Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ Một Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước Vẽ Đèn Theo Hình Tháp Eiffel # Top 10 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ Một Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước Vẽ Đèn Theo Hình Tháp Eiffel # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Một Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước Vẽ Đèn Theo Hình Tháp Eiffel mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vẽ một đường thẳng phụ ở giữa tờ giấy. Đặt tấm giấy thẳng đứng để vừa với toàn bộ tháp. Lấy bút chì và thước kẻ và vẽ một đường thẳng đứng phụ ở giữa tờ giấy. Tháp Eiffel là đối xứng, vì vậy nó sẽ giống nhau ở hai bên của đường tâm đó. Để lại những khoảng trống nhỏ giữa mép trên và mép dưới của tấm giấy và đường tâm để bạn có chỗ cho đỉnh và chân của tháp.

Không nhấn quá nhiều vào bút chì để phòng trường hợp nhầm lẫn bạn có thể dễ dàng xóa đi dòng không cần thiết.

Bạn có thể sắp xếp một tờ giấy theo chiều ngang, nhưng trong trường hợp này tháp sẽ không cao như vậy.

Vẽ một hình vuông với một hình tam giác ở cuối đoạn thẳng. Trên đỉnh tháp Eiffel có một đài quan sát và một ngọn tháp, khi nhìn từ chính diện sẽ có hình vuông và hình tam giác. Vẽ một hình vuông nhỏ bằng hình thu nhỏ ở đầu đường thẳng đứng với đường thẳng đi qua giữa. Sau đó, vẽ một hình tam giác với nó sao cho đáy của nó trùng với mặt trên của hình vuông và đỉnh tượng trưng cho đầu trên của hình chóp.

Hình vuông và hình tam giác không được quá lớn, nếu không bạn sẽ không thể vẽ phần còn lại của tháp theo đúng tỷ lệ.

Thêm 2 hình chữ nhật nằm ngang kéo dài vuông góc với đường thẳng đứng để đại diện cho các nền tảng quan sát. Tìm trung điểm của đoạn thẳng và vẽ một hình chữ nhật hẹp ngang có chiều rộng gấp đôi hình vuông trên cùng. Sau đó, tìm một điểm nằm giữa hình chữ nhật này và điểm cuối của đường thẳng đứng và đặt một hình chữ nhật thứ hai ở đây. Hình chữ nhật thứ hai phải dài gấp đôi hình chữ nhật đầu tiên.

Sử dụng các đường cong để nối các góc của hình vuông với các góc của hình chữ nhật dưới. Đặt bút chì của bạn ở một trong các góc dưới cùng của hình vuông ở trên cùng. Vẽ một đường cong xuống dưới sao cho nó đi qua góc trên cùng của hình chữ nhật đầu tiên và kết thúc ở góc trên cùng của hình chữ nhật dưới cùng. Vẽ một đường đối xứng từ góc dưới cùng thứ hai của hình vuông.

Không kéo dài các đường cong đến mép dưới cùng của chiếc lá vì Tháp Eiffel có các thanh đỡ thẳng hơn ở phía dưới.

Vẽ các đường cong từ đường thẳng chính giữa song song với các đường thẳng đã vẽ trước đó. Bắt đầu những dòng này khoảng một phần ba bên dưới đỉnh tháp. Vẽ một đường ở một bên của tâm sao cho nó song song với đường cong bạn đã vẽ trước đó. Trong trường hợp này, đường cong phải kết thúc trên hình chữ nhật phía dưới cách cạnh tương ứng khoảng một phần ba chiều dài của nó.

Sẽ không sao nếu các đường cong không hoàn toàn song song với nhau, vì Tháp Eiffel ngày càng rộng ở chân tháp.

Vẽ các đường thẳng xuống từ hình chữ nhật dưới cùng một góc 45 độ. Bắt đầu dòng đầu tiên ở một trong các góc dưới cùng của hình chữ nhật dưới cùng và kéo nó xuống và ra khỏi đường thẳng đứng ở giữa. Cạnh dưới của dòng này phải bằng phẳng với đầu dưới cùng của đường tâm. Bắt đầu đường xiên tiếp theo một phần ba từ cuối hình chữ nhật. Khi các đầu của các đường xiên phẳng, hãy nối chúng bằng một đường thẳng ngang. Làm tương tự cho mặt thứ hai của tháp.

Hãy nhớ rằng tháp Eiffel là đối xứng, vì vậy hai nửa bên trái và bên phải trông giống nhau.

Vẽ đường cong hướng lên để nối các trụ tháp. Tháp Eiffel có các giá đỡ cong để tạo sự ổn định. Bắt đầu một đường cong ở khoảng một phần ba của đáy và cong nó về phía trung tâm của hình chữ nhật dưới cùng. Vẽ một đường cong đối xứng về đường ray tâm để nối các chân tháp.

Trong trường hợp này, đường cong không được chạm vào đáy của hình chữ nhật.

Vẽ các đường ngang giữa các đường bên cong để chỉ ra các chùm tia. Bắt đầu từ đỉnh tháp và di chuyển xuống chân: chia chúng thành các hình chữ nhật có kích thước bằng nhau. Khi bạn tiến gần đến cạnh dưới cùng, hãy để thêm một chút khoảng trống giữa các đường ngang để chúng xa nhau hơn. Khi bạn hoàn thành, mỗi hỗ trợ nên có 3-4 hình chữ nhật, khoảng cách giữa các đài quan sát cũng sẽ có 3-4 hình chữ nhật, và 15-16 hình chữ nhật nhỏ sẽ đi ra giữa đài quan sát phía trên và đỉnh.

Lời khuyên: Đảm bảo rằng các đường ngang ở cùng một vị trí trên cả hai mặt của tháp, nếu không nó sẽ trông không đối xứng.

Vẽ một chữ thập trong mỗi hình chữ nhật của dầm. Vẽ các đường đan chéo nhau giữa các đầu của mỗi cặp dầm mà bạn vừa vẽ để thể hiện các giá đỡ ngang của tháp. Trong trường hợp này, các giá đỡ ngang phải cắt nhau ở tâm của mỗi hình chữ nhật để tháp trông đối xứng. Sau khi bạn điền vào tất cả các hình chữ nhật theo cách này, tháp Eiffel đã sẵn sàng!

Bạn cũng có thể vẽ những cây thánh giá nhỏ dọc theo các điểm quan sát và ở vòm dưới nếu bạn muốn thêm chi tiết vào bản vẽ.

Làm xong!

Vẽ các đường cong phân kỳ về hai phía của đường thẳng. Bắt đầu một trong những dòng này từ phía bên phải của trục trung tâm. Để lại một khoảng cách nhỏ giữa đầu trên của dòng và đường giữa. Gập đường sang phải khi bạn đi xuống. Sau đó, vẽ một đường đối xứng ở phía bên kia của trục. Điều này sẽ tạo ra một hình dạng giống như tam giác với các cạnh cong.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn như thể bạn đang đứng ở chân tháp Eiffel và nhìn lên nó.

Vẽ các hình chữ nhật nằm ngang để chúng chia trục tung thành ba phần bằng nhau. Đo một phần ba chiều dài của đường tâm từ đầu trên cùng của nó và vẽ một hình chữ nhật hẹp, kéo dài theo chiều ngang để nó hơi giao với đường biên cong ở hai bên. Sau đó, đo một phần ba khác dọc theo trục trung tâm và vẽ một hình chữ nhật khác. Hình chữ nhật này phải dày và dài gấp đôi hình trên cùng vì nó gần bạn hơn.

Những hình chữ nhật này sẽ đại diện cho các bệ quan sát của Tháp Eiffel.

Vẽ hai đường cong cong bên dưới hình chữ nhật dưới cùng để chỉ các trụ của tháp. Vẽ một vòm giữa bên, các đường cong. Bắt đầu với một hướng dẫn ở giữa ngay bên dưới hình chữ nhật dưới cùng và vẽ một đường cong sang một bên để nó kết thúc song song với đường cong bên tương ứng. Vẽ một đường đối xứng ở phía thứ hai của trục tâm. Kết quả là, giữa các đường bên cực, bạn sẽ có được một hình dạng giống như vòm.

Vẽ một hình tam giác có các cạnh cong sao cho đỉnh của nó kéo dài qua hình chữ nhật trên cùng. Các cạnh cơ sở của tam giác này phải nằm trên cạnh trên của hình chữ nhật dưới cùng khoảng một phần ba chiều dài tính từ mỗi đầu. Vẽ một đường cong song song với đường cong bên ngoài của tháp hướng lên từ hình chữ nhật dưới cùng sao cho nó cắt hình chữ nhật trên cùng. Hoàn thành đường thẳng này trên trục trung tâm và vẽ một đường xiên thứ hai đối xứng với nó ở phía bên kia của trục này.

Một lượng lớn du khách đến thăm Paris mỗi ngày để chiêm ngưỡng tòa tháp cao nhất của thành phố này.

Trẻ nhỏ chỉ có thể mơ và thưởng thức khung cảnh tuyệt vời của cấu trúc từ tranh và ảnh.

Để trẻ không cảm thấy nhàm chán, bạn có thể mời trẻ tự vẽ tháp Eiffel.

Hướng dẫn dễ dàng cho các nghệ sĩ mới làm quen sẽ giúp bạn mô tả cấu trúc trên một tờ giấy: vẽ trong các ô hoặc trên một tờ A4 trắng – tùy thuộc vào trẻ quyết định.

Nếu cha mẹ giúp trẻ, bức vẽ của trẻ sẽ thực tế hơn và giống với một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Thật dễ dàng để tự vẽ tòa tháp cao nhất ở Pháp, chỉ cần làm theo các đề xuất từng bước.

Để làm cho bức vẽ trở nên đáng tin cậy, trước tiên bạn có thể tự làm quen với các tùy chọn cho hình ảnh và ảnh chụp tháp Eiffel được trình bày trong tài liệu này.

Các nghệ sĩ đương đại, những người yêu nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đường phố và nghệ sĩ đồ họa không ngừng phát minh ra những cách để khắc họa các điểm tham quan khác nhau của thế giới theo cách nguyên bản.

Hình ảnh thực tế. Trong một bức vẽ như vậy, tác giả cố gắng truyền tải một cách trọn vẹn hiện thực có thể nhìn thấy từ gần tòa tháp.

Mọi chi tiết đều được vẽ ở đây: giá đỡ, đỉnh, cây cối gần đó, dòng sông với một con tàu đang lướt qua.

Tô màu. Sau đó, để vẽ cấu trúc đã vẽ, bản vẽ được thực hiện bằng bút chì đơn giản với nét chì đậm.

Do đó, bạn có thể tạo ra các đường rõ ràng, chặt chẽ, mà bạn không nên vượt quá trong quá trình tô màu.

Một bản vẽ nhanh chóng. Biến thể là một đường viền màu đen và trắng ở dạng tự do của tháp.

Các nét vẽ hơi cẩu thả, được làm một cách hỗn độn tạo cho bức vẽ một sức hút đặc biệt.

Bản phác thảo. Ở đây, bạn có thể thấy cách tác giả nhanh chóng khắc họa các đường nét của Tháp Eiffel, cố gắng truyền tải đến người xem những gì ông ấy muốn thể hiện.

Bản vẽ rất đơn giản – nó bao gồm các đường thể hiện hình bóng của cấu trúc.

Đây là những tùy chọn đơn giản để vẽ bạn có thể tự làm trên một tờ giấy. Cần bắt đầu với những đường nét chính của hình bóng, dần dần chuyển sang các chi tiết bên trong.

Hướng dẫn từng bước bằng bút chì cho trẻ em theo từng ô

Vẽ trong ô cho một đứa trẻ là cách tốt nhất để nắm vững kỹ thuật vẽ tranh cho người mới bắt đầu.

Cách mô tả đồ vật này sẽ hấp dẫn ngay cả những đứa trẻ nhỏ nhất, bắt đầu từ 6 tuổi. Tất cả những gì cần thiết là chọn một cây bút chì sắc nét, đơn giản và làm theo hướng dẫn từng bước.

Ghi chú! Bạn có thể vẽ theo các ô không chỉ bằng bút chì đơn giản mà còn bằng bút dạ màu, bút gel và bút dạ.

Nếu tùy chọn vẽ ô phù hợp với trẻ nhỏ, thì bạn có thể vẽ một tòa tháp thực tế đầy đủ chỉ trên một tờ giấy trắng A4.

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng mỹ thuật đặc biệt nào – chỉ cần làm theo các mẹo và thực hiện dễ dàng:

Ở giai đoạn đầu tiên, cần vẽ một tam giác cân lớn, sau đó chia đôi theo chiều dài của nó và vẽ một đường ngang ở phần dưới.

Bên trong, bạn cần vẽ các đường ở hai nơi, vẽ các sọc chéo từ chúng.

Các đường chính của tam giác cân phải được xóa để có thể nhìn thấy các đường viền chính của cấu trúc.

Đừng quên thêm các mái vòm thấp hơn bên dưới mái của tòa nhà.

Có thể vẽ các đường ngang ngắn để vẽ các giá đỡ.

Hoàn thiện bản vẽ với cảnh quan xung quanh – cây cối, ghế dài, người đi bộ.

Các chi tiết sẽ giúp bản vẽ chân thực, và trong giai đoạn cuối, bạn có thể tô bóng một số vùng bóng.

Quan trọng! Một số kỹ thuật sử dụng bút chì màu vẽ từng phần – phác thảo cái cây bằng màu xanh lá cây.

Một tòa tháp đẹp, đáng tin cậy sẽ làm thích mắt, nó có thể được đóng khung và treo trên tường.

Cách đơn giản và dễ dàng để vẽ một địa danh của Paris trên móng tay của bạn

Nghệ thuật vẽ móng được coi là nghệ thuật hiện đại mô tả các đồ vật, địa danh, thảm thực vật và những thứ khác trên móng tay.

Phổ biến trong giới thiên nhiên lãng mạn là vẽ hình tháp Eiffel trên móng tay.

Để làm một bộ móng tay như vậy rất đơn giản: tại nhà, được hướng dẫn bởi một kế hoạch làm việc từng bước. Để tạo ra một bức tranh, bạn sẽ cần cọ vẽ móng tay, sơn bóng nền, vecni màu.

Trước tiên, bạn cần phải hoàn thành các thủ tục cơ bản để chuẩn bị móng tay để làm móng: cắt, giũa, loại bỏ lớp biểu bì.

Tất cả các móng tay, ngoại trừ ngón giữa, phải được phủ một lớp sơn bóng trắng.

Ngoài ra, tất cả các móng tay nên được phủ một lớp hoa văn: đối với điều này, hãy ép acrylic màu đỏ lên giấy bạc và vẽ các đường sọc bằng cọ mỏng, để khô.

Hình ảnh của tháp được áp dụng cho móng tay của các ngón tay giữa.

Đầu tiên, các móng được sơn màu đen, đợi cho đến khi chúng khô.

Sơn trắng được ép lên giấy bạc, họ lấy một bàn chải mỏng và vẽ một tòa tháp: đầu tiên là các đường viền, sau đó là các chi tiết.

Ở giai đoạn cuối cùng, bản vẽ được phủ một lớp sơn bóng cố định không màu.

Thay vì vẽ các chi tiết, bạn có thể dán kim cương giả và đá trang trí, khi đó bộ móng sẽ trở nên trang nhã.

Những mẹo đơn giản như vậy sẽ giúp trẻ em và người lớn vẽ một tòa tháp.

Video hữu ích

Bước một. Do thực tế là tháp là kết quả của kỹ thuật nên nó có hình dạng đối xứng và đều đặn. Do đó, bạn và tôi có thể lấy một chiếc thước kẻ, nó sẽ giúp chúng ta vẽ các đường thẳng của khung rất nhiều. Đầu tiên, hãy vẽ đường chân trời. Và phía trên nó, chúng ta sẽ đặt một tam giác cân có hình dạng thuôn dài. Chúng ta hãy nhớ hình học từ trường và xây dựng đường trung bình.

Bước hai. Với sự trợ giúp của sáu đường kẻ ngang, chúng ta sẽ chia tam giác của chúng ta thành 4 phần lớn. Hai dòng đầu tiên cách nhau khoảng 1/5 so với dưới cùng. Cặp dòng thứ hai nên được căn giữa. Cặp thứ ba – đo một đoạn nhỏ từ trên xuống. Bên trong hình ảnh kết quả, hãy xây dựng nhiều hình thang hơn, như thể hiện trong hình. Và trên cùng – một hình tương tự như một hình tam giác, nhưng có một góc tròn ở trên.

Đầu tiên, vẽ một bản phác thảo bằng bút chì nhẹ của tòa tháp để bạn có thứ gì đó để tập trung vào. Sử dụng một đường trung tâm tinh tế sẽ giúp bạn luôn thẳng và đối xứng (hoặc gần như vậy!). Sau đó, tất cả điều này nên được khoanh tròn. Tôi đã tìm ra cây bút phác thảo Platinum Carbon yêu thích của mình bằng một ngòi bút siêu mịn.

Tôi đã hoàn thành chữ trong xưởng của mình bằng bút thư pháp nhọn và mực De Atramentis đen. Để sổ phác thảo mở trong vài giờ, chẳng hạn như qua đêm, để đảm bảo chữ khô. Nếu bạn bắt đầu vẽ bầu trời mà không để mực khô, thì bất cứ lúc nào nó cũng có thể lan rộng và làm hỏng bản phác thảo của bạn.

Bước 1 – mực

Bạn vẫn còn nhiều chỗ xung quanh các cạnh của trang, vì vậy bạn có thể thêm một đường viền bên trong sẽ kết nối tháp và tiêu đề. Sử dụng bút chì để vẽ đường hướng dẫn, sau đó dùng bút vẽ để vẽ một đường thẳng và đều chất lỏng che cho màu nước. Hóa ra để vẽ một đường thẳng thứ hai với hình dạng giống như đường thứ nhất không dễ dàng như vậy. Bạn có nghĩ rằng tôi đã thành công? Dù tôi đã cố gắng thế nào, dòng thứ hai vẫn hơi tròn trịa. Nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, thì đừng tuyệt vọng, mà hãy để mọi thứ như vậy và tiếp tục công việc của bạn, như tôi đã làm.

Bước 2 – Khung

Chúng tôi vẽ bầu trời.

Làm ướt một mảnh giấy và để trong vài phút để thấm nước. Vẽ bầu trời bằng cách phủ Cobalt Blue và Permanent Rose lên bề mặt ướt. Ban đầu, bầu trời của tôi trông có màu xanh đậm với những đám mây khó nhìn thấy. Kết quả là, tôi mang lại nhiều độ sắc nét và màu sắc hơn vào các đám mây.

Bước 3 – Sơn bầu trời trên bề mặt ướt

Sơn bãi cỏ và cây tiền cảnh với hỗn hợp xanh Sap, ánh vàng Cadmium, vàng Ocher, xanh ô liu và xanh coban. Nếu cây ở bên phải vẫn còn ướt, hãy phủ thêm bóng râm màu xanh lá cây đậm cho chúng. Ở xa phía sau tòa tháp, bạn có thể vẽ một tòa nhà mà không làm cho nó có tính biểu cảm mạnh mẽ.

Khi trời khô ráo tiến hành lên tháp. Vì nó đã được khắc họa chi tiết bằng mực cho đến giai đoạn này, hãy sử dụng một bút lông nhỏ để thuận tiện hơn. Sơn trên tháp với Burnt Sienna và Ultramarine Blue. Đầu tiên, thêm màu nâu nhạt, để khô, và sau đó là màu nâu đậm để làm nổi bật các bóng.

Bước 4 – vẽ tháp

Sự kết hợp của màu xanh lam và màu tím sẽ tạo ra sự thú vị và đa dạng hơn cho bóng của tầng đầu tiên của tòa tháp.

Hãy bắt đầu với màu nền trước. Bắt đầu với màu hồng nhạt, vàng và xanh lá cây.

Bước 5 – Vẽ cây và hoa

Để làm cho lá cây biểu cảm hơn, hãy trộn các sắc thái đơn giản nhất của màu xanh lá cây và áp dụng chúng theo phong cách cọ tự do. Sử dụng bàn chải tròn số 4. Sau khi chạm vào giấy, cuộn và di chuyển bàn chải theo hướng tự do để bạn có được đường viền của những chiếc lá. Tiếp theo, bạn nên làm cho các cạnh mềm mại hơn. Với một bàn chải ẩm được tô màu đậm hơn, hãy quét qua các nét ở những vị trí khác nhau và quan sát sự chuyển đổi từ bóng râm này sang bóng râm khác.

Vì vậy, chúng ta đến phần cuối của bản vẽ. Thêm một số bóng đổ trên bãi cỏ và đằng sau những cái cây ở bên phải. Để nhấn mạnh bãi cỏ, hãy phác thảo các khoảng trống giữa các cây bên trái.

Bước 6 – tắt điện cuối cùng

Nếu phần gốc ướt của hoa đã khô, thì bạn hãy thêm một số sắc độ đậm nhạt cho chúng để tạo mật độ cho cây.

Và bây giờ bức tranh của bạn đã hoàn thành. Nó vẫn chỉ hoạt động trên khung.

Bước 7 – thay đổi khung

Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và trí tưởng tượng của bạn, nhưng tôi vẫn sẽ cho bạn biết về thiết kế của tôi. Tôi đã sử dụng một đường liền khối với các lọn tóc phù hợp với tất cả các đường thẳng trên cấu trúc kim loại của tháp.

Bước 8 – thiết kế khung

Cá nhân tôi thích cách khung bao quanh tháp và làm cho nó nổi bật so với mọi thứ khác. Một không gian rộng lớn của cây xanh chào đón bạn, chữ cái hướng dẫn sự quan tâm của bạn cao hơn và đưa ánh mắt của bạn lên điểm cao nhất của tòa tháp.

Điều duy nhất tôi bỏ ra là khách du lịch ngồi, đi dạo, tạo dáng chụp ảnh và thư giãn trên bãi cỏ. Tôi cố tình để trống phần này, bởi vì khi tôi ngồi đó trên bãi cỏ, nhìn vào điểm thu hút chính của Paris, phác thảo cấu trúc mạng tinh thể phức tạp của nó và chiêm ngưỡng vẻ đẹp phức tạp của nó, tôi cảm thấy mình là người duy nhất trên trang web này. Vào thời điểm đó, đối với tôi, dường như tôi đang ở trong một vũ trụ thay thế, nơi tôi thấy mình đang cầm cọ và vẽ. Đây là hình ảnh tháp Eiffel trong giấc mơ của tôi, theo biến thể mà tôi nhớ về nó: Tôi chỉ có một mình với ngọn tháp và bầu trời xanh rộng lớn.

Cách Vẽ Nỗi Buồn Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Khuôn Mặt Buồn Bằng Bút Chì: Hướng Dẫn Từng Bước

Vẽ khuôn mặt của một người là một công việc lâu dài, khó khăn và rất vất vả. Đặc biệt khó để lộ ra một khuôn mặt buồn, bởi vì nỗi buồn không chỉ thể hiện trên môi, mà còn ở ánh mắt và thậm chí cả những nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, với một chút nỗ lực, kết quả sẽ làm hài lòng bạn. Vì vậy, như bạn có thể đoán, trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào để vẽ một khuôn mặt buồn bằng bút chì theo từng giai đoạn.

Những gì được yêu cầu

Đầu tiên, bạn cần một tờ giấy. Kích thước của bức tranh sẽ phụ thuộc vào kích thước của tấm. Tờ giấy càng lớn thì khuôn mặt và tất cả các bộ phận: mắt, mũi, môi càng lớn.

Thứ hai, bạn cần một cây bút chì được gọt giũa tốt. Tốt hơn là sử dụng nhiều loại bút chì có độ cứng và độ mềm khác nhau để khuôn mặt buồn biểu cảm hơn và không có các đường nét cùng độ dày và rõ ràng. Hãy nhớ một quy tắc quan trọng: tất cả các đường kẻ phải được thoa mỏng, không nhấn bút chì hoặc đè nó vào giấy. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xóa bỏ sai lầm hơn. Sẽ có thể hình tròn sáng hơn ở cuối, khi chúng ta hoàn thành bản vẽ.

Thứ ba, bạn cần lấy một cục tẩy để loại bỏ những đường phụ và những nét bất thường. Hãy chọn trước một cục tẩy để không làm hỏng giấy: nó sẽ không làm rách hoặc nhăn giấy và cũng không làm lem bút chì trên giấy. Tốt nhất là sử dụng một cục tẩy mềm hơn.

Chúng tôi bắt đầu với hình bầu dục của khuôn mặt

Trước tiên, bạn cần xác định kích thước khuôn mặt sẽ như thế nào, sau đó vẽ hình bầu dục của nó. Hãy nhớ rằng, khuôn mặt có thể tròn, hơi nhọn ở phía dưới, hoàn toàn hình bầu dục – tất cả phụ thuộc vào mong muốn và trí tưởng tượng của bạn.

Bây giờ bạn cần vẽ một đường thẳng đứng và một đường ngang ở giữa hình bầu dục. Giao điểm của các đường này sẽ xác định tâm của khuôn mặt của chúng ta. Và chính họ sẽ giúp bạn vẽ đường viền môi cho khuôn mặt buồn và chiếc mũi.

Vẽ mắt

Để mang lại nét buồn cho khuôn mặt được tô vẽ của chúng ta, bạn cần vẽ mắt và lông mày một cách chính xác. Điều này sẽ giúp chúng ta trả lời chính xác câu hỏi làm thế nào để vẽ một khuôn mặt buồn bằng bút chì, bởi vì chính những bộ phận này truyền tải cảm xúc.

Cố gắng vẽ cả hai mắt cùng một lúc. Nếu bạn hoàn toàn vẽ một mắt trước rồi đến mắt kia, thì chúng có thể trở nên khác biệt và bạn sẽ bị nhầm lẫn. Đầu tiên, chúng ta hãy vẽ một đường xây dựng. Với sự trợ giúp của nó, chúng tôi sẽ khắc họa các góc bên trong của mắt (chúng phải nằm trên đường này). Khoảng cách giữa hai mắt phải xấp xỉ bằng một nửa mắt như vậy. Khóe mắt nên hơi hạ xuống, vì chúng ta đang vẽ một khuôn mặt buồn.

Hãy nhớ rằng các góc bên trong của mắt không được thẳng hàng với các góc bên ngoài. Những cái bên trong nên thấp hơn một chút. Điều này sẽ giúp chúng ta truyền tải chính xác hơn tất cả những nỗi buồn của nhân vật.

Sau khi bạn đã vẽ đường viền ngoài của mắt, hãy vẽ bên trong mống mắt và con ngươi. Để vẽ khuôn mặt buồn nhất, bạn có thể thêm những giọt nước mắt vào khóe mắt. Chúng có thể ở một mắt, hoặc cả hai – tất cả phụ thuộc vào mong muốn của bạn.

Đối với câu hỏi của lông mày

Lông mày rất quan trọng để truyền tải tâm trạng. Lông mày cụp xuống thể hiện nỗi buồn, đôi mày sắc nét biểu hiện sự tức giận. Vì vậy, điều rất quan trọng là vẽ chúng một cách chính xác để cảm xúc của các bộ phận khác nhau trên khuôn mặt không mâu thuẫn với nhau.

Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ lông mày từ bên trong. Để có được một khuôn mặt buồn, góc trong của lông mày cần phải hơi nhếch lên. Để xác định chiều cao và đường cong của lông mày – hãy tưởng tượng một con mắt khác, nằm phía trên con mắt bạn đã vẽ.

Bắt đầu vẽ mũi

Để xác định chính xác chiều rộng của mũi, hãy vẽ các đường dọc bổ trợ từ các góc trong của mắt đến nơi bạn muốn kết thúc mũi. Phần hẹp nhất của nó – sống mũi – phải ngang tầm mắt hoặc thấp hơn một chút. Hơn nữa, mũi mở rộng về phía dưới và trở thành một chiếc đồng hồ cát. Ở phần cuối, chúng tôi phác thảo các lỗ mũi.

Ở giữa mũi, trên mép, bạn cần vẽ một phần gần như không đáng chú ý để hiển thị nơi nó nhô ra. Nói một cách đơn giản, bạn cần phải vẽ cùng một chiếc pipet. Mũi sẽ không tự nhiên nếu không có nó. Vị trí của rất “píp” này sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta lấy người mũi hếch hay người mũi xệ.

Vẽ miệng

Để bớt khó hiểu, hãy xóa tất cả các đường không cần thiết và bắt đầu vẽ miệng. Nó cũng rất quan trọng. Sau cùng, sử dụng đường kẻ môi, bạn cũng có thể xác định được những gì được vẽ: một khuôn mặt buồn bã hay một khuôn mặt vui vẻ.

Đường viền môi là đường chúng ta nhìn thấy khi môi khép lại. Các góc của chúng có thể nằm trên cùng một đường ở giữa, hoặc chúng có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Vì chúng tôi đang vẽ một khuôn mặt buồn, nên bỏ qua các góc.

Để xác định các cạnh của môi, hãy vẽ các đường hướng dẫn từ giác mạc bên trong của cả hai mắt. Kết quả là kích thước quyết định độ dài của môi. Hãy vẽ một đường ngang của môi, các cạnh của nó sẽ được hạ xuống. Vẽ môi trên ở trên đường này, và môi dưới ở dưới.

Hãy nhớ rằng phần dưới phải lớn hơn phần trên. Môi dưới chiếm khoảng 2/3 toàn bộ khuôn miệng.

Nếu bạn muốn kẻ khóe miệng một chút thì hãy chừa một khoảng cách nhỏ giữa hai môi, còn môi dưới thì cần tạo độ đầy đặn hơn một chút so với viền trên. Để làm điều này, hãy vẽ một đường cong tròn ở giữa trên đó. Xóa các dòng phụ và tiếp tục.

Đường viền khuôn mặt

Bản chất khuôn mặt không thể có hình dạng của một trái xoan. Cần vẽ các đường rãnh gò má, rãnh mũi má, cằm, các vết lõm ở thái dương. Điều này chỉ đòi hỏi trí tưởng tượng của bạn. Bạn muốn như thế nào, bàn tay của bạn sẽ nằm như thế nào, hình bầu dục như vậy sẽ thành ra. Hãy nhớ rằng khuôn mặt rộng nhất sẽ ở mức của xương gò má.

Hãy chuyển sang phần tóc

Tóc phải được nhổ từ tận gốc rễ. Vẽ chúng phía trên hộp sọ hình bầu dục của chúng ta, thêm độ bồng bềnh cho tóc. Với những đường mảnh với bút chì cứng hơn và những đường với bút chì dày hơn, làm mềm kết cấu của tóc, các sợi. Nếu bạn muốn vẽ một bím tóc, thì kết cấu và các sợi tóc được đánh dấu riêng lẻ nên nhiều hơn.

Bóng và âm lượng khuôn mặt

Để làm cho khuôn mặt trở nên biểu cảm hơn, để tạo khối lượng cho khuôn mặt, bạn cần sơn bóng và điểm sáng trên đó. Để làm đúng mọi thứ, hãy tự xác định xem ánh sáng sẽ đến từ đâu và bóng đổ sẽ hoạt động như thế nào trong trường hợp này. Giả sử ánh sáng chiếu trực tiếp, nên chúng ta tô đậm một chút ở dưới mũi, ở gò má, hõm trên môi trên, hõm trên mí mắt.

Âm lượng có thể được tạo theo bất kỳ cách nào: đổ bóng hoặc tạo lông. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn truyền tải. Các đường nét càng sắc nét, như trong bóng mờ, bản vẽ của bạn sẽ càng sắc nét. Lớp lông vũ sẽ tạo thêm sự mềm mại cho bức chân dung. Xóa những dòng không cần thiết, sai lầm, bất thường. Khoanh mắt sáng hơn – yếu tố quan trọng nhất truyền tải tâm trạng.

Bây giờ vẽ các đường của tai. Hãy nhớ rằng phần trên của tai phải thẳng hàng với mí mắt trên, và phần đầu dưới của tai phải thẳng hàng với đầu mũi.

Như vậy, chúng tôi đã trả lời một câu hỏi đơn giản về cách vẽ một khuôn mặt buồn. Để đa dạng hóa nét vẽ, thể hiện hết khả năng sáng tạo, bạn có thể tô màu. Thú vị nhất là sự kết hợp với các đường bút chì trông giống như màu nước của màu pastel, nhẹ nhàng, tinh tế.

Mặc dù thực tế là hôm nay chúng ta đã học cách vẽ một khuôn mặt buồn, những bức ảnh trong bài viết sẽ giúp bạn nghĩ ra điều gì đó mới mẻ, truyền cảm hứng cho bạn đến những quyết định mới, táo bạo. Trí tưởng tượng của con người là vô hạn, vì vậy ngay cả một chi tiết nhỏ cũng có thể trở thành khởi đầu của một sáng tạo vĩ đại!

Đã sơn +42 Tôi muốn vẽ +42 Cảm ơn + 1113

Bài học này kiểm tra từng bước vẽ chibik của một cô bé buồn. Từ những vật liệu cần thiết: bút chì và máy giặt, hãy làm mọi thứ khác theo sở thích của bạn :). Nếu bạn đang tự hỏi điều gì hữu ích với tôi cho bài học này, thì đây là:

Cách vẽ chibi buồn từng bước

Bước 15

Chà, bước cuối cùng là nhuộm màu cho tóc. Mặc dù, tại sao sau này? Đây là bước cuối cùng đối với tôi, nhưng bạn có thể làm trước :). Và bây giờ, nó đã xảy ra, Cô gái của chúng ta đã sẵn sàng 🙂 Tôi hy vọng bạn thích bài học của tôi, mọi thứ đều đơn giản và dễ tiếp cận.

Ai nói rằng nghệ thuật thực sự là sơn và vải? Chúng tôi sẵn sàng cho bạn biết về hướng đi trong sáng tạo nghệ thuật, vốn được sở hữu và làm chủ tốt bởi những bậc thầy như Vrubel hay Brian Duey. Họ đã tạo ra những bức vẽ bằng bút chì một cách hoàn hảo. Và những tác phẩm này kích thích, thích thú và mang lại khoái cảm. Có thể áp dụng kỹ thuật của họ và học cách vẽ bằng một phương pháp tương tự không? Chắc chắn bạn có thể! Nhưng làm thế nào và những gì cần thiết cho việc này?

Đầu tiên, hãy nói về lý do tại sao nó đáng chú ý đến lĩnh vực này.

Câu hỏi quan trọng tiếp theo mà chúng ta sẽ giải quyết là bí mật của việc vẽ.

Và chúng ta sẽ hoàn thành chuyến du ngoạn này vào thế giới nơi những hình ảnh đen trắng ngự trị với một món quà nhỏ nhưng dễ chịu.

Bản vẽ bút chì đơn sắc

Nói về sự vĩ đại và thiên tài của mọi thứ đơn giản, người ta không thể không nhớ đến một cây bút chì bình thường. Ai trong chúng ta lại không quen và không cầm trên tay. Tất cả chúng ta đều hiểu rõ điều đó từ khi còn nhỏ. Tất nhiên, đối với những người mới bắt đầu, đối với những đứa trẻ rất nhỏ, việc cầm một chiếc bút chì lên và bắt đầu “tạo ra” kalyak-malyaki có vẻ là điều quá dễ dàng.

Phù hợp với mọi lứa tuổi. Và những đứa trẻ nhỏ thích nhìn chúng, và người lớn thích sử dụng chúng trong các bài đăng trên mạng xã hội.

Không có tiêu chí hạn chế cho việc sử dụng chúng. Sẽ rất thú vị cho các cô gái và chàng trai khi trưng bày những bức ảnh đẹp như một trạng thái, hoặc để giới thiệu chúng cho bạn bè của bạn.

Chúng có thể được sao chép hoặc có thể dễ dàng tự học cách biểu diễn (phác thảo).

Bản chất khác nhau của các hình ảnh. Đây có thể là những bức ảnh dễ thương với những chú nhóc đáng yêu, chúng có thể hài hước và vui nhộn, hoặc chúng có thể giống với những bức ảnh.

6. Vẽ con ngươi và tạo hình cơ thể, đồng thời làm nổi bật áo len, lòng bàn tay, chân và giày.

Thích xem và phác thảo!

Hình ảnh một con mèo con để phác thảo bằng bút chì. Những bản vẽ dễ dàng như vậy để phác thảo cho người mới bắt đầu khá phù hợp.

Bức tranh vẽ chú cún con bằng bút chì thật ngầu! Biểu tượng của năm! Hình ảnh để phác thảo với động vật được nhiều người quan tâm.

Pony phác thảo. Vẽ dễ dàng!

Bức tranh hoa hồng thật ấn tượng! Bông hồng giống thật! Hình ảnh để vẽ với hoa cũng phổ biến! Phác thảo là sáng tạo!

Phác thảo một bông hồng. Hoa hồng thường được hỏi!

Một con ngựa đẹp và ghê gớm với một sừng. Các bản vẽ phác thảo một con kỳ lân rất phổ biến. Sau đó, sẽ có kỳ lân!

Hình ảnh một con chuột để phác thảo bằng bút chì. Con chuột rất vui nhộn!) Vẽ động vật rất thú vị!

Hình vẽ ngựa con cũng khá nhẹ.

Bức tranh buồn để phác thảo. Cô gái đang ngồi xổm, lấy tay che mặt, rất khó chịu. Những bức vẽ buồn để phác thảo thường được hỏi!

Trong bức tranh để phác thảo, cô gái đang chải đầu. Cô gái mỏng manh, và mái tóc của cô ấy rất đẹp!) Sketch for girls!

Chú ngựa con buồn bã nhìn xuống. Một bức tranh không phức tạp để phác thảo!

Bản vẽ rất dễ dàng để phác thảo một cậu bé. Đối với người mới bắt đầu, bức tranh là vừa phải!

Cô gái buồn trong bức tranh để phác thảo bằng bút chì.

Và đây là bản phác thảo dành cho các cô gái! Những hình ảnh như vậy để phác thảo cho các cô gái mới bắt đầu.

Thật là một con hải mã vui nhộn!) Tất cả các bản vẽ để phác thảo bằng bút chì đều rất biểu cảm!)

Để phác thảo, một cậu bé đeo kính.

Chú cú buồn trong bức tranh.

Bức ảnh chụp một con nai ảm đạm nhưng rất đẹp để phác thảo.

Hình ảnh để phác thảo thức ăn cũng phổ biến.

Con ngựa này đang phi nước đại ở đâu? Đẹp trai!) Con ngựa rất tốt để phác thảo!

Và đây là bản phác thảo của một nữ diễn viên múa ba lê.

Thật là một con sóc tuyệt vời! Đã học? Con sóc để phác thảo rất buồn cười!)

Một con kỳ lân để phác thảo trong một bước nhảy. Dễ dàng vẽ phác thảo! Hình ảnh phác thảo kỳ lân được cả bé trai và bé gái yêu thích!

Hoa loa kèn nở rất đẹp! Ngưỡng mộ! Các bản vẽ vẽ bằng bút chì cho chúng ta vẻ đẹp này!) Vẽ hoa làm dịu hệ thần kinh!

Cô gái đang khóc trong bức tranh để ký họa. Hình ảnh buồn.

Thiên thần để phác thảo.

Trong ảnh có một con cú mắt to để phác thảo

Chú cá heo nhỏ trong ảnh thật ngọt ngào! Một con cá heo để phác thảo thật đáng yêu!) Một bức tranh rất dễ để phác thảo!

Con mèo con hoạt hình trong hình vẽ bằng bút chì rất hay!) Trẻ em thích vẽ động vật!

Phác thảo búp bê barbie cho bé gái. Nói chung, những bức tranh phác thảo một cô gái rất được các cô gái ưa chuộng! Nhưng Barbie luôn là cô gái đầu tiên!

Trong ảnh, một con sói xinh đẹp đang nhìn về phía xa. Chúng tôi không thể nhìn thấy!) Một con sói xinh đẹp để phác thảo! Nhưng đây là một bản vẽ phức tạp!

Một con kỳ lân khác bay lên. Các bản vẽ phác thảo với một con kỳ lân đang có nhu cầu rất lớn. Vẽ đơn giản!

Chú cáo ranh mãnh đã nheo mắt trong bức tranh để phác thảo bằng bút chì! Kẻ lang thang tốt!)

Con sói tru lên mặt trăng để phác thảo.

Hình ảnh cho thấy một chiếc bánh sandwich để phác thảo

Đổ táo chỉ yêu cầu được ăn!) Bản vẽ phác thảo với trái cây cũng đang được yêu cầu. Vẽ trái cây cũng kích thích sự thèm ăn của bạn!

Bức tranh gấu trúc để phác thảo rất hấp dẫn! Các bản vẽ phác thảo bằng bút chì làm chúng tôi thích thú với sự đa dạng của chúng!)

Trong ảnh, chú chim cánh cụt nhỏ đang bối rối, chắc lạc mẹ mất rồi!) Chú chim cánh cụt vui nhộn vì vẽ phác.

Mắt để phác thảo. Vẽ dễ dàng.

Đây là một con thỏ tuyệt vời như vậy trong bức tranh để phác thảo bằng bút chì!)

Thật là một con linh miêu xinh đẹp! Bản vẽ bút chì biểu cảm là tốt!

Cô dâu và chú rể được miêu tả hài hước!) Những bức ảnh như vậy khá tốt để phác thảo cho người mới bắt đầu sẽ làm được. Vẽ rất nhẹ!

Và nó giống như một bản phác thảo của các tế bào!

Đó là cách họ vẽ một cô gái một công chúa! Con đường dẫn đến sự hoàn hảo!) Vẽ theo từng giai đoạn! Bản vẽ theo từng giai đoạn chỉ dành cho người mới bắt đầu!

Bức ảnh chụp một người lính buồn bã với điếu thuốc. Đó là những bức vẽ bằng bút chì quân sự.

Từng Bước Vẽ Mèo Con Hoạt Hình Bằng Bút Chì Đơn Giản. Cách Vẽ Một Con Mèo Con Đang Ngủ Bằng Bút Chì Từng Bước

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng con mèo này khiến tôi nhớ đến một tình huống trong phim hoạt hình khi một con mèo của bà già lật một cốc kem chua và sau đó nó đã ăn ngon lành. Và bây giờ anh ta nhìn bà chủ với ánh mắt ngây thơ như vậy.

Và đây là một con mèo trưởng thành với những chú mèo con nhỏ của mình. Bạn nhìn chúng – và tâm hồn bạn trở nên ấm áp hơn. Và hãy tưởng tượng sẽ dễ chịu như thế nào khi vẽ một gia đình mèo thân thiện như vậy.

Đẹp, âm hộ đẹp. Tôi nhìn cô ấy – và tôi nhớ niềm tin mà con mèo cảm thấy khi chủ của nó bị ốm hoặc buồn. Sau đó, con mèo chắc chắn sẽ đến với anh ta, nằm xuống bên cạnh anh ta hoặc trên chỗ bị đau, và sẽ khẽ kêu lên.

Một chú mèo con vui tươi, thật tuyệt khi chơi cùng. Anh ta, giống như một quả bóng bằng những sợi tơ mịn, cuộn từ bên này sang bên kia. Một con mèo con như một món quà là một đảm bảo của sự hài lòng và biết ơn.

Hai sơ đồ tiếp theo khá phức tạp vì những con mèo được vẽ trên chúng trông rất thực tế. Nhưng sự chăm chỉ của bạn, một chút nỗ lực và kiên nhẫn – và kết quả sẽ là những gì bạn cần.

Mọi người đều biết rằng mèo là sinh vật khá tinh ranh. Điều này được thấy rõ trong sơ đồ được trình bày. Chà, không phải con mèo tinh ranh này, không phải nó đang tâng bốc chủ nhân để lấy phần sữa khác sao?

Con mèo này đang vội vàng ở đâu đó. Có thể ai đó đang gọi anh ta, hoặc anh ta đã gặp ai đó. Cố gắng vẽ. Bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Sự sáng tạo không có ranh giới.

Bạn đã bao giờ để ý thấy mèo thể hiện sự cảnh giác hay hung dữ như thế nào chưa? Tất nhiên, đây là những sinh vật khá ôn hòa, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện tính cách của chúng. Điều này có thể được nhìn thấy từ sơ đồ sau .

Đôi khi bạn muốn vẽ một chú mèo con trong vòng hai phút: thì vấn đề không phải là độ tin cậy mà là kỹ thuật nghệ thuật nguyên bản. Hãy nhìn người đàn ông đẹp trai hình học này!

Đây là một cách cực nhanh để vẽ một con mèo vui nhộn! Một hoặc hai – và một tiếng kêu nho nhỏ vui vẻ cổ vũ bạn cả ngày!

Nhưng chú mèo con dễ thương này sẽ vui vẻ trang trí một tấm bưu thiếp lễ hội. Bạn sẽ cố gắng vẽ?

Làm thế nào để vẽ một con mèo? Câu hỏi này có thể nảy sinh không chỉ đối với các nghệ sĩ mới làm quen hoặc trẻ em, mà còn đối với những người rất yêu thích những con vật này. Đặc biệt, chủ sở hữu có thể muốn ghi lại những mục yêu thích của họ không chỉ trong một bức ảnh mà còn trong một bức vẽ.

Để vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu, bạn cần thực hiện theo từng giai đoạn. Điều tương tự cũng áp dụng nếu đứa trẻ muốn vẽ con vật. Vẽ từng bước là một kỹ thuật cho phép bạn khắc họa bất cứ thứ gì bạn muốn. Với nó, bạn có thể dễ dàng, puma, hoặc đá. Nhân tiện, những thứ này và các tài liệu khác có sẵn hoặc sẽ sớm xuất hiện trên trang web. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ, hãy đăng ký để cập nhật .

Khung dây thô cho phép bạn xác định trước vị trí của một đối tượng trong bản vẽ.

Hình dạng hỗ trợ giúp có tỷ lệ.

Số lượng các bản sửa lỗi được giảm xuống.

Giúp xây dựng quan điểm, v.v.

Những lợi ích này và những lợi ích khác của việc vẽ theo từng giai đoạn làm tăng đáng kể cơ hội hoàn thành thành công bản vẽ của nghệ sĩ.

Bản nháp

Vì chúng tôi đang nói về cách vẽ một con mèo theo từng giai đoạn cho trẻ em, chúng tôi sẽ mô tả nó theo phong cách “phim hoạt hình”. Nó sẽ cho phép con vật “chơi” với tỷ lệ và giải phẫu tiêu chuẩn. Một đứa trẻ, và thậm chí còn hơn một đứa trẻ, không cần biết những điều tinh tế này. Tất nhiên, theo thời gian, anh ấy sẽ tiếp nhận những kiến u200bu200bthức này. Nhưng hiện tại, chính quá trình vẽ sẽ mang lại cho anh niềm vui.

Vì vậy, xung quanh giữa trang tính, hãy vẽ một vòng tròn. Vẽ một hình bầu dục kéo dài theo chiều ngang trên đầu trang của nó. Trong trường hợp này, mặt dưới của hình nên hơi che đi hình tròn từ phía trên. Chú ý đến tỷ lệ co của các phần tử. Ngoài ra, chia hình bầu dục thành hai nửa bằng cách vẽ một đường cong ở giữa.

Mõm

Bàn chân và các chi

Giai đoạn cuối cùng

Mèo không thể trèo xuống từ cây hoặc vật khác. Điều này là do thiết bị vuốt của động vật, chúng chỉ có thể giữ nó theo một hướng. Vì vậy, các con vật phải đi xuống, lùi lại.

Cách vẽ một con mèo cho người mới bắt đầu

Để vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu, chúng tôi cũng sẽ sử dụng cách vẽ theo từng giai đoạn của các bộ phận riêng lẻ. Ngoài ra, lần này chúng tôi sẽ sử dụng một phong cách thực tế hơn. Tất nhiên, lúc đầu, đối với những nghệ sĩ mới làm quen, nhân vật sẽ trông không đủ thực tế, nhưng với thời gian và kinh nghiệm kỹ năng như vậy chắc chắn sẽ đến.

Trước khi bắt tay vào công việc, bạn cần xác định những mục sau:

con vật sẽ ở vị trí nào;

con thú sẽ có đặc tính gì;

tuổi và giới tính;

kích thước, v.v.

Những yếu tố này và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhân vật mà bạn kết thúc. Ví dụ, trong trường hợp trước, chúng tôi đã sử dụng phong cách “phim hoạt hình”, nhưng chúng tôi vẫn hiểu rằng trên giấy tờ, hóa ra nó giống một con mèo con hơn là người lớn.

Số liệu hỗ trợ

Bây giờ chúng ta hãy làm việc trên vòng tròn. Vẽ một đường ngang và một đường dọc sẽ cắt nhau, chia hình thành 4 phần. Xin lưu ý rằng chúng hoàn toàn không đồng đều. Vẽ chúng bằng tay mà không cần dùng thước kẻ.

Nhiều nghệ sĩ mới bắt đầu thử khắc họa khuôn mặt người thường phải đối mặt với vấn đề là đôi mắt và các đặc điểm nhân vật khác không giống nhau. Trong trường hợp này, một số người trong số họ đi tìm thủ thuật và thêm các yếu tố bổ sung vào chúng (kính, băng, vết sẹo, tóc mái dài, v.v.). Phương pháp này là hợp lý trong một số trường hợp. Tuy nhiên, việc sử dụng nó liên tục sẽ làm chậm sự phát triển của nghệ sĩ.

Làm việc trên các chi tiết

Bây giờ khung dây cho nhân vật của chúng ta đã sẵn sàng, hãy bắt đầu làm việc với các chi tiết khác:

Yếu tố cuối cùng là tùy chọn khi nói đến từng bước vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, một bức vẽ màu có xu hướng có nhiều liên tưởng với thực tế hơn là một bức ảnh đen trắng. Mặc dù tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện bức tranh.

Vì vậy, hãy vẽ một khuôn mặt. Hay đúng hơn là mắt và mũi của con vật. Để làm điều này, hãy sử dụng hai đường tham chiếu mà bạn đã vẽ trước đó. Vì chúng ta đang vẽ nhân vật của mình từ góc nhìn, nên đôi mắt sẽ có kích thước hơi khác một chút. Trên thực tế, mèo có ba hình dạng mắt:

Mũi của con mèo, như trong phiên bản trước, được vẽ dưới dạng một hình tam giác với các góc tròn. Lưu ý vị trí của nó so với đường tâm của đầu.

Như bạn đã nhận thấy, ở giai đoạn tương tự, bạn cần phải làm việc trên áo khoác của nhân vật. Lưu ý rằng chúng tôi không chỉ lần theo wireframe, mà chúng tôi đang xây dựng một đường dẫn xung quanh nó hoặc bên cạnh nó. Hãy nhớ rằng mèo có thể có lông mượt trên cơ thể hoặc lông tơ, trong đó mọi sợi lông đều cố gắng nhảy ra ngoài. Cũng có những con mèo bị hói, nhưng chúng tôi sẽ không vẽ chúng. Ít nhất thì không phải lúc này.

Vì chúng tôi muốn vẽ một con mèo theo từng giai đoạn cho người mới bắt đầu, nên để mô tả chân gần nhất với chúng tôi bằng cách sử dụng một vài đường đơn giản. Con mèo của chúng tôi bình tĩnh trong trường hợp này. Cô ấy không có lý do gì để báo động hay lo lắng. Do đó, cô ấy không cần phải vẽ móng vuốt.

Hãy chú ý đến tai của con vật. Phía trước của chúng có một lớp lông tơ đặc trưng bao phủ một phần của lá auricle.

Giai đoạn cuối cùng

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi cá nhân, hãy chuyển đến phần “Danh bạ”. Nó chứa các địa chỉ email của chúng tôi. Nhưng có những phần khác trên trang web của chúng tôi chứa thông tin hữu ích. Kiểm tra chúng quá.

Làm thế nào về việc vẽ một con mèo dễ thương với con của bạn? Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một con mèo cho trẻ em theo từng giai đoạn. Nếu con bạn yêu thú cưng, thì bài học vẽ này chắc chắn bé sẽ thích!

Cách vẽ con mèo cho trẻ em

Hãy bắt đầu vẽ một con mèo cho trẻ em bằng cách xây dựng một hình bầu dục – đây sẽ là đầu của con mèo. Như bạn có thể thấy, nó không nằm ở giữa trang tính mà hơi lệch sang trái.

Xin chào! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước bằng bút chì và sau đó tô màu bằng bút chì màu. Chúng tôi sẽ vẽ một con mèo Maine Coon.

Nếu bạn lần đầu tiên đến với trang blog, thì bài học từ khóa học vẽ bằng bút chì màu “” sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn sẽ cần:

Cách vẽ mắt mèo

Bước 6. Áp dụng màu xám lạnh cho hai bên cổ, đảm bảo không sơn lên bộ ria mép; sau đó thoa cùng màu lên khắp cơ thể để làm đen lông. Thêm các đốm nhỏ màu xanh lam vào phản xạ của đồng tử, và sau đó pha trộn nó với màu trắng. Tiếp theo, thoa màu vàng sáng lên trên chartreuse lên tròng mắt, giúp đôi mắt biểu cảm hơn. Che các vùng trên xương ức và cổ, và ria mép với màu xám nhạt mát mẻ, chúng nổi bật hơn. Thoa cùng màu lên vùng bụng dưới.

Bây giờ chúng ta có một bài học vẽ một con mèo con nhỏ dễ thương, hoặc cách vẽ một con mèo con đang ngủ, bông, trắng, dễ thương bằng bút chì từng bước.

Đây là bản gốc của chúng tôi.

Chúng ta cần xác định hướng của đầu, vì vậy hãy vẽ một vòng tròn và hướng dẫn để chỉ ra giữa đầu và vị trí của hai mắt. Chúng ta chia mỗi nửa đoạn thẳng (nơi đặt mắt) thành ba phần. Và với một đường thẳng nhỏ nữa trên hướng dẫn (trung tâm), chúng tôi hiển thị vị trí của mũi. Chúng tôi làm tất cả những điều này bằng cách chỉ cần nhấn vào bút chì, để sau này có thể dễ dàng xóa những dòng này.

Vẽ hình dạng của đầu mèo con.

Vẽ cơ thể của con mèo con. Tôi bắt đầu vẽ mặt sau, sau đó là vị trí của móng dưới đầu, đuôi và đùi của mèo con.

Bây giờ, chúng ta xóa các đường viền và tạo một mô phỏng len với các đường ngắn có độ dài và hướng khác nhau, thoa bóng lên và xung quanh mũi, một chút quanh mắt.

Chúng tôi cũng làm với lưng, đuôi, bổ sung tạo bóng trên mõm và dưới đầu. Tôi áp dụng các đường trên đầu, sau đó tôi trộn và xóa một phần bằng công cụ tẩy, chúng sẽ không nhìn thấy được. Tôi cũng sẽ làm như vậy với các trang khác.

Ở giai đoạn này, tôi vẫn quyết định chuốt một cây bút chì mềm và làm đậm các đường viền lông, làm tối các vùng mang tai. Vì bản vẽ này không dành cho triển lãm, bạn có thể sử dụng ngón tay để tô bóng (mặc dù điều này không được khuyến khích, vì dấu vết vẫn còn và bản vẽ trông bẩn), nhưng đối với bản nháp thì bạn có thể. Nhìn vào bản gốc, bây giờ điều quan trọng là phải truyền tải các bóng đổ, nắm bắt vị trí của chúng. Vì vậy, hãy bắt đầu với khu vực gần đầu (chúng ta sẽ tìm ra chính cái đầu sau), bóng đổ trên chân và trên cơ thể, thực hiện đổ bóng và che bóng. Có những hiệu ứng chuyển tiếp, bạn có thể áp dụng thêm tính năng tô màu để tạo ra những vùng tối hơn và đối với những vùng sáng hơn, hãy sử dụng tẩy. Đuôi của chúng ta có màu tối và khu vực ở phần tiếp giáp của chân và đuôi (mong bạn hiểu nó ở đâu) cũng có bóng tối, và bản thân đùi có màu sáng từ trên xuống, ánh sáng chiếu vào nó. Do đó, chúng tôi nở ngay phía trên đuôi trên đùi và chà xát, nắm lấy toàn bộ đùi. Chúng ta lấy một cục tẩy và xóa theo cạnh, nơi có vùng sáng và cũng thấp hơn một chút, khi bạn thực hiện các nét vẽ, và sử dụng cục tẩy để trông giống như len. Nếu bạn mở một bức tranh lớn hơn, bạn sẽ thấy chúng. Nói chung, nguyên tắc giống như chúng tôi hoặc. Sau đó, sử dụng bút chì, tô màu tối cho khu vực đuôi và khớp bàn chân. Đừng quên vùng mông cũng bị thâm. Bây giờ là người đứng đầu. Trộn các đường kẻ, xóa bóng mờ từ vùng trán, một chút dưới mắt. Áp dụng thêm bóng trên mũi, mõm, miệng, làm nổi bật lông mày. Đây là một cách tiếp cận đơn giản để vẽ, hãy tham khảo bức ảnh gốc, nếu bạn muốn, hãy làm cho con mèo con thậm chí còn chi tiết hơn, hãy nhìn vào bóng tối. Tôi đã quyết định lựa chọn này, thời gian tối thiểu và kết quả có thể chấp nhận được. Bây giờ chúng ta biết làm thế nào để vẽ một con mèo con.

Thể Loại: Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình. Cách Vẽ Disney Bằng Bút Chì Từng Bước

Nhiều người bắt đầu vẽ vì họ thích hình ảnh của các nhân vật mà họ yêu thích. Và thường những nhân vật này được tạo ra bởi Disney. Phong cách vẽ của họ trông đơn giản, tuy nhiên, tất cả các nhân vật đều rất biểu cảm và linh hoạt. Rốt cuộc, chúng được tạo ra cho hoạt ảnh, có nghĩa là tạo ra rất nhiều bản vẽ một cách nhanh chóng và liên tục. Vì vậy, điều này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu, những người chưa sẵn sàng để chi tiết tỉ mỉ. Và trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ các công chúa Disney theo từng giai đoạn. Nhưng những điều cơ bản này không chỉ áp dụng cho công chúa mà còn cho các nhân vật khác. Vì vậy, bạn có thể đào tạo trên các hoàng tử nếu bạn thích.

Chúng ta sẽ đi từng giai đoạn vẽ chi tiết: đầu, mắt, mũi, môi, tóc và cơ thể. Tôi cũng sẽ cho bạn biết về tỷ lệ và chia sẻ các mẹo và thủ thuật mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Giải phẫu đầu các nhân vật Disney

Hình cầu là cơ sở của toàn bộ phần đầu. Về sau có thể kéo căng hoặc làm phẳng, nhưng tốt nhất nên bắt đầu bằng bóng. Đây sẽ là hộp sọ.

Sau đó, chúng tôi chia đầu thành sáu phần bằng nhau – ba phần ở mỗi nửa quả bóng. Để thêm cá tính cho nhân vật, một trong các phần có thể được làm lớn hơn / nhỏ hơn.

Mặt phải được đặt ở mặt trước của hình cầu. Dùng đường kẻ giữa hai mắt, bạn có thể chia làm hai: từ chân tóc đến đuôi mắt và từ đuôi mắt xuống dưới cằm (chạm vào những chỗ này trên khuôn mặt để ghi nhớ).

Trẻ em – phần trên phải lớn hơn phần dưới.

Phụ nữ và con trai “đáng yêu” đều bình đẳng.

Đàn ông và phụ nữ thực tế – phần dưới phải lớn hơn phần trên (tuy nhiên, ở nam giới thường còn lớn hơn).

Để giữ cho kích thước và vị trí của các phần này không thay đổi, chúng phải dựa trên các phần mà hình cầu có thể được chia thành (ví dụ: 1/3, 2/3, 1/2, v.v.). Lựa chọn tốt nhất cho những nàng công chúa “dễ thương” sẽ là:

Khuôn mặt bắt đầu ở 2/3 trên đỉnh bóng (chân tóc).

Mặt có chiều cao bằng quả bóng.

Sau khi nghiên cứu về giải phẫu, chúng ta hãy chuyển sang thực hành chi tiết hơn. Tiếp theo, bạn sẽ học cách vẽ các nàng công chúa Disney theo một phong cách chuẩn.

Bước 1

Chúng tôi bắt đầu với một hình tròn (đầu lâu). Chúng tôi chia nó thành các nửa bằng nhau với các dòng.

Chia nửa dưới thành ba phần. 1/3 là đường trên cùng của mắt, và 2/3 là đường dưới. Cố gắng thể hiện những đặc điểm trên khuôn mặt để bạn không bị rối vào các đường nét.

Xác định độ dài của nửa hình tròn và ngay dưới đường thẳng 2/3 vẽ xuống một đường có độ dài tương tự (dưới mắt).

Chia khu vực này thành ba phần để tạo các đường tham chiếu cho các yếu tố khuôn mặt trong tương lai.

Vẽ một đường ở trung tâm của đôi mắt. Càng lên cao, các góc ngoài của mắt sẽ càng cao.

Bây giờ chúng ta vẽ một mặt phản. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể phác thảo vị trí của má và cằm. Hoặc chỉ vẽ một phác thảo.

Sử dụng các đường thẳng đứng, phác thảo vị trí của đôi mắt. Nhớ chừa khoảng cách cho mắt thứ ba giữa hai mắt. Để lại một số khoảng trắng ở hai bên mắt, bạn không cần phải vẽ chúng gần với đường viền của đầu.

Vẽ các hốc mắt bằng cách sử dụng các đường cong. Điều này sẽ giúp chúng ta đặt mắt một cách chính xác.

Chúng tôi vẽ má và cằm. Vị trí của má không quan trọng (chúng ta chỉ cần hình dạng của chúng), nhưng tốt nhất là đặt chúng trên đường ngang trung tâm của khuôn mặt.

Cơ sở của đầu đã sẵn sàng, và chúng ta có thể đi xuống chi tiết!

Cách vẽ mắt từ các góc độ khác nhau

Như bạn đã biết, vẽ một cái đầu trên mặt phẳng là sự kết xuất của một vật thể 3D. Với mắt cũng vậy – đây là những hình cầu, không phải hình tròn. Nếu bạn chỉ vẽ nhân vật của mình từ chế độ xem chính diện, bạn có thể bỏ qua điều này. Tuy nhiên, nếu không, điều quan trọng là phải hiểu hình dạng của đôi mắt thay đổi như thế nào tùy thuộc vào góc nhìn.

Ở góc nhìn chính diện, cả ba nhãn cầu (hai thực và một ảo) được đặt gần nhau. Ở chế độ xem bên, chúng chồng lên nhau và xuất hiện dưới dạng một vòng tròn. Và ở tất cả các giai đoạn khác, các quả bóng được đặt chồng lên nhau:

Điều tương tự cũng xảy ra với đường kính của các vòng tròn. Chúng hoàn toàn phẳng ở chế độ xem phía trước và cong ở chế độ xem bên. Các khung nhìn trung gian được hiển thị với nguyên tắc này.

Vẽ đường kính sẽ giúp chúng ta đặt tròng đen một cách chính xác. Hãy để ý xem hình dạng của chúng thay đổi như thế nào khi đảo mắt!

Khi đặt tròng đen, đừng quên: để đôi mắt trông tập trung, hãy vẽ chúng hơi quay về phía trung tâm. Điều này sẽ tạo ra ảo giác rằng đôi mắt đang nhìn vào thứ gì đó gần đó.

Bây giờ chúng ta vẽ lông mi. Ở đây, theo phong cách hoạt hình, các nguyên tắc được mô tả không hoạt động. Trên thực tế, hình dạng của lông mi cũng phụ thuộc vào góc độ. Nhưng để đơn giản hóa hoạt hình, Disney không thay đổi hình dạng của chúng mà chỉ di chuyển chúng tùy theo chuyển động quay của đầu. Trong trường hợp này, hình dạng của lông mi không thay đổi! Ở góc nhìn nghiêng, lông mi ở phía trước mắt, ở chế độ xem chính diện, ở hai bên.

Theo đường cong của mắt, kẻ mí trên phía trên lông mi. Kích thước của chúng cho phép bạn thêm các tính năng độc đáo cho nhân vật của mình. Và nếu bạn thêm mí mắt dưới theo cách tương tự, thì nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức già đi!

Chúng tôi định hướng đường viền của mắt. Đừng quên về điểm nổi bật bất đối xứng trên tròng đen! Ngoài ra, ở góc nhìn nghiêng, mũi sẽ chồng lên một bên mắt.

Cách đảo mắt

Nhưng vị trí của đôi mắt không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào việc quay đầu. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách khắc họa điều này. Vẽ đường kính cong qua tâm của mắt, tùy thuộc vào chuyển động quay của chúng. Bạn có thể cần thực hành một thời gian để hiểu nguyên tắc này, nhưng sau đó bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề với hình ảnh của đôi mắt!

Nó chỉ ra một lượt đôi: đầu tiên bạn quay mắt lại với nhau bằng đầu, và sau đó là riêng biệt

Nói chung, mí mắt và lông mi nên theo vị trí của mắt, không phải xoay của chúng. Nhưng có những tình huống cần phải sửa đổi một chút hình thức của chúng:

Thể hiện cảm xúc

Đôi mắt là một trong những chi tiết quan trọng trong việc khắc họa cảm xúc. Các cảm xúc khác nhau có thể được thể hiện bằng cách đảo mắt, vị trí của mí mắt, mống mắt và dễ dàng nhất là thay đổi hình dạng của lông mày.

Hãy quay lại vẽ trực tiếp. Bây giờ bạn đã biết các quy tắc cơ bản, công việc sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vẽ đường cong cho mí mắt, tưởng tượng cách chúng quấn quanh nhãn cầu.

Bước 2

Vẽ mống mắt và đồng tử. Bạn có thể vẽ chúng ở vị trí chuẩn hoặc thử nghiệm xoay.

Bước 3

Chúng tôi vẽ lông mi.

Chúng tôi vẽ mí mắt trên.

Cuối cùng là kẻ lông mày.

Cấu trúc mũi

Những chiếc mũi kiểu Disney rất dễ vẽ. Chúng tôi bắt đầu với một hình bầu dục xiên …

Cấu trúc này của mũi có thể dễ dàng được sửa đổi để tạo nên nét độc đáo. Đối với mắt, hình dạng của mũi có thể phản ánh, ví dụ, dân tộc của nhân vật. Các nhân vật nam có mũi biểu cảm hơn và thường được mô tả bằng sống mũi.

Bây giờ chúng ta hãy thêm một cái mũi vào bản vẽ của chúng ta. Đầu tiên, chúng tôi xác định vị trí của nó. Lựa chọn tốt nhất sẽ là giữa nửa dưới của khuôn mặt.

Chúng tôi vẽ đầu mũi và sống mũi. Lưu ý cách phối cảnh thay đổi khi bạn quay đầu.

Thêm vòng tròn cho lỗ mũi ở hai bên.

Vẽ phần dưới của mũi.

Và chính lỗ mũi.

Cấu trúc môi

Đôi môi của Disney cũng đơn giản nhưng đầy biểu cảm. Chúng tôi bắt đầu với một hình bầu dục nằm ngang.

Sử dụng đôi môi rất dễ thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau trên gương mặt nhân vật. Chúng tôi phác thảo hình dạng của miệng bằng một hoặc hai đường, và cũng cho môi dưới bằng một đường ngắn.

Giống như khuôn mặt, môi có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Những nhân vật trẻ có đôi môi hẹp, những người lớn tuổi hay được quy ước xinh đẹp thường có đôi môi lớn. Ở nam giới, như một quy luật, miệng thực tế không được vẽ, không có đường viền và hầu như không có bóng mờ.

Các nhân vật Disney không có môi phẳng. Ở góc nhìn nghiêng, chúng nhô ra giữa mũi và cằm. Chúng tôi phác thảo đường tham chiếu.

Vẽ một đường cong cho môi, hình dạng của nó tùy thuộc vào cảm xúc mà bạn muốn khắc họa. Nó có thể được đặt trên 2/3 của mặt dưới.

Thêm thể tích cho môi.

Chúng tôi hướng dẫn đường viền của môi và vẽ các góc.

Thật kỳ lạ, vẽ tóc như thế này rất dễ dàng vì nó đơn giản hóa hoạt ảnh. Thử thách là tạo ra một kiểu tóc thực tế mà không cần nhiều chi tiết. Điều này có thể đạt được bằng cách tập trung vào việc tạo ra nhịp điệu và động lực hơn là vẽ từng sợi tóc riêng lẻ. Hãy thử!

Bước 1

Trước khi vẽ tóc, hãy hoàn thành phần đầu. Thêm tai …

Chia nửa trên của hình cầu thành ba phần.

Thông thường, chân tóc bắt đầu ở 2/3. Ở đây chúng tôi vẽ nó. Bắt đầu với một đường và quấn nó quanh đầu. Chúng tôi cố gắng thể hiện khối lượng và hướng của kiểu tóc.

Bước 4

Vẽ đường viền bên ngoài của kiểu tóc.

Chúng tôi tiếp tục định hình kiểu tóc. Hãy tưởng tượng rằng tóc là một sợi vải được treo mượt mà trên đầu.

Bạn có thể chia tóc thành từng sợi. Điều này sẽ tạo thêm sự ngăn nắp cho kiểu tóc của bạn.

Vẽ các đường để hiển thị hướng của kiểu tóc và thêm khối lượng.

Nhưng ở đây không còn bất kỳ tỷ lệ chung nào nữa, vì mỗi phim hoạt hình Disney sử dụng phong cách riêng cho các cơ thể. Nhưng chúng ta có thể cố gắng làm nổi bật một số nguyên tắc cơ bản có thể được hướng dẫn. Chúng là cơ bản nhất và trong hầu hết các trường hợp không thay đổi:

Nam cao hơn nữ.

Tỷ lệ cơ thể của nam giới gần với người thật hơn nữ giới.

Nhân vật nam có bờ vai rộng.

Phụ nữ có vòng eo rất mỏng, vai và hông hẹp (dáng đồng hồ cát).

Nhân vật nữ có cổ dài và mảnh mai.

Ngực, nếu có, nằm ở trung tâm của lồng ngực và thường có kích thước từ nhỏ đến trung bình.

Nhưng có những quy tắc khác ít nghiêm ngặt hơn để giúp bạn vẽ một nhân vật Disney:

Diện tích dưới đáy quần và trên nó là như nhau. Thay đổi khoảng cách này sẽ làm cho nhân vật cao hơn hoặc thấp hơn.

Phần trên cơ thể của phụ nữ có thể được chia thành ba phần: đầu, lồng ngực với cổ và eo với hông. Tuy nhiên, điều này chủ yếu đúng với các nhân vật trẻ (là công chúa). Ở những anh hùng trưởng thành, tốt hơn là không nên gộp cổ vào ba phần này để làm cho thân dài hơn.

Ở nam giới, lồng ngực rộng hơn và “đồng hồ cát” của họ không đối xứng.

Chúng ta bắt đầu vẽ một nhân vật theo phong cách Disney, giống như cách vẽ thông thường, với một tư thế. Bạn có thể tự tìm ra nó hoặc đơn giản hơn là sử dụng tài liệu tham khảo, chẳng hạn từ SenshiStock. Chỉ cần không theo dõi đường viền của bức ảnh. Vì chúng ta sẽ cần phải thay đổi tỷ lệ khi đang bay và thêm vào đó, đây là cách tiếp cận sai để vẽ. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng truyền tải chuyển động của cơ thể khi nhìn vào bức tranh.

Khi vẽ tư thế của nhân vật, hãy cố gắng khắc họa những đường nét đơn giản truyền tải nhịp điệu của chuyển động. Vẽ thân mình theo hình số 8, đầu hình tròn / bầu dục và các chi bằng các đường cong.

Xác định tỷ lệ và thêm các chi tiết dưới dạng các hình đơn giản: lồng ngực, eo, hông và khớp. Cố gắng tin tưởng vào mắt của bạn và không sử dụng thước đo!

Thêm các bộ phận cơ thể đơn giản vào hình bóng của nhân vật. Ở giai đoạn này, bạn có thể sử dụng tài liệu tham khảo của mình để truyền tải chính xác góc nhìn và hình dạng của các bộ phận cơ thể. Nhưng hãy điều chỉnh chúng để phù hợp với phong cách của bức tranh.

Cuối cùng, làm sạch các dòng. Ngoài ra, tài liệu tham khảo có thể hữu ích khi vẽ cọ và chân.

Như đã nói ở trên, mỗi phim hoạt hình của Disney đều có những đặc thù riêng trong việc cách điệu các nhân vật, vì vậy rất khó để xác định nguyên tắc cơ bản nào cho việc xây dựng chúng. Và nếu bạn mô tả từng phong cách riêng biệt, thì bài học sẽ vô cùng dài và tẻ nhạt.

Tuy nhiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách vẽ công chúa Disney từ bất kỳ phim hoạt hình nào, sửa đổi các nguyên tắc cơ bản bạn đã học. Ví dụ, chúng tôi sẽ vẽ Elsa từ Frozen, nhưng bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình.

Bước 1

Tôi sẽ lấy tư thế từ phần trước và thay đổi tỷ lệ của nó một chút. Đối với điều này, tôi sẽ sử dụng phương pháp sau:

Đầu tiên, chúng tôi nghiên cứu các khung hình với nhiều tư thế khác nhau của Elsa trong phim hoạt hình.

Sau đó, như trong các tài liệu tham khảo, chúng tôi đánh dấu các chi tiết chính của cơ thể bằng cách sử dụng các đường: đỉnh đầu, cằm, gốc cổ, chân ngực, eo, hông, đầu gối và bàn chân.

Chúng tôi đo chiều cao của đầu phù hợp với các phân đoạn này. Tôi thấy rằng khung xương sườn phù hợp với chiều cao của đầu, nếu bạn loại trừ cổ khỏi nó. Ngoài ra, trên nền của thân và cổ dài, chân trông dài hơn thực tế.

Sau khi quyết định về tỷ lệ, chúng tôi áp dụng chúng vào hình ảnh. Elsa có một cơ thể rất gầy với cánh tay và đôi chân gầy guộc, trên đó các cơ bắp hơi rõ ràng. Thông tin bổ sung này cũng sẽ giúp bạn xây dựng hình dạng chính xác.

Tiếp theo, chúng ta cần tìm tỷ lệ chính xác cho khuôn mặt. Tôi phác thảo một bức chân dung của Elsa và sử dụng các đường nét tôi chia nó thành các phần: đường dưới mắt, trên mắt, lông mày, chân tóc, má, v.v. Sau đó, tôi so sánh kết quả với tỷ lệ cơ bản của các nhân vật Disney và xác định các đặc điểm của Elsa:

Cô có đôi mắt to, hơi to so với tiêu chuẩn 2/3.

Mí trên rộng và thường che phần trên cùng của mống mắt, tạo cho nhân vật này vẻ bí ẩn.

Đôi mắt có hình quả hạnh.

Môi rất hẹp.

Đường nét khuôn mặt khá tròn.

Lông mày mỏng và sẫm màu.

Mũi nhỏ gọn gàng.

Đôi mi búp bê sẫm màu.

Bóng tối trên mí mắt trên thu hút sự chú ý vào đôi mắt và làm cho chúng trông to hơn.

Kiểu tóc bóng mượt làm tăng khối lượng của đầu.

Cổ mỏng và dài.

Tất nhiên, một mô tả bằng văn bản không thể thay thế một bức tranh, vì vậy hãy giữ một vài bức ảnh về Elsa.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang vẽ đầu. Để bắt đầu, hãy vẽ một hộp sọ dưới dạng một hình cầu, chia nó làm đôi, sau đó chia mỗi nửa thành ba phần. Các đường ngang rất hơi cong vì đầu hơi hướng lên (các quy tắc tương tự áp dụng ở đây đối với nhãn cầu).

Vẽ phần dưới của khuôn mặt. Trong trường hợp của tôi, mọi thứ đều chuẩn và bắt đầu từ 2/3.

Chúng tôi chia phần này một nửa, sau đó thành một phần ba.

Vẽ đường cong cho hốc mắt.

Thêm nhãn cầu.

Xác định lượt của các mắt.

Vẽ má, cằm và tai, sau đó phác thảo đường nét của khuôn mặt.

Vẽ mũi và môi. Đừng quên kiểm tra các tài liệu tham khảo để tất cả các chi tiết được đưa ra!

Thêm các chi tiết: mống mắt / đồng tử, lông mi, mí mắt, lông mày và môi.

Bây giờ đến kiểu tóc! Đây là nơi mà những đặc điểm độc đáo của nhân vật thường bắt đầu xuất hiện.

Chúng tôi hướng dẫn các đường viền của tóc. Cũng đừng quên thêm bóng trên môi, tròng mắt, con ngươi, lông mày, lông mi và mí mắt nếu nhân vật có trang điểm. Trong hầu hết các trường hợp, trong trường hợp không có các chi tiết như vậy, bản vẽ sẽ không giống với nhân vật gốc.

Vẽ phần còn lại của cơ thể. Elsa có một chiếc váy phép thuật rất đẹp. Sau khi nghiên cứu các cảnh quay trong phim hoạt hình, bạn có thể dễ dàng vẽ nó.

Bước 15

Khi hoàn thành, hãy vẽ phác thảo cuối cùng và xóa các dòng thừa.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ các công chúa Disney. Đó là tất cả! Thỏa sức sáng tạo của bạn!

Để tìm ra cách vẽ một nhân vật trong phim hoạt hình, bạn cần biết một số quy tắc quan trọng. Trước tiên, bạn cần quyết định hình ảnh sẽ được tạo ra như thế nào – từ bộ nhớ hay được vẽ từ một bức tranh. Nhân vật phải luôn bắt đầu bằng đầu, nên chia thành bốn phần để dễ vẽ mắt, miệng và mũi. Sau đó, bạn có thể hoàn thành việc vẽ cổ và cơ thể của anh hùng, thêm tay và chân. Tiếp theo, bạn cần hiển thị các đặc điểm trên khuôn mặt, tóc hoặc mũ đội đầu, thêm trang phục, giày và các chi tiết nhỏ khác. Sau tất cả những điều này, tiến hành trang trí anh hùng.

từ phim hoạt hình “Smeshariki”

Sử dụng ví dụ về chú thỏ Krosh, một cách đơn giản để vẽ một nhân vật yêu thích từ “Smeshariki” sẽ được mô tả. Với ngoại hình của mình, nhân vật này giống một quả bóng có tai, giúp đơn giản hóa quá trình vẽ nó. Chỉ cần khắc họa chính xác hình dạng tròn và dần dần thêm các chi tiết nhỏ vào hình ảnh là đủ.

Chúng ta bắt đầu vẽ bằng cách vẽ một hình tròn. Nó phải là hình tròn, không phải hình bầu dục. Ở dưới cùng của hình, chúng tôi vẽ các vòng tròn – đây sẽ là chân của con thỏ, và ở hai bên, cả hai bên, chúng tôi mô tả các chi tiết giống nhau – bàn tay của người anh hùng. Ở phía bên phải, bàn tay có thể được vẽ cao hơn một chút. Từ phía trên, đến vòng tròn, thêm hai đường cong xuống dưới – tai tương lai. Vẽ một dấu kiểm bên trong vòng tròn – điều này sẽ giúp khắc họa chính xác hơn khuôn mặt của Smesharik. Tiếp theo, chúng tôi phác thảo các đường nét của nụ cười của anh hùng, mô tả mắt, mũi và miệng. Sau đó, trên bàn tay trái, chúng tôi vẽ một ngón tay giơ lên. Thêm cánh tay, chân và tai thứ hai. Chúng tôi mô tả lông mày của Smesharik ở gốc tai. Sau đó, chúng tôi hoàn thành hình dạng của mắt và đồng tử. Bỏ đường viền – và chúng ta có một cái miệng. Chúng tôi hoàn thành việc vẽ hai chiếc răng lớn cho nó, và thế là xong – nhân vật đã sẵn sàng. Bạn có thể bắt đầu tô màu.

Cách vẽ các nhân vật Disney

Nhiều người trong chúng ta đã yêu thích phim hoạt hình của công ty này từ khi còn nhỏ. Có một số tùy chọn về cách vẽ các nhân vật Disney. Một trong những phương pháp đơn giản nhất sẽ được xem xét từng bước.

Ví dụ, để vẽ Cô bé Lọ Lem, bạn sẽ cần một cục tẩy và đơn giản, một tờ giấy, bút dạ hoặc sơn.

Tốt nhất nên bắt đầu miêu tả Cô bé Lọ Lem từ giữa tờ giấy, để có đủ chỗ cho các chi tiết trong tương lai. Đầu tiên, bạn cần nghĩ xem nhân vật nữ chính trong bức tranh của chúng ta sẽ như thế nào: chi tiết trang phục, ngoại hình, vị trí tay. Sau đó, trên một tờ giấy, chúng tôi phác thảo các đường nét chính: đầu, cổ, trên và dưới cơ thể, cánh tay và chân. Chiều cao của Cinderella bằng chiều cao của sáu cái đầu của cô ấy.

Chúng tôi tiến hành các chi tiết nhỏ, vẽ một kiểu tóc, mắt, miệng, mũi, tai. Trong trang phục, chúng tôi vẽ các yếu tố nhỏ của trang phục: nơ, đồ trang sức, nếp gấp, nếp gấp. Phải loại bỏ những đường nét sơ sài khi bắt đầu làm việc.

Sau khi tất cả các chi tiết đã được vẽ, bạn có thể bắt đầu vẽ. Cố gắng trang trí Cinderella theo cách cô ấy trông trong phim hoạt hình. Hoặc bạn có thể tạo hình ảnh độc đáo của riêng bạn.

Vì vậy, chúng tôi đã xem xét một cách dễ dàng cách vẽ một nhân vật trong phim hoạt hình. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể miêu tả Cinderella trong những bộ trang phục khác nhau hàng ngày, cùng với các nhân vật khác trong phim hoạt hình Disney. Ví dụ, bạn có thể vẽ Bạch Tuyết, Rapunzel, Công chúa Jasmine và những người khác với cô ấy.

Cách vẽ anime

Chúng tôi bắt đầu mô tả bức tranh từ vòng tròn. Sau đó, chúng tôi vẽ một đường thẳng đứng trong đó, băng qua trung tâm. Sau đó, ta chia hình tròn bằng hai đường thẳng nằm ngang. Tiếp theo, vẽ một phần tiếp theo của đường thẳng đứng xuống bên ngoài vòng tròn. Dòng cần được kết thúc bằng một dấu gạch ngang nhỏ – đây sẽ là cằm của nhân vật. Sau đó, chúng ta vẽ hai hình tam giác tròn dọc theo các cạnh của khuôn mặt. Hai mắt nên được định vị sao cho khoảng cách giữa chúng bằng chiều rộng của mắt. Vẽ mũi dưới hình tròn chính. Bên dưới nó, ngay bên dưới, chúng tôi đại diện cho miệng. Tiếp theo, chúng tôi xóa tất cả các đường nét không cần thiết trên khuôn mặt và bắt đầu cho cổ. Cần hoàn thành việc vẽ mắt với ánh sáng chói nhẹ quay về phía có ánh sáng, cụ thể là phía trên của mắt.

Tia sáng không được lớn hơn con ngươi. Sau đó kẻ lông mày theo hình vòng cung. Chúng tôi bắt đầu khắc họa tai ngang tầm mắt và hoàn thiện ở dưới mũi một chút. Bạn có thể bắt đầu làm tóc. Nên vẽ theo ý của bạn. Điều chính là nó không chặn mắt, lông mày và tai của bạn. Hoàn thành bức tranh của chúng tôi, vẽ các đường chéo, phác thảo các đường viền.

Vẽ bằng giấy can

Cách dễ nhất để vẽ một anh hùng trong truyện cổ tích là sáng tạo bằng cách sử dụng giấy có dấu vết. Đầu tiên, hãy tạo một bản phác thảo, sau đó đặt nó dưới một tờ giấy kẻ và vẽ lên đó. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể thay đổi nét mặt của nhân vật, thay đổi tư thế, phóng to mũi hoặc thêm các đối tượng khác nhau.

Với sự trợ giúp của loại giấy này, bạn có thể vẽ lại các mục yêu thích của mình từ nhiều nguồn khác nhau: sách, tạp chí, bản in. Để làm điều này, bạn chỉ cần chồng một tấm mờ lên trên hình ảnh mong muốn. Sau đó chỉ cần phác thảo các đường viền của bức tranh.

Vẽ tranh bằng sơn

Một trong những cách khó nhất để vẽ một nhân vật từ phim hoạt hình là vẽ nhân vật đó bằng sơn mà không cần bản gốc. Phương pháp này đòi hỏi một số kỹ năng nhất định.

Sử dụng ví dụ về con gấu bông, một phương pháp vẽ bằng sơn mà không cần dùng bút chì sẽ được mô tả.

Chúng tôi bắt đầu hình ảnh từ đầu. Vẽ một vòng tròn màu nâu cho điều này. Với nó, chúng tôi thêm một vòng tròn khác có hình dạng lớn hơn – cơ thể tương lai của con gấu. Chúng tôi vẽ tai hình bầu dục với đầu, chân thon dài với cơ thể. Sau khi làm khô bức tranh bằng sơn đen, vẽ mắt, miệng và mũi. Bạn có thể thêm một chút má hồng cho khuôn mặt. Vẽ quần áo cho gấu nếu bạn muốn.

Walt đã cố tình làm cho các nhân vật của mình trở nên siêu nhân hậu và mạnh mẽ, như người xem thích và sẽ thích. Người lớn thích cái thứ nhất, vì họ nghĩ rằng điều này sẽ khiến con cái của họ cũng như vậy. Và điều thứ hai là dễ chịu đối với trẻ em, bởi vì chúng thấy rằng có người còn ngu ngốc hơn chúng, và điều này thật buồn cười;

Nhưng có một nhân vật được phân biệt rõ ràng bởi sự thông minh và tài trí của anh ta. Đó là chuột Mickey. Nhãn dán có hình ảnh được đúc cho đến ngày nay ở bất kỳ đâu phù hợp để tăng số lượng bán hàng;

Tất cả các phim hoạt hình của Liên Xô đều được sao chép một cách tự nguyện từ các phim của Disney. Thậm chí và.

Dựa trên nhiều tác phẩm, tôi đã làm bài học, bạn có thể xem danh sách ở cuối bài viết này, nhưng bây giờ hãy thử khắc họa logo:

Cách vẽ Disney bằng bút chì từng bước

Tôi đã có một bài học về cách học cách vẽ nhân vật hoạt hình theo phong cách manga. Nó được làm bằng kỹ thuật của một cây bút chì đơn giản. Không giống như bài trước, bài vẽ theo phong cách manga này trên máy tính bảng rất tươi sáng và đầy màu sắc.

Cách vẽ mắt cô gái anime Đôi mắt của hình vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách anime là cơ sở của phong cách này. Tất cả các nhân vật của các cô gái được vẽ theo phong cách anime được phân biệt bằng đôi mắt to – đen, xanh lá cây, nhưng luôn to và biểu cảm.

Nhân vật hoạt hình yêu thích Sonic the Hedgehog – một biểu tượng trong trò chơi điện tử dành cho trẻ em của Sega. Trẻ em yêu thích trò chơi này đến nỗi Sonic the Hedgehog đã “chuyển” từ game sang truyện tranh và phim hoạt hình. Tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn trực tuyến rất đơn giản về cách vẽ Sonic. Do bài học được thực hiện theo từng giai đoạn nên bạn có thể dễ dàng học cách vẽ Sonic the Hedgehog.

Bạn muốn vui lên? Sau đó lấy một cây bút chì và một mảnh giấy và cố gắng vẽ nhân vật chính của phim hoạt hình về chú gấu Winnie the Pooh ngộ nghĩnh. Vẽ Winnie the Pooh theo từng giai đoạn không hề khó và một bức tranh về Winnie the Pooh chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Iron Man là anh hùng của loạt phim hoạt hình và truyện tranh Avengers. Để hoàn thành một bức vẽ về Người Sắt, bạn không chỉ cần có khả năng vẽ phim hoạt hình mà còn phải vẽ một người.

Winx là những anh hùng nổi tiếng của một bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Để bức vẽ hoạt hình gây ấn tượng hơn, nó phải được vẽ bằng bút chì màu. Nhưng trước tiên, hãy học cách vẽ Flora – nhân vật hoạt hình từ Winx một cách chính xác từng bước bằng một cây bút chì đơn giản.

Trong bài học này, chúng ta sẽ học cách vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách manga bằng bút chì một cách chính xác. Mọi người hâm mộ anime đều muốn có thể vẽ manga, nhưng không phải ai cũng dễ dàng vì vẽ một người rất khó.

Có nhiều loại anime khác nhau được sử dụng để vẽ phim hoạt hình, chẳng hạn như phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng. Vẽ các nhân vật hoạt hình về Pokemon rất thú vị, bởi vì bức tranh tương phản, ngay cả khi bạn vẽ phim hoạt hình chỉ bằng một cây bút chì đơn giản.

Patrick là một nhân vật trong phim hoạt hình thiếu nhi “SpongeBob”. Anh ấy là hàng xóm của SpongeBob và có một tình bạn bền chặt với anh ấy. Nhân vật hoạt hình Patrick có thân hình vụng về khá hài hước. Về bản chất, Patrick là một con sao biển nên có thân hình năm cánh.

Trong phần này, chúng tôi sẽ cố gắng vẽ SpongeBob hoặc SpongeBob theo từng giai đoạn, tùy thích. SpongeBob hay Spongebob là một nhân vật hoạt hình sống dưới đáy đại dương ở thành phố Bikini Bottom. Miếng bọt biển rửa bát thông thường nhất đã trở thành nguyên mẫu cho anh.

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách vẽ phim hoạt hình Shrek. Nhưng trước tiên, hãy nhớ rằng Shrek là một con troll sống ở đầm lầy. Anh ta có một thân hình to lớn và các đặc điểm trên khuôn mặt lớn, lớn hơn những người bình thường.

Bất kỳ cô gái nào cũng đã từng thử vẽ những bức tranh đẹp về cô gái. Nhưng, có lẽ, không phải ai cũng thành công. Rất khó để duy trì tỷ lệ chính xác trong bản vẽ, vì rất khó để vẽ khuôn mặt của một người.

Búp bê thì khác: Barbie, Bratz và chỉ là những con búp bê không có tên, nhưng với tôi, có vẻ như bạn sẽ thú vị hơn khi vẽ một con búp bê trông giống như một nàng công chúa. Con búp bê này có một bộ váy như một nàng công chúa, với rất nhiều đồ trang sức và cổ áo cao, đôi mắt to và khuôn mặt tươi cười nhân hậu.

Các bức vẽ hoạt hình smeshariki nên có nhiều màu sắc và tươi sáng, không cần thiết phải hoàn thành bước cuối cùng của bài học, tô màu cho bức vẽ của Krosh bằng bút chì đơn giản. Nếu bạn biết cách sử dụng sơn, hãy tô màu smeshariki bằng sơn sáng hoặc bút chì màu.

Các bản vẽ của các nhân vật hoạt hình Krosh và Hedgehog được thống nhất bởi một chi tiết chung – hình dạng cơ thể của họ được tạo ra dưới dạng một quả bóng. Một bản phác thảo đen trắng của Nhím, được làm bằng bút chì đơn giản, ở bước cuối cùng phải được vẽ bằng sơn hoặc bút dạ, vẽ phong cảnh đầy màu sắc xung quanh và sau đó bức vẽ của bạn từ phim hoạt hình – Smesharika the Hedgehog sẽ giống như một khung từ phim hoạt hình.

Bức vẽ này dành tặng cho nhân vật hoạt hình Pokemon nổi tiếng – Pikachu. Chúng ta hãy thử vẽ một con Pokemon bằng bút chì đơn giản từng bước.

Cách vẽ công chúa bằng bút chì từng bước

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Một Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước Vẽ Đèn Theo Hình Tháp Eiffel trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!