Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ Một Cái Hồ # Top 12 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ Một Cái Hồ # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Một Cái Hồ mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Cuộc sống tốt hơn ở hồ.” “Những gì xảy ra ở hồ vẫn ở hồ.” Những cụm từ như thế này đã trở nên phổ biến để mô tả niềm đam mê bẩm sinh của chúng ta với những hồ nước – những vùng nước lớn trong đất liền.

Hồ thường được biết đến là sự hòa bình. Các hoạt động phổ biến ở hồ bao gồm câu cá, chèo thuyền, bơi lội, cắm trại và đi bộ đường dài. Hồ đại diện cho một cách “tránh xa tất cả” – đặc biệt là những phiền nhiễu hiện đại như điện thoại di động và phương tiện truyền thông xã hội.

Hồ và khu vực xung quanh là nhà của nhiều loài. Hồ tự cung cấp nước ngọt cho động vật uống. Cá, bò sát, côn trùng và thậm chí cả động vật có vú sống dưới nước và thức ăn phong phú thu hút các loài chim như vịt .

Bạn có biết không? Hồ Baikal ở Nga là nơi sinh sống của hơn 1.000 loại thực vật và 2.500 loài động vật. Nó là nhà duy nhất cho mọt sách hay hải cẩu Baikal, một trong ba loài hải cẩu nước ngọt duy nhất trên thế giới.

Bạn có muốn vẽ một hồ nước? Hướng dẫn vẽ phong cảnh đơn giản, từng bước này có thể làm cho việc thực hiện đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút, bút chì, bút đánh dấu hoặc bút màu và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Sông, Đại dương và Núi.

Hướng dẫn từng bước để vẽ hồ

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong dài. Điều này phác thảo bờ hồ.

2. Vẽ một đường cong dài và song song khác trước. Điều này mang lại cho bờ một diện mạo ba chiều. Vẽ một số dòng chữ “V” chồng chéo, đảo ngược ở mỗi góc của trang của bạn. Đây là những loại cỏ và cây ở rìa nước. Từ một bộ cây, vẽ các đường thẳng dài. Vẽ một hình bầu dục nhỏ ở đầu mỗi dòng, tiếp theo là một dòng ngắn hơn. Điều này chỉ ra các đầu hạt giống của cây cattail. Tiếp theo, vẽ các đường lượn sóng để cho nước hồ có kết cấu gợn sóng.

3. Vẽ một đường thẳng trên đỉnh của bản vẽ, ngay phía trên bờ. Đây là đường chân trời.

4. Vẽ một cặp cây thông, xóa các đường hiện có khi cần thiết. Đối với phần trên của mỗi cây, kèm theo hình tam giác bằng các đường ngắn gặp nhau tại các điểm. Mở rộng các đường song song để tạo thành thân cây, và kết nối chúng ở phía dưới.

5. Vẽ thêm cây thông, nằm phía sau và bị che khuất một phần bởi cái đầu tiên.

6. Vẽ thêm cây thông ở phía đối diện của bản vẽ. Một lần nữa, bao quanh hình dạng tam giác gần bằng cách sử dụng các đường ngắn gặp nhau tại các điểm. Sử dụng các đường song song cho thân cây, và kết nối chúng ở phía dưới.

7. Sử dụng một đường cong dài để vẽ những ngọn núi trong nền.

8. Sử dụng một số đường cong chồng chéo để vẽ nhiều ngọn núi trong nền, cao hơn so với đầu tiên.

9. Vẽ những đám mây mịn trên bầu trời. Hình thành đáy của mỗi đám mây bằng cách sử dụng một đường ngang. Sau đó, xếp các đường hình chữ “U” phía trên nó để bao quanh hình dạng của đám mây.

Tô màu cảnh hồ của bạn.

Bạn có thể đặt bối cảnh cho những câu chuyện khác, bao gồm phong cảnh mùa thu, rừng, hoàng hôn đại dương, cảnh mùa đông, bãi biển hoặc sa mạc được tìm thấy giữa các nhà máy và hướng dẫn vẽ linh tinh của chúng tôi.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Vẽ Một Con Rắn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Trong Các Giai Đoạn Với Một Cây Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cái Đầu

Chủ đề của bài học này là ” Cách vẽ con rắn“, hay đúng hơn là một con rắn hổ mang, loài rắn lớn nhất và nguy hiểm nhất. Con rắn này truyền cảm hứng cho nhiều nỗi sợ hãi hoảng sợ, bởi vì một số trong chúng là độc. độc, chẳng hạn, con rắn hầu như không có bộ xương, và vì nó rất dẻo, và nó phải được mô tả trong hình của một con rắn. Vẽ một con rắn khá đơn giản, vì nó không có móng chân hay lông. Con rắn không có chi tiết phức tạp, tuy nhiên, cần phải duy trì chính xác tỷ lệ độ dày của cơ thể, chiều dài, kích thước của đầu đuôi của chúng. Để vẽ một con rắn, một con rắn hổ mang đã thu hút mắt, bạn có thể cho con rắn một cái nhìn đầy đe dọa. Vẽ nó với đầu của bạn lên và răng nanh trong miệng mở.

1. Vẽ phác thảo của một con rắn đã sẵn sàng để nhảy.

Đối với thiết kế của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn rắn hổ mang rắn nổi tiếng nhất và lớn nhất. Con rắn hổ mang tấn công nạn nhân trong một cú nhảy, nâng phần thân trên. Do đó, thực hiện vẽ rắn Từng bước một, đầu tiên vẽ phần dưới của con rắn bằng bút chì, và trong các bước tiếp theo, hãy vẽ đầu rắn hổ mang lên. Ở giai đoạn này, bạn cần vẽ một sợi dây thừng xếp thành một vòng, nó sẽ đóng vai trò là đường viền chính của cơ thể rắn hổ mang.

2. Đường viền sơ bộ của đầu rắn

Đầu tiên bạn cần vẽ đường viền của đầu rắn hổ mang. Khi cô chuẩn bị cho một cuộc tấn công, cổ cô “phình to” và phần này mở rộng và “làm phẳng”. Kỹ thuật tâm lý này được bổ sung bởi một hiệu ứng khác. Ở mặt trái của trang web này xuất hiện đôi mắt “ác”, đe dọa nhìn kẻ thù. Do đó, rắn hổ mang được gọi là rắn “phổ”, nhưng trong ảnh của chúng tôi điều này sẽ không nhìn thấy được. Ở giai đoạn này, bạn cần tiếp tục vẽ thân và vẽ hoàn toàn đuôi.

3. Vẽ một phác thảo chung của đầu.

Kiểm tra các vạch đánh dấu, xem độ dày của cơ thể có giống nhau ở mọi nơi không. Nếu không, thì sửa, sửa, để con rắn không quá dày, giống như một con trăn. Trong các bước tiếp theo của bản vẽ, sẽ rất khó để làm. Xóa các đường giao nhau khỏi bản vẽ và vẽ đường viền không phức tạp của đầu con rắn.

4. Cách vẽ đầu rắn

Ở giai đoạn này sẽ dễ vẽ hơn nhiều. Bạn sẽ chỉ cần vẽ mắt và làm nổi bật phần bụng của con rắn bằng hai đường kẻ. Làm nổi bật cạnh phải của phần dẹt của con rắn bằng một đường thẳng song song bổ sung, một loại khung.

5. Bản vẽ của con rắn gần như đã hoàn thành.

Tại thời điểm này bạn cần vẽ một con rắn chi tiết Bắt đầu vẽ từ những gì bạn thấy nó dễ dàng hơn để vẽ. Đầu tiên, vẽ một cái nĩa, bằng một nét bút chì đơn giản, vẽ một mô hình của phần bụng và toàn bộ cơ thể. Lưu ý rằng một đường đánh dấu bổ sung đã được vẽ trên đầu của cơ thể. Vẽ chi tiết đầu của một con rắn.

6. Giai đoạn cuối cùng của bản vẽ

Thêm bóng trong một số khu vực của mô hình con rắn. Bóng không cần, nếu bạn sẽ tô màu hình vẽ con rắn bằng bút chì màu. Rốt cuộc, một con rắn hổ mang hoặc một con rắn khác, có màu sắc khá tươi sáng và khác thường, không thể chuyển tải trong bản vẽ bằng bút chì. Như mọi khi, bạn có thể vẽ cảnh quan rắn xung quanh, đặc trưng của khu vực nơi rắn hổ mang sinh sống.

Vẽ một con rắn hổ mang hoàng gia, được làm trên máy tính bảng đồ họa, có thể là một bức tranh tốt cho máy tính để bàn của máy tính của bạn.

Một số loài rắn có thể thôi miên ếch. Dưới cái nhìn lạnh lùng của con rắn, chúng không thể di chuyển. Bạn có thể sử dụng cốt truyện này bằng cách vẽ một con rắn lớn.

Vẽ nhện rất đơn giản, tuy nhiên, vẽ một con rắn thì dễ hơn. Nó có một cơ thể tròn và tám bàn chân. Thật vậy, một số loài nhện có cơ thể thon dài, không giống như hình ảnh của tôi và màu sắc tươi sáng và đa dạng hơn. Chúng tôi sẽ chọn một con nhện – tarantula.

Rất ít người thích côn trùng nguy hiểm cho con người như bọ cạp và rắn. Nhưng, tuy nhiên, nhiều người thích vẽ những con vật nguy hiểm này. Trong hình ảnh lớn hơn, con bọ cạp trông giống như ung thư. Chỉ cần bạn vẽ một hình dạng hoàn toàn khác của cái đuôi, cuối cùng, một con chích độc được đặt như một con ong bắp cày.

Hình ảnh của rồng, tất nhiên, khó vẽ. Trên thực tế, rồng là sự cộng sinh của thằn lằn, rắn và chim, và trong hình dạng của rồng, cần phải phản ánh chất dẻo của hai sinh vật này. Những con rồng trong các bức tranh đều mang hơi thở lửa, như Serpent Gorynych và hiệu ứng này có thể được sử dụng hơn nữa để tăng thêm ấn tượng từ bản vẽ.

Vẽ biển không dễ. Hơn nữa, thậm chí nhiều nỗ lực hơn đòi hỏi vẽ biển bằng bút chì. Điều quan trọng nhất trong việc vẽ biển là truyền sóng của nó. Rắn không chỉ sống trên cạn mà còn trên biển. Thậm chí có rất nhiều nhân chứng của người Viking đã nhìn thấy những con rắn khổng lồ trên biển.

Nó là tốt hơn cho các nghệ sĩ mới làm quen để vẽ một cây từng bước và đầu tiên với một cây bút chì đơn giản. Và chỉ thực hiện chính xác bản vẽ bằng bút chì, bạn có thể vẽ nó bằng màu sắc. Một số loài rắn có thể trèo cây và tàn phá tổ chim.

Bây giờ chúng ta sẽ xem làm thế nào để vẽ một con rắn rất đẹp bằng bút, nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng một cây bút chì đơn giản, kể từ khi trong trường hợp có lỗi, dòng sai được vẽ bằng bút chì có thể được sửa (xóa), nhưng không có bút. Vào cuối bài học, một video được đính kèm, tốt hơn là xem video cùng một lúc để hiểu đầy đủ, và sau đó tiến hành vẽ theo từng giai đoạn. Video rất ngắn, chỉ 2 phút, được hiển thị trong một phiên bản tăng tốc.

Bước 1. Chúng tôi vẽ phác thảo của một con rắn với các đường phác thảo. Phóng to hình ảnh bằng cách nhấp vào nó.

Bước 2. Trong cùng một cách chúng ta tạo ra một bản phác thảo của miệng, răng và lưỡi.

Bước 3. Bây giờ mọi thứ đã được lên lịch, vẽ miệng con rắn. Sử dụng một tờ giấy trắng dưới cánh tay, để không bôi trơn bản vẽ tay.

Bước 4. Chúng ta làm cho các vùng tối của nở chéo và sáng bình thường (các đường chéo song song). Vẽ trên mắt với nở chéo, để lại một điểm nhấn. Gần với ánh sáng chói với sự nở nên vẫn còn những khoảng trống màu trắng của tờ giấy.

Bước 5. Tạo các vùng tối trên đỉnh răng và bắt đầu đột quỵ khoang miệng.

Bước 6. Che bóng khoang miệng và bắt đầu vẽ vảy trên mặt.

Bước 7. Làm từng cái cân trên đầu. Gần đó là một phiên bản mở rộng chỉ theo một hướng, bạn có thể dừng lại ở đây bằng đầu của mình. Sau một vài hình ảnh sẽ có một phiên bản phóng to, sau đó có thể tô màu nó như bình thường, tức là nở chéo, với đáy của vảy tối (các đường nằm gần nhau) và ánh sáng lên (có một khoảng cách lớn giữa các đường).

Bước 8. Chúng tôi bắt đầu định hướng đường viền của vảy trên cơ thể con rắn.

Bước 9. Chúng tôi phân định toàn bộ con rắn và bắt đầu tạo bóng của vảy. Tạo bóng theo đường chéo theo một hướng.

Bước 10. Vẽ vảy trên đuôi. Các khu vực tối ở đâu, làm nở theo hướng khác.

Bước 11. Bây giờ chúng ta vẽ trên cổ của con rắn hoặc thân từ đầu đến giao điểm với các đường đuôi theo hướng ngược lại so với trước đây trên vảy, để tạo hiệu ứng chuyển bóng.

Bước 12. Tạo bóng cho phần còn lại của cơ thể con rắn. Cẩn thận nhìn vào bức tranh, nở theo hướng uốn cong của cơ thể của một con rắn.

Bước 13. Trong các đường song song tạo ra một vùng tối trên cơ thể. Chúng ta bắt đầu nở phần ánh sáng của cơ thể (phía dưới).

Bước 14. Sau khi bạn hoàn thành phần dưới cùng, vẽ các đường theo hướng khác trên một vùng tối của da rắn.

Bước 15. Ngoài ra, chúng tôi tạo ra một khu vực rất tối, nằm phía sau miệng của con rắn.

Bước 16. Làm tối nhiều vùng trên cơ thể và con rắn đã sẵn sàng.

Thú vị hơn

Trước khi bạn bắt đầu câu chuyện, hãy để tôi nhắc bạn những gì chúng ta có bài học về các nhân vật thần bí và những câu chuyện kinh dị khác nhau:

(anh ấy cũng là một loài bò sát);

Và trong bài học này chúng ta sẽ học. Tôi nhặt một số hình ảnh thú vị. Hãy cố gắng làm theo các hướng dẫn từng bước, tôi hy vọng bạn sẽ thành công.

Bước một. Vẽ hình dạng của đầu rắn. Hãy chú ý đến các rãnh trên đỉnh đầu.

Bước hai. Trên mẫu đã tạo, chúng ta vẽ hình dạng của đầu tương lai, đầu tiên là phần trên, sau đó là phần dưới và cả hàm. Hàm của con rắn hơi thon dài.

Bước cuối cùng. Chúng tôi loại bỏ các đường phụ trợ bằng một cục tẩy, và một lần nữa cẩn thận lần theo dấu vết của con rắn. Đây là những gì chúng ta sẽ nhận được:

Đối với nhiều người, con rắn gây ra nỗi sợ hãi. Có lẽ bởi vì những con rắn là độc, hoặc chỉ ẩn giấu sự hung hăng và lừa dối phát ra từ chúng. Tuy nhiên, con rắn là một động vật bình thường từ gia đình bò sát, sử dụng chất độc của nó, như một quy luật, để tự vệ. Ngoài ra, còn có những con rắn không có nọc độc (quá).

Làm thế nào để vẽ một con rắn, sao cho sự giống nhau là vô điều kiện? Con rắn thực tế không có bộ xương, đó là lý do tại sao nó rất dẻo. Chất lượng này phải được thể hiện trong hình ảnh. Trong đường viền của con rắn một vài phần phức tạp, nên việc vẽ nó không khó. Tuy nhiên, bản vẽ nên thu hút mắt. Để làm điều này, bạn cần chuyển một cái nhìn đầy đe dọa của một con rắn, có miệng mở và răng nanh của nó bị lộ ra. Để dễ hành động hãy thử vẽ một con rắn bằng bút chì.

Bắt đầu vẽ một con rắn hổ mang từng bước

Đối với hình ảnh, chọn một trong những loài rắn nổi tiếng nhất – Cobra. Con rắn này tại thời điểm tấn công nạn nhân làm tăng phần trên của cơ thể, thực hiện cú nhảy. Khoảnh khắc này và cần miêu tả. Để bắt đầu, chúng tôi vẽ một vòng tròn của một đầu serpentine. Sau đó, từ đầu trở xuống, chúng ta sẽ vẽ đường viền của cơ thể con vật dưới dạng một sợi dây thừng, xếp thành một vòng.

Đầu tiên, vẽ một mẫu hình đầu rắn.

Cuối cùng, xóa các dòng không cần thiết bằng một cục tẩy và một lần nữa phác thảo cẩn thận các đường viền trên đầu của con rắn.

Hãy trở về với rắn hổ mang của chúng ta. Da rắn hơi giống vảy cá. Nhưng quy mô của cô là khác nhau, chỉ trong hình thức. Hầu hết các vảy da rắn tương tự như một bức tranh khảm được tạo thành từ các mảnh có màu sắc và kích cỡ khác nhau. Vẽ da của một con rắn, bạn cần nhớ rằng bụng nhẹ hơn các bộ phận khác.

Tôi đã chuẩn bị hai bức tranh con rắn ngày hôm nay cho bài viết, nhưng trong quá trình chuẩn bị các bản vẽ từng bước, tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Tôi từ lâu đã rất ngạc nhiên – nếu trong câu chuyện cổ tích bạn cần vẽ một con rắn nằm hoặc bò, thì các cuộc thăm dò của trẻ em vẽ như thế này:

Về bản chất, nó hóa ra một con sâu có lưỡi và mắt. Trên các vòng xoắn đẹp và nham hiểm, các vòng xoắn và thông thường khác cho tư thế rắn và không có lời nói. Đó là điều dễ hiểu – những đứa trẻ chưa bao giờ nhìn thấy rắn (trừ con trăn bị tra tấn trong rạp xiếc), đang trên con đường đơn giản hóa tối đa. Chà, hóa ra những bức vẽ của chúng thậm chí không giống như rắn. Chà, hãy học cách vẽ những con rắn cong đẹp và giả vờ. Đầu tiên chúng ta sẽ vẽ lên bức ảnh, trong trí tưởng tượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ rút ra khi chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm – trước đó có thêm bảy động từ, hay đúng hơn là nhiều boa. Hoặc vipers.

Cách vẽ con rắn đẹp -1

Hãy bắt đầu với điều này:

Con rắn thứ hai – một lần nữa là viper – tôi đã cố gắng chọn một con xoắn thậm chí còn xoắn hơn:

Hướng Dẫn Cách Vẽ Lan Hồ Điệp

Vẽ hoa lan hồ điệp thực sự có khó như nhiều người thường nghĩ hay không? Rất khó đối với người chưa chi đã nói: tôi không có hoa tay hoặc không có năng khiếu.

Còn đối với người có ý chí muốn vẽ và tự nhủ thầm: nếu người ta vẽ được 10 phần, tôi sẽ vẽ được 6-7 phần, chắc chắn là vẽ được. Tuy nhiên nếu muốn trở thành một họa sĩ tài danh sẽ rất khó, còn nếu muốn vẽ để có một thú vui tao nhã cũng không khó gì. Một điều kiện cần thiết đó là sự QUYẾT TÂM. Nếu không kiên gan bền chí chúng ta chẳng bao giờ thành công cả.

VẼ LAN HỒ ĐIỆP GIAI ĐOẠN I

Kiếm tài liệu mẫu, thí dụ bông hoa lan Hồ điệp trong nhà, ngoài vườn hay trong sách báo.

Dùng phấn trắng, phác họa hình hoa trên miếng bìa cứng mầu đen theo quy tắc về bố cục trong bài ABC quy luật căn bản. Khi mới đầu nên vẽ cho lớn để vẽ chi tiết được dễ dàng.​

VẼ LAN HỒ ĐIỆP GIAI ĐOẠN 2

Pha mầu theo ý muốn. Nên nhớ khi pha mầu luôn luôn cho một chút mầu trắng không nên dùng mầu nguyên thủy vì mầu này thường trong suốt.

VẼ LAN HỒ ĐIỆP GIAI ĐOẠN 3

Cho mầu lên hình nhưng không nhất thiết phải cho thật đúng với mầu trong hình. Có khi phải vẽ 4-5 lớp mới che hết vết bút. Nét bút phải theo chiều cánh hoa, nghĩa là từ tâm điểm ra phía ngoài.

VẼ LAN HỒ ĐIỆP GIAI ĐOẠN 4

Vẽ những chỗ đậm nhạt. Muốn cho mầu đậm xuống không nên dùng mầu đen mà dùng mầu đối nghịch xem trong bảng chỉ dẫn mầu sắc (wheel of color) hoặc cho thêm mầu đậm cùng loại. Trong hình cánh hoa dùng mầu tím (violet + magenta). Môi hoa cũng dùng mầu tím hồng (Magenta + Cad deep red + Cad. yellow). Muốn cho mầu nhạt đi, nên pha thêm mầu nhạt hơn, không nên dùng quá nhiều mầu trắng. Vẽ thêm một bông hoa nữa để tạo chiều sâu.

VẼ LAN HỒ ĐIỆP GIAI ĐOẠN 5

Thêm các chi tiết hoặc sửa lại cho có mỹ quan hơn. Hoa thứ 2 hơi nhỏ so với hoa thứ nhất. Mầu hoa cho thêm một chút mầu tím và mầu xanh lơ nhạt.

VẼ LAN HỒ ĐIỆP GIAI ĐOẠN KẾ TIẾP

Khi trình độ đã vững nên vẻ thêm hoa lan hồ điệp, nụ hoặc toàn thể cây hoa vào một khung vẽ khác.

Chúng ta có thể thêm các chi tiết khác như những đường gân hay nét chấm cho linh hoạt hơn. Khi vẽ nên lau nước trên mặt cho hơi ẩm, như vậy đường gân hay nét chấm bị mờ đi hợp với thiên nhiên hơn.

Học cách vẽ lan hồ điệp ở đâu

CÔNG TY CP XNK HOA LAN 360

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P. 1, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại: (028)22 298 398 – 0936 65 27 27 – 0977 301 303

Mail: [email protected]

Website: hoalan360.com

Cách Vẽ Hình Đơn Giản Bằng Chữ Cái

Trẻ em có thể học cách vẽ nhanh hơn nhiều với sự trợ giúp của các chữ cái. Trẻ em ở độ tuổi rất bé học cách nhận ra các chữ cái thông qua các biểu đồ; đồ chơi hoặc bằng cách được dạy ở trường mầm non. Nhưng chúng bắt đầu vẽ bằng cách viết nguệch ngoạc trước khi chúng học cách viết các con chữ. Bạn có thể dùng cách vẽ hình đơn giản bằng chữ cái để giúp trẻ làm quen với bẳng chữ cái.

Vẽ trở nên thú vị và dễ hiểu khi được giới thiệu với bảng chữ cái. Có những hình dạng cơ bản tạo thành chữ cái nhưng cũng có thể được tạo thành hình ảnh. Hãy tưởng tượng làm thế nào chúng ta có thể làm cho một con búp bê đơn giản với sự giúp đỡ của chữ A, hoặc một cầu vồng với việc sử dụng một B và C ngang.

MỘT CÂY DÙ VỚI D VÀ J

An Umbrella with D and J

MỘT CÁI NÓN TIỆC VỚI A VÀ W

Đối với cái nón, vẽ chữ A.

Nối các cạnh dưới cùng với một đường thẳng.

Vẽ các đường lượn sóng để tạo vân.

Trang trí nắp bằng các đường nét và hình dạng đơn giản.

Đối với mặt joker, thêm chữ U ở dưới cùng của chiếc mũ.

Thêm mắt, mũi, miệng và tai. Vẽ cổ và ba lớp hoa văn.

KHUÔN MẶT NGỘ NGHĨNH VỚI A VÀ B

Tạo một chữ A.

Ngay bên dưới, tạo một chữ cái B để A là cái nón cho B. Làm cho chữ cái của bạn đẹp và to.

Vẽ cho B một mắt, một mũi tròn, và một cái miệng lớn.

A Funny Face with A and B

CÁI LÁ VÀ CÁI BÁNH BURGER VỚI D VÀ V

Đối với lá, tạo chữ D, thẳng hoặc ở một góc nhỏ. Đối với bánh mì kẹp thịt, làm cho một D nằm trên mặt của nó, thẳng-cạnh trên đầu trang.

Vẽ hình ảnh phản chiếu D là hình ảnh bạn đã tạo.

Đối với lá, kéo dài dòng giữa một chút để làm thân cây và tạo một chữ V ba lần trên đường trung tâm này để tạo thành các gân lá.

Đối với bánh burger, thêm hai đường lượn sóng từ trên và dưới của đường giữa ở giữa cho rau diếp.

CÁI BÀN VÀ CÁI GHẾ VỚI F VÀ U

Tạo một F đảo ngược và nối với một hình ảnh phản chiếu F.

Vẽ một hình thang cho mặt bàn.

Tăng gấp đôi tất cả bốn dòng F.

Vẽ bất kỳ thứ gì lên trên bàn này.

Tôi đã làm một cuốn sách, đèn và người giữ bút.

Làm cho phần mặt của ghế giống như cách bạn đã làm cho bàn chỉ ngắn hơn và không rộng bằng.

Vẽ ngược U cho phần trên của ghế và và bất kỳ thiết kế nào trên U.

HOA SEN VỚI U VÀ T

Tag: vẽ con vật bằng chữ cái tiếng anh, vẽ con vật bằng chữ số, cách vẽ con vật bằng số, cách vẽ con vật đơn giản nhất, bảng chữ cái hình con vật, cách vẽ số đẹp, hình vẽ con vật dễ thương, cách vẽ con chó bằng chữ dog

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Một Cái Hồ trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!