Đề Xuất 6/2023 # Cách Vẽ Một Con Cáo # Top 9 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Vẽ Một Con Cáo # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Một Con Cáo mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Con cáo nói gì? Câu hỏi này đã được hỏi trong một video âm nhạc Youtube lan truyền ra mắt vào năm 2013. Thật thú vị, con cáo thực sự tạo ra âm thanh. Con cáo cái có một cuộc gọi ám ảnh đã được ví như một tiếng hét. Cáo cũng có thể sủa, hú, gầm gừ.

Cáo là một thành viên của gia đình chó. Các loài khác nhau sống trên khắp thế giới, từ loài cáo fennec tai dài, sống trên sa mạc, đến con cáo Bắc Cực trắng . Cáo đỏ, trong hình hướng dẫn này, là phổ biến nhất.

Cáo từ lâu đã được đặc trưng trong văn hóa dân gian và thần thoại. Họ được biết đến với sự xảo quyệt và là kẻ lừa đảo. Phim thiếu nhi cũng có nhiều nhân vật cáo. Một ví dụ là phim hoạt hình của Disney, Con cáo và con chó săn(1981). Một cái khác là con cáo mưu mô từ Pinocchio (1940).

Bạn có muốn vẽ một con cáo đáng yêu? Hay nó trông giống như một con cáo chibi với bạn? Hướng dẫn vẽ động vật đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu con cáo đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cáo bắc cực, Cáo và Umbreon trong Pokemon.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con cáo con

1. Bắt đầu bằng cách vẽ đầu con cáo. Vẽ một đường cong cho đỉnh đầu. Ở mỗi đầu của dòng, vẽ các dòng ngắn gặp nhau tại các điểm lởm chởm. Những hình dạng này xù lông trên má của con cáo. Kết nối các lông xù bằng một đường cong, bao quanh đầu con cáo.

2. Vẽ tai. Kèm theo một hình tam giác cong ở hai bên đầu của con cáo. Xóa các đường hướng dẫn để mở đầu lên tai. Sau đó, vẽ một trái tim lộn ngược ở mỗi tai để chi tiết tai trong.

3. Vẽ một hình bầu dục không đều ở gần dưới cùng của khuôn mặt để tạo thành mũi. Vẽ hình bầu dục nhỏ hơn trong đó để biểu thị độ sáng bóng. Sau đó, vẽ một đường thẳng đứng từ mũi đến dưới cùng của khuôn mặt, chỉ ra miệng.

4. Sử dụng một đường cong dài để bao quanh một cơ thể có hình dạng bất thường.

5. Vẽ chân sau, xóa các đường dẫn khi cần thiết. Phác thảo chân co rúm bằng đường hình chữ “C”. Sau đó, sử dụng các đường cong để bao quanh bàn chân và ngón chân.

6. Vẽ chân trước, xóa các đường hướng dẫn khi cần thiết. Mở rộng một cặp đường từ thân và sử dụng các đường hình chữ “U” để bao quanh bàn chân và ngón chân. Lặp lại trên chân thứ hai. Sau đó, sử dụng các đường cong để phác thảo phần dưới.

7. Vẽ đuôi con cáo. Sử dụng hai đường cong dài và cho phép chúng gặp nhau tại một điểm sắc nét. Băng đầu đuôi bằng một đường zig zag.

8. Vẽ mắt cáo. Bắt đầu mỗi mắt bằng cách vẽ một vòng tròn lớn. Trong mỗi vòng tròn, vẽ hai hình tròn nhỏ hơn. Vẽ khóe mắt bằng hai đường cong gặp nhau tại một điểm. Ở phía đối diện, vẽ các đường ngắn, cong để chỉ lông mi.

9. Kết thúc chi tiết con cáo của bạn. Băng chân trước với một đường zig zag. Vẽ các đường cong từ mũi đến hai bên của khuôn mặt, và kèm theo các hình dạng nhọn, cong để chỉ ra lông mày. Cuối cùng, vẽ các đường cong bên dưới mũi để chỉ ra râu.

Tô màu con cáo của bạn. Cáo đỏ thường có màu cam hoặc hơi đỏ với các dấu màu trắng và đen. Những con cáo khác có thể có màu xám, bạc, nâu, nâu, trắng, hoặc đen.

Làm cho nó một công việc gia đình và kiểm tra hướng dẫn vẽ foxy khác của chúng tôi.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Vẽ Con Cáo Cho Trẻ 5 Tuổi. Những Cách Dễ Dàng Để Vẽ Một Con Cáo Bằng Bút Chì. Để Vẽ Bạn Cần

Bạn không cần phải tốt nghiệp trường nghệ thuật để vẽ một con cáo bằng bút chì. Một vài nét vẽ là đủ để vẽ một con vật hoang dã trên một mảnh giấy. Công nghệ vẽ rất đơn giản mà ngay cả một đứa trẻ cũng có thể làm chủ nó. Đặc biệt nếu từng bước được mô tả chi tiết.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con cáo bằng bút chì

Vì vậy, làm thế nào để vẽ một con cáo theo từng giai đoạn bằng bút chì và những gì cần thiết cho việc này? Trước hết, bạn sẽ phải trang bị cho mình một số công cụ nhất định. Đây là vắt, giấy và bút chì. Để phác thảo các đường viền, tốt hơn là sử dụng bút chì cứng, và để thêm khối lượng cho bản vẽ, bạn có thể sử dụng bút chì mềm. Đối với giấy, tốt nhất là nếu nó có hạt. Vẽ trên đó sẽ dễ chịu hơn rất nhiều và trẻ em sẽ thuận tiện khi sử dụng.

Bước 1. Đầu tiên, các đường viền của đầu được phác thảo. Để làm điều này, ở phần trung tâm của trang tính, cần phải vẽ một hình bầu dục, thu hẹp ở một bên. Sẽ có một vòi. Sau đó, bạn cần phải vẽ tai. Để làm được điều này, ở hai bên đầu, cần khắc họa thêm hai hình quả trứng.

Video: Cách vẽ một con cáo từng bước bằng bút chì cho trẻ em

Vẽ là một quá trình khá thú vị nhằm phát triển các kỹ năng vận động và trí tưởng tượng tốt ở trẻ. Bé học cách xác định kích thước và hình dạng của các vật thể, tỷ lệ các đường nét trong không gian. Vì vậy, cha mẹ nên khuyến khích trẻ tập đi một bước để phát triển khả năng sáng tạo. Ngay cả khi anh ta không quản lý để trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, những kỹ năng có được từ thời thơ ấu chắc chắn sẽ có ích trong cuộc sống. Ngoài ra, trong quá trình vẽ con cáo từng bước, người lớn có thể kể cho trẻ nghe về loài vật tuyệt vời này, biến quá trình học tập thành một trò chơi thú vị. Chắc chắn rằng hoạt động này sẽ nuốt chửng đứa trẻ.

Video hướng dẫn cách vẽ một con cáo theo từng giai đoạn bằng bút chì thông thường. Chỉ trong vài bước bạn sẽ có được một bức vẽ thú vị.

1. Cáo là kẻ cô độc.

Cáo là một phần của họ chó, có nghĩa là chúng có họ hàng với chó sói, chó rừng và chó. Chúng có kích thước trung bình, trọng lượng từ 7 đến 15 pound, với mõm nhọn, tai đủ lớn và nhô cao trên đầu, đuôi dài và có lông tơ. Nhưng khác với họ hàng của chúng, cáo không thuộc loài động vật biết đi học. Khi nuôi con non, chúng sống trong các gia đình cáo nhỏ trong hang sâu dưới lòng đất. Không còn nghĩa vụ vợ chồng, cáo săn mồi và ngủ một mình.

2. Cáo có rất nhiều điểm chung với mèo.

Giống như mèo, cáo hoạt động mạnh nhất sau khi mặt trời lặn, chủ yếu là vào ban đêm. Do cấu trúc dọc đặc biệt của con ngươi, cáo có thể nhìn thấy các vật thể một cách hoàn hảo ngay cả trong ánh sáng mờ. Quá trình săn mồi của chúng tương tự như ở mèo. Cáo kiên trì chờ đợi và vồ lấy con mồi.

Và đây chỉ là một điểm tương đồng nhỏ. Giống như mèo, cáo có lông và gai nhạy cảm trên lưỡi. Cô ấy đi trên những ngón tay của mình, điều này làm cho dáng đi của cô ấy thanh thoát và nhẹ nhàng, giống như một con mèo. Và hơn thế nữa, loài cáo có những móng vuốt có thể thu vào tương tự cho phép chúng leo lên bề mặt, leo lên mái nhà hoặc cây cối. Một số con cáo thậm chí còn ngủ trên cây – giống như mèo.

3. Cáo đỏ là loại cáo phổ biến nhất.

Cáo đỏ có phạm vi cư trú địa lý rộng nhất. Trong khi môi trường sống tự nhiên của nó là cảnh hỗn hợp giữa rừng cây và bụi rậm, chế độ ăn uống linh hoạt của chúng cho phép cáo thích nghi với các môi trường sống khác nhau. Kết quả là phạm vi của cáo bao gồm toàn bộ Bắc bán cầu, từ Vòng Bắc Cực đến Bắc Phi, Trung Mỹ và thảo nguyên châu Á. Nó cũng phổ biến ở Úc, nơi nó được coi là một loài xâm lấn.

4. Cáo sử dụng từ trường của trái đất.

Giống như tên lửa dẫn đường, cáo sử dụng từ trường của trái đất để săn mồi. Các loài động vật khác như chim, cá mập và rùa có “giác quan từ tính” đặc biệt này, nhưng cáo là loài động vật đầu tiên sử dụng giác quan này để bắt mồi.

Theo nghiên cứu, con cáo có thể nhìn thấy từ trường của Trái đất như một “vòng bóng tối” trước mắt nó, nó sẽ tối đi khi nó quay đầu về phía bắc, từ trường. Khi bóng và âm thanh của nạn nhân được kết nối thành một đường, điều đó có nghĩa là đã đến lúc xuất hiện.

5. Cáo là cha mẹ tốt.

Cáo sinh sản mỗi năm một lần. Trong một lứa, từ một đến 11 con (trung bình sáu con) xuất hiện, chúng bị mù bẩm sinh và không mở mắt cho đến khi chín ngày sau khi sinh. Trong thời gian này, chúng ở với cáo mẹ trong lỗ, trong khi cáo bố mang thức ăn cho chúng. Họ sống với cha mẹ của họ cho đến khi họ được bảy tháng tuổi. Cáo bảo vệ đàn con của mình bằng sự cống hiến đáng kinh ngạc. Cách đây không lâu ở Anh, một con cáo con đã bị mắc bẫy. Anh ta sống sót vì con cáo mang thức ăn cho anh ta mỗi ngày trong hai tuần.

6. Con cáo nhỏ nhất nặng 3 pound.

Đây là con cáo – Fenech. Kích thước của nó gần bằng mèo con. Fenech có đôi tai thuôn dài và bộ lông màu kem. Anh ta sống ở sa mạc Sahara, nơi anh ta ngủ vào ban ngày để bảo vệ mình khỏi cái nóng bỏng rát. Đôi tai của nó không chỉ cho phép nó nghe thấy con mồi mà còn tỏa nhiệt cơ thể, giúp duy trì điều hòa nhiệt độ của cáo. Bàn chân của nó được bao phủ bởi lớp lông, giúp cáo có thể đi trên cát nóng như người ta đi giày tuyết.

7. Cáo rất vui tươi.

Cáo được biết đến với sự thân thiện và tò mò. Chúng chơi với nhau cũng như với các động vật khác như mèo và chó. Họ yêu thích những quả bóng, thứ mà họ thường đánh cắp trên các sân gôn.

Mặc dù cáo là động vật hoang dã, nhưng mối quan hệ của chúng với con người lại đi theo hướng khác. Vào năm 2011, các nhà nghiên cứu đã khai quật một ngôi mộ trong nghĩa trang 16.500 năm tuổi ở Jordan để tìm hài cốt của một người đàn ông và con vật cưng của anh ta, một con cáo. Đã 4.000 năm trước khi người đầu tiên được biết đến và con chó được chôn cùng nhau.

Cách vẽ một con cáo bằng bút chì thật dễ dàng từng bước – dành cho trẻ em và người lớn. Học cách vẽ một con cáo xinh đẹp bằng bút chì từng bước với trẻ. Học cách nhanh chóng và dễ dàng học cách vẽ một con cáo đẹp.

Mỗi người trong đời đều muốn học vẽ, đặc biệt là trẻ em, các em rất thích học vẽ không chỉ người, nhà cửa, hoa lá mà còn vẽ các con vật khác nhau.

Hôm nay chúng ta sẽ xem cách bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng học cách vẽ một con cáo. Lấy một tờ giấy và một cây bút chì, nhìn kỹ bức tranh nơi con cáo được vẽ. Xem vị trí của cáo, làm thế nào và ở đâu cáo có các bộ phận cơ thể khác nhau.

Chính giữa bức tranh là thân của một con cáo, bên trái là đầu của con cáo, bên phải là đuôi của con cáo, bên dưới là các bàn chân của con cáo.

Bắt đầu vẽ con cáo từ cơ thể, nó bao gồm hai vòng tròn, nên có một khoảng cách nhỏ giữa các vòng tròn, vẽ thêm một hình tròn, hình thứ hai nhỏ hơn, nối hai hình tròn này bằng các đường từ trên xuống dưới.

Bây giờ vẽ một vòng tròn nhỏ bên trái cơ thể của con cáo – đây sẽ là đầu của con cáo và nối đầu và thân của con cáo bằng một đường thẳng.

Vẽ mặt cáo nên hơi dài và nhọn, vẽ bốn chân, chân trước vẽ thẳng, chân sau hơi cong.

Bây giờ hãy vẽ khuôn mặt cho con cáo, trước tiên hãy vẽ một cái tai, nó được vẽ dưới dạng hình tam giác, dựng đứng.

Vẽ mắt dưới dạng hình bầu dục nhỏ thuôn dài ở viền mắt và vẽ lông mày cáo và con ngươi.

Xem tướng mũi của hồ ly phải như thế nào, sửa khuôn mặt hồ ly và vẽ đầu mũi. Mọi thứ cần vẽ trong hình đều được tô màu đỏ.

Vẽ tai thứ hai của con cáo, nó phải có hình tam giác, dựng đứng, che bóng cả hai tai một chút.

Nối phần đầu của con cáo và phần thân, thêm một số bóng mờ để hiển thị bộ lông của con cáo, vẽ miệng của con cáo.

Bây giờ vẽ chân trước của con cáo và các ngón chân trên bàn chân trước, vẽ chân sau. Mọi thứ cần vẽ trong hình đều được tô màu đỏ.

Vẽ cả 4 chân của cáo, dùng nét nhỏ ở chân sao cho hiện rõ lông cáo, vẽ ngón tay lên chân cáo.

Ở phần cuối của thân cáo, bạn vẽ một chiếc đuôi bông lớn, thoa một nét nhỏ lên đó để bạn có thể nhìn thấy chiếc đuôi có lông tơ. Mọi thứ cần vẽ trong hình đều được tô màu đỏ.

Xóa những dòng thừa trong hình, xem bạn có một con cáo xinh đẹp nào. Con cáo có thể được tô màu hoặc bóng mờ một chút.

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể vẽ một con cáo nhỏ.

Quan sát kỹ bức tranh vẽ con cáo, thân cáo chiếm dưới cùng của bức tranh, đầu và đuôi cáo chiếm trên cùng bức tranh.

Đầu tiên vẽ đầu của con cáo, đầu nên được vẽ theo hình bầu dục ở phía bên trái, kéo dài hình bầu dục ra một chút, sau đó vẽ mặt của con cáo.

Vẽ tai của con cáo, tai nên được vẽ dưới dạng hình bầu dục nhỏ nằm về phía trên, phần dưới của hình bầu dục nên tròn hơn và phần trên của hình bầu dục nên hơi nhọn. Đôi tai của con cáo được vẽ bằng màu đỏ trong hình.

Bây giờ hãy vẽ phần thân của con cáo, nó nên nằm ở bên dưới, dưới đầu của con cáo, trong hình là phần thân của con cáo giao nhau một chút với đầu của con cáo và được vẽ bằng màu đỏ.

Vẽ chân cáo, trong hình vẽ nên vẽ ba chân, không nhìn thấy chân thứ tư, vì cáo đứng nghiêng. Bàn chân của con cáo được vẽ bằng màu đỏ trong hình.

Bây giờ con cáo cần phải vẽ một cái đuôi. Vẽ đuôi của con cáo ở phía bên phải, nó phải lớn, lông tơ, hơi cong về phía trên. Trong hình, phần đuôi của con cáo được vẽ màu đỏ.

Nhìn đường viền của cáo, cần chỉnh sửa một chút, vẽ phần bên trong tai của cáo, khoanh tròn đường viền của cáo sáng hơn.

Vẽ mắt, mũi và miệng của con cáo. Trong hình, mọi thứ cần vẽ đều được tô màu đỏ.

Quan sát kỹ con cáo của bạn, xóa các dòng thừa và khoanh lại đường viền của con cáo. Xem những gì một con cáo xinh đẹp bạn đã biến ra.

Con cáo có thể được sơn bằng bất kỳ màu nào bạn thích.

Các khóa học thông minh

Chúng tôi cũng có các khóa học thú vị sẽ giúp bạn kích thích não bộ một cách hoàn hảo và cải thiện trí thông minh, trí nhớ, tư duy và sự tập trung:

Phát triển trí nhớ và sự chú ý ở trẻ 5-10 tuổi

Khóa học bao gồm 30 bài học với các mẹo và bài tập hữu ích cho sự phát triển của trẻ. Mỗi bài học chứa đựng những lời khuyên hữu ích, một số bài tập thú vị, một bài tập cho bài học và một phần thưởng bổ sung ở cuối bài: một trò chơi nhỏ mang tính giáo dục từ đối tác của chúng tôi. Thời gian khóa học: 30 ngày. Khóa học hữu ích không chỉ cho trẻ em, mà còn cho cả cha mẹ của họ.

Bí quyết rèn luyện trí não, rèn luyện trí nhớ, chú ý, tư duy, đếm

Nếu bạn muốn tăng tốc bộ não, cải thiện hiệu suất của nó, kích thích trí nhớ, sự chú ý, sự tập trung, phát triển khả năng sáng tạo hơn, thực hiện các bài tập thú vị, rèn luyện một cách vui tươi và giải quyết các vấn đề thú vị, thì hãy đăng ký! Đảm bảo cho bạn 30 ngày thể dục trí não mạnh mẽ 🙂

Trí nhớ siêu việt trong 30 ngày

Ngay sau khi bạn đăng ký khóa học này, một khóa đào tạo phát triển trí nhớ siêu tốc và bơm máu trong 30 ngày sẽ bắt đầu dành cho bạn.

Trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được các bài tập và trò chơi giáo dục thú vị về thư của mình, bạn có thể áp dụng trong cuộc sống của mình.

Chúng ta sẽ học cách ghi nhớ mọi thứ có thể cần đến trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân: học cách ghi nhớ văn bản, chuỗi các từ, con số, hình ảnh, các sự kiện đã xảy ra trong ngày, trong tuần, trong tháng và cả bản đồ đường đi.

Tiền và Tư duy triệu phú

Tại sao có vấn đề về tiền bạc? Trong khóa học này, chúng ta sẽ trả lời câu hỏi này một cách chi tiết, nhìn sâu vào vấn đề, xem xét mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc trên quan điểm tâm lý, kinh tế và tình cảm. Từ khóa học, bạn sẽ học được những gì bạn cần làm để giải quyết mọi vấn đề tài chính của mình, bắt đầu tích lũy tiền và đầu tư cho tương lai.

Tốc độ đọc trong 30 ngày

Bạn có muốn đọc những cuốn sách, bài báo, bản tin, v.v. mà bạn quan tâm rất nhanh chóng không? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, thì khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển tốc độ đọc và đồng bộ hóa cả hai bán cầu não.

Với sự hoạt động đồng bộ, chung của cả hai bán cầu não, não bắt đầu hoạt động nhanh hơn nhiều lần, điều này mở ra nhiều khả năng hơn. Chú ý, sự tập trung, tốc độ nhận thức được khuếch đại nhiều lần! Sử dụng các kỹ thuật đọc tốc độ từ khóa học của chúng tôi, bạn có thể giết hai con chim bằng một viên đá:

Học cách đọc rất nhanh

Cải thiện sự chú ý và tập trung, vì chúng cực kỳ quan trọng khi đọc nhanh

Đọc sách mỗi ngày và hoàn thành công việc nhanh hơn

Tăng tốc độ đếm lời nói, KHÔNG tính nhẩm

Các kỹ thuật và hack cuộc sống bí mật và phổ biến, phù hợp ngay cả với trẻ em. Từ khóa học, bạn sẽ không chỉ học được hàng chục kỹ thuật để nhân, cộng, nhân, chia, tính toán phần trăm đơn giản và nhanh chóng mà còn có thể thực hiện chúng trong các nhiệm vụ đặc biệt và trò chơi giáo dục! Việc đếm bằng lời cũng đòi hỏi rất nhiều sự chú ý và tập trung, được rèn luyện tích cực khi giải các bài toán thú vị.

Phần kết luận

Cô thường được gọi là lừa đỏ, và hình ảnh của cô được sử dụng trong các câu chuyện cổ tích để thể hiện sự gian xảo, khéo léo và gian dối. Bạn có biết mình đang nói về ai không? Tôi nghĩ không khó khăn gì, chúng ta đang nói về một con cáo, có vẻ ngoài độc đáo và được nhiều người yêu thích. Một số trẻ em nói rằng con cáo trông giống như một con chó và một con sóc. Cáo có màu đỏ với các yếu tố màu trắng, và trên chân có sự chuyển đổi sang bóng đen. Hôm nay chúng ta vẽ một con cáo tăng trưởng đầy đủ. Con cáo của chúng ta sẽ đứng nghiêng để có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể và đuôi của nó, và đầu của nó quay sang trái. Cô ấy rõ ràng đang tìm kiếm ai đó ở phía xa, có lẽ là con mồi của cô ấy. Từ bài học cho trẻ em này, chúng ta học cách vẽ một con cáo bằng bút chì đơn giản từng bước thật dễ dàng.

Dụng cụ và vật liệu:

Tờ giấy trắng.

Một cây bút chì cứng đơn giản.

Một cây bút chì mềm đơn giản.

Cục gôm.

Các giai đoạn của công việc:

Bước 1. Phần cơ thể của cáo sẽ bao gồm một hình bầu dục lớn nối với vòng tròn nhỏ. Vòng tròn sẽ làm cơ sở cho phần đầu. Đặt hình tròn ở bên phải của hình bầu dục lớn, với kết nối ở dưới cùng:

Sau khi chuẩn bị tất cả những thứ được liệt kê ở trên, bạn có thể tiến hành giải bài toán làm thế nào để vẽ một con cáo bằng bút chì theo từng giai đoạn: 1. Đầu tiên, hãy phác thảo các chi tiết chính của bản vẽ. Vẽ đầu của con cáo ở dạng hình tròn và thân của nó ở dạng hình chữ nhật. Kết nối hình tròn với hình chữ nhật bằng các đường sáng, do đó phác thảo cổ;

Cách Vẽ Một Con Mực

Hơn 300 loài mực đi lang thang trên đại dương thế giới. Loại mực nhỏ nhất, mực nước phía nam, có chiều dài dưới 3/4 inch khi được phát triển đầy đủ, trong khi mực khổng lồ  có thể đạt chiều dài từ 43 feet trở lên. Cho đến gần đây, những con mực lớn như vậy được cho là thứ của truyền thuyết. Bây giờ, chúng được gọi là động vật không xương sống lớn nhất thế giới.

Là mực và bạch tuộc giống nhau? Mặc dù tương tự nhau. Một số đặc điểm khác biệt là số lượng cánh tay, hoặc xúc tu. Mực có mười cánh tay, trong khi bạch tuộc chỉ có tám. Mực cũng có lớp vỏ cứng bên trong mà các loài động vật chân đầu khác thiếu. Cả hai đều có mỏ cứng và cốc hút mà chúng sử dụng để bắt con mồi. Hầu hết cũng có khả năng phun một chất tối, màu đen vào trong nước, thứ mà chúng sử dụng để che giấu sự trốn thoát khỏi những kẻ săn mồi.

Mực có những đặc điểm thú vị khác, chẳng hạn như ba trái tim bơm máu xanh do sử dụng đồng chứ không phải sắt để mang oxy. Một số con mực phát quang, có nghĩa là chúng tự tạo ra ánh sáng.

Bạn có muốn vẽ con mực của riêng mình? Quy trình vẽ rất đơn giản và thú vị với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, bút hoặc bút đánh dấu và một tờ giấy. Bạn cũng có thể  sử dụng bút màu, bút chì màu hoặc các công cụ khác để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cá Mập hoạt hình, Rùa biển và Cá voi.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con mực

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong. Lưu ý cách các đường thẳng phác thảo một hình dạng phồng, tròn, nhưng không chạm vào. Điều này sẽ tạo thành cơ thể, hoặc lớp phủ của mực.

2. Kèm theo thân mực. Ở trên cùng, vẽ hai đường kết nối với đầu tiên. Góc các đường để tạo thành một hình giọt nước không hoàn chỉnh, gặp nhau ở một điểm trên đỉnh. Chú ý cách các dòng ban đầu trùng nhau thành giọt nước mắt. Trên dưới cùng của cơ thể, kết nối các đường bằng cách sử dụng một đường cong.

3. Tiếp theo, vẽ mắt mực. Vẽ một vòng tròn nhỏ ngay dưới cơ thể. Sau đó, phác thảo hốc mắt bằng cách vẽ một cặp đường cong song song với hình dạng của mắt.

4. Bắt đầu phác thảo các xúc tu của mực. Mở rộng các đường cong từ bên dưới mắt, chưa kết nối với bất kỳ đường nào được vẽ trước đó.

5. Vẽ các đường cong bổ sung, phác thảo nhiều xúc tu hơn. Lưu ý làm thế nào không có hai đường cong theo cùng một cách chính xác.

6. Vẽ một đường cong khác song song với mỗi xúc tu. Cho phép các dòng gặp nhau tại một điểm ở cuối. Lưu ý rằng đầu trên của mỗi dòng kết nối với xúc tu bên cạnh nó. Ở cuối một xúc tu, vẽ các vòng tròn nhỏ hoàn chỉnh và một phần, biểu thị các ống hút.

7. Vẽ nhiều xúc tu hơn, sử dụng các cặp đường cong, song song cho mỗi đường. Vẽ các vòng tròn nhỏ và một phần vòng tròn để chỉ ra các ống hút ở cuối xúc tu lớn nhất.

8. Vẽ thêm một vài xúc tu nổi lên giữa các xúc tu hiện có, sử dụng các cặp đường cong cho mỗi xúc tu. Kết cấu các xúc tu bằng cách vẽ các chấm và vòng tròn nhỏ.

9. Thêm các nét hoàn thiện cho mực của bạn. Vẽ các đường ngắn, cong để chỉ các nếp gấp trong cơ thể của nó. Vẽ một vòng tròn nhỏ hơn trong mắt để tạo thành con ngươi.

10. Tô màu con mực của bạn. Nhiều con mực được miêu tả là màu đỏ hoặc màu cam, nhưng trong tự nhiên, chúng có thể có bất kỳ màu nào của cầu vồng. Trên thực tế, da của mực có các tế bào đặc biệt cho phép chúng thay đổi màu sắc và hoa văn.

Bạn có muốn vẽ thêm các sinh vật biển sâu? Kiểm tra hướng dẫn vẽ động vật của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn thú vị, chẳng hạn như cá voi, cá mập, cá và cá ngựa.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Một Con Voi

Xem Video hướng dẫn vẽ một con voi

Vẽ một con voi rất đơn giản và thú vị. Với từng bước hướng dẫn sau đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một bản vẽ voi hoàn chỉnh.

Chúng tôi sẽ sử dụng một số hình khối cơ bản để giúp bạn phác thảo con voi theo hình dạng và tỷ lệ phù hợp. Phác thảo các hình khối ban đầu bằng những đường chì nhẹ vì chúng sẽ bị xóa trước khi bản vẽ con voi hoàn tất.

Trong hướng dẫn bên dưới, mỗi bước mới được tô sáng màu xanh lam nhạt.

Bạn không cần bất kỳ bút hoặc công cụ nào đặc biệt. Một cây bút chì, tẩy, và giấy thông thường là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì hoặc bút màu.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Con Dê, Con Báo và Gấu Bắc cực.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con voi

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn ở bên trái của tờ giấy.

Tiếp theo, vẽ một vòng tròn lớn hơn ở phía bên phải. Hai vòng tròn này là đầu và thân của con voi.

Vẽ một vòng cung nối 2 vòng tròn.

Vẽ hai hình chữ C song song tạo thành vòi voi.

Phác thảo chân với bốn đường. Cố gắng phác thảo chân như hình trên.

Kết thúc phần chân voi với hai đường như hình trên. Nối các đường vẽ trước bằng các đường vẽ ngắn dưới chân.

Vẽ tai với ba đường cong phía sau bị trí đầu voi.

Vẽ một vòng cung phía sau con voi và nối nó với một đường ngắn đến tai đối diện. Đây chính là cái tai voi bị che khuất.

Vẽ hai đường cong S chạm nhau ở cuối đường tạo thành đuôi cho chú voi.

Thêm một hình dạng giống chiếc lá ở điểm cuối cùng của đuôi.

Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ một bên miệng nơi để đặt chiếc ngà cho voi. Ngoài ra, hãy thêm một hình chữ U nhỏ.

Vẽ hai đường cong vẽ 2 đường chạm với nhau tạo thành ngà. Tương tự, vẽ chiếc ngà bị che khuất.

Phác thảo mắt với một nửa vòng tròn. Vẽ một con ngươi lớn, tròn phía trong mắt nhưng để lại một chấm nhỏ không màu trong đó. Vẽ một đường cong ngắn phía trên mắt tạo thành lông mày.

Vẽ hai đường cong để phác thảo bụng voi.

Xóa các đường vẽ thừa. Bản vẽ con voi của bạn đã gần xong. Chỉ một số chi tiết  cần phải được thêm vào.

Vẽ các ngón chân bằng nhưngx hình chữ U ngược.

Thêm một vài đường vẽ bên trong tai.

Làm cho lông mày dày hơn, thêm một đường tạo thành nắp mắt và một đường vẽ khác ở miệng để làm cho con voi của bạn mỉm cười.

Cuối cùng, thêm một số đường cong ngắn phía trong vòi voi.

Tẩy tất cả đường vẽ sai và sử dụng bút chì để phác thảo bản vẽ con voi hoàn chỉnh hơn. Bạn cũng có thể tô màu nó.

Video hướng dẫn vẽ một con voi

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ một con voi của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

4.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Một Con Cáo trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!