Đề Xuất 5/2022 # Cách Vẽ Một Cô Gái Ma Cà Rồng Trong Anime Từng Bước # Top Like

Xem 9,702

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Một Cô Gái Ma Cà Rồng Trong Anime Từng Bước mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,702 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Một Cô Gái Yêu Tinh Trong Anime Từng Bước
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cô Gái Sói Từng Bước
 • Cách Vẽ Biểu Cảm Khuôn Mặt Anime Nam Nhìn Từ Bên
 • Hướng Dẫn Vẽ Tóc Nhân Vật Anime Manga
 • 4 Bước Quan Trọng Để Tạo Nhân Vật Manga
 • Hướng dẫn này chỉ ra cách vẽ một cô gái ma cà rồng anime dễ thương trong mười sáu bước. Nó cũng bao gồm một số biến thể của biểu cảm khuôn mặt và màu tóc mà bạn có thể muốn sử dụng với một nhân vật như vậy.

  Các nữ ma cà rồng anime (đặc biệt nếu họ là một trong những nhân vật chính) có xu hướng được vẽ dễ thương hơn là đáng sợ. Hướng dẫn này sẽ chỉ ra cách bạn có thể vẽ một nhân vật như vậy. Một con không phải là đặc biệt đáng sợ nhưng chỉ có một chút gợi ý về một cái nhìn hung hăng / tinh quái. Nó cũng sẽ chỉ ra cách bạn có thể thêm một số phụ kiện cơ bản có thể giúp thể hiện rằng cô ấy là ma cà rồng.

  Mặc dù hướng dẫn này sử dụng phương pháp vẽ tương tự như nhiều cách vẽ khác ở đây trên chúng tôi nhưng tỷ lệ của nhân vật này hơi khác một chút. Nếu bạn muốn có một cái nhìn thật giống, hãy đảm bảo thực hiện cẩn thận tất cả các bước.

  Nếu vẽ bằng bút chì và giấy, hãy chắc chắn bắt đầu với những nét rất nhẹ vì bạn sẽ cần phải tẩy xóa giữa các bước khác nhau. Bạn có thể làm tối các đường của mình sau đó.

  Cũng xin lưu ý rằng như đã đề cập, hướng dẫn cung cấp một số biểu cảm khuôn mặt thay thế không được hiển thị trong bản xem trước từng bước ban đầu. Có một ví dụ với răng / nanh lộ ra (rất đặc trưng của ma cà rồng). Bạn có thể thấy chúng ở cuối sau bước 16.

  Bước 1 – Vẽ phần trên của đầu

  Bắt đầu bản vẽ bằng cách tạo một đường thẳng đứng qua giữa vùng vẽ của bạn. Đường này có thể giúp bạn đảm bảo rằng cả hai nửa của đầu / mặt đều có chiều rộng. Sau đó, thêm một hình bầu dục nhẹ (gần như một hình tròn) để đại diện cho đỉnh đầu. Vị trí này gần phần trên của đường thẳng đứng.

  Bước 2 – Vẽ phần dưới của đầu

  Đi xuống từ vòng tròn thêm phần dưới của đầu. Để làm cho nhân vật trông dễ thương hơn, hãy làm cho nó khá nhỏ so với phần trên của đầu và không cao lắm.

  Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, bạn có thể vẽ mỗi bên bằng cách đầu tiên tạo một đường thẳng xuống phía dưới có góc nghiêng về giữa đầu, tiếp theo là một đường cong và một đường thẳng khác góc hơn nữa về phía trung tâm. Cả hai bên nên được nối ở phía dưới với đường cong nhỏ của cằm.

  Bước 3 – Vẽ Cổ & Vai

  Đi xuống từ đầu, thêm cổ, tiếp theo là phần trên của vai. Giữ cho cổ khá mảnh mai và vai khá nhỏ so với đầu.

  Bước 4 – Định vị mắt

  Để định vị đôi mắt, hãy chia đôi khuôn mặt theo chiều ngang và đặt chúng với đầu trên của chúng thấp hơn nửa đường một chút. Không có một vị trí đặt nào cho phần dưới của mắt. Điều này sẽ phụ thuộc vào chiều cao mà bạn mong muốn.

  Thông thường, bạn muốn khoảng cách giữa các mắt đủ xa để bạn có thể lắp mắt thứ 3 vào giữa chúng. Trong trường hợp này, bạn vẫn muốn giữ khoảng cách khá gần với khoảng cách đó nhưng làm cho nó hẹp hơn một chút (nhỏ hơn chiều rộng đầy đủ của một mắt).

  Khi nói đến hình dạng bên ngoài của đôi mắt làm cho chúng khá cao với đầu bên trong của chúng hướng xuống dưới. Vẽ tròng đen khá nhỏ với đầu trên của chúng được bao phủ bởi lông mi trên và đặt chúng gần đuôi mắt trong hơn là đầu ngoài.

  Loại mắt này sẽ giúp mang lại cho nhân vật một cái nhìn hơi cố định / hung hãn như đã đề cập trước đó.

  Bước 5 – Thêm lông mày

  Định vị lông mày sao cho khoảng cách giữa chúng và phần trên của mắt nhỏ hơn một chút so với chiều cao tổng thể của mắt.

  Vẽ những sợi lông mày khá ngắn với phần đuôi bên trong dày hơn và hướng chúng xuống phía giữa đầu.

  Đối với nhân vật cụ thể này, đây sẽ là vị trí tự nhiên / thoải mái của lông mày. Làm cho chúng hơi nghiêng xuống một lần nữa sẽ góp phần vào vẻ ngoài hơi hung dữ của cô ấy. Nó cũng sẽ làm cho cô ấy trông tự tin hơn.

  Bước 6 – Định vị mũi

  Đặt mũi với đáy của nó nằm ở cùng một điểm nằm ngang với đáy tai (giữa phần trên của mắt và phần dưới của cằm).

  Trong trường hợp này, mũi sẽ được vẽ như hình giọt nước. Nhưng bạn thậm chí có thể vẽ nó khá nhiều chỉ bằng một dấu chấm (như thường thấy trong anime).

  Bước 7 – Định vị miệng

  Vị trí miệng chỉ cao hơn một chút so với điểm nửa chừng giữa đáy mũi và đáy cằm. Vẽ nó khá rộng và với một đường cong nhẹ để tạo ra một chút nụ cười.

  Sự kết hợp giữa đôi mắt hung hăng / tự tin hơi nghiêm túc và khuôn miệng cười nhẹ sẽ tạo cho nhân vật này một chút vui tươi “Tôi sẽ giúp bạn nhìn”.

  Bước 8 – Định vị tai

  Cũng xin lưu ý rằng trong bản vẽ cuối cùng, tai sẽ được che hoàn toàn bởi tóc nên bạn không nhất thiết phải thêm chúng. Tuy nhiên, giải thích về cách vẽ chúng vẫn được cung cấp trong trường hợp bạn muốn vẽ nhân vật này với một kiểu tóc khác.

  Để đặt tai, bạn có thể vẽ một cặp đường cong chạm vào phần trên của mắt và mũi như trong ví dụ trên. Chúng nên đặt tai với phần đầu trên của chúng ở phía trên của chúng ở phía dưới một chút so với phần cuối của tai dưới mũi một chút. Đồng thời độ cao của tai vẫn phải bằng khoảng cách giữa hai đầu mắt và cuối mũi.

  Bước 9 – Vẽ mặt trước của tóc

  Cách tiếp cận để vẽ tóc sẽ là chia nó thành ba phần. Đây là những

  • Phần tóc phía trước – màu đỏ
  • Phần tóc bên – hiển thị bằng màu xanh lá cây
  • Phần tóc sau / trên – được hiển thị bằng màu xanh lam

  Đối với kiểu tóc này, hãy bắt đầu với phần phía trước. Vẽ nó giống như một cụm lớn chia làm hai gần cuối như được hiển thị trong ví dụ.

  Bước 10 – Vẽ hai bên tóc

  Thêm phần bên “ôm” khuôn mặt một lần nữa bắt đầu với một hình dạng lớn tách ra ở gần các phần cuối.

  Bước 11 – Vẽ phần sau / phần trên của tóc

  Cuối cùng, thêm phần tóc phía sau với phần đỉnh của nó theo hình dạng của đầu, sau đó rộng hơn quanh cổ và cuối cùng là ra sau vai.

  Bạn cũng có thể vẽ một số cụm nhỏ nhô ra khỏi nó để làm cho tóc trông tự nhiên / lộn xộn hơn một chút.

  Bước 12 – Vẽ các chi tiết nhỏ hơn của khuôn mặt

  Ở giai đoạn này, hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều ở đúng vị trí (kiểm tra tỷ lệ). Sau đó, làm sạch bản vẽ bằng cách xóa những phần đầu mà tóc che mất.

  Bước 13 – Vẽ các chi tiết nhỏ hơn của khuôn mặt

  Bây giờ thêm các chi tiết nhỏ hơn. Đặc biệt đây phải là những phần nhỏ hơn của mắt (bao gồm cả mí mắt), nếp tóc và xương quai xanh.

  Bạn có thể thấy bản vẽ mắt từng bước lớn hơn trong ví dụ trên. Tuy nhiên, bạn có thể giữ lại phần tô màu / đổ bóng cho đến khi bạn chuyển sang bước 15 và 16.

  Khi vẽ, con ngươi phải khá cao và hẹp lại để đôi mắt hơi giống “mèo”.

  Bước 14 – Thêm phụ kiện

  Bạn có thể cung cấp cho nhân vật một số phụ kiện để nhấn mạnh thêm rằng cô ấy là ma cà rồng.

  Trong trường hợp này, nó sẽ là một chiếc vòng cổ / mặt dây chuyền hình con dơi. Bạn cũng có thể thêm một gợi ý về quần áo của cô ấy cũng như một dải băng quanh cổ như trong ví dụ.

  Sau khi hoàn tất việc thêm các phụ kiện, bạn có thể làm tối các đường nét của mình bằng cách dùng bút chì vạch qua chúng hoặc sử dụng bút / bút đánh dấu mặt sau. Nếu đi với người đi sau, hãy cẩn thận để không mắc sai lầm.

  Bước 15 – Thêm màu

  Bạn có thể tô khá nhiều vùng của bản vẽ bằng một màu tương ứng đồng nhất. Để lại các điểm nổi bật trong mắt màu trắng. Bạn có thể để các phần highlight trên tóc màu trắng hoặc phủ bóng rất nhẹ với màu tóc.

  Một chi tiết nhỏ khác mà bạn sẽ muốn thêm vào khi tô màu là môi dưới. Tạo điều này với màu đỏ / hồng nhạt mà không tạo đường viền tối. Vẽ môi theo cách này rất phổ biến trong anime / manga.

  Đối với các kiểu môi khác bạn cũng có thể xem:

  Hướng dẫn cách vẽ môi trong anime

  Để biết thêm về tô màu các nhân vật anime, hãy xem:

  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu chọn màu khi vẽ Anime & MangaCách tô màu cho nhân vật anime từng bước

  Để biết thêm các ví dụ về vẽ môi, hãy xem:

  Hướng dẫn cách vẽ Anime hôn môi & khuôn mặt

  Bước 16 – Thêm bóng

  Nhân vật cụ thể này trông khá đẹp ngay cả khi chỉ với màu cơ bản nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn một chút, bạn cũng có thể thêm một số bóng đổ đơn giản.

  Cũng như các hướng dẫn tương tự khác trên trang web này, việc đổ bóng sẽ được thực hiện theo cách rất tổng quát, trong đó bóng tối sẽ được thêm vào các khu vực có nhiều khả năng hình thành bóng trong các điều kiện ánh sáng thông thường như phòng đủ ánh sáng.

  Thêm bóng ở những nơi sau:

  • Bóng nhỏ xung quanh mí mắt
  • Bóng nhỏ từ lông mi trên phần trên của mắt
  • Bóng trên mặt từ tóc
  • Bóng trên cổ từ đầu
  • Vùng bóng mờ trên phần tóc trong / sau

  Khi tô bóng mặt dây chuyền, hãy sử dụng màu tối hơn nhưng để lại một vùng sáng nhỏ ở trên cùng. Bạn có thể xem bản vẽ cận cảnh của nó ở trên.

  Một cách dễ dàng để tạo ra những vùng này nếu vẽ trên giấy là chỉ cần dùng bút chì thông thường lướt qua những vùng đó của bản vẽ.

  Biến thể màu tóc

  Nhân vật này cũng có thể trông đẹp với các màu tóc được hiển thị bên dưới:

  Tóc vàng là một màu tóc khác có thể phù hợp với nhân vật này. Nó cũng khá phổ biến đối với ma cà rồng anime.

  Bạn cũng có thể làm cho tóc trắng hoặc vàng bạch kim (không cần highlight).

  Biểu thức & Vẽ răng / Nanh

  Đối với một số biểu cảm khuôn mặt một nhân vật như thế này có thể có răng, bạn có thể xem hai biểu tượng bên dưới.

  Điều đầu tiên này hơi tức giận / nghiêm trọng (mặc dù không quá mức). Đối với biểu cảm này, vẽ lông mày hạ thấp và mắt hơi nheo lại. Vẽ miệng theo kiểu “cười” với hai chiếc răng nanh ở mỗi bên (hình vẽ miệng lớn hơn được hiển thị ở phía dưới).

  Cái thứ hai này vui tươi hơn. Một loại “Ồ vậy sao?” biểu hiện. Đối với ví dụ này, hãy vẽ lông mày nhướng lên (đặc biệt là phần đuôi bên trong của chúng) và mắt hơi nheo lại.

  Bạn có thể thấy hình vẽ cận cảnh của răng so với miệng khép lại trong ví dụ trên. Nếu bạn muốn giữ cho nhân vật trông “xinh đẹp”, hãy vẽ những chiếc răng nanh khá nhỏ. Bạn chỉ có thể đưa ra một gợi ý về các răng khác với một loại đường cong chia nhỏ (một lần nữa như được hiển thị trong ví dụ trên).

  Để biết thêm về cách vẽ răng anime, hãy xem:

  Hướng dẫn cách vẽ răng Anime & Manga

  Để biết thêm các biểu hiện trên khuôn mặt, hãy xem:

  12 Biểu đồ Biểu cảm Khuôn mặt Nam Anime & Hướng dẫn Vẽ16 ví dụ về cách vẽ biểu cảm khuôn mặt trong anime Chibi

  Phần kết luận

  Hướng dẫn này đã chỉ ra cách vẽ một cô gái ma cà rồng khá dễ thương cũng như một số gợi ý về cách cho cô ấy một chút cá tính. Tất nhiên, bạn có thể thử nghiệm cho mình các cách kết hợp màu sắc, nét mặt và phụ kiện khác. Đơn giản chỉ cần nghĩ về những gì phù hợp với nhân vật.

  Để biết thêm các bài hướng dẫn vẽ nhân vật tưởng tượng cũng xem:

  Cách vẽ một cô gái yêu tinh trong anime từng bướcLàm thế nào để vẽ Anime cô gái sói từng bướcLàm thế nào để vẽ tai cô gái anime mèo từng bước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Mũ Và Đầu Anime
 • Hướng Dẫn Vẽ Cô Gái Anime Có Đôi Tai Mèo
 • Hướng Dẫn Vẽ Mèo Anime Siêu Cute
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Cho Nữ Trong Anime
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nữ Cute Và Dễ Mến
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Một Cô Gái Ma Cà Rồng Trong Anime Từng Bước trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100