Đề Xuất 1/2023 # Chi Phí Cho Một Khoá Học Tiếng Đức Ở Đức Là Bao Nhiêu? # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # Chi Phí Cho Một Khoá Học Tiếng Đức Ở Đức Là Bao Nhiêu? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chi Phí Cho Một Khoá Học Tiếng Đức Ở Đức Là Bao Nhiêu? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi phí học tiếng Đức 

 

Học tiếng Đức ở ngay tại Đức

Với điều này bạn nên tính từ 3,50 Euro (giá cả hợp lý) và 5 Euro (giá cao) một bài học cho một khóa học tiếng Đức chuyên sâu mà không có bất kỳ dịch vụ bổ sung như chuyển sân bay, chỗ ở, bữa ăn, chương trình hoạt động và như vậy. Như tôi đã trích dẫn trong bài viết của tôi “Bạn mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức?” Nó sẽ đưa bạn từ 150 (người học nhanh) và 200 bài học (trung bình mỗi học viên) cho mỗi cấp của CEFR. Điều đó có nghĩa là từ 525 (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 1000 Euro (mức giá cao, người học trung bình) mỗi cấp.

Vì vậy, nếu bạn bắt đầu từ số không, giữa 1575 Euro (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 3000 (mức giá cao, người học trung bình) đạt B1 và ​​giữa 2625 Euro (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 5000 (trung bình) cho C1 của CEFR. Đó chắc chắn là một sự đầu tư, nhưng bạn nên lưu ý rằng, sau khi vượt qua kỳ thi tiếng Đức, bạn có thể học miễn phí ở mọi trường đại học công lập ở Đức.  

Bạn mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức

Học tiếng Đức tại Đức

Làm thế nào để bạn áp dụng cho một khóa học tiếng Đức ở Đức từ nước ngoài? Để có được một chứng chỉ học tiếng Đức, bạn sẽ cần một xác nhận từ một trường ngôn ngữ ở Đức. ​​Vậy làm thế nào bạn có thể nộp đơn xin một khóa học tiếng Đức tại Đức, nếu bạn vẫn ở nước bạn?

Ngày nay điều này là khá dễ dàng, bởi vì hầu hết các trường ngôn ngữ dành cho sinh viên quốc tế đều có cung cấp thông tin trực tuyến và thanh toán. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn một khóa học phù hợp với trình độ tiếng Đức của bạn, hãy điền vào một mẫu đơn trực tuyến và trả phí khóa học. Tùy chọn thanh toán phổ biến nhất là thẻ tín dụng. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được xác nhận của nơi bạn đăng ký.  

Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu

Nếu bạn không biết mức độ kỹ năng tiếng Đức của mình thì sao? Thông thường bạn sẽ tham gia một kỳ thi tuyển sinh, trước khi bạn bắt đầu khóa học ở Đức. Vì vậy, nó không có vấn đề nếu bạn không biết trình độ của bạn của Đức. Chỉ cần đăng ký một khóa học gần tương ứng với trình độ tiếng Đức của bạn.

Dù sao theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên tính toán rằng trình độ tiếng Đức của bạn ở Đức thấp hơn mức bạn đã đạt được ở nước bạn. Điều đó có nghĩa là ví dụ B1 ở nước bạn là A2 ở Đức. Các ngoại lệ xác nhận quy tắc. Nếu bạn chỉ biết một số từ và cụm từ cấp của bạn là A1.

Tags: Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức, chứng chỉ học tiếng Đức, mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức​, tiếng Đức có khó không, du học Đức, chi phí học tiếng Đức, học tiếng Đức, học tiếng Đức có lâu không 

Chi Phí Học Tiếng Đức Mất Bao Nhiêu Tiền Thì Mới Xin Được Visa?

Để chinh phục được ước mơ du học Đức, đòi hỏi bạn phải có một nền tảng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là vốn tiếng Đức dồi dào. Bởi vậy việc bạn cần làm đầu tiên là hoàn thành các khóa học tiếng Đức tại các trung tâm uy tín với mức chi phí học tiếng Đức hợp lý để đảm bảo điều kiện được cấp visa du học sớm nhất.

Điều kiện ngoại ngữ để được cấp visa du học Đức là gì?

Một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn có khởi đầu thành công khi đi du học Đức chính là vốn tiếng Đức bạn đang sở hữu. Hầu hết các chương trình du học nghề và đại học tại Đức 100% đều được giảng dạy bằng tiếng Đức. Chính vì vậy nếu có dự định du học Đức hãy tập trung đầu tư vào việc học tiếng càng nhanh càng tốt.

Điều kiện tiếng Đức cơ bản để bạn có cơ hội xin được visa là đạt được trình độ A1 đối với những bạn dùng tiếng Đức vào mục đích đi du lịch. A2, B1 với du học nghề. Và B2 đối với những bạn đi du học đại học. Du học Đức đòi hỏi ở bạn sự nghiêm túc, quyết tâm và kiên trì trong quá trình học, đừng để khoản chi phí học tiếng Đức mình bỏ ra trở nên vô nghĩa.

Phải mất chi phí học tiếng Đức bao nhiêu mới xin được visa?

Như đã nói ở trên, việc xin được visa phụ thuộc vào mục đích của bạn và trình độ tương ứng chứ không phải phụ thuộc vào việc bạn đã bỏ ra bao nhiêu tiền.

Đây là trung tâm “hot” nhất tại Hà Nội thu hút nhiều học viên tham gia với những hình thức học hợp lý, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của tất cả các học viên như: Học offline tại trung tâm, học online tại nhà.

Dù bạn tham gia học ở hình thức nào đi chăng nữa thì trung tâm vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đặc biệt chi phí không thay đổi nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là giúp các bạn có đủ điều kiện để được cấp visa sang Đức.

Khóa học tiếng Đức A1 tại TRABI được chia thành 2 lớp là lớp tiêu chuẩn và lớp cấp tốc

– Mỗi tuần học 2 buổi

– Thời lượng mỗi buổi là 2h15 phút

– Tổng cộng học 120 tiết

– Chi phí là 7.000.000 VNĐ

– Chi phí giáo trình tài liệu là 250.00VNĐ

– Học 5 buổi trong tuần

– Thời lượng mỗi buổi là 3h30 phút

– Tổng cộng học 200 tiết

– Chi phí học là 10.000.000 VNĐ

– Chi phí giáo trình tài liệu là 250.000 VNĐ

Áp dụng cho lớp học cấp tốc với:

– 5 buổi học trong tuần

– Thời lượng mỗi buổi là 3h30 phút

– Tổng cộng học 200 tiết

– Tổng chi phí là 10.000.000 VNĐ

– Chi phí giáo trình tài liệu là 250.000 VNĐ

– Học 5 buổi trong tuần

– Thời lượng mỗi buổi là 3h30 phút

– Tổng cộng học 100 tiết

– Tổng chi phí là 10.000.000 VNĐ

– Giáo trình tài liệu là 250.000

– Học 5 buổi trong tuần

– Thời lượng mỗi buổi là 3h30 phút

– Tổng cộng học 300 tiết

– Học phí 15.000.000 VNĐ

– Chi phí giáo trình tài liệu là 250.000 VNĐ

Như vậy chi phí học tiếng Đức để xin được visa sang Đức tính từ khóa A1 – B2 tại TRABI là mức giá hợp lý ứng với những chương trình đào tạo chuyên sâu và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Phí dịch thuật dao động trong khoảng 120.000 VNĐ cho tờ đầu tiên và 20.000 VNĐ cho những tờ tiếp theo.

Phí công chứng 20.000 VNĐ/ con dấu. Phí thi Test As là 80 euro/ lần.

Lưu ý đối với chứng chỉ ngoại ngữ khi du học tại Đức

Yêu cầu chứng chỉ đối với du học Đức hệ đại học

Tiếng Đức có 6 cấp độ từ A1, A2, B1, B2 đến C1, C2. Để có thể đủ điều kiện tham gia du học Đức hệ đại học, bạn cần đạt ít nhất trình độ tiếng Đức B1 trở lên. Các chứng chỉ ngôn ngữ được chứng nhận gồm có: TestDaF, GDS, DSD hoặc DSH.

Chứng chỉ ngoại ngữ cần thiết khi du học Đức hệ du học nghề

Từ ngày 14/02/2020, nếu bạn tham gia du học Đức theo hệ du học nghề thì bạn sẽ chỉ cần bằng tiếng Đức bậc B1. Hoặc nếu bạn tham gia một khóa học tiếng Đức tại Đức trước khi học nghề thì bạn chỉ cần trình độ A2.

Tuy nhiên, để thuận tiện cho chính mình trong công việc và giao tiếp bạn nên cố gắng học lên trình độ B2.

Chứng chỉ ngoại ngữ phải được cấp trong vòng 12 tháng gần nhất tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

Nếu bài thi chứng chỉ ngoại ngữ bao gồm các mô – đun khác nhau thì bạn phải thi tất cả các mô – đun này tại cùng một cơ sở tổ chức thi. Việc thi các mô – đun khác nhau tại các cơ sở tổ chức thi khác nhau không đáp ứng được yêu cầu về chứng minh trình độ tiếng Đức.

Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448 Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

Học Tiếng Đức Mất Bao Nhiêu Thời Gian Của Bạn?

Phải thừa nhận là thời gian học tiếng Đức cũng Không phải ngắn và cũng mất khá nhiều công sức nhưng nếu bạn học không có trình tự sắp xếp một cách thông minh hoặc học một cách không ngiêm túc, hiểu sơ sơ là được thì sẽ không hiệu quả lắm. Nói thẳng ra mình dừng học tiếng Đức hoàn toàn cũng phải hơn nửa năm rồi. Qua trải nghiệm bản thân thì tôi không được thích học tiếng Đức cho lắm nên cũng kém hiệu quả hơn. Quyển sách duy nhất mà tôi dùng trong thời gian ôn luyện là cuốn Zertifikat B1 mặc dù làm cũng không hết đâu. Học tiếng đức b1 mất bao lâu chẳng là gì .Còn lại là đụng vào đống kiến thức căn bản đi học 1 năm trước. (Chểnh mảng y như IELTS ạ. Học xong gần năm rồi đầu óc chả còn mấy kiến thức mới thèm đi thi). Thêm nữa là thi B1 ko giống thi IELTS. Tức là bạn ko cần thi 4 kĩ năng cũng 1 lúc nên tôi đi thi kiểu Đọc là từ hồi hè và Nghe, Viết, Nói thì mới là mấy tháng trở lại đây sau khi thi APS xong. Nên tôi đăng kí vào các lớp giảng dạy tiếng Đức nhằm mong cải thiện được kết quả của mình.

Học tiếng Đức cho bạn cơ hội thăng tiến trong việc làm cao hơn

Mỗi khóa học là một khoảng thời gian khác nhau vì thế các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để biết mình học tiếng Đức mất bao lâu?

Nhiều sinh viên tiếp cận chúng tôi bởi vì họ quan tâm đến việc học tập hoặc sau khi tốt nghiệp tại Đức. Các chương trình này yêu cầu bạn phải có tiếng Đức tốt, vì vậy chúng ta thường được hỏi: Tôi cần phải học tiếng Đức bao lâu? Câu trả lời thực sự khá thẳng thắn. Nó chỉ đòi hỏi, tất nhiên, một chút kế hoạch, nhưng nếu bạn chuẩn bị để dành khoảng 4-6 giờ trong lớp mỗi tuần, bạn sẽ sớm có thể có cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn bằng tiếng Đức.

Đây là tổng quan về bao nhiêu thời gian là cần thiết để đạt được mỗi cấp độ.

“Tôi cần trình độ tiếng Đức A1” (3 tháng) – Điều này rất dễ. Lập kế hoạch khoảng 3 tháng để hoàn thành công việc. Tại Viện Goethe, mức này bằng một học kỳ của tiếng Đức. Khi học với chúng tôi, đây là một khóa học 50 giờ và mất khoảng 8-10 tuần. Các kỳ thi A1 là rất dễ quản lý nếu bạn chuẩn bị với một ít tập trung.

“Tôi cần trình độ tiếng Đức A2” (6 tháng) – Kế hoạch khoảng 6 tháng (hoặc 2 học kỳ) để thực hiện việc này trong một nhóm. Chúng tôi dạy A1 & A2 trong vòng 100 giờ (2 khóa học).

Học tiếng Đức không khó như bạn nghĩ

“Tôi cần trình độ tiếng Đức B1” (9 tháng) – Kế hoạch khoảng 9 tháng (hoặc 3 học kỳ) để hoàn thành B1. Chúng tôi dạy 3 cấp này trong vòng 150 giờ hoặc, nếu bạn đã hoàn thành trình độ A2, trong 50 giờ.

“Tôi cần trình độ tiếng Đức B2” (15 tháng) – Mức này hơi khó khăn hơn. Là một người mới bắt đầu tuyệt đối, bạn nên lập kế hoạch khoảng 15 tháng (hoặc 5 học kỳ) để hoàn thành trình độ B2. B2 được chia thành 2 lớp: B2.1 và B2.2, mỗi học kỳ 1 học kỳ.

Khi học sinh tiến bộ qua các trình độ B1 & B2, các em học cách thể hiện mình trong các tình huống phức tạp hơn, ví dụ: Diễn tả và giải thích ý kiến ​​của mình. Phát triển cảm giác về ngôn ngữ, sinh viên giao tiếp với sự tăng cường lưu loát và không cần sự giúp đỡ trong các cuộc hội thoại.

“Tôi đã hoàn thành trình độ này nhưng cần được vượt qua kỳ thi” – Nếu bạn đang nỗ lực để chuẩn bị bài kiểm tra, hoặc vẫn không chắc về bất kỳ phần thi nào (đó là nói, viết, đọc hoặc nghe), bạn có thể đi cho phù hợp Lớp học chuẩn bị thi. Từ 10-20 giờ, giáo viên của chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những thách thức cụ thể của bạn với tiếng Đức. Thường thì không cần phải làm lại toàn bộ quá trình để vượt qua kỳ thi. Các lớp học tiếng Đức theo yêu cầu giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hiệu quả hơn.

Việc kiểm tra giấy chứng nhận chính thức của Đức, chứng minh rằng bạn đã đạt được một trình độ nhất định về tiếng Đức (A1, A2, B1, B2, vv), chỉ có thể được lấy tại Viện Goethe (Max Mueller Bhavan ở Ấn Độ). Có một số Viện Goethe trên khắp Ấn Độ (ví dụ ở Delhi, Pune, Mumbai, Chandigarh). Gọi trung tâm gần nhất để tìm hiểu về những ngày thi tiếp theo.

Nên Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu?

Đầu tư 20-25 triệu cho một khóa học tiếng Đức thường là quá đắc đối với nhiều người, chưa kể đến nếu học lớp cấp tốc học phí sẽ còn cao hơn nữa. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách có thể học tiếng Đức miễn phí.

Nên học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

Miễn phí ai nghe cũng thích, học miễn phí lại càng thích hơn. Học với chi phí 0 đồng nhưng vẫn phải có hiệu quả, nếu không chỉ làm tốn thời gian của bản thân. Có những cách học miễn phí vô cùng hiệu quả sẽ làm bạn há hốc mồm chữ O cho xem.

Học tiếng Đức miễn phí tại trung tâm

Thật bất ngờ, các trung tâm vẫn có lớp học miễn phí cho người bắt đầu. Đối với hình thức học miễn phí thường được giảng dạy theo hình thức livestream. Mục đích khi tổ chức các khóa học này nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Đức cho những người không có thời gian đến học tại trung tâm, cho học viên luyện tập thêm tại nhà hoặc cho những người muốn tìm hiểu về tiếng Đức có cơ hội được tiếp cận.

Website học tiếng Đức miễn phí

App học tiếng Đức miễn phí

Hoc tieng Duc mien phi o dau nếu bạn không thích ngồi nhà ôm máy tính học trên các website thì hãy suy nghĩ đến việc tải app về điện thoại. Chưa bao giờ học tiếng Đức dễ như bây giờ, có thể học bất cứ khi nào, bất cứ đâu.

-Duoligo: là app của trang web duoligo.com

-Các phần mềm trên điện thoại của viện Goethe Institut

-Deutsch Trainer A1: học tiếng Đức trình độ A1

-Mein Weg nach Deutschland: học các tình huống giao tiếp

Học tiếng Đức miễn phí cùng Youtuber

-GermanPod101: dạy các câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Đức

-Get Germanized: giảng dạy bởi chính chàng trai người Đức

-Learn German with Ania: học tiếng Đức cùng cô giáo Ania siêu đáng yêu

Một vài lưu ý cho bạn khi muốn học tiếng Đức miễn phí tphcm nếu muốn tiết kiệm chi phí: lên kế hoạch cụ thể, xác định mục tiêu rõ ràng, hạ quyết tâm đánh gục tiếng Đức.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chi Phí Cho Một Khoá Học Tiếng Đức Ở Đức Là Bao Nhiêu? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!