Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ Ngọn Lửa Và Khói – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản # Top 9 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ Ngọn Lửa Và Khói – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Ngọn Lửa Và Khói – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Video hướng dẫn vẽ ngọn lửa và khói

Lửa và khói là kết quả của một phản ứng hóa học gọi là quá trình oxy hóa nhanh. Trong phản ứng này, các phân tử oxy bị phá vỡ, tạo ra nhiệt. Vật liệu bị đốt cháy đóng vai trò quyết định mức độ nóng của lửa và màu của ngọn lửa và khói. Nếu vật liệu có nước trong đó, nó sẽ tạo ra khói trắng, trong khi sơn và các hóa chất khác tạo ra khói đen.

Bạn có muốn vẽ ngọn lửa và khói? Vẽ ngọn lửa và khói có thể hữu ích trong việc vẽ núi lửa, lửa trại, thảm họa tự nhiên… Tất cả những gì bạn cần để vẽ ngọn lửa và khói là một cây bút chì, một tờ giấy, một cục tẩy tốt và hướng dẫn vẽ từng bước này.

Trong mỗi bước, bạn sẽ được cung cấp một minh họa chi tiết cũng như văn bản giải thích. Đặc biệt chú ý đến các đường màu xanh nhạt, vì những đường này biểu thị các đường mới sẽ được thêm vào bản vẽ của bạn.

Trong mỗi bước, bạn sẽ thấy một minh họa chi tiết cùng với văn bản giải thích. Đặc biệt chú ý đến các dòng màu xanh nhạt, vì những dòng này cho biết các đường vẽ mới sẽ được thêm vào. Bây giờ, nhấn sách và bắt đầu vẽ!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Tàu tên lửa.

Hướng dẫn từng bước để vẽ ngọn lửa và khói

1. Bắt đầu bằng cách phác thảo ngọn lửa. Để làm điều này, vẽ một vài bộ đường cong, cho phép các đường gặp nhau ở một điểm sắc nét. Vẽ một đường cong dài sẽ sớm trở thành trung tâm của ngọn lửa.

2. Vẽ thêm ngọn lửa liếm, một lần nữa sử dụng các đường cong có độ dài khác nhau. Cho phép các đường gặp nhau ở các điểm sắc nét.

3. Thêm ngọn lửa bổ sung vào tiền cảnh của bản vẽ của bạn. Sử dụng các đường cong có độ dài khác nhau, cho phép các đường gặp nhau ở các điểm sắc nét.

4. Tiếp tục vẽ ngọn lửa bằng cách sử dụng các bộ đường cong ngắn. Cho phép mỗi bộ dòng gặp nhau trong một điểm sắc nét.

5. Vẽ các bit của ngọn lửa và tro bốc lên từ ngọn lửa. Đối với mỗi tia lửa, vẽ hai đường ngắn, cong, kèm theo một hình được chỉ ở mỗi bên.

6. Vẽ thêm nhiều tia lửa, bao quanh các hình nhọn với các đường cong. Ngoài những hình dạng này, vẽ những vòng tròn nhỏ hoặc chấm tro. Cũng vẽ các đường ngắn, cong phía trên ngọn lửa, cho thấy sức nóng bốc lên từ ngọn lửa.

7. Vẽ một làn khói. Để làm điều này, bao quanh một hình tròn, không đều trên ngọn lửa bằng cách sử dụng một loạt các đường cong, được kết nối.

8. Vẽ một đám khói khác nhỏ hơn lơ lửng trên ngọn lửa. Sử dụng một loạt các đường cong, được kết nối, bao quanh một hình tròn không đều.

9. Kèm theo một vài đám mây khói nhỏ hơn, sử dụng các đường cong, được kết nối. Vẽ thêm một vài chấm tro giữa làn khói.

10. Tô màu ngọn lửa của bạn. Khói có thể từ hơi trắng đến các sắc thái đen và xám. Các đám cháy thường được xem là màu vàng, đỏ và cam.

Video hướng dẫn vẽ ngọn lửa và khói

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ ngọn lửa và khói của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Vẽ Núi – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Núi là những cấu trúc tự nhiên tuyệt đẹp mọc lên trên bề mặt trái đất. Núi thường hình thành trong phạm vi, hoặc nhóm của nhiều ngọn núi.

Ít người sống trên núi hơn ở vùng thấp vì thức ăn khó trồng hơn, khí hậu cũng vô cùng khắc nhiệt. Tuy nhiên, trong nhiều thiên niên kỷ, người dân trên khắp thế giới đã tôn vinh những ngọn núi là nơi thích hợp để thờ cúng cho một số tôn giáo.

Một số ngọn núi nổi tiếng. Ví dụ, đỉnh Everest là ngọn núi cao nhất thế giới. Nhiều nhà thám hiểm và người tìm kiếm cảm giác mạnh đã đi đến Nepal chỉ để leo lên nó.

Nó cao đến mức phải được bảo hộ đặc biệt khi đi bộ, vì mức oxy ở đỉnh thấp hơn mức cần thiết để hỗ trợ sự sống của con người. Đây được gọi là “vùng chết”.

Dãy núi Andes ở Nam Mỹ cũng rất nổi tiếng. Núi lửa Chimborazo ở Ecuador giữ sự khác biệt là điểm xa nhất từ ​​trung tâm trái đất. Điều này là do sự phình ra xung quanh đường xích đạo.

Bạn có biết không? Núi thậm chí tồn tại sâu dưới đại dương và trên các hành tinh khác.

Bạn có muốn vẽ phong cảnh núi non? Làm như vậy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ núi đơn giản, từng bước này.

Trong mỗi bước, bạn sẽ được cung cấp một minh họa chi tiết cũng như văn bản giải thích. Hãy chú ý cẩn thận đến các dòng được tô màu xanh lam, vì những dòng này cho biết các đường vẽ mới sẽ được thêm vào bản vẽ của bạn.

Tất cả những gì bạn cần để vẽ những ngọn núi của bạn là một cây bút hoặc bút chì và một tờ giấy. Nếu bạn có sẵn sơn, bút đánh dấu, bút màu hoặc bút chì màu, bạn có thể sử dụng những thứ này để tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Núi lửa, Mặt trời và Mây.

Hướng dẫn từng bước để vẽ núi

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong. Các đường nên dốc xuống từ mỗi bên của hình ảnh của bạn, chồng chéo ở giữa. Điều này tạo thành một đường chân trời đồi cho cảnh quan núi của bạn.

2. Vẽ một đường răng cưa từ một bên của bức tranh, cho phép nó gặp đường chân trời ở phía bên kia. Chú ý cách các đỉnh núi ở giữa, phác thảo ngọn núi đầu tiên của bạn.

3. Vẽ một đường răng cưa khác từ sườn núi đầu tiên đến rìa ảnh của bạn. Điều này tạo thành một ngọn núi thứ hai. Từ ngọn núi này, phác thảo một phần ba bằng cách sử dụng một đường răng cưa.

4. Đóng một ngọn núi thứ tư ở giữa bức tranh bằng đường răng cưa.

5. Vẽ một số đường chồng chéo, lởm chởm trong nền của phong cảnh. Càng ở xa những ngọn núi thì chúng càng trở nên không rõ ràng. Những đường này chỉ ra nhiều đỉnh núi chứ không phải là từng ngọn núi.

6. Vẽ một cây vân sam, một loại cây phổ biến ở vùng núi. Để vẽ một cây vân sam, bắt đầu với hai đường cong ngắn, gặp nhau ở điểm hướng lên trên. Đối với mỗi bên của cây, vẽ thêm các đường ngắn, cong gặp nhau tại các điểm. Tiếp tục cho đến khi toàn bộ cây được bao quanh.

7. Vẽ nhiều cây vân sam. Đối với mỗi cây, sử dụng các đường cong ngắn, đáp ứng trong các điểm lởm chởm.

8. Tiếp tục vẽ rừng cây vân sam. Đối với mỗi cây, bao quanh hình bằng các đường cong ngắn, gặp nhau ở các điểm lởm chởm.

9. Thêm chi tiết cho ngọn núi của bạn. Nhiều ngọn núi bị đóng tuyết, có nghĩa là chúng có một lớp tuyết trên những đỉnh núi cao nhất của chúng. Chỉ ra điều này bằng cách bao quanh các đỉnh núi với các đường cong, lượn sóng. Vẽ các đường cong xuống theo chiều dài của các ngọn núi để chỉ các sườn dốc. Kèm theo các hình không đều có kích thước khác nhau để tạo thành đá ở phía trước. Cuối cùng, đánh dấu một con đường mòn xuyên qua vùng hoang dã bằng cách sử dụng một bộ các đường cong.

10. Tô màu cảnh quan núi của bạn. Họ sẽ là dãy núi Smokey xám hay hùng vĩ núi tím? Sự lựa chọn là của bạn.

4.5

/

5

(

6

bình chọn

)

Cách Vẽ Hoa Sen – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Xem Video hướng dẫn vẽ hoa sen

Hoa sen là một loài thủy sinh, sống trong  nước, có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới châu Á và Úc. Hoa sen thực sự sống dưới nước – rễ của nó kéo dài xuống bùn dưới đáy hồ, ao hoặc sông, trong khi hoa và lá của nó nổi trên đỉnh.

Hoa sen là giống như  một người sống nghị lực phi thường. Không chỉ một cây sẽ nở hoa sau năm năm, mà hạt của nó còn tồn tại lâu hơn nhiều so với các cây khác. Hạt sen đã được thu hồi từ một hồ nước khô ở Trung Quốc. Mặc dù chúng đã không có nước trong khoảng 1.300 năm, nhưng hạt giống đã nảy mầm và phát triển khi được trồng.

Hoa sen có một ý nghĩa văn hóa lớn ở vùng đất quê hương của nó. Mỗi phần của cây được sử dụng trong thực phẩm truyền thống, thuốc và trà. Các tôn giáo Phật giáo và Ấn Độ giáo giữ hoa sen là thiêng liêng. Ví dụ, sợi làm từ cây được sử dụng để dệt hàng may mặc cho đạo Phật. Những ngôi đền cổ có chạm khắc các thiết kế hoa sen, và nữ thần Hindu Lakshmi thường được mô tả đang cầm hoa sen và đứng trong một bông hoa sen khổng lồ. Vị thần Hindu Vishnu đeo vương miện hoa sen, Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam.

Bạn có muốn vẽ một bông hoa sen? Hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này sẽ cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy và thứ gì đó để vẽ, chẳng hạn như bút hoặc bút chì. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, bút đánh dấu hoặc sơn để tô màu cho bông hoa xinh đẹp của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Lily, Tulip và Hướng dương.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bông hoa sen

1. Kèm theo cánh hoa trung tâm của hoa sen. Để làm như vậy, sử dụng hai đường cong, cho phép chúng gặp nhau ở một điểm sắc nét ở trên cùng. Đáy phải phẳng hoặc tròn như giọt nước mắt.

2. Vẽ một cánh hoa thứ hai kéo dài từ một bên của cái thứ nhất. Một lần nữa, sử dụng hai đường cong, gặp nhau ở một điểm sắc nét ở trên cùng.

3. Vẽ cánh hoa thứ ba bằng cách kéo dài hai đường cong từ đầu tiên, cho phép các đường gặp nhau ở một điểm sắc nét.

4. Vẽ các cánh hoa bổ sung ở mặt sau của bông hoa, có thể nhìn thấy giữa các cánh hoa trước đó. Một lần nữa, sử dụng hai dòng cho mỗi dòng, cho phép chúng gặp nhau tại các điểm.

5. Vẽ cánh hoa phía dưới của bông hoa. Để làm như vậy, mở rộng ba bộ đường cong ra ngoài từ dưới cùng của hoa. Cho phép các dòng gặp nhau tại điểm.

6. Vẽ các cánh hoa bổ sung giữa các cánh hoa phía trên hiện có, sử dụng hai đường cong cho mỗi cánh hoa.

7. Vẽ các cánh hoa thấp hơn nổi lên từ mặt sau của bông hoa. Sau đó, chi tiết một số cánh hoa bằng cách vẽ các đường có độ dài khác nhau từ cơ sở của chúng. Điều này thêm chiều sâu cho hoa.

8. Vẽ các bao phấn, hoặc các cấu trúc sản xuất phấn hoa, bên trong bông hoa. Đối với mỗi bao phấn, kéo dài hai đường thẳng song song từ tâm hoa. Đóng các đường bằng cách vẽ một hình tròn ở đầu.

9. Vẽ môi trường của hoa. Vẽ một đường chân trời hơi cong đi đằng sau bông hoa. Vẽ một miếng lily bên dưới nó bằng cách bao quanh một hình tròn không đều. Vẽ thêm một vài miếng lily, mỗi vòng tròn không đều như một chiếc bánh với một lát cắt từ nó. Chi tiết các miếng lily sử dụng các đường cong ngắn. Sau đó, vẽ các đường lượn sóng, nằm ngang có độ dài khác nhau xung quanh các miếng lily để chỉ ra những gợn sóng trong nước.

10. Tô màu hoa sen của bạn. Trong tự nhiên, hoa sen có thể có màu trắng, đỏ, hồng, tím, vàng hoặc kết hợp các màu này.

Đừng quên xem hướng dẫn vẽ hoa khác của chúng tôi, bao gồm hoa tulip, hướng dương, hoa hồng và hoa huệ.

Video hướng dẫn vẽ hoa sen

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ hoa sen của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

3.7

/

5

(

4

bình chọn

)

Cách Vẽ Hoa Tulip – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Hoa tulip là một loài hoa giống như hoa huệ có nguồn gốc từ Châu Âu và Bắc Phi. Chúng bắt đầu được trồng làm cây trong vườn từ đầu thế kỷ thứ 10 ở Ba Tư. Những bông hoa vẫn được yêu thích và được trồng khắp mọi nơi trên thế giới.

Trong nhiều thế kỷ, tặng hoa tulip đã được xem là biểu tượng của tình yêu và tình cảm, bông hoa tượng trưng cho một trái tim thiêu đốt bởi ngọn lửa đam mê.Bảy mươi lăm loài hoa tulip hoang dã biết đến và có hàng ngàn giống khác nhau có sẵn cho khu vườn của bạn.

Mỗi năm, các cuộc thi được tổ chức tại các lễ hội hoa tulip để xác định màu sắc và hình dáng hoa tulip lạ và đẹp nhất đã được nhân giống bởi người trồng trọt.

Nhiều hoa tulip có bán trên thị trường được trồng ở Hà Lan, nơi các trang trại hoa tulip tạo ra những cánh đồng rực rỡ của những cây có màu sắc rực rỡ vào mùa xuân, với hàng ngàn những cánh hoa cầu vồng khẽ đung đưa trong gió.

Có một thời, những cây này rất có giá trị ở Hà Lan đến nỗi bóng đèn tulip được biến đến khá phổ biến.Hoa tulip từ lâu đã giữ một vị trí khá quan trọng trong nghệ thuật. Từ những năm 1600 trở đi, hoa tulip thường xuất hiện trong các bức tranh tĩnh vật châu Âu.

Ngày nay, hoa tulip được mô tả trên một số đồng tiền được sử dụng ở Iran và Hãng hàng không Gà Tây đã tô điểm cho chiếc máy bay của mình với hình ảnh của một bông hoa tulip. Ở Gà Tây, hoa tulip được coi là biểu tượng của thiên đường.

Bạn có muốn vẽ hoa tulip của riêng mình? Quy trình vẽ rất đơn giản với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này.

Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một mảnh giấy và có lẽ là một cục tẩy. Bạn có thể muốn sử dụng bút chì màu sáng, bút đánh dấu, bút chì màu hoặc sơn để hoàn thành bản vẽ của bạn.

Lưu ý rằng mỗi bước của hướng dẫn vẽ này bao gồm văn bản giải thích cũng như một minh họa. Trong mỗi hình ảnh, các đường vẽ mới được thêm vào được tô sáng màu xanh lam.

Khi bạn đã thành thạo hướng dẫn này, đừng dừng lại chỉ với một bông hoa tulip – hãy thử vẽ toàn bộ khu vườn của những bông hoa xinh xắn này.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Hướng dương, Lily và Hoa hồng với thân cây.

Hướng dẫn từng bước để vẽ hoa tulip

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường thẳng, cong, song song. Điều này sẽ tạo thành thân của hoa tulip.

2. Vẽ một đường cong dài hình chữ “U” ở đầu thân cây. Điều này phác thảo hoa của hoa tulip.

3. Vẽ một đường cong trên bông hoa, kèm theo hình giọt nước. Điều này phác thảo một trong những cánh hoa của hoa.

4. Vẽ một đường cong thứ hai trên bông hoa, kèm theo một hình giọt nước một phần khác. Điều này tạo thành một cánh hoa khác.

5. Vẽ một đường cong như chữ “U” lộn ngược trên đỉnh của bông hoa. Điều này kèm theo một cánh hoa khác.

6. Kéo dài hai đường cong dài từ một bên của cuống hoa, cho phép các đường gặp nhau ở một điểm sắc nét. Điều này phác thảo một trong những chiếc lá của hoa.

7. Mở rộng một tập hợp các đường cong dài và dài khác từ cuống hoa. Một lần nữa, cho phép các đường gặp nhau trong một điểm sắc nét, tạo thành lá thứ hai.

8. Ở đầu bông hoa, vẽ một đường ngắn, cong giữa mỗi cánh hoa. Những dòng này chỉ ra những cánh hoa bổ sung trong hoa.

9. Thêm chi tiết cho hoa tulip của bạn. Vẽ các đường ngắn, cong có độ dài khác nhau dọc theo lá và cánh hoa. Điều này mang lại cho hoa tulip một cảm giác về kết cấu và độ sâu.

10. Tô màu hoa tulip đẹp của bạn. Mặc dù thường được tô màu hồng hoặc đỏ, hoa tulip có tất cả các màu và nhiều cách phối màu, bao gồm các sọc, hoa văn giống với các vệt sơn và các cạnh cánh hoa có màu khác nhau. Hoa tulip có thể có màu trắng, xanh lá cây, cam, tím hoặc thậm chí là màu đen và mỗi màu ở giữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Ngọn Lửa Và Khói – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!