Đề Xuất 5/2023 # Dragon Ball: Dù Là ‘Tri Kỷ’ Nhưng Tại Sao Bulma Lại Chọn Vegeta Chứ Không Phải Là Goku? # Top 12 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 5/2023 # Dragon Ball: Dù Là ‘Tri Kỷ’ Nhưng Tại Sao Bulma Lại Chọn Vegeta Chứ Không Phải Là Goku? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dragon Ball: Dù Là ‘Tri Kỷ’ Nhưng Tại Sao Bulma Lại Chọn Vegeta Chứ Không Phải Là Goku? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ những tập đầu tiên của Dragon Ball thì Goku và Bulma là 2 nhân vật chính được yêu thích nhất. Họ đã trải qua rất nhiều những thăng trầm khác nhau trong cuộc sống, từ khi còn bé tí tẹo cho đến Goku và Bulma đều đã trưởng thành. Cùng nhau trải qua những phút giây hài hước, thú vị cho tới cả những thảm họa ở mức độ vũ trụ tưởng chừng không thể giải quyết nổi.

Những tưởng với đầy ắp kỉ niệm đó, khi 1 nam – 1 nữ gắn với nhau lâu như vậy, họ cũng sẽ nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng cuối cùng Bulma và Goku không trở thành một cặp tình nhân cho được? Sau tất cả, cuối cùng Bulma lại chọn Vegeta chứng không phải là Goku?

Câu trả lời thì hết sứcđơn giản là vì điều này không bao giờ có thể xảy ra được, khi mà theo mạch truyện mà họa sĩ Akira Toriyama đã vẽ ra, cặp đôi này chỉ có thể trở thành chị chị – em em mà thôi.

Nếu bạn còn nhớ ở phần đầu bộ truyện, Bulma đã từng tính trao đổi việc “khoe hàng” để có thể đổi lấy viên ngọc rồng của Goku. Nhưng đáp trả của cậu bé Goku lúc đấy là gì?

Rất bất ngờ nhưng lại đúng tính chất “ngáo ộp” của mình Goku không những từ chối, mà còn cười chế nhạo cô nàng xinh đẹp nhà Capsule. Sau đó Goku còn ngủ lên vị trí nhạy cảm trên người Bulma theo cách không thể kỳ quặc hơn. Đến cả sự tò mò về giới tính còn chẳng có, vậy thì yêu đương cái nỗi gì? Cũng chính vì điều này mà cả 2 trở nên thân thiết và không e dè nhau bất cứ điều gì.

Vào thời điểm khi gặp Bulma, Goku vẫn còn là một cậu nhóc chưa trưởng thành, mà kể cả khi lớn lên thì anh chàng này cùng vẫn khá là ngốc nghếch. Đây có lẽ là tính cách đặc trưng của nhân vật chính này. Thêm vào đó, Bulma đã “xiêu lòng” với Yamcha ngay từ lần gặp gỡ đầu cho đến mãi sau này. Còn về sau đó, thì mọi chuyện đã an bài khi mà Goku lấy Chichi, còn Vegeta đã trở thành chồng Bulma.

Có thể nói, khác với tài năng võ thuật và tăng tiến sức mạnh luôn đi sau của mình với Goku thì trong chuyện tình cảm Vegeta có vẻ như là một anh chàng có khả năng “sát gái” và nắm bắt tâm lý phụ nữ tốt hơn anh chàng “ngờ nghệch” Goku rất nhiều. Cũng chính vì lẽ đó, mà sau thời gian tiếp xúc, Bulma đồng ý lấy Vegeta làm chồng cho dù trước đó cô nàng này rất ghét hoàng tử người Saiyan.

Tuy nhiên, điều này không hẳn là chuyện không tốt. Thực tế với mối quan hệ vô tư thì Bulma và Goku đã, đang và sẽ trở thành những người bạn tốt cho tới cuối cuộc đời. Đây đích thị là một mối quan hệ “Tri kỷ” rất quý trong cuộc sống.

Sầu Thiên Thu

Xuyên Việt Từ Dragon Ball Bắt Đầu

Theo lý thuyết ‘Son Goku’ thế nào cùng hắn không có nửa xu quan hệ, có thể trước mặt vị này Son Goku khí thế mặc dù không tệ, có thể dáng dấp thật sự là quá hàn sầm nhân .

Tuy nói Son Goku đối với trong Tây Du ký mặt cái vị kia Tề Thiên Đại Thánh cũng không sùng bái, nhưng làm từ nhỏ cho đến lớn hồi ức vẫn có một chút như vậy ôm ấp tình cảm ở, có thể hiện tại đột nhiên chứng kiến như thế một con khôi hài ‘Tề Thiên Đại Thánh’, không phải, hắn hiện tại đã thu hồi Chân Kinh, là Đấu Chiến Thắng Phật , mặc dù là ‘Dị Giới’ bản, nhưng thật là có câu phác thảo sao không biết có nên nói hay không.

Hơn nữa còn là thuần phục cái gì đó chó má Đế Thích Thiên, thật là nhổ nước bọt không thể a.

“ồ ~ hảo tiểu tử! Dám như thế đối với ta đây lão Tôn nói chuyện, ngươi vẫn là thứ nhất đâu!” Lão Hầu Tử trợn mắt trừng trừng, khí tức đáng sợ chấn được mặt đất đều cũng có chút rung động: “Son Goku tên này nhưng là ta đây lão Tôn sư phó tự mình cho ta đây lão Tôn lấy, ta đây lão Tôn xứng cùng không xứng, ngươi muốn thử xem sao?”

“Son Goku. . . Vị kia Hầu Gia gia. . . Dĩ nhiên cũng gọi là Son Goku? ! Lẽ nào hắn chính là. . . ! !” Aisa vẻ mặt biểu tình khiếp sợ.

“Thoạt nhìn là !” Rias sắc mặt ngưng trọng: “Xem ra hắn chính là Đệ nhất Son Goku , Tây Du ký bên trong cái vị kia, hiện tại đã thu được Chân Kinh, bị phong Đấu Chiến Thắng Phật ! ! !”

“Thiên lạp! !” Kirio Mikage khiếp sợ hàm răng run lên: “Hắn chính là vị kia. . . Trong Tây Du ký nổi danh. . . Tề. . . Tề Thiên Đại Thánh? ! Thật. . . Thật tồn tại sao? ! !”

Giugno Viya mặt lộ vẻ lo lắng: “Chính chủ xuất hiện, hơn nữa Gôku Đại Nhân dĩ nhiên tại khiêu khích, sẽ không đánh đứng lên đi? !”

“Đã muốn đánh nhau được rồi!” Lolth Vay mắt nhìn giữa sân nói.

“Ta nghĩ chúng ta vẫn là lui lại một ít tương đối khá!” Grayfia trần thuật nói.

Không có ai nhiều nói nhảm, thống nhất lui lại, kéo dài khoảng cách. . .

Trong Tây Du ký Son Goku, bên ngoài trình độ cường hãn mọi người đều biết, chỉ sợ là Ma Vương đối mặt, cũng phải nhận kinh sợ, đây chính là ở lúc còn trẻ, đem toàn bộ Thiên cung đều quậy đến long trời lỡ đất tồn tại!

Cho nên Rias các nàng cũng không muốn đi hỗ trợ, bởi vì như vậy chỉ có thể giúp không được gì, đến lúc đó còn phải dựa vào Son Goku tới cứu, kéo cái chân cùa hắn.

Cho nên, tương chiến tràng tặng cho Son Goku là lựa chọn tốt nhất.

“Ta còn thực sự muốn thử xem đâu “”!” Son Goku mắt nhìn trước mặt vị này khôi hài lão Hầu Tử, tuy là không phải Chính Bản, nhưng cũng là trong Tây Du ký mặt Son Goku, cho nên Son Goku sở hội hắn cũng có.

“Hi hắc hắc hắc ~~~~ hiện tại người thanh niên thật đúng là cuồng vọng a! Cũng dám nghi vấn ta đây lão Tôn tên!” Đấu Chiến Thắng Phật nhe răng trợn mắt, khí thế bức người: “Cũng tốt! Để ta đây lão Tôn tới thay trường bối của ngươi giáo huấn ngươi một chút! Để ngươi biết, ta đây lão Tôn đến tột cùng cùng tên này xứng cùng không xứng!”

“Đưa dài a !, cây gậy!”

Lão Hầu Tử nhẹ giọng mở miệng, trên tay gậy gộc liền bằng tốc độ kinh người đưa dài, quả thực so với chớp mắt còn nhanh, liền là xuất hiện tại Son Goku trước mặt.

“Đông ~! ” một tiếng!

Gậy gộc đụng vào Son Goku duỗi xuất thủ chưởng bên trên, phát ra một tiếng vang lặng lẽ, chấn được người ở tại tràng hai lỗ tai ầm vang.

Cảm thụ được bàn tay truyền tới lực đạo, Son Goku xem lên trước mặt lão Hầu Tử, tán dương: “Tuy là dáng dấp không lớn , nhưng quả thực không hổ là Tây Du ký bên trong Son Goku, một kích này uy lực ngược lại cũng không tệ. “

“Hì hì hì hì ~~~ ngươi cũng không tệ nha!” Lão Hầu Tử nhìn Son Goku phát ra liên tiếp tiếng cười: “Dĩ nhiên có thể dễ dàng tiếp được ta đây lão Tôn một gậy, còn không chút sứt mẻ, thảo nào giọng điệu như vậy điên! Bất quá ta đây lão Tôn kế tiếp có thể phải đánh thật !”

“Y nha! ! ~~ ăn ta đây lão Tôn một gậy! ! !”

Lão Hầu Tử đột nhiên thả người thật cao càng bắt đầu, cả người kim quang quấn quanh, hai tay nắm chặt trong tay Như Ý Bổng, phát sinh một tiếng lũ bất ngờ một dạng hống khiếu, hướng về Son Goku chỗ địa lực bổ xuống!

Phía trước một kích thăm dò đã để hắn thấy được Son Goku cường hãn, cho nên vị này Đệ nhất Son Goku hiện tại cũng không có nương tay chút nào.

Một gậy gắng sức chém xuống uy năng đúng là chấn được đại khí đều vì thế mà chấn động!

Nhưng mà Son Goku vẫn như cũ một tay đưa ra. . .

Một màn này, thấy Tào Tháo bọn họ đều là đồng tử co rút nhanh: “Dĩ nhiên tay không đi đón? ! !”

Thình thịch ~! ! ! ! ! !

Một tiếng kinh thiên động địa ầm vang vang vọng, thoáng như một viên vẫn thạch khổng lồ rơi xuống đất, mang theo khủng bố tiếng gầm hướng về tứ diện khuếch tán, một cái chớp mắt, thân cây nổ tung, cũng là chấn được Tào Tháo đám người hai lỗ tai mất thông, bịt tai thống khổ kêu rên!

Nhưng quỷ dị là, cũng không có đáng sợ phá hư dư ba hướng về bốn phía khuếch tán, thậm chí ngay cả cùng Son Goku đứng yên mặt đất đều là không có bất kỳ dị dạng.

“Dĩ nhiên — tay không tiếp nhận! ! !” Đệ nhất Son Goku nhìn Son Goku vẻ mặt chấn động, dám cứng như thế hám hắn Toàn Lực Nhất Kích , ở cái này cái trên thế giới thật đúng là không có vài cái, huống vẫn là như thế ung dung tùy ý, thậm chí ngay cả cùng va chạm lực đạo đều là bị hoàn toàn tan mất!

“Tuy nói không phải chính chủ, nhưng cũng là Tây Du ký bên trong Son Goku, một kích này, đủ để có dời non lấp biển oai , không sai. ” Son Goku chỉ muốn chỉ là cái chủ gắng sức chém xuống Như Ý Bổng, nhìn Đệ nhất Son Goku cười nhạt một tiếng.

Chú ý tới một màn này Đệ nhất Son Goku đồng tử chợt co rút nhanh, hoảng sợ thất thanh: “v dĩ nhiên là — chỉ là tiếp được ? ! ! ! Điều đó không có khả năng! ! ! !”

“Thiên! ! !”

Rias mấy người cũng đều là bị sợ ngây người!

Một ngón tay, tiếp được Đệ nhất Son Goku Toàn Lực Nhất Kích, đây quả thực dường như như mộng ảo bất khả tư nghị a!

“Dĩ nhiên. . . Cường đại đến. . . Loại trình độ này! ! ! !” Tào Tháo một nhóm người, đều là trợn tròn hai mắt, ngây ngốc nhìn.

“Xem ra, ngươi cũng liền điểm ấy trình độ, cũng không có gì hay thử dò xét. ” Son Goku đoạt được Như Ý Bổng, vung lên gian, xé rách không gian, bịch một tiếng ầm vang, Đệ nhất Son Goku với hét thảm một tiếng bên trong, bị đánh bay biến mất ở chân trời. . .

“Đừng quên dương vật của ngươi. “

Son Goku theo tay run một cái, trong tay Như Ý Bổng trong nháy mắt cũng là phá không đi xa. . .

Mọi người đều ngây ngốc nhìn (sao dạ ) một màn trước mắt, trong truyền thuyết Đấu Chiến Thắng Phật, dĩ nhiên cũng làm như vậy bị một gậy cho đánh bay , hơn nữa còn là dương vật của mình. . .

“Không phải. . . Không hổ là. . . Ta Gôku a! Coi như đối thủ cường thịnh trở lại. . . Cũng là một cái sự tình!” Rias ngốc lăng biểu tình, lại là không gì sánh được tự hào lẩm bẩm.

“Hắn. . . Hắn còn không có. . . Theo ta đàm phán đâu. . .” Cửu Vĩ Hồ Kiyuo nhìn Đệ nhất Son Goku biến mất chân trời, ngơ ngác nói.

“Nhanh! Đi mau! ! !”

Tào Tháo tỉnh lại còn đang kinh ngạc đến ngây người bên trong đồng bạn, cái gì hoàng hôn Thánh Thương cũng không lo , thi triển truyền tống ma pháp ảo não trốn thoát. . .

Quá tmd dọa người, trong truyền thuyết Đấu Chiến Thắng Phật dĩ nhiên cũng là bị một gậy đánh bay, người này cường hãn quả thực không có đạo lý a!

Xuyên Việt Từ Dragon Ball Bắt Đầu Chương 26: Itsuka Kotori

Gọi Itsuka Shido ca ca hiển nhiên cũng chỉ có hắn cái kia có song trọng tính nết Nghĩa Muội Itsuka Kotori, cột lên bạch sắc ruy-băng lúc chính là ngây thơ sáng sủa “Muội muội hình thức, thay hắc sắc ruy-băng phía sau tính cách sẽ đột biến, trở thành lời nói ác độc lại lãnh khốc” Tư lệnh hình thức.

Mà hiện tại, Itsuka Kotori trói rõ ràng chính là hắc sắc ruy-băng, nàng bây giờ, chính là lời nói ác độc lại lãnh khốc “Tư lệnh hình thức.

Nhưng thời khắc này nàng đã không có tĩnh táo của trước kia, mà là có vẻ vô cùng kinh hoảng, bởi vì nàng đã từ Sôn Gôku trong công kích nhìn ra, cái kia phất tay một kích đủ để muốn Itsuka Shido mệnh.

Tuy nói nàng đối với mình năng lực rất có tự tin, nhưng đối với Sôn Gôku nàng luôn có một loại mãnh liệt lo lắng cảm giác.

Chẳng qua là khi Itsuka Kotori chạy tới Itsuka Shido bên cạnh lúc, hắn đã tại trên mặt đất cọ sát ra một đạo hơn 1000m Câu 1 khe.

Toàn thân không một hoàn hảo, tứ chi vặn vẹo vô lực rũ xuống, rõ ràng đã gãy xương gãy.

“Ca ca! (Dịch âm chính là Onii-chan, về sau không đang nói rõ.) ” Itsuka Kotori nhìn Itsuka Shido tràn đầy đau lòng, bất quá “Tư lệnh hình thức xuống nàng ngược lại là có vẻ rất là lãnh tĩnh.

Chỉ là một lát sau, nhìn Itsuka Shido cái kia lõm xuống hung thang chỗ, nổi lên một đạo hỏa diễm, tản ra bừng bừng sinh cơ, nhưng mà đối với Itsuka Shido trí mạng kia vết thương tốc độ khôi phục cũng là cực kỳ bé nhỏ, sắc mặt cuối cùng có chút biến hóa: “Làm sao… Có thể như vậy?!!”

Itsuka Shido lúc này còn còn có một hơi thở, toàn bằng cái này một đám hỏa diễm treo, có loại nến tàn trong gió cảm giác, tựa như bất cứ lúc nào cũng sẽ tắt.

Hoảng sợ, hoảng loạn rốt cục ở Itsuka Kotori trên mặt hiện lên.

Bất quá nàng bây giờ coi như cực kỳ lý tính, mạnh mẽ áp 1 quyết tâm bên trong vẻ này thăng đằng nhi bắt đầu sự phẫn nộ cùng với những thứ khác tâm tình tiêu cực.

Nhưng mà coi như như vậy, cũng vô pháp áp chế hoàn toàn nàng ấy gần mất đi ca ca bi thống, hai mắt trở nên càng thêm cuồng loạn, mãnh liệt tình cảm trùng kích tựa như để cho nàng xông phá tất cả ràng buộc, quát chói tai trong tiếng the thé, khí tức kinh khủng từ trong cơ thể nàng bộc phát ra!

“Ngươi cái này muốn làm gì thì làm gia hỏa thực sự là không thể tha thứ, nhất định phải đạt được nghiêm phạt!”

〈 Thần uy (Kamui) linh trang. Ngũ lần (elohigibor) kèm theo ánh sáng lóng lánh nổi lên quần áo nón nảy trên thân nàng, đồng thời lại là một tiếng yêu kiều 1 uống: “〈 Kotori Itsuka 〉!”

Trong sát na, một bả mang theo ngọn lửa cự đại chiến phủ ở mặt đất hiện lên, bị nàng một bả rút ra đắn đo nơi tay, một loại không cách nào khống chế phá hư xung động đánh thẳng vào của nàng đại não, để cho nàng nhìn Sôn Gôku ánh mắt càng thêm huyết hồng.

Đủ để đem không khí cháy sạch nám đen hỏa diễm, chi chít ở trường độ vượt qua xa Itsuka Kotori thân cao nước sơn Hắc Côn bổng lối vào, cuối cùng cấu thành lưỡi dao hình dạng. Khi theo lấy Itsuka Kotori động tác vẽ ra hồng sắc quỹ tích đồng thời, tản mát ra càng thêm tia sáng chói mắt.

Dưới tình thế cấp bách, nàng dĩ nhiên bất chấp hậu quả sử xuất lực lượng của chính mình.

Bầu trời, một mảnh đỏ đậm.

Mặc linh trang Itsuka Kotori, xem ra giống như là người xuyên cùng phục trang phẫn thiếu nữ, nhẹ bỗng ống tay áo trong đó phân nửa hóa thành hỏa diễm Tùy Phong chập chờn, thắt ở cánh tay cùng thắt lưng hỏa diễm dây lưng như Thiên nữ Hagoromo.

Sau đó, đầu của nàng bộ trưởng hai cây băng lãnh cứng rắn sừng, dáng dấp thoạt nhìn giống như cái công chúa, cũng giống cái quỷ.

Ở một tiếng yêu kiều 1 uống bên trong, Itsuka Kotori huy vũ 〈 Kotori Itsuka 〉 trong nháy mắt đó, từ đoạn trước mọc ra từ Hỏa Diễm Đao nhận lay động một cái —Giao diện cho điện thoại

Dragon Ball: Nguồn Gốc Của Beerus Và 7 Nghi Vấn Chưa Biết Về Vị Thần Này

Dù bạn có cố phủ nhận thế nào, sự xuất hiện của Beerus trong movie Dragon Ball Z: Kami to Kami đã khiến cho hệ thống vũ trụ của Dragon Ball thay đổi. Chính sự xuất hiện của ông ta đã khiến cho những người cho rằng “thần của Dragon Ball quá yếu” hồi Buu Saga phải thay đổi, mở ra 1 hệ thống phân cấp thần thánh chi tiết hơn và nhiều điều khác.

1. Beerus bao nhiêu tuổi?

Là 1 vị thần hủy diệt, Beerus thực sự bất tử, đã sống trong hàng thiên niên kỷ, ngủ những giấc ngủ kéo dài hàng thập kỷ, biết tới Majin Buu từ hồi xa xưa.

Vấn đề ở đây chính là, tuổi của Beerus thực sự là bao nhiêu nhỉ?

2. Chính xác thì ông ta đã trở thành Thần Hủy Diệt như thế nào?

Trong Dragon Ball Super, vẫn chưa rõ quá trình và cách thức để 1 Thần Hủy Diệt được sinh ra là thế nào. Whis từng ám chỉ rằng Vegeta có khả năng trở thành Thần Hủy Diệt kế vị, nếu như có bất cứ điều gì xảy ra với Beerus. Tương tự, Thần Hủy Diệt Belmod của vũ trụ 11 dù vẫn sống tốt nhưng Toppo đã được đào tạo để làm người kế vị rồi. Điều này có nghĩa là, các Hakaishin không được sinh ra như các Kaioshin, mà là những sinh vật được huấn luyện kĩ càng để có được khả năng khai thác Năng lượng hủy diệt.

Vậy Beerus đã trở thành Thần Hủy Diệt như thế nào? Có phải ông đã được lựa chọn bởi Thần Hủy Diệt tiền nhiệm? Hay Beerus đã bị ép phải nhận vai trò này trong quá khứ? Liệu Beerus có phải vốn là vị Thần Hủy Diệt đầu tiên từ thuở khởi nguyên, và đó chính là lý do mà ông ta có 1 em trai song sinh – Champa làm Thần Hủy Diệt ở vũ trụ 6?

3. Cuộc sống của Beerus trước khi làm Thần Hủy Diệt có gì đặc biệt?

Như đã nói ở trên, Hakaishin không được sinh ra, mà là được đào tạo mà ra. Điều này có nghĩa là Beerus và Champa có thể đã từng có 1 cuộc sống bình thường trước khi làm thần. Liệu hồi đó Beerus là 1 người thế nào, có mơ ước không, có tình yêu với ai đó không? Hay ông ta hồi đó cũng vẫn ham ăn, ham ngủ như bây giờ?

4. Beerus có thật sự đến từ vũ trụ 7?

Beerus có 1 em trai song sinh là Thần Hủy Diệt trên vũ trụ khác, đúng chứ? Nếu cả 2 anh em nhà này được sinh ra là những sinh vật bình thường, vậy có thể họ từng được sinh ra tại 1 nơi cụ thể, vũ trụ 6, hoặc 7, hoặc 1 vũ trụ nào đó khác.

Việc cả 2 người này trở thành thần ở 2 vũ trụ đối lập, có nghĩa là vị trí Thần Hủy Diệt của 1 vũ trụ không hề bắt buộc cá nhân ấy phải được sinh ra tại vũ trụ đó.

5. Beerus và Dypso có cùng 1 loài không?

Bên cạnh tốc độ tuyệt vời, 1 trong những lý do mà người hâm mộ thích thú với Dypso chính là… ngoại hình, khi hắn thậm chí còn bị so sánh với Beerus. Buồn cười thay, nghi vấn này không được xác nhận, nhưng cũng chẳng hề bị phủ nhận.

Mặc dù Beerus giống mèo, còn Dypso giống thỏ. Giả dụ, lỡ đâu 2 người này vốn thuộc 1 tộc chiến binh có hình dạng giống mấy con thú có màu tím thì sao? Ngay cả tộc Yardrat, Namek, Saiyan,… đều có thể xuất hiện ở vũ trụ khác kia mà?

6. Làm thế nào mà ông ta lại mạnh đến thế?

Mặc dù ông ta phải trải qua 1 quá trình luyện tập lâu dài với Whis, nhưng như chúng ta thấy thì… Beerus thích ngủ nhiều hơn là tập luyện. Vậy làm thế nào mà Beerus lại trở nên mạnh 1 cách kinh khủng như vậy nhỉ? Liệu có khả năng nào giúp Beerus dần dần tăng sức mạnh qua thời gian không? Do ông ta là thần, hay đó là “bẩm sinh”?

7. Có phải Beerus là Thần Hủy Diệt mạnh nhất?

Trong manga của Dragon Ball Super, đã có 1 trận đấu tập thể giữa các Thần Hủy Diệt tại Triển Lãm Zen và Beerus đã có thể né toàn bộ các đòn công kích tập thể của các vị thần khác trong 1 khoảng thời gian, nhờ vào Bản Năng Vô Cực chưa hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, đây vẫn không thể coi là dữ kiện chứng minh Beerus là Thần Hủy Diệt mạnh nhất, mà chỉ đơn giản là Beerus có kỹ thuật di chuyển tốt mà thôi. Vào hồi cuối của trận đấu, chỉ có 3 người bao gồm Beerus, Quitela và Belmod là chưa hề gục ngã, vậy nên chúng ta chưa thể kết luận được việc Beerus có phải kẻ mạnh nhất hay không.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dragon Ball: Dù Là ‘Tri Kỷ’ Nhưng Tại Sao Bulma Lại Chọn Vegeta Chứ Không Phải Là Goku? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!