Đề Xuất 6/2023 # Cách Vẽ Một Quả Bóng Rổ # Top 13 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Vẽ Một Quả Bóng Rổ # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Một Quả Bóng Rổ mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bóng rổ là một môn thể thao mang tính biểu tượng của Mỹ. Những cầu thủ huyền thoại của nó, như Michael Jordan và LeBron James, được coi là những anh hùng. Đây là môn thể thao duy nhất cho đến nay có nguồn gốc chỉ nằm ở Mỹ.

Bóng rổ bắt đầu như thế nào? Đó là một ngày mưa năm 1891. James Naismith đang dạy một P.E. lớp học tại một trường YMCA ở Massachusetts. Bị mắc kẹt bên trong, lớp học của mình để làm gì? Với một quả bóng đá và hai giỏ đào nửa bụi cây, Naismith đã phát minh ra trò chơi mà bây giờ chúng ta gọi là bóng rổ.

Đội bóng đá học đường đã giúp phổ biến môn thể thao này; khi thời tiết quá lạnh để luyện tập bên ngoài, họ sẽ vào trong và chơi bóng rổ.

Bạn có biết không? Những rổ bóng rổ ban đầu có đáy, vì vậy mỗi lần ghi điểm, bóng phải được lấy từ rổ. Sau đó, đáy của giỏ đã được gỡ bỏ, nhưng những quả bóng quá lớn để rơi qua. Thay vào đó, một cây sào dài đã được sử dụng để đẩy quả bóng ra khỏi đỉnh rổ.

Giỏ thực tế đã được sử dụng cho đến năm 1906, khi viền kim loại và backboard được giới thiệu. Backboard cũng ngăn người hâm mộ với ghế ban công can thiệp vào các bức ảnh, và cho phép rebound.

Từ gốc rễ khiêm tốn của nó, bóng rổ giờ đã lan rộng khắp thế giới. Không chỉ các đội chuyên nghiệp tồn tại ở nhiều quốc gia, mà các công viên công cộng thường có sân bóng rổ ngoài trời.

Mục tiêu bóng rổ giải trí có thể được nhìn thấy bên ngoài nhà và trên đường phố khu phố. Phiên bản nửa sân này của trò chơi thường được gọi là “bóng đường”. Các spin-off khác của trò chơi, bao gồm một phiên bản bãi biển cho phép mang bóng, đã được phát minh.

Bạn có muốn vẽ một mục tiêu bóng rổ? Làm như vậy đơn giản hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, bút hoặc bút đánh dấu và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Bóng chày Con Dơi, Mũ bóng chày và Cầu thủ bóng rổ.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một quả bóng rổ

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục dẹt. Sau đó, vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn bên trong đầu tiên. Điều này tạo thành vành của vòng rổ.

2. Kéo dài hai đường thẳng theo chiều ngang từ một phía của vành. Dòng trên cùng phải dài hơn dòng khác. Sau đó, mở rộng các dòng xuống từ cuối của các dòng này. Kết nối chúng ở phía dưới bằng cách sử dụng một đường thẳng. Điều này kết nối vành với bảng sau.

3. Vẽ một đường cong hướng xuống từ một phía của vành. Điều này bắt đầu phác thảo của mạng.

4. Vẽ một đường cong kéo dài xuống từ phía bên kia của vành. Kết nối các đường ở phía dưới bằng cách sử dụng một đường lượn sóng, không đều. Sau đó, vẽ các đường chéo song song trên mạng. Thực hiện theo các đường thẳng song song trên đường chéo đối diện. Kết quả sẽ là một mẫu hình chữ thập hoặc hình bàn cờ cho biết các chuỗi của mạng.

5. Vẽ các đường chéo vuông góc trong hình bầu dục bên trong của vòng, chỉ ra phía đối diện của lưới.

6. Vẽ một vòng tròn chồng lên đáy lưới. Điều này sẽ trở thành bóng rổ.

7. Vẽ một đường cong trên bóng rổ. Vuông góc với đường thẳng này, vẽ ba đường cong bổ sung. Đây là những đường nối của bóng rổ.

8. Vẽ một hình bốn cạnh bằng bốn đường thẳng. Phần mở rộng từ vành phải ở giữa hình dạng này. Đây là rổ của mục tiêu bóng rổ.

9. Vẽ một hình bốn cạnh nhỏ hơn trong hình đầu tiên. Mở rộng một cặp đường thẳng từ vành đến điểm mà nó gắn vào bảng sau, cung cấp cho vành hỗ trợ thêm.

Thề! Đó không là gì ngoài mạng. Kiểm tra hướng dẫn vẽ người của chúng tôi để biết các mẹo về cách tập hợp nhóm của bạn.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Một Cầu Thủ Bóng Rổ

Bóng rổ có thể là môn thể thao duy nhất được phát minh hoàn toàn ở Mỹ. Nó phát hiện đưa vào thử nghiệm vào năm 1891 như một môn thể thao trong nhà được chơi vào một ngày mưa.

Những mục tiêu bóng rổ đầu tiên không phải là rổ – chúng là những giỏ thực tế, những giỏ nửa bụi cây được sử dụng cho đành bóng. Trước khi bóng rổ được phát minh, bóng đá đã được sử dụng.

Bạn có muốn vẽ một cầu thủ bóng rổ trong hành động? Hướng dẫn vẽ từng bước này là ở đây để giúp đỡ. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Bóng rổ, Bóng chày và Mũ bóng chày.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một cầu thủ bóng rổ

1. Bắt đầu bằng cách phác thảo đầu của cầu thủ bóng rổ. Đầu tiên, vẽ một đường cong, giống như một nửa vòng tròn. Điều này tạo thành đỉnh của đầu. Sau đó, sử dụng một đường hình chữ “C” để tạo thành tai. Cuối cùng, sử dụng một đường cong dài để phác thảo khuôn mặt và kèm theo hình. Chú ý cách đường kẻ tạo thành một điểm nhẹ nhàng để chỉ cằm.

2. Kéo dài hai đường cong dưới đầu để tạo thành cổ. Đóng cổ bằng cách sử dụng một đường hình chữ “V” để chỉ cổ của áo. Sau đó, sử dụng các đường cong dài để bao quanh hình dạng của thân. Chú ý các đường ngắn gần cổ biểu thị các gợn sóng trên vải.

3. Tiếp theo, bắt đầu phác thảo quần short. Sử dụng một đường cong dài để bao quanh một hình chữ nhật hẹp, tròn, ngay dưới thân, tạo thành dây đai hoặc dây thắt lưng. Sau đó, sử dụng các đường dài để phác thảo quần short. Một đường hình chữ “C” bao quanh hình và các đường cong ngắn biểu thị các nếp gấp trên vải.

4. Sử dụng các đường cong dài để phác thảo chân, kéo dài từ dưới cùng của quần short. Kèm theo phần dưới của chân với một đường hình chữ “V”, cũng sẽ tạo thành phần trên của giày. Bên dưới chữ “V”, vẽ một hình bầu dục hẹp để tạo thành đáy giày. Kết nối mỗi đầu của hình bầu dục với các cạnh của chữ “V” bằng các đường cong.

5. Sử dụng các đường ngắn để đính kèm phần có thể nhìn thấy của chân xa của quần short. Sau đó, sử dụng các đường cong để bao quanh chân và giày. Chú ý đường gãy chỉ đế giày.

6. Vẽ cánh tay của cầu thủ bóng rổ, xóa các đường hướng dẫn khi cần thiết. Vẽ một vòng tròn một phần để tạo thành mở của tay áo. Sau đó, phác thảo cánh tay bằng các đường cong dài. Lưu ý hình dạng gần như hình chữ nhật của băng đeo tay ngay phía trên khuỷu tay. Sử dụng các đường hình chữ “U” dài và hẹp để chế tạo từng ngón tay, bao quanh bàn tay.

7. Vẽ cánh tay còn lại. Sử dụng các đường cong dài để phác thảo cánh tay và hoàn thành bàn tay bằng các đường hình chữ “U” dài và hẹp.

8. Chi tiết khuôn mặt và mái tóc của cầu thủ bóng rổ. Vẽ một đường lượn sóng, giống như một chuỗi các chữ “U” được kết nối, để tạo thành đường chân tóc. Kết cấu tóc với các đường cong, và kèm theo một hình dạng bất thường để tạo thành nếp. Sử dụng các đường dài để bao quanh hình dạng của đuôi ngựa. Sử dụng các đường cong để chỉ ra lông mày, mũi, miệng và môi dưới. Đối với mắt, bóng tròn nhỏ trong hình dạng giọt nước.

9. Sử dụng các đường cong để vẽ một sọc xuống bên cạnh áo và quần short. Vẽ một tập hợp các đường cong ngang trên mỗi chân và kết nối chúng với giày bằng các đường cong dọc. Những hình thức này tất. Cung cấp cho cô ấy một cái bóng bằng cách sử dụng các đường thẳng bên dưới cô ấy. Cuối cùng, sử dụng một vòng tròn và các đường cong để vẽ bóng rổ.

10. Tô màu cầu thủ bóng rổ của bạn để phù hợp với đội bóng yêu thích của bạn.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Kích Thước Sân Bóng Rổ Tiểu Chuẩn Và Cách Vẽ Sân A

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về kích thước sân bóng rổ một cách chi tiết nhất với đầy đủ các kích thước của một sân bóng rổ tiêu chuẩn như sân thi đấu chuyên nghiệp nhà nghề Mỹ NBA và một phần cộng thêm là kích thước sân bóng rổ mini dành cho học sinh tiểu học và THCS…

Mặt sân bóng rổ là một mặt phẳng không có chướng ngại vật và có kích thước chiều dài chiều rộng có thể thay đổi tùy theo từng quốc gia, với chiều dài sân bóng rổ tiêu chuẩn là 28m và chiều rộng là 15m.

Trong mỗi một giải đấu tổ chức tại quốc gia khác nhau kích thước của sân thi đấu bóng rổ có thể thay đổi, tuy nhiên kích thước tối đa là 28mx15m và kích thước tối thiểu cần có là 26mx14m.

Nhìn trên hình thì các bạn có thể thấy chúng có rất nhiều kích thước có thể khiến bạn bị “hoa mắt” nhưng chúng ta chỉ cần quan tâm tới những kích thước chính yếu sau.

+ Sân bóng rổ là một mặt phẳng hình chữ nhật có chiều dài và chiều rộng là 28mx15m”kích thước chuẩn”.

+ Tâm vòng tròn ở giữa sân đấu Centre cirtle có đường kính là 3,6m và tất cả vòng tròng hay nửa vòng tròn trên sân bóng rổ đều có bán kính là 1,8m.

+ Chiều cao trần của nhà thi đấu bóng rổ: Đối với những trận đấu bóng rổ trong nhà thì chiều cao tối thiểu không có vật cản được tính từ mặt sân lên trên là 7m.

+ Cách vạch kẻ giới hạn của sân bóng rổ có kích thước là 5cm và chỉ có một màu và màu này phải nổi bật so với nền sân.

+ Khoảng cách từ đường biên sân thi đấu “theo cả chiều ngang và chiều dọc sân” cần có hành lang rộng tối thiểu 2m và không có vật cản.

Chiều cao rổ bóng rổ

+ Chiều cao rổ bóng rổ tính từ vành tới mặt đất là 3,05m

+ Kích thước của bảng rổ tiêu chuẩn là 180cm x 105cm

+ Trọng lượng của quả bóng rổ 0,567 kg đến 0,650 kg.

Kích thước sân bóng rổ mini(sân bóng rổ cho trẻ em)

Sân bóng rổ mini dành cho lứa tuổi học sinh từ 11 tuổi trở xuống tức lứa tuổi tiểu học.

Kích thước sân bóng rổ 3×3

Đặc điểm của thi đấu bóng rổ 3×3 là thi đấu trên một sân gồm 2 đội, mỗi đội có 3 người. Kích thước của sân bóng rổ 3×3 thường là 15mx11m. Khu vực ném 3 điểm là 5,8m.

Cách vẽ sân bóng rổ chuẩn

Nếu như bạn không có điều kiện để thi đấu trên một sân bóng rổ chuyên nghiệp các bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một sân bóng rổ, bằng cách vẽ theo kích thước sân mà phía trên mà chúng ta đã cùng tìm hiểu.

Sau khi đã nắm bắt được kích thước chi tiết của sân bóng rổ như ở trên chúng ta đã cùng tìm hiểu, có lẽ việc kẻ sân bóng rổ đã không còn là vấn đề lớn với các bạn nữa.

Đặc biệt là khi các bạn đã có đầy đủ những dụng cụ sau.

+ Một mặt phẳng: Có thể là sân bê tông, miễn là phẳng và đủ kích thước là ok.

+ Trụ bóng rổ(các bạn có thể phải mua hoặc có thể tự làm)

+ Vài cuộn băng dính

+ Một xô vôi nước hoặc sơn, cùng con lăn sơn.

+ Tốt nhất nên có 2 người trở lên sẽ dễ làm hơn.

Tiếp theo các bạn sẽ đo và kẻ để hình thành lên hình chữ nhật có kích thước theo đúng kích thước mong muốn, nối hai đường chéo của hình chữ nhật bạn sẽ được tâm của đường tròn chính giữa.

Đó là toàn bộ những thông tin chi tiết về: Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn cùng với đó là kích thước sân mini, chiều cao trụ bóng rổ, kích thước rổ bóng rổ, quả bóng rổ….và cả cách vẽ sân bóng rổ để bạn có thể tự thiết kế cho mình một sân bóng rổ tại nhà.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Bóng: Hướng Dẫn Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Bóng Bay Trong Các Giai Đoạn. Cách Vẽ Bóng Bay Đẹp

Hầu hết các ngày lễ, cho dù chúng có độc đáo và hiếm như thế nào, luôn đi kèm với các yếu tố trang trí ổn định. Tất nhiên, đây là một chiếc bánh, một vài cá nhân say xỉn, một loạt các nâng cốc tầm thường xen lẫn những giai thoại giống nhau, cũng như một yếu tố đặc biệt mang lại niềm vui cho lũ trẻ. Theo yêu cầu của người sau, bây giờ bạn sẽ thấy một bài học về cách vẽ bóng bay theo từng giai đoạn. Trước hết, quả bóng là một hình đa giác đến mức nhìn bằng mắt thường, và thậm chí còn hơn thế nữa khi được trang bị vũ khí. Quả bóng bay không tròn trịa khiến anh cảm thấy phức tạp và thường tự kết liễu cuộc đời mình bằng cách tự sát, dùng bất kỳ vật sắc nhọn nào đâm vào người hoặc từ chối thở, từ đó chán ăn và xì hơi hoàn toàn. Sự hiện diện của chủ thể theo luật bất thành văn làm tăng mức độ của lễ hội trong bất kỳ tình huống nào lên một trăm đơn vị.

Mặt khác, quả bóng là tên trung bình của một con chó thuộc bất kỳ giống và nguồn gốc nào, quá quen thuộc ở quê hương của chúng đến nỗi thông tin này đã nằm trong mã di truyền của chúng. Tuzik, Polkan và Kashtanka nghe có vẻ ít sáo mòn hơn, nhưng chúng cực kỳ hiếm khi được sử dụng. Quá trình này được điều khiển bởi một thế lực chưa xác định, mà nhân loại vẫn chưa sẵn sàng; tuy nhiên, mỗi Tuzik riêng lẻ là một Sharik nhỏ, và đây đã là một nghịch lý.

Vô nghĩa và không chỉ:

Những quả bóng bay đầu tiên được thổi phồng lên từ da của những con bò đực và cá voi, có lẽ đã chết vào thời điểm đó. Ác mộng;

Bóng bay tự bơm – một từ mới trong lĩnh vực công nghệ nano của tương lai, trong đó khinh khí cầu sở hữu tư duy và có thể xác định nguyên nhân và hậu quả của việc lạm phát của nó;

Một kỷ lục thú vị đã được xác lập bởi Walt Disney Studios, đó là hãng đồng thời phóng 1.592.744 quả bóng bay lên không trung. Đẹp cho;

Một quả cầu nâng có khối lượng 3 gam. Chú ý đến câu hỏi, bạn cần bao nhiêu quả bóng để nâng bạn lên không trung?

Và vẽ chúng không khó. Xem cho chính mình:

Cách vẽ quả bóng bằng bút chì từng bước

Một trong những ưu tiên hàng đầu cho người mới bắt đầu là học cách vẽ các hình đơn giản, bao gồm cả một quả bóng. Để vẽ một quả bóng, chúng ta hãy chỉ định một vòng tròn, sau đó vẽ các bóng trên đó bằng các đường nét đứt.

Để vẽ hình cơ bản này, chúng ta cần:

giấy, phong cảnh tốt hơn, nhưng bạn cũng có thể tiêu chuẩn A4;

cục gôm;

bút chì đơn giản, bằng than chì, được chuốt tốt.

Hình dạng của quả bóng được đoán trong nhiều đồ vật, vì vậy các kỹ năng vẽ có được sẽ rất hữu ích khi miêu tả quả táo, quả bóng, nụ hoa chưa nở và các vật thể tròn khác. Hãy xem xét thuật toán của các hành động, sau đó chúng ta sẽ hiểu cách vẽ một quả bóng.

Đầu tiên chúng ta hãy vẽ cơ sở của quả bóng tương lai – một vòng tròn chẵn. Vẽ một đường ngang ở giữa trang tính, đánh dấu phần giữa của trang tính bằng một dấu chấm. Qua đó, chúng ta vẽ một đoạn thẳng có cùng độ dài, nhưng theo chiều dọc, vuông góc với đoạn thẳng đầu tiên. Chúng tôi không chỉ đạo các dòng quá nhiều, chúng nên nhẹ nhàng và không gây chú ý. Nếu khó xác định tâm của đoạn thẳng bằng mắt, bạn có thể dùng thước kẻ. Nhưng theo thời gian, cố gắng rèn luyện “con mắt”, không một nghệ sĩ nào có thể làm được nếu thiếu nó.

Chúng tôi kết nối các điểm cực của hình chữ thập kết quả, các cạnh của các phân đoạn của chúng tôi trên các đường. Nếu nó ra không đều, hãy sử dụng tẩy, thử lại. Chúng tôi lặp lại cho đến khi chúng tôi thấy một vòng tròn tương đối đều. Bây giờ các dòng thừa có thể được loại bỏ.

Chúng tôi đo khoảng cách từ dấu của bóng đến điểm trung tâm và đánh dấu cùng một đoạn với một điểm ở phía bên kia. Thông qua chúng, chúng tôi vẽ một hình bầu dục dẹt – một hình elip.

Chúng tôi vẽ các đường ngang ở trên và dưới, song song với đường nằm dưới hình tròn. Vẽ thêm hai hình bầu dục trên chúng – ở trên và dưới hình bầu dục ở giữa. Chúng sẽ đánh dấu ranh giới giữa vùng sáng và vùng tối của quả bóng. Tùy thuộc vào cách hình dạng của chúng ta tương tác với ánh sáng, chúng ta chọn ba vùng: bóng tối, ánh sáng mạnh và yếu.

Sơ đồ chung của sự phân bố ánh sáng và bóng râm trong hình được thể hiện trong hình. Để làm cho quả bóng trông thật lớn, hãy áp dụng chiaroscuro. Hãy quyết định xem ánh sáng sẽ đến từ đâu. Trong mẫu, nguồn sáng nằm trên cùng, vì vậy chúng tôi áp dụng một điểm nổi bật cho nơi được chiếu sáng nhiều nhất trên đầu vòng tròn của chúng tôi, đồng thời đánh dấu chiều rộng của bóng bằng một nét vẽ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn vấn đề phân bổ ánh sáng. Tùy thuộc vào mức độ chiếu sáng vùng này hay vùng bóng đó mà ta sẽ áp dụng phương pháp che bóng bằng bóng râm. Phía trên chúng ta có một điểm chói, tức là nơi được chiếu sáng nhiều nhất. Khoảng giữa là nơi tối nhất với một nét chồng dày đặc. Bán cầu dưới tối hơn, bán cầu trên gần điểm sáng nhạt hơn, sẽ có bóng râm một phần.

Để rõ ràng hơn về cách vẽ một quả bóng, hãy đặt một vật tròn bên cạnh bạn và nghiên cứu cẩn thận vị trí của các vùng ánh sáng và vị trí của bóng tối.

Trên vùng bóng, vẽ các nét hình vòng cung song song với đường viền của hình. Trong vùng penumbra, chúng ta thực hiện một chuyển tiếp mượt mà, áp dụng các đường kẻ bằng các chuyển động bút chì nhẹ, chúng ta để lại một điểm màu xám nhạt xung quanh vùng sáng. Chúng tôi đánh dấu phản xạ – nơi phản xạ từ mặt phẳng nơi đặt quả bóng, làm cho nó nhẹ hơn bóng rơi. Thêm cái gọi là bóng “cơ thể” từ quả bóng. Cô ấy càng gần anh, càng đen tối. Theo tùy chọn, bạn có thể thêm các chi tiết nền hoặc các đối tượng khác vào bản vẽ.

Khi tạo ra một người theo hình ảnh của chính mình, Đấng Toàn Năng đã quên một vài chi tiết. Ví dụ: tay nên mọc đúng chỗ, hoặc mũi không nên can thiệp vào các vấn đề khác. Nhưng tất cả chỉ là những điều nhỏ nhặt so với thực tế là chúng ta vẫn chưa thể bay. Điều này thật đáng tiếc, và một người cố gắng bằng mọi cách có thể để bay lên không trung bằng mọi cách có sẵn. Tôi sẽ cho bạn biết thêm về một trong những phương pháp này ngay bây giờ. Bạn sẽ học cách vẽ một quả bóng bằng bút chì. Aerostat là tên chính xác của khinh khí cầu. Nhưng điều này không làm phiền ai cả, đối với chúng tôi nó là một vật thể hình cầu bình thường có khả năng bay lên tầm nhìn của chim nhờ không khí được đốt nóng. Nó hiếm khi được sử dụng như một phương tiện di chuyển. Thông thường đây là một kiểu thu hút. Mọi cô gái đều mơ ước được cưỡi một điều kỳ diệu như vậy. Nó rất lãng mạn, đáng sợ và vui vẻ. Vâng, theo thứ tự đó. Tôi cũng sẽ đi một chiếc nếu tôi có nó. Nhưng thiếu nó, tôi chỉ có thể phác thảo nó:

Cách vẽ khinh khí cầu theo từng giai đoạn

Trong cuộc sống hiện đại, tự động hóa và máy móc hóa quá nhiều. Và giá trị hơn là những thứ làm bằng tay và những bức vẽ được tạo ra có hồn. Nhiều người thích vẽ – trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn. Đôi khi bạn muốn khắc họa một số vật thể thực thú vị. Ví dụ, bạn có thể học cách vẽ bóng bay với cái rổ trong bài viết này.

Bóng bay đến từ đâu

Các giai đoạn vẽ

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách vẽ một quả bóng bay theo từng giai đoạn. Trước hết, bạn cần quyết định có bao nhiêu quả bóng sẽ được hiển thị, xác định tỷ lệ của các đồ vật. Ở giai đoạn tiếp theo trong việc giải quyết câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay, bạn cần phác thảo một quả cầu lớn và một cái rổ nhỏ. Hơn nữa, bản thân quả cầu được chia thành các phần, giống như một quả cam – đây là những sợi dây giữ quả bóng và rổ với nhau. Bạn cũng cần phải chi tiết hóa giỏ hành khách, đảm bảo rằng nó được kết nối với chính bóng. Hoàn thành bản vẽ, bạn cần cẩn thận loại bỏ các đường xây dựng bằng tẩy. Để tăng thêm sự năng động và sinh động cho tác phẩm, bạn có thể phác thảo những đám mây, ngọn cây, những chú chim bay gần đó.

Như vậy, câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay đã được giải quyết thành công. Tác phẩm hoàn thành có thể được đóng khung và tặng người thân của bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm một tấm bưu thiếp lãng mạn từ hình ảnh.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách vẽ bóng bay. Thật không may, con người không có khả năng bay. Vì vậy, anh ấy cố gắng bay lên không trung bằng mọi cách sẵn có.

Sự miêu tả

Trước khi chuyển sang giải câu hỏi làm thế nào để vẽ một quả bóng bay với một cái rổ, bạn nên hiểu nó là gì. Tên chính xác của thiết kế này là aerostat. Trên thực tế, chúng ta đang nói về một vật thể hình cầu bình thường có thể vươn lên những độ cao lớn. Điều này là do sức mạnh của không khí được làm nóng. Hiện tại, thiết bị được mô tả là rất hiếm khi được sử dụng làm phương tiện di chuyển. Thông thường một điểm thu hút được tạo ra từ nó, tương tự như một bánh xe Ferris. Hàng triệu người mơ ước được leo lên đỉnh cao của một con chim để xem điều kỳ diệu của công nghệ như vậy, và hàng ngàn nghệ sĩ mơ ước được vẽ nó đến từng chi tiết. Làm việc trên một tác phẩm nghệ thuật như thế này có thể rất thú vị và thậm chí là một chút lãng mạn.

Hướng dẫn

Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang giải pháp từng bước cho câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay. Ở bước đầu tiên, hãy vẽ một hình dạng có đường viền tương tự như hình bóng của đối tượng mà chúng ta cần. Bây giờ chúng ta tạo một bản phác thảo mượt mà hơn để có được các hình dạng hình học. Chúng ta chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong việc giải quyết câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay và loại bỏ các đường phụ. Tiếp theo, phác thảo các đường viền.

Phần kết luận

Trong bước tiếp theo, chúng tôi chia đối tượng thành các lát, giống như một quả quýt. Bây giờ chúng ta thực hiện một thao tác tương tự, nhưng với các đường ngang. Cuối cùng, vẽ một cái rổ. Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ bóng bay. Cần phải nói thêm rằng các hình dạng hình học chính sẽ cần thiết trong trường hợp này là hình chữ nhật và hình tròn. Đối với công việc, bạn nên dự trữ giấy, bút chì, tẩy. Khi tạo một cái rổ, cần lưu ý rằng nó là một hình chữ nhật có cạnh bằng một phần ba đường kính của quả bóng.

Xin chào! Hôm nay chúng ta sẽ quay trở lại thời thơ ấu một thời gian ngắn và sẽ vẽ Balloon! Hãy nhớ cảm giác thú vị khi bôi các vòng tròn màu và xúc xích lên dây …

Nhưng trò chơi là một trò chơi, và chúng tôi có mọi thứ là thật. Quả bóng phải có màu và trong suốt! Đây là những gì chúng tôi sẽ phấn đấu. Bài học đơn giản và ngắn gọn, nhưng vui và vui!

Vì vậy, ĐI! Tạo một tài liệu 300×300pix, RGB, 72 dpi. Hãy để tôi nhắc bạn rằng nếu kích thước tài liệu khác nhau, bạn cần phải thay đổi cài đặt (mà tôi sẽ đưa ra làm ví dụ). Với một công cụ Hình elip( ElipsDụng cụ) vẽ một hình bầu dục có màu bất kỳ.

Rasterize lớp (đang ở trên lớp hình bầu dục, nhấp chuột phải – chọn Rasterize lớpRasterizeLớp). Xóa phần điền ( Lấp đầy) trước 0 %. Đi đến Kiểu lớp-lớp ( Lớp– LớpPhong cách) – xem ảnh chụp màn hình. Tôi đã sử dụng Inner Shadow, Inner Glow và Gradient:

Đây là những gì bạn nhận được:

Chà, quả bóng gần như đã sẵn sàng! Để thuận tiện, bạn có thể thêm một nền màu để bạn có thể xem nơi cần điều chỉnh.

Hãy thêm một số chủ nghĩa hiện thực! Chúng tôi lấy màu đỏ Chải ( ChảiDụng cụ) Độ mờ( Độ mờ) 20-30 % và trên một Lớp mới vẽ các điểm nổi bật. Sau đó, làm mờ nó một chút: Filter-Gaussian Blur ( Bộ lọc– GaussianMơ hồ) trong khoảng 5 pixie. Lần nữa Chải ( ChảiDụng cụ) và mọi thứ giống nhau chỉ có màu trắng (trên New Layer).

Để dạy một đứa trẻ vẽ một quả bóng bay bằng bút chì, bạn sẽ chỉ cần 10 phút rảnh rỗi, và một chiếc thước kẻ với các hình dạng hình học.

Không chỉ có những chú bóng bay dũng cảm mà cả những nàng công chúa lãng mạn trong phim hoạt hình nữ tính cũng bay lên trên những quả bóng bay. Thật thú vị khi nhìn hành tinh từ một độ cao lớn! Để dạy một đứa trẻ vẽ một quả bóng bay bằng bút chì, bạn sẽ chỉ cần 10 phút rảnh rỗi, và một chiếc thước kẻ với các hình dạng hình học.

Các yếu tố cấu trúc chính:

Vẽ một hình tròn lớn trên một tờ giấy dọc. Trên thực tế, bóng có hình dạng giống đèn sợi đốt hơn, nhưng điều này rất khó đối với trẻ sơ sinh. Trong khi chúng tôi đang học cách tạo một hình ảnh sơ đồ và khá dễ nhận biết.

Sẽ có một cái rổ ngay bên dưới quả bóng. Chúng tôi lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng của trẻ. Đối với người cao tuổi – hình thang, đối với trẻ em – hình chữ nhật, ngay cả khi nó là thước kẻ. Cái rổ nhỏ hơn quả bóng rất nhiều.

Chúng tôi kết nối hai phần bằng dây thừng chắc chắn.

Chúng tôi cung cấp cho quả bóng một khối lượng trực quan. Ở phần trên, chúng tôi vẽ trên một hình bầu dục, ở trung tâm, chúng tôi hạ một đường thẳng, ở hai bên của nó – vòng cung. Kết thúc thiết kế với các đường ngang lượn sóng.

Chúng tôi “treo” một số bao cát bên ngoài – đây là dằn.

Chúng tôi tô màu bức tranh để nó trở nên tươi sáng và vui tươi như đang bay trên khinh khí cầu.

Nó rất dễ dàng để củng cố các kỹ năng có được. Vẽ một số vòng tròn trong sổ phác thảo ở khoảng cách xa nhau. Mời con bạn vẽ xong các quả bóng bằng bút chì hoặc bút dạ. Hình ảnh này rất đơn giản, và nó có thể được tái tạo bằng phấn trên đường nhựa, với một cây gậy trên cát, với một ngón tay rắc bột báng. Điều chính là học ba yếu tố cơ bản. Song song đó, bạn có thể cho biết tại sao khí cầu thay đổi độ cao, cách bay của nó phụ thuộc vào gió.

Một phiên bản khác của lớp học bậc thầy nghệ thuật – trong phim hoạt hình với bài hát “Vẽ một bức tranh, Chủ đề!” Bộ sách dành cho trẻ mới biết đi này được công bố trực tuyến. Bây giờ trẻ mẫu giáo có thể từng bước vẽ một quả bóng bay, đã đến lúc viết một câu chuyện phiêu lưu và phóng những chiếc phi cơ đầu tiên của bạn lên bầu trời.

Thủ tục

6 giai đoạn Điểm sáng bao quanh điểm sáng. Sau đó sẽ có sự chuyển dần từ vùng sáng sang vùng tối và cuối cùng là vùng bị bóng nhiều nhất. Vẽ bóng với các nét cong.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một quả bóng theo từng giai đoạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Một Quả Bóng Rổ trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!