Đề Xuất 1/2023 # Điều Kiện Du Học Hàn Quốc 2022 # Top 2 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # Điều Kiện Du Học Hàn Quốc Mới Nhất 2022 # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điều Kiện Du Học Hàn Quốc 2022 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều kiện du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị những gì? Và nếu muốn đạt được học bổng du học Hàn Quốc thì bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Nếu bạn có ước mơ và tìm hiểu để đi du học Hàn Quốc, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn cần nắm được về những điều kiện để bạn có thể du học Hàn Quốc thành công trong năm 2021 này.

1. Các chương trình du học Hàn Quốc

Khi đi Du học Hàn Quốc bạn có thể theo học các chương trình sau:

・Du học tiếng Hàn Quốc, visa D4-1: Thời gian học tiếng Hàn thông thường là 01 – 02 năm. ・Du học Đại học, visa D2-2: Tùy chuyên ngành mà thời gian học sẽ kéo dài trong khoảng từ 04 năm – 06 năm. ・Du học Thạc sĩ, visa D2-3: Thời gian học 02 năm. ・Du học Tiến sĩ, visa D2-4: Phụ thuộc vào các công trình nghiên cứu của bạn. Mặt khác cũng sẽ do giáo sư quyết định. ・Du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi của 02 trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc, visa D2-6: Tùy thuộc vào chương trình.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc về độ tuổi và học vấn

2.1 Chương trình du học tiếng Hàn

Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc theo dạng học tiếng thì yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn là vấn đề bạn có thể bỏ qua. Tuy nhiên, du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

– Thời gian trống kể từ thời điểm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm (với trường visa thẳng thì thời gian trống không quá 2-3 năm; với trường thường thì có thể lên tới 3-4 năm)

– Điểm tổng kết trung bình tất cả các cấp học không dưới 6.0 (trường visa thẳng yêu cầu điểm tổng kết từ 7.0 trở lên trong khi trường thường chỉ yêu cầu từ 6.0 trở lên)  

Việc du học tiếng tại Hàn Quốc từ 1-2 năm là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp bạn tăng trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn lên nhanh nhất và đạt trình độ cao nhất (TOPIK 6). Thay vì thời gian từ 2-4 năm học tiếng tại Việt Nam. Đây cũng là bước đệm để các bạn đạt đủ trình độ tiếng và nhập học lên chuyên ngành Đại học hoặc Cao học tại Hàn Quốc.

2.2 Chương trình du học hệ Đại học tại Hàn Quốc

Để nhập học vào chương trình hệ Cử nhân Đại học tại Hàn Quốc; bạn cần đáp ứng các điều kiện du học Hàn Quốc  về độ tuổi và trình độ học vấn như sau:

– Thời gian trống kể từ thời điểm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm;

– Có trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 3 (một số chuyên ngành sẽ yêu cầu TOPIK 4); hoặc IELTS 5.5/TOEFL IBT 80 trở lên nếu học Đại học hệ tiếng Anh;

Bạn cũng cần lưu ý, một số trường đại học ở Hàn Quốc sẽ xét duyệt căn cứ vào điểm của các môn học tương ứng với chuyên ngành học mà bạn đăng ký; hoặc cũng có thể có những yêu cầu khác đối với điểm học bạ cấp 3 của bạn.

2.3 Chương trình du học thạc sĩ (hệ Cao học)

Sau khi tốt nghiệp Đại học, bạn có thể du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Cao học tại các trường Đại học Hàn Quốc. Điều kiện yêu cầu để du học hệ Cao học tại Hàn Quốc sẽ bao gồm:

– Về độ tuổi du học Hàn bậc cao học không có quy định rõ ràng. Nhưng yêu cầu bắt buộc là phải tốt nghiệp Đại học

– Trong trường hợp bạn muốn học khác chuyên ngành, bạn cần phải thể hiện cho vị Giáo sư phỏng vấn bạn về nguyện vọng học tập và khả năng đáp ứng kiến thức khi học lên Cao học.

– Có trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 3 (một số chuyên ngành sẽ yêu cầu TOPIK 4); hoặc IELTS 5.5/TOEFL IBT 80 trở lên nếu học Thạc sĩ hệ tiếng Anh.

2.4 Điều kiện du học hệ Tiến sĩ

Ứng viên phải thuộc một trong các trường ĐH lớn ở các nước đang phát triển ở Châu Á; được Đại học Hàn Quốc chấp nhận là Nghiên cứu sinh; đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có của 01 nghiên cứu sinh; đồng thời phải chưa có bằng Tiến sĩ.

3. Điều kiện du học Hàn Quốc về tài chính

Chứng minh tài chính là điều bắt buộc dù bạn đi du học ở bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào. Lẽ dĩ nhiên, “xứ sở kim chi” cũng không là ngoại lệ.

Đại Sứ Quán và Nhà trường sẽ yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm gửi ở ngân hàng. Tùy vào từng chương trình du học mà thời hạn gửi sổ tiết kiệm và số tiền trong sổ tiết kiệm ở ngân hàng cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

・Với visa du học tiếng: Số tiền trong sổ tiết kiệm là 10.000 USD; Gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng hoặc gửi ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (yêu cầu khác nhau theo từng trường)

・Với visa du học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: Số tiền trong sổ tiết kiệm là 20.000 USD; Gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng hoặc gửi ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (yêu cầu khác nhau theo từng trường).

Chú ý

Ngoài ra, nếu còn đang phụ thuộc gia đình, bạn phải chứng minh được thu nhập của người bảo lãnh là bố mẹ, của gia đình. Các giấy tờ chứng minh bao gồm: giấy xác nhân công việc; giấy xác nhận thu nhập của gia đình (tối thiểu là 30 triệu/ tháng)…

Tuy nhiên, các bạn sẽ không phải yêu cầu chứng minh tài chính nếu thuộc diện du học có học bổng toàn phần. Bạn chỉ cần cung cấp thư mời của giáo sư, hiệu trưởng các trường đại học tại Hàn Quốc; hoặc giấy chứng nhận học bổng khi đủ điều kiện để nhận học bổng du học Hàn Quốc.

4. Điều kiện về sức khỏe và vùng miền

4.1 Điều kiện về sức khỏe

Các học sinh, sinh viên mắc bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp như: lao, lao phổi, cúm gia cầm… hay bất cứ bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác đều không đủ điều kiện du học Hàn Quốc.

4.2 Điều kiện về vùng miền 

Với các bạn có hộ khẩu tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…, việc xin visa đi du học Hàn Quốc sẽ gặp khó khăn hơn. Nhưng nếu các bạn có quyết tâm học tập, nâng cao tri thức thì các trường Đại học tại Hàn Quốc vẫn sẽ tạo điều kiện để bạn đăng ký nhập học. Khi đó yêu cầu về điểm trung bình tốt nghiệp cao, học bạ đẹp và khả năng tài chính tốt sẽ là điểm cộng giúp bạn có cơ hội du học Hàn Quốc và phát triển lâu dài.

5. Điều kiện để vào từng nhóm trường ở Hàn Quốc 

Không còn chỉ là trường visa thẳng và trường visa thường, từ tháng 10/2019, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã chính thức ra thông báo hướng dẫn về thay đổi chế độ visa đối với du học sinh Việt Nam. Theo đó, các trường cao đẳng/đại học Hàn Quốc sẽ được chia thành các nhóm chính:

Nhóm trường

Chi tiết

Quyền hạn

Ví dụ

Điều kiện

Trường top 1

Trường top 1% visa thẳng

Được phép ra thư mời hoặc mã code

ĐH Chung Ang, ĐH Yonsei, ĐH Quốc gia Seoul…

Trường top 2

Trường thường được chứng nhận

Chỉ được phép ra thư mời

ĐH Korea, ĐH Daegu…

Trường top 3

Trường thường không được chứng nhận

Chỉ được phép ra mã code với hệ học tiếng và chỉ được ra thư mời với hệ đại học

ĐH Kwangwoon, ĐH nữ Seoul…

Trường xếp hạng thấp

Những trường bị hạn chế hoặc đang bị thẩm định

Chỉ được ra mã code, tỉ lệ ra visa thấp hoặc không ổn định

ĐH Tongmyong, ĐH Asan…

6. Điều kiện về hồ sơ

Để du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị các loại hồ sơ theo 3 nhóm như sau:

Nhóm hồ sơ về thông tin lý lịch cá nhân

Nhóm hồ sơ học vấn

Nhóm hồ sơ tài chính

Các hồ sơ này phải có tính logic, hợp lý và phù hợp với các điều kiện tuyển sinh của trường Đại học tại Hàn Quốc.

Các giấy tờ, hồ sơ này sẽ được yêu cầu dịch thuật, công chứng bằng tiếng Anh/tiếng Hàn. Một số giấy tờ về chứng minh năng lực học vấn của du học sinh sẽ được yêu cầu chứng thực/hợp pháp hóa lãnh sự bằng cấp tại Bộ Ngoại Giao và Đại sứ quán Hàn Quốc

Ngoại trừ các bạn có học bổng toàn phần của Giáo sư hoặc bổng Chính phủ sẽ không phải nộp các giấy tờ bảo lãnh tài chính.

7. Điều kiện đạt được học bổng đi du học Hàn Quốc

7.1 Các loại học bổng đi du học Hàn Quốc

Học bổng từ trường Đại học Hàn Quốc

Học bổng theo hình thức này sẽ được trao cho các sinh viên với kết quả học tập xuất sắc. Giá trị học bổng có thể thay đổi dựa vào kết quả học tập của từng học kỳ. Ứng cử viên cần liên hệ trực tiếp với trường mà họ muốn nộp đơn.

Học bổng chính phủ Hàn Quốc

Bộ Giáo dục cung cấp một chương trình học bổng cho các sinh viên quốc tế từ những nước mà Hàn Quốc có hiệp ước văn hoá song phương. Các sinh viên nước ngoài nhận học bổng này có nhiệm vụ cố gắng đóng góp tăng cường tình hữu nghị và mối dây liên hệ với Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, giao lưu chính thức với doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Học bổng từ các công ty Hàn Quốc

Là loại học bổng của các công ty Hàn quốc tại Việt Nam đầu tư cho các nhân viên của mình đi học tại Hàn Quốc. Sau đó trở về phục vụ cho công ty. Dạng học bổng này rất ít và phụ thuôc vào công ty rất nhiều.

7.2 Điều kiện đạt được học bổng đi du học Hàn Quốc

– Trình độ từ TOPIK 3  hoặc IELTS 6.0 trở lên – Điểm trung bình học tập GPA từ 7.0 hoặc 8.0 tùy chuyên ngành – Ngoài ra còn một số điều kiện về hoạt động ngoại khóa hay kinh nghiệm tham gia nghiên cứu khoa học… chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết “Điều kiện để đạt được học bổng đi du học Hàn Quốc”

8. Học phí và sinh hoạt phí (đơn vị tính Korean Won/năm)

– Học tiếng 4.000.000 won – 9.000.000 won; – Đại học 3.700.000 won – 10.300.000 won; – Cao học 3.000.000 won – 7.000.000 won; – Tiền ăn 200.000 won/tháng – 400.000 won/tháng; – Chi phí nội trú 175.000 won/tháng – 400.000 won/tháng;

Trên thực tế thì điều kiện sinh hoạt cũng như ăn ở tại Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch cao thấp khác nhau giữa các vùng. Thông thường, với một du học sinh Hàn Quốc sẽ tiêu tốn chi phí trung bình khoảng 400.000 won/ tháng – 600.000 won/ tháng.

9. Làm thêm khi đi du học Hàn Quốc

Cơ hội việc làm cũng là một lý do lớn thu hút các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập. Trong suốt khóa học, trung bình một du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/ tuần với hệ học tiếng và đại học; 30 giờ/tuần với hệ cao học. Thu nhập của mỗi giờ làm việc tối thiểu từ 8.720 won. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình nhờ vào tiền lương làm thêm.

TẶNG NGAY “GÓI ƯU ĐÃI DU HỌC” LÊN ĐẾN 20 TRIỆU CHỈ DÀNH CHO:

► Đăng ký du học Hàn cho kỳ tháng 9/2021 và tháng 12/2021

► Đáp ứng đủ các điều kiện nhập học khác của trường mà bạn chọn.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466 Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Cần Và Đủ

Học bổng là yếu tố giúp thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc. Để làm được điều này, bạn cần nắm rõ điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc để chuẩn bị. Hiện nay có nhiều loại học bổng khác nhau. Có cả học bổng của Chính phủ và học bổng của trường. Sinh viên cần căn cứ vào thông tin du học Hàn Quốc và chỉ tiêu của mỗi trường để chuẩn bị các điều kiện cần và đủ cho việc du học.

Điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc gồm những gì?

Điểm GPA

Khả năng ngoại ngữ

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh khả năng học tập, việc tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa cũng là điểm cộng. Đặc biệt, nhiều trường tại Hàn Quốc rất coi trọng tiêu chí này. Căn cứ vào thành tích ngoại khóa, các trường sẽ đánh giá được khả năng lãnh đạo của học sinh. Đây là yếu tố giúp hồ sơ của bạn đẹp và ấn tượng hơn. Khả năng xin học bổng du học Hàn Quốc của bạn cũng cao hơn. Thế nhưng hãy tham gia hoạt động ngoại khóa một cách khoa học. Chọn những lĩnh vực bản thân yêu thích để tham gia. Không tham gia một cách tràn lan, sẽ không hiệu quả.

Có thành tựu nghiên cứu khoa học

Đây cũng là một trong các yếu tố về điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc. Nếu không có thành tựu, chỉ cần bạn tham gia đóng góp cũng là một điểm cộng.

Sơ yếu lý lịch ấn tượng

Một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng sẽ giúp hồ sơ của bạn thu hút hơn. Mỗi loại học bổng sẽ có hồ sơ khác nhau. Cần tìm người hướng dẫn để việc làm hồ sơ trở nên nhanh chóng và dễ có cơ hội giành học bổng.

Cân nhắc khi lựa chọn người giới thiệu

Người giới thiệu là người có tác động đến bạn trong suốt quá trình du học. Vì thế hãy lựa chọn những người uy tín để có tính thuyết phục cao. Điều quan trọng là nội dung trong thư giới thiệu phải cuốn hút. Không đơn thuần cứ người giới thiệu chức vụ càng cao sẽ càng tốt.

Một số giấy tờ thủ tục đi kèm

Bên cạnh các điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc đã liệt kê, học sinh cần đảm bảo các loại giấy tờ như sau:

Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

Bằng cấp, bảng điểm: dịch thuật và công chứng bằng tiếng Anh

Bảng kế hoạch học tập

Tuyên bố cá nhân

Thư tự giới thiệu

Ngoài ra một số loại học bổng còn yêu cầu thêm cả sổ hộ khẩu, giấy khai sinh… Vì thế cần nắm rõ yêu cầu trước khi nộp hồ sơ.

Thời gian xét duyệt hồ sơ học bổng du học Hàn Quốc

Thông thường vào tháng 3 và tháng 9 trong năm sẽ tiến hành duyệt hồ sơ. Đây là khoảng thời gian nhiều trường Đại học ở Hàn Quốc nhập học. Học sinh có đủ điều kiện xin học bổng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ. Khi bạn đã xác định được ngành học và trường học hãy khoanh vùng những website uy tín. Từ đó, dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích. Tuy nhiên cũng cần tham khảo từ những người có kinh nghiệm trước đó. Vì thế cần tránh để bị mất tiền mà không thấy học bổng đâu. Với mục đích giúp các bạn hiểu rõ về điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc, AVT Educaiton đã cung cấp thông tin cần thiết. Từ đó bạn thuận lợi hơn trong việc làm hồ sơ xin học bổng để sớm “cất cánh” sang xứ sở kim chi.

Học Bổng Toàn Phần Du Học Hàn Quốc 2022, Điều Kiện Có Khó Như Bạn Nghĩ? ” Amec

1.Giới thiệu về học bổng toàn phần Du học Hàn Quốc

Các chương trình nằm trong phạm vi xét học bổng:

Bậc đại học: khóa 4 năm tại các trường được chỉ định (sinh viên chuyển tiếp không được tham gia chương trình này.

Bậc sau đại học: Khóa thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học ở Hàn Quốc.

2. Đối tượng phù hợp với chương trình học bổng toàn phần

Chương trình cung cấp 170 suất học bổng cho bậc đại học và 700 suất cho bậc sau đại học. Trong đó, các ứng viên đòi hỏi phải tham gia một khóa đào tạo tiếng Hàn trong vòng 1 năm (những ứng viên đã có có TOPIK 5 trở lên không cần phải tham gia khóa học này).

3. Yêu cầu để tham gia chương trình

Ứng viên và bố mẹ là công dân cùng một nước (không phải là công dân Hàn Quốc);

Ứng viên có đủ sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần để có thể sinh sống tại nước ngoài trong thời gian dài;

Dưới 25 tuổi đối với bậc đại học ( tính đến ngày 01/03/ năm ứng tuyển) và dưới 40 tuổi với bậc sau đại học ( tính đến 01/09/năm ứng tuyển);

Đã hoặc sẽ hoàn thành các chương trình tiểu học, THCS và THPT trước khi tham gia chương trình (bậc đại học);

Có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ (bậc sau đại học);

GPA 8.0 trở lên (bậc học đã hoàn thành trước đó);

Lưu ý: Sinh viên đã hoàn thành chương trình đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Hàn Quốc không được tham gia chương trình này. Tuy nhiên, sinh viên đã nhận học bổng chính phủ Hàn Quốc trước đó và tiếp tục được Đại sứ quán đề cử có thể tái nộp hồ sơ (1 lần duy nhất).

4. Giá trị học bổng toàn phần Du học Hàn Quốc

5. Đăng ký chương trình

6. Các chương trình hỗ trợ khác

Ngoài cung cấp các chương trình học bổng toàn phần Du học Hàn Quốc, chính phủ còn hỗ trợ chi phí cho sinh viên trao đổi nhằm giúp họ có những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời.

Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều có chính sách hỗ trợ cho những sinh viên quốc tế có thành tích cao:

a. Học bổng loại A (các trường đại học tư thục nằm trong khu vực thủ đô Seoul)

Đại học: ít nhất 30% học phí (nếu đạt GPA xuất sắc

Sau đại học: 80 – 100% học phí (nếu được khoa đề xuất)

Sau đại học khối ngành quan hệ quốc tế: 100% (nếu GPA xuất sắc)

b. Học bổng loại B (các trường tư thục nằm ngoài Seoul)

Đại học: 30 – 70% học phí (dựa vào GPA kỳ trước)

Sau đại học: 100% học phí (nếu được đề xuất bởi giáo sư, viện nghiên cứu), 80% học phí (nếu có kỹ năng ngoại ngữ cao), 50% học phí (nếu có GPA xuất sắc).

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Hoặc liên hệ Hotline:

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Những Điều Kiện Du Học Đức 2022 Mới Nhất Mọi Người Nên Nắm Được

Thứ hai, đối tượng được du học Đức là những người đã học xong và tốt nghiệp một trường cao đẳng nào đấy tại Việt Nam.

Thủ tục để đi du học tại Đức 2019

Ngay lập tức họ tiếng Đức và đạt tới trình độ tương đương của bằng B1 hoặc là đạt Ielts tối thiểu 6.0

Tham gia phỏng vấn APS hoặc là thi Testas

Sau đó sẽ nộp hồ sơ thẩm tra APS

Tiến hành xin Zulassung – đây là giấy nhập học vào nhưng trường đại học bên Đức

Thực hiện chứng minh được tài chính của mình có 8040 Euro

Cuối cùng là xin Visa để đi học, định cư bên Đức trong thời gian mình theo học xong chương trình.

Bắt buộc học dự bị đại học

Khi học Đại học tại Đức, theo thông tin từ cơ quan trao đổi hàn lâm Đức đã công bố: đối với các bạn vừa tiến hành thi xong THPT ở Việt Nam, hoặc đang là sinh viên năm nhất, thời gian học Đại học tại Việt Nam dưới 4 kỳ thì khi qua Đức đều phải tham gia vào chương trình học Dự bị đại học. Theo đó, đối với những bạn nào có ý định sang Đức du học, thì ngay khi học xong 1 kỳ hoặc là 1 năm tại Đại học ở Việt Nam thì nên tận dụng học tiếng, chuẩn bị hồ sơ để thi vào dự bị học đại học tại Đức.

Ngoài ra, lý do mà du học Việt Nam qua học tại Đức phải học dự bị là bởi bằng cấp ở các trường Đại học Việt Nam không được bên Đức công nhận. Vì thế, du học sinh nên tham gia học dự bị để nâng cao về trình độ tiếng, có thể tích lũy được từ về chuyên ngành và phương pháp học tập sẽ có ích rất nhiều cho những năm sau này khi học Đại học.

Lưu ý trước khi có điều kiện du học Đức chính thức

Thứ nhất, vì Bộ Giáo dục Việt Nam có những thay đổi trong quy chế thi tốt nghiệp THPT – xét tuyển Đại học, nên tính đến thời điểm tháng 4/2019 bên phí đại sứ quán Đức chưa đưa ra thông tin chính thức về các thay đổi, trong điều kiện khi đăng ký du học Đức trong năm 2019.

Thứ hai, vì chưa có thông báo về thay đổi trong điều kiện đăng ký du học Đức năm 2019, nên có nhiều bạn cảm thấy hoang mang không biết cần làm gì để tốt nhất ở thời điểm này. Thì theo chúng tôi, các bạn nên tiếp tục hoàn thành những thủ tục trong đăng ký nhập học. Khi thi tốt nghiệp THPT xong, có giấy báo tốt nghiệp THPT tạm thời, giấy báo nhập học thì bạn hãy photo nó ra nhiều bản và lấy công chứng trước khi nộp vào nhà trường. Lý do chúng tôi khuyên các bạn điều này, bởi có một số trường học ở Việt Nam sẽ không tiến hành cấp lại các giấy tờ này điều đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình chuẩn bị giấy tờ đi học, nên các bạn cần thận trọng trước.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điều Kiện Du Học Hàn Quốc 2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!