Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ, Viết Chữ Viết Tay, Ký Tự Tiếng Hoa Bằng Bảng Vẽ Wacom, Huion Trên Microsoft Office Mà Không Phải Cài Thêm Phần Mềm # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ, Viết Chữ Viết Tay, Ký Tự Tiếng Hoa Bằng Bảng Vẽ Wacom, Huion Trên Microsoft Office Mà Không Phải Cài Thêm Phần Mềm # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ, Viết Chữ Viết Tay, Ký Tự Tiếng Hoa Bằng Bảng Vẽ Wacom, Huion Trên Microsoft Office Mà Không Phải Cài Thêm Phần Mềm mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều kiện cần là bạn phải sử dụng Microsoft Office 2013 hoặc 2016 trở lên: bạn có thể vẽ tự do để tạo các chú thích, tô sáng văn bản hoặc nhanh chóng vẽ các hình dạng. (Chúng tôi gọi này vẽ bằng tay điện tử.)

Không có thiết bị đặc biệt là bắt buộc; bạn có thể vẽ bằng chuột, ngón tay hoặc bút kỹ thuật số. Các tính năng chính xác có sẵn phụ thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng và liệu bạn có phải là một thuê bao Office 365 . Trong một số ứng dụng, ví dụ, bạn có thể phát lại bằng tay hoặc chuyển đổi chữ viết tay thành hình dạng hoặc toán học.

Nếu bạn không một thuê bao Office 365 và bạn có Office 2016 hoặc Office 2013, hãy đọc tiếp để xem những tính năng vẽ mực sẵn dùng cho bạn.

Tìm công cụ vẽ

Truy nhập tab Xem lại, rồi chọn Bắt đầu Viết tay để hiển thị Công cụ Viết tay và tab Bút.

Viết hoặc vẽ

Để thay đổi màu mực và độ rộng của nét bút, hãy trỏ đến màu và độ rộng (0,35mm – 0,5mm) bạn muốn.

Trên màn hình cảm ứng, bắt đầu viết hoặc vẽ.

Tô sáng văn bản

Bên dưới Công cụ Mực, trên tab Bút, hãy bấm Bút tô sáng rồi chọn một màu tô sáng.

Trỏ và kéo bút hoặc ngón tay của bạn qua vùng văn bản bạn muốn tô sáng.

Bạn có thể tô sáng văn bản trong Excel, Word và Outlook nhưng PowerPoint không hỗ trợ tô sáng văn bản.

Xóa toàn bộ những từ đã viết hay các hình vẽ bằng tay

Bên dưới Công cụ Viết tay, trên tab Bút, hãy bấm mũi tên bên dưới Cục tẩy rồi chọn kích cỡ cục tẩy.

Dùng bút hoặc ngón tay của bạn chọn từ hoặc hình vẽ bằng tay mà bạn muốn xóa.

Các tính năng bổ sung trong PowerPoint

Bên dưới Công cụ Viết tay, trên tab Bút, bấm vào Chọn Bằng dây.

Kéo bút hoặc ngón tay của bạn để vẽ một hình tròn xung quanh phần của hình vẽ hoặc từ bạn muốn chọn. Một vùng chọn nét đứt nhạt dần xuất hiện xung quanh phần đó, rồi khi bạn thực hiện xong, phần bạn đã tạo dây sẽ được chọn.

Bên dưới Công cụ Viết tay, trên tab Bút, hãy bấm mũi tên bên dưới Cục tẩy rồi chọn kích cỡ cục tẩy.

Dùng bút hoặc ngón tay của bạn chọn các phần của hình vẽ bằng tay hoặc văn bản bạn muốn xóa.

Dùng bút hoặc ngón tay của bạn vẽ hình trên trang chiếu, rồi PowerPoint sẽ tự động chuyển đổi hình vẽ sang hình giống với hình vẽ nhất.

Để ngừng chuyển đổi hình, bấm lại vào Chuyển đổi sang Hình dạng.

Hình vẽ bằng tay

Hình dạng tương ứng

Hình dạng tự do, kín có ba cạnh.

Cách Bảo Quản Bảng Vẽ Wacom L Bảng Vẽ Wacom

Một công cụ nhiều tiện ích, có khả năng trong việc sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp thì bảng vẽ Wacom được xếp vào hạng tiên phong.

Với nhiều tính năng vượt trội, màn hình cảm biến nhiều điểm đa điểm khác nhau cùng chiếc bút có chức năng rất nhạy, thể hiện được cách làm việc logic và sáng tạo của bản thân.

Wacom là bảng vẽ cảm ứng tích hợp nhiều tiện ích, chức năng đa dạng giúp người dùng có thể thoải mái làm việc, phác thảo như đang sử dụng một tờ giấy và một cây viết. Khả năng, lợi ích mà bảng vẽ Wacom đem lại rất nhiều nhờ những cài đặt, ứng dụng, thiết kế của thương hiệu nổi tiếng này.

Việc sử dụng Wacom không phải chuyện dễ dàng vì mới đầu người dùng phải tập làm quen với thiết bị thông minh, tiên tiến. Nhưng không sao. Mọi việc sẽ trôi chảy và thích thú khi được trải nghiệm những điều mới mẻ cùng những chức năng sáng tạo tiện lợi của bảng vẽ Wacom.

– Bảo quản màn hình: Màn hình bảng vẽ Wacom phải được bảo vệ chống trầy xước, va đập và tuyệt đối tránh để những dụng cụ khác ngoài cây bút đa điểm chạm vào. Để nâng cao tuổi thọ cho bảng vẽ Wacom, người dùng nên sử dụng một túi đựng Wacom chuyên dụng để bảo quản được tốt nhất.

– Bảo quản cây bút: Vì đây là bút chuyên dụng dùng để vẽ trên màn hình Wacom nên người dùng chú ý không tùy tiện dùng bút vẽ lên các bề mặt khác. Khi sử dụng bút phải nhẹ nhàng, tránh rơi rớt, va đập.

– Bảo quản pin: Trong khi sạc pin khuyến cáo không sử dụng.

– Khi sử dụng nên nâng niu, bảo đảm những chức năng hoạt động tốt. Bên cạnh đó, nên dán màn hình để tăng tuổi thọ, độ bền của bề mặt màn hình và khả năng tương tác của ngòi bút.

– Tránh xa tầm tay trẻ em, không để dính vào nước.

– Khi sạc chú ý nguồn điện cung cấp.

Khi sử dụng bảng vẽ Wacom, người dùng chú ý cách bảo quản để nâng cao khả năng làm việc, đồng thời kéo dài tuổi thọ của bảng vẽ.

Cách Giải Nén File Zip Trên Iphone, Ipad Không Cần Cài Thêm Phần Mềm

Cách giải nén file zip trên iPhone, iPad không cần cài thêm phần mềm

Ngọc Nguyễn Store

2 năm trước

401 lượt xem

Cách giải nén file zip trên iPhone, iPad không cần cài thêm phần mềm

Khi bạn tải một file nén (định dạng .zip hoặc .rar) về iPhone của mình (có thể qua download từ trình duyệt, ứng dụng nhắn tin hoặc Airdrop), máy sẽ đưa ra tuỳ chọn “Mở trong Tệp” hoặc “Open in File”.

Tệp hay File là tên ứng dụng của iOS từ iOS 11 trở lên, cho phép người dùng xem các thư mục hoặc tệp tin mình lưu trên bộ nhớ của máy hoặc iCloud. Từ ứng dụng này, bạn cũng có thể mở được và lấy nội dung từ file nén theo cách sau:

Thực hiện theo các bước: Tìm đến file đó và chọn Xem trước nội dung, từ đây bạn có thể biết được nội dung file bên trong file nén. 

Nếu đó là ảnh và bạn muốn lấy, hãy bấm vào nút ở góc trái bên dưới, sau đó chọn Lưu hình ảnh.

Tin khác:

– Cách chỉnh tay để chụp ảnh đẹp hơn với iPhone

– Đã có phần mềm bẻ khóa bảo mật của iPhone

Kỹ Thuật Viết Chữ Trên Bánh Kem Không Khéo Tay Cũng Làm Được

Những thông điệp được gửi gắm bằng chữ viết trên bánh kem rất đa dạng. Ảnh: Internet

Dụng cụ cần chuẩn bị để thực hiện kỹ thuật viết chữ trên bánh kem

Trước tiên, để thực hiện kỹ thuật viết chữ trên bánh kem, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

Túi tam giác để bắt bông kem.

Đây là những dụng cụ đơn giản và khá quen thuộc trong làm bánh. Bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh hoặc siêu thị, trung tâm thương mại…

Túi và đui bắt kem. Ảnh: Internet

Các nguyên liệu dùng để viết chữ trên bánh kem

Đi cùng với dụng cụ chắc chắn sẽ không thể thiếu được nguyên liệu để viết chữ lên bánh kem. Các nguyên liệu này cũng khá đơn giản mà bạn có thể chuẩn bị tại nhà như sau:

Whipping Cream hoặc Topping Cream: 2 loại kem tươi này được dùng khá phổ biến để trang trí bánh và khi dùng để viết chữ bánh kem, bạn chỉ cần pha thêm màu yêu thích cho phù hợp là có thể sử dụng. Viết chữ bằng nguyên liệu kem tươi này cũng giúp bạn dễ thao tác và chữ viết trông cũng đẹp mắt.

Chocolate tan chảy: Bạn có thể dùng Dark Chocolate hoặc White Chocolate loại không có nhân, đem hấp cách thủy hoặc cho vào quay trong lò vi sóng cho tan chảy và sử dụng. Loại nguyên liệu này khi dùng viết chữ trên bánh kem cũng rất đẹp. Không chỉ vậy, khi nét chữ khô se lại còn giữ được rất lâu.

Chocolate dùng để viết chữ trên bánh kem rất đẹp. Ảnh: Internet

Kem bơ (Buttercream): Kem bơ cũng là một loại nguyên liệu được dùng để trang trí bánh khá phổ biến. Đặc biệt khi dùng nguyên liệu này để viết chữ bánh kem sẽ giúp bạn thu được sẽ cho nét chữ sắc nét, có độ chắc, bền và lâu bị chảy. Việc này sẽ giúp chữ viết trên bánh giữ được lâu hơn.

Các bước thực hiện kỹ thuật viết chữ trên bánh kem

Bước 1: Pha màu thực phẩm

Pha màu cho các nguyên liệu dùng để viết chữ lên bánh kem nếu bạn dùng: kem bơ, Whipping Cream hay Topping Cream. Bạn nên chọn các loại màu thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và an toàn với sức khỏe học cách tạo màu thực phẩm từ các nguyên liệu thực phẩm tự nhiên để đảm bảo nhất.

Pha màu cho nguyên liệu dùng để viết chữ trên bánh kem. Ảnh: Internet

Bước 2: Chuẩn bị túi và đui bắt bông kem

Gắn đui vào túi bắt bông kem bằng cách cắt một đoạn nhỏ ở đầu túi bắt bông kem, sau đó mở túi ra thành hình phễu và cho chiếc đui đã chuẩn bị vào trong, dùng lực đẩy đui ra sao cho chắc. Để chắc chắn hơn, bạn có thể dùng thêm một chiếc túi khác bọc bên ngoài.

Bước 3: Cho kem vào túi và tiến hành bắt chữ

Tiếp đó cho một lượng kem vừa đủ đã được pha màu vào túi bắt bông kem, dùng tay xoắn đoạn đầu trên của túi đựng để kem có thể chảy đều xuống dưới và làm cho túi đựng kem phồng lên như hình một cây bút. Khi viết, bạn vừa đưa túi bắt kem theo nét chữ vừa dùng sức của bàn tay bóp cho kem chảy ra đều. Tùy vào lực bóp nhẹ hay mạnh mà bạn có thể điều chỉnh nét chữ thanh hoặc đậm theo ý muốn.

Nét chữ thanh đậm tùy vào lực bóp túi bắt kem của tay. Ảnh: Internet

Một số lưu ý để viết chữ lên bánh kem đẹp nhất

Nếu dùng nguyên liệu là Chocolate để viết chữ lên bánh kem, bạn có thể không cần dùng đui tròn mà chỉ cần dùng túi bắt kem cũng được. Tuy nhiên, nên để Chocolate đông sệt lại một chút để viết chữ dễ dàng hơn.

Để đảm bảo cho chữ viết trên bánh kem được đều bà đẹp, bạn có thể tập viết trước trên giấy cho quen tay để khi viết trên bánh không bị sai. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể dùng một cây tăm tre và viết lên mặt kem trước, sau đó bắt kem theo những đường nét đã viết sẵn là được. Bạn cũng có thể mua giấy Paper Boar có sẵn đường viền và chữ để luyện tập viết cho quen thì khi viết trên bánh kem sẽ rất đẹp và thành thạo.

Nếu khi viết chữ lên bánh kem và lỡ bị sai hoặc chưa ưng ý, hãy dùng một miếng nhựa dẻo nhỏ, dài và mỏng, uốn lại cho có độ cong rồi nhẹ nhàng hớt phần chữ mà bạn muốn sửa đi và viết lại là được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ, Viết Chữ Viết Tay, Ký Tự Tiếng Hoa Bằng Bảng Vẽ Wacom, Huion Trên Microsoft Office Mà Không Phải Cài Thêm Phần Mềm trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!