Đề Xuất 2/2023 # Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn # Top 10 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách vẽ truyện cổ tích “Ba chú lợn con”?

Một câu chuyện cổ hay về ba chú lợn con. Mọi người đều nhớ đến cô ấy từ khi còn nhỏ, và lợn con là một niềm vui để vẽ.

Đầu tiên, chúng ta hãy quyết định về cốt truyện, những gì chúng ta sẽ vẽ, cảnh gì trong Truyện cổ tích.

Có thể đây là ba chú lợn con đang xây nhà? Hay con sói đói này đang ló đầu ra sau cái cây để tìm mồi? Hoặc có thể đây là hình ảnh khi con sói với sức mạnh ánh sáng nhất của mình cố gắng phá hủy nhà của lợn con?

Hoặc có lẽ đây là khoảnh khắc thú vị nhất của Truyện cổ tích, khi những chú lợn con trốn thoát và nhảy múa trước một ngôi nhà gạch?

Bạn đã quyết định? Bây giờ, hãy bắt đâù.

Chúng tôi vẽ đầu lợn trước, sau đó là cơ thể và chân. Sau đó là các đồ vật xung quanh lợn con.

Nếu bạn không thể vẽ từ bức tranh, thì bạn có thể chỉ cần gắn tờ giấy vào màn hình và vẽ lại bức tranh bằng bút chì.

Tôi nghĩ chỉ vẽ ba con lợn là không đủ – điều này sẽ không tiết lộ bản chất của câu chuyện. Tốt hơn là bạn nên rút ra một số khoảnh khắc từ câu chuyện cổ tích quot; Ba chú lợn con quay;, ví dụ, cách một con sói thổi phồng ngôi nhà của một trong những con lợn:

Vẽ lợn con xây nhà hoặc tự vẽ nhà (từ các vật liệu khác nhau):

Nếu bạn không thể vẽ, hãy thử vẽ cái này:

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã quen thuộc với câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con ;. Tôi nhớ câu chuyện này từ thời thơ ấu; nó có một cốt truyện đơn giản và có tính hướng dẫn. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tùy chọn cho cách vẽ một câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con ;.

1) Tùy chọn đầu tiên:

2) Tùy chọn thứ hai:

3) Con lợn thứ ba:

4) Lựa chọn thứ tư:

Vì câu chuyện kể về ba con lợn, nên chúng tôi sẽ vẽ chúng. Bức vẽ yêu thích nhất là tấm bìa Tuổi thơ của chúng tôi, có ba chú heo con đứng cạnh nhau, một chú thổi kèn harmonica, chú kia hát, chú ba chơi đàn ống.

Để truyền tải bản chất của câu chuyện, bạn cần vẽ một con sói đang phá hủy ngôi nhà của lợn con.

Câu chuyện cổ tích yêu thích của mọi người, về quot; Ba con heo quay ;, mà trẻ em thích đọc và vẽ. Để làm điều này, bạn cần chọn một bức tranh có thể được vẽ lại. Có rất nhiều bức tranh như vậy, chúng tôi bắt đầu vẽ từ đầu, sau đó chúng tôi sẽ vẽ cơ thể và tay với chân. Tất cả heo con đều có một miếng vá cần được vẽ hình tròn, bên trong có hai lỗ.

Chúng tôi sẽ vẽ quần áo cho lợn con và có thể vẽ bằng bút chì màu hoặc sơn. Ở phần nền, bạn có thể vẽ ngôi nhà đã cứu lợn con khỏi sói và nếu muốn, bạn cũng có thể vẽ cả con sói.

Cũng có một bản vẽ con lợn như vậy, từng bước một, ở đây bạn có thể thấy nó dễ dàng như thế nào để vẽ đầu của con lợn.

1) Trước tiên, bạn cần vẽ mõm ở dạng hình tròn, ở dạng hình tròn không đều, sau đó thêm mũ, mũi và tai cho chúng.

3) Hoàn thành bức vẽ bằng cách sơn phần thân, và sau đó sơn tất cả chúng bằng sơn màu.

Nhân vật chính của câu chuyện cổ tích thiếu nhi này là ba chú lợn con với những cái tên ngộ nghĩnh Nif-Nif, Nuf-Nuf và Naf-Naf và một con sói xám chỉ muốn ăn thịt cả ba chú lợn. Cốt truyện của câu chuyện dựa trên nỗ lực của con sói để đến được với lợn con. Vì vậy, trong các bức vẽ cho câu chuyện cổ tích, bạn có thể mô tả anh em-lợn, một con sói, giống như một con sói cố gắng vào nhà của lợn, v.v.

Và bây giờ là một phiên bản khác của bức vẽ – với một con sói đang cố gắng tiếp cận lợn con:

Câu chuyện về ba chú lợn dễ thương rất được trẻ em yêu thích, tôi nghĩ rằng ít nhất ai cũng đã từng nghe qua và biết hết câu chuyện về con sói độc ác đã phá nhà của những chú lợn này.

Để mà vẽ một câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con; bạn có thể vẽ ba anh hùng này dành thời gian cùng nhau bằng cách sử dụng các khoảng trống sau:

Sau khi bạn đã quyết định cốt truyện của bức vẽ và phác thảo trực quan tất cả các giai đoạn của bức vẽ cho chính mình, bạn có thể bắt đầu vẽ từ chính những con lợn, đây là cách vẽ mặt lợn tinh nghịch:

Cơ thể có thể được tiếp tục với hình bầu dục thông thường, có thể vẽ bốn móng guốc. Sau đó, họ cần được mặc quần và áo sơ mi sặc sỡ, bạn có thể đội thêm mũ lưỡi trai. Và trong nền chúng tôi vẽ, một ngôi nhà hoặc công trình xây dựng của nó – điều chính là màu sắc tươi sáng hơn, vì đây là phim hoạt hình dành cho trẻ em.

Và bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn – in màu trên máy in và tô màu vào, đây là một số ví dụ về những bức tranh như vậy:

Hãy vẽ một trong những tập của truyện cổ tích thiếu nhi Ba chú lợn con

Trước khi bạn bắt đầu vẽ một tập phim hoạt hình Ba chú heo con, hãy mang theo những vật dụng cần thiết cho việc này:

1) Bút chì màu và đơn giản;

2) Tẩy, để chỉnh sửa định kỳ hình ảnh;

3) Chuốt nếu bút chì bị gãy;

4) Một tờ giấy trắng.

Bây giờ chúng ta hãy lấy tập phim hoạt hình này làm hình mẫu.

Cần nêu rõ các giai đoạn vẽ một tập phim hoạt hình Ba chú heo con sau đây.

Giai đoạn đầu tiên. Như mọi khi, việc vẽ nên được bắt đầu bằng hình ảnh. Vẽ hình chữ nhật cho tường nhà và cửa sổ. Cũng phác thảo hình bóng của những chú lợn con.

Giai đoạn thứ hai. Vẽ ba nhân vật chính trong phim hoạt hình này.

Giai đoạn ba. Vẽ bức tường và cửa sổ của ngôi nhà nơi những con lợn sống.

Giai đoạn thứ tư. Màu trong bản vẽ của bạn.

Lợn con là những sinh vật rất dễ thương và đáng yêu, do đó chúng thường trở thành những anh hùng trong nhiều hình tượng khác nhau. Chúng được vẽ bởi trẻ em ở trường mẫu giáo và trường học, nhưng đôi khi người lớn cũng tham gia hoạt động vui nhộn và thú vị này. Năm 2019 mới sẽ được tổ chức dưới dấu hiệu của Heo Đất màu vàng, vì vậy trước kỳ nghỉ lễ là thời điểm tốt nhất để làm một lá bùa tuyệt vời bằng chính tay của bạn.

Không giống như đồ lưu niệm và đồ thủ công khác, vẽ dễ dàng hơn nhiều. Tất cả các thành viên trong gia đình, kể cả những người nhỏ nhất, đều có thể tham gia hoạt động thú vị này. Vì năm mới là một lễ kỷ niệm của gia đình, bạn thậm chí có thể sắp xếp một cuộc triển lãm tranh nhỏ về ngày lễ.

Có nhiều cách để vẽ một chú lợn con, vì vậy bạn có thể chọn cách vẽ đơn giản và dễ hiểu nhất cho mỗi nghệ sĩ. Để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn, bạn có thể theo dõi cách vẽ một con lợn cho Năm mới 2019 tại một trong các lớp học chính kèm theo ảnh các bước. Đối với công việc, tốt nhất là sử dụng bút chì và sáp màu để chỉnh sửa hình ảnh nếu cần thiết. Để tô màu, bút dạ, bột màu hoặc sơn màu nước thông thường đều phù hợp.

Lớp học chính cho trẻ em

Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể vẽ một con lợn đáng yêu. Để làm được điều này, đứa trẻ chỉ cần phác thảo một vài hình dạng hình học đơn giản, kết nối chúng và tô màu. Vì Con lợn là một lá bùa hộ mệnh, nó có thể được sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau. Trong năm 2019, tất cả các màu hồng, vàng, be và vàng sẽ phù hợp nhất.

Các giai đoạn chính của công việc:

Bạn cần bắt đầu vẽ với một hình ảnh của khuôn mặt – một hình tròn. Nó phải là khoảng một nửa của con số. Không nhất thiết phải tạo hình tròn đều – nếu bạn có được hình hơi bầu dục, chú lợn sẽ càng đáng yêu hơn. Tai được tạo thành hình tam giác hơi tròn, và mắt là các chấm đậm thông thường. Một bản vá gọn gàng cũng được vẽ bằng cách sử dụng các vòng tròn và dấu chấm. Đối với miệng, bạn có thể kẻ một đường cong dưới miếng dán hoặc hơi sang một bên, tùy thuộc vào cảm xúc bạn muốn khắc họa.

Cơ thể của lợn con có hình bầu dục, có thêm các đường ở chân. Đừng quên uốn xoăn – một kiểu tóc đuôi ngựa vui nhộn, nếu thiếu nó thì không thể hoàn thiện vẻ ngoài của biểu tượng lộng lẫy của năm 2019 này.

Nó vẫn chỉ để trang trí Pig bằng bất kỳ màu nào: hồng, vàng hoặc xanh, hoặc bạn có thể giữ nguyên bản vẽ. Ở dưới cùng của bức tranh, bạn có thể khắc dòng chữ chúc mừng: “Happy New Year! “

Nhanh và dễ

Một cách rất đơn giản để vẽ một con lợn con bằng bút chì, sử dụng các hình dạng thông thường, chồng chúng lên nhau. Sau khi hình bóng của con vật được phác thảo, bạn cần xóa các đường thừa bằng tẩy và trang trí hình ảnh.

Các giai đoạn của công việc:

Thân và mõm có hình bầu dục. Nếu muốn, bạn có thể làm cho nó rộng hơn, tạo cho Pig hình dạng tròn hơn.

Mũi của miếng dán cũng được vẽ từ hình tròn hoặc hình bầu dục. Tóc đuôi ngựa là một đường xoăn có độ dài bất kỳ.

Chân, mắt và tai có thể được vẽ ở cuối. Bạn có thể bổ sung hình ảnh bằng mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai hoặc dòng chữ chúc mừng.

Nhìn vào mẫu và cố gắng lặp lại. Điều này không khó chút nào, vì bạn luôn có thể thay đổi hình ảnh bằng các chi tiết bổ sung, tạo cho con vật nét đặc biệt của riêng nó.

Hướng dẫn từng bước cho cha mẹ

Sẽ không khó để người lớn vẽ một con vật bằng cách sử dụng các đường thẳng và cong. Để làm cho hình vẽ giống biểu tượng của năm 2019, hãy cố gắng đơn giản lặp lại hình ảnh theo trình tự được khuyến nghị.

Chúng tôi rút ra theo các bước:

Đầu tiên bạn nên vẽ một cái mõm. Sử dụng một hình bầu dục mở, bổ sung nó bằng một miếng vá, tai – hình tam giác cong và mắt.

Nhẹ nhàng di chuyển đến cơ thể. Từ tai, vẽ một đường ở lưng và kéo dài nó đến chân sau.

Vẽ một đường thẳng bên dưới, và vẽ bụng và chân trước. Đảm bảo rằng dòng không hội tụ gần giữa hình ảnh, nếu không lợn con sẽ trở nên gầy và hốc hác.

Nó vẫn chỉ để thêm một chân thứ hai và vẽ phần đuôi. Đừng quên tô màu cho Heo bằng sơn hoặc bút chì màu.

Mẹ Heo đáng yêu có thể được biến thành biểu tượng của năm mới. Nó là đủ để trang trí bản vẽ kết quả bằng bất kỳ màu sắc tươi sáng nào và thêm một trong những biểu tượng của kỳ nghỉ mùa đông – cây thông Noel hoặc bông tuyết.

Phim hoạt hình lợn

Heo George – Em trai của Peppa và là một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Vẽ nó không khó chút nào, đặc biệt nếu bạn sử dụng các gợi ý. Bắt đầu vẽ với một hình tròn thông thường.

Dần dần thêm các hình dạng: hình tròn thứ hai cho phần thân và phần đầu thuôn dài. Tiếp theo, các dấu chấm được thêm vào để đại diện cho mắt và miếng dán. Thêm cánh tay và chân thành những đường thẳng đều đặn với độ dài khác nhau. Tô màu cho George theo sở thích của bạn, bạn có thể thêm một số lấp lánh hoặc một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ vào trang phục năm mới của anh ấy.

Vui vẻ và vui vẻ Peppa thích không chỉ trẻ em, mà cả người lớn. Bức vẽ của cô ấy sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho con bạn và sẽ như một lá bùa hộ mệnh tuyệt vời cho cả gia đình.

Mặt của chú lợn Peppa là hình tròn – hãy vẽ một hình tròn với kích thước bất kỳ. Nếu bạn muốn vẽ chân dung cô ấy với anh trai của cô ấy, hãy để lại một số khoảng trống trên tờ giấy. Tạo một cái mõm dài để phân biệt với những con lợn khác bằng một cái mõm ở cuối. Vẽ hai đường thẳng từ hình tròn trở lên, và cuối cùng, làm tròn hình bầu dục.

Sau đó, cẩn thận xem sơ đồ vẽ và, sử dụng các hình dạng hình học đơn giản, vẽ thân của con lợn. Chiếc váy của tín đồ thời trang nhí có hình thang với hai bên được vuốt nhẹ. Đừng quên về cánh tay và chân, vốn mảnh mai ở Peppa, do đó chúng được vẽ bằng những đường mảnh thông thường. Kết thúc giao diện với đôi giày. Tô điểm mắt và mũi bằng bút chì đen để chúng biểu cảm hơn.

Funtik – một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của phim hoạt hình Liên Xô. Không chỉ trẻ em mà ngay cả bố mẹ các em cũng mê mẩn chú lợn vui vẻ.

Sẽ dễ dàng hơn để vẽ Funtik nếu bạn sử dụng phương pháp ô. Lấy thước kẻ, bút chì và vẽ những đường mỏng, nửa trong suốt để bạn có thể dễ dàng xóa chúng bằng tẩy. Vẽ một vòng tròn, và sau đó lặp lại từng bước trên sơ đồ.

Ngoài những nhân vật hoạt hình này, còn có không ít trẻ em yêu quý như Piglet trong “Winnie the Pooh”, ba anh em vui tính trong “Three Little Pigs” và những người khác.

Vẽ tranh linh vật cho cả gia đình

Nhiều người nghĩ rằng chỉ những họa sĩ chuyên nghiệp mới có thể vẽ chân dung các nhân vật hoạt hình. Thực tế, việc vẽ một bức tranh đầy màu sắc về nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn không hề khó. Nếu bạn cầm một cây bút chì đơn giản và xem kỹ hướng dẫn từng bước, bạn có thể dễ dàng lặp lại bản vẽ bằng tay của chính mình.

Ngay cả khi lợn con của bạn trông khác với mẫu ban đầu, đừng lo lắng. Hãy nhớ rằng năm mới là một kỳ nghỉ vui vẻ của gia đình. Điều chính là bạn đã làm việc chăm chỉ để làm cho biểu tượng của năm dễ chịu. Chú lợn đất màu vàng, người đánh giá cao sự hài hước và siêng năng, chắc chắn sẽ không để bạn mà không có quà. Lưu các bức vẽ cho đến năm sau – bức tranh linh vật sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mọi nghịch cảnh.

Bài học vẽ con lợn trong một video ngắn

Ngay cả tên của họ cũng tương tự. Những con lợn được gọi là: Nif-Nif, Nuf-Nuf và Naf-Naf. Cả mùa hè họ nhào lộn trên bãi cỏ xanh, phơi mình dưới ánh nắng mặt trời, đắm mình trong các vũng nước.

Nhưng rồi mùa thu đã đến. Nắng không còn oi bức, những đám mây xám xịt kéo dài trên cánh rừng úa vàng.

Đã đến lúc chúng ta nghĩ về mùa đông, – Naf-Naf nói với anh em của mình, thức dậy vào sáng sớm. – Tôi rùng mình vì lạnh. Chúng ta có thể bị cảm lạnh. Hãy xây một ngôi nhà và cùng nhau trải qua mùa đông dưới một mái nhà ấm áp.

Nif-Nif quyết định rằng việc làm một ngôi nhà bằng rơm sẽ dễ dàng hơn và nhiều khả năng hơn. Không cùng mà không hỏi ý kiến u200bu200bai, anh ấy đã làm như vậy. Đến tối, túp lều của anh ta đã Sẵn sàng.

Nuf-Nuf cũng đang xây một ngôi nhà cho mình gần đó. Anh cố gắng kết thúc công việc kinh doanh nhàm chán và không mấy thú vị này càng sớm càng tốt. Lúc đầu, giống như anh trai mình, anh muốn xây cho mình một ngôi nhà bằng rơm. Nhưng sau đó quyết định rằng nó sẽ rất lạnh trong một ngôi nhà vào mùa đông. Ngôi nhà sẽ mạnh hơn và ấm hơn nếu nó được xây dựng từ cành cây và cành mảnh. Và anh ấy đã làm như vậy.

Naf-Naf đã bận rộn xây dựng trong vài ngày. Anh ấy đã được đào tạo đá, đất sét trộn và bây giờ từ từ xây dựng cho mình một ngôi nhà bền, đáng tin cậy, trong có thể được che chắn khỏi gió, mưa và sương giá.

Bạn định đánh nhau với ai đó? – vui vẻ càu nhàu Nif-Nif và nháy mắt với Nuf-Nuf. Và cả hai anh em đều thích thú đến nỗi tiếng kêu và tiếng kêu của họ vang xa băng qua bãi cỏ.

Trên đường đi, họ ca hát và nhảy múa, và khi vào rừng, họ gây ồn ào, rằng họ đã đánh thức con sói đang ngủ dưới gốc cây thông. – Tiếng ồn đó là gì? – con sói đói và giận dữ càu nhàu khó chịu và phi nước đại tới nơi có tiếng kêu la và rên rỉ của hai đứa nhỏ, ngu ngốc lợn con.

Chúng tôi không sợ sói xám Sói xám, sói xám! Bạn đi đâu, con sói ngu ngốc, Sói già, sói dữ?

Và đột nhiên họ nhìn thấy một con sói sống thực sự! Anh ta đang đứng sau một cái cây lớn, và anh ta có một cái nhìn khủng khiếp, như vậy đôi mắt độc ác và cái miệng đầy răng như Nif-Nif và Nuf-Nuf trên lưng một cơn ớn lạnh chạy qua và những chiếc đuôi mỏng manh run lên bần bật. Những chú lợn con tội nghiệp thậm chí không thể di chuyển vì sợ hãi. Con sói chuẩn bị nhảy, cắn răng, chớp mắt phải, nhưng Đàn lợn chợt tỉnh, cả khu rừng gào thét, vội vàng đuổi theo.

Nif-Nif là người đầu tiên đến được túp lều tranh của mình và hầu như không có thời gian để đóng sầm cửa trước mũi sói.

Rồi con sói bắt đầu thổi: “F-f-f-oo-oo-oo!” Rơm bay từ nóc nhà xuống, tường nhà rung chuyển. Con sói hít một hơi thật sâu và thổi lần thứ hai: “F-f-f-oo-oo-oo!” Khi con sói thổi lần thứ ba, ngôi nhà bay về mọi hướng, như thể một trận cuồng phong ập đến với anh ta.

Nif-Nif khéo léo né tránh và bắt đầu chạy. Trong một phút, anh ấy đã ở cửa Nuf-Nufa.

Nhưng con sói rất mệt và do đó quyết định đi lừa. – Tôi đã thay đổi tâm trí của tôi! – anh nói to đến nỗi trong nhà cũng nghe thấy. – TÔI Tôi sẽ không ăn những con lợn gầy này! Tôi thà về nhà! – Bạn nghe? – Nif-Nif hỏi ở Nuf-Nuf. – Anh ấy nói sẽ không chúng tôi là! Chúng tôi gầy!

Khi lợn con đã hoàn toàn bình tĩnh, con sói lấy da của một con cừu và cẩn thận rón rén lên nhà. Vào cửa, hắn phủ da thịt nhẹ nhàng gõ cửa.

Nhưng khi bầy lợn mở cửa, chúng không thấy một con cừu nào, mà chỉ thấy tất cả cùng một con sói răng. Hai anh em đóng sầm cửa lại và dùng hết sức ấn vào, để con thú khủng khiếp không thể xông vào chúng.

Và anh ta bắt đầu thổi. Và chỉ đến khi con sói thổi đến lần thứ năm, ngôi nhà mới chao đảo và đổ nát. Một mình cánh cửa đứng một thời gian giữa đống đổ nát.

Kinh hãi, đàn lợn con vội vàng bỏ chạy. Đôi chân của họ không còn sợ hãi, từng sợi lông run lên, mũi khô khốc. Hai anh em vội vã đến nhà của Naf-Naf.

Những con lợn con nhanh chóng lao qua cây táo lớn mà không hề va vào nó. VÀ con sói không có thời gian để quay lại và chạy vào một cây táo, nó đã tắm cho anh ta những quả táo. Một quả táo cứng đập vào mắt anh. Vết sưng lớn đã nhảy vào con sói trên trán.

Người anh nhanh chóng cho họ vào nhà. Những con lợn tội nghiệp đã rất sợ hãi không thể nói bất cứ điều gì.

Nhưng ngay sau đó có tiếng gõ cửa. – Ai đang gõ cửa? – Naf-Naf hỏi với giọng điềm tĩnh. – Mở mà không nói chuyện! giọng nói thô bạo của con sói vang lên. – Dù cho như thế nào! Và tôi sẽ không nghĩ về nó! – Naf-Naf trả lời với giọng chắc nịch. – À cũng được! Chà, chờ đã! Bây giờ tôi sẽ ăn cả ba! – Thử nó! – Naf-Naf trả lời sau cánh cửa, thậm chí không đứng dậy khỏi ghế đẩu

Sau đó, con sói hút thêm không khí và thổi ngay khi có thể! Nhưng dù anh ta có thổi bao nhiêu đi chăng nữa, dù chỉ một viên đá nhỏ nhất đã di chuyển.

Nhưng sau đó anh ta ngẩng đầu lên và đột nhiên nhận thấy một đường ống lớn, rộng trên mái nhà. – Aha! Qua đường ống này, tôi sẽ vào nhà! – con sói vui mừng.

Vẽ một con lợn không khó lắm. Điều chính là quan sát tỷ lệ và theo dõi kích thước của các chi tiết nhỏ trong một cơ thể tương đối lớn. Hầu như không thể mắc lỗi với lớp chủ của chúng tôi.

Nguyên vật liệu:

Cách vẽ một con lợn theo từng giai đoạn

Chúng tôi vẽ một hình bầu dục lớn. Ở phía bên phải, vẽ một miếng vá ở dạng hình chữ nhật.

Chúng tôi vẽ chân trước và chân sau, hơi khác nhau về hình dạng: chân trước hình chữ nhật, chân sau bao gồm một hình tròn và một cặp đường thẳng nằm ở một góc.

Từng Bước Vẽ Mèo Con Hoạt Hình Bằng Bút Chì Đơn Giản. Cách Vẽ Một Con Mèo Con Đang Ngủ Bằng Bút Chì Từng Bước

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng con mèo này khiến tôi nhớ đến một tình huống trong phim hoạt hình khi một con mèo của bà già lật một cốc kem chua và sau đó nó đã ăn ngon lành. Và bây giờ anh ta nhìn bà chủ với ánh mắt ngây thơ như vậy.

Và đây là một con mèo trưởng thành với những chú mèo con nhỏ của mình. Bạn nhìn chúng – và tâm hồn bạn trở nên ấm áp hơn. Và hãy tưởng tượng sẽ dễ chịu như thế nào khi vẽ một gia đình mèo thân thiện như vậy.

Đẹp, âm hộ đẹp. Tôi nhìn cô ấy – và tôi nhớ niềm tin mà con mèo cảm thấy khi chủ của nó bị ốm hoặc buồn. Sau đó, con mèo chắc chắn sẽ đến với anh ta, nằm xuống bên cạnh anh ta hoặc trên chỗ bị đau, và sẽ khẽ kêu lên.

Một chú mèo con vui tươi, thật tuyệt khi chơi cùng. Anh ta, giống như một quả bóng bằng những sợi tơ mịn, cuộn từ bên này sang bên kia. Một con mèo con như một món quà là một đảm bảo của sự hài lòng và biết ơn.

Hai sơ đồ tiếp theo khá phức tạp vì những con mèo được vẽ trên chúng trông rất thực tế. Nhưng sự chăm chỉ của bạn, một chút nỗ lực và kiên nhẫn – và kết quả sẽ là những gì bạn cần.

Mọi người đều biết rằng mèo là sinh vật khá tinh ranh. Điều này được thấy rõ trong sơ đồ được trình bày. Chà, không phải con mèo tinh ranh này, không phải nó đang tâng bốc chủ nhân để lấy phần sữa khác sao?

Con mèo này đang vội vàng ở đâu đó. Có thể ai đó đang gọi anh ta, hoặc anh ta đã gặp ai đó. Cố gắng vẽ. Bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Sự sáng tạo không có ranh giới.

Bạn đã bao giờ để ý thấy mèo thể hiện sự cảnh giác hay hung dữ như thế nào chưa? Tất nhiên, đây là những sinh vật khá ôn hòa, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện tính cách của chúng. Điều này có thể được nhìn thấy từ sơ đồ sau .

Đôi khi bạn muốn vẽ một chú mèo con trong vòng hai phút: thì vấn đề không phải là độ tin cậy mà là kỹ thuật nghệ thuật nguyên bản. Hãy nhìn người đàn ông đẹp trai hình học này!

Đây là một cách cực nhanh để vẽ một con mèo vui nhộn! Một hoặc hai – và một tiếng kêu nho nhỏ vui vẻ cổ vũ bạn cả ngày!

Nhưng chú mèo con dễ thương này sẽ vui vẻ trang trí một tấm bưu thiếp lễ hội. Bạn sẽ cố gắng vẽ?

Làm thế nào để vẽ một con mèo? Câu hỏi này có thể nảy sinh không chỉ đối với các nghệ sĩ mới làm quen hoặc trẻ em, mà còn đối với những người rất yêu thích những con vật này. Đặc biệt, chủ sở hữu có thể muốn ghi lại những mục yêu thích của họ không chỉ trong một bức ảnh mà còn trong một bức vẽ.

Để vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu, bạn cần thực hiện theo từng giai đoạn. Điều tương tự cũng áp dụng nếu đứa trẻ muốn vẽ con vật. Vẽ từng bước là một kỹ thuật cho phép bạn khắc họa bất cứ thứ gì bạn muốn. Với nó, bạn có thể dễ dàng, puma, hoặc đá. Nhân tiện, những thứ này và các tài liệu khác có sẵn hoặc sẽ sớm xuất hiện trên trang web. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ, hãy đăng ký để cập nhật .

Khung dây thô cho phép bạn xác định trước vị trí của một đối tượng trong bản vẽ.

Hình dạng hỗ trợ giúp có tỷ lệ.

Số lượng các bản sửa lỗi được giảm xuống.

Giúp xây dựng quan điểm, v.v.

Những lợi ích này và những lợi ích khác của việc vẽ theo từng giai đoạn làm tăng đáng kể cơ hội hoàn thành thành công bản vẽ của nghệ sĩ.

Bản nháp

Vì chúng tôi đang nói về cách vẽ một con mèo theo từng giai đoạn cho trẻ em, chúng tôi sẽ mô tả nó theo phong cách “phim hoạt hình”. Nó sẽ cho phép con vật “chơi” với tỷ lệ và giải phẫu tiêu chuẩn. Một đứa trẻ, và thậm chí còn hơn một đứa trẻ, không cần biết những điều tinh tế này. Tất nhiên, theo thời gian, anh ấy sẽ tiếp nhận những kiến u200bu200bthức này. Nhưng hiện tại, chính quá trình vẽ sẽ mang lại cho anh niềm vui.

Vì vậy, xung quanh giữa trang tính, hãy vẽ một vòng tròn. Vẽ một hình bầu dục kéo dài theo chiều ngang trên đầu trang của nó. Trong trường hợp này, mặt dưới của hình nên hơi che đi hình tròn từ phía trên. Chú ý đến tỷ lệ co của các phần tử. Ngoài ra, chia hình bầu dục thành hai nửa bằng cách vẽ một đường cong ở giữa.

Mõm

Bàn chân và các chi

Giai đoạn cuối cùng

Mèo không thể trèo xuống từ cây hoặc vật khác. Điều này là do thiết bị vuốt của động vật, chúng chỉ có thể giữ nó theo một hướng. Vì vậy, các con vật phải đi xuống, lùi lại.

Cách vẽ một con mèo cho người mới bắt đầu

Để vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu, chúng tôi cũng sẽ sử dụng cách vẽ theo từng giai đoạn của các bộ phận riêng lẻ. Ngoài ra, lần này chúng tôi sẽ sử dụng một phong cách thực tế hơn. Tất nhiên, lúc đầu, đối với những nghệ sĩ mới làm quen, nhân vật sẽ trông không đủ thực tế, nhưng với thời gian và kinh nghiệm kỹ năng như vậy chắc chắn sẽ đến.

Trước khi bắt tay vào công việc, bạn cần xác định những mục sau:

con vật sẽ ở vị trí nào;

con thú sẽ có đặc tính gì;

tuổi và giới tính;

kích thước, v.v.

Những yếu tố này và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhân vật mà bạn kết thúc. Ví dụ, trong trường hợp trước, chúng tôi đã sử dụng phong cách “phim hoạt hình”, nhưng chúng tôi vẫn hiểu rằng trên giấy tờ, hóa ra nó giống một con mèo con hơn là người lớn.

Số liệu hỗ trợ

Bây giờ chúng ta hãy làm việc trên vòng tròn. Vẽ một đường ngang và một đường dọc sẽ cắt nhau, chia hình thành 4 phần. Xin lưu ý rằng chúng hoàn toàn không đồng đều. Vẽ chúng bằng tay mà không cần dùng thước kẻ.

Nhiều nghệ sĩ mới bắt đầu thử khắc họa khuôn mặt người thường phải đối mặt với vấn đề là đôi mắt và các đặc điểm nhân vật khác không giống nhau. Trong trường hợp này, một số người trong số họ đi tìm thủ thuật và thêm các yếu tố bổ sung vào chúng (kính, băng, vết sẹo, tóc mái dài, v.v.). Phương pháp này là hợp lý trong một số trường hợp. Tuy nhiên, việc sử dụng nó liên tục sẽ làm chậm sự phát triển của nghệ sĩ.

Làm việc trên các chi tiết

Bây giờ khung dây cho nhân vật của chúng ta đã sẵn sàng, hãy bắt đầu làm việc với các chi tiết khác:

Yếu tố cuối cùng là tùy chọn khi nói đến từng bước vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, một bức vẽ màu có xu hướng có nhiều liên tưởng với thực tế hơn là một bức ảnh đen trắng. Mặc dù tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện bức tranh.

Vì vậy, hãy vẽ một khuôn mặt. Hay đúng hơn là mắt và mũi của con vật. Để làm điều này, hãy sử dụng hai đường tham chiếu mà bạn đã vẽ trước đó. Vì chúng ta đang vẽ nhân vật của mình từ góc nhìn, nên đôi mắt sẽ có kích thước hơi khác một chút. Trên thực tế, mèo có ba hình dạng mắt:

Mũi của con mèo, như trong phiên bản trước, được vẽ dưới dạng một hình tam giác với các góc tròn. Lưu ý vị trí của nó so với đường tâm của đầu.

Như bạn đã nhận thấy, ở giai đoạn tương tự, bạn cần phải làm việc trên áo khoác của nhân vật. Lưu ý rằng chúng tôi không chỉ lần theo wireframe, mà chúng tôi đang xây dựng một đường dẫn xung quanh nó hoặc bên cạnh nó. Hãy nhớ rằng mèo có thể có lông mượt trên cơ thể hoặc lông tơ, trong đó mọi sợi lông đều cố gắng nhảy ra ngoài. Cũng có những con mèo bị hói, nhưng chúng tôi sẽ không vẽ chúng. Ít nhất thì không phải lúc này.

Vì chúng tôi muốn vẽ một con mèo theo từng giai đoạn cho người mới bắt đầu, nên để mô tả chân gần nhất với chúng tôi bằng cách sử dụng một vài đường đơn giản. Con mèo của chúng tôi bình tĩnh trong trường hợp này. Cô ấy không có lý do gì để báo động hay lo lắng. Do đó, cô ấy không cần phải vẽ móng vuốt.

Hãy chú ý đến tai của con vật. Phía trước của chúng có một lớp lông tơ đặc trưng bao phủ một phần của lá auricle.

Giai đoạn cuối cùng

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi cá nhân, hãy chuyển đến phần “Danh bạ”. Nó chứa các địa chỉ email của chúng tôi. Nhưng có những phần khác trên trang web của chúng tôi chứa thông tin hữu ích. Kiểm tra chúng quá.

Làm thế nào về việc vẽ một con mèo dễ thương với con của bạn? Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một con mèo cho trẻ em theo từng giai đoạn. Nếu con bạn yêu thú cưng, thì bài học vẽ này chắc chắn bé sẽ thích!

Cách vẽ con mèo cho trẻ em

Hãy bắt đầu vẽ một con mèo cho trẻ em bằng cách xây dựng một hình bầu dục – đây sẽ là đầu của con mèo. Như bạn có thể thấy, nó không nằm ở giữa trang tính mà hơi lệch sang trái.

Xin chào! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước bằng bút chì và sau đó tô màu bằng bút chì màu. Chúng tôi sẽ vẽ một con mèo Maine Coon.

Nếu bạn lần đầu tiên đến với trang blog, thì bài học từ khóa học vẽ bằng bút chì màu “” sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn sẽ cần:

Cách vẽ mắt mèo

Bước 6. Áp dụng màu xám lạnh cho hai bên cổ, đảm bảo không sơn lên bộ ria mép; sau đó thoa cùng màu lên khắp cơ thể để làm đen lông. Thêm các đốm nhỏ màu xanh lam vào phản xạ của đồng tử, và sau đó pha trộn nó với màu trắng. Tiếp theo, thoa màu vàng sáng lên trên chartreuse lên tròng mắt, giúp đôi mắt biểu cảm hơn. Che các vùng trên xương ức và cổ, và ria mép với màu xám nhạt mát mẻ, chúng nổi bật hơn. Thoa cùng màu lên vùng bụng dưới.

Bây giờ chúng ta có một bài học vẽ một con mèo con nhỏ dễ thương, hoặc cách vẽ một con mèo con đang ngủ, bông, trắng, dễ thương bằng bút chì từng bước.

Đây là bản gốc của chúng tôi.

Chúng ta cần xác định hướng của đầu, vì vậy hãy vẽ một vòng tròn và hướng dẫn để chỉ ra giữa đầu và vị trí của hai mắt. Chúng ta chia mỗi nửa đoạn thẳng (nơi đặt mắt) thành ba phần. Và với một đường thẳng nhỏ nữa trên hướng dẫn (trung tâm), chúng tôi hiển thị vị trí của mũi. Chúng tôi làm tất cả những điều này bằng cách chỉ cần nhấn vào bút chì, để sau này có thể dễ dàng xóa những dòng này.

Vẽ hình dạng của đầu mèo con.

Vẽ cơ thể của con mèo con. Tôi bắt đầu vẽ mặt sau, sau đó là vị trí của móng dưới đầu, đuôi và đùi của mèo con.

Bây giờ, chúng ta xóa các đường viền và tạo một mô phỏng len với các đường ngắn có độ dài và hướng khác nhau, thoa bóng lên và xung quanh mũi, một chút quanh mắt.

Chúng tôi cũng làm với lưng, đuôi, bổ sung tạo bóng trên mõm và dưới đầu. Tôi áp dụng các đường trên đầu, sau đó tôi trộn và xóa một phần bằng công cụ tẩy, chúng sẽ không nhìn thấy được. Tôi cũng sẽ làm như vậy với các trang khác.

Ở giai đoạn này, tôi vẫn quyết định chuốt một cây bút chì mềm và làm đậm các đường viền lông, làm tối các vùng mang tai. Vì bản vẽ này không dành cho triển lãm, bạn có thể sử dụng ngón tay để tô bóng (mặc dù điều này không được khuyến khích, vì dấu vết vẫn còn và bản vẽ trông bẩn), nhưng đối với bản nháp thì bạn có thể. Nhìn vào bản gốc, bây giờ điều quan trọng là phải truyền tải các bóng đổ, nắm bắt vị trí của chúng. Vì vậy, hãy bắt đầu với khu vực gần đầu (chúng ta sẽ tìm ra chính cái đầu sau), bóng đổ trên chân và trên cơ thể, thực hiện đổ bóng và che bóng. Có những hiệu ứng chuyển tiếp, bạn có thể áp dụng thêm tính năng tô màu để tạo ra những vùng tối hơn và đối với những vùng sáng hơn, hãy sử dụng tẩy. Đuôi của chúng ta có màu tối và khu vực ở phần tiếp giáp của chân và đuôi (mong bạn hiểu nó ở đâu) cũng có bóng tối, và bản thân đùi có màu sáng từ trên xuống, ánh sáng chiếu vào nó. Do đó, chúng tôi nở ngay phía trên đuôi trên đùi và chà xát, nắm lấy toàn bộ đùi. Chúng ta lấy một cục tẩy và xóa theo cạnh, nơi có vùng sáng và cũng thấp hơn một chút, khi bạn thực hiện các nét vẽ, và sử dụng cục tẩy để trông giống như len. Nếu bạn mở một bức tranh lớn hơn, bạn sẽ thấy chúng. Nói chung, nguyên tắc giống như chúng tôi hoặc. Sau đó, sử dụng bút chì, tô màu tối cho khu vực đuôi và khớp bàn chân. Đừng quên vùng mông cũng bị thâm. Bây giờ là người đứng đầu. Trộn các đường kẻ, xóa bóng mờ từ vùng trán, một chút dưới mắt. Áp dụng thêm bóng trên mũi, mõm, miệng, làm nổi bật lông mày. Đây là một cách tiếp cận đơn giản để vẽ, hãy tham khảo bức ảnh gốc, nếu bạn muốn, hãy làm cho con mèo con thậm chí còn chi tiết hơn, hãy nhìn vào bóng tối. Tôi đã quyết định lựa chọn này, thời gian tối thiểu và kết quả có thể chấp nhận được. Bây giờ chúng ta biết làm thế nào để vẽ một con mèo con.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Chó Hoạt Hình Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn

Chúng tôi phác thảo, mà không cần nghiền nát, vòng tròn bằng bút chì HB đơn giản

Bước 2

Chúng tôi vẽ một hình tam giác không đều cho nó và phác thảo với các vòng tròn mắt.

Bước 3

Chúng tôi xóa phần không cần thiết của vòng tròn và đường phụ trợ, vẽ mống mắt và tai.

Bước 4

Chúng tôi phác thảo cơ thể với một hình tương tự như hình chữ nhật, vẽ đuôi.

Bước 5

Tiếp theo, chúng tôi chỉ định cho cô ấy móng chân của một con chó, hơi tròn thân cây.

Bước 6

Chúng tôi vẽ mắt và mũi bằng màu nâu và đen, đặt màu trắng nổi bật

Bước 7

Chúng tôi bắt đầu nở tóc trên mặt với màu vàng, chúng tôi vẽ một tai.

Bước 8

Sử dụng nguyên tắc tương tự, chúng tôi hoàn thành phần tóc còn lại trên đầu và vẽ một tai khác.

Bước 9

Chúng tôi sơn thân và chân bằng đuôi màu nâu và vàng, thêm một lớp màu be, vẽ cỏ. Với một cây bút màu đen, chúng tôi vẽ một bộ ria mép và hiển thị đường cong

Bước 10

Thêm các chi tiết nhỏ, một lần nữa vuốt ve con chó với màu vàng và nâu, thêm khối lượng vào cỏ, vẽ một cây cung và bạn đã hoàn thành,)

Chúng tôi vẽ một con chó hoạt hình lơ lửng Jack Russell Terrier từng bước

Trong bước đầu tiên, tôi sẽ vẽ khung của chú chó con tương lai của chúng tôi Jack Russell Terrier với bạn.

Bước 2

Tiếp theo, vẽ khuôn mặt và lưỡi của một con chó con dọc theo khung.

Bước 3

Sau khi bạn vẽ khuôn mặt cún con, bạn cần vẽ mắt của nó, nhưng để bạn có thể hỏi, bạn có thể vẽ hai đường mà mắt sẽ nằm ở đâu.

Bước 4

Ở bước thứ tư, chúng tôi vẽ mắt, một trong số anh ấy sẽ nháy mắt,)

Bước 5

Trong bước thứ năm, hoàn thành phần còn lại của cơ thể và chuyển sang phần khác. Oh, đừng quên cổ áo 🙂

Bước 6

Vẽ một cơ thể? Nếu vậy, tiến hành phác thảo con chó con.

Bước 7

Bây giờ xóa tất cả các dòng được vẽ bằng bút chì và chuyển sang bước tiếp theo 🙂

Bước 8

Chà, bạn phải vẽ 🙂 Chúng tôi vẽ những chú cún màu nâu bằng sơn cho chú cún của chúng tôi, tôi có màu nước, bạn có thể lấy bất kỳ cái nào khác 🙂

Bước 9

Chà, ở đây, Bước cuối cùng!) Giải thích mọi thứ khác, cụ thể là: ngôn ngữ, cổ áo, nơi tối và mắt 🙂 Vâng, bây giờ hãy đặt chữ ký của bạn và bạn đã hoàn tất!)

Làm thế nào để vẽ một con chó cho một đứa trẻ

Một con chó là một người bạn của con người. Để thấm nhuần tình yêu cho các em trai của chúng tôi, hãy thử vẽ những chú cún dễ thương với con của bạn. Điều này có thể được thực hiện từ khi còn nhỏ, vì việc tạo ra những hình ảnh đẹp có thể gây ra niềm vui ở trẻ em.

Có rất nhiều sơ đồ vẽ động vật. Bạn có thể miêu tả một nhân vật hoạt hình, hoặc bạn có thể cố gắng tạo ra một cái gì đó thực tế. Nếu bạn có ít kinh nghiệm trong nghệ thuật thị giác, một kế hoạch đơn giản về cách học cách khắc họa một con chó được đề xuất.

Chọn một công cụ vẽ tranh

Để bắt đầu cần chọn nguyên liệu gốc. Công cụ đơn giản và đáng tin cậy nhất là bút chì đơn giản. Chúng có độ cứng chì khác nhau, thường được chỉ định trên bút chì. Trên các mẫu của Nga, các nhà sản xuất chỉ định đặc tính này với các chữ T (cứng), TM (cứng mềm) và M (mềm). Các chất tương tự nhập khẩu được đánh dấu là – H (độ cứng – cứng), B (màu đen – mềm), HB (cứng mềm). HB hoặc TM là loại phổ biến nhất để vẽ. Trước các chữ cái, một số được chỉ định, là một chỉ số về mức độ cứng của bút chì.

Vì vậy, tạo vẽ một con chó con bằng bút chì đơn giản trong các giai đoạn:

Đầu là một hình tròn, hình bầu dục, có thể có hình dạng bất thường. Cơ thể cũng là một hình bầu dục hoặc hình bầu dục hướng. Hai, ba hoặc bốn (tùy theo vị trí – đứng, ngồi, bên) xúc xích chân. Đuôi, tai.

Vẽ rõ hơn tất cả các đường viền.

Xóa các đường phụ trợ.

Vẽ mắt và nút mũi, biểu cảm cho một cái miệng mỉm cười. Bạn có thể làm một khuôn mặt buồn bã của một con chó: nhướn “lông mày” hình tam giác và hạ thấp “miệng”.

Sau đó với sơn hoặc bút chì màu, bạn có thể trang trí mọi thứ.

Mắt có thể được sơn đen, nâu, xanh. Bản thân chó con có thể vẫn trắng với các đốm, màu đỏ và thậm chí là màu tím, nếu chỉ có mõm vẫn không được sơn. Bạn có thể thêm lông tơ hoặc lọn tóc nhỏ vui vẻ.

Làm thế nào để vẽ một con chó với trẻ lớn? Nó được đề xuất để thực hiện một đánh dấu tọa độ nhỏ. Điều này là cần thiết để đoán tỷ lệ của cơ thể và vị trí của bàn chân.

Chia tờ dọc và ngang làm đôi. Và sau đó mỗi nửa hơn một nửa.

Chúng tôi phác thảo các điểm cực đoan của hình bóng. Chúng tôi kết nối bằng đường – hóa ra gần như là origami.

Chúng tôi bắt đầu làm mịn con số chó con trong dòng mịn. Đừng quên tai, mắt và mũi sắc nét.

Chúng tôi xóa phần thừa.

Khi đã tìm ra cách vẽ một con chó, bạn có thể cố gắng tạo ra một cái gì đó hài hước. Trẻ em thích những bức vẽ sống động. Tạo một nhân vật hoạt hình vui nhộn – Một quá trình rất thú vị cho trẻ. Công việc rất đơn giản – điều chính là tìm ra giống chó sẽ trông như thế nào. Dựa trên điều này, chúng tôi thực hiện phác thảo của hình. Thuật toán sau cho thấy cách vẽ một con chó con:

tạo nên tính cách của con chó: vui hay buồn, tốt bụng hay giận dữ,

chúng tôi biểu lộ cảm xúc của người Viking trên khuôn mặt: nụ cười nụ cười, cái lưỡi nhô ra và đôi mắt nhỏ ranh mãnh, hay những người ngạc nhiên lớn,

vẽ tóc mềm hoặc gai, xóa các đường thừa,

chúng tôi chọn tô màu và vẽ bằng bút chì, sơn, bút nỉ.

Làm thế nào để vẽ một con chó chăn cừu

Đối với công việc bạn sẽ cần một tờ giấy A4, bút chì đơn giản, cọ để tô bóng, xóa.

Tốt nhất là một nghệ sĩ mới làm quen để tạo ra một lưới trên một tờ để có được tỷ lệ đúng.

Để làm điều này, vẽ hai hình vuông bằng hai hình vuông, hai hình chữ nhật và sáu hình vuông, như trong hình.

Sau đó, bạn cần phác thảo. Với các nét nhẹ để vẽ các đường viền của đầu, vẽ mắt. Nó là cần thiết để làm việc từ trên xuống dưới và từ trái sang phải, để các nét hoàn thành không bị lem. Những nơi tối hơn được phác thảo: mắt, mí mắt và con ngươi.

Vẽ phần thân trên, cổ và cẳng tay của người chăn.

Chạy theo đường bụng của con chó, sau đó là chân sau, gần hơn, đuôi và chân sau xa.

Sử dụng bút chì mềm để vẽ xung quanh các đường của cơ thể người chăn cừu, vẽ len trên bụng, chân và đuôi.

Chải bản vẽ bằng cọ.

Vâng, hình ảnh đã sẵn sàng. Điều chính là phải nhớ rằng vẽ là một khoa học hoàn toàn khả thi. Để học cách vẽ tốt, cần tập thể dục thường xuyên như trong bất kỳ doanh nghiệp khác: siêng năng và đào tạo dẫn đến kết quả tuyệt vời.

Và đây là một kế hoạch không kém phần thú vị để vẽ người chăn cừu.

Để học cách vẽ chó của các giống chó khác, bạn cần làm quen với các tính năng của chúng và hiểu tỷ lệ. Nhưng tin tôi đi, rằng tất cả những thứ này nằm trong khả năng, sẽ có một ham muốn.

Chó con đơn giản với một cây bút chì

Hãy bắt đầu vẽ, vẽ trên một bản phác thảo đơn giản. Nghệ sĩ Novice có thể xử lý nó khá tốt. Tùy chọn này được coi là một con chó con đơn giản, được vẽ bằng bút chì thông thường. Các kỹ năng trong hình ảnh của con vật này sẽ có ích khi bạn bắt đầu vẽ một con mèo, vì vậy hãy cẩn thận. Chọn một tờ giấy và tìm một cây bút chì phù hợp, chúng tôi bắt đầu quá trình sáng tạo của mình.

Làm thế nào để vẽ một con chó con:

Một bức tranh như vậy không mất nhiều thời gian, nếu bạn làm theo hướng dẫn và các bước của chúng tôi.

Cún con dễ thương

Đối với công việc, bạn sẽ cần một tờ giấy và bút nỉ. Quá trình sáng tạo:

Trên một tờ giấy, vẽ hai, gần như cùng một vòng tròn. Ở trung tâm của các hình, chúng tôi vẽ các vòng tròn nhỏ và một nụ cười. Điền vào các vòng tròn và để lại các vòng tròn nhỏ màu trắng. Vì vậy, chúng tôi nhận được đôi mắt với một ánh sáng chói.

Dưới con mắt, chúng ta vẽ một hình tam giác, nhưng không phải là những góc nhọn, mà là những góc tròn. Ở góc trên, vẽ một đường thẳng, vẽ một hình tam giác bằng bút nỉ hoặc bút chì, và góc sẽ vẫn có màu trắng. Có mắt và mũi. Bây giờ từ giữa mũi vẽ một đường xuống và vẽ một nụ cười ngay dưới đường thẳng đứng.

Bắt đầu từ mép trên của mắt, lùi lại một chút sang một bên, vẽ các đường thẳng. Đã khởi hành từ dòng sang bên, chúng tôi lấy được các phân đoạn khác, nhưng chúng tôi làm tròn chúng ở phía dưới và kết nối chúng. Lấy tai cún con. Bây giờ kết nối chúng trong một hình bán nguyệt ở trên cùng và dưới cùng. Vì vậy, bạn đã học cách vẽ một con chó, hay đúng hơn là một con chó con đầu chó.

Tiếp theo, tại ngã ba của tai và cằm của con chó con, vẽ một đường xuống, xoay nó sang bên trái và kéo nó xuống. Chúng tôi mang nó, không đến đầu, vẽ một đường tròn hơi tròn theo chiều ngang lúc đầu. Trên cạnh tự do của dòng, tạo một đoạn xuống, tạo chân thứ hai, như trong hình. Trên bàn chân thêm một vài dấu gạch ngang.

Chúng tôi vẽ cơ thể của con chó con của chúng tôi với những con ve dài và gắn đuôi. Thêm một cổ áo. Khoanh tròn bản phác thảo của chúng tôi với một điểm đánh dấu. Và trang bị cho mình những cây bút chì màu hoặc bút dạ.

Đầu tiên, tô màu mắt với tông màu xanh. Màu đỏ, trang trí cổ áo. Chúng tôi sẽ trang trí con chó con của chúng tôi bằng màu nâu.

Vì vậy, chúng tôi có một con chó con dễ thương. Nếu, bạn biết đấy, làm thế nào để vẽ một con chó trong các giai đoạn bằng bút chì, thì bút nỉ có thể được thay thế bằng một cây bút chì đơn giản, vì vậy hình ảnh sẽ còn tuyệt vời hơn.

Chó tối đa

Hầu hết mọi đứa trẻ đều xem phim hoạt hình “Cuộc sống bí mật của thú cưng” và một số anh hùng có lẽ đã nhìn kỹ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên học cách vẽ một con chó theo từng giai đoạn bằng bút chì từ phim hoạt hình này. Chúng ta sẽ học cách tạo ra một nhân vật của Max.

Quá trình sáng tạo:

Nếu, bạn biết, làm thế nào để vẽ con chó của Max theo từng giai đoạn, bạn sẽ không gặp phải các biến chứng trong quy trình, nhưng bạn sẽ vẽ một bản vẽ chỉ trong vài phút.

Pug với bút nỉ

Cách dễ dàng vẽ chó pug:

Sử dụng các hướng dẫn tương tự, hoàn toàn có thể vẽ một con chó con pug.

Một bài học vẽ chi tiết cho người mới bắt đầu

Sau khi vẽ những con chó màu, chúng tôi đề xuất làm cho con chó một cây bút chì đơn giản, và tô màu nó. Sử dụng lời khuyên của chúng tôi và tuân thủ các hướng dẫn từng bước, ngay cả một nghệ sĩ mới làm quen cũng có thể đối phó với bản vẽ.

Chúng tôi bắt đầu:

Bây giờ, bạn đã biết làm thế nào để vẽ một con chó trong các giai đoạn với một cây bút chì và bút nỉ đơn giản. Và nếu bạn muốn vẽ một con chim, chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với một trong những bài viết của chúng tôi.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Khuôn Mặt Buồn Bằng Bút Chì: Hướng Dẫn Từng Bước

Để vẽ một khuôn mặt con người – một nhiệm vụ lâu dài, khó khăn và rất mất thời gian. Nó đặc biệt khó khăn cho các mặt buồn thiu, vì nỗi buồn không nên chỉ tập trung vào môi, mà còn trong mắt, và thậm chí đặc điểm khuôn mặt mình. Tuy nhiên, cần làm một chút nỗ lực, và kết quả sẽ làm hài lòng bạn. Vì vậy, như bạn có thể đoán, trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào để vẽ một khuôn mặt buồn bằng bút chì theo từng giai đoạn.

Những gì bạn cần

Trước tiên, bạn cần một mảnh giấy. Từ tấm kích thước sẽ phụ thuộc vào kích thước mẫu. Các chiếc lá lớn hơn, càng có nhiều mặt và tất cả các bộ phận của nó: mắt, mũi, môi.

Thứ hai, bạn cần một cây bút chì tốt mài nhọn. Nó là tốt hơn để sử dụng một vài bút chì độ cứng khác nhau và sự mềm mại cho một khuôn mặt buồn được biểu cảm hơn và không bao gồm cùng nét dày và đường. Hãy nhớ rằng các quy tắc quan trọng: tất cả các dòng nên được áp dụng mỏng mà không cần nhấp vào bút chì và nhấn nó vào tờ giấy. Vì vậy, nó sẽ được dễ dàng hơn để xóa những sai lầm. Đột quỵ có thể sáng sủa hơn vào cuối khi chúng tôi hoàn thành bản vẽ.

Thứ ba, bạn cần phải thực hiện một cục tẩy để loại bỏ các dòng phụ trợ và những vi phạm. Chọn một pre-eraser rằng sẽ không làm hỏng giấy: nó sẽ không xé và hấp thụ xung lực, và điều đó sẽ không làm nhòe bút chì trên giấy. Nó là tốt nhất để có một cục tẩy nhẹ nhàng.

Chúng tôi bắt đầu với một khuôn mặt trái xoan

Đầu tiên chúng ta cần phải xác định những gì kích thước sẽ là khuôn mặt và sau đó vẽ nó hình bầu dục. Hãy nhớ rằng, một người có thể được làm tròn, hơi đáy nhọn, hoàn toàn trái xoan – tất cả phụ thuộc vào ham muốn và tưởng tượng của bạn.

Bây giờ bạn cần phải vẽ một đường thẳng đứng và một hình bầu dục ngang ở giữa. Giao điểm của những dòng này sẽ xác định trung tâm của khuôn mặt của chúng tôi. Và họ giúp đỡ để vẽ một đường cho miệng và mũi với một khuôn mặt buồn.

Vẽ mắt

Để cung cấp cho nỗi buồn của chúng tôi một mặt sơn, bạn cần để vẽ mắt và lông mày một cách chính xác. Đó là những gì sẽ giúp chúng ta trả lời đúng các câu hỏi làm thế nào để vẽ một khuôn mặt buồn với một cây bút chì, vì nó là những mảnh truyền đạt cảm xúc.

Cố gắng vẽ cả hai mắt cùng một lúc. Nếu bạn là hoàn toàn prorisuete đầu tiên một mắt rồi đến bên kia, sau đó họ có thể nhận khác nhau và bạn sẽ bị lẫn lộn. Để bắt đầu, vẽ một đường phụ trợ. Với sự giúp đỡ của nó, chúng tôi mô tả các góc bên trong của mắt (họ nên được đặt trên đường dây này). Khoảng cách giữa hai mắt nên xấp xỉ bằng một nửa của mắt. Góc của mắt nên được hạ xuống một chút, như chúng ta vẽ một khuôn mặt buồn.

Hãy nhớ rằng không có các góc bên trong của mắt nên phù hợp với bên ngoài. Nội bộ nên hơi thấp hơn. Điều này sẽ giúp chúng tôi một cách chính xác hơn để chuyển tải nỗi buồn của nhân vật của chúng tôi.

Một khi bạn đã rút ra những đường nét của mắt, làm cho bên trong của mống mắt và học sinh. Để vẽ một khuôn mặt rất buồn, nó có thể thêm giọt nước mắt trong khóe mắt. Họ có thể ở một mắt hoặc cả hai – tất cả phụ thuộc vào mong muốn của bạn.

Về câu hỏi của lông mày

Lông mày rất quan trọng đối với việc truyền tải tâm trạng. lông mày bỏ qua bày tỏ nỗi buồn, giận dữ minh họa sắc nét. Do đó, điều quan trọng là phải vẽ chúng một cách chính xác để những cảm xúc của các bộ phận khác nhau của khuôn mặt không mâu thuẫn với nhau.

Lông mày bắt đầu sơn bên trong. Để có được một khuôn mặt buồn, các góc bên trong của lông mày cần một thang máy nhỏ. Để xác định chiều cao và đường cong của lông mày – tưởng tượng thậm chí một mắt, nằm trên một trong đó bạn vừa vẽ.

Bắt sơn mũi

Để xác định đúng chiều rộng của mũi, giữ đường thẳng đứng phụ trợ từ góc trong của mắt đến điểm mà bạn muốn mũi đến cuối. Phần hẹp nhất của nó – cây cầu – nên ngang tầm mắt hoặc hơi thấp hơn. Bên cạnh dưới cùng của mũi mở rộng và trở thành tương tự như một chiếc đồng hồ cát. Vào cuối của lỗ mũi bốc sơ đồ.

Ở giữa mũi để cạnh bạn cần phải vẽ một phần hiếm khi nhìn thấy sẽ hiển thị nơi nó lồi ra bên ngoài. Đơn giản chỉ cần đặt, bạn cần phải vẽ cùng “pipochku”. Nếu không có nó, mũi của bạn sẽ không nhìn tự nhiên. Các vị trí này “pipochki” sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta có được một người pug hoặc một người với một cái mũi hạ xuống.

vẽ một miệng

Để ít lộn xộn, xóa tất cả các dòng không cần thiết và tiến tới miệng vẽ. Ông cũng là rất quan trọng. Xét cho cùng, nó cũng có thể được xác định bởi dòng môi mà được rút ra: một khuôn mặt buồn hay vui.

dòng môi – một trong đó chúng ta thấy khi đôi môi được đóng lại. Corners họ có thể được sắp xếp ở giữa, nhưng có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Vì chúng ta đang vẽ một khuôn mặt buồn, các góc phải được bỏ qua.

Để xác định mép môi, giữ dòng phụ trợ từ phần bên trong của giác mạc của cả hai mắt. Kết quả là một kích thước mà quyết định độ dài của môi. Vẽ một đường ngang của môi, mép trong số đó được gập xuống. Trên đường này vẽ môi trên và dưới nó – phía dưới.

Hãy nhớ rằng phía dưới phải lớn hơn phía trên. Các môi dưới là khoảng hai phần ba khoang.

Nếu bạn muốn vẽ một chút miệng mở, để lại một khoảng cách nhỏ giữa môi, và môi dưới sẽ cần phải làm một chút đầu chubbier. Để làm điều này, vẽ ở giữa đường cong tròn của cô. Xóa dòng phụ trợ và tiếp tục.

đường viền khuôn mặt

Bộ mặt của thiên nhiên không thể mang hình thức của một hình bầu dục trơn tru. Nó là cần thiết để vẽ dòng má, gò má, cằm, sâu sắc trong các ngôi đền. Điều này đòi hỏi chỉ là tưởng tượng của bạn. Làm thế nào để bạn muốn như cánh tay của bạn sẽ giảm, và bạn sẽ có được hình bầu dục này. Hãy nhớ rằng khuôn mặt rộng nhất là ở cấp xương gò má.

Chúng ta hãy chuyển sang tóc

Tóc là cần thiết để rút ra từ rễ cây. Vẽ chúng trên hộp sọ hình bầu dục của chúng tôi, cung cấp cho tóc lộng lẫy. Bút chì dòng mỏng hơn và dòng dày bút chì vẽ kết cấu mềm mại của tóc, các sợi. Nếu bạn muốn vẽ một lưỡi hái, kết cấu và lông cá nhân để được truy hơn.

Shadows và khối lượng mặt

Để làm cho khuôn mặt biểu cảm hơn, cung cấp cho nó khối lượng, nó là cần thiết để vẽ trên đó các vùng tối và sáng. Để làm điều đúng, xác định cho mình nơi ánh sáng sẽ giảm, và trong trường hợp này sẽ cư xử bóng tối. Giả sử rằng ánh sáng rơi trực tiếp, vì vậy tối hơi dưới mũi trong má, rỗng trên môi trên, suy thoái của mí mắt trên.

Một phương pháp để tạo ra khối lượng có thể được bất cứ điều gì: đánh bóng hoặc lông. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn truyền tải. Các đường nét hơn, như trong nở, sắc nét sẽ là mô hình của bạn. Feather cũng thêm sự mềm mại cho chân dung. Xóa dòng thêm, sai sót, sai phạm. Tròn mắt sáng hơn – yếu tố quan trọng nhất mà truyền đạt tâm trạng.

Bây giờ vẽ một đường tai. Lưu ý rằng phần trên của tai để phù hợp của mí mắt trên và dưới đỉnh của nó nên trùng với chóp mũi.

Như vậy, chúng ta phải trả lời một câu hỏi đơn giản về cách vẽ một khuôn mặt buồn. Để đa dạng hóa bản vẽ của bạn, hiển thị tất cả sự sáng tạo của họ, nó có thể được sơn màu. Thú vị nhất cùng với những đường nét bút chì màu nước trông pastel, phổi, hoa tinh tế.

Thậm chí mặc dù thực tế rằng hôm nay chúng tôi đã học được cách vẽ một khuôn mặt buồn, những hình ảnh trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra một cái gì đó mới để truyền cảm hứng cho bạn với các giải pháp mới và táo bạo. trí tưởng tượng của con người là vô hạn, vì vậy ngay cả những chi tiết nhỏ nhất có thể bắt đầu công việc tuyệt vời!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!