Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ Một Bó Hoa # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Vẽ Một Bó Hoa # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Một Bó Hoa mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một bó hoa là một trang trí được thực hiện bằng cách buộc những bông hoa được sắp xếp trong một chiếc bình.

Việc thực hành làm bó hoa có từ rất lâu. Những ghi chép sớm nhất về điều đó đến từ Ai Cập cổ đại, hơn 4.000 năm trước.

Ở Anh thời Victoria, những bó hoa được sử dụng như một cách để gửi tin nhắn. Mỗi bông hoa có một ý nghĩa, cũng như màu sắc của nó và cách nó được sắp xếp.

“Từ điển hoa” được viết để giúp mọi người hiểu các tin nhắn họ nhận được và gửi tin nhắn chính xác cho người khác.

Ngày nay, bó hoa có thể được sử dụng làm vật trang trí hoặc tặng quà vào những dịp đặc biệt, như trong đám cưới, ngày kỷ niệm, Ngày lễ tình nhân hoặc ngày, cũng như để cổ vũ cho người bệnh hoặc trong đám tang.

Trong khi hầu hết mọi người không liên kết hoa với một thông điệp bí mật, món quà này thường được hiểu là thể hiện tình yêu hoặc sự cảm thông.

Bạn có muốn vẽ một bó hoa? Quy trình vẽ rất đơn giản với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này.Tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy, bút chì và bút chì màu hoặc bút màu.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Hoa anh đào, Hoa tulip và Hoa huệ.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bó hoa

1. Bắt đầu bằng cách vẽ bông hoa đầu tiên của bạn. Vẽ một vòng tròn để tạo thành trung tâm của hoa. Sau đó, bao quanh các hình tròn xung quanh trung tâm bằng các đường hình chữ “U”. Đây là những cánh hoa.

2. Vẽ một bông hoa thứ hai. Phác thảo một vòng tròn nhỏ cho trung tâm của bông hoa và sử dụng các đường hình chữ “U” để đính các cánh hoa.

3. Vẽ bông hoa thứ ba. Vẽ một vòng tròn để tạo thành trung tâm của hoa. Sau đó, đóng các cánh hoa bằng các đường hình chữ “U”.

4. Tiếp theo, bạn sẽ vẽ một loại hoa khác – hoa tulip. Từ phía sau một trong những bông hoa đầu tiên, mở rộng một cặp đường thẳng, song song để tạo thành thân cây. Ở cuối các dòng, vẽ một đường hình chữ “U” lớn. Điều này tạo thành đáy của hoa. Tiếp theo, sử dụng một loạt các đường cong có hình chữ “W” để kết nối các đầu của chữ “U”, bao quanh hoa. Lặp lại quá trình này ở phía đối diện của bó hoa để vẽ một bông hoa tulip khác.

5. Sử dụng đường hình chữ “U” và đường hình chữ “W”, vẽ một bông hoa tulip khác nhìn ra từ phía sau những bông hoa khác.

6. Tiếp theo, phác họa cây xanh hoặc lá của bó hoa. Đối với mỗi lá, sử dụng hai đường cong gặp nhau ở một điểm trên đầu. Cho phép các lá kết nối ở phía dưới, lấp đầy khoảng trống giữa các bông hoa.

7. Tiếp tục vẽ các lá chồng lên nhau cho đến khi hình dạng của bó hoa được bao quanh. Chi tiết một số lá bằng cách vẽ một đường gân lá, một đường cong xuống giữa lá.

8. Điền vào bó hoa của bạn với nhiều bông hoa nhỏ hơn. Vẽ hai đường thẳng song song cho thân cây và một vòng tròn cho tâm hoa. Sau đó, mở rộng một đường cong để bao quanh các cánh hoa. Chú ý mẫu lượn sóng ở cuối mỗi cánh hoa. Lặp lại cho đến khi bó hoa của bạn đầy hoa như bạn muốn.

9. Vẽ cuống của bó hoa. Kéo dài một cặp đường xuống dưới, hướng về phía nhau. Kết nối các đường bằng cách bao quanh một hình dạng phẳng, không đều. Điều này sẽ tạo thành dải ruy băng buộc quanh bó hoa. Mở rộng một tập hợp các dòng khác từ ruy băng và kết nối các dòng này với một loạt các đường cong lởm chởm, kết nối, cong.

Kèm theo hình giọt nước để tạo thành nơ của ruy băng và các cặp đường kết thúc bằng đường hình chữ “V” để tạo thành các đầu cắt của ruy băng. Chi tiết thân cây và ruy băng với các đường cong

10. Tô màu bó hoa của bạn, nhưng đừng dừng lại ở đó. Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ hoa khác cho bạn lựa chọn.

4.3

/

5

(

6

bình chọn

)

Vẽ Một Bó Hoa Hồng Đẹp. Cách Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì Dễ Dàng

Bạn có thể tặng hoa không chỉ trong bó hoa, mà còn trong hình vẽ. Mô hình phổ biến nhất cho những hình ảnh như vậy là hoa hồng được yêu thích và độc đáo. Vẽ một bông hoa có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng theo nhiều cách thì đó là vấn đề của công nghệ. Vì vậy, đã đến lúc thực hành các kỹ năng tạo hình ảnh một bông hoa hồng đẹp trên giấy, sử dụng các đề xuất của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và đơn giản là những người yêu nghệ thuật.

Công cụ và vật liệu

Cảm hứng, sự kiên nhẫn và thời gian là những điều kiện chính cần thiết cho cả nghệ sĩ chuyên nghiệp và đơn giản là những người yêu thích loại hình mỹ thuật này. Tuy nhiên, để tạo ra một bản vẽ đẹp, bạn cần phải tính đến một số yêu cầu quan trọng hơn về các công cụ và vật liệu cần thiết.

Thủ thuật giúp người mới bắt đầu

Đối với các nghệ sĩ chưa có kinh nghiệm, những người chỉ mới thực hành các kỹ năng của họ trong nghệ thuật thị giác, sẽ rất hữu ích khi làm theo lời giới thiệu của các nghệ sĩ có kinh nghiệm.

Nếu có sự hoàn hảo trên trái đất, thì hoa hồng đúng là có thể được quy cho họ. Và làm thế nào khác để giải thích sự phổ biến đáng kinh ngạc của loại cây này.

Nó là thú vị. Hoa hồng có nguồn gốc từ Ba Tư (Iran). Rose được dịch sang tiếng Ba Tư là “gul”, bắt nguồn từ tên thứ hai của bang này – Gulistan.

Các cánh hoa có thể hướng về nhau và không bị hỗn loạn

Để làm cho bông hoa thực tế, các đường nét phải mềm mại, uốn cong. Tốt hơn là vẽ một bông hồng như vậy bằng bút chì: đơn giản hoặc màu. Phương pháp thêm độ sáng này sẽ cho phép bạn tạo khối lượng và bóng tối mong muốn trong hình ảnh. Hơn nữa, tô màu một bông hoa là một giai đoạn cần thiết để tạo ra một bức tranh thực tế.

Hướng dẫn:

Chúng tôi phác thảo thân cây nghiêng về bên phải và hiển thị hình bầu dục của hoa hồng tương lai.

Các đường viền phải mỏng và mịn

Chúng tôi vẽ các đường viền bên ngoài của lá, bao gồm cả các lá đài.

Thường mô tả bốn lá đài

Chi tiết các đường gân trên lá và vẽ thêm đường thứ hai của thân để làm cho lá dày hơn.

Làm dày thân cây

Chúng tôi chuyển đến hình ảnh của những cánh hoa nhỏ trên bông hoa.

Chúng tôi hoàn thành việc vẽ những chiếc gai trên thân cây.

Thêm gai vào các vị trí của lá

Chúng tôi chỉ ra những chiếc răng đặc trưng trên lá.

Làm việc trên giai điệu của hoa hồng.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách tôn lên đài hoa

Chúng tôi tô màu cho thân hoa bằng các nét vẽ nhẹ. Nếu bản vẽ được lên kế hoạch bằng bút chì, thì hãy lấy bút chì đơn giản cứng và mềm. Nếu có màu, sau đó sử dụng bóng râm mong muốn.

Làm cho gai tối hơn một chút

Với sự trợ giúp của một cục tẩy, chúng tôi tạo ra những khoảng trống để tạo ra khối lượng bản vẽ.

Bạn có thể sử dụng một mảnh giấy thấm thay vì tẩy.

Che bóng các đường và làm cho tông màu hoa bão hòa.

Làm đậm đầu hoa

Chà nhẹ tông màu bằng tẩy để hoa trông tự nhiên.

Chà màu bằng tẩy để thêm tự nhiên cho bức tranh

Nó là thú vị. Để xem vị trí của các bóng trong hình, bạn cần nheo mắt một chút và nhìn vào hình: các vùng tối sẽ là vị trí của các bóng.

Video: Vẽ một bông hồng trong 7 phút

Thư viện ảnh: cách vẽ một bông hồng trong nụ

Dùng bút chì cứng, vẽ đường viền của hoa hồng. Thêm lá và thân. Dùng bút chì mềm vẽ bóng lên các cánh hoa hồng. Vẽ các cánh hoa phía trên. Dùng bút chì mềm vẽ các lá. Chi tiết thân cây.

Video: chú ý đến bóng đổ hoặc vẽ một bông hồng

Cách vẽ một bông hoa nở

Hoa hồng có thể được nhận ra từ hàng ngàn loài thực vật khác bởi hoa có nhiều lớp của chúng. Vì vậy, bạn nên đặc biệt chú ý đến quá trình vẽ nó. Tùy chọn đơn giản nhất sẽ là khắc họa một bông hoa bằng cách sử dụng một vòng tròn phụ.

Hướng dẫn:

Vẽ một hình tròn, chia đôi nó bằng một đường thẳng đứng. Kẻ một đường ngang sao cho tỷ lệ phần trên và phần dưới là 1: 2.

Hình tròn dễ vẽ hơn bằng compa

Từ trung tâm, tức là phần trên bên trái, chúng ta thực hiện một lượt để biến thành hai cánh hoa cỡ vừa.

Bắt đầu vẽ những cánh hoa bên trong

Vẽ một cánh hoa lớn ở dưới cùng, nối đỉnh của nó với cạnh của cánh ở trên, và với sự trợ giúp của một đường cong tách tâm của bông hồng khỏi các cạnh, “mọc” ba cánh hoa ở bên phải và một cánh ở trên cùng.

Thêm hai cánh hoa ở dưới cùng bên trái

Vẽ cánh hoa ở phía dưới bên phải, thêm cây xanh: bên dưới và bên trái và bên phải lá.

Tô màu bản vẽ theo ý muốn.

Chúng tôi loại bỏ các đường phụ và nếu muốn, vẽ hoa hồng bằng bút chì hoặc sơn

Nó là thú vị. Người La Mã cổ đại coi hoa hồng là biểu tượng của sự im lặng, vì nếu hoa hồng trắng được treo trên đầu các vị khách trong bữa tiệc, thì mọi người đều hiểu rằng những gì được nói trên bàn tiệc là một bí mật. Chính vì niềm tin này mà chúng ta mắc nợ thành ngữ Sub rosa dictum (“Tôi đã nói dưới bông hồng”).

Thư viện ảnh: cách vẽ hoa hồng bằng bút

Chúng tôi vẽ một hình bầu dục gồm một chồi và một cành hoa hồng Xung quanh trung tâm của hình bầu dục, chúng tôi tạo các đường giống như một đường xoắn ốc – những cánh hoa tương lai Vẽ các cánh hoa từ các đường xoắn ốc, chú ý đến tất cả các nếp gấp Chúng tôi tinh chỉnh bản vẽ bằng cách làm dày các đường Thêm bóng để tạo khối lượng

Cách vẽ một bó hoa hồng nhanh chóng và dễ dàng

Hóa ra vẽ một bó hoa hồng đôi khi dễ hơn chọn bố cục trực tiếp trong cửa hàng. Chỉ cần 5 bước.

Hướng dẫn:

Chúng tôi phác thảo các đường viền của bó hoa, bình hoa và nơ.

Để hiển thị đường viền của bó hoa, hãy vẽ các đường phụ của các hình dạng hình học

Chúng tôi hiển thị các bông hồng bằng hình bầu dục, vẽ thân và cung. Tạo hình tròn cho đáy bình.

Vẽ hoa hồng bằng hình bầu dục

Tạo hình hoa hồng cho hoa, tạo thành hình bầu dục không đều. Chúng tôi làm dày thân cây với các đường lặp lại.

Chúng tôi cho các chồi trông tự nhiên và thân cây dày

Vẽ các cánh hoa bên trong chồi. Thêm các lá đài dưới các đầu hoa.

Chi tiết hoa

Hoàn thành các lá mà không cắt bỏ. Các đường thẳng đứng đánh dấu hình dạng của chiếc bình. Chúng tôi che công suất.

Ở giai đoạn này, chúng tôi xóa các dòng phụ trợ.

Nó là thú vị. Hoa hồng rất thường trở thành hình ảnh của những huyền thoại. Một trong những câu chuyện thần thoại đẹp nhất là câu chuyện về nữ thần sắc đẹp Aphrodite của Hy Lạp. Khi biết về cái chết của Adonis yêu quý của mình, cô đã đến vùng núi Cyprus để tìm xác anh. Nhưng cái gai đen đầy gai, những viên đá có góc cạnh sắc nhọn đã làm chân cô ấy bị thương đến chảy máu, và từ những giọt nước này rơi xuống đất, những bông hồng đỏ mọc lên.

Vẽ hoa hồng trong bình

Hình ảnh những bông hoa trong bình thoạt nhìn có vẻ phức tạp hơn so với việc chỉ vẽ một cành với một bông hoa. Trong thực tế, không có gì phức tạp về nó. Bạn chỉ cần quyết định bắt đầu từ đâu: với hoa hồng hay với bình hoa. Sẽ dễ dàng hơn cho những người mới làm quen với việc khắc họa hoa, sau đó chọn hình dạng thích hợp cho bình hoa. Trong trường hợp của chúng ta, đó sẽ là một bó hoa hồng gồm ba bông trong một chiếc bình tròn đơn giản.

Hướng dẫn:

Chúng tôi bắt đầu với hoa hồng sẽ là dưới cùng. Chúng tôi làm một cuộn tròn mà chúng tôi xây dựng các cánh hoa. Theo cách tương tự, chúng tôi phác thảo bông hoa thứ hai, đặt nó cao hơn một chút so với bông hoa đầu tiên.

Chúng tôi bắt đầu vẽ với một bông hồng lớn, sẽ nằm ngay dưới phần còn lại

Bây giờ chúng ta hoàn thành việc vẽ bông hồng, nằm phía trên phần còn lại.

Thêm một bản phác thảo màu lên trên phần còn lại

Vẽ các cành hoa. Chúng tôi làm điều này với các đường mảnh, vì hầu hết chúng sẽ phải bị xóa – nó sẽ được bao phủ bởi một cái bình.

Thêm lá vào nửa trên của thân cây.

Chúng tôi chỉ ra các thân cây bằng các đường mảnh, nhưng chúng tôi hướng các lá cứng hơn một chút.

Trên một nửa của bông hoa dưới, chúng tôi hạ đường thẳng xuống, và vẽ tương tự ở mức độ của lá. Những đường này sẽ là đỉnh của chiếc bình. Chúng tôi vẽ một đường bên dưới, xác định chiều cao của thùng chứa. Chúng tôi vẽ các đường viền bên ngoài của chiếc bình.

Thêm các đường viền của chiếc bình

Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì đơn giản. Chúng ta tô bóng bằng bút chì cứng mềm, tô bóng. Chúng tôi làm nở những chiếc lá bằng một phiến đá mềm để làm cho giai điệu phong phú hơn.

Khi vẽ một bông hoa, đừng quên bóng đổ

Bạn có thể sử dụng bóng đổ theo đường chéo cho nền.

Hoàn thành bản vẽ bằng cách tô bóng nền

Video: đẳng cấp bậc thầy về hình ảnh chiếc bình cắm hoa hồng

Cách vẽ hoa hồng bằng màu nước

Màu nước là một cách tuyệt vời để vẽ bất kỳ màu nào. Những màu này mang lại cho hình ảnh một sự duyên dáng độc đáo. Hơn nữa, khi nói đến màu sắc tinh tế như hoa hồng.

Nó là thú vị. Quy tắc cơ bản khi vẽ tranh bằng màu nước: bạn chỉ có thể phủ một lớp sơn lên khi lớp trước đó đã khô. Do đó, làm việc với các loại sơn này mất rất nhiều thời gian.

Hướng dẫn:

Phác thảo những bông hoa.

Phủ lớp sơn đầu tiên lên từng cánh hoa riêng biệt.

Chúng tôi phác thảo những bông hoa bằng bút chì cứng để các đường viền có thể dễ dàng xóa hoặc tô lên

Chúng tôi sử dụng màu hồng, cam. Để thêm độ sáng, thêm màu xanh lam, anh đào, tím.

Đối với thân và lá, sử dụng bảng màu xanh lá cây và xanh lam.

Sau khi khô hoàn toàn, chúng tôi tiến hành làm nền, được tạo ra dưới dạng các đốm màu. Đầu tiên chúng ta làm ướt giấy một chút, sau đó chúng ta tạo các nét vẽ.

Các đốm trên nền để tạo nền mờ

Thêm bóng hoa bằng cách sử dụng các màu vàng, xanh và tím.

Thêm bóng cho cánh hoa hồng ngoài cùng

Tạo chiều sâu cho nền bằng cách thêm một lớp sơn khác.

Làm sáng màu bằng một lớp màu nước khác

Chúng tôi chi tiết hoa hồng bằng cách thêm bóng và đường gân trên cánh hoa cho một số bông hoa.

Gân lá là một cách để làm cho hình ảnh trông tự nhiên

Cách vẽ hoa hồng bằng bột màu

Các nghệ sĩ chuyên nghiệp khuyên bạn nên phủ kẽm trắng lên tấm bằng các đường viền trước khi tô bản vẽ bằng bột màu. Chúng hoạt động như một lớp sơn lót cho những lần sơn tiếp theo, ngoài ra, chúng còn cho phép bạn không để lại những chỗ chưa sơn trên bức ảnh đã hoàn thiện.

Nó là thú vị. Kẽm trắng được sử dụng để sản xuất sơn không chứa nước và các hợp chất vecni. Chất màu trắng này đã được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật để tạo nền cho sơn, cũng như để có được tông màu sáng.

Hướng dẫn:

Phác thảo một bông hoa bằng bút chì.

Chúng tôi bắt đầu vẽ bằng bột màu với một bản phác thảo bằng bút chì các đường viền của bông hoa

Chúng tôi bao phủ tấm kẽm bằng kẽm trắng.

Sau khi quét vôi, không cần phải lau các đường viền bút chì ở cuối

Chúng tôi làm việc trên nền với các nét vẽ đa hướng rộng, làm cho chúng trở nên bão hòa hơn khi chúng tôi tiếp cận bông hoa.

Chúng tôi bắt đầu làm việc với nền

Ở dưới cùng của bức tranh, chúng tôi tạo một nền màu xanh lá cây, đóng vai trò như một biểu tượng tượng trưng cho những chiếc lá của bông hoa.

Nền màu xanh lá cây là một hình ảnh mờ của lá

Chúng tôi đang tìm kiếm những vùng tối của hoa hồng, hãy phủ một lớp sơn tối hơn lên chúng.

Sự công phu của bông hoa đi từ trung tâm đến các cạnh

Chúng tôi làm việc trên các phần tối trung bình của hoa với cùng một bóng râm, nhưng có thêm màu trắng.

Kỹ thuật vẽ hoa hồng cho trẻ em

Những đứa trẻ không có khả năng khắc họa tất cả các hình ảnh dưới dạng hình học chặt chẽ và dễ hiểu như người lớn, do đó, có lợi thế đáng kể trong nghệ thuật tạo hình, đặc biệt là khi tạo ra các bức vẽ về hoa: đường nét của hình ảnh của chúng càng tự nhiên càng tốt.

Hướng dẫn:

Chúng tôi bắt đầu bằng cách vẽ các vòng ở giữa hoa hồng. Thêm cánh hoa trên cùng.

Vẽ các cánh hoa ở bên phải và bên dưới.

Dùng răng để chỉ các cạnh không đều của cánh hoa và vẽ hình

Hoa hồng theo ô

Không phải vô cớ mà loại hình sáng tạo này được gọi là những bước nhỏ dẫn đến nghệ thuật tuyệt vời, bởi vì các hình vẽ trong ô:

rèn luyện khả năng toán học;

rèn luyện tính kiên nhẫn và kiên trì, vì bạn phải dành nhiều thời gian cho việc tính toán;

phát triển khả năng định hướng trong không gian;

có tác dụng kích thích trí tưởng tượng;

có đặc tính làm dịu (vì vậy đôi khi ngay cả người lớn cũng không ngại vẽ theo cách này).

Vẽ trong ô sẽ đặc biệt được yêu thích bởi những người không phải là bạn của những đường nét mượt mà và chuyển tiếp mềm mại.

Kỹ thuật vẽ có thể là:

từ trung tâm (nếu có nhiều hình tròn trong bản vẽ, ví dụ như chồi chưa thổi, đây là lựa chọn tốt nhất);

từ phải qua trái;

từ trên xuống.

Để điều hướng lược đồ tốt hơn, công việc đầu tiên nên được thực hiện trong một sổ ghi chép trong một ô lớn. Và đối với những người mới bắt đầu, tốt hơn hết bạn nên chụp những bức ảnh đơn giản, dần dần mở rộng bảng màu của ảnh.

Thư viện ảnh: các mẫu hoa hồng vẽ trên ô

Video: chúng tôi vẽ một bông hồng trên thân cây bằng tế bào

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể vẽ hoa hồng. Hình ảnh một bông hoa xinh đẹp là nguồn cảm hứng vô tận. Bạn có thể tạo hình ảnh của các bông hoa riêng lẻ, bó hoa trong bình, vẽ chúng bằng màu nước, bột màu. Điều chính là để duy trì sự mượt mà của các đường nét, hãy nhớ tôn trọng tỷ lệ và tất nhiên, phải kiên nhẫn. Những người yêu thích các hình dạng hình học sẽ thích kỹ thuật tạo hình vẽ trong ô.

: hoa cúc, mao lương, hoa loa kèn, hoa thủy tiên vàng, hoa violet và những loại khác. Nhưng nữ hoàng của muôn loài hoa từ lâu đã được coi là hoa hồng. Loài cây mỏng manh này có hình dạng búp đẹp với nhiều cánh hoa xinh xắn, gai nhọn và hương thơm ngào ngạt.

Thật khó để gặp một người nào trên thế giới lại không ngưỡng mộ loài cây duyên dáng này. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn biết, với tất cả các chi tiết nhỏ của nó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một bông hồng theo từng giai đoạn và mỗi giai đoạn sẽ có kèm theo hình ảnh trực quan.

Từng bước bài học

Giai đoạn 1 – vẽ các đường viền

Để bắt đầu, hãy vẽ đường viền của bông hồng trong tương lai bằng những đường nét đứt mảnh. Nhìn bề ngoài, chúng hơi giống với một khối đa diện. Vẽ hình tam giác gãy nhỏ ở hai bên – hoa lá. Đánh dấu giữa bằng một vòng tròn khó nhận thấy. Làm thế nào để vẽ tất cả các chi tiết hoàn toàn có thể nhìn thấy trong bức tranh đầu tiên.

Giai đoạn 2 – thêm cánh hoa

Đây là một phần rất thú vị của việc tạo ra một bông hồng trên lá. Về nguyên tắc, các cánh hoa có thể được vẽ theo bất kỳ thứ tự ngẫu nhiên nào. Nhận một số trí tưởng tượng. Vẽ chúng thành các đường mảnh, tạo ra các chuyển tiếp nhỏ mịn. Đặc biệt chú ý đến phần giữa của bông hoa.

Trong quá trình vẽ, bạn sẽ di chuột những đường mờ dày hơn, nhưng lúc này bạn nên cố gắng đừng vẽ sai, và nếu đường đậm thì sau khi xóa bằng tẩy sẽ để lại dấu vết trên giấy. Vẽ một đường trung tâm dọc theo toàn bộ chiều dài của các lá bên.

Vì hoa hồng của chúng ta chưa đủ tươi tốt, chúng ta nên thêm những cánh hoa nhỏ duyên dáng khắp khu vực. Đường cong mượt mà, lọn tóc, làm tròn – đây đều là những kỹ thuật để vẽ cánh hoa hồng. Bây giờ bạn cần tạo hình các lá bên. Hãy xem nó được hiển thị như thế nào trong hình và tạo một cái nhìn tương tự trên giấy của bạn.

Tất cả những gì còn lại cần làm là hoàn thành trong giây lát, sau đó hoa hồng của bạn sẽ giống như thật. Khi một bông hoa mọc trên luống hoa, mặt trời sẽ chiếu sáng nó và cho nó những tia sáng. Một số cánh hoa và lá xuất hiện trong bóng râm, tạo cho hoa một vẻ đẹp huyền bí.

Tô nhẹ lên các vùng nhỏ của hoa hồng, giữa và các lá bên. Nếu bạn làm theo tất cả các mẹo, thì bông hồng của bạn chắc chắn sẽ trở nên đẹp như trong ví dụ.

Video hướng dẫn

Có lẽ khó tìm được loài hoa nào đẹp hơn hoa hồng phải không các bạn? Hoa hồng luôn khơi dậy sự quan tâm và ngưỡng mộ, không phải vô cớ mà hoa hồng đã trở thành biểu tượng thể hiện tình yêu thương và sự đồng cảm của mỗi người. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn học cách vẽ một bông hồng. Làm nó có khó không? Không có gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài ví dụ cho phép bạn vẽ bông hồng đầu tiên của mình chỉ trong vài phút. Có những ví dụ phức tạp hơn, trong đó một bông hồng đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Nhiều video hướng dẫn vẽ hoa hồng cũng sẽ giúp ích trong việc này, nơi các bậc thầy vẽ sẵn sàng thể hiện kỹ năng vẽ một màu đẹp như vậy.

Trước hết, bạn cần nghiên cứu kỹ về bản thân hoa và lá của nó như thế nào, hình dáng ra sao – đơn giản hay phức tạp. Điều quan trọng là phải phân tích vị trí của các cánh hoa hồng và làm rõ các sắc thái ảnh hưởng đến hình dạng. Cuối cùng, khám phá các chi tiết – các cạnh răng cưa, đường gân và vết cắt, và tất cả các chi tiết nhỏ làm cho bông hồng trở nên độc đáo.

Vẽ một bông hồng không quá khó nếu bạn thực hiện nó một cách nhất quán. Hãy xem làm thế nào bạn có thể vẽ một bông hồng như một bản phác thảo đơn giản.

Làm thế nào để vẽ một bông hồng: sketch

Khi mọi thứ rõ ràng với hình ảnh của một bông hoa, bạn cần tạo một phiên bản nháp của nó, sau đó thay đổi độ phức tạp của bản vẽ. Bạn cần bắt đầu tuần tự với các hình thức đơn giản, được minh họa trong hình bên dưới.

Các đường xây dựng phải được xóa bằng tẩy, sau đó hình ảnh thu được sẽ được phác thảo bằng một đường đồng mức đều đặn. Sau đó, bạn cần thêm các chi tiết tương ứng của hoa hồng và chỉ để lại trong hình những gì sẽ làm cho hoa hồng tốt hơn.

Trước khi bắt đầu vẽ, bạn nên nghiên cứu các đặc điểm chính của bông hoa. Đặt hoa hồng ở phía trước nguồn màu để các điểm đen trắng nổi bật nhất. Vì vậy, bạn có thể nghiên cứu vị trí của cánh hoa và lá chi tiết hơn, cũng như học cách cảm nhận hình dạng của chúng hài hòa hơn.

Cách vẽ hoa hồng bằng bút chì

Trong ví dụ này, chúng ta sẽ xem xét một mẫu hoa hồng trưởng thành hơn. Ban đầu, bạn cần phải quyết định chính xác hoa hồng sẽ được vẽ như thế nào, vị trí của nó như thế nào có tính đến đường chân trời, tìm ra hình dạng và kích thước của các thành phần cấu thành của nó. Một số cánh hoa hồng và lá nằm ở phía sau và do đó sẽ chỉ hiển thị một phần trong bản vẽ. Không hại gì nếu bạn thực hiện một vài bản phác thảo nhanh về hoa hồng từ nhiều góc độ khác nhau.

Chọn phía có hoa trông đẹp nhất. Nếu nụ hoa hồng đủ phức tạp, điều quan trọng là phải chỉ ra chính xác tỷ lệ của nó. Để làm được điều này, hãy nghiên cứu xem lá, thân và chồi có quan hệ với nhau như thế nào về kích thước và kích thước.

Thêm nhiều chi tiết vào bản vẽ để nhấn mạnh hình dạng của bông hoa. Sử dụng tông màu để tạo hình dạng và cẩn thận xử lý tất cả các thành phần của hoa hồng ở tiền cảnh. Tất cả các chi tiết nên bổ sung cho nhau. Thông thường, một họa sĩ thiếu kinh nghiệm, khi cố gắng vẽ một bông hồng, chọn một chi tiết nhất định và vẽ cẩn thận, nhưng chỉ đơn giản là thêm phần còn lại, mà không nghiên cứu cẩn thận.

Cách vẽ một bông hồng: ví dụ

Bạn có thể vẽ một bông hồng như thế này:

Bạn sẽ có được một bản vẽ như vậy:

Cách vẽ một bông hồng

Những gì bạn cần:

– bút chì cứng (HB); – bút chì có độ mềm vừa phải (2B trở xuống); – bút chì mềm (5B trở xuống); – giấy; – cái gọt bút chì.

Bước 1 Bắt đầu vẽ đường viền giọt nước / quả trứng bằng bút chì cứng. Đây sẽ là bông hồng bên trong. Bút chì gần như không chạm vào giấy.

Bài viết sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một bông hoa hồng bằng bút chì.

Hoa hồng là một trong những màu khó nhất, nhưng đồng thời, màu sắc đẹp cho một nghệ sĩ. Nếu bạn mới bắt đầu học vẽ, tốt hơn hết bạn nên thực hiện với những màu đơn giản hơn. Nhưng có một số bí quyết và các lớp học thành thạo sẽ giúp bạn vẽ một bông hồng đẹp bằng bút chì.

Lời khuyên cho những ai định vẽ hoa hồng bằng bút chì:

Không mất quá nhiều thời gian để học cách vẽ. Điều chính là sự hiện diện của mong muốn và thời gian rảnh rỗi. Với sự siêng năng, tài năng sẽ mở ra ngay cả với những người hoàn toàn không biết vẽ.

Đọc một vài hướng dẫn cơ bản trên các trang web hướng dẫn vẽ. ví dụ, những nét nào có thể được thực hiện bằng bút chì, làm thế nào để kẻ lông và chọn giấy tốt. Bút chì có nhiều mức độ cứng khác nhau. Điều này cũng cần được xem xét khi vẽ.

Học cách vẽ trên các vật thể đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách sắp xếp các đối tượng trên giấy và lấy tay

Chánh niệm là trung tâm của việc vẽ. Trước khi bạn phác thảo thứ gì đó, hãy nhớ nghiên cứu bản vẽ. Nó sẽ xuất hiện trong não của bạn từng phút một.

Vẽ những gì tâm hồn đang ở trong đó. Ngay cả khi nó nghe có vẻ phức tạp, hãy thử nó. Với việc tập thể dục đều đặn, chắc chắn bạn sẽ thấy được kết

Làm thế nào để vẽ một bông hồng trong các giai đoạn bằng bút chì?

Chồi Là phần khó nhất của hoa hồng. Đó là từ anh ấy mà chúng tôi sẽ cố gắng học cách vẽ hoa này.

Đầu tiên, vẽ phần trên của chồi. Ở hoa hồng, nó không bị hòa tan hoàn toàn và có hình dạng xoắn ốc. Bước lại và vẽ cánh hoa lớn đầu tiên bên dưới.

Thêm âm lượng vào chồi và kéo dài nó xuống một chút. Việc bạn kéo dài các đường của chồi bao xa sẽ xác định mức độ phát triển của hoa

Bây giờ vẽ các cánh hoa bên ở hai bên của chồi. Thêm cánh hoa khi bạn muốn hoa tươi tốt

Bây giờ hãy vẽ bông hồng chưa thổi:

Đầu tiên, vẽ phần đế của bông hoa. Đây sẽ là một hình bán nguyệt nhỏ. Một thân cây sẽ kéo dài xuống từ nó

Đặt một nụ hoa trên đế này. Chúng tôi vẽ những chiếc lá sẽ bao quanh nó

Chúng tôi vẽ một chồi hơi mở, như thể hiện trong hình. Thêm âm lượng cho cánh hoa

Bạn có thể tự điều chỉnh mức độ rực rỡ của nụ bằng cách thêm hoặc bớt cánh hoa

Khi bạn học cách vẽ hoa hồng bằng bút chì đơn giản, hãy thử thêm màu sắc. Mẹo để làm việc với bút chì màu:

Bút chì màu khó tẩy. Do đó, đầu tiên một bản phác thảo được thực hiện bằng một cây bút chì đơn giản.

Chọn bút chì màu mềm. Chúng sẽ ít làm hỏng giấy hơn và dễ làm việc hơn.

Vẽ bằng bút chì được áp dụng trong nhiều lớp. Không cần thoa một lớp dày ngay lập tức. Bằng cách này bạn có thể kết hợp các lớp màu khác nhau.

Màu trắng rất khó để truyền đạt bằng bút chì. Vì vậy, chỉ cần để nguyên các vùng của giấy

Bắt đầu tô bức tranh với tông màu sáng nhất và kết thúc bằng tông màu tối nhất

Chi tiết các đối tượng ở cuối cùng. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng bút chì cứng mỏng.

Video: Vẽ hoa hồng bằng bút chì

Làm thế nào để vẽ một bó hoa hồng?

Nếu bạn đã học cách vẽ những bông hoa riêng lẻ, thì việc vẽ một bó hoa hồng sẽ rất hợp lý.

Đầu tiên phác thảo bản vẽ trên bản nháp. Vì vậy, bạn quyết định kích thước bản vẽ sẽ là bao nhiêu, vị trí của nó trên giấy

Bó hoa có thể là một yếu tố độc lập, hoặc là một phần của tĩnh vật. Thường thì bó hoa được vẽ trong bình

Một bó hoa hồng bao gồm hoa hồng với nhiều kích cỡ khác nhau và không bao gồm các nụ đã mở. Sẽ rất thích hợp khi kết hợp hoa hồng với các loại hoa khác

Xem xét nơi ánh sáng sẽ đến. Tất cả các chi tiết của bản vẽ phải cân xứng

Nếu bạn không thể tưởng tượng tốt về một bó hoa hồng, bạn có thể vẽ nó từ bất kỳ bức tranh nào bạn thích.

Vẽ một bó hoa hồng theo từng giai đoạn

Bản vẽ hoa hồng để phác thảo

Video: Làm thế nào để vẽ một bó hoa hồng?

Cách Làm Một Bó Hoa Hồng Giấy Đẹp Lung Linh

Nguyên liệu làm hoa hồng giấy:

– Giấy bìa màu hồng làm hoa, màu xanh làm lá – Kẽm làm cành hoa – Cuộn sáp xanh – Dụng cụ gồm: kéo, súng bắn keo, dụng cụ vẽ hình xoắn, que nhọn.

Cách làm hoa hồng giấy:

Bước 1:

Đặt dụng cụ vẽ hình xoắn lên tấm giấy bìa màu hồng, dùng que nhọn vẽ theo đường xoắn trên mẫu in lằn trên mặt giấy. Tiếp theo, bạn dùng kéo cắt theo hình đường lằn trên giấy đã vẽ. Nếu không có dụng cụ vẽ hình xoắn thì bạn có thể tự vẽ bằng tay trên bìa cứng làm mẫu rồi đặt lên trên tấm bìa để rập.

Bước 2:

Cắt hình xoắn theo đường đã vẽ. Sau khi cắt xong, bạn đặt đầu que nhọn lên trên mép giấy bên ngoài rồi cuộn tròn vào trong, sau đó rút chiếc que ra.

Bước 3:

Tiếp tục cuộn đầu giấy vào trong theo hình xoắn để tạo hình hoa hồng. Dùng súng bắn keo dán cố định bông hoa.

Bước 4:

Cắt sợi kẽm thành từng đoạn để làm cành hoa, quấn sáp xanh bên ngoài sợi kẽm. Dùi một lỗ nhỏ ở giữa bông hoa rồi luồn đầu sợi kẽm vào, sau đó dán cố định bằng keo nóng.

Bước 5:

Cắt giấy màu xanh thành hình chiếc lá, dùng que nhọn vẽ một đường giữa chiếc lá làm gân. Gấp đôi chiếc lá lại theo đường gân lá rồi xếp li chéo để lấy nếp. Mở nếp giấy vừa gấp, tạo thành hình chiếc lá với những đường gân lồi lõm trông sẽ đẹp hơn. Cắt sợi kẽm làm cành lá, dùng súng bắn keo dán lá và đầu sợi kẽm.

Bước 6:

Quấn sáp xanh bên ngoài cành lá, cách bông hoa chừng 10cm, gộp 3 cành lá và cành hoa rồi quấn cố định bằng cuộn sáp xanh. Cành hoa hồng đã xong. Làm tương tự thêm nhiều cành hoa khác để cắm thành một bình hoa hay một bó hoa hồng cho đẹp.

Thành phẩm:

Để làm một bó hoa hồng giấy, bạn cần từ 20-25 cành hoa hồng, đặt lên trên một tấm giấy lụa màu xanh, bó bên dưới lại, thắt nơ dây ruy-băng cột trang trí đơn giản mà rất đẹp. Bạn cũng có thể cắm hoa hồng giấy vào một chiếc bình trắng trang trí cho không gian phòng khách đẹp lung linh và lãng mạn.

Cách Vẽ Một Hình Minh Họa Giỏ Hoa Lễ Phục Sinh Bằng Adobe Illustrator

Phần lớn người dân ở Ukraine, đất nước tôi lớn lên, là người Cơ đốc. Do đó, nền văn hoá Ucraina có ảnh hưởng lớn từ đạo Kitô, và một trong những lễ kỷ niệm lớn nhất ở Ucraina là lễ Phục sinh.

Trong hướng dẫn hôm nay tôi muốn giới thiệu cho bạn cách sử dụng các hình dạng cơ bản để tạo ra một bức hình tuyệt vời trong Adobe Illustrator. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm được cách tạo ra những quả trứng Phục Sinh được trang trí và một chú gà con nhỏ nhắn. Như thường lệ, chúng ta sẽ áp dụng các hiệu ứng cong khác nhau cho một số hình dạng cơ bản để đạt được kết quả đẹp mà chúng ta muốn. Tôi nghĩ rằng hình ảnh này thực sự trông rất lễ hội và rất hoàn hảo cho dịp Phục sinh.

1. Cách vẽ Paska (một ổ bánh mì dành cho lễ Phục sinh)

Để thêm phần phủ kem ở trên của Paska, hãy tạo một hình oval sáng ở phần trên cùng. Bây giờ chúng ta sẽ thêm một số độ sâu cho lớp kem lạnh này bằng cách làm cho nó trông như thể bị nhiễu xuống. Nhấp đôi vào Warp Tool (Shift-R), và trong cửa sổ pop-up, chọn Brush Dimensions: Width và Height khoảng 30 px, Angle 0 degree, Intensity 100%; Các tùy chọn Warp: Detail 2, Simplify 50. Các tùy chọn này là gần đúng, vì vậy chúng có thể hơi khác trong trường hợp của bạn.

Chọn hình elip mà chúng ta vừa đặt làm kem, và bắt đầu trải nó ra trên bánh Paska như hiển thị ở các mũi tên bên dưới. Lưu ý: chọn đối tượng trước khi sử dụng Công cụ Warp (Shift-R), nếu không bạn sẽ lây lan ra các đối tượng khác xung quanh nó.

Hãy thêm một số kẹo rắc trên mặt bánh. Thêm một số hình chữ nhật tròn màu hồng và màu xanh pastel nhạt xung quanh nó (sử dụng Rounded Rectangle Tool). Hãy tùy ý thay đổi màu sắc của các kẹo rắc để có cá tính riêng hơn.

2. Các tạo ra những quả trứng Phục sinh

Bây giờ chúng ta cần phải cắt bỏ những phần không cần thiết của hình trang trí. Tạo một bản sao của hình cơ sở của quả trứng ở phía trước ( Control-C, Control-F), cắt nó đi ( Control-X), và đặt nó ở phía trước tất cả mọi thứ ( Control-F). Hỗ trợ nhỏ: khi bạn tạo một bản sao ở phía trước hình dạng cơ bản của quả trứng, bản sao này sẽ xuất hiện ngay trước hình dạng cơ sở của quả trứng, chứ không phải ở phía trước của hình trang trí mà chúng ta đã tạo ra.

Sau đó, chúng ta cần phải cắt bỏ bản sao và đặt nó ở phía trước tất cả mọi thứ, nhưng lần này là ở phía trước của hình cơ sở của quả trứng và hình trang trí.

Chúng ta hãy tạo một quả trứng Phục Sinh. Tạo một bản sao của hình quả trứng màu xanh từ bước trước. Thêm một vòng tròn màu trắng ở phía trước của hình cơ sở của quả trứng. Tạo nhiều bản sao của vòng tròn đó (di chuyển vòng tròn gốc theo các hướng khác nhau trong khi giữ phím Alt) và đặt chúng trên toàn bộ các quả trứng theo ý muốn của bạn.

Khi tất cả các chấm đã đặt xong, chúng ta cần phải cắt bỏ các phần không cần thiết của các vòng tròn nằm ngoài ranh giới của quả trứng. Tương tự như bước trước, tạo một bản sao của cơ sở trứng ở phía trước ( Control-C, Control-F), cắt nó đi ( Control-X), và đặt nó ở phía trước của tất cả mọi thứ ( Control-F).

Trong khi vẫn đang chọn bản sao mặt trước của hình cơ sở quả trứng, hãy chọn tất cả các hình tròn đó. Để chọn tất cả các vòng tròn cùng một lúc, hãy lấy công cụ Magic Wand Tool (Y) và nhấn vào một trong những vòng tròn có thể nhìn thấy bên ngoài trứng. Bằng cách nhấn vào một trong các vòng tròn, công cụ này sẽ chọn tất cả các đối tượng tương tự, trong trường hợp này, là tất cả các hình tròn.

Tạo thêm hai bản sao của trứng Phục Sinh nữa, và thay đổi màu sắc của các chấm và hình cơ sở của quả trứng.

Chúng ta cũng có thể thêm một mẫu hoa vào quả trứng Phục Sinh. Để vẽ hoa, chúng ta sẽ bắt đầu với một vòng tròn màu trắng và một hình bầu dục thẳng đứng phía trên nó. Lưu ý rằng nét viền màu đen chỉ có để hiển thị tốt hơn, vì vậy bạn thực sự không cần nó.

Bây giờ tạo thêm hai bản sao của bông hoa trắng và đặt chúng ở phía trước của hình cơ sở quả trứng (lần này, tô màu da cam).

Tiếp theo, như trong các bước trước, tạo một bản sao của hình cơ sở quả trứng ở phía trước ( Control-C, Control-F), cắt nó đi ( Control-X), và đặt nó ở phía trước của tất cả mọi thứ ( Control-F). Trong khi giữ bản sao mặt trước của cơ sở của trứng được chọn, chọn tất cả các bông hoa. (Bạn có thể sử dụng công cụ Magic Wand Tool (Y) như trong bước trước).

Tạo một bản sao của quả trứng hoa và thay đổi màu sắc của nó thành màu hồng.

Bây giờ chúng ta đã có sáu quả trứng Phục Sinh được trang trí độc đáo.

3. Cách vẽ giỏ phục sinh

Bây giờ áp dụng hiệu ứng Arch như hiển thị bên dưới. Tạo một bản sao hình cơ sở của cái giỏ ở phía trước ( Control-C, Control-F), cắt nó ra ( Control-X), và đặt nó ở phía trước của tất cả mọi thứ ( Control-F). Trong khi vẫn đang chọn bản sao của hình cơ sở cái giỏ này, hãy chọn tất cả các dòng và nhấn nút Crop trong bảng Pathfinder. Chiếc giỏ đã sẵn sàng!

Bây giờ đặt tất cả các đối tượng để tạo ra một sự kết hợp đẹp. Hãy chắc chắn rằng hình cơ sở của chiếc giỏ được đặt ở phía trước của những quả trứng Phục Sinh và Paska, nghĩa là chúng sẽ nằm trong chiếc giỏ đó.

Cuối cùng, tạo ra một hình bầu dục sẫm màu hơn và đặt nó đằng sau tất cả mọi thứ.

4. Cách vẽ một chú gà con

Tiếp theo, tạo một hình elip gần như hình tròn và áp dụng hiệu ứng warp khác. Đây sẽ là đầu của gà con.

Hãy đặt cái mỏ vào con gà con. Hãy chắc chắn rằng mỏ được đặt phía sau hình cái đầu (Control-X, Control-B).

Tiếp theo, chúng ta sẽ thêm cánh. Tạo một bản sao của hình cơ thể, thay đổi nó với một màu tối hơn, làm cho nó nhỏ hơn, và đặt nó trên thân. Cuối cùng, tạo một bản sao của hình cái thân ở phía trước và dịch chuyển nó lên.

Để thêm đuôi, tạo một hình bầu dục màu vàng nhỏ và sửa đổi nó với hiệu ứng Arc như hiển thị.

Tạo thêm ba bản sao của hình cái đuôi, và làm cho hai trong số chúng nhỏ hơn. Đặt hai cái lớn hơn làm đuôi, và hai cái nhỏ hơn như là những chùm lông bên trên đầu.

Đối với chân của gà, tạo một hình bầu dục và đặt nó vào phần dưới cùng của cơ thể. Sau đó, tạo một hình chữ nhật mảnh, xoay nhẹ sang trái, và gắn nó lại phía sau hình bầu dục.

Tạo một bản sao mới của một trong những chỏm lông, thay đổi sang màu cam, và đặt nó ở dưới chân, như là một ngón chân. Tạo thêm hai bản sao làm hai ngón chân nữa.

Sau đó, tạo một bản sao theo chiều dọc của một trong những ngón chân để có ngón chân thứ tư. Bạn cũng có thể thêm một vài cọng lông lên trên chân của chúng bằng chỏm lông.

Nhóm toàn bộ cái chân lại, và tạo một bản sao mới của nó. Làm cho chân mới nhỏ hơn và đặt nó gần với chân đầu tiên. Và chú gà con dễ thương của chúng ta đã sẵn sàng!

Đặt tất cả các đối tượng lại với nhau.

5. Cách tạo hình nền Background

Hãy thoải mái tùy chỉnh hình ảnh theo ý thích của bạn. Sau khi thực hiện theo hướng dẫn này, tôi hy vọng rằng bạn có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời hơn trong Adobe Illustrator.

Hẹn gặp lại bạn lần tới!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Một Bó Hoa trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!