Đề Xuất 6/2023 # Cách Vẽ Một Con Bọ Rùa – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản # Top 13 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Vẽ Một Con Bọ Rùa – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Một Con Bọ Rùa – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bọ rùa  là một loại côn trùng được tìm thấy trên khắp thế giới. Khoảng 6.000 loài đã được xác định. Nói chung, chúng là loài côn trùng làm vườn rất hữu ích, ăn rệp phá hủy nhiều loại cây trong vườn.

Người ta đã từng nghĩ rằng số lượng đốm trên lưng bọ rùa biểu thị tuổi của nó , nhưng điều này hiện được biết đến là một huyền thoại. Thay vào đó, số lượng điểm và mô hình của chúng có thể được sử dụng để xác định sự đa dạng của bọ rùa . Bọ rùa non, được gọi là ấu trùng, trông giống như những con sâu bướm nhỏ có màu từ trắng đến đen với những đốm màu cam.

Trong  nền văn hóa trong suốt lịch sử, bọ rùa đã được coi là biểu tượng của sự may mắn và hình ảnh của bọ cánh cứng được sử dụng để tô điểm cho quần áo và các vật thể khác. Ngày nay, bọ rùa là biểu tượng được lựa chọn cho các công ty đa dạng như nhà bán sách, nhà sản xuất quần áo và nhà phát triển phần mềm.

Một trong những miêu tả đáng nhớ nhất về một con bọ rùa trong phim là hình ảnh của Francis trong Cuộc đời A Bug của Disney và Pixar (1998). Mặc dù là một con bọ “quý bà”, nhưng Francis cũng nói rõ rằng loài côn trùng này cũng bao gồm cả con đực. Anh ta nói với một con ruồi, “Chỉ vì tôi là một con bọ rùa, nó tự động biến tôi thành một cô gái – có phải vậy không, Flyboy?” Nói con ruồi: “Cô ấy là một chàng trai!”

Bạn có muốn vẽ con bọ rùa của riêng mình? Với sự giúp đỡ của hướng dẫn vẽ đơn giản này, làm như vậy là đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một mảnh giấy và có lẽ là một cục tẩy. Bạn cũng có thể sử dụng bút đánh dấu, bút màu, sơn hoặc bút chì màu để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn. Lưu ý rằng mỗi bước bao gồm cả một văn bản minh họa và giải thích. Các đường vẽ mới trong mỗi bước được tô màu xanh lam.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mạng nhện, Ong và Bướm.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con bọ rùa

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục để tạo thành cơ thể của bọ rùa.

2. Vẽ một nửa hình tròn nhỏ ở một đầu của hình bầu dục. Điều này sẽ tạo thành đầu bọ rùa. Sau đó, vẽ một đường cong trên cơ thể phía sau đầu. Điều này cho thấy phần ngực hoặc phần giữa của con bọ.

3. Vẽ một đường dài và cong xuống theo chiều dài của lưng bọ rùa. Điều này cho thấy sự phân chia trong vỏ của bọ rùa, cho phép nó triển khai cánh và bay.

4. Vẽ một vài đốm nhỏ trên lưng bọ rùa. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

5. Vẽ nhiều điểm hơn trên lưng bọ rùa.

6. Kéo dài hai đường cong từ giữa đầu bọ rùa. Những đường này tạo thành ăng ten, cơ quan cảm giác mà con bọ sử dụng để ngửi. Ở mỗi bên của ăng ten, vẽ một nửa vòng tròn nhỏ để tạo thành mắt của bọ cánh cứng.

7. Vẽ chân của bọ rùa. Là một loài côn trùng, bọ của bạn nên có sáu chân, ba ở mỗi bên của cơ thể. Vẽ mỗi chân trong các phân đoạn, sử dụng các đường ngắn, hơi cong được kết nối ở các góc khác nhau.

8. Vẽ hai đường thẳng nhỏ từ đường trung tâm đến mép vỏ, bao quanh một hình tam giác. Xóa cơ sở của tam giác. Sự chú ý này cung cấp chi tiết giống như thật cho vỏ của bọ cánh cứng.

9. Vẽ một đường ngắn, cong trên tam giác mở được hình thành ở bước trước. Điều này cho thấy cơ thể của bọ cánh cứng có thể nhìn thấy bên dưới lớp vỏ của nó.

10. Tô màu bọ rùa của bạn. Nhiều bọ rùa có màu đỏ với các đốm đen, nhưng chúng cũng có thể có màu cam, vàng, nâu hoặc thậm chí là màu xanh lá cây. Một số bọ rùa nhiệt đới có màu đen với các đốm đỏ hoặc cam; những người khác không có điểm nào cả, nhưng sọc hoặc dải lượn sóng!

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Một Con Ếch – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Trong hướng dẫn vẽ thực sự đơn giản này, bạn sẽ học cách vẽ một chú ếch đơn giản.

Ếch và cóc giữ một vị trí đôi khi khó hiểu trong vương quốc động vật. Một số người nghĩ rằng chúng là loài bò sát, như rắn, thằn lằn và rùa, nhưng thực tế không phải vậy. Chúng thực sự là động vật lưỡng cư, có nghĩa là chúng có làn da nhầy nhụa, không có vảy, đẻ trứng và dành nhiều thời gian trong nước.

Đôi khi, ếch non thậm chí còn nhầm lẫn với cá. Tại sao? Bởi vì ếch đẻ những quả trứng mềm trong hồ, ao hoặc thậm chí nước bị vướng vào vũng nước hoặc những chiếc lá lớn. Khi những con ếch non – được gọi là nòng nọc – nở ra từ trứng của chúng, chúng trông không giống bố mẹ chúng. Chúng không có chân, mà là một cái đuôi dài để bơi. Khi chúng lớn lên, đôi chân nhỏ xíu trở nên hữu hình và cuối cùng cái đuôi biến mất.

Ếch Kermit là một trong những con ếch nổi tiếng nhất từng được vẽ. Ông được tạo ra vào năm 1955 bởi nghệ sĩ múa rối Jim Henson cho các chương trình truyền hình như Sesame Street và The Muppet Show.

Bạn có muốn vẽ con ếch của riêng mình? Làm như vậy đơn giản hơn bao giờ hết với hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này. Tất cả bạn cần là một cây bút chì và một mảnh giấy. Bạn sẽ cần phải loại bỏ một số dòng khi bạn đi cùng, vì vậy hãy có một cục tẩy. Màu gì bạn sẽ làm cho con ếch của bạn? Sử dụng bất kỳ công cụ nào bạn thích – bút chì màu, sơn, bút đánh dấu hoặc bút màu – để tô màu cho bức vẽ ếch hoàn thành của bạn.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu vậy, hãy nhảy và vẽ con ếch của bạn!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cá hoạt hình, Nemo và Cá Voi.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con ếch

1. Vẽ một hình bầu dục. Điều này sẽ tạo thành đầu ếch.

2. Vẽ một hình bầu dục khác, lớn hơn một chút, bên dưới và chồng lên nhau đầu tiên. Điều này sẽ tạo thành cơ thể của ếch.

3. Vẽ một cặp đường cong kéo dài từ hình bầu dục tạo thành cơ thể. Những đường này làm cho chân trước của ếch. Ở dưới cùng của chân, vẽ một số đường ngắn, cong, kết nối tại các điểm sắc nét. Mỗi điểm tạo thành một trong những ngón chân của ếch.

4. Lặp lại quá trình này để vẽ chân trước khác. Bắt đầu bằng cách kéo dài một cặp đường cong từ cơ thể, và vẽ các đường ngắn gặp nhau tại các điểm sắc nét ở dưới cùng của chân để tạo thành các ngón chân.

5. Xóa các đường dẫn hình thành bởi hình bầu dục từ chân.

6. Bắt đầu chân sau bằng cách vẽ một đường cong dài ở mỗi bên của hình bầu dục. Sau đó, vẽ các đường ngắn, cong kéo dài từ đáy hình bầu dục để tạo thành phía bên kia của mỗi chân.

7. Mở rộng một cặp đường cong ở một góc từ dưới cùng của mỗi chân. Kèm theo hình dạng của bàn chân bằng hai đường cong gặp nhau ở giữa tại một điểm cùn.

8. Vẽ hai hình bầu dục chồng lên đỉnh đầu để tạo mắt, xóa các đường hướng dẫn khi cần thiết. Vẽ một đường cong ở giữa hình bầu dục để tạo thành đỉnh của miệng. Vẽ một đường cong khác bên dưới đầu tiên, kết nối với đầu tiên ở cả hai bên. Điều này kèm theo một cái miệng lớn và mỉm cười.

9. Thêm chi tiết cho từng mắt. Đầu tiên, vẽ một vòng tròn trong mỗi mắt. Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ hơn trong vòng đầu tiên. Bóng râm giữa hai vòng tròn. Vẽ một cặp đường chồng chéo, cong bên trong miệng để bao quanh lưỡi. Bao quanh một hình tròn phía sau chân trước bằng cách sử dụng một số đường cong. Chi tiết chân sau bằng cách vẽ một đường cong xuống giữa mỗi cái. Cuối cùng, vẽ các vòng tròn có kích thước khác nhau trên đầu gối và cơ thể để tạo ra những đốm trên con ếch của bạn.

10. Tô màu con ếch của bạn. Trong ví dụ của chúng tôi, ếch có màu xanh lá cây, nhưng ếch thực sự có nhiều màu khác nhau – vàng, cam, đỏ, xanh và đen, để đặt tên cho một số ít. Sáng tạo!

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Vẽ Núi – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Núi là những cấu trúc tự nhiên tuyệt đẹp mọc lên trên bề mặt trái đất. Núi thường hình thành trong phạm vi, hoặc nhóm của nhiều ngọn núi.

Ít người sống trên núi hơn ở vùng thấp vì thức ăn khó trồng hơn, khí hậu cũng vô cùng khắc nhiệt. Tuy nhiên, trong nhiều thiên niên kỷ, người dân trên khắp thế giới đã tôn vinh những ngọn núi là nơi thích hợp để thờ cúng cho một số tôn giáo.

Một số ngọn núi nổi tiếng. Ví dụ, đỉnh Everest là ngọn núi cao nhất thế giới. Nhiều nhà thám hiểm và người tìm kiếm cảm giác mạnh đã đi đến Nepal chỉ để leo lên nó.

Nó cao đến mức phải được bảo hộ đặc biệt khi đi bộ, vì mức oxy ở đỉnh thấp hơn mức cần thiết để hỗ trợ sự sống của con người. Đây được gọi là “vùng chết”.

Dãy núi Andes ở Nam Mỹ cũng rất nổi tiếng. Núi lửa Chimborazo ở Ecuador giữ sự khác biệt là điểm xa nhất từ ​​trung tâm trái đất. Điều này là do sự phình ra xung quanh đường xích đạo.

Bạn có biết không? Núi thậm chí tồn tại sâu dưới đại dương và trên các hành tinh khác.

Bạn có muốn vẽ phong cảnh núi non? Làm như vậy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ núi đơn giản, từng bước này.

Trong mỗi bước, bạn sẽ được cung cấp một minh họa chi tiết cũng như văn bản giải thích. Hãy chú ý cẩn thận đến các dòng được tô màu xanh lam, vì những dòng này cho biết các đường vẽ mới sẽ được thêm vào bản vẽ của bạn.

Tất cả những gì bạn cần để vẽ những ngọn núi của bạn là một cây bút hoặc bút chì và một tờ giấy. Nếu bạn có sẵn sơn, bút đánh dấu, bút màu hoặc bút chì màu, bạn có thể sử dụng những thứ này để tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Núi lửa, Mặt trời và Mây.

Hướng dẫn từng bước để vẽ núi

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong. Các đường nên dốc xuống từ mỗi bên của hình ảnh của bạn, chồng chéo ở giữa. Điều này tạo thành một đường chân trời đồi cho cảnh quan núi của bạn.

2. Vẽ một đường răng cưa từ một bên của bức tranh, cho phép nó gặp đường chân trời ở phía bên kia. Chú ý cách các đỉnh núi ở giữa, phác thảo ngọn núi đầu tiên của bạn.

3. Vẽ một đường răng cưa khác từ sườn núi đầu tiên đến rìa ảnh của bạn. Điều này tạo thành một ngọn núi thứ hai. Từ ngọn núi này, phác thảo một phần ba bằng cách sử dụng một đường răng cưa.

4. Đóng một ngọn núi thứ tư ở giữa bức tranh bằng đường răng cưa.

5. Vẽ một số đường chồng chéo, lởm chởm trong nền của phong cảnh. Càng ở xa những ngọn núi thì chúng càng trở nên không rõ ràng. Những đường này chỉ ra nhiều đỉnh núi chứ không phải là từng ngọn núi.

6. Vẽ một cây vân sam, một loại cây phổ biến ở vùng núi. Để vẽ một cây vân sam, bắt đầu với hai đường cong ngắn, gặp nhau ở điểm hướng lên trên. Đối với mỗi bên của cây, vẽ thêm các đường ngắn, cong gặp nhau tại các điểm. Tiếp tục cho đến khi toàn bộ cây được bao quanh.

7. Vẽ nhiều cây vân sam. Đối với mỗi cây, sử dụng các đường cong ngắn, đáp ứng trong các điểm lởm chởm.

8. Tiếp tục vẽ rừng cây vân sam. Đối với mỗi cây, bao quanh hình bằng các đường cong ngắn, gặp nhau ở các điểm lởm chởm.

9. Thêm chi tiết cho ngọn núi của bạn. Nhiều ngọn núi bị đóng tuyết, có nghĩa là chúng có một lớp tuyết trên những đỉnh núi cao nhất của chúng. Chỉ ra điều này bằng cách bao quanh các đỉnh núi với các đường cong, lượn sóng. Vẽ các đường cong xuống theo chiều dài của các ngọn núi để chỉ các sườn dốc. Kèm theo các hình không đều có kích thước khác nhau để tạo thành đá ở phía trước. Cuối cùng, đánh dấu một con đường mòn xuyên qua vùng hoang dã bằng cách sử dụng một bộ các đường cong.

10. Tô màu cảnh quan núi của bạn. Họ sẽ là dãy núi Smokey xám hay hùng vĩ núi tím? Sự lựa chọn là của bạn.

4.5

/

5

(

6

bình chọn

)

Cách Vẽ Hoa Sen – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Xem Video hướng dẫn vẽ hoa sen

Hoa sen là một loài thủy sinh, sống trong  nước, có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới châu Á và Úc. Hoa sen thực sự sống dưới nước – rễ của nó kéo dài xuống bùn dưới đáy hồ, ao hoặc sông, trong khi hoa và lá của nó nổi trên đỉnh.

Hoa sen là giống như  một người sống nghị lực phi thường. Không chỉ một cây sẽ nở hoa sau năm năm, mà hạt của nó còn tồn tại lâu hơn nhiều so với các cây khác. Hạt sen đã được thu hồi từ một hồ nước khô ở Trung Quốc. Mặc dù chúng đã không có nước trong khoảng 1.300 năm, nhưng hạt giống đã nảy mầm và phát triển khi được trồng.

Hoa sen có một ý nghĩa văn hóa lớn ở vùng đất quê hương của nó. Mỗi phần của cây được sử dụng trong thực phẩm truyền thống, thuốc và trà. Các tôn giáo Phật giáo và Ấn Độ giáo giữ hoa sen là thiêng liêng. Ví dụ, sợi làm từ cây được sử dụng để dệt hàng may mặc cho đạo Phật. Những ngôi đền cổ có chạm khắc các thiết kế hoa sen, và nữ thần Hindu Lakshmi thường được mô tả đang cầm hoa sen và đứng trong một bông hoa sen khổng lồ. Vị thần Hindu Vishnu đeo vương miện hoa sen, Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam.

Bạn có muốn vẽ một bông hoa sen? Hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này sẽ cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy và thứ gì đó để vẽ, chẳng hạn như bút hoặc bút chì. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, bút đánh dấu hoặc sơn để tô màu cho bông hoa xinh đẹp của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Lily, Tulip và Hướng dương.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bông hoa sen

1. Kèm theo cánh hoa trung tâm của hoa sen. Để làm như vậy, sử dụng hai đường cong, cho phép chúng gặp nhau ở một điểm sắc nét ở trên cùng. Đáy phải phẳng hoặc tròn như giọt nước mắt.

2. Vẽ một cánh hoa thứ hai kéo dài từ một bên của cái thứ nhất. Một lần nữa, sử dụng hai đường cong, gặp nhau ở một điểm sắc nét ở trên cùng.

3. Vẽ cánh hoa thứ ba bằng cách kéo dài hai đường cong từ đầu tiên, cho phép các đường gặp nhau ở một điểm sắc nét.

4. Vẽ các cánh hoa bổ sung ở mặt sau của bông hoa, có thể nhìn thấy giữa các cánh hoa trước đó. Một lần nữa, sử dụng hai dòng cho mỗi dòng, cho phép chúng gặp nhau tại các điểm.

5. Vẽ cánh hoa phía dưới của bông hoa. Để làm như vậy, mở rộng ba bộ đường cong ra ngoài từ dưới cùng của hoa. Cho phép các dòng gặp nhau tại điểm.

6. Vẽ các cánh hoa bổ sung giữa các cánh hoa phía trên hiện có, sử dụng hai đường cong cho mỗi cánh hoa.

7. Vẽ các cánh hoa thấp hơn nổi lên từ mặt sau của bông hoa. Sau đó, chi tiết một số cánh hoa bằng cách vẽ các đường có độ dài khác nhau từ cơ sở của chúng. Điều này thêm chiều sâu cho hoa.

8. Vẽ các bao phấn, hoặc các cấu trúc sản xuất phấn hoa, bên trong bông hoa. Đối với mỗi bao phấn, kéo dài hai đường thẳng song song từ tâm hoa. Đóng các đường bằng cách vẽ một hình tròn ở đầu.

9. Vẽ môi trường của hoa. Vẽ một đường chân trời hơi cong đi đằng sau bông hoa. Vẽ một miếng lily bên dưới nó bằng cách bao quanh một hình tròn không đều. Vẽ thêm một vài miếng lily, mỗi vòng tròn không đều như một chiếc bánh với một lát cắt từ nó. Chi tiết các miếng lily sử dụng các đường cong ngắn. Sau đó, vẽ các đường lượn sóng, nằm ngang có độ dài khác nhau xung quanh các miếng lily để chỉ ra những gợn sóng trong nước.

10. Tô màu hoa sen của bạn. Trong tự nhiên, hoa sen có thể có màu trắng, đỏ, hồng, tím, vàng hoặc kết hợp các màu này.

Đừng quên xem hướng dẫn vẽ hoa khác của chúng tôi, bao gồm hoa tulip, hướng dương, hoa hồng và hoa huệ.

Video hướng dẫn vẽ hoa sen

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ hoa sen của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

3.7

/

5

(

4

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Một Con Bọ Rùa – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!