Đề Xuất 12/2022 # Cách Vẽ Xe Đạp – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản / 2023 # Top 18 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Vẽ Xe Đạp – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Xe Đạp – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chiếc xe đạp hiện đại đầu tiên được phát minh vào năm 1885. Một chiếc xe trước đó có hai bánh xe nội tuyến, được gọi là Ngựa Dandy, được phát triển ở Đức vào năm 1817. Tương tự, Velocipede đã gây chú ý vào năm 1839; nó giống như chiếc xe đạp hiện đại ngoại trừ bánh trước lớn và thiếu xích.

Ngày nay, xe đạp phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Cả trẻ em và người lớn đều thích đi xe đạp để vui chơi và tập thể dục. Ở các thành phố đông đúc, xe đạp thường được sử dụng làm phương tiện di chuyển đến và đi làm. Ở một số nơi, các sĩ quan cảnh sát, nhân viên chuyển phát thư và thậm chí cả quân đội sử dụng xe đạp. Xe đạp cũng được sử dụng trong các môn thể thao như đua xe, đi xe đạp leo núi và cưỡi lừa BMX.

Thiết kế xe đạp phổ biến nhất trên thế giới được gọi là Chim bồ câu bay Trung Quốc. Trên thực tế, nó là phương tiện phổ biến nhất trên thế giới, vượt xa bất kỳ chiếc xe nào có hơn 500 triệu đồng lưu hành. Một số thành phố đang xây dựng các tuyến đường xe đạp đặc biệt để khuyến khích hình thức vận chuyển này.

Xe đạp đã trở thành một thành phần quan trọng của nghệ thuật thị giác. Xe đạp cổ được tìm kiếm bởi các nhà sưu tập; những thứ này thường được khôi phục và đặt trên màn hình. Các mặt hàng như gối, áo phông và nghệ thuật treo tường có họa tiết xe đạp là phổ biến. Liên hoan phim Xe đạp kỷ niệm đạp xe đô thị thông qua nghệ thuật và âm nhạc.

Bạn có muốn thêm một chiếc xe đạp vào tác phẩm nghệ thuật của riêng mình? Với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này, làm như vậy thật đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy, bút chì và có lẽ là một cục tẩy tốt. Bạn có muốn chiếc xe đạp của bạn hiển thị màu sắc tươi sáng? Sử dụng bút màu, bút đánh dấu, sơn hoặc bút chì màu của bạn để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Tàu và Tàu tên lửa.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một chiếc xe đạp

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ tạo thành bánh trước của xe đạp.

2. Vẽ bánh xe phía sau xe đạp bằng cách sử dụng vòng tròn thứ hai.

3. Vẽ một vòng tròn nhỏ hơn một chút trong mỗi vòng tròn trước. Điều này hoàn thành các phác thảo của lốp xe đạp.

4. Bắt đầu vẽ cấu trúc của xe đạp. Vẽ một hình chữ nhật hẹp, nằm ngang phía trên bánh sau. Mở rộng một cặp đường chéo, song song từ mỗi bánh xe và kết nối chúng bằng một bộ đường song song khác. Trường hợp các đường chéo bánh xe phía sau gặp các đường nằm ngang, vẽ thêm một đường song song, các đường chéo chéo nhau theo hướng ngược lại.

5. Vẽ một tập hợp các đường chéo, đường song song khác kéo dài từ bánh trước của bộ đường chéo ban đầu. Bao quanh một hình dạng cong chồng lên lốp trước, tạo thành một tấm chắn bùn.

6. Xóa các đường hướng dẫn khỏi các hình dạng chồng chéo.

7. Vẽ hai vòng tròn nhỏ ở trung tâm của mỗi bánh xe, một bên trong cái kia. Đối với bánh trước, mở rộng một cặp đường thẳng song song ngắn từ các vòng tròn trung tâm; sau đó, mở rộng một tập hợp các dòng thứ hai lên trên ở một góc nhỏ so với đầu tiên. Vẽ một vòng tròn giữa các bánh xe, và bao quanh một hình giọt nước xung quanh nó, kết nối với các vòng tròn nhỏ của bánh xe phía sau. Điều này tạo thành chuỗi xe đạp.

8. Kéo dài hai đường cong từ vòng tròn của bánh sau đến giữa ở đó, hoàn thành chuỗi xích xe đạp. Kèm theo hình dạng không đều như hình chữ nhật ngược để tạo thành các thanh tay cầm. Sử dụng một hình dạng bất thường khác cho ghế và tạo kích thước cho nó bằng cách vẽ một đường cong trên nó.

9. Vẽ bàn đạp bằng một hình chữ nhật nhỏ và kết cấu nó với các đường thẳng đứng. Sử dụng các đường thẳng để vẽ nan hoa kéo dài từ mỗi vòng tròn trung tâm của bánh xe đến lốp của nó.

10. Tô màu chiếc xe đạp của bạn. Nó sẽ sáng bóng và đỏ, hoặc hồng và lấp lánh? Màu xanh bạc hà, một màu sắc yêu thích cho xe đạp cổ điển? Sự lựa chọn là của bạn.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Lightning – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản / 2023

Lightning về cơ bản là một vụ nổ tĩnh điện thực sự mạnh mẽ. Sét có thể phóng ra trong một đám mây, giữa hai đám mây hoặc giữa một đám mây và mặt đất. Bạn có biết không? Sét được gọi là một cú đánh nếu nó chạm vào một vật gì đó trên mặt đất và một tia sáng nếu nó ở trên mây. Sét xảy ra vào mùa đông được gọi là thundersnow.

Các nhà khoa học vẫn chưa hiểu đầy đủ về cơ chế hoạt động của sét. Người ta cho rằng không khí đóng băng phụ ở giữa đám mây bão tạo ra các tinh thể băng lớn và nhỏ. Các tinh thể nhẹ hơn di chuyển lên trên gió trong khi lớn hơn rơi xuống. Khi những va chạm vào nhau, nó tạo ra một điện tích.

Người ta ước tính rằng khoảng 1, 4 tỷ tia sét xảy ra trên trái đất mỗi năm – đó là 40 đến 50 tia sét mỗi giây! Một ngôi làng nhỏ ở Cộng hòa Dân chủ Congo nhận nhiều sét đánh hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Các “điểm nóng” khác bao gồm các khu vực ở Venezuela, Singapore và Florida, Hoa Kỳ

Kết quả tự nhiên của sét là sấm sét. Một tia sét siêu làm nóng không khí mà nó đi qua, khiến các khí trong không khí giãn nở nhanh chóng. Điều này tạo ra một sóng xung kích mà chúng ta nghe như sấm sét. Vì âm thanh di chuyển trong không khí với tốc độ không đổi, bạn có thể đếm để ước tính khoảng cách của tia sét. Mỗi giây từ khi bạn nhìn thấy sét đến khi bạn nghe thấy sấm sét đại diện cho khoảng hai phần mười dặm, hoặc một phần ba km. Do đó, ba giây xấp xỉ một km và năm giây một dặm.

Nói một cách văn hóa, sét đã thổi vào tâm lý con người. Một số vị thần cổ đại được cho là sử dụng tia sét làm vũ khí. Ngày nay, tia sét được sử dụng để thể hiện tốc độ – ví dụ, trên trang phục của siêu anh hùng hư cấu, Flash.

Bạn có muốn vẽ sét không? Để làm như vậy, hãy làm theo hướng dẫn vẽ sét đơn giản, từng bước này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, sơn hoặc bút đánh dấu để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mây, Máy bay và Bầu trời đêm.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Lightning

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một đám mây. Phác thảo đỉnh của đám mây bằng một loạt các đường cong ngắn, được kết nối và cong.

2. Vẽ một đám mây thứ hai chồng lên thứ nhất. Một lần nữa, sử dụng các đường cong ngắn, kết nối, cong để phác thảo đỉnh của đám mây.

3. Vẽ một đám mây thứ ba, một lần nữa sử dụng các đường cong ngắn, được kết nối và cong.

4. Kèm theo hình dạng của đám mây trung tâm bằng cách sử dụng một loạt các đường cong ngắn, được kết nối và cong.

5. Phác thảo phần dưới cùng của mỗi đám mây nền bằng các đường cong ngắn, được kết nối và cong.

6. Vẽ một tia sét giảm dần từ đám mây trung tâm. Để vẽ tia sét, kéo dài hai đường ngoằn ngoèo từ đám mây, mỗi đường bao gồm các đường thẳng, ngắn gặp nhau tại các điểm. Cho phép các đường hội tụ tại một điểm sắc nét ở đầu.

7. Vẽ các tia sét bổ sung. Đầu tiên, vẽ một lớp mây trong hình dạng của đám mây bằng các đường cong ngắn. Từ khu vực này, vẽ hai đường ngoằn ngoèo gặp nhau tại một điểm. Lặp lại quá trình này trên một trong những đám mây nền nhỏ hơn.

8. Xóa các đường dẫn từ các tia sét.

9. Vẽ các đám mây nằm thấp bổ sung, sử dụng các đoạn chồng chéo của các đường ngắn, cong.

10. Tô màu bầu trời giông bão của bạn. Những đám mây bão thường được miêu tả là màu đen, xám, nâu hoặc xanh đậm. Nó đã được quan sát thấy rằng trong một cơn mưa đá hoặc một cơn lốc xoáy, những đám mây thậm chí có thể chuyển sang màu xanh hoặc hồng. Đám mây bão của bạn đang mưa là gì? Kiểm tra hướng dẫn vẽ đơn giản khác của chúng tôi để có được hình ảnh đầy đủ.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Cây Dừa – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản / 2023

Xem Video hướng dẫn vẽ cây dừa

Cây dừa thường gợi lên hình ảnh những bãi biển đầy cát, tươi sáng, những con sóng xanh lăn tăn vào bờ. Có hơn 2.600 loại cây dừa khác nhau và không phải tất cả đều được trồng gần biển.

Một số phát triển ở các vùng sa mạc, ốc đảo. Những loài khác mọc sâu trong rừng rậm. Cây dừa được người dân tận dụng làm nước uống , đồ ăn, thân hoặc vỏ dừa có thể làm vật liệu đốt .

Một số đồng tiền La Mã cổ có hình ảnh của một cây dừa, một phụ nữ ngồi và khóc bên dưới nó. Ngôi đền được xây dựng bởi vua Solomon trong Jerusalem cổ đại được cho là đã chạm khắc những cây dừa phủ vàng trang trí trên tường và cửa ra vào. Ngày nay, cây dừa được in trên nhiều lá cờ quốc gia và khu vực, bao gồm Nam Carolina, Florida và Ả Rập Saudi.

Bạn có muốn vẽ một cây dừa của riêng mình? Không có gì quá khó, với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này.Bạn chỉ cần một mảnh giấy và bút chì, một cục tẩy để sửa lỗi và loại bỏ các đường phác thảo. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng bút chì màu, bút màu, bút đánh dấu hoặc sơn để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cây thông Noel, Cây hoạt hình và Mây.

Hướng dẫn từng bước để vẽ cây dừa

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong dài, song song với nhau. Hãy chắc chắn rằng các đường gần nhau hơn một chút ở phía trên so với ở phía dưới. Những đường này tạo thành thân cây dừa.

2. Ngay phía trên thân cây, vẽ năm đường cong đi theo các hướng khác nhau. Các đường sẽ gặp nhau phía trên thân cây, tạo thành một hình dạng giống như một ngôi sao năm cánh rủ xuống. Những đường vẽ này là sự khởi đầu của lá dừa.

3. Bắt đầu phác thảo lá. Đối với lá thứ nhất, vẽ một đường cong từ giữa hình ngôi sao đến đỉnh của một đường cong. Sau đó, làm tương tự ở phía đối diện của cùng một đường cong. Lặp lại quá trình này để hoàn thiện những chiếc lá khác.

4. Tiếp tục phác thảo các lá bằng cách vẽ các đường cong từ gốc đến đỉnh của các đường ban đầu.

5. Trong bước này, bạn sẽ vẽ một chiếc lá từ một góc khác. Trên đường cong còn lại của bạn, bao quanh một hình bằng cách vẽ một đường gần như thẳng từ gốc đến đỉnh. Sau đó, vẽ thêm một vài lá phía sau, sử dụng 1 đường cong và một đường hơi thẳng để tạo thành chiếc là đang rủ xuống. Xóa các dòng phác thảo không cần thiết.

6. Thêm chi tiết cho lá, kèm theo một vài hình tam giác nhỏ dọc theo các cạnh của mỗi lá.

7. Vẽ ba vòng tròn nhỏ tại điểm mà lá gặp nhau. Những vòng tròn này tạo thành những quả dừa, quả của cây dừa.

8. Xóa các đường phác thảo xung quanh quả và lá dừa.

9. Vẽ các đường cong, ngang dọc theo thân cây.

10. Tô màu bức tranh cây dừa của bạn.

Video hướng dẫn vẽ cây dừa

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ cây dừa của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

4.9

/

5

(

8

bình chọn

)

Cách Vẽ Bông Tuyết – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản / 2023

Những bông tuyết hình thành khi các tinh thể băng hình thành xung quanh một hạt bụi hoặc các mảnh vụn khác. Khi nước đóng băng, nó có hình dạng của một mạng tinh thể, khiến những bông tuyết thể hiện các mô hình hình học tuyệt đẹp. Người ta nói rằng không có hai bông tuyết giống hệt nhau, và điều đó có thể đúng trong các chi tiết nhỏ nhất của tinh thể.

Tuy nhiên, bông tuyết có thể được đặt trong tám loại và tám mươi loại phụ dựa trên hình dạng cơ bản của chúng. Chúng bao gồm kim, tấm, cột, lăng kính, dendrite, và rime. Đội hình được gọi là bông tuyết “cột có nắp” thực sự giống với máy bay chiến đấu TIE từ các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao!

Phần lớn kiến ​​thức của chúng ta về hình dạng của bông tuyết có thể được quy cho công trình của nhà nghiên cứu Wilson Alwyn Bently, bắt đầu vào năm 1885. Nhẹ nhàng chụp ảnh hàng ngàn bông tuyết bằng kính hiển vi, hoặc đặt hàng để xác định xem có thể tìm thấy những bông tuyết giống hệt nhau hay không. Trong các bức ảnh của mình, anh ta không bao giờ tìm thấy hai mảnh giống nhau. Người ta ước tính rằng tuyết rơi trung bình chứa hơn 5 triệu bông tuyết – đó là 5 sau đó là 18 số không.

Hình ảnh bông tuyết được sử dụng để tượng trưng cho một số ý tưởng. Ở châu Âu và Bắc Mỹ, bông tuyết được sử dụng để đại diện cho mùa Giáng sinh. Màu trắng của nó đã khiến nó trở thành một biểu tượng của sự tinh khiết. Hình dạng bông tuyết cũng tượng trưng cho thời tiết lạnh, mùa đông và thể thao mùa đông. Nó là một phần của biểu tượng cho Thế vận hội mùa đông kể từ năm 1968.

Bạn có muốn vẽ bông tuyết của riêng mình để làm thiệp chúc mừng, trang trí, hoặc tác phẩm nghệ thuật khác? Chào mừng mùa đông bằng cách sử dụng hướng dẫn vẽ bông tuyết đơn giản, từng bước này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một mảnh giấy. Trong mỗi bước, bạn sẽ tìm thấy một minh họa chi tiết kèm theo văn bản giải thích. Các đường vẽ mới được vẽ trong mỗi bước luôn được tô màu xanh lam. Một số bước bao gồm loại bỏ các đường đã vẽ trước đó, được gọi là đường dẫn.

Bạn đã sẵn sàng để vẽ những bông tuyết đủ cho trường học của bạn để tuyên bố đó là một ngày tuyết rơi? Nếu vậy, hãy để tuyết rơi, hãy để tuyết, hãy để tuyết rơi!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Ông già Noel, Tuần lộc và Người tuyết.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bông tuyết

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường thẳng dài, thẳng đứng, chạy song song với nhau. Những đường này sẽ tạo thành trục trung tâm của bông tuyết.

2. Vẽ một tập hợp các đường thẳng dài, song song khác nhau, cắt nhau đầu tiên theo góc chéo. Những đường này tạo thành cánh tay bổ sung của bông tuyết.

3. Vẽ tập thứ ba gồm các đường thẳng dài, thẳng, song song, cắt nhau tại cùng một điểm nơi các đường khác gặp nhau. Bông tuyết của bạn bây giờ sẽ có sáu cánh tay, tất cả đều cách đều nhau.

4. Vẽ một hình lục giác nhỏ ở giữa bông tuyết, sử dụng sáu đường thẳng. Các điểm của hình lục giác nên được xếp thẳng hàng với cánh tay của bông tuyết.

5. Xóa các đường dẫn từ bên trong hình lục giác.

6. Vẽ một vòng tròn nhỏ để bao quanh phần cuối của mỗi cánh tay của bông tuyết.

7. Trên mỗi cánh tay của bông tuyết, mở rộng hai bộ đường thẳng, song song ở các góc chéo so với cánh tay. Kèm theo hình với một đường cong nhỏ ở mỗi đầu. Con số kết quả sẽ giống với một chiếc boomerang. Lặp lại quá trình này cho đến khi một hình dạng đã được vẽ trên mỗi cánh tay.

8. Giữa hình dạng boomerang và vòng tròn nhỏ trên mỗi cánh tay của bông tuyết, vẽ một hình boomerang khác, nhỏ hơn. Sử dụng hai bộ đường thẳng, song song và hai đường ngắn, cong cho mỗi đường. Lặp lại quá trình này trên mỗi cánh tay của bông tuyết.

9. Xóa các dòng hướng dẫn từ bông tuyết.

10. Dĩ nhiên, tuyết xuất hiện màu trắng, nhưng các tinh thể băng trong suốt tạo thành một bông tuyết riêng lẻ có thể phản chiếu tất cả các màu sắc của cầu vồng. Ví dụ của chúng tôi được hiển thị bằng màu xanh.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Xe Đạp – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!