Đề Xuất 3/2023 # Cambridge Grammar For Ielts Pdf # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Cambridge Grammar For Ielts Pdf # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cambridge Grammar For Ielts Pdf mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học ngữ pháp IELTS thì chọn sách nào tốt nhất? Có quyển sách nào dành riêng cho ôn thi ngữ pháp của bài thi IELTS không?

Thông tin sách:

➤ Tên sách: Cambridge Grammar for IELTS

➤ NXB: ĐH Cambridge

➤ Tình trạng: Bản pdf mới nhất

➤ Sách dành cho: Các bạn mới bắt đầu học IELTS

➤ Nội dung: Cung cấp 25 Unit bài học với chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp do Cambridge xuất bản cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung sách này.

Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tập. IELTS Fighter có review về những cuốn sách trong đó có Grammar for IELTS trước đó:

Sách là tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.

Trước khi bắt đầu học sách, bạn sẽ phải thực hiện một bài test nho nhỏ. Tùy theo trình độ và lỗi sai của bạn ở đâu nhiều nhất, bạn sẽ biết được mình cần chú trọng học gì sách đó.

Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS gồm 25 Unit (bài học) là những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng trong IELTS, mỗi bài gồm 4 phần:

1. Context listening: Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS

2. Grammar: Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.

3. Grammar exercises: Các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện lại kiến thức lý thuyết đã học được tốt nhất. Đặc biệt rõ ràng với bài thi IELTS chính thức, làm đúng format IELTS.

4. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói). Và có hướng dẫn làm bài hiệu quả.

➤ Đặc biệt, cuối sách còn có động từ bất quy tắc, cụm động từ hay:

Cambridge Vocabulary For Ielts: Review Chi Tiết Và Tải Sách Pdf + Cd

Trong quá trình luyện thi IELTS, học từ vựng là một trong những phần khô khan gây chán nản vì từ ngữ academic. Ngoài tìm cho mình những phương pháp học từ vựng hiệu quả cho mình, bạn cũng cần tìm những đầu sách phù hợp. Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS của tác giả Pauline Cullen là cuốn kinh điển. Có thể rằng, đây là cuốn sách từ vựng hầu như bạn nào học IELTS đều sử dụng.

Bài viết này IETLS Defeating chia sẻ cách học cuốn sách sao cho hiệu quả và link download sách IELTS Vocabulary. Và chúng ta bắt đầu ngay thôi.

1. Thông tin sách Cambridge Vocabulary for IELTS

– Tựa sách: Cambridge Vocabulary for IELTS

– Nhà xuất bản: Cambridge

– Tác giả: Pauline Cullen

– Số trang: 174

– Audio đi kèm: Có

Sách của Cambridge thì chắc hẳn các bạn đều cực kỳ tin tưởng rồi đúng không? Ngoài cuốn này thì Cambridge còn có nhiều đầu sách nổi tiếng khác.

Mỗi bài được chia làm nhiều phần nhỏ, trong đó có phần bài tập từ vựng Listening, Speaking, Reading và Writing khá giống bài thi IELTS. Ngoài ra, mỗi bài còn có thêm 1 phần phát âm.

Còn 5 bài cuối cùng dành cho bạn luyện tập kỹ năng chung áp dụng những từ đã học. Bài 21, 22 chia sẻ phương pháp để xây dựng từ vựng. Đồng thời, nó còn hướng dẫn bạn sử dụng từ điển hiệu quả. Bài 23, 24 và 25 chứa nhiều từ vựng giúp bạn làm phần writing.

Unit 1: Growing up

Unit 12: Information technology

Unit 22: Languga building 2

Unit 2: Mental and physical development

Unit 13: The modern world

Unit 23: Academic Writing Task 1

Unit 3: Keeping fit

Unit 14: Urbannisation

Unit 24: Academic Writing Task 2

Unit 4: Lifestyles

Unit 15: The green revolution

Unit 25: General training writing Tasks 1 +2

Unit 6: Effective communication

Unit 17: Talking business

Recording scripts

Unit 8: Through the ages

Unit 19: The media

Acknowledgements

Unit 9: The natural world

Unit 20: The arts

CD tracklist

Unit 10: Reaching for the skies

Test four

Unit 11: Design and innovation

Ngoài ra không thể không nhắc tới CD chứa audio cho phần nghe và phát âm trong mỗi bài. Phần task listening để giúp bạn thực hành cũng không thiếu trong CD.

3. Review sách Cambridge Vocabulary for IELTS

IELTS Defeating đánh giá qua chút về cuốn sách.

– Cambridge Vocabulary for IELTS đi kèm file audio, bạn không chỉ học được từ vừng mà còn kết hợp cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing.

– Cuốn sách chỉ ra những phương pháp học từ vựng ở nhà đơn giản nhưng đầy hiệu quả.

– Với sau mỗi 5 bài học, sách có phần kiểm tra lại kiến thức đã học giúp bạn củng cố và nhớ sâu hơn những gì đã học. Đồng thời, đó cũng là giúp bạn đánh giá khả năng của mình sau thời gian học.

– Cambridge Vocabulary for IELTS đề cập những lỗi hay mắc phải giúp bạn tránh lặp lại.

– Ở phần phụ lục, bạn có thể xem lại danh sách những từ ngữ quan trọng đã xuất hiện trong các bài trước. Điều này giúp bạn tra cứu lại và ghi nhớ nhanh chóng.

– Đặc biệt, bạn có thể được những cách viết câu hay trình bày ý tưởng từ chuyên gia ngôn ngữ. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng ăn điểm ở trong bài thi.

4. Link tải Cambridge Vocabulary for IELTS Book With Answers And Audio CD (Pdf + Audio)

Bạn có thể download bản pdf lẫn audio của sách CLICK TẠI ĐÂY.

5. Mua sách Cambridge Vocabulary for IELTS bìa cứng ở đâu

7. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả nhất

Phần luyện tập Writing test

Phần luyện tập Speaking test

Sử dụng wordlists cuối sách

Sách Cambridge Vocabulary For Ielts With Answer

Giới thiệu tổng quan về sách Cambridge Vocabulary For Ielts

Theo như lời giới thiệu từ nhà xuất bản của cuốn sách Cambridge Vocabulary For Ielts “The book covers the vocabulary needed by students aiming for band 6 in the IELTS test and provides students with practice of test tasks from each paper”, tạm dịch “Cuốn Cambridge Vocabulary bao quát lượng từ vựng cần thiết cho người học mong muốn đạt 6.0 trong kì thi IELTS cũng như cung cấp cho họ những bài kiểm tra tự luyện sau mỗi bài học. Từ đó chúng ta hiểu được nội dung trọng tâm của cuốn sách này chính là hỗ trợ cung cấp từ vựng chuyên dành để luyện thi IELTS. Sách Cambridge Vocabulary For Ielts phù hợp cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá và mục tiêu đạt band 4-5+ cho đến 6.0 trong kì thi IELTS của mình.

Review sách Cambridge vocabulary For Ielts

Ở mỗi bài, bạn sẽ học từ vựng theo câu, theo đoạn văn, đoạn hội thoại,… tùy vào các kỹ năng của phần đó. Bên cạnh đó, ở mỗi bài người học sẽ được “truyền bí kíp” về cách học, cách làm bài, những lỗi thường gặp trong quá trình làm bài. Đây là điểm đặc biệt của sách Cambridge Vocabulary for IELTS.

Ở phần Test bạn được cung cấp các mẹo, tips làm bài, điều này giúp bạn nắm được cách làm bài tốt nhất. Ở phần cuối sách sẽ đưa ra các từ vựng trọng điểm giúp bạn nắm lại toàn bộ thông tin và hệ thống lại từ vựng vừa học hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách học sách Cambridge vocabulary For Ielts hiệu quả

Có một lời khuyên dành cho người học rằng nếu bạn muốn đạt kết quả tối ưu thì nên dành thời gian ôn luyện từ bài đầu đến bài cuối để có sự liên tục giữa các phần và khả năng nhớ cũng như ôn tập từ vựng ổn định hơn. Phần bài kiểm tra luyện tập sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ lên rất nhiều, đồng thời bạn cũng được luyện tập các phần khác nhau của bài IELTS test.

Ở cuối sách Cambridge Vocabulary sẽ có một list từ vựng được liệt kê theo từng unit khác nhau. Bạn nên chia ra các nhóm 10 – 15 từ nhỏ để học và ghi nhớ, trong quá trình học hãy tự đưa ra ví dụ để ghi nhớ nghĩa của từ trong các ngữ cảnh. Để lấy được điểm trong bài thi IELTS thì bạn cần sử dụng từ vựng trong tất cả các phần thi kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nên việc bạn thuộc cả cách đánh vần, phát âm và dùng từ theo cụm, collocation đi cùng đều rất quan trọng.

Audio sách Cambridge Vocabulary For Ielts

Một điểm cộng nữa dành cho sách Cambridge Vocabulary For Ielts là có kèm đĩa audio để người đọc có thể nghe và tiến hành làm bài Listening một cách chỉnh chu nhất. So với file nghe đôi khi có chất lượng không ổn định thì việc sở hữu một cuốn sách có kèm audio vẫn là lựa chọn luyện tập tốt hơn. Bạn có thể dành thời gian nghe đi nghe lại một bài cho đến khi nhận biết được tất cả từ vựng hoặc lượng thông tin bài cung cấp (tùy theo mục đích).

Sieumotsach mong rằng qua bài viết khái quát về sách Cambridge Vocabulary cũng như review sách Cambridge Vocabulary For Ielts sẽ mang đến cho các bạn thông tin bổ ích cho kì thi IELTS của mình. Để mua sách vui lòng tham khảo sieumotsach.com.

Bản Đẹp 2022 English Grammar In Use Intermediate Pdf

Thông tin sách

➤ Tên: English Grammar in Use for Intermediate.

➤ Tác giả: Raymond Murphy.

➤ Sách hiện có PDF, bản audio đang cập nhật. Trong bài có bản đẹp chuẩn và bản mới 2019

➤ Đặc điểm: Sách thiết kế đẹp, có bài học và bài tập thực hành.

➤ Nội dung: Cung cấp 140 chủ điểm cho ngữ pháp tiếng Anh tập trung học hiệu quả.

Đầu tiên cuốn sách English grammar in use sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao và quan trọng hệ thống kiến thức trình bày rất khoa học để cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức của mình. Đối với những bạn bắt đầu học cần phải học từ kiến thức đơn giản nhất thì đây chính là lựa chọn tốt cho các bạn.

NỘI DUNG SÁCH CÓ GÌ?

Sách được thiết kế theo hệ thống cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, chia thành 145 chủ điểm ngữ pháp

Tất cả sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quan về ngữ pháp tiếng Anh.

➤ Mỗi bài học đều có ví dụ và phân tích cụ thể để người học hiểu rõ được ngữ pháp, cách sử dụng như thế nào cho chính xác và đúng trong khi học.

Ví dụ minh họa, dễ hiểu

➤ Bài tập đi kèm có thiết kế từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn tự làm bài dễ hơn. Phần bài tập đa dạng theo kiểu câu nên các bạn sẽ rèn được ngữ pháp vừa học vừa nâng cao ngữ pháp bản thân theo từng câu mới.

➤ Cuối sách có keys để bạn check đáp án như các sách khác.

➤ Những phân tích ngữ pháp tỉ mỉ, mẹo để phân biệt từ ngữ, sử dụng ngữ pháp nào …được thể hiện chi tiết, bạn hoàn toàn yên tâm dễ học hơn.

2. Bản đẹp English Grammar in Use 2019 mới nhất

Bên cạnh bản chuẩn được sử dụng từ trước đến nay thì sách mới update tái bản mới 2019. Với thiết kế các bài học tương tự nhưng mở rộng thêm bài tập và một số kiến thức mới, mẹo học giúp các bạn học hiệu quả.

Thiết kế của bản mới 2019 cũng đẹp hơn. Không cần review nhiều nữa vì các bài học tương tự nhau. Các bạn có thể học theo sách bản chuẩn trên hoặc bản mới 2019 đều đầy đủ kiến thức.

HƯỚNG DẪN TẢI SÁCH TRÊN Fshare

Bước 1: Các bạn tích nút vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản nếu chưa tích.

Bước 2: Nhấn vào mục ô Tải Xuống

Bước 4: Màn hình tải chuyển qua xoay vòng tròn 60s, bạn phải chờ hết 60s, không bật sang tab khác để tải sách.

Trước khi ôn thi vào IELTS cô vẫn khuyên học viên mình hãy rèn luyện từ vựng và ngữ pháp thật vững chắc khi có nền tảng vững đó sẽ là bước đệm quan trọng để các bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục IELTS band điểm 7.0 – 8.0+.

Để học sách này hiệu quả, các bạn nên:

➤ Đọc kỹ hướng dẫn học của sách, tìm hiểu các phần học của mỗi bài và học theo hệ thống.

➤ Chuẩn bị note để ghi từ vựng và cấu trúc câu hay mà bạn rút được thông qua mỗi bài học.

➤ Làm bài tập với thời gian xác định và sau đó mới check đáp án để các bạn tự kiểm tra được trình độ của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cambridge Grammar For Ielts Pdf trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!