn ra lỗi sai của mình hơn để chỉnh sửa kịp thời.

Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì

Từ khóa: cách vẽ chân mày bằng bút chì.

Khám phá cách vẽ chân mày bằng bút chì, cũng như các kỹ năng và kỹ thuật làm đẹp dáng chân mày tự nhiên, dành cho những người cơ bản có dáng chân mày thưa, mỏng, nhạt.

Bạn biết đấy, theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Ngày nay, không chỉ những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc, thậm chí các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp thẩm mỹ lông mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm.

Phổ biến bạn gái khi điểm trang vẫn thường vẽ chân mày bằng bút chì. Ngoài ra, hàng chân mày đẹp được chu đáo sẽ làm cho khuôn mặt sắc nét hơn, và làm cho lớp điểm trang thêm phần cún hút. Nếu lông mày quá mờ nhạt thì khuôn mặt của bạn sẽ không đẹp. Cách thức vẽ lông mày bằng bút chì là bí quyết nhanh và thuần tuý nhất để với hàng chân mày đẹp. Tuy nhiên việc kẻ lông mày như ý với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo bộ mặt là điều không phải dễ. Cho nên, các chuyên gia tại Viện Da DrQ nhiều năm kinh nghiệm, cùng với công nghệ hiện đại, thực hiện kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D tự nhiên hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho vấn đề makeup. Về cơ bản Viện Da DrQ là một trong những địa điểm đi đầu về kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D, được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao, chính bởi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi.

Điêu khắc chân mày 3D mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.Phương pháp này chỉ tác động nhẹ vào lớp hạ bì của da, không ăn sâu vào trung bì, vì hạ bì nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng đau chảy máu hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Phương pháp này đ òi hỏi chuyên gia phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm chân mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

Kiểm tra và tư vấn dáng chân mày nào phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.

Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ.

Vẽ dáng chân mày, đo đạt và chỉnh sửa thật tỉ mỹ.

Tiến hành điêu khắc chân mày 3D.

Hạng chế tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.

Thoa kem dưỡng theo hướng dẫn của Viện Da DrQ.

Từ 3-5 ngày có bong tróc nên để bong tự nhiên tránh dùng tay gỡ.

Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839,Website: https://doctorquangspa.com/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!