Đề Xuất 5/2022 # Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop # Top Like

Xem 9,108

Cập nhật nội dung chi tiết về Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,108 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Ảnh Cách Làm. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop
 • Vẽ Cây Bút Chì Bằng Ai Illustrator, 1394, Duy Trần, Vinadesignvn, 07/08/2013 09:20:04
 • Cách Gọt Bút Chì Cho Người Mới Học Vẽ
 • Bản Phác Họa Bút Chì Vẽ Tốt Nhất Cho Android
 • Phác Họa Bút Chì Vẽ Ý Tưởng Cho Android
 • Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một kỹ thuật đơn giản để tạo một bản vẽ bằng bút chì từ một bức ảnh. Thủ thuật rất đơn giản nên tôi mất ít thời gian hơn để hoàn thành nó so với việc viết một bài đăng. Hơn nữa, kết quả gần như tương đồng tuyệt đối với hàng thật. Để bắt đầu, hãy mở ảnh bạn muốn thay đổi trong Photoshop và bắt đầu. Đây là bức ảnh tôi chọn cho hướng dẫn này.

  Chuẩn bị ảnh

  Sử dụng phím tắt (Ctrl + J) để tạo bản sao của lớp nền. Chúng tôi sẽ sử dụng nó làm cơ sở và đổi tên bản sao này thành “Outlines”.

  Giá trị chiều rộng của các cạnh càng nhỏ, các đường viền sẽ càng mỏng, độ sáng của các cạnh càng ít, các đường viền sẽ ít rõ rệt hơn. Đối với mỗi hình ảnh, bạn cần chọn các thông số này riêng lẻ dựa trên kích thước và số lượng chi tiết của nó.

  Sau khi hoàn thành thao tác này, hãy nhấp vào nút “OK”. Chúng ta có một hình ảnh âm bản, chúng ta cần phải đảo ngược nó để đưa nó vào một cái nhìn “thần thánh”. Áp dụng lệnh “Invert” cho lớp “Đường dẫn” bằng phím tắt (Ctrl + I). Và thay đổi chế độ hòa trộn thành “Soft Light” bằng cách sử dụng danh sách bảng màu, điều chỉnh độ mờ từ 20 đến 25%.

  Chúng ta sẽ thực hiện trên bản vẽ bằng cách sử dụng “Brush”, lấy công cụ này trên thanh công cụ của chương trình. Trong thanh tùy chọn công cụ, chọn cọ Round Curved Sparse Bristle.

  Đặt độ mờ của công cụ thành 40 đến 50%. Đặt màu nền trước thành màu trắng và làm cho mặt nạ lớp “Canvas” hoạt động. Làm việc trên mặt nạ với một bàn chải trắng để hiển thị hình vẽ. Để điều chỉnh kích thước của bút vẽ trong khi làm việc, hãy sử dụng dấu ([) tăng (]).

  Nếu bạn di chuyển sai, hãy đặt màu nền trước thành màu đen và chạy công cụ trên vùng sai, sau đó tiếp tục với bút vẽ màu trắng. Đây là bản vẽ từ bức ảnh mà tôi nhận được

  Những người mới làm quen với Photoshop luôn mong muốn tạo ra những tác phẩm thú vị, nhưng đôi khi kiến u200bu200bthức vẫn chưa đủ cho việc này. Trong trường hợp này, hiệu ứng Photoshop sẽ giúp ích. Các hiệu ứng sẵn sàng nhanh chóng của chương trình có trong “Thư viện bộ lọc”. Bạn đã thấy một bản vẽ bút chì được biến đổi từ nhiếp ảnh trong Photoshop chưa? Bạn có thể dễ dàng tạo những bức vẽ như vậy bằng cách áp dụng các hiệu ứng Photoshop từ Bộ sưu tập bộ lọc cho ảnh của mình.

  Để hiểu cách hoạt động của phòng trưng bày này, chỉ cần xem xét một vài tác động từ nó là đủ. Phần còn lại bạn sẽ học một cách dễ dàng.

  Đầu tiên, chúng ta hãy xem một ví dụ về cách tạo một bức ảnh bằng sơn vẽ. Tiếp theo – cách vẽ bút chì từ ảnh.

  Vẽ bằng sơn từ ảnh trong Photoshop

  Phong cảnh và quang cảnh thành phố là phù hợp nhất để vẽ tranh. Mở hình ảnh trong Photoshop. Trong menu chính, hãy chọn mục “Filter” / Bộ lọc, .

  Hãy chuyển bức ảnh thành một bức vẽ sơn dầu. Chọn một nhóm hiệu ứng “Bắt chước” / Nghệ thuậtvà trong đó – hiệu ứng “Sơn dầu” / Paint Daubs.

  Nó vẫn để lựa chọn theo sở thích của bạn Kích thước bàn chải, Độ sắc nét (mức độ hợp nhất của các nét liền kề phụ thuộc vào nó) và Loại bàn chải (“Đơn giản” / Đơn giản, Rộng nét, Thô nhẹ, Mờ rộng, Đen tối, “Sparks” / Lấp lánh).

  Sau khi hoàn thành cài đặt, hãy nhấp vào Đồng ý, lưu ảnh ( Shift + Ctrl + S) ở bất kỳ định dạng thuận tiện nào, chẳng hạn như trong JPG.

  Nó hóa ra khá hợp lý. Có thể được sử dụng như một bưu thiếp lưu niệm. Nếu một bức ảnh trong quá trình xử lý được in trên canvas trong phòng tối, nó sẽ rất giống với một bức tranh thật và cũng có thể dùng làm đồ trang trí nội thất.

  Tìm hiểu thêm về Photoshop trong các khóa học.

  Phác thảo bút chì từ ảnh trong Photoshop

  AT “Thư viện bộ lọc” bạn có thể chọn hiệu ứng của một bản vẽ phác thảo bằng bút chì. Nó thường được áp dụng cho ảnh chân dung. Đây là một cách dễ dàng, nhưng điều quan trọng là phải xem xét những điều sau: độ phân giải của ảnh càng cao, hiệu ứng sẽ càng tốt. Ngoài ra, bức ảnh nên có độ tương phản (phông nền đồng nhất để người mẫu không bị hợp nhất với nó).

  Chúng tôi chọn một ảnh lớn (trong trường hợp này là 5472×2767 pixel). Mở nó trong Photoshop.

  Màu nét của bản phác thảo sẽ khớp với màu cơ bản mà bạn chọn từ thanh công cụ bên dưới. Bạn có thể gọi bảng màu để chọn màu bằng cách nhấp một lần vào hình ảnh của các ô vuông xếp chồng lên nhau.

  Sau khi chọn màu chính, hãy chuyển đến “Thư viện bộ lọc”… Thực đơn chính, “Filter” / Bộ lọc, Thư viện bộ lọc, Phác thảo, hiệu ứng “Photocopy” / Bản sao chụp… Bằng cách di chuyển các thanh trượt Chi tiếtBóng tối, bạn cần đạt được hình ảnh càng giống với hình vẽ bằng bút chì càng tốt. Các cài đặt đã được áp dụng cho ảnh này, có thể thấy trong hình ảnh bên dưới.

  Bạn có thể thêm một hiệu ứng khác từ “Phòng trưng bày bộ lọc”, điều này sẽ tăng cường sự tương đồng với cách vẽ bằng bút chì. Để làm điều này, ở góc dưới bên phải, bạn cần nhấp vào hình ảnh của một tờ giấy gấp. Một dòng nữa sẽ xuất hiện trong danh sách các hiệu ứng đã sử dụng.

  Kết quả là bạn có thể hoàn thiện bản vẽ. Nếu bạn đột nhiên nhận được những đốm xám không hấp dẫn trên nền của hình ảnh, bạn có thể tô lên chúng bằng cọ mềm màu trắng. Công cụ được gọi bằng cách nhấn một phím B, trên bảng điều khiển, hãy chọn “Rìa lông”… Thay đổi màu chính thành màu trắng bằng cách nhấp vào mũi tên ở góc phía trên hình ảnh của các ô vuông xếp chồng lên nhau. Sau đó, chúng tôi chỉ sơn trên các khu vực không mong muốn.

  Để tạo ra một cái nhìn đáng tin nhất có thể và nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm đồ họa khác nhau, chỉ cần sử dụng các bộ lọc hoặc chương trình tiêu chuẩn là chưa đủ. Cần phải nắm vững các nguyên tắc của Adobe Photoshop.

  Chúng tôi quyết định đơn giản hóa công việc của bạn và đã thu thập một số bài học cho bạn biết chi tiết cách thực hiện vẽ bút chì trong Photoshop để làm cho nó thực tế nhất có thể.

  Hiệu ứng vẽ bút chì

  Đây có lẽ là phương pháp tốt nhất mà tôi từng tìm thấy trên Internet. Sử dụng video hướng dẫn này, đạt được hiệu ứng vẽ bút chì bạn có thể thực hiện trong vòng 5 – 10 phút.

  Vẽ bằng bút chì màu

  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách biến bất kỳ ảnh nào thành bút sáp màu sử dụng Adobe Photoshop. Đối với người mới bắt đầu, sẽ mất một chút công sức để hoàn thành bài học này trong chương trình này.

  Vẽ bằng bút chì từ ảnh màu

  Vẽ bút chì

  Các bậc thầy của chúng tôi cũng quyết định theo kịp các xu hướng thời trang trong thế giới của Adobe Photoshop. vì thế vẽ bằng bút chì trong Photoshop cùng với bạn trên các trang của trang web của chúng tôi.

  Có một số cách để làm vẽ bút chì trong Photoshop… Chương trình này thậm chí còn có các bộ lọc đặc biệt để tạo hiệu ứng tương tự. Tuy nhiên, trong bài học này, bạn sẽ học cách tạo một bản phác thảo bằng bút chì mà không cần dùng đến chúng.

  Bạn không cần phải có khả năng cầm bút chì trong tay hoặc là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ bút chì trong Photoshop với những vật liệu sống giả giống thật nhất.

  Một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ảnh sang bản vẽ bút chì (phác thảo) trong Photoshop… Trong hướng dẫn bằng video này, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện được.

  Để chuyển đổi bất kỳ hình ảnh để vẽThực thi bút chì đơn giản, có rất nhiều plugin và chương trình. Tuy nhiên, ý kiến u200bu200bcủa tác giả bài học này là không rõ ràng: “Chúng tôi chưa tạo ra một nút như vậy để thực hiện một bản vẽ bút chì trong Photoshop với một cú nhấp chuột.”

  Vẽ bút chì trong Photoshop

  Nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp và nhiếp ảnh gia đám cưới sử dụng hiệu ứng của việc vẽ bằng bút chì đơn giản từ một bức ảnh trong Photoshop để thêm nét duyên dáng và nghệ thuật cho bức ảnh của bạn. Có rất nhiều phương pháp để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo bằng bút chì đơn giản.

  Chân dung bút chì trong Photoshop

  Trong bài học này, sử dụng một ví dụ cụ thể, nó sẽ chỉ ra cách trong một thời gian ngắn để tạo ra một bức chân dung của một người bạn thích bằng Adobe Photoshop để nó trông giống như một bức vẽ bằng bút chì trên giấy. Trong bài học Cách vẽ bút chì từ ảnh trong Photoshop, một phương pháp khác để tạo ra những tác phẩm như vậy được trình bày.

  Bước 1 .

  Đầu tiên, chúng tôi chọn bức chân dung mà chúng tôi sẽ vẽ. Một bức ảnh của một người phải đáp ứng các yêu cầu nhất định. Để bức chân dung chi tiết và thực tế hơn, độ phân giải của ảnh (pixel-dot per inch) phải đủ cao, vì chúng ta sẽ cần vẽ các chi tiết nhỏ. Chúng tôi đã chọn một bức ảnh của Brad Peet nổi tiếng:

  Độ phân giải của bức ảnh này là 72 pixel / inch, với kích thước 45 x 69 cm, để xem các thông số của bức ảnh, bạn cần mở nó bằng Photoshop, trong mục menu chọn Hình ảnhKích cỡ hình… Trong cửa sổ mở ra, các thông số sẽ được chỉ ra.

  Bước 2.

  Vì kết quả là chúng ta muốn xem một bức vẽ bằng bút chì, nó không phải là màu quan trọng đối với chúng ta, mà là tông màu (chỗ tối và chỗ sáng). Chúng tôi chuyển ảnh sang đen trắng thông qua Hình ảnh – Chế độ – Thang độ xám.

  Bước tiếp theo là thêm độ tương phản cho bức ảnh. Trong mục menu Hình ảnh – Hiệu chỉnh – Độ sáng / Độ tương phản… Hãy tùy ý điều chỉnh tông màu của bức ảnh, để màu đen bão hòa hơn và các điểm sáng trắng hơn. Nhấn OK, cuối cùng chúng tôi nhận được:

  Bước 3.

  Tạo một lớp mới (Ctrl + Shift + N) phía trên lớp hiện có. Làm cho lớp đầu tiên trong suốt, trong cửa sổ Lớp đặt độ trong suốt thành 70%. Chọn công cụ Brush, tiêu chuẩn với một cạnh mờ, đặt màu thành màu đen với độ trong suốt 30-40%, kích thước 3-4 pixel, sao cho đường kẻ đủ mỏng như bút chì. Và bắt đầu theo dõi đường viền của diễn viên trong một lớp trống mới.

  Để xem kết quả công việc của chúng ta, giữa lớp có ảnh gốc và bản vẽ của chúng ta, hãy tạo một lớp mới (Ctrl + Shift + N) và tô nó bằng màu trắng. Trong quá trình làm việc, nó sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng nếu thỉnh thoảng bật nó lên và vô hiệu hóa layer khỏi ảnh, chúng ta sẽ thấy những gì mình đã làm được và những gì cần phải cải thiện thêm.

  Chúng tôi tạo một lớp khác (Ctrl + Shift + N) và tiếp tục theo dõi bức ảnh trong đó. Nguyên tắc hoạt động giống như trong một bản vẽ thông thường – từ tổng quát đến cụ thể. Đừng vội vàng ngay lập tức vào các chi tiết nhỏ – lông mi và như vậy. Cần phác thảo những hình dạng cơ bản nơi đầu tóc, đường nét của mũi, vị trí của mắt và môi, cằm và cổ.

  Tạo lớp tiếp theo (Ctrl + Shift + N). Chúng tôi sẽ bắt đầu ấp ủ trong đó. Khi phân tích bức ảnh, chúng tôi xác định những nơi tối nhất, trong trường hợp này là áo khoác, cổ, tóc, bóng trên mặt. Chúng tôi bắt đầu áp dụng chúng với các đường đứt nét đều giao nhau, tạo hiệu ứng đổ bóng bằng bút chì.

  Bạn nên tạo từng khối lớn trên một lớp mới để sau này dễ dàng chỉnh sửa và loại bỏ các nét không cần thiết.

  Trong bộ lễ phục. 6, chúng tôi tô bóng toàn bộ áo khoác và phần tối nhất của cổ, cũng hiển thị các chi tiết nhỏ hơn – bóng và nếp gấp của cổ áo, các nếp gấp. Vì đây là một bản phác thảo – đã theo dõi, phác thảo các mặt phẳng của cổ.

  Tiếp theo, chúng ta chuyển sang tạo bóng cho khuôn mặt. Thông thường, do đặc điểm giải phẫu của một người, đậm nhất là gò má, bóng dưới lông mày, mũi. Môi trên luôn đậm hơn môi dưới vì không có ánh sáng chiếu vào. Chúng tôi vẽ mắt – đồng tử, mí mắt. Chúng tôi hiển thị mái tóc với các nét hỗn loạn, phác thảo đôi tai. Để làm rõ hơn, bạn có thể giảm độ trong suốt của ảnh xuống 80-90%. Đừng quên kiểm tra kết quả là gì. Sau khi đổ bóng và phác thảo phần chính, bạn có thể thấy rằng chiếc áo khoác trông giống như một đốm màu lớn. Chúng tôi cắt phần dưới cùng của hình ảnh để cải thiện bố cục với khung công cụ.

  Và cũng loại bỏ các lớp phụ trợ: lớp đầu tiên – với bức ảnh (chúng ta sẽ không cần nó nữa), lớp thứ ba và thứ tư với các đường nét của khuôn mặt, chúng chỉ phục vụ chúng ta như một sự hỗ trợ. Để xóa một lớp, hãy nhấp vào nó bằng chuột – nút phải – Xóa lớp.

  Loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết, bước tiếp theo chúng ta kết hợp tất cả các * nét * của chúng ta thành một lớp, ẩn nền, chọn trong thanh menu Lớp – Hợp nhất có thể nhìn thấy.

  Kết quả là, chúng ta sẽ có hai lớp, một nền trắng, lớp thứ hai vẽ trên nền trong suốt.

  Bước 4.

  Để làm cho bản vẽ thực tế hơn, chúng tôi sẽ làm cho nó trở thành nền giấy, để làm được điều này chúng tôi cần một kết cấu giấy. Trong trường hợp này, hai hình ảnh bổ sung đã được sử dụng. Một cho màu sắc, một cho kết cấu của tờ giấy vụn cho bản vẽ của chúng tôi.

  Chúng tôi mở những bức ảnh này trong chương trình và kéo chúng lần lượt vào các lớp riêng biệt để lớp có hình ảnh luôn ở trên cùng, và lớp tiếp theo là nền với kết cấu của giấy nhàu và chỉ sau đó là màu. Trong các thuộc tính của lớp kết cấu, hãy đặt thay vì đặt như thông thường – Phép nhân và điều chỉnh độ trong suốt. Do đó, bức chân dung của chúng tôi xuất hiện trên một tấm vải hơi nhàu nát, điều này làm cho nó thậm chí còn thực hơn.

  Chọn lớp dọc, chuyển đến thanh menu Hình ảnh – Hiệu chỉnh – Độ sáng / Độ tương phản và làm cho bản vẽ sáng hơn một chút. Hợp nhất tất cả các lớp – Ctrl + E. Chân dung của chúng tôi đã sẵn sàng. Tất cả những gì còn lại là in và đóng khung chúng tại nhà.

  Để bắt đầu, chúng tôi sẽ xem xét một số dịch vụ phổ biến mà bạn có thể nhanh chóng tạo hiệu ứng vẽ trên ảnh mà không cần cài đặt thêm phần mềm trên máy tính của mình.

  Dịch vụ Photo Phunia

  Trên trang web này, người dùng có thể tận dụng hiệu ứng tự động, với sự trợ giúp của một bức tranh bình thường được chuyển đổi thành một bản vẽ. Bạn cũng có thể chọn kết cấu nền của tệp nguồn: màu, trắng hoặc “đặc biệt”.

  Để bắt đầu, hãy chọn tệp trên PC của bạn. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút Duyệt trên trang web.

  Sau đó, xác định bảng màu của hình ảnh (đen trắng hoặc màu).

  Nhấp vào hình dạng của kết cấu bạn muốn xuất và nhấp vào nút “Tạo” để bắt đầu quá trình chuyển đổi tệp.

  Trong một vài giây, một liên kết trực tiếp sẽ được tạo để tải hình ảnh từ trang web.

  Dịch vụ Croper

  Trang web phổ biến tiếp theo để tạo bản vẽ từ một bức tranh thông thường là Croper. Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng bổ sung cho ảnh của mình.

  Với nó, bạn có thể tạo ra một hình ảnh độc đáo mà không làm giảm chất lượng.

  Một trong những tính năng phổ biến nhất của trang web này là tính năng vẽ bằng bút chì.

  Sự biến đổi của tệp xảy ra bằng cách tạo ra các tông màu tối hơn của hình ảnh, sau đó các nét vẽ dần dần được chồng lên các lớp của bức tranh, lần lượt tạo nên một bản phác thảo từ bức tranh.

  Giao diện trình soạn thảo rất đơn giản. Tải tệp lên trang web bằng cách nhấp vào nút thích hợp.

  Hình ảnh sẽ mở trong một cửa sổ trang web mới. Sau đó, tìm các tab menu chính – chúng nằm ở đầu trang web. Lần lượt bấm vào “Thao tác” – “Hiệu ứng” – “Bút chì”.

  Ở đầu trang, chọn cài đặt độ dài nét vẽ và độ dốc.

  Sau đó nhấn nút Áp dụng để bắt đầu quá trình chuyển đổi hình ảnh.

  Nó sẽ mất ít hơn một phút. Nếu cần, bạn có thể điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh cuối cùng.

  Kết quả công việc của Croper được thể hiện trong hình bên dưới.

  Tạo ảnh trong Adobe Photoshop

  Với sự trợ giúp của Photoshop, bạn cũng có thể tạo một bản vẽ bằng bút chì từ một bức tranh thông thường.

  Sử dụng các chức năng tích hợp của chương trình, bạn có thể hiển thị tốt hơn tất cả các nét và hình ảnh thu được sẽ trông tự nhiên.

  Hiệu ứng của bức tranh sẽ rất rõ ràng nếu bạn in nó trên máy in. Để có thêm hiệu ứng, bạn có thể sử dụng giấy trắng hoặc giấy thủ công.

  Chúng tôi sẽ sử dụng một bức ảnh được quét thông thường; Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng ảnh nhỏ khi làm việc trong Photoshop, vì sau khi áp dụng hiệu ứng “bức tranh”, một số điểm ảnh có thể bị mờ, điều này sẽ làm giảm chất lượng của ảnh nhỏ thu được.

  Đầu tiên, chúng ta cần sao chép hình ảnh gốc.

  Để thực hiện việc này, hãy mở ảnh trong chương trình, đợi thanh công cụ tải và nhấn nút F7. Sau đó nhấp vào tổ hợp các nút Ctrl – J. Bằng cách này, bạn sẽ tạo một lớp trùng lặp.

  Để thực hiện, bạn bấm vào mục Hình ảnh (menu chính của chương trình). Nhấp vào “Chỉnh sửa” – “Đảo ngược”. Ngoài ra, để áp dụng khử bão hòa cho một lớp, chỉ cần nhấn phím Ctrl và phím I đồng thời.

  Kết quả của việc khử bão hòa, chúng tôi nhận được âm bản của hình ảnh, chứ không phải phiên bản đen trắng của nó. Tất cả các vùng sáng của ảnh sẽ trở nên tối và các vùng tối sẽ trở nên nhạt.

  Trong bảng điều khiển Lớp, âm bản thu được sẽ được hiển thị dưới dạng bản sao thứ hai của lớp gốc. Tiếp theo, hãy thay đổi chế độ hiển thị của lớp. Nhấp vào lớp 2 và trong dòng “Chế độ”, mở danh sách thả xuống. Nhấp vào Color Dodge.

  Sau khi thay đổi chế độ, canvas dự án sẽ chuyển sang màu trắng hoàn toàn hoặc một phần. Trên thanh menu chính, nhấp vào “Bộ lọc” – “Làm mờ”.

  Chọn “Gaussian Blur” từ danh sách được cung cấp. Trong cửa sổ mở ra, điều chỉnh thanh trượt để tạo mức độ mờ.

  Giá trị của chỉ số này càng cao, bức tranh càng sáng, thu được đường viền của bức vẽ.

  Quan trọng! Đừng lạm dụng nó với bộ lọc làm mờ, nếu không ảnh có thể trở nên quá nhạt và mất hiệu ứng bút chì. Giá trị tối ưu cho độ mờ là 12,5 – 13 pixel.

  Phương pháp đổi màu này cho phép bạn đạt được độ rõ nét tối đa của các nét của bức tranh, các điểm ảnh không bị mất đi, độ phân giải hình ảnh được giữ nguyên. Như bạn có thể thấy, bức tranh có đường nét của bút chì, nhưng không trở nên quá nhạt.

  Chọn lớp trên cùng (lớp 1). Cần thay đổi chế độ hiển thị thành “Multiply”. Điều này làm tối từng dòng của bản phác thảo, làm cho bản phác thảo tự nhiên hơn.

  Các đường không được quá tối. Nếu điều này xảy ra, hãy điều chỉnh Opacity thành 50%. Điều cần thiết là màu của bút chì “đơn giản” được giữ nguyên.

  Đây có thể là phần cuối của công việc. Kết quả là, chúng tôi nhận được một bản phác thảo đen trắng của bức ảnh gốc. Nếu bạn muốn thêm một số màu vào bản phác thảo, hãy tạo một bản sao của lớp nền bằng cách nhấn Ctrl – J.

  Bây giờ chúng ta chỉ cần thay đổi các thông số màu hiển thị của lớp nhân bản. Chọn chế độ “Màu” và trong dòng Độ trong suốt đặt giá trị là 65%, như trong hình trên.

  Kết quả cuối cùng của việc chuyển đổi một bức tranh thành một bản phác thảo sẽ như thế này:

  Bạn sẽ mất không quá 10 phút để tạo bản vẽ từ một bức ảnh thông thường trong Photoshop, ngay cả khi bạn không phải là người dùng chuyên sâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Về Thực Hành Quan Sát Và Vẽ Ảnh Của Một Vật Tạo Bởi Gương Phẳng
 • Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Chì Đen)
 • Tiết 2, Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Bút Chì Đen)
 • Làm Thế Nào Để Viết Chữ Thư Pháp
 • Hướng Dẫn 8 Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đẹp Nhất
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100