Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Du Học Đức Ở Tại Hải Phòng # Top 5 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Du Học Đức Ở Tại Hải Phòng # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Du Học Đức Ở Tại Hải Phòng mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty du học Đức ở tại Hải Phòng – Onnuri là địa chỉ uy tín nhất Hải Phòng. Học viên được đào tạo tiếng Đức ngay tại công ty, tỷ lệ đậu visa cao.

Du học tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận một nền giáo dục khác hẳn so với giáo dục sau phổ thông ở Việt Nam.

Ở Hải Phòng có rất nhiều trung tâm tư vấn du học. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các bậc phụ huynh học sinh khi tìm hiểu về chương trình. Làm sao để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín mà gửi gắm niềm tin.

Địa chỉ du học Đức uy tín ở Hải Phòng

Công ty du học Đức ở tại Hải Phòng– ONNURI là đơn vị chuyên về du học Đức ở Hải Phòng. Công ty có trụ sở chính tại số 37/201 Lạch Tray- Ngô Quyền – Hải Phòng. Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong vai trò đào tạo Onnuri đã đóng góp cho Hải Phòng một đội ngũ nhân lực có tay nghề cao.

Tuyển sinh Du học Đức năm 2019 ở Hải Phòng

Chương trình tuyển sinh du học Đức ở Công ty du học nghề Đức ở tại Hải Phòng – Onuri luôn được triển khai.

Nước Đức – nơi được mệnh danh là “Trái tim Châu Âu” có nền giáo dục cao. Nhiều bạn trẻ có mong muốn được khám phá châu Âu thay vì lựa chọn Nhật Bản hay Hàn Quốc. Do vậy nước Đức chính là mục tiêu lựa chọn của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT.

Du học tại Đức bạn hoàn toàn được miễn học phí. Một điều nghe có vẻ vô lý nhưng lại hoàn toàn đúng ngay cả khi bạn là sinh viên quốc tế. Như vậy lựa chọn du học Đức giúp gia đình bạn bớt được một khoản tài chính lớn.

Đức có trên 300 trường Đại học cùng rất nhiều trường dạy nghề. Hệ thống giáo dục của Đức là một hệ thống đào tạo chất lượng cao, hiện đại gắn liền với thực tế.

Nguyên tắc giáo dục của Đức

Khuyến khích tiềm năng của học sinh là Nguyên tắc giáo dục của Đức .

Các trường Đại học ở Đức luôn hướng tới mở rộng quan hệ hợp tác, đổi mới chương trình đào tạo quốc tế nhằm tạo danh tiếng, nâng cao giá trị văn bằng tốt nghiệp. Đức trở thành nơi đào tạo, nghiên cứu mang tầm quốc tế.

Du học tại Đức bạn có cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của bạn. Bất kể ngành học: cơ khí, kỹ thuật, kinh tế, khoa học hay hội họa…. các trường Đại học Đức luôn sẵn sàng tiếp nhận bạn.

Hoàn thành chương trình đào tạo Đại học tại Đức với tấm bằng có giá trị quốc tế. Ngoài ra bạn có thế mạnh về ngoại ngữ, các kiến thức thực tế trong quá trình thực tập. Trong quá trình học bạn được đào tạo bằng tiếng Đức cùng một thứ tiếng khác như Anh, Pháp..v.v.

Đi du học Đức có được làm thêm không?

Đây là câu hỏi được nhiều học sinh đặt ra khi tìm hiểu về chương trình du học Đức.

Đa số các bạn trẻ Việt Nam sang Đức du học đều theo diện tự túc. Vậy nên đa số DHS đều mong muốn kiếm được việc làm ngoài giờ học để có thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Vậy công việc làm thêm ở Đức có dễ dàng đối với sinh viên nước ngoài?

Nước Đức có số lượng dân nhập cư đông thứ 3 thế giới nên những công việc làm thêm bằng chân tay rất khó tìm. Tuy nhiên, với sự nhạy bén, năng động của tuổi trẻ thì việc tìm việc làm thêm cũng không quá khó khăn đối với các du học sinh.

Thu nhập từ làm thêm tại Đức

Riêng du học nghề tại Đức, du học sinh được phép làm thêm không giới hạn và làm ngay tại cơ sở thực tập.

Các công việc làm thêm tại Đức

Các công việc làm thêm cho du học sinh thường là: giúp việc, trông trẻ, làm tại các cửa hàng đồ ăn nhanh, … Nếu trình độ tiếng Đức của bạn tốt thì có thể xin làm việc tại thư viện. Công việc tại thư viện chỉ đơn giản: sắp xếp sách, vệ sinh sách và kệ sách, cho mượn sách, hỗ trợ bạn đọc.

Các chương trình du học Đức tại Công ty Onnuri

 1. Chương trình du học dự bị đại học:

Điều kiện tuyển sinh du học Đức hệ dự bị đại học

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 25.

– Tốt nghiệp THPT, đỗ ít nhất 1 trường đại học chính quy tại Việt Nam và đã học xong 1 học kỳ bậc Đại học ở Việt Nam.

– Tổng điểm 6 môn từ 36 trở lên, không có môn nào dưới 4 đặc biệt các môn Toán – Văn – Anh không có môn nào dưới 6.

– Trình độ tiếng Đức đạt B1 trở lên.

– Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.

– Không có tiền án tiền sự.

Trong quá trình học tập bạn được phép làm thêm tối đa 4 giờ/ ngày để có thêm thu nhập

2. Du học Đức hệ Đại học

Điều kiện du học vào thẳng Đại học

+ Học được ít nhất 4 học kỳ Đại học trở lên sẽ được chuyển thẳng vào một trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.

+ Có trình độ tiếng Đức B1 hoặc tiếng Anh IELTS6.0

3. Du học Đức hệ thạc sỹ

Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ

+ Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam

+ Điểm tốt nghiệp đại học đạt từ  7,5 trở lên.

+ Tiếng Đức đạt chứng chỉ B2 hoặc tiếng Anh IELST 6.5

+ Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức.

Điều kiện du học nghề Đức

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 25.

– Chỉ cần tốt nghiệp THPT.

– Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1.

– Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

– Không có tiền án tiền sự.

Đi du học nghề bạn không mất học phí lại được hưởng lương thực tập hàng tháng từ các cơ sở thực tập. Hơn nữa bạn không bị hạn chế thời gian làm thêm. Thu nhập hàng tháng của bạn đủ để bạn chi trả sinh hoạt phí đồng thời có một khoản tiền tiết kiệm.

Cơ hội nghề nghiệp tại Đức”

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được ở lại Đức lên đến 18 tháng để tìm việc. Đây là một ưu ái của chính phủ Đức dành cho sinh viên quốc tế.

Tóm lại khi lựa chọn du học Đức, bạn được đào tạo với nền giáo dục chất lượng cao hiện đại bậc nhất Châu Âu, được miễn học phí, có cơ hội làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp và được hưởng cuộc sống chất lượng cao.

Các kỳ nhập học tại Đức

Nhiều trường đại học của Đức đề xuất hai kì nhập học mỗi năm, với các khóa học bắt đầu vào mùa đông hoặc mùa hè.

Kỳ nhập học mùa đông: thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau hoặc từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Thời hạn đăng ký vào ngày 15 tháng 7 do vậy hồ sơ của bạn nên được hoàn thiện vào tháng 5.

Công ty tư vấn du học ONNURI Hải Phòng liên kết trực tiếp với các trường Đại học và trường nghề tại các tiểu bang của CHLB Đức. Thủ tục hồ sơ của bạn dễ dàng hơn bởi không phải qua bên thứ 3.

Để có thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI

Add: 37/201 Lạch Tray – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: 0225 3623 675

Hotline/zalo: 0936 798 911 – 0968 204 238

Email: [email protected]

Học Tiếng Đức Tại Hải Phòng

Đức là một điểm đến rất tiềm năng cho cả việc kinh doanh và sinh sống với mức sống khá cao.Sự công bằng và phúc lợi xã hội đóng vài trò trụ cột trong cuộc sống tại Đức. Tình trạng xung đột xã hội và tỷ lệ tội phạm khá thấp trong khi hệ thống pháp lý và chất lượng của các dịch vụ công lại được đánh giá khá cao. Nhân quyền được tôn trọng và đảm bảo. Đức có hệ thống giáo dục tuyệt vời. Các trường phổ thông công lập và 1 số trường đại học ở 1 số bang là hoàn toàn miễn phí. Với hơn 390 trường đại học và cao đẳng, Đức là 1 trong những nước hàng đầu trên thế giới về công tác nghiên cứu. Giáo dục Đức luôn giũ được tính ổn định cao và được đánh giá là một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, vậy ở Quốc gia này giáo dục được thục hiện như thế nào.

Trung tâm tiếng Đức ở Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng khai giảng các khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng với mục tiêu giúp cho học viên học tiếng Đức tại Hải Phòng tiếp cận tiếng Đức cơ bản nhất. Với phương pháp lấy giao tiếp làm trọng tâm, lấy người học làm cội nguồn phát triển các kỹ năng giao tiếp trong thực tiễn . Trong quá trình học có những bài kiểm tra trình độ của học viên và bài kiểm tra cuối khóa học. Nhằm đánh giá năng lực từng học viên khóa học tiếng Đức tại Hải Phòng.

Giáo trình học tiếng đức Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao – Bộ giáo trình này cũ hơn Menschen nhưng chất lượng rất tốt và sách đã ra tới trình độ B2. Bộ giáo trình cũng bao gồm sách luyện phát âm, kỹ năng nghe nói. Sách viết bằng tiếng Đức và đang được viện Goethe sử dụng trong giảng dạy. Viện Goeth là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng chính vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng của cuốn sách học tiếng Đức này. Sách cũng gồm sách giáo khoa, sách bài tập và CD. Studio D đã không còn xa lạ đối với các bạn bắt đầu học tiếng Đức mà là một người bạn hổ trợ đắc lực tạo nền tảng giao tiếp cho các bạn du học sinh đấy.

Giáo trình tiếng Đức ở Hải Phòng

Giao lưu với người bản địa

– Những học viên có nhu cầu học tiếng để du học Đức

– Những học viên có nhu cầu định cư hay làm việc tại Đức

– Những học viên muốn đoàn tụ gia đình hoặc lập gia đình tại Đức

– Những học viên yêu thích tiếng Đức

Khóa học tiếng Đức ở tại Hải Phòng – Đối tượng học: tất cả mọi người có nhu cầu Khi các bạn tốt nghiệp khóa học tiếng Đức sơ cấp A1 tiếp tục đăng ký học lên khóa học tiếng Đức sơ cấp A2, khóa học tiếng Đức B1 tại Hải Phòng và cao hơn. học tiếng Đức tại Hải phòng – Giáo trình học : Studio – Nội dung giảng dạy: 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tìm hiểu văn hóa, hội nhập cuốc sống ở Đức; luyện kỹ năng thuyết trình (tự tin, phong thái, cách trình bày…) – Thời gian học: 200 tiết Học 5 buổi sáng/tuần, dự kiến 3 tháng Từ 8h30 – 10h30

Quyền lợi của học viên khi tham gia các lớp học tiếng Đức

♦ Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu của học viên và tập trung bám sát mẫu của các đề thi.

♦ Học viên được học và rèn luyện ngữ pháp cùng bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

♦ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm.

♦ Học viên không những được giải quyết những khúc mắc trong việc học trong tiếng Đức mà còn được tư vấn về thủ tục du học Đức..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288

Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Tại Hải Phòng

Trang chủ

Đào tạo Tiếng Đức

Học tiếng Đức tại Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng khai giảng các khóa học tiếng…

Du Học Đức Tại Hải Phòng

Với sự phát triển của Việt Nam hiện nay thì việc học…

Nước Đức sử dụng đồng tiền nào?

Nếu Việt Nam sử dụng tiền Việt Nam đồng, Mỹ dùng đô…

Trang phục truyền thống của phụ nữ ở Đức

Đức là một quốc gia nổi tiếng về nền kinh tế phát triển….

Trang phục truyền thống của đàn ông tại Đức

Nước Đức nổi tiếng là một quốc gia có nền kinh tế phát…

Khóa Học Trải Nghiệm Tiếng Đức Tại Hà Nội Và Hải Phòng

Tiếng Đức là ngôn ngữ mẹ đẻ của nhà bác học vĩ đại của nhân loại, Anhxtanh (Albert Einstein). Biết tiếng Đứcgiúp học viên mở toang cánh cửa bước vào Liên minh Châu Âu EU với những chính sách vô cùng hấp dẫn của chính phủ Đức như: miễn 100% học phí, trả lương cho học viên trong suốt quá trình học, bảo đảm việc làm lương cao sau tốt nghiệp, và cho phép định cư, nhập quốc tịch theo luật định,…

Tiếng Đức có khó không?Tiếng Đức là ngôn ngữ cùng gốc với tiếng Anh, hơn nữa lại có thể đánh vần được như tiếng Việt, do đó, việc tiếp cận và chinh phục tiếng Đức rất đơn giản.

Học song song tiếng Đức và tiếng Anh có bị nhầm lẫn? Do tiếng Đức và tiếng Anh cùng một gốc với nhau, nên việc học tiếng Đức và tiếng Anh không hề gây cho người học sự nhầm lẫn, hay khó khăn. Ngược lại, hai thứ tiếng này còn bổ trợ cho nhau giúp người học tiến bộ nhanh chóng hơn là học chỉ một ngôn ngữ.

Độ tuổi học tiếng Đức thích hợp nhất? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, độ tuổi học ngoại ngữ thứ nhất nên bắt đầu vào năm lớp 3, và đến năm lớp 6 là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu học ngoại ngữ thứ hai. Vì vậy, độ tuổi học tiếng Đức thích hợp nhất ở Việt Nam, nơi tiếng Đức được coi là môn ngoại ngữ thứ hai chính là từ độ tuổi 10, 11 tuổi trở lên.

Khóa học trải nghiệm tiếng Đức có gì đặc biệt? Khóa học trải nghiệm tiếng Đức được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi, đang học lớp 6 đến lớp 12, do đó, thời gian, nội dung học rất linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế của học viên.

Mục tiêu của khóa học Tùy theo thời điểm bắt đầu mà các học viên sẽ được đào tạo lên trình độ B1, hoặc B2 (tương đương với cử nhân chuyên ngành tiếng Đức). Đây cũng là điều kiện tiếng tối thiểu để du học miễn phí tại Đức.

Giáo viên Đội ngũ giáo viên của chúng tôi bao gồm các cô, các thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Được đào tạo để giảng dạy chuyên ngành ngôn ngữ. Có nhiều cô, thầy đã từng học tập, làm việc và sinh sống lâu năm tại Đức.

Phương pháp giảng dạy Phương pháp giảng dạy của chúng tôi dựa trên những nghiên cứu mới nhất của châu Âu về chuyên ngành ngôn ngữ. Việc dạy và học ngoại ngữ được dựa trên ba trụ cột, đó là, phát âm – từ vựng – ngữ pháp. Đặt nặng tính thực hành, sử dụng ngôn ngữ. Do đó, học viên có thể sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp với người bản xứ ngay sau một vài buổi học.

Cộng đồng người Đức tại Việt Nam Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt đối với cộng đồng người Đức đang sinh sống tại Việt Nam. Đây chính là nguồn rất tốt giúp cho học viên có thêm môi trường thực hành tiếng.

Đăng kí học thử Để giúp cho quí phụ huynh và học viên có được cái nhìn tổng quát, rõ ràng nhất về tiếng Đức, chúng tôi trân trọng kính mời quí phụ huynh và học viên tham gia khóa học trải nghiệm miễn phí của chúng tôi trước khi đăng kí khóa học chính thức.

Sau mỗi buổi học thử, chúng tôi đều có những phần quà dành cho quí phụ huynh, học viên đăng kí sớm nhất.

Ngày khai giảng dự kiến: 01.07.2019

Liên hệ:Tại Hải Phòng: 246A Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền (trong khuôn viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Đại học Hải Phòng.)

Tại Hà Nội: 104 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai.

Điện thoại/Zalo: 090 325 1985

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Du Học Đức Ở Tại Hải Phòng trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!