Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam Tuyển Dụng 2022 # Top 12 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam Tuyển Dụng 2022 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam Tuyển Dụng 2022 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào mừng bạn tới chương trình Manulife tuyển dụng tư vấn viên tài chính bảo hiểm – làm việc tại các văn phòng trực thuộc công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn!

Tuyển dụng Đại lý bảo hiểm của Manulife Việt Nam:

Là doanh nghiệp BHNT nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam (T6.1999), Manulife Việt Nam luôn tìm kiếm những nhân sự chất lượng, có tố chất & tiềm năng để đào tạo trở thành những người bán hàng xuất sắc – cụ thể là tư vấn bảo hiểm và các giải pháp tài chính cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp.

Ngoài đào tạo kỹ năng bán hàng, Manulife Việt Nam còn chọn lọc những cá nhân ưu tú, đào tạo để trở thành những lãnh đạo có đủ TÂM & TẦM trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

Bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí từ CON SỐ 0 – nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện.

Quyền lợi khi bạn là nhân viên của bảo hiểm Manulife:

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam (Manulife nằm trong Top 22 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam).

Được tham gia miễn phí toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…

Được định hướng phát triển ngay từ khi mới bắt đầu dựa vào tính cách & đặc điểm từng cá nhân.

Tự do về thời gian: Không cần điểm danh, chấm vân tay…

Được đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ tài chính phê duyệt).

Được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của Nhà nước dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ:

Chỉ 5%

.

Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở, không bè phái.

Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…

Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu:

Nam/ Nữ tuổi từ 22-55, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên toàn quốc.

Sử dụng thành thạo Smartphone & máy tính PC/ Laptop.

Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực.

Đã từng làm việc ở vị trí bán hàng/ kinh doanh, Telesales, chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế.

Từng học khoa bảo hiểm trong các trường đại học là 1 lợi thế.

Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên.

Những tố chất cần có:

Chăm chỉ, ham học hỏi.

Bền bỉ, kiên trì, không ngại khó.

Làm việc kỷ luật, nghiêm túc.

Vui tính, hoạt bát.

Muốn phát triển bản thân & tăng thu nhập bằng năng lực thực sự.

Những ai KHÔNG PHÙ HỢP với chương trình tuyển dụng Manulife?

Cá nhân có suy nghĩ tiêu cực, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận.

Cá nhân thích AN PHẬN, không muốn nỗ lực, cố gắng.

Cá nhân nằm trong Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.

Độ tuổi không phù hợp: Nhỏ hơn 22 tuổi hoặc lớn hơn 55 tuổi.

Hồ sơ yêu cầu:

CMND/ Căn cước công dân còn hiệu lực.

Sổ hộ khẩu.

CV cá nhân (gửi về mail: suthatbaohiem@gmail.com).

Bản photo bằng Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp.

NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN ONLINE

3.9

14

votes

Article Rating

Tại Sao Bạn Cần Đăng Ký Bảo Hộ Logo Công Ty

Logo được xem là người đại diện cho uy tín, hình ảnh của mỗi doanh nghiệp. Logo giúp khách hàng phân biệt thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác trên thị trường. Hiểu được tầm quan trọng đó, quý khách hàng cần tiến hành đăng ký bảo hộ logo càng sớm càng tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của việc đăng ký bảo hộ logo công ty.

Tại sao cần đăng ký bảo hộ logo công ty?

Đăng ký bảo hộ logo công ty là việc làm cần thiết để bảo vệ thương hiệu trong lâu dài. Đồng thời qua đó cũng chứng tỏ doanh nghiệp của bạn kinh doanh nghiêm túc, thực sự quan tâm đến chất lượng, uy tín thương hiệu của mình.

Đăng ký bảo hộ logo chính là nền tảng quan trọng để logo của bạn được công nhận về mặt pháp lý. Một khi logo công ty đã đăng ký và được pháp luật công nhận, bạn sẽ yên tâm đầu tư xây dựng thương hiệu mà không lo bị xâm hại.

Việc đăng ký logo giúp tăng cường niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu công ty bạn. Sự chứng nhận của nhà nước, cơ quan chức năng đối với thương hiệu có giá trị củng cố niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu của bạn.

Với sự bảo vệ của pháp luật, một khi logo đã được đăng ký sẽ tránh được việc các doanh nghiệp khác giả mạo, đạo nhái logo của bạn. Những doanh nghiệp đăng ký sau mà có sự trùng lặp với logo đã được đăng ký sẽ bị từ chối.

Có những hình thức đăng ký logo nào hiện nay?

Bạn có thể đăng ký bảo hộ logo công ty dưới 2 hình thức sau:

Đăng ký bản quyền tác giả dưới dạng tác phẩm mỹ thuật ứng dụng theo quy định tại điểm g khoản 1 Điều 14 Luật Sở hữu trí tuệ. Lúc này logo được nhìn nhận dưới danh nghĩa là một tác phẩm mỹ thuật ứng dụng, là tác phẩm được thể hiện bởi đường nét, màu sắc, hình khối và bố cục;

Hoặc đăng ký logo dưới hình thức nhãn hiệu độc quyền theo quy định tại khoản 16 Điều 4 Luật SHTT. Nếu đăng ký bảo hộ dưới hình thức đăng ký nhãn hiệu thì logo là nhãn hiệu của doanh nghiệp, là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, là một trong những đối tượng của quyền sở hữu công nghiệp.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn các hình thức đăng ký bảo hộ logo công ty và lợi ích của việc đăng ký này.

– Khí Công Y Đạo Việt Nam

Khoa học nói chung và y học nói riêng luôn phát triển không ngừng. Tuy nhiên không bao giờ có cái gì hoàn thiện tuyệt đối, vì thế con người luôn tìm mọi cách để hoàn thiện những khiếm khuyết của các thành quả do mình đã sáng tạo ra để đưa xã hội loài người tiến lên không ngừng.

Đông y càng cổ càng giỏi vì ngày xưa chẳng có máy móc, thiết bị gì nhưng các vị danh y chẩn bệnh và chữa bệnh như thần. Tây y càng mới càng tinh, những thiết bị máy móc hiện đại của Tây y đã giúp khâu chẩn đoán bệnh được chính xác hơn và do đó việc chữa bệnh có hiệu quả hơn.

Ngày nay Đông Y và Tây Y phát triển ở đỉnh cao, tuy vậy không phải là không có những nhược điểm trong chẩn bệnh và chữa bệnh. Một ngành Y học bổ sung ra đời để bổ sung các khiếm khuyết cho Đông y và Tây Y – đó là môn Khí Công Y Đạo Việt Nam do thầy Đỗ Đức Ngọc sáng lập (KCYD).

Năm 1980: KCYD được Thầy Đỗ Đức Ngọc sáng lập ra và đã dạy môn này ở Sài Gòn.

Năm 1993 Thầy sang định cư tại Canada và đã giảng dạy ở đó môn KCYD từ đó đến nay.

Khí Công Y Đạo: Là một phương pháp tổng hợp của Đông y học cổ truyền bao gồm cách điều chỉnh bệnh bằng ăn uống thuộc tinh, cách điều chỉnh bệnh bằng tập luyện cơ thể để chuyển tinh lực ra khí lực thuộc khí, và cách điều chỉnh bệnh bằng phương pháp tập thở thiền là điều dưỡng tinh thần an vui hòa hợp thuộc thần. Vì tất cả nguyên nhân gây bệnh đều do xáo trộn chức năng thần kinh do ăn uống sai lầm làm tinh sai, kém tập luyện cơ thể làm khí thiếu, hoặc xáo trộn tâm lý bất thường như giận hờn, ghen ghét, lo âu, sợ hãi, buồn chán, làm việc căng thẳng qúa độ khiến thần kinh suy nhược gọi là thần suy.

Tinh sai, khí thiếu, thần suy là do tự mình làm ra. Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh do sai lầm ăn ngủ nghỉ không điều độ và không tập luyện thân thể làm rối loạn chức năng thần kinh thì mình phải biết cách tự điều chỉnh lại những sai lầm ấy. Vì thế tập luyện Khí Công Y Đạo để tự chữa bệnh chính là cách điều chỉnh lại tinh- khí- thần theo phương pháp tự nhiên của Y học cổ truyền phương Đông.

Định nghĩa từng chữ Khí Công Y Đạo:

– Khí là hơi thở, là sự khí hoá, sinh hóa và chuyển hóa tinh thành khí, chuyển khí hóa thần.

– Công là công phu luyện tập hơi thở, công phu học hỏi để hiểu lý thuyết, biết thực hành cách chuyển tinh hoá khí, chuyển khí hóa thần.

– Y là tìm hiểu y lý nguyên nhân gây bệnh và cách điều chỉnh cho khỏi bệnh.

– Đạo là con đường hướng dẫn y lý Đông phương và là con đường tu tâm dưỡng tánh nhu hòa để bảo tồn nội lực của tinh khí thần, nội lực của tinh là tinh lực, nội lực của khí là khí lực và nội lực của thần là thần lực. Ngoài ra chữ Đạo còn có nghĩa là Vương Đạo tức là khi chữa bệnh luôn luôn phải tìm gốc bệnh và chữa gốc bệnh thì bệnh sẽ khỏi lâu dài.

Cho đến ngày nay khí công trên thế giới đã phát triển lên đến hàng ngàn loại khác nhau, nhưng tạm chia thành bốn loại như sau:

1.Khí công Yoga hoặc thiền.

2.Khí công võ thuật

3.Khí công dưỡng sinh phòng bệnh

4.Khí công chữa bệnh

Riêng khí công chữa bệnh có hai loại:

a) Khí công nội lực truyền khí từ thầy thuốc sang bệnh nhân giúp bệnh nhân khỏe mạnh hết bệnh tật

b) Khí công bệnh nhân được thầy Khí công hướng dẫn phải tự tập lấy các bài tập riêng cho phù hợp với bệnh của mình để giúp cơ thể tự tạo ra thuốc từ hệ nội dược.

Khí công loại b) chính là KCYD.

Khí công bắt đầu được nghiên cứu ở nhiều quốc gia do các bác sĩ vừa am hiểu phương pháp Tây y, vừa nghiên cứu học hỏi Đông y châm cứu, vừa luyện tập khí công qua cách thở và kiểm chứng theo tiêu chuẩn Tây y về những thay đổi của cơ thể bằng những thông số cân đong đo đếm được như thành phần máu qua những kiểm nghiệm bằng máy móc.

Ở Pháp có giáo sư bác sĩ châm cứu Nguyễn Văn Nghi đã viết, dịch và giảng dạy châm cứu theo kinh điển Hoàng đế nội kinh và viết về khí công theo cách nhìn của một nhà khoa học thực nghiệm; Bác sĩ Nguyễn tối Thiện thuộc nhóm Nghiên cứu và thực hành thiền quán ở Pháp cũng đã nghiên cứu những lợi ích cho sức khỏe khi tập thở thiền. Ở Việt Nam có giáo sư bác sĩ Ngô gia Hy người đã tập luyện khí công để tự chữa bệnh cao áp huyết cho mình khỏi bệnh và sau đó vừa tập vừa thực nghiệm những kết qủa khi tập khí công qua những cách thở khác nhau. Từ đó giáo sư đã viết các công trình nghiên cứu để chỉ ra lợi ích của tập khí công đối với hệ hô hấp, hệ tuần hoàn , hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, hệ nội tiết, các tuyến hạch và đối với giấc ngủ .

B.Những nội dung cơ bản của Khí công Y Đạo Đỗ Đức Ngọc

Trên cơ sở mấy chục năm nghiên cứu khí công chữa bệnh, Thầy Đỗ Đức Ngọc đã đúc rút được 3 vấn đề cốt lõi và đã trực tiếp chữa cho hàng vạn người trên thế giới cả người ngoại quốc và người Việt từ các bệnh thông thường đến các bệnh nan y. Những nội dung cốt lõi của KCYD Việt Nam đó là: Điều chỉnh Tinh, điều chỉnh khí, điều chỉnh thần để luôn luôn duy trì sự cân bằng trong cơ thể con người.

Để thực hiện được những điều đó, KCYD sử dụng:

1.Điều chỉnh tinh

Điều chỉnh bằng ăn uống hoặc dùng thuốc để tăng cường thêm tinh lực cho cơ thể và luôn luôn chú ý đến vấn đề ăn uống đúng để cân bằng âm dương.

Ví dụ người huyết áp thấp thì không được ăn uống những thức ăn, đồ uống làm giảm áp huyết, ngược lại người huyết áp cao thì không được ăn thức ăn, đồ uống làm tăng huyết áp.

2.Điều chỉnh Khí

Để điều chỉnh khí sử dụng phương pháp động công.

Mục đích của động công là tập luyện cơ thể bền bỉ dẻo dai, khai thông được khí huyết ở chỗ bị bế tắc, khai mở các huyệt của Kỳ kinh Bát mạch và các luân xa theo một nhịp độ sinh học đồng bộ giữa động tác và hơi thở thuận với nhịp sinh học trao đổi chất của âm dương, khí huyết để tự nó có thể khai mở được vòng Tiểu Chu Thiên và Đại Chu Thiên trong cơ thể, nhằm tăng cường khả năng tự chữa bệnh và phòng chống bệnh cho chính bản thân và có khí lực và thần lực để chữa bệnh cho người khác mà không sợ mệt và mất khí như những thầy chữa bệnh khác.

Những bài tập động công cũng có thể áp dụng hướng dẫn cho người bệnh tập luyện nhằm tăng cường dương khí, những động tác tay chân đều theo quy luật trong âm có dương, trong dương có âm và các động tác phải phù hợp với hơi thở tùy theo mỗi trường hợp bệnh cần chữa trị.

Các thế khí công căn bản để trị bệnh thuộc phần động công, chú trọng vào sự điều chỉnh khí hóa của hệ thống Tam Tiêu, điều chỉnh thần kinh ( thần ), thông khí huyết cho lục phủ ngũ tạng, chuyển khí chạy theo vòng Nhâm-Đốc và tăng cường khí hoạt động cho Tam tiêu là Tông khí , Ngũ hành khí, Nguyên khí.

a)Khí của vùng thượng tiêu

Do Đan điền Khí vận hành bởi hơi thở của phế khí được tăng cường do hít thở sâu cho dưỡng khí vào đầy phổi được tích lũy dư thưà hơn người bình thường, chỉ những người tập thể dục thể thao hoặc tập khí công mới có được, gọi là TÔNG KHÍ, nhờ nó tích lũy được nhiều oxy trong phổi mới làm tăng được hồng cầu và tăng áp lực kích thích sự tuần hoàn của tim mạch được mạnh hơn bình thường.

b)Khí của vùng trung tiêu

Do Đan điền Thần vận hành bởi khí của lục phủ, ngũ tạng được tăng cường sự sinh hóa chủ động có kiểm soát để có thể tăng cường chức năng hoạt động của lục phủ, ngũ tạng giúp cho sự hấp thụ và chuyển hóa khí huyết lưu thông khắp các kinh mạch, gọi là NGŨ TẠNG KHÍ .

c)Khí của vùng hạ tiêu

Do Đan điền Tinh vận hành bởi Nguyên khí Tiên thiên bẩm sinh tích lũy tại Thận, được bảo vệ, duy trì và tiếp nạp tồn trữ thêm khí Hậu thiên do ăn uống. Khi tập Khí công đưa hơi thở vào

Đan điền tinh để tăng cường chức năng hoạt động của Thận làm cho Nguyên khí Tiên thiên hoạt động mạnh hơn, giúp cho sự sinh hóa, chuyển hóa tinh chất của thức ăn hóa khí, chuyển khí hóa thần giúp Thận có khả năng hoạt động khỏe và lâu bền, kéo dài tuổi thọ hơn, gọi là Nguyên khí hậu thiên do tập luyện khí công mà có được, gọi chung cả hai loại khí của thận là NGUYÊN KHÍ.

Khi ba loại Tông khí, Ngũ tạng khí và Nguyên khí cùng hòa hợp đúng và đủ mới có thể chọn lọc được cốc khí (chất bổ của thức ăn) để sinh hóa và chuyển hóa trọn vẹn cốc khí thành hai loại khí quan trọng và cần thiết cho cơ thể là khí dinh dưỡng gọi là VINH KHÍ (là cốc khí chuyển hóa thành máu nuôi dưỡng cơ thể phát triển) và khí bảo vệ gọi là VỆ KHÍ (là cốc khí chuyển hóa thành khí lực giúp máu tuần hoàn, và điều chỉnh số lượng hồng cầu, bạch cầu, huyết thanh, huyết bản, các loại hocmon các loại kháng thể cần thiết để bảo vệ cơ thể tăng cường sức đề kháng khi có bệnh).

Khí Vinh và Vệ mạnh hay yếu, lệ thuộc vào Tông khí từ Đan điền khí, tuần hoàn luân phiên qua huyệt Chiên Trung.

3.Điều chỉnh thần

Để điều chỉnh thần thực hiện tập tĩnh công.

Theo quy luật âm dương hòa hợp, tập động công là tập tăng cường dương khí và tập tĩnh công là phần âm chuyển hóa khí làm mạnh chức năng thần kinh, nhưng trong cách luyện và theo dõi hơi thở cũng thể hiện quy luật trong âm có dương, mục đích điều khiển hơi thở nhằm khai thông các đại huyệt trên mạch Nhâm-Đốc , giúp cho tinh-khí-thần hòa hợp, cùng vận hành liên tục theo vòng Tiểu chu thiên để tạo ra một hệ thống phòng chống bệnh tự động trong cơ thể. Tĩnh công phải hội đủ ba điều kiện là điều thân, điều ý, điều tức.

a)Điều thân :

Có nhiều cách tập thở ở tư thế đứng, nằm, ngồi; cách ngồi để nạp khí và cách nằm để dưỡng thần.

b)Điều ý:

Với khẩu quyết của khí công ý ở đâu khí ở đó, khí đến đâu huyết đến đó cho nên tùy theo mục đích chữa bệnh hợp với nhu cầu cơ thể cần, như muốn tăng cường sự khí hóa, cần tăng huyết, cần an thần.. ý sẽ được tập trung vào các vị trí khác nhau ở Đan điền khí, Đan điền thần, Đan điền tinh hoặc ở huyệt Mệnh môn..

c)Điều tức :

Là tập điều hòa hơi thở được tự nhiên: nhẹ, chậm, sâu, lâu, đều, tự nhiên cho thành một thói quen, nhằm khai thông các huyệt đạo trên Nhâm-Đốc mạch giúp cho tinh-khí-thần hòa hợp, cùng vận hành liên tục theo vòng Tiểu chu thiên để tạo ra một hệ thống phòng chống bệnh tự động trong cơ thể.

Điều hòa hơi thở đúng sẽ làm thay đổi chức năng co bóp của tim và nhịp tim được cải thiện ngay sau khi tập, đã được kiểm chứng đo điện tâm đồ.

Tập thở chú ý đến điều chỉnh hơi thở nhẹ, chậm, sâu, lâu, đều, tự nhiên, không gò bó không ép hơi, tạo thành nhịp thở sinh học đều đặn theo chu kỳ khoảng 6 đến 12 hơi thở ra thở vào trong một phút, sẽ giúp cho hệ thống miễn nhiễm được mạnh gấp nhiều lần hơn những người khác. Bình thường một người khỏe mạnh không bệnh tật, thở trung bình một phút được 18 hơi, nếu đến tuổi già vẫn giữ được 18 hơi thì tuổi thọ có thể sống lâu 100 tuổi. Nếu hơi thở trên 18 hơi là cơ thể đã có bệnh (thí dụ như bị thở gấp, ngắn hơi, hụt hơi trong bệnh tim mạch, suyễn, đau đớn..) thì tuổi thọ sẽ giảm.

Ngoài ra có 3 bài tập thở tĩnh công để dưỡng tâm an thần, tăng cường hệ thống thần kinh, hệ miễn nhiễm và nội tiết giúp bệnh mau hồi phục.

Đã có nhiều người tập đều đặn một thời gian, sức khỏe được cải thiện, những bệnh tật kinh niên tự biến mất dần, ít phải dùng thuốc hơn, nhất là các bệnh đau nhức chân tay, lưng gối, cảm cúm, nhức đầu, chóng mặt, dị ứng, ho hen, suyễn, áp huyết, tiểu đường. Các thế tập trong bài không có gì đặc biệt, cầu kỳ và khó nhớ, khó tập như các môn khí công khác, nhưng kết qủa thật kỳ diệu, như một phép lạ.

4.Cách khám bệnh bằng KCYD

Đông y có Bát cương (8 Cương lĩnh) để qui loại bệnh: Âm- Dương, Biểu –Lý, Hàn- Nhiệt, Hư- Thực, Bát Pháp( 8 Phương pháp) để trị bệnh: Hãn, Hòa, Hạ, Tiêu, Thổ, Thanh, Ôn, Bổ.

Khi chẩn bệnh Đông Y dùng Tứ chẩn: Vọng, văn, vắn Thiết.

Khí Công Y Đạo cũng sử dụng Bát cương , Bát pháp và Tứ chẩn nhưng theo cách riêng: Đó là sử dụng những thành tựu của Tây Y để vận dụng vào khám bệnh thay cho bắt mạch của Đ.Y và cho kết quả chính xác cao hơn và thậm chí rất ngạc nhiên mà cả Đông Y và Tây Y cũng chưa ngờ tới.

KCYD dùng 4 thiết bị sau:

1.Máy đo huyết áp

2.Máy đo đường huyết

3.Máy đo nhiệt độ cơ thể

4.Máy đo oximeter

– Xin trình bày rõ hơn về sử dụng máy đo HA để chẩn đoán bệnh

Bảng tiêu chuẩn áp huyết của người khỏe mạnh theo KCYD:

Áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi – 17 tuổi) 100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65

Áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi) 110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70

Áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi) 120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75

Áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên) 130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80

Khác với Tây Y, KCYD luôn đo huyết áp cả 2 tay để từ đó tìm ra bệnh thuộc Âm- Dương, Biểu – Lý, Hàn- Nhiệt, Hư – Thực.

KCYD đã chứng minh được bằng thực nghiệm HA trong cơ thể con người phụ thuộc vào yếu tố, trong đó có khí của Lục phủ, Ngũ tạng.

– Dùng súng bắn nhiệt độ có thể biết được các vùng của cơ thể cũng như các đường kinh lạc bị hàn, nhiệt, nhiều khi còn tìm ra được các bệnh nan y mà Đông Y cũng như Tây Y không tìm ra.

– Dùng máy thử tiểu đường để biết lượng đường huyết trong cơ thể cũng như trên các đường kinh có nằm trong tiêu chuẩn hay không để từ đó điều chỉnh bằng ăn uống hoặc dùng thuốc cho phù hợp. Khi cơ thể bị bệnh, đường trong huyết sẽ phân bố không đều, khi thử đường ở tay thì có thể nằm trong tiêu chuẩn, nhưng ở chỗ khác thì lượng đường có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với tiêu chuẩn, từ đó các thầy khí công có thể biết được nguyên nhân gây bệnh. Lượng đường tiêu chẩn trong máu khi đói phải từ 6 đến 8 mmol/l sau khi ăn đo được 10- 12 mmol/l mới là người khỏe mạnh.

– Dùng máy oximeter để đo lượng oxy trong cơ thể cũng như trên các đường kinh lạc để biết kinh nào thiếu khí để điều chỉnh bằng tập các bài khí công cho phù hợp.

Khi khám bệnh bằng oximeter ở các ngón chân, ngón tay, sẽ phát hiện dấu hiệu bệnh ở ngọn, thuộc cục bộ ở đầu ngón chân tay, sẽ phát hiện bệnh ở đường kinh, sẽ phát hiện bệnh trong nội tạng.

Vì Tây y đã không nghiên cứu kỹ về kinh mạch như đông y, nên đã có sai lầm cứ tưởng khi đo oxy, ở ngón tay hay ngón chân hay bất kỳ nơi nào trong cơ thể cũng đều giống nhau, nên việc đo ở những ngón tay khác hay ở ngón chân không cần thiết, nhưng thật ra nó rất quan trọng để khám định bệnh.

C.Một trường hợp thoát mổ tim nhờ Khí công y đạo

May mắn thoát khỏi mổ tim

Nữ bệnh nhân trên 60 tuổi còn đang độ tuổi đi làm, thường bị mệt, bác sĩ đo áp huyết thấy cao

thường xuyên ở mức 160mmHg nên bà phải dùng thuốc điếu trị áp huyết suốt đời. Sau một năm điều trị, bác sĩ gia đình vẫn kiểm tra áp huyết định kỳ, áp huyết của bà đã xuống 120-130 rất tốt, nên dặn bà cứ uống thuốc đều đặn. Bệnh nhân yên chí tuân theo lời bác sĩ, và cứ đi khám định kỳ, áp huyết xuống thấp hơn 110mmHg, theo tây y là qúa tốt nhờ có uống thuốc đều đặn.

Sau này, thỉnh thoảng bệnh nhân hay bị mệt, khó thở, đầu óc choáng váng, chân đi không vững, khi đi thân người muốn chúi nhủi về phía trước, bác sĩ gia đình gửi bệnh nhân đi chuyên khoa tim mạch.

Chuyên khoa tim mạch xét nghiệm xong, yêu cầu bà tạm nghỉ làm, cho bà uống thuốc đặc biệt và chờ ngày nhập viện để mổ tim. Kể từ ngày đó bà hay chóng mặt, đi đứng lảo đảo, mệt tim, khó thở, ăn uống không được, tâm trạng nửa lo sợ phải mổ tim, vì ý của bà không muốn mổ, nhưng một mặt mừng vì bà được may mắn bác sĩ đã tìm ra bệnh của bà, vì tình trạng bệnh của bà cảm thấy càng ngày càng nặng không biết sẽ chết bất đắc kỳ tử lúc nào.

Bà có người thân trong gia đình cũng trong ngành y khoa, trước kia là bệnh nhân của tôi, có ý muốn giúp bà. Cô ấy đã đến gặp tôi, nhờ tôi đến nhà bà để xem bệnh tình ra sao, có cần phải mổ hay không.

Khám Bệnh :

Tôi đo áp huyết bên tay trái 104/64mmHg mạch 65, tay phải 101/62mmHg mạch 65, mỗi bên khi, máy đo nhồi 2 lần mới cho ra kết qủa. Đo lại nhiều lần máy cũng nhồi 2 lần.

Định Bệnh :

Nếu ai đã từng học cách khám bệnh và định bệnh bằng máy đo áp huyết, cũng đều biết bệnh nhân bị bệnh gì.

a-Tôi cho bà biết bà bị khó thở vì cholesterol đóng hẹp ống mạch vào tim nên máy bị nhồi 2 lần.

b-Con số thứ nhất của máy chỉ áp huyết qúa thấp do thiếu khí huyết, nghĩa là thiếu máu tuần hoàn trong cơ thể do uống thuốc hạ áp huyết xuống thấp bằng áp huyết của một đứa trẻ.

c-Số đo thứ hai nhỏ hơn tiêu chuẩn 70-90 cho biết van tim bị hẹp, do đó tây y cần phải mổ để nong rộng ống mạch, nếu không tim bị tắc nghẽn mạch không trao đổi oxy được, làm khó thở nhưng nó sẽ ngừng đập bất tử.

d-Số thứ ba chỉ nhịp mạch tim đập yếu, theo đông y là mạch trì, người hàn lạnh. Bà cho biết đầu ngón tay lạnh tê, chân lúc nào cũng phải đi vớ mà vẫn cảm thấy lạnh.

Cách điều chỉnh theo Tinh-Khí-Thần:

Tinh:

Người nhà cho bà uống 1 ống Acti-B12 và 1 ly nước gừng mật ong, cho tăng khí huyết, tăng áp huyết trước khi tập khí công.

Chân của bà đi vớ, sờ cổ chân vừa lạnh vừa phù, do chức năng thận dương hư, tôi đề nghị bà mua Bát Vị Quế Phụ, mỗi lần ngậm 20 viên trong miệng cho tan dần, mỗi ngày 3 lần để làm ấm cơ thể, mạnh thận dương, tăng áp huyết.

Khí và Thần:

a-Hướng dẫn cho bà tập bài Nạp Khí Trung Tiêu 3 lần sau đó tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 50 lần, tập xong cuốn lưỡi ngậm miệng, nằm thở thiền ở Đan Điền Thần 5 phút, tập trung ý ở mỏm xương ức dưới lòng bàn tay phải, tay trái đặt chồng lên trên. Rồi đo thử áp huyết, tay trái lên được 110/68mmHg mạch 70, tay phải 112/68mmHg mạch 71.

Theo kết qủa của máy đo, khí huyết có tăng nhưng chưa đủ theo tiêu chuẩn từ 130-140mmHg. Số thứ hai van tim đã hoạt động mạnh hơn từ 65 đã lên 68, số thứ ba chỉ thân nhiệt đã tăng từ 65 lên 70- 71, nhưng máy đo không bị nhồi hai lần là tim mạch đã thông.

Tôi cho bà biết là bà đã biết cách tập khí công để tự cứu bà, khi nào áp huyết của bà lọt vào tiêu chuẩn của khí công, thì bà khỏi cần phải mổ .

Tôi cũng cho bà biết sự lợi ích của 2 bài tập : Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần làm tăng áp huyết, tăng thân nhiệt, kích thích tiêu hóa, mạnh chức năng hoạt động của tim, phổi. Bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng tối đa 200 lần để thông khí huyết toàn thân, giúp máu chạy đều khắp cơ thể và tống độc tố ra bằng đường mồ hôi, loại bỏ cặn bã trong cơ thể thoát ra bằng đường tiêu tiểu, nhưng muốn áp huyết hạ, sau khi tập xong thì thở bằng miệng, nếu áp huyết thấp thì ngậm miệng, cuốn lưỡi, thở bằng mũi để giữ áp huyết tăng lên, như vậy bài tập này có công dụng điều chỉnh áp huyết.

Tôi yêu cầu bà thử tập lại một lần nữa một mình để tự biết cách điều chỉnh tim mạch áp huyết.

Sau khi bà tập xong, trán của bà xuất mồ hôi, hơi thở mạnh, bà cảm thấy khỏe, đo lại áp huyết, tay trái 125/75mmHg mạch 73, tay phải 128/78mmHg mạch 75. Tôi nói, bà tập thế nào mà con số thứ hai ở trong khoảng 70-90 là van tim và ống mạch được thông, thì không cần phải mổ, còn nhịp tim đập từ 70-80 thì cơ thể nóng ấm, không sợ bị lạnh, số đầu tiên muốn tăng lên đúng tiêu chuẩn 130-140, cần phải uống Acti-B12.

Sau khi tập bà cảm thấy khỏe hoàn toàn, đi đứng vững chắc, hơi thở thông, bà muốn ngày mai đi làm trở lại.

Ngày hôm sau, bà đến sở làm, mọi người ngạc nhiên thấy bà đã khỏe bình thường, riêng bà cảm thấy mừng, gọi điện thoại cho bạn bè chia sẻ niềm vui với mình, chiều tan sở, bà đến phòng mạch của tôi để nhờ tôi xem lại, kết qủa áp huyết ổn định, tay trái 129/78mmHg mạch 74, tay phải 130/81mmHg mạch 75

Đến ngày hẹn mổ, tôi thường dặn bệnh nhân là bệnh viện đã sắp xếp lên kế hoạch có sẵn ê kíp mổ, nvì căn cứ trong hồ sơ, kết qủa tim mạch qúa suy nhược, bắt buộc phải mổ. Nếu mình không yêu cầu khám lại, thì mình phải bị mổ oan. Còn bệnh nhân cho bác sĩ biết là tôi đã cảm thấy khỏe mạnh bình thường, không còn cảm thấy bệnh nữa, xin yêu cầu cho tôi kiểm tra lại tim mạch trước khi mổ, thì sau khi kiểm tra lại, bác sĩ sẽ cho về nhà, vì theo kết qủa mới, không cần mổ nữa.

Đa số những bệnh nhân người Việt cũng như người ngoại quốc tập khí công, rồi cũng đến ngày hẹn mổ đều đề nghị bác sĩ khám tim mạch lại trước khi mổ, cuối cùng khỏi bị mổ oan, đã có người cách đây 5-10 năm, các bác sĩ điều trị tim mạch cho họ vẫn không thấy dấu hiệu nào để phải mổ.

D.Video quan trọng:

Hướng dẫn tập Động Công & Tĩnh Công:

Ung thư, nguyên nhân và cách chữa:

Thầy Đỗ Đức Ngọc giảng về Khí Công Y Đạo 2017 (~5h30p)

Bài tập Khí công tịnh độ:

Tầm quan trọng của đường – Thầy Ngọc giảng tại Làng Mai 2015

Nhìn mặt bắt bệnh:

Các video khác có thể xem ở đây: https://www.youtube.com/user/KhiCongYDao/videos

Tài liệu xem ở đây: https://khicongydaovietnam.wordpress.com/

Email thầy Ngọc: doducngoc@gmail.com

Hướng Dẫn Vẽ Nón Bảo Hiểm Tại Nhà Chuyên Nghiệp

Nón bảo hiểm của bạn chất lượng còn tốt nhưng lớp sơn đã trầy xước và xỉn màu theo thời gian. Bạn cảm thấy còn thoải mái khi dùng và không nỡ vứt bỏ? Đừng lo, bài viết này sẽ chỉ ra vài mẹo để biến hóa chúng theo phong cách, màu sắc, họa tiết mà bạn muốn chỉ trong vài bước đơn giản. Đặc biệt, nó sẽ giúp bạn thể hiện sự sáng tạo tìm ẩn của mình. Cùng tìm hiểu ngay để biết cách vẽ nón bảo hiểm tại nhà như một họa sĩ và hãy thử làm nó ngay thôi nào.

Phát thảo ý tưởng để vẽ nón bảo hiểm đẹp hoàn hảo

Chắc chắn rằng ai cũng có các gu thẩm mỹ riêng. Người cá tính thì thích màu sắc đậm, thể hiện phong cách bản thân. Họa tiết mạnh mẽ, bặm trợn hoặc trừu tượng, hay sự pha trộn tinh tế màu sắc,v.v. Việc lên ý tưởng giúp bạn định hình bức tranh bạn muốn tô vẽ và ướm thử chính xác diện tích nón cần dùng. Điều này sẽ giúp bạn vẽ nón được chính xác và cân đối các chi tiết.

Nón 3/4, nón fullface, v.v có thiết kế đặc thù chung. Có những mẫu nón nghiêng về phong cách mạnh mẽ như fufface, nón xe đua cào cào, v.v được nhiều người yêu thích vì nó thể hiện được cá tính của người đội. Như vậy ý tưởng phát thảo sẽ giúp bạn hình dung mẫu tem mình vẽ có phù hợp với kiểu nón mình đang dùng hay không.

Hướng dẫn cách vẽ nón bảo hiểm tại nhà đơn giản và chuyên nghiệp

Để nước sơn có độ bám thì bạn cần tẩy sạch lớp sơn cũ. Các màu sơn và dụng cụ vẽ cần chuẩn bị để vẽ nón bảo hiểm bao gồm:

Giấy nhám mịn và giấy nhám thô để loại bỏ lớp sơn cũ.

Bình sơn màu dạng xịt: tùy vào sở thích và thiết kế mà bạn chọn màu sơn mong muốn. Cần thêm 1 bình sơn lót có độ bám dính cao và 1 bình sơn bóng.

Màu vẽ (tùy sở thích của bạn), bút vẽ: nên chọn những màu vẽ có độ bám dính cao như màu Acrylics.

Các vật dụng để trang trí, tạo hình mà bạn muốn thiết kế cho nón của mình.

Băng dính, kéo, giấy báo để lót.

Kiềm, tua vít để tháo rời các bộ phận của nón.

Sau khi chuẩn bị xong các dụng cụ cần thiết thì đây sẽ là 6 bước bạn sẽ tiến hành để thực hiện vẽ nón bảo hiểm nhanh và đơn giản. Sẽ không quá khó để có được chiếc nón đẹp nếu bạn áp dụng đúng các bước sau.

+ Tháo rời các phụ kiện trên nón như quai cài, lớp kính, lớp lót và xốp chống xung động bên trong để tránh làm bẩn trong quá trình phun sơn. Hoặc nếu các phụ kiện không thể tháo rời, bạn dùng băng dính và giấy báo để bao bọc lại.

+ Loại bỏ tất cả các nhãn dán: bạn có thể dùng máy sấy để tháo các tem cũ.

+ Để có được một lớp sơn mới đẹp thì việc loại bỏ lớp sơn cũ là rất quan trọng. Bạn cần thật tỉ mỉ để làm chiếc nón trở nên nhẵn mịn hơn.

+ Dùng giấy nhám thô chà lên nón loại bỏ nhanh lớp sơn cũ. Kế tiếp bạn dùng giấy nhám mịn đánh lại để tạo độ mịn trên nón. Lưu ý: bạn cần chà thật kỹ các góc cạnh và các lỗ thông (nếu có) trên nón để khi phủ sơn mới màu sắc sẽ đồng đều và đẹp hơn.

+ Làm sạch bụi bẩn sau khi chà nhám bằng xà phòng rửa chén hoặc nước và làm khô nón.

Phủ lên nón 2-3 lớp sơn lót để tạo độ mịn và giúp màu sơn chính lên màu chuẩn hơn, đẹp hơn. Để khoảng 2-3 giờ cho lớp sơn khô lại.

Khi xịt bạn nên cẩn thận để tránh bị lem sơn. Bao bộc thật kỹ các lỗ trên nón (nếu có) và mút xốp để không làm hỏng nón.

Chọn màu sơn nền mà bạn muốn và phủ đều lên nón. Lưu ý bạn nên chọn màu sơn phù hợp và làm nổi bật họa tiết trên nón mà bạn định thiết kế.

Nên đứng khoảng cách xa và mang khẩu trang khi phun sơn.

Khi lớp sơn đã khô, bạn có thể trang trí các họa tiết nền bằng cách vẽ lên trên nón hoặc dùng những vật dụng đã chuẩn bị để trang trí. Cần chú ý phân bố các họa tiết nền phù hợp để làm nổi bật các chi tiết chính của nón.

Dùng cọ và màu đã chuẩn bị để vẽ những chi tiết chính mà bạn muốn lên nón. Đặc biệt chú ý về cách dùng màu sao cho nổi bật để làm nổi các họa tiết chính của nón và giúp bạn có được một chiếc nón đẹp nhất.

Nếu không có năng khiếu vẽ, bạn có thể dùng những vật dụng như giấy decal hoặc các hoa văn khác để tạo hình cho nón theo sở thích của bạn. Cần bố trí khoảng cách giữa các họa tiết với nhau để tránh làm rối mắt.

Để giữ lớp nền và các họa tiết bền chắc thì đây sẽ là bước cực kỳ quan trọng. Sau khi lớp màu vẽ đã khô hoàn toàn, bạn dùng lớp sơn phủ để xịt lên nón.

Có thể dùng lớp phủ mờ hoặc sơn bóng tùy theo sở thích của bạn. Xịt khoảng 2-3 lớp và phơi khô, tránh bụi bẩn.

Cuối cùng bạn đã hoàn thành vẽ một chiếc nón bảo hiểm tại nhà cực kỳ đơn giản phải không nào. Đây sẽ là một công việc giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo ý bạn muốn và tạo nên một phong cách riêng. Hãy thử làm nó và cho chiếc nón của bạn một lớp áo mới. Nó sẽ trông thật tuyệt vời hơn nhiều đó.

Tem dán nón bảo hiểm đẹp – độc – lạ

Nếu bạn không có hoa tay để vẽ nón bảo hiểm thì dán bộ tem độc đáo sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể mua các mẫu tem này trên các shop online rất dễ dàng. Mẫu tem có sẵn, phong phú, đủ thể loại.

Sáng tạo là vô bờ bến. Các bạn trẻ đã phát hiện ra một công dụng khác của sticker là làm đẹp cho nón. Và hiện nay chúng trở thành mốt cá tính, cực kì hữu hiệu để tạo một chiếc áo mới cho chiếc nón bảo hiểm đẹp của bạn lại càng đẹp hơn. Chỉ với những bước thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũ có 1 0 2. Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và vật liệu như sau:

+ Miếng dán sticker: số lượng tùy vào loại nón. Ước chừng nón 1/2 đầu ( nón nửa đầu) cần: 40 – 50 miếng dán, loại 3/4 đầu cần: 60 -70 miếng dán. Nón full đầu cần: 100 – 150 miếng dán.+ Kéo: 1 cây+ Hộp quẹt gas: 1 hộp+ Khăn lau, vệ sinh nón bảo hiểm.+ Máy sấy tóc mini

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thì chúng ta bắt tay là tuần tự theo các bước sau:

+ Bước 1: Lau sạch nón bảo hiểm bằng khăn mềmGiúp sticker bám tốt thì bạn cần làm sạch bề mặt nón. Lưu ý là bạn KHÔNG NÊN dùng khăn lông hoặc khăn cũ có thể làm rơi bụi vải trên mặt nón.

+ Bước 2: Ưu tiên dán sticker to Chọn những sticker to bạn ưng ý nhất. Chúng sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho nón bảo hiểm. Dán chúng trước tiên một cách cẩn thận nhất. Dán xong thì hơ lửa để keo dính bám sát nón hơn.

+ Bước 3: Dán nốt những miếng sticker nhỏ còn lạiLấp các khoản trống bằng những sticker nhỏ còn lại. Tiếp tục công đoạn hơ lửa. Bạn hãy cân đối sao cho các sticker phân bố hài hòa. Tránh dán quá nhiều gây rối mắt.

Vậy là bạn có một chiếc “áo mới” vô cùng độc đáo cho chiếc nón của bạn chỉ với 3 bước đơn giản. Cách làm này giúp bạn dễ dàng che đi những vết trầy xước, ố vàng, v.v trên nón bảo hiểm. Đặc biệt là chúng ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ.

LƯU Ý: đối với các tem dán quá to hoặc có chất nilong. Bạn nên dùng máy sấy mini để kiểm soát nhiệt tốt hơn, tránh gây hư hỏng sticker và nón.

Bên trên là những cách vẽ nón bảo hiểm và dán mẫu sticker tại nhà vô cùng đơn giản và đẹp mắt. Bạn hãy dành thời gian để tân trang lại chiếc nón của mình hoặc nếu bạn muốn sở hữu những mẫu nón mới HOT NHẤT thị trường với họa tiết bắt mắt hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi qua HOTLINE 0907.638.601 (Mr. Tuấn). Shop nón 365 luôn có sẵn các mẫu nón đẹp dành cho bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam Tuyển Dụng 2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!