Đề Xuất 11/2022 # Cẩm Nang Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online / 2023 # Top 16 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Cẩm Nang Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cẩm Nang Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cẩm nang học phun xăm thẩm mỹ online ở đâu uy tín ?, giá bao nhiêu ?, kinh nghiệm ?

Mách nước giúp bạn chọn các cách học phun xăm thẩm mỹ online hiệu quả nhất

Chẳng khó để thấy rằng, học phun xăm online giúp chúng ta chủ động và linh hoạt hơn về thời gian học tập. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có một chiến lược thông minh. Bài viết này xin mách nước giúp bạn một số gợi ý hay để quá trình học tập thêm hiệu quả hơn nữa! 

Xác định rõ mục tiêu, có kế hoạch rõ ràng khi học phun xăm online

Để có một lộ trình hiệu quả, tránh lãng phí thời gian và công sức vô ích, trước khi tìm địa chỉ học phun xăm online uy tín, bạn nên vạch ra định hướng cụ thể. Hãy tự trả lời những câu hỏi như:  

Question

Answer

Vì sao nên chọn học phun xăm online?

Bạn đang ở xa, không gần các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nên muốn học trực tuyến để theo kịp các kỹ thuật mới?

Bạn thấy học phun xăm online có thể tiết kiệm đáng kể chi phí(đi lại, xăng xe, thuê trọ)?

Bạn chủ động về thời gian(có thể mở bài ra học bất cứ lúc nào rảnh) nên dễ đảm nhận thêm các công việc khác.

Mục tiêu là gì?

Bạn đang yếu về kỹ năng nào?

Mục tiêu là gì?

Bạn đang yếu về kỹ năng nào?

Bạn mới bắt đầu học phun xăm nên cần một chương trình bài bản, dễ hiểu?

Bạn muốn sau bao nhiêu tháng(hoặc tuần) có thể học xong một khóa phun xăm?

Bạn muốn có thu nhập tốt hơn để tự do về tài chính?

….

Càng có những câu hỏi cụ thể, đáp án chính xác thì bạn càng dễ tìm thấy định hướng chính xác, tránh lãng phí thời gian.

Bạn mới bắt đầu học phun xăm nên cần một chương trình bài bản, dễ hiểu?

Bạn muốn sau bao nhiêu tháng(hoặc tuần) có thể học xong một khóa phun xăm?

Bạn muốn có thu nhập tốt hơn để tự do về tài chính?

Học như thế nào?

Bạn muốn một khóa học có giáo trình rõ ràng?

Bạn muốn có thể kết nối với giảng viên dễ dàng nhằm sớm được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc trong quá trình theo học?

Bạn muốn học vào một giờ cố định hay tự chủ động chọn lịch?

Bạn thích cách học trực tuyến họp qua nhóm Google/Skype/Zalo,…?

Khi nào bắt đầu?

Bạn dự định sẽ bắt đầu ngay hôm nay hay học từ khi nào?

Thời gian học của bạn sẽ ra sao(bao nhiêu tiếng/ngày/tuần?

….

Đừng quên kênh youtube đào tạo phun xăm thẩm mỹ không giấu nghề của Hani Beauty

Hani Beauty hiện là một trong những thương hiệu đào tạo phun xăm thẩm mỹ được nhiều người biết đến. Tình yêu với nghề đã giúp Ms Tram Anh – giảng viên chính về lĩnh vực đào tạo phun xăm – người sáng lập trung tâm đào tạo phun xăm Hani Beauty được nhiều người biết đến. Khác với nhiều khóa đào tạo phun xăm trực tuyến hiện nay, kênh của Ms Tram Anh sẽ giúp bạn:

Với cách kể trên, bạn sẽ “lên tay” rất nhanh khi thực hành. Đồng thời, chúng ta còn nắm bắt xu hướng mới nhanh chóng, có được kiến thức nền tảng,…Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện kỹ năng từng ngày hiệu quả hơn bao giờ hết. https://www.youtube.com/channel/UCgolIanO6QKyb8ebJhnYk5Q

Theo dõi fanpage facebook và profile của các chuyên gia trong ngành phun xăm

Ngoài ra, để cập nhật các chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm, bạn nên theo dõi các chuyên gia trong ngành. 

Đây cũng là cách rất hay giúp chúng ta nhìn nhận được xu hướng của thị trường. Khác với nhiều lĩnh vực còn lại, phun xăm thay đổi theo thời gian. Hôm nay kỹ thuật này có thể là thời thượng, nhưng ngày mai nó đã lỗi thời. Do đó, việc liên tục làm mới, đi trước đón đầu là bí quyết quan trọng giúp bạn trụ vững với nghề này.

Mua giáo trình học phun xăm để có nền tảng cơ bản

Nền tảng vững chắc mới có thể đi xa. Vì lẽ đó, bạn nên học các giáo trình bài bản. Nhờ vậy, chúng ta biết được: Cấu tạo các lớp của da. Cách chọn màu mực khi phun xăm thẩm mỹ hợp với màu tóc, da và cá tính của khách hàng. Cách test mực để tìm đúng loại lành tính, an toàn. Cách định hình dáng mày, dáng môi phù hợp với tổng thể khuôn mặt. …. Nắm chắc các kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn sớm tiếp nhận được các kỹ thuật mới nhanh hơn và bài bản hơn. Đây à yếu tố quan trọng giúp chúng ta sớm là thợ cứng tay, khéo léo, có nhiều khởi sắc hơn trong con đường mình đã chọn.

Tham gia các group trên các forum diễn đàn về làm đẹp

Bạn nên sớm đăng ký tham gia các diễn đàn, group về làm đẹp. Những nhóm này thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm hay, kiến thức về phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng ta còn dễ mua được sản phẩm giá tốt, có những kết nối giá trị, cùng hỗ trợ nhau tốt hơn mỗi ngày. Một số group về phun xăm nên tham gia có thể kể tới như:

Học phun xăm thẩm mỹ online cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm học phun xăm online quyết định không hề nhỏ đến hiệu quả. Vì thế, bạn đừng quên những lưu tâm sau đây:

1. Tìm hiểu và tham khảo những người có kinh nghiệm để bạn theo một kênh tự học

Chẳng khó để thấy rằng có rất nhiều kênh đang đào tạo phun xăm online. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng giúp học viên tiết kiệm thời gian, mang lại cho bạn kiến thức giá trị.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết ai là chuyên gia thực sự. Mặt khác, phong cách của mỗi giảng viên cũng quyết định rất lớn đến người theo dõi. Bạn nên chọn người cảm thấy hợp gu với mình để vừa học được kinh nghiệm trong nghề, vừa có thể truyền cảm hứng mỗi ngày.

2. Chuẩn bị môi trường và đồ nghề cơ bản để có thể tự thực hành Học không đi đôi với hành thì dù giáo trình hay đến mấy, kiến thức chuyên sâu ra sao,…cũng chưa phải của bạn. Vì thế, hãy dành ít nhất 70% thời gian để thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng. Bạn có thể học theo nhóm, kết nối với khách hàng muốn phun xăm thẩm mỹ để có thêm cơ hội rèn luyện. Ngoài ra việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phun xăm cũng rất quan trọng. Bạn đừng quên tìm chọn :

Chì định hình.

Bút xóa định hình.

Dao lam.

Mực xăm.

Chum đựng mực.

Đế đựng mực.

Bông gòn.

Găng tay.

Khẩu trang.

Khay đựng dụng cụ.

Kim khắc.

Kim phun.

Máy phun xăm.

Mặt nạ giả da.

Cây viết, bút.

….

3. Lên lịch trình chi tiết và cụ thể

Một kế hoạch lớn chỉ có thể hoàn thành khi các hạng mục nhỏ được thực hiện đúng lịch trình đã định. Vì thế, bạn đừng quên lên lịch trình cụ thể để xác định: Học hết khóa phun xăm trong bao nhiêu lâu? Mỗi tháng sẽ học những phần nào? Mỗi ngày học vào khung giờ nào và bao nhiêu tiếng? … Nhờ thế, chúng ta có thể duy trì tiến độ ổn định và sớm lên kỹ năng đúng như mong đợi.

4. Duy trì động lực mỗi ngày

Hãy luôn nhớ đến mục tiêu của bạn. Việc nghĩ tới cảm giác hạnh phúc khi kiếm được thu nhập cao hơn, mở được cơ sở làm đẹp lớn hơn, tự do hơn về tài chính, xinh đẹp và thành công hơn,…sẽ là động lực giúp bạn dai sức hơn. Có được tinh thần sảng khoái và sự quyết tâm rất cần thiết. Đây là yếu tố cốt lõi để giúp bạn tập trung và kiên trì với khóa học phun xăm online mà mình đã lựa chọn.

5. Chia sẻ và trao đổi với giảng viên và bạn học

Bạn đừng ngại hỏi và nên tận dụng triệt để mọi cơ hội để có thể tiếp cận giảng viên. Những chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh mất thời gian rơi vào các lỗi cơ bản mà mình vô tình không biết. Các kết nối trực tiếp này còn giúp chúng ta thêm động lực, được truyền cảm hứng để thêm quyết tâm học cho thành tài.

6. Note lại các ý quan trọng

Bạn nên chuẩn bị một cây viết và cuốn sổ nhỏ. Bởi khi cần chúng ta có thể note lại các ý quan trọng mà giảng viên chia sẻ. Thao tác ghi lại giúp não bộ thêm một lần nhập tâm và ghi nhớ hơn nữa. Vì thế, chúng ta sớm biến các kiến thức đó trở thành của mình và có nền tảng tốt hơn cho công việc. Những lợi ích và bất cập của việc học phun xăm online

 

Lợi ích của việc học phun xăm online

Bất cập của học phun xăm online

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, ở trọ. Có thể chủ động lịch học. Chọn được chương trình/nội dung học theo đúng nhu cầu.

 

Gặp khó khăn vì không xác định được mình đang ở đâu, cần học những gì. Gặp cản trở khi chỉ quan sát được qua video. Dễ bị rối vì không biết học cái gì trước, cái gì sau. Dễ nản vì không có động lực, bạn phải thật sự kiên trì, ép mình nghiêm túc vào kế hoạch nhất định mới có thể sở hữu kết quả như ý muốn.

 

Với phương châm cho đi là còn mãi, Hani Beauty là trung tâm đào tạo phun xăm chuyên nghiệp uy tín được hàng ngàn học viên tin tưởng. Cách chia sẻ thật tâm, không giấu nghề từ chuyên  gia kinh nghiệm gần 10 năm tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt? Vì Sao Nên Học Phun Xăm Thẩm Mỹ? / 2023

Lĩnh vực thẩm mỹ hiện tại đang phát triển mạnh ở nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Nguồn nhân lực trong ngành vì thế mà ngày càng khan hiếm. Vì thế, nếu bạn mong muốn có công việc ổn định, môi trường làm việc năng động thì học phun xăm thẩm mỹ là lựa chọn hoàn hảo. Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng nhất? Tại sao nên lựa chọn học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty.

Các bạn trẻ hướng mình theo ngành phun xăm thẩm mỹ vì được mách rằng đây là nghề “hốt bạc”. Phun xăm thẩm mỹ không chỉ là công việc mang đến thu nhập cao, môi trường làm việc có nhiều cơ hội thăng tiến.

Những bạn nữ mới tốt nghiệp cấp 3, những chị em nhàm chán với công việc văn phòng thường hướng mình theo nghề nghiệp mới. Phun xăm thẩm mỹ chính là con đường thay đổi kinh tế, hòa nhập với nhịp sống hiện đại.

Nếu như chọn theo con đường Đại học kéo dài 3 – 5 năm và sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm, phát hiện ra mình không phù hợp với công việc. Bạn chỉ cần đầu tư số tiền bằng 1 năm học Đại học để có thể trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn về ngành phun xăm thẩm mỹ.

Thời gian đào tạo trọn bộ khóa học phun xăm thẩm mỹ không quá lâu, chỉ kéo dài khoảng 1 – 3 tháng tùy vào năng khiếu người học là có thể tạo ngay ra thu nhập, được kết hợp lý thuyết và thực hành. Vì thế, sau khi ra trường thì học viên cũng sở hữu kinh nghiệm dày dặn, tay nghề chuyên nghiệp.

Với những bạn mới tốt nghiệp, tay nghề tầm trung thì mức thu nhập hàng tháng cũng hơn 15.000.000-30.000.000 đồng. Chỉ sau vài tháng hành nghề, bạn sẽ thu hồi được số tiền học phí ban đầu và có số vốn riêng cho mình. Khi tay nghề càng lên cao thì mức thu nhập hàng tháng càng lớn.

Không giống như công việc văn phòng nhàm chán, làm công nhân gò bó mà mức lương “ì ạch”. Học nghề phun xăm thẩm mỹ là cơ hội để bạn tiếp cận với nhịp sống hiện đại, giao tiếp và cải thiện các mối quan hệ xã hội. Không những vậy, môi trường làm việc thân thiện, sang trọng, sạch sẽ và có cơ hội gặp được những nhân vật có tiếng tăm, là cơ hội thăng tiến tốt.

Vì nhu cầu tìm kiếm nơi giảng dạy phun xăm thẩm mỹ của các bạn trẻ hiện nay khá cao. Trên thị trường xuất hiện thêm vô số các trung tâm đào tạo phun xăm. Tuy nhiên, trên thực tế thì có rất nhiều “lò luyện” nghề phun xăm kém chất lượng, không bài bản, cơ sở vật chất thiếu thốn, trang thiết bị không đạt yêu cầu nhưng chi phí học lại đắt đỏ. Vì thế, bạn cần tìm đến những học viện đào tạo nghề uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Các trung tâm thẩm mỹ đều tạo cơ hội thuận lợi nhất cho học viên của mình. Vì thế, thời gian học được trung tâm sắp xếp linh động vào các buổi trong ngày. Bạn có thể hỏi qua về chương trình học, thời gian khóa học, các buổi học trong tuần để xác định mình có nên đăng ký hay không.

Tại sao trong các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ, Helibeauty luôn là một trong những đơn vị được nhiều người đánh giá cao?

Helibeauty là học viện dạy phun xăm thẩm mỹ theo mô hình cuốn chiếu. Tức là học viên ngay sau khi đăng ký học sẽ được giảng dạy SONG SONG hướng dẫn lý thuyết và giám sát thực hành ngay tại chỗ. Hoàn toàn không mất thời gian chờ đợi đủ số thành viên đăng ký rồi mới mở khóa học.

Đến với học viện làm đẹp Helibeauty, khi đăng ký học nghề, bạn sẽ được tăng toàn bộ đồ dùng học tập như: Bút điêu khắc, máy xăm, vở bút, da bì để vẽ, mực học, giáo trình…

Giáo trình phun xăm thẩm mỹ mà học viên được học được biên soạn kỹ lưỡng, đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo đầy đủ các kỹ thuật giống với các nước tiên tiến nhất trong lĩnh vực như: Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, CHLB Đức…

Để học viên yên tâm về chất lượng giảng dạy, các bạn sẽ có các buổi học do chính giám đốc học viện – Thùy Heli, chuyên gia 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đứng lớp.

Đặc biệt, học viên luôn cập nhật những xu hướng phun xăm mới nhất, tiên tiến nhất để học viên rèn luyện tay nghề, đảm bảo khi ra trường phục vụ được mọi đối tượng khách hàng.

Với những học viên đã có kiến thức nền tảng, nhuần nhuyễn về kỹ năng. Họ sẽ được học viện đăng ký cho tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề.

Đặc biệt, các học viên còn được hỗ trợ miễn phí một khóa học marketing Online để tự quảng bá salon của mình khi tốt nghiệp, có lượng khách ổn định. Vì Helibeauty không chỉ dừng lại là đào tạo tay nghề mag sẽ đào tạo các bạn CÁCH THÀNH CÔNG trong nghề.

Học viện Helibeauty luôn mang đến những gì tốt nhất cho học viên của mình

Trong khóa học phun xăm thẩm mỹ tại học viện Helibeauty, 3 nội dung chính mà bạn được giảng dạy là:

Những buổi học tìm hiểu về các dụng cụ làm việc.

Được hướng dẫn để có thể vẽ 9 dáng lông mày cơ bản, phù hợp với 6 khuôn mặt.

Được tập vẽ dáng môi có hình trái tim.

Tập vẽ đến 6 dáng viền mí Eyeliner, mở trong dành cho 6 loại mắt khác nhau (mắt mí nhỏ, mí to, mí sụp, mắt lồi, mắt 1 mí, mắt xếch).

Nhận biết tất cả những loại màu theo xu hướng hiện đại.

Học kỹ thuật ủ tê và cách để không gây cháy tê.

Trong phần giảng dạy, hướng dẫn những kỹ thuật căn bản trong phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ học được cách:

Phun xăm môi: Phun môi Collagene, ủ môi pha lê, phun môi tế bào gốc…

Phun xăm mí mắt: Phun mí mở tròng,…

Phun xăm lông mày: Phun tán bột, phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày…

Mọi kỹ thuật phun xăm đều theo chuẩn xu hướng và kỹ thuật của những quốc gia nổi tiếng.

Bên cạnh những kỹ năng cơ bản, học viên còn được đào tạo thêm phần kỹ năng nâng cao:

Học viên biết cách xử lý môi không lên màu, không đều màu, môi xăm bị hư, màu loang…

Với phần học nâng cao, học viên còn biết cách làm sao để xử lý viền mí mắt bị trổ xanh, trổ đỏ, lem màu, không đều…

Với phần lông mày, người học viên sẽ biết cách để thay đổi dáng lông mày không phù hợp. Đồng thời, bị loang, bị trổ, không đều…

Riêng vớ kỹ thuật phun xăm lông mày, người học viên còn được nâng cao tay nghề với kỹ thuật thêu vi lông mày công nghệ Hàn Quốc, Điêu khắc lông mày, phẩy sợi tự nhiên, kỹ thuật pha mực…Đặc biệt là học viên có thể linh động, xử lý tốt các tình huống khó trong quá trình phun xăm.

Nghề làm đẹp luôn luôn tao ra các kỹ thuật mới, các xu hướng mới ngày càng hiện đại hơn. Do đó việc không ngừng tìm tòi là phần tất yếu của các nghệ nhân phun xăm. Các bạn sẽ được học những kiến thức mới nhất của năm 2020:

– Phun môi OMBRE Hàn Quốc

– Điêu khắc MICROBALDING

– Phun môi công nghệ Châu Âu.

– Phun thêu chân mày Hàn Quốc

– Phun thêu COMBO: điêu khắc đàu mày tán bột thân và đuôi.

– Tiếp tục cập nhật các kỹ thuật mới và bổ túc cho học viên MIỄN PHÍ, TRỌN ĐỜI.

Học viên được trang bị đầy đủ kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao

Tại học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty, thời gian học linh động để học viên có thể đăng ký lịch học phù hợp. Các lớp học linh hoạt thời gian từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần.

Buổi sáng từ 8h30 – 11h30

Buổi chiều từ 13h – 16h

Để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, ăn ở và nhanh chóng ra nghề. Học viên sẽ được học liên tục từ thứ 2 – thứ 6.

Nói về học phí cho khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty, hầu như học viên nào cũng rất hài lòng. Để khuyến khích học viên hăng say hơn với công việc, hết lòng vì đam mê, học viện làm đẹp Helibeauty còn hỗ trợ học viên đăng ký khóa học Phun xăm thẩm mỹ chỉ còn: 15.000.000 Đồng . Cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình học.

BONUS: Học viên sẽ được đào tạo khóa Marketting online để tìm kiếm khách hàng trên mạng dễ dàng khởi nghiệp và cho thu nhập ngay tốt nghiệp trị giá: 5.000.000 ĐỒNG

Học viên đăng ký khóa học được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty sẽ cấp miễn phí giấy chứng nhận tốt nghiệp kỹ năng nghề phun xăm thẩm mỹ cho học viên.

Đặc biệt, học viên được học nâng cấp lên tay nghề Bậc 2 và học bổ sung thêm 03 kỹ năng về y tế: Dược lý căn bản, Kỹ thuật điều dưỡng, An toàn Y tế…để được cấp phép hoạt động kinh doanh. Văn bằng chính quy Sơ cấp tay nghề Bậc 2 do trường cao đẳng Y Hà Nội 1 trực tiếp cấp. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

ÐĂNG KÝ HỌC THỬ 02 BUỔI MIỄN PHÍ

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI TƯỜNG THUẬT VỀ TRUNG TÂM HELIBEAUTY

Cảm nhận của các học viên học Phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

Cảm nhận của Học viên phun xăm Hà Nail

Học viên Nguyễn Tư Dương Anh

Facebook Nguyễn Tư Dương Anh

Học viên Jess Nguyễn – San Francisco Hoa Kỳ

Tôi là Jess Nguyễn. Tôi biết đến Helibeauty qua lời giới thiệu của bạn tôi và có tìm hiểu thêm qua facebook. Tôi quyết định trở về Việt Nam và học tập tại Helibeauty. Tôi rất hài lòng về khóa học tại Helibeauty. Người Việt nam chúng ta có THƯƠNG HIỆU về nghề làm đẹp trên toàn cầu. Và rất có thể Helibeauty là nơi giúp các bạn có cơ duyên với nghề làm đẹp giống như tôi.

Học viên Hồng Angela

Học viên Huyền Trần (Berlin-CHLB Đức)

Mình ngoài 40 mới về Việt Nam học phun xăm và nối mi tại Helibeauty. Giờ mình có một tiệm làm đẹp tại Đồng Xuân Centre-Berlin. Có lẽ mình là học sinh nhiều tuổi nhất học tập tại Helibeauty. Cô giáo rất nhiệt tình và kiên trì đào tạo tay nghề cho mình. Danke!

Facebook Huyền Trần (Berlin-CHLB Đức)

Học viên Lầu Y Mai

Mình là Lầu Y Mai, mình ở Nghệ An giáp biên giới nên đi học cách Helibeauty tới 600km. Mình được học viện bố trí chỗ ở rất thuận tiện, điều kiện sinh hoạt tốt khiến bản thân cảm thấy ấm áp như trong một gia đình. Cô giáo nhiệt tình, mình coi cô như chị gái. Chị thật là tốt bụng, mình sẽ nhớ mãi những ngày tháng ở Helibeauty. Chắc chắn mình sẽ xây dựng được sự nghiệp làm đẹp thật tốt ở quê nhà để không phụ công dạy dỗ của cô giáo Thủy Heli.

Học viên Rose Nguyễn (Hà Nội)

“Nghề phun xăm là nghề khởi nghiệp rất it chi phí và dễ thành công” – Đó là câu nối mình nhớ mãi từ chị Thủy heli. Bây mình có một salon riêng với lượng khách đông và mình cũng có thể đào tạo nghề cho các bạn trẻ yêu phun xăm. Mình cám ơn Học viện Helibeauty đã trao cho mình một nghề nghiệp vững chắc.. Thực sự làm đẹp là một nghề phái nữ chúng mình nên lựa chọn.

Học viên Phương Vera (Hungary)

Mình tên là Phương quê Nghệ An trước khi sang Hungary lập nghiệp mình đã học tập nghề phun xăm thẩm mỹ và Nối Mi của chị Thủy Heli. Mình chị dạy rất nhiệt tình và Tết 2018-2019 mình đã học tập rất chăm chỉ tại học viện. Giờ mình đã sang Hungary và rất tự tin trong nghề nghiệp làm đẹp. Qua đây mình xin cám ơn chị Thủy Heli đã đào tạo mình có một tay nghề làm đẹp đủ để vững vàng làm việc bên Châu Âu.

Facebook Phương Vera (Hungary)

Học viên Hương Spa (Lạng Sơn)

Mình tên là Hương-Chủ Salon làm đẹp tại Lạng Sơn. Trên con đường học tập của mình có sự đóng góp tri thức từ học Viện Helibeauty. Thời gian học tập của mình tại đó giúp ích rất nhiều. Và giờ đây mình hoàn toàn có thu nhập tố từ nghề. Mình sẽ rất nhớ thời gian học tập tại nơi đây.

Facebook Hương Spa (Lạng Sơn)

Học viên Minh Hương (Berlin-CHLB Đức)

Tôi là Minh Hương hiện đang sống và mở tiệm làm đẹp tại Berlin. Có lẽ là tôi là một trong những học viên lớn tuổi nhất học viện Helibeauty. 45 tuổi bắt đầu học nghề. Phải nói là Thủy rất nhiệt tình trong công tác đào tạo đã giúp người trung niên như tôi vẫn có thể có được một nghề mới, một sự nghiệp mới. Cám ơn học viện và tôi thấy may mắn khi được học tập và làm việc cùng Helibeauty.

Facebook Minh Hương (Berlin-CHLB Đức)

Học viên Minh Thúy

Mình là Minh Thúy ở Phúc Tân – Hà Nội. Mình học chị Thủy từ 2017 và đã mở tiệm riêng của mình. Học với chị Thủy rất ok các bạn nhá: Nhiệt tình, vui tính, sâu sát học viên… Các bạn trẻ nên tìm hiểu học nghề tại nơi đây nha.

Học viên Bùi Thu Bích (Campuchia)

Facebook Bùi Thu Bích (Campuchia)

Học viên Nguyễn Minh Yến (Zumba)

Facebook Nguyễn Minh Yến (Zumba)

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

ÐĂNG KÝ HỌC THỬ 02 BUỔI MIỄN PHÍ

#1 Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ, Phun Xăm Cơ Bản Tốt Tại Tphcm / 2023

Theo đuổi nghề phun xăm nghệ thuật từ khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem – Uy tín, chất lượng tốt hàng đầu tại TPHCM

Tổng quan về khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, phun xăm nghệ thuật

Đối với phụ nữ, đôi chân mày, ánh mắt và đôi môi là những yếu tố quan trọng tạo nên gương mặt thanh tú và xinh đẹp của họ. Phun xăm thẩm mỹ dường như trở thành dịch vụ cứu cánh cho những chị em không may sở hữu những khuyết điểm trên khuôn mặt như chân mày nhạt, mỏng; đường chân mày đi xuống; đôi môi thâm…

Biện pháp phun xăm không chỉ giúp họ tự tin về thần thái và vẻ ngoài của mình mà còn tiết kiệm thời gian hơn khi trang điểm mỗi ngày, họ không cần kẻ chân mày hay tô son thường xuyên như trước mà vẫn luôn rạng rỡ.

Vì thế, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài và hiệu quả với nhu cầu không ngừng tăng những năm gần đây, kéo theo sự phát triển của các khóa học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật. Việc học phun xăm thẩm mỹ thường có các mức độ khác nhau: phun xăm thẩm mỹ cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp, được lựa chọn tùy theo nhu cầu và trình độ của mỗi người.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ là học những gì?

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm những biện pháp làm đẹp màu chân mày, màu môi, chỉnh sửa và cải thiện dáng chân mày để tạo điểm nhấn sắc nét trên gương mặt.

Các chuyên gia phun xăm sẽ sử dụng máy phun áp lực để bắn mực lên da môi, chân mày, vì thế để trở thành chuyên viên phun xăm lành nghề, bạn phải nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến kỹ thuật trình độ cao và trải nghiệm thực tế chuyên sâu.

Khóa đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ nói chung và khóa cơ bản nói riêng ra đời để phục vụ cho nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ hiện nay. Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản và nâng cao giúp tiết kiệm chi phí, thời gian hơn so với những ngành nghề khác đòi hỏi nhiều năm đại học, trong khi cơ hội việc làm đang được rộng mở và vô cùng hấp dẫn.

Đây cũng được xem là công việc ý nghĩa giúp phái đẹp có những đôi môi hồng mọng quyến rũ, cặp chân mày dáng duyên và sắc nét, hài hòa với gương mặt của mỗi người.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không, học xong lương bao nhiêu?

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 2000 salon, spa và cơ sở thẩm mỹ hoạt động, cần khoảng 10.000 đội ngũ lao động lành nghề phun xăm thẩm mỹ để đáp ứng lượng cầu ngày càng tăng của thị trường.

Được xem là ngành làm đẹp chi phí đầu tư ít nhưng lời lớn, thu nhập của một chuyên viên phun xăm làm việc toàn thời gian nằm trong khoảng 15 – 20 triệu/tháng chưa kể tiền tips hoặc thưởng hoa hồng.

Những cá nhân vững chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm có thể kiếm được lên đến hàng trăm triệu từ nhiều hình thức như làm trong những salon cao cấp, làm tự do hoặc kinh doanh riêng…

Những ai nên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần mẫn, nhưng thường được gọi đùa là “công việc việc nhẹ lương cao”. Vì thế nghề này thu hút chủ yếu các bạn trẻ từ 18 – 25 tuổi yêu thích làm đẹp, nghệ thuật và đam mê mang đến vẻ đẹp cho người khác.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản không đòi hỏi bạn phải có năng khiếu nghệ thuật hay phải có tố chất gì đặc biệt, chỉ cần bạn sẵn sàng học hỏi và siêng năng với một chút khéo léo và cẩn thận.

Nỗ lực theo đuổi đam mê làm đẹp của bạn đến đâu?

Đây là yêu cầu không thể thiếu khi lựa chọn bất cứ ngành nghề nào để học tập và làm việc. Bạn đam mê nghề phun xăm nhưng liệu có chịu đựng được những vấp ngã để đứng lên đi tiếp và rồi nỗ lực thành công và đạt được ước mơ.

Vậy, bạn có đủ quyết tâm và kiên trì để vượt qua những thử thách chông gai phía trước để theo đuổi nghề này?

Bạn có sẵn sàng mang lại vẻ đẹp và sức khỏe cho người khác?

Chuyên viên phun xăm phải chăm chú làm việc trong thời gian dài để xăm một bộ chân mày/đôi môi cho khách hàng với từng chi tiết nhỏ đều đặn, đòi hỏi bạn cần phải cẩn thận từng chút và khéo léo.

Những bạn trẻ mới vào nghề sẽ có những lúc làm sai hoặc không làm khách hàng hài lòng, vì thế đòi hỏi bạn luôn tìm tòi học hỏi và hiểu được ý nghĩa công việc của mình. Vậy, bạn có đủ kiên trì và nhẫn nại trong công việc?

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể tham gia ngay một khóa học phun xăm cơ bản để trải nghiệm và hiểu hơn về nghề làm đẹp đang nổi đình đám hiện nay.

Học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật, phun xăm cơ bản có khó không?

Nói đến phun xăm nghệ thuật, nhiều người cảm thấy e ngại bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ từng chi tiết, kiên trì từng chút một để không mắc lỗi khi điều chỉnh những đường nét trên gương mặt của người khác. Tuy nhiên, nghề nào cũng có cái khó riêng của nó và sẽ luôn có giải pháp nếu bạn thật sự đam mê.

Khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ cơ bản là nơi giúp bạn từng bước làm quen với kiến thức về ngành. Đúng là nghề phun xăm cần sự cẩn thận và khéo léo, nhưng đó là một trong những kỹ năng chính được dạy chứ không phải là tố chất của riêng cá nhân. Khi thật sự yêu và theo đuổi nghề, học phun xăm nghệ thuật trở nên dễ dàng.

Để trở thành chuyên viên phun xăm thực thụ, học viên cần bắt đầu từ khóa học cơ bản để nắm bắt những kiến thức nền tảng, tránh việc học tủ, học vẹt vì bạn không chỉ cần biết phương pháp phun xăm mà cũng cần phải hiểu rõ loại chân mày nào là hài hòa với từng gương mặt, màu da cũng như những bộ phận khác.

Vì thế, việc học phun xăm thẩm mỹ cơ bản không khó mà còn rất quan trọng làm nền tảng để bạn tiếp tục phát triển bản thân và trau dồi kiến thức trong tương lai.

New Gem – Trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên nghiệp hàng đầu tại Tphcm

New Gem là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ, phun xăm nghệ thuật uy tín từ nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp; với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy trong các trung tâm spa lớn tại TPHCM, vì thế học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành và nâng cao tay nghề để trở thành những chuyên viên thực thụ.

Học viện thẩm mỹ New Gem đã đào tạo và chuẩn bị cho những học viên tốt nghiệp mỗi năm những kiến thức nền tảng và thực hành kỹ năng, bên cạnh đó còn chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho họ trước khi tham gia vào thị trường lao động sôi động hiện nay.

Vì thế có 9 LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHÓA PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI NEW GEM.

Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.

Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.

Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.

Cam kết có việc làm sau khóa học.

Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa tại các khu vực dân cư đông đúc, an ninh và gần trung tâm học nghề

Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.

Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

Nội dung và chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem

Dịp năm mới sắp đến, New Gem giảm 30% giá tiền cho khóa phun xăm cơ bản với các bạn học viên đăng ký trong tháng 1/2019 với các nội dung sau đây:

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC PHUN XĂM CƠ BẢN: Học phí 8.000.000đ

– Giới thiệu bộ môn.

– Kỹ thuật phun xăm (1 chiều, 2 chiều, zíc zắc, xoáy tròn, ui chạm…)

– Hướng dẫn vẽ chân mày: dáng ngang, ngang cong, châu âu, châu á, lá liễu, thái.

– Vẽ chân mày cân xứng, cách lấy dấu đo vẽ mới nhất của Newbrows.

– Kỹ thuật chụp ảnh cân chỉnh độ tương xứng chân mày (apps phibrow).

– Kỹ thuật vẽ cân xứng những khách hàng cơ xương mắt lệch.

– Kỹ thuật đi khung sắc nét.

– Kỹ thuật phun mày mịn, đều màu.

– Kỹ thuật phun mí mắt tự nhiên, mí mỡ tròng, mí đá đuôi.

– Cách chỉnh tốc độ mí phù hợp.

– Kỹ thuật pha màu mí mắt.

– Kỹ thuật phun môi tự nhiên, xí muội, collagen.

– Kỹ thuật xử lý môi thâm.

– Cách ủ tê hiệu quả mí, mày, môi.

– Tạo viền môi sắc nét, tim môi chuẩn.

– Các bước tư vấn khách.

– Các căn bệnh nên tránh thực hiện phun xăm.

– Quá trình phục hồi da và lên màu.

– Các toa thuốc cho khách.

– Các bước chuẩn bị.

– Tiêu chuẩn về màu, phòng chống lây bệnh (vệ sinh an toàn).

Địa chỉ học nghề tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem

Tuy tọa lạc tại những quận không được xem là trung tâm của TPHCM, ba cơ sở của trường dạy phun xăm thẩm mỹ New Gem vẫn nằm trên những tuyến đường lớn và đông đúc như Phan Đăng Lưu ở quận Phú Nhuận và Phan Văn Trị thuộc quận Gò Vấp.

Đây là những nơi gần trường học, quán xá, khu dân cư nhộn nhịp và nhiều trung tâm kinh doanh làm đẹp, vì thế học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm hoặc xin việc chính sau khi ra trường.

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra tại TP Tây Ninh, New Gem có một học viện dành cho các học viên ở xa không có điều kiện học tập và làm việc tại Sài Gòn được theo đuổi đam mê về nghề phun xăm thẩm mỹ.

126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM 0939 878 979

559 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp ,TpHCM 02862727628

PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh 02763 811191

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Cơ Bản Đến Nâng Cao / 2023

Học phun xăm thẩm mỹ là quá trình tiếp thu kỹ thuật dùng máy phun màu lên da theo khung vẽ sẵn hoặc không cần khung. Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bali Brows bao gồm những kiến thức giúp học viên áp dụng để phun Lông mày – Môi – Mí. Sau khi tốt nghiệp sẽ đủ tự tin tay nghề, có công việc ổn định – “Đầu tư thấp, thu lời cao“.

Học phun xăm thẩm mỹ

KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

✔️ CỐP ĐỒ trị giá 3.000.000đ ✔️ Khoá học NỐI MI trị giá 5.000.000đ ✔️ Chuyển giao công nghệ XÓA XĂM LASER trị giá 5.000.000đ

Khóa học phun xăm

Bali Brows là trung tâm làm đẹp với dịch vụ phun xăm điêu khắc thẩm mỹ. Liên tục cập nhật công nghệ và kỹ thuật mới của ngành phun xăm thẩm mỹ như: Điêu khắc hairstrocke; Phun mày shading; Phun môi collagen; Phun mí mở tròng…

Ngoài ra, Học viện Bali Brows tự hào là trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu chúng tôi Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% giảng viên có chứng chỉ nghề Quốc tế. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn, môi trường học tập chuyên nghiệp.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ Bali Brows sẽ trang bị cho học viên kỹ năng chống sốc phản vệ khi bôi tê cho khách hàng. Kiến thức đắt giá này chỉ có tại những học viện đào tạo chuyên nghiệp. Giúp ứng phó nhanh với trường hợp sốc phản vệ sau khi thoa tê. Phòng tránh nguy cơ làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bali Brows thực hiện với giáo trình đào tạo có nội dung từ cơ bản đến nâng cao.

Học phun xăm cơ bản

Học phun xăm cơ bản có giáo trình đào tạo chuyên đề phòng ngừa bệnh lây nhiễm trong khi làm nghề. Cách sử dụng dụng cụ phòng hộ cá nhân: găng tay, khẩu trang, áo choàng… Quy trình xử lý dụng cụ phun xăm theo tiêu chuẩn.

Nắm vững những kiến thức này, không chỉ giúp hạn chế tối đa tổn thương, nhiễm trùng cho khách hàng. Mà còn, bảo đảm an toàn cho chính kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện phun xăm.

Học phun xăm nâng cao

Học phun xăm nâng cao với giáo trình đào tạo có nội dung chuyên sâu về tìm hiểu kỹ thuật: Xóa – Sửa – Xử lý lông mày/môi/mí bị hư – lỗi.

Học phun chân mày áp dụng các công nghệ phun xăm thẩm mỹ được cập nhật từ các quốc gia hàng đầu: châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc… Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết những kỹ năng của một kỹ thuật viên phun xăm cần có.

Học phun môi với giáo trình áp dụng công nghệ mới nhất, rút ngắn thời gian thực hiện. Kỹ thuật phun môi tiên tiến, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Học viên được học công nghệ mới, thực hiện sẽ không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bong ngay sau 24h.

Học phun mí mắt với giáo trình áp dụng công nghệ giúp phun mí không trổ xanh… Thời gian thực hiện chỉ chưa đầy 10 phút.

❖ Học phun mày tán bột.

❖ Học phun mày chạm hạt.

❖ Phun chân mày Ombre.

❖ Sửa chân mày trổ xanh, trổ đỏ, trổ tím.

❖ Xóa chân mày hư bằng thủ công không để lại sẹo.

❖ Sửa chân mày cũ và làm mới.

❖ Vẽ chân mày tỷ lệ vàng gương mặt.

❖ Học phun môi Collagen.

❖ Học phun môi Nano màu tự chọn.

❖ Phun môi châu Âu (bong chỉ sau 24h).

❖ Phun môi khử thâm (thâm bẩm sinh, thâm chì).

❖ Phun môi xử lý thâm loang (đã từng phun xăm).

❖ Học phun mí mở tròng.

❖ Học phun mí Liner.

❖ Học phun mí Ombre.

❖ Cách xử lý mí cũ loang xanh.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ: 1 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm giờ cho những học viên chưa đủ tự tin tay nghề bản thân (miễn phí).

Khóa học phun xăm cấp tốc

Khóa học phun xăm cấp tốc phù hợp với Việt kiều, người đi nước ngoài hay sắp mở tiệm nhưng thời gian eo hẹp. Sắp xếp tổ chức riêng lớp học phun xăm cấp tốc vào buổi tối, ngoài giờ, ngày cuối tuần hay theo lịch trình phù hợp. Đảm bảo khóa học phun xăm cấp tốc vẫn đáp ứng đầy đủ kiến thức như khóa học chuyên nghiệp.

Đặc biệt, lớp học phun xăm cấp tốc tại Bali Brows có ưu điểm 1 kèm 1. Giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, tự tin làm chủ tay nghề bản thân.

Thời gian học phun xăm cấp tốc: 15 – 20 ngày.

Học phí phun xăm thẩm mỹ

Học phí phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người mới quan tâm. Chúng tôi CAM KẾT mang đến khóa học CHẤT LƯỢNG vượt trội với mức học phí ƯU ĐÃI nhất. Học phí phun xăm thẩm mỹ tại Bali Brows (cập nhật tháng 10/2020).

❖ Học phí Khóa học phun xăm thẩm mỹ: 2̶0̶.̶0̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶ chỉ còn 15.000.000vnđ.

(Chương trình ƯU ĐÃI áp dụng đến hết ngày 31/12/2020).

Học phí phun xăm cấp tốc: 2̶5̶.̶0̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶

📌 Địa chỉ: 11/12A đường ĐHT 17, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

Học điêu khắc chân mày để trở thành master trong làng phun xăm thẩm mỹ. Điêu khắc chân mày hiện đang là công nghệ làm đẹp mới nhất và “hot” nhất trong ngành phun xăm. Được bắt nguồn từ châu Âu, với kỹ thuật chuyên sâu. Yêu cầu chuyên viên phải có tay nghề cao, được đào tạo bài bản thực hiện.

Công nghệ điêu khắc chân mày hiện nay được chia thành 2 trường phái. Đó là, điêu khắc bằng dao thông dụng (điêu khắc Microblading & điêu khắc PhiBrows) và điêu khắc bằng máy công suất lớn ra đời năm 2019 (điêu khắc Hairstroke). Tùy vào kiểu dáng và sở thích, chuyên viên phun xăm sẽ tư vấn khách hàng công nghệ phù hợp để sở hữu dáng mày đẹp nhất.

khóa học điêu khắc chân mày

Học điêu khắc Microblading

Công nghệ điêu khắc chân mày Microblading được bắt nguồn từ châu Á. Để tạo ra các mẫu chân mày đẹp tự nhiên như thật, hài hòa với khuôn mặt từng khách hàng.

Học điêu khắc PhiBrows là tìm hiểu và làm chủ kỹ thuật khắc lông mày bằng tay. Để điêu khắc bộ chân mày 3D, trước tiên kỹ thuật viên sẽ tạo ra hình dáng chân mày được tính toán dựa trên “tỷ lệ vàng” gương mặt.

Học nhận biết mực PhiBrows – có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định chất lượng và được chứng nhận bởi EU.

Học điêu khắc Hairstrocke

Học điêu khắc Hairstrocke giúp nhanh chóng tạo dáng mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc. Bởi vậy, ngay khi vừa mới xuất hiện ở Đức đã được cộng đồng yêu làm đẹp hưởng ứng nhiệt tình. Học viên được đào tạo bài bản về sử dụng loại máy phun tốt nhất – hiện đại, dòng mực chất lượng cao…

Những ưu điểm của công nghệ Hairstrocke phải kể tới như: thực hiện nhanh, không làm tổn thương da, không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng.

Giáo trình học điêu khắc chân mày

❖ Học điêu khắc chân mày Microloading 3D/6D/9D. ❖ Học điêu khắc chân mày PhiBrows. ❖ Học điêu khắc chân mày Hairstrocke. ❖ Học điêu khắc chân mày Nam. ❖ Học điêu khắc chân mày phong thủy. ❖ Điêu khắc kết hợp chạm hạt chân mày. ❖ Hướng dẫn cách xử lý chân mày khắc lỗi. ❖ Kỹ thuật dặm sợi lượt 2 chuẩn nét, massage sợi… ❖ Kỹ thuật pha sáp và bảo quản màu sợi khắc. ❖ Học lý thuyết và thực hành không giới hạn.

Thời gian đào tạo khóa học điêu khắc chân mày: 20 ngày.

Ngoài ra, sẽ được đào tạo thêm giờ nếu chưa đủ tự tin tay nghề (miễn phí).

Học phí điêu khắc chân mày

Học phí điêu khắc chân mày tại Bali Brows cam kết có GIÁ TỐT cùng nhiều ƯU ĐÃI. Tặng ngay dụng cụ học và thực hành. Chất lượng khóa học vượt trội với trang thiết bị, phòng học tiêu chuẩn quốc tế. Xứng đáng với số tiền bạn quyết định bỏ ra học nghề.

Học phí Khóa học điêu khắc chân mày: 2̶0̶.̶0̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶ chỉ còn 15.000.000vnđ.

(Chương trình ƯU ĐÃI học phí áp dụng đến hết ngày 31/12/2020).

☎️ Hotline: 0889.45.45.85 (call/zalo/viber)

📌 Địa chỉ: 11/12A đường ĐHT 17, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

Lịch học phun xăm thẩm mỹ

Giáo trình học phun xăm điêu khắc tại Học viện thẩm mỹ Bali Brows luôn được cập nhật mới nhất. Áp dụng công nghệ tiên tiến, xây dựng bằng kinh nghiệm lâu năm, các bài giảng có trình tự logic. Giúp học viên nhanh chóng tiếp thu đầy đủ kiến thức và tự tin tay nghề.

Giấy chứng nhận học phun xăm

✔️ 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học phun xăm điêu khắc thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp.

✔️ Hỗ trợ đăng ký thi lấy Chứng chỉ nghề sơ cấp chính quy do Sở LĐ TB&XH cấp.

Có nghề trong tay, nhanh chóng lựa chọn được nơi giúp bạn phát huy năng lực, công việc ổn định, thu nhập cao… tại các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp hay mở tiệm kinh doanh…

Lớp học phun xăm buổi tối

ĐĂNG KÝ trọn gói khóa học phun xăm thẩm mỹ và khóa học điêu khắc chân mày TẶNG NGAY:

❖ Tặng CỐP ĐỒ phun xăm trị giá 3.000.000đ

❖ Tặng Khoá học NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP trị giá 5.000.000đ

❖ Chuyển giao công nghệ XÓA XĂM LASER trị giá 5.000.000đ

Thời gian chương trình áp dụng có giới hạn hết ngày 31/12/2020. hoặc đến khi có thông báo mới.

Lịch học phun xăm

Lịch học phun xăm thẩm mỹ tại Bali Brows: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày Lễ, -Tết).

Quyền lợi học viên

❖ Đội ngũ giảng viên đào tạo có trình độ chuyên môn cao, chứng chỉ quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ tận tình. Đặc biệt là KHÔNG giấu nghề.

❖ Bảo lưu hồ sơ nhập học thời hạn tới 6 tháng.

❖ Thực hành trên mẫu không giới hạn.

❖ Quy mô không quá 6 học viên/lớp. Đảm bảo mọi học viên đều được hỗ trợ tốt nhất.

❖ Sau tốt nghiệp, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Cam kết của Bali Brows

❖ Cam kết không phát sinh phí trong suốt thời gian khóa học.

❖ Trang thiết bị hiện đại, phòng học cao cấp, rộng rãi, thoáng mát.

❖ Có chỗ nội trú cho học viên ở xa (phòng riêng tiện nghi, rộng rãi).

❖ Tư vấn thủ tục xin giấy ĐKKD. Hướng dẫn chọn mua dụng cụ phun xăm tiêu chuẩn.

❖ Hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

☎️ Hotline: 0889.45.45.85 (call/zalo)

📌 Địa chỉ: 11/12A đường ĐHT 17, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

Học phun xăm thẩm mỹ

Một số hình ảnh lớp học nghề phun xăm – điêu khắc tại Học viện thẩm mỹ Bali Brows:

HỌC VIỆN THẨM MỸ BALI BROWS

📌 Địa chỉ: 11/12A đường ĐHT 17, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

🌐 Page FB: Phun Xăm Thẩm Mỹ – Bali Brows

Học phun xăm online

Học phun xăm online là chương trình được Bali Brows thực hiện trên kênh youtobe. Giúp bạn mới tìm hiểu nhanh và nắm bắt nội dung của khóa đào tạo cơ bản. Cung cấp những kiến thức nền tảng trước khi bạn quyết định học nghề chuyên nghiệp.

khóa học phun xăm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cẩm Nang Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!