Đề Xuất 11/2022 # Giới Thiệu Trung Tâm Luyện Thi Đại Học / 2023 # Top 11 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Giới Thiệu Trung Tâm Luyện Thi Đại Học / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Trung Tâm Luyện Thi Đại Học / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CHUYÊN LUYỆN VÀO ĐẠI HỌC Y DƯỢC, CẢNH SÁT, BÁCH KHAO…TỪ 27-30 ĐIỂM

 ĐẢM BẢO ĐẬU ĐẠI HỌC

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công trong cuộc sống, tuy nhiên nó là hành trang cần và đủ để tiến xa hơn trên con đường học vấn. Ngoài sự nỗ lực học tập, các em học sinh cần được trau dồi hơn về kiến thức và kỹ năng giải quyết bài tập để có thể tự tin thi đỗ đại học.

     Trung tâm luyện thi đại học Y DƯỢC TP HCM được xem là địa chỉ thân quen và chất lượng trong những năm qua, nơi đã thắp sáng ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ tại TP HCM cũng như HS ở các tỉnh. Theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam – Bộ GD&ĐT, hàng năm trung tâm Y DƯỢC TP HCM có 100% đậu đại học, trong đó trên 85% HS đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học danh tiếng.   

  Trung tâm luyện thi đại học Y DƯỢC chúng tôi giảng dạy theo đúng nội dung, phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Bám sát chương trình giáo khoa phổ thông và giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi cho các em.Học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học của Bộ GD- ĐT. Với sự định hướng của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường đại học & THPT uy tín  tại TP HCM chuyên luyện thi đại học, các em sẽ được tháo gỡ những vướng mắc và đạt hiệu quả cao nhất. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu, giúphọc sinh rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài các môn trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác. Trình bày các môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ đúng nội dung thang điểm (tránh trường hợp trình bày lan man không cần thiết hay thiếu ý) để làm bài một cách hiệu quả nhất.          

   Ngoài ra, trung tâm thường xuyên kiểm tra định kỳ (06 tuần/lần) nhằm theo dõi sự chuyên cần, kiểm tra tình hình học tập của học sinh. Đặc biệt, trung tâm tổ chức các kỳ thi thử Đại Học 3 lần/tuần để các em làm quen, tự tin bước vào kỳ thi đại học chính thức đồng thời tổ chức các lớp chuyên đề hàng tháng vào sáng Chủ Nhật nhằm nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.

  Bên cạnh những thế mạnh đó, trung tâm có một hệ thống phòng học khang trang, tiện nghi và sĩ số lớp học ít. HS nhằm giúp các em đạt hiệu quả cao trong học tập. Ngoài ra, HS ở xa có thể đăng ký nội trú với môi trường yên tỉnh, an ninh tốt và đặc biệt là giáo viên quản nhiệm tận tâm, theo sát động viên các em trong học tập đồng thời sau mỗi bài học, giáo viên quản nhiệm sẽ phát tài liệu bài tập tự rèn đề thi thử cho học sinh và thường xuyên gửi  kết quả học tập và  liên lạc với quý phụ huynh. 

Với niềm tin và tâm huyết của những người làm giáo dục, tin rằng trung tâm LTĐH  Y DƯỢC sẽ  là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường đại học đang chờ đón các bạn phía trước.

 * Nhận hồ sơ tuyển sinh, phát giấy báo dự thi, giấy báo điểm tại Trung Tâm. Xác nhận giấy tờ hiện học để học sinh bổ túc hồ sơ tại địa phương. Hổ trợ xin việc cho học viên vừa học vừa làm, giảm học phí cho học viên thuộc đối tượng khó khăn.

TRUNG TÂM LUYỆN THI  ĐẠI HỌC Y DƯỢC

   Khai Giảng Khóa LuyệnThi Đại Học 2022.

  Tổng Khai giảng:

_Đợt 01:   05-30/09/2021.  

                     Đủ Tất Cả Các Môn:

  TOÁN – LÝ – HÓA – SINH – VĂN – SỬ – ĐỊA – ANH VĂN.

                  Bồi Dưỡng Văn Hóa Lớp 10 – 11 – 12

*Ghi danh:

* Cơ sở 1: 91 Nguyễn Chí Thanh, P. 09, Q. 05 (ghi danh tại phòng C22).

 *Cơ sở 2 : 60 QL 1A, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, chúng tôi (Góc vòng xoay ngã tư An Sương)

ĐT: (028)37194559 – 0903.322385.

Giới Thiệu Về Các Chương Trình Học Tiếng Trung Tại Trung Tâm Tiếng Trung, Các Chương Trình Hsk / 2023

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết và thực tế hiện nay, khi các công ty nước ngoài tuyển dụng yêu cầu có chứng chỉ quốc tế tiếng trung HSK, HSKK các trường đại học tại nước ngoài yêu cầu chứng chỉ HSK, HSKK từ cấp 3 đến 6…Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên đã kịp thời thay đổi dạy theo bộ giáo trình chuẩn HSK từ 1 – 6 thay cho bộ giáo trình đã lỗi thời giáo trình hán ngữ 6 quyển. Bộ giáo trình CHUẨN HSK từ 1 đến 6 có nhiều ưu điểm và hấp dẫn học viên hơn nhiều so với giáo trình cũ, đặc biệt đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay: cho người vừa học và có thể ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Trung quốc tế HSK, HSKK một cách dễ dàng hơn.

Chương trình học tiếng Trung được giảng dạy tại trung tâm tiếng trung uy tín Hoàng Liên dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản đến các chương trình nâng cao. Từ chưa biết gì tiếng trung đến có thể giao tiếp thành thạo, sử dụng được tiếng trung trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, giao tiếp trong công việc, phiên dịch tiếng trung, hay để ôn thi và lấy chứng chỉ tiếng trung quốc tế HSK, HSKK từ 1 đến 6.

Chương trình học gồm 6 khóa học cơ bản:

* Khóa học tiếng trung HSK 1 – Giáo trình chuẩn HSK 1

* Khóa học tiếng trung HSK 2 – Giáo trình chuẩn HSK 2

* Khóa học tiếng trung HSK 3 – Giáo trình chuẩn HSK 3

* Khóa học tiếng trung HSK 4 – Giáo trình chuẩn HSK 4

* Khóa học tiếng trung HSK 5 – Giáo trình chuẩn HSK 5

* Khóa học tiếng trung HSK 6 – Giáo trình chuẩn HSK 6

Sau các khóa học, trung tâm có kết hợp các khóa luyện thi HSK 2, 3, 4, 5, 6 phục vụ cho các bạn thi lấy chứng chỉ phục vụ cho công việc và học tập.

Chúng ta cùng tìm hiểu từng khóa học tại trung tâm!

*Đối tượng học: dành cho các bạn bắt đầu học tiếng trung, chưa biết gì tiếng trung.

*Giáo trình: Chuẩn HSK 1 và HSK 2

Mô tả: Củng cố kiến thức chương trình HSK 3 , hoàn thiện hệ thống ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán kết hợp mở rộng vốn từ giúp người học thực hành hội thoại giao tiếp sinh động, phong phú.

Mô tả: củng cố kiến thức chương trình HSK 5, nâng cao hệ thống ngữ pháp trong tiếng Hán, hoàn thiện cách dùng từ và kết cấu câu. Học viên có thể dùng tiếng Hán giao tiếp trong đời sống, bước đầu hiểu và cảm nhận được cách viết văn của người Trung Quốc.

Mô tả: củng cố kiến thức chương trình HSK6, mở rộng ý nghĩa từ vựng và các kết cấu câu phức tạp. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tham gia các khoá học nâng cao khác.

Thời gian học: 20 buổi/ khóa

Giáo viên: Người Trung Quốc

+ Học qua ứng dụng Zoom, các trình độ HSK 4, HSK 5, HSK 6

+ Chương trình tiếng Trung giao tiếp theo giáo Trình 301 câu đàm thoại.

+ Rất thích hợp với các bạn muốn học tiếng Trung cấp tốc để đi làm.

+ Thành thạo giao tiếp cơ bản trong vòng 3 tháng học online

Chủ khoản: Phạm Hoàng Thọ

Số tài khoản : 21510001249883

Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy .

Khóa học online giáo trình 301: 40 bài trị giá 500.000 đ

– Bước 3: Sau đấy trung tâm sẽ gửi cho các bạn tên đăng nhập và mật khẩu vào số điện thoại, căn cứ vào đó các bạn truy cập vào đường link sau để học : http://elearning.tiengtrunghoanglien.com.vn/

1. Dạy cả 3 mặt : hình, âm và nghĩa. Phân tích các nét trong chữ Hán và thứ tự các nét, các bộ phận trong chữ.

2. Kết chữ: Ghép các chữ đã học thành các kết hợp có thể là từ, có thể là ngữ theo quan hệ xuôi và quan hệ ngược. Đây là cách vận dụng tích cực những chữ đã học để xây dựng các kết hợp cao hơn.

1. Phải đảm bảo tính giáo dục cao, thông qua dạy chữ để dạy người.

2. Phải có tính khoa học và tính thực tiễn làm cho học sinh nhớ nhanh, nhớ nhiều, nhớ lâu và nhớ chính xác kiến thức đã học.

3. Hướng dẫn học sinh cách ghi chép bài rõ ràng dễ hiểu.

4. Phải tin tưởng và tôn trọng học sinh, nhưng phải yêu cầu cao.

5. Cuối buổi học, hướng dẫn cho học sinh phần bài tập cách làm để học sinh về nhà tự làm, hôm sau lên lớp chữa cho nhanh.

6. Giúp học sinh chuẩn bị qua phần từ mới và bài đọc.

7. Giáo viên nhắc lại lịch học cho học sinh.

Rất mong các bạn có nhu cầu học tiếng trung có thể tham gia chương trình học tiếng trung cơ bản, học tiếng trung giao tiếp từ đầu tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên – trung tâm tiếng trung uy tín và lâu năm nhất tại Hà Nội.

Một số bài học trên Youtube:

PhầnGiáo trình Chuẩn HSK 1:

Luyện Thi Đại Học Khối A / 2023

Khối A là một trong những khối thi đầu vào đại học có nhiều ngành nhất và nhiều cơ hội nhất cho học sinh. Vì vậy hãy tập trung học và ôn luyện 3 môn Toán, Lý, Hóa càng sớm càng tốt . Hãy liên hệ ngay với TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC để được hỗ trợ tìm ngay một gia sư giỏi chuyên luyện thi đại học khối A .

( Luyện thi đại học khối A )

 

Đối với đa số các bạn học sinh, ba môn  Toán, Vật lí, Hóa học thật đáng sợ vì sự khô khan, khó học. Vì vậy phải có một phương pháp học thật khoa học dễ hiểu cho học sinh, trước tiên cần tuân thủ chiến lược làm bài “dễ trước, khó sau” với môn Toán, quyết phần tự chọn môn Vật lý ngay từ khâu ôn tập và nắm chắc lý thuyết môn Hóa học. Làm càng nhiều dạng bài tập càng tốt, để từ đó có thể ghi nhớ công thức một cách tự nhiên, hiểu bản chất. Từ đó, khi gặp những dạng bài như thế, sẽ dễ làm nhanh mà chính xác. Trong 3 môn thi ĐH, trong thời gian ôn thi, mỗi ngày chỉ nên học một môn nhất định, tập trung học lý thuyết sau đó làm bài tập và tập giải các dạng đề thi của các năm trước. Không nên học tập trung 2 hoặc 3 môn trong một ngày, như thế kiến thức của mình sẽ dễ bị phân tán Học môn nào cũng vậy, muốn học tốt thì các bạn phải chăm chỉ, tập trung nghe thầy cô giảng bài trên lớp, về nhà làm nhiều bài tập thực hành ở các dạng bài khác nhau. Các bạn cần ôn thi theo nhiều dạng đề khác nhau, làm bài trắc nghiệm, nhưng vẫn phải giải chi tiết, cụ thể để hiểu được bản chất. Rất nhiều thủ khoa đại học khối A chỉ có chung một bí quyết học tập, đó là: học đến đâu ôn thi đến đấy. Như vậy, ôn thi bây giờ không còn sớm nữa đâu. Hiện tại học sinh có xu hướng luyện thi tại các lò luyện thi ,hàng ngày phải chịu cảnh chen chúc trong một căn phòng chật hẹp với hàng trăm người và đặc biệt chi phí không hề rẻ tí nào .Vậy tại sao bạn không chọn cho con mình một gia sư giỏi có thể đến tận nhà luyện thi đại học khối A cho con, không gian học ảnh hưởng đến chất lượng học rất nhiều .Nếu trẻ cảm thấy thoải mái sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn. Hãy liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC để được giới thiệu một gia sư dạy kèm tốt nhất phù hợp với yêu cầu của con bạn .Chúng tôi có một đội ngũ gia sư sư phạm là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , bên cạnh đó cũng có một đội ngũ gia sư sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ.  

Trung Tâm Gia Sư TÂM ĐỨC cung cấp gia sư chuyên:

 

Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

 

 

 

 

Các Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tại Hà Nội Và Tphcm Uy Tín / 2023

Tìm kiếm cho mình 1 trung tâm luyện thi IELTS ở và Hà Nội và TPHCM với học phí hợp lý không phải là 1 điều dễ dàng vì không nhiều trung tâm anh ngữ tập trung vào luyện thi IELTS

Như các bạn đã biết thì IELTS là kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh muốn du học, định cư hay làm việc tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hình thức thi thi: Academic hoặc General Training. Bài thi IELTS là một bài thi khó vì đòi hỏi bạn rất nhiều yếu tố để bạn có thể đạt được điểm số như mong muốn. Có thể kể ra một vài yếu tố như: Đòi hỏi phải toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiểu rõ IELTS là gì, cách thức đề thi, cấu trúc đề thi.

1. Elingo IELTS

Elingo là trung tâm đào tạo, luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu IELTS. Elingo IELTS áp dụng phương pháp học đảo ngược (Flipped learning) với lộ trình học chuyên sâu 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing và Speaking giúp cho các học viên đạt được mục tiêu IELTS kỳ vọng theo cách hiệu quả nhất. Elingo IELTS là lựa chọn uy tín cho các bạn muốn bắt đầu học IELTS từ kiến thức căn bản hoặc muốn nâng cao kỹ năng để cải thiện điểm thi IELTS.

Học phí trung bình: 9,970,000 đồng/khoá/16 tuần

Học phí lớp tự học có giáo viên hướng dẫn: 80,000 đồng/giờ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Số 2 ngõ 255 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (cách trường Kinh tế Quốc dân khoảng 500m)

Điện thoại: 024 3558 9222

Hotline 24/7: 0912 281 666

Website: https://elingo.edu.vn

2. VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký luyện thi IELST tại TPHCM. VSU cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ quốc tế IELST với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Có điều học phí luyện thi ở đây khá cao nhưng bù lại bạn được học tại trung tâm chất lượng, cơ sở vật chất tốt.

IELTS 4.5, 5.0: 7.600.000đ/ khóa/13 tuần/ 78 giờ

IELTS 5.5, 6.0: 8.200.000đ/ khóa/13 tuần/ 78 giờ

IELTS 6.5, 7.0+: 9.200.000đ/ khóa/14 tuần/ 84 giờ

Địa chỉ học

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể học tại VUS tại hệ thống của VUS theo địa chỉ sau:

Trụ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Quận 1: 72 Bis Võ Thị Sáu

Quận 1: 78 Võ Thị Sáu

Quận 4: 243-245 Khánh Hội

Quận 5: 135 An Dương Vương

Quận 6: 61-63 Bà Hom

Quận 7: 25 Nguyễn Khắc Viện

Quận 9: 706A Xa Lộ Hà Nội

Quận 10: 444 Nguyễn Chí Thanh

Quận 12: 187 Trường Chinh

Quận Phú Nhuận: 422 Phan Xích Long

Quận Tân Bình: 201/36A Út Tịch

Quận Tân Bình: 105 Cộng Hòa

Quận Tân Phú: 45B Hòa Bình

Quận Gò Vấp: 679 Nguyễn Kiệm

Quận Gò Vấp: 03 Nguyễn Oanh

3. British Council:

Khóa luyện IELTS: 9,850,000 VNĐ

Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate: 9,250,000 VNĐ

Địa chỉ học

CS1: 25 Lê Duẩn, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh

CS2: Trường PTTH Lê Quý Đôn, 110 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 1299

Website: britishcouncil.vn

Giá học phí tham khảo

Địa chỉ học

Bạn có thể đăng ký học IELTS tại rất nhiều trung tâm của ILA trên toàn thành phố.

Quận 1: Nguyễn Cư Trinh. Điện thoại:(08) 3838 6788

Quận 2:Tầng 2, tòa nhà Vista, Xa lộ Hà Nội. Điện thoại: (08) 6287 0768

Quận 3:146 Nguyễn Đình Chiểu. Điện thoại: (08) 3521 8788

Quận 5: 126 Hồng Bàng. Điện thoại:(08) 2222 0201

Quận 6: 1039 Hồng Bàng. Điện thoại: (08) 3877 9100

Quận 7: 17-19 Phạm Văn Nghi. Điện thoại:(08) 5417 1766

Quận 8: C6/27 Phạm Hùng. Điện thoại: (08) 3758 0066

Quận Tân Bình: 364 Cộng Hòa. Điện thoại:(08) 3810 8955

Quận Phú Nhuận: 456 Phan Xích Long. Điện thoại:(08) 3990 3470

Quận Bình Thạnh:91 Nguyễn Hữu Cảnh. Điện thoại:(08) 6258 6220

Quận Gò Vấp:757 – 759 – 761 Phan Văn Trị. Điện thoại: (08) 3985 0368

Quận Thủ Đức: 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ.Điện thoại: (08) 3722 0009

Quận Tân Phú: 174 Hòa Bình. Điện thoại: (08) 3973 1188

4. ACET:

IELTS Express 4- 4.5: 6,875,000 đ/ khóa/25 giờ

IELTS Plus 5.0-5.5: 9,250,000 đ/ khóa/50 giờ

IELTS Plus 6.0-6.5: 18,250,000 đ/ khóa/100 giờ

IELTS Plus 6.5-7.0: 18,250,000 đ/ khóa/100 giờ

Địa chỉ học

CS1: 226 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình. Điện thoại: 08 3991 2999

CS2:187 Võ Thị Sáu, Quận 3. Điện thoại: 08 3932 6202

CS3: 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3. Điện thoại: 08 3933 0102

5. Cô Yến/Thầy Hòa:

Trung tâm luyện thi Cô Yến/Thầy Hòa là trung tâm được thành lập chuyên để luyện thi IELTS cho các bạn có nhu cầu. Chính vì vậy đây là một trong những địa chỉ úy tín luyện thi IELTS tại thành phố. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại trung tâm Cô Yến/Thầy Hòa có rất nhiều học viên đều rất hài lòng về chất lượng giảng dạy. Học phí cũng phù hợp cho nhiều bạn có thể đăng ký học.

Học phí : 3.000.000/ 1 tháng/ tuần 3 buổi.

Địa chỉ

CS1: 280/3/5 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận,

CS1: 224/6 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình.

Website: chuyenluyenielts.com

6. Trung tâm anh ngữ G.A.P

IELTS DEVELOPER 4.5 – 5.5: 54 giờ/5.400.00O VNĐ

IELTS QUALIFIER 5.5 – 6.5: 100 giờ/10.000.00O VNĐ

IELTS ACHIEVER 6.5 – 7.5: 100 giờ/10.000.00O VNĐ

Liên hệ Trung tâm anh ngữ G.A.P

Địa chỉ: 42 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0123.842.7427.

Hotline: 01238427427

7. Trung tâm IEG

Pre – IELTS 1: 7 tuần/40 giờ/ 4,200,000 VND

Pre – IELTS 2: 7 tuần/40 giờ/4,700,000 VND

IELTS Foundation 1: 7 tuần/ 40 giờ/ 5,700,000 VND

IELTS Foundation 2 : 7 tuần/ 40 giờ/ 5,700,000 VND

IELTS Focus 1: 7 tuần/ 42 giờ/ 6,100,000 VND

IELTS Focus 2: 7 tuần/ 42 giờ/ 6,100,000 VND

IELTS Advance: 4 tuần/ 24 giờ/ 4,300,000 VND

Địa chỉ trung tâm IEG

503 Sư Vạn Hạnh (nối dài),Phường 12, Quận 10,Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 83 862 0088

Website: ieg.edu.vn

8. Luyện thi IELTS tại ILA:

ILA cũng là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại chúng tôi Với nhiều ưu thế sau:

Đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao.

Phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật.

Chương trình luyện thi biên soạn rất công phu

Cơ sở hiện đại bậc nhất tphcm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Trung Tâm Luyện Thi Đại Học / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!