Đề Xuất 2/2023 # Dragon Ball Super: Trạng Thái Super Saiyan Blue Evolution Mạnh Cỡ Nào, Liệu Nó Có Giúp Vegeta Vượt Qua Được Songoku? # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Dragon Ball Super: Trạng Thái Super Saiyan Blue Evolution Mạnh Cỡ Nào, Liệu Nó Có Giúp Vegeta Vượt Qua Được Songoku? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dragon Ball Super: Trạng Thái Super Saiyan Blue Evolution Mạnh Cỡ Nào, Liệu Nó Có Giúp Vegeta Vượt Qua Được Songoku? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong series Dragon Ball Super, chúng ta thấy rằng tuy Goku luôn đi trước Vegeta một bước khi thăng hạng các cấp độ sức mạnh Super Saiyan nhưng nếu mọi người để ý kỹ thì hoàng tử Saiyan mới là người đầu tiên đạt được Super Saiyan Blue Evolved- một sự phát triển tiếp theo của hình thức Super Saiyan Blue.

Trong xuyên suốt giải đấu quyền lực thì quá trình biến đổi thật sự của Super Saiyan Blue đã được Vegeta đẩy được lên giới hạn tuyệt đối trong những khoảng khắc cuối cùng. Sự khác biệt ở trạng thái này rõ nét nằm ở tóc, mắt và hào quang đậm màu hơn hẳn so với Super Saiyan Blue. Các hạt ánh sáng của hào quang trở nên dữ dội hơn, đậm nét hơn và có dạng ngôi sao 4 cánh, đồng thời cái màu vàng nhàn nhạt của Super Saiyan Blue đã biến mất hoàn toàn.

Cấp độ này cho phép Vegeta có một sức mạnh khủng khiếp. Có nhiều ý kiến cho rằng ở trạng thái này Vegeta mạnh hơn so vơi Goku ở trạng thái tương đương. Thế nhưng sức mạnh thật sự của trạng thái này như thế nào thì vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Câu Hỏi Của Người Hâm Mộ Đến Megumi Ishitani : Super Saiyan Blue Evolution của Vegeta có phải thuộc về riêng Anime Dragon Ball Super hay không ? Liệu đó có phải là thứ để vượt qua Thần Hủy Diệt Beerus mà Vegeta đang hướng đến khác với cách của Goku hay không ?

Megumi Ishitani : Trạng thái biến hình này của Vegeta thuộc về phiên bản Anime, giống như bạn đã nói thì đây chính là thành quả tập luyện mà Vegeta có được theo một cách khác so với Songoku. Về sức mạnh, tôi nghĩ rằng nó ngang hàng với Super Saiyan Blue kết hợp Kaioken của khỉ con.

Vậy đấy hóa ra trạng thái Super Saiyan Blue Evolution của Vegeta đã được xác nhận là mạnh ngang bằng với Super Saiyan Blue kết hợp Kaioken của Songoku. Điều này cho thấy đây là một sức mạnh vô cùng đáng nể.

Và nếu mọi người còn nhớ những tình tiết cuối cùng của tập 131 anime Dragon Ball Super tại thời điểm Vegeta và Son Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue đang chiến đấu với nhau. Vegeta đã yêu cầu Son Goku chuyển đổi sang Bản Năng Vô Cực nhưng anh Khỉ đã trả lời rằng anh không thể, anh vô tình có được hình thái này có lẽ vì anh đã bị dồn đến bước đường cùng nên thúc ép bản thân phải nỗ lực vượt qua chính mình trong Giải đấu quyền lực.

Như vậy có nghĩa là thời điểm này Vegeta đã tự mình cố gắng để vượt qua giới hạn và đạt được Super Saiyan Blue Evolution nhờ nhớ lại những lại dạy của Whis, còn 3 lần Goku đạt được Ultra Instinct đều chỉ là vô tình mà thôi. Vậy điều này có chứng tỏ được rằng Vegeta đã chiến thắng Goku ở khoảng khắc này hay không?

Xếp Hạng Tất Cả 17 Cấp Độ Super Saiyan Từ Mạnh Nhất Đến Yếu Nhất Trong Dragon Ball (P.1)

Khi đọc bộ truyện tranh Dragon Ball có ai lại không bị ấn tượng khi chứng kiến những nhân vật chính mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng cấp độ. Mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan của chúng ta đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn.

Tuy nhiên, bạn có nhớ hết đã có bao nhiêu cấp độ Super Saiyan xuất hiện trong tất cả các thương hiệu Dragon Ball không?

1. Ultra Instinct Perfect

Ultra Instinct Perfect là hình thức mới nhất và mạnh mẽ nhất mà người Saiyan đã từng và đạt được và cuối Giải đấu quyền lực Goku đã có thể nắm vững được nó.

Ở trạng thái này, cơ thể Goku chuyển sang 1 hình thái mới với tóc và mắt có màu xám bạc, sức mạnh của anh được đẩy lên cao nhất khi đã hòn toàn phá bỏ giới hạn của bản thân. Tuy nhiên, nếu sử dụng Ultra Instinct quá lâu thì cơ thể người sử dụng sẽ phải chịu 1 sức ép cực kì lớn.

Ngay cả Thần hủy diệt cũng không dễ dàng để nhuần nhuẫn kỹ thuật này.

2. Ultra Instinct

Goku đã 3 lần đạt được Bản năng vô cực trong giải đấu sức mạnh khi đấu với Jiren của vũ trụ 11 và Kefla của vũ trụ 6. Mặc dù đã vượt qua chính mình nhưng Ultra Instinct vẫn chưa đủ mạnh để giúp Goku đánh bại chiến binh Công Lý mạnh nhất – Jiren.

Ở trạng thái này, tóc Goku có màu đen, cơ thể có 1 luồng ánh sáng bạc bao quanh và anh có thể phòng thủ cực tốt nhưng khả năng tấn công thì lại hơi kém.

3. Super Saiyan White

Về mặt lý thuyết, Zamasu là người duy nhất có thể đạt được sự chuyển đổi sang Super Saiyan White.Trong hình dạng của cấp độ này, Zamasu trông không thay đổi nhiều vì tóc của hắn là màu trắng, tóc ở dạng này cũng trắng, chỉ có trình độ của hắn được nâng lên rất nhiều.

Ý tưởng cho trạng thái này dựa trên một bản vẽ của fan từ cuối những năm 90 về những gì mà họ tin rằng đó sẽ là hình ảnh của Goku khi chuyển sang Super Saiyan 5.

4. Super Saiyan Rose

Khi một Thiên sứ chuyển sang hình dạng của Super Saiyan với cấp độ Siêu Saiyan Blue thì họ sẽ đạt tới sức mạnh Super Saiyan Rose. Nguyên nhân do người dùng là 1 vị thần có thể sử dụng Ki của thần nên mái tóc màu xanh lam đã bị chuyển sang màu hồng.

Trường hợp của Zamasu là một ví dụ. Lần đầu tiên khi giao đấu với Goku, Zamasu đã nếm mùi thất bại nên về sau hắn đã dùng rồng thần siêu cấp hoán đổi thân xác với Goku, trở thành Goku Black để lấy cắp sức mạnh của anh từ 1 khoảng thời gian khác rồi đi đến tương lai để thực hiện âm mưu hủy diệt nhân loại.

5. Super Saiyan Blue

Điều gì sẽ xảy ra khi một siêu Saiyan Thiên Chúa biến thành một siêu Saiyan? Rõ ràng, bạn sẽ có được Super Saiyan God Super Saiyan. Và vì cái tên này quá dài nên người sáng tạo đã giản lược cái tên bằng cách gọi nó là Super Saiyan Blue. Ở trạng thái này, người dùng sẽ có tóc và lông màu màu xanh lam, quầng sáng bao quanh họ cũng có màu xanh lam luôn.

Goku và Vegeta đều đạt được hình thức này và nhờ nó họ đã có thê chiến thắng Frieza ở dạng sức mạnh mới của hắn là Golden Frieza.

6. Super Saiyan God

Thần của người Saiyan lần đầu tiên được nhắc đến trong giấc mơ của thần hủy diệt Beerus và khi thức dậy,ông đã đi khắp vũ trụ 7 để tìm ra người đó nhưng không ai biết chút thông tin nào về người này cả.

Cuối cùng, dưới sự trợ giúp của Rồng thần, Goku đã có thể đạt tới sức mạnh Thần của người Saiyan thông qua 1 nghi thức với 5 người Saiyan có trái tim thuần khiết khác. Khi ở trạng thái này, tóc, mắt và lông mày của Goku đều có màu đỏ.

Mặc dù không thể đánh bại Beerus nhưng Goku đã có 1 trận chiến gay cấn với Thần hủy diệt khi ở dạng Super Saiyan God.

7. Super Saiyan Rage

Trong hình thức này, Trunks tương lai đã có thể giao đấu 1 hồi với Goku Black khi hắn ở trạng thái Super Saiyan Rose. Giống như kỹ thuật Genkidama của Goku, Trunks có thể thu thập năng lượng từ những người còn lại trong dòng thời gian của mình để đánh bại Future Zamasu. Trunk future đã cắt hắn bằng một nửa thanh kiếm bị gãy của mình.

Super Saiyan Rage còn được gọi là Super Saiyan Anger và chỉ được sử dụng bởi Trunks trong cuộc chiến chống lại Zamasu.

8. Super Saiyan 4

Super Saiyan 4 từng là cấp độ Siêu Saiyan mạnh nhất (mạnh gấp 10 lần Super Saiyan 3) trong 1 thời gian rất dài trước khi có sự xuất hiện của Dragon Ball Super. Để đạt được cấp độ này, 1 Saiyan cần kiểm soát được tinh thần khi ở dạng Great Ape. Tuy nhiên, trạng thái này không được thiết kế bởi Akira Toriyama.

Trong hình thức này, tóc của chiến binh Saiyan trở lại với màu đen ban đầu và mọc dài ra và xuất hiện nhiều cụm lông màu đỏ khắp cơ thể ngoại trừ phần ngực.

Goku và Vegeta đều đạt được Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GTvà hình dạng hợp thể của họ Gogeta cũng có thể đạt được sự chuyển đổi này.

Theo Screenrant.com

Dragon Ball Super Chương 60: Vegeta Hoàn Thành Khóa Huấn Luyện, Trở Về Trái Đấy “Cứu Nguy” Cho Goku

Chương mới nhất Dragon Ball Super Chap 60 đã vừa được phát hành bởi Nhà xuất bản Shueisha, trên ứng dụng đọc truyện bản quyền Manga Plus. Đúng như tựa đề chap này “Tính toán sai lầm của Merus”, Goku hoàn toàn chật vật khi đối đầu với ác nhân Moro.

Chương 60 bắt đầu với việc Goku phát huy hết sức mạnh của mình. Thiên sứ Merus bắt đầu lo lắng rằng đây là một động thái sai lầm của Goku, khi anh liên tục tung đòn trong hình thái Ultra Instinct-Sign. Vì như vậy sẽ khiến Goku không thể duy trì sức mạnh được lâu. Nhưng Whis lại nghĩ khác. Sau một vài trang chiến đấu căng thẳng nhanh chóng, cho thấy Moro hoàn toàn không bị sức mạnh của Goku áp đảo. Sức mạnh của Moro vượt quá dự đoán của Merus. Whis tin tưởng Son Goku – người Saiyan có thể vượt quá giới hạn của họ bằng cách là những tình huống cận kề cái chết.

Khi Goku đang đối đầu với Moro. Vegeta cuối cùng đã hoàn thành khóa đào tạo của mình. Vegeta tiết lộ rằng đã thành thạo kỹ thuật bí mật còn vượt trội hơn nhiều so với dịch chuyển tức thời. Vegeta yêu cầu Pybara đưa anh đến Trái đất nhưng Pybara không thể thực hiện. Người Yardrats bị cấm sử dụng Dịch chuyển tức thời để rời khỏi hành tinh của họ. Đặc biệt Pybara không thể cảm nhận được “Tinh thần” của Goku, vì Goku đang trong hình thái của thần khi dùng Ultra Instinct-Sign.

Sau đó, Vegeta yêu cầu Pybara “đào tạo cấp tốc” kỹ thuật Dịch chuyển tức thời ngay để anh có thể đến Trái đất. Vegeta cố gắng rất nhiều nhưng nó không hoạt động tốt. Trong lúc đó tại Trái Đất, Android 17 & 18 lao tới hỗ trợ Goku chiến đấu với Moro khi Goku đã thấm mệt. Ngay khi lúc Goku hoàn toàn không còn duy trì được trạng thái Ultra Instinct Sign, Vegeta nhân cơ hội dò Ki của Goku và đến được Trái Đất.

Vegeta đã làm mọi người Yardart kinh ngạc, khi chỉ mới học kỹ thuật Dịch chuyển tức thời trong thời gian ngắn. Mặc dù kỹ năng ấy là một kỹ thuật cơ bản của người Yardrat. Vegeta đã khẳng định không hề muốn “bắt chước” Goku và sẽ không sử dụng kỹ năng này một lần nào nữa.

Xuyên Việt Từ Dragon Ball Bắt Đầu

Theo lý thuyết ‘Son Goku’ thế nào cùng hắn không có nửa xu quan hệ, có thể trước mặt vị này Son Goku khí thế mặc dù không tệ, có thể dáng dấp thật sự là quá hàn sầm nhân .

Tuy nói Son Goku đối với trong Tây Du ký mặt cái vị kia Tề Thiên Đại Thánh cũng không sùng bái, nhưng làm từ nhỏ cho đến lớn hồi ức vẫn có một chút như vậy ôm ấp tình cảm ở, có thể hiện tại đột nhiên chứng kiến như thế một con khôi hài ‘Tề Thiên Đại Thánh’, không phải, hắn hiện tại đã thu hồi Chân Kinh, là Đấu Chiến Thắng Phật , mặc dù là ‘Dị Giới’ bản, nhưng thật là có câu phác thảo sao không biết có nên nói hay không.

Hơn nữa còn là thuần phục cái gì đó chó má Đế Thích Thiên, thật là nhổ nước bọt không thể a.

“ồ ~ hảo tiểu tử! Dám như thế đối với ta đây lão Tôn nói chuyện, ngươi vẫn là thứ nhất đâu!” Lão Hầu Tử trợn mắt trừng trừng, khí tức đáng sợ chấn được mặt đất đều cũng có chút rung động: “Son Goku tên này nhưng là ta đây lão Tôn sư phó tự mình cho ta đây lão Tôn lấy, ta đây lão Tôn xứng cùng không xứng, ngươi muốn thử xem sao?”

“Son Goku. . . Vị kia Hầu Gia gia. . . Dĩ nhiên cũng gọi là Son Goku? ! Lẽ nào hắn chính là. . . ! !” Aisa vẻ mặt biểu tình khiếp sợ.

“Thoạt nhìn là !” Rias sắc mặt ngưng trọng: “Xem ra hắn chính là Đệ nhất Son Goku , Tây Du ký bên trong cái vị kia, hiện tại đã thu được Chân Kinh, bị phong Đấu Chiến Thắng Phật ! ! !”

“Thiên lạp! !” Kirio Mikage khiếp sợ hàm răng run lên: “Hắn chính là vị kia. . . Trong Tây Du ký nổi danh. . . Tề. . . Tề Thiên Đại Thánh? ! Thật. . . Thật tồn tại sao? ! !”

Giugno Viya mặt lộ vẻ lo lắng: “Chính chủ xuất hiện, hơn nữa Gôku Đại Nhân dĩ nhiên tại khiêu khích, sẽ không đánh đứng lên đi? !”

“Đã muốn đánh nhau được rồi!” Lolth Vay mắt nhìn giữa sân nói.

“Ta nghĩ chúng ta vẫn là lui lại một ít tương đối khá!” Grayfia trần thuật nói.

Không có ai nhiều nói nhảm, thống nhất lui lại, kéo dài khoảng cách. . .

Trong Tây Du ký Son Goku, bên ngoài trình độ cường hãn mọi người đều biết, chỉ sợ là Ma Vương đối mặt, cũng phải nhận kinh sợ, đây chính là ở lúc còn trẻ, đem toàn bộ Thiên cung đều quậy đến long trời lỡ đất tồn tại!

Cho nên Rias các nàng cũng không muốn đi hỗ trợ, bởi vì như vậy chỉ có thể giúp không được gì, đến lúc đó còn phải dựa vào Son Goku tới cứu, kéo cái chân cùa hắn.

Cho nên, tương chiến tràng tặng cho Son Goku là lựa chọn tốt nhất.

“Ta còn thực sự muốn thử xem đâu “”!” Son Goku mắt nhìn trước mặt vị này khôi hài lão Hầu Tử, tuy là không phải Chính Bản, nhưng cũng là trong Tây Du ký mặt Son Goku, cho nên Son Goku sở hội hắn cũng có.

“Hi hắc hắc hắc ~~~~ hiện tại người thanh niên thật đúng là cuồng vọng a! Cũng dám nghi vấn ta đây lão Tôn tên!” Đấu Chiến Thắng Phật nhe răng trợn mắt, khí thế bức người: “Cũng tốt! Để ta đây lão Tôn tới thay trường bối của ngươi giáo huấn ngươi một chút! Để ngươi biết, ta đây lão Tôn đến tột cùng cùng tên này xứng cùng không xứng!”

“Đưa dài a !, cây gậy!”

Lão Hầu Tử nhẹ giọng mở miệng, trên tay gậy gộc liền bằng tốc độ kinh người đưa dài, quả thực so với chớp mắt còn nhanh, liền là xuất hiện tại Son Goku trước mặt.

“Đông ~! ” một tiếng!

Gậy gộc đụng vào Son Goku duỗi xuất thủ chưởng bên trên, phát ra một tiếng vang lặng lẽ, chấn được người ở tại tràng hai lỗ tai ầm vang.

Cảm thụ được bàn tay truyền tới lực đạo, Son Goku xem lên trước mặt lão Hầu Tử, tán dương: “Tuy là dáng dấp không lớn , nhưng quả thực không hổ là Tây Du ký bên trong Son Goku, một kích này uy lực ngược lại cũng không tệ. “

“Hì hì hì hì ~~~ ngươi cũng không tệ nha!” Lão Hầu Tử nhìn Son Goku phát ra liên tiếp tiếng cười: “Dĩ nhiên có thể dễ dàng tiếp được ta đây lão Tôn một gậy, còn không chút sứt mẻ, thảo nào giọng điệu như vậy điên! Bất quá ta đây lão Tôn kế tiếp có thể phải đánh thật !”

“Y nha! ! ~~ ăn ta đây lão Tôn một gậy! ! !”

Lão Hầu Tử đột nhiên thả người thật cao càng bắt đầu, cả người kim quang quấn quanh, hai tay nắm chặt trong tay Như Ý Bổng, phát sinh một tiếng lũ bất ngờ một dạng hống khiếu, hướng về Son Goku chỗ địa lực bổ xuống!

Phía trước một kích thăm dò đã để hắn thấy được Son Goku cường hãn, cho nên vị này Đệ nhất Son Goku hiện tại cũng không có nương tay chút nào.

Một gậy gắng sức chém xuống uy năng đúng là chấn được đại khí đều vì thế mà chấn động!

Nhưng mà Son Goku vẫn như cũ một tay đưa ra. . .

Một màn này, thấy Tào Tháo bọn họ đều là đồng tử co rút nhanh: “Dĩ nhiên tay không đi đón? ! !”

Thình thịch ~! ! ! ! ! !

Một tiếng kinh thiên động địa ầm vang vang vọng, thoáng như một viên vẫn thạch khổng lồ rơi xuống đất, mang theo khủng bố tiếng gầm hướng về tứ diện khuếch tán, một cái chớp mắt, thân cây nổ tung, cũng là chấn được Tào Tháo đám người hai lỗ tai mất thông, bịt tai thống khổ kêu rên!

Nhưng quỷ dị là, cũng không có đáng sợ phá hư dư ba hướng về bốn phía khuếch tán, thậm chí ngay cả cùng Son Goku đứng yên mặt đất đều là không có bất kỳ dị dạng.

“Dĩ nhiên — tay không tiếp nhận! ! !” Đệ nhất Son Goku nhìn Son Goku vẻ mặt chấn động, dám cứng như thế hám hắn Toàn Lực Nhất Kích , ở cái này cái trên thế giới thật đúng là không có vài cái, huống vẫn là như thế ung dung tùy ý, thậm chí ngay cả cùng va chạm lực đạo đều là bị hoàn toàn tan mất!

“Tuy nói không phải chính chủ, nhưng cũng là Tây Du ký bên trong Son Goku, một kích này, đủ để có dời non lấp biển oai , không sai. ” Son Goku chỉ muốn chỉ là cái chủ gắng sức chém xuống Như Ý Bổng, nhìn Đệ nhất Son Goku cười nhạt một tiếng.

Chú ý tới một màn này Đệ nhất Son Goku đồng tử chợt co rút nhanh, hoảng sợ thất thanh: “v dĩ nhiên là — chỉ là tiếp được ? ! ! ! Điều đó không có khả năng! ! ! !”

“Thiên! ! !”

Rias mấy người cũng đều là bị sợ ngây người!

Một ngón tay, tiếp được Đệ nhất Son Goku Toàn Lực Nhất Kích, đây quả thực dường như như mộng ảo bất khả tư nghị a!

“Dĩ nhiên. . . Cường đại đến. . . Loại trình độ này! ! ! !” Tào Tháo một nhóm người, đều là trợn tròn hai mắt, ngây ngốc nhìn.

“Xem ra, ngươi cũng liền điểm ấy trình độ, cũng không có gì hay thử dò xét. ” Son Goku đoạt được Như Ý Bổng, vung lên gian, xé rách không gian, bịch một tiếng ầm vang, Đệ nhất Son Goku với hét thảm một tiếng bên trong, bị đánh bay biến mất ở chân trời. . .

“Đừng quên dương vật của ngươi. “

Son Goku theo tay run một cái, trong tay Như Ý Bổng trong nháy mắt cũng là phá không đi xa. . .

Mọi người đều ngây ngốc nhìn (sao dạ ) một màn trước mắt, trong truyền thuyết Đấu Chiến Thắng Phật, dĩ nhiên cũng làm như vậy bị một gậy cho đánh bay , hơn nữa còn là dương vật của mình. . .

“Không phải. . . Không hổ là. . . Ta Gôku a! Coi như đối thủ cường thịnh trở lại. . . Cũng là một cái sự tình!” Rias ngốc lăng biểu tình, lại là không gì sánh được tự hào lẩm bẩm.

“Hắn. . . Hắn còn không có. . . Theo ta đàm phán đâu. . .” Cửu Vĩ Hồ Kiyuo nhìn Đệ nhất Son Goku biến mất chân trời, ngơ ngác nói.

“Nhanh! Đi mau! ! !”

Tào Tháo tỉnh lại còn đang kinh ngạc đến ngây người bên trong đồng bạn, cái gì hoàng hôn Thánh Thương cũng không lo , thi triển truyền tống ma pháp ảo não trốn thoát. . .

Quá tmd dọa người, trong truyền thuyết Đấu Chiến Thắng Phật dĩ nhiên cũng là bị một gậy đánh bay, người này cường hãn quả thực không có đạo lý a!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dragon Ball Super: Trạng Thái Super Saiyan Blue Evolution Mạnh Cỡ Nào, Liệu Nó Có Giúp Vegeta Vượt Qua Được Songoku? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!