Đề Xuất 5/2022 # Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn # Top Like

Xem 9,603

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn mới nhất ngày 16/05/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,603 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Hướng Dẫn Vẽ Khuôn Mặt Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 7 Kiểu Vẽ Mặt Halloween Độc Đáo Dễ Thương Kinh Dị Ấn Tượng Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Hóa Trang Halloween Thành Vô Diện Cực Kỳ Đơn Giản
 • Review List 7 Cách Làm Mặt Nạ Halloween Cho Trẻ Em 2022
 • Top 7 Cách Làm Mặt Nạ Halloween Cho Trẻ Em
 • Cách vẽ truyện cổ tích “Ba chú lợn con”?

   Một câu chuyện cổ hay về ba chú lợn con. Mọi người đều nhớ đến cô ấy từ khi còn nhỏ, và lợn con là một niềm vui để vẽ.

   Đầu tiên, chúng ta hãy quyết định về cốt truyện, những gì chúng ta sẽ vẽ, cảnh gì trong Truyện cổ tích.

   Có thể đây là ba chú lợn con đang xây nhà? Hay con sói đói này đang ló đầu ra sau cái cây để tìm mồi? Hoặc có thể đây là hình ảnh khi con sói với sức mạnh ánh sáng nhất của mình cố gắng phá hủy nhà của lợn con?

   Hoặc có lẽ đây là khoảnh khắc thú vị nhất của Truyện cổ tích, khi những chú lợn con trốn thoát và nhảy múa trước một ngôi nhà gạch?

   Bạn đã quyết định? Bây giờ, hãy bắt đâù.

   Chúng tôi vẽ đầu lợn trước, sau đó là cơ thể và chân. Sau đó là các đồ vật xung quanh lợn con.

   Nếu bạn không thể vẽ từ bức tranh, thì bạn có thể chỉ cần gắn tờ giấy vào màn hình và vẽ lại bức tranh bằng bút chì.

   Tôi nghĩ chỉ vẽ ba con lợn là không đủ – điều này sẽ không tiết lộ bản chất của câu chuyện. Tốt hơn là bạn nên rút ra một số khoảnh khắc từ câu chuyện cổ tích quot; Ba chú lợn con quay;, ví dụ, cách một con sói thổi phồng ngôi nhà của một trong những con lợn:

   Vẽ lợn con xây nhà hoặc tự vẽ nhà (từ các vật liệu khác nhau):

   Nếu bạn không thể vẽ, hãy thử vẽ cái này:

   Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã quen thuộc với câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con ;. Tôi nhớ câu chuyện này từ thời thơ ấu; nó có một cốt truyện đơn giản và có tính hướng dẫn. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tùy chọn cho cách vẽ một câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con ;.

   1) Tùy chọn đầu tiên:

   2) Tùy chọn thứ hai:

   3) Con lợn thứ ba:

   4) Lựa chọn thứ tư:

   Vì câu chuyện kể về ba con lợn, nên chúng tôi sẽ vẽ chúng. Bức vẽ yêu thích nhất là tấm bìa Tuổi thơ của chúng tôi, có ba chú heo con đứng cạnh nhau, một chú thổi kèn harmonica, chú kia hát, chú ba chơi đàn ống.

   Để truyền tải bản chất của câu chuyện, bạn cần vẽ một con sói đang phá hủy ngôi nhà của lợn con.

   Câu chuyện cổ tích yêu thích của mọi người, về quot; Ba con heo quay ;, mà trẻ em thích đọc và vẽ. Để làm điều này, bạn cần chọn một bức tranh có thể được vẽ lại. Có rất nhiều bức tranh như vậy, chúng tôi bắt đầu vẽ từ đầu, sau đó chúng tôi sẽ vẽ cơ thể và tay với chân. Tất cả heo con đều có một miếng vá cần được vẽ hình tròn, bên trong có hai lỗ.

   Chúng tôi sẽ vẽ quần áo cho lợn con và có thể vẽ bằng bút chì màu hoặc sơn. Ở phần nền, bạn có thể vẽ ngôi nhà đã cứu lợn con khỏi sói và nếu muốn, bạn cũng có thể vẽ cả con sói.

   Cũng có một bản vẽ con lợn như vậy, từng bước một, ở đây bạn có thể thấy nó dễ dàng như thế nào để vẽ đầu của con lợn.

   1) Trước tiên, bạn cần vẽ mõm ở dạng hình tròn, ở dạng hình tròn không đều, sau đó thêm mũ, mũi và tai cho chúng.

   3) Hoàn thành bức vẽ bằng cách sơn phần thân, và sau đó sơn tất cả chúng bằng sơn màu.

   Nhân vật chính của câu chuyện cổ tích thiếu nhi này là ba chú lợn con với những cái tên ngộ nghĩnh Nif-Nif, Nuf-Nuf và Naf-Naf và một con sói xám chỉ muốn ăn thịt cả ba chú lợn. Cốt truyện của câu chuyện dựa trên nỗ lực của con sói để đến được với lợn con. Vì vậy, trong các bức vẽ cho câu chuyện cổ tích, bạn có thể mô tả anh em-lợn, một con sói, giống như một con sói cố gắng vào nhà của lợn, v.v.

   Và bây giờ là một phiên bản khác của bức vẽ – với một con sói đang cố gắng tiếp cận lợn con:

   Câu chuyện về ba chú lợn dễ thương rất được trẻ em yêu thích, tôi nghĩ rằng ít nhất ai cũng đã từng nghe qua và biết hết câu chuyện về con sói độc ác đã phá nhà của những chú lợn này.

   Để mà vẽ một câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con; bạn có thể vẽ ba anh hùng này dành thời gian cùng nhau bằng cách sử dụng các khoảng trống sau:

   Sau khi bạn đã quyết định cốt truyện của bức vẽ và phác thảo trực quan tất cả các giai đoạn của bức vẽ cho chính mình, bạn có thể bắt đầu vẽ từ chính những con lợn, đây là cách vẽ mặt lợn tinh nghịch:

   Cơ thể có thể được tiếp tục với hình bầu dục thông thường, có thể vẽ bốn móng guốc. Sau đó, họ cần được mặc quần và áo sơ mi sặc sỡ, bạn có thể đội thêm mũ lưỡi trai. Và trong nền chúng tôi vẽ, một ngôi nhà hoặc công trình xây dựng của nó – điều chính là màu sắc tươi sáng hơn, vì đây là phim hoạt hình dành cho trẻ em.

   Và bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn – in màu trên máy in và tô màu vào, đây là một số ví dụ về những bức tranh như vậy:

   Hãy vẽ một trong những tập của truyện cổ tích thiếu nhi Ba chú lợn con

   Trước khi bạn bắt đầu vẽ một tập phim hoạt hình Ba chú heo con, hãy mang theo những vật dụng cần thiết cho việc này:

   1) Bút chì màu và đơn giản;

   2) Tẩy, để chỉnh sửa định kỳ hình ảnh;

   3) Chuốt nếu bút chì bị gãy;

   4) Một tờ giấy trắng.

   Bây giờ chúng ta hãy lấy tập phim hoạt hình này làm hình mẫu.

   Cần nêu rõ các giai đoạn vẽ một tập phim hoạt hình Ba chú heo con sau đây.

   Giai đoạn đầu tiên. Như mọi khi, việc vẽ nên được bắt đầu bằng hình ảnh. Vẽ hình chữ nhật cho tường nhà và cửa sổ. Cũng phác thảo hình bóng của những chú lợn con.

   Giai đoạn thứ hai. Vẽ ba nhân vật chính trong phim hoạt hình này.

   Giai đoạn ba. Vẽ bức tường và cửa sổ của ngôi nhà nơi những con lợn sống.

   Giai đoạn thứ tư. Màu trong bản vẽ của bạn.

  Lợn con là những sinh vật rất dễ thương và đáng yêu, do đó chúng thường trở thành những anh hùng trong nhiều hình tượng khác nhau. Chúng được vẽ bởi trẻ em ở trường mẫu giáo và trường học, nhưng đôi khi người lớn cũng tham gia hoạt động vui nhộn và thú vị này. Năm 2022 mới sẽ được tổ chức dưới dấu hiệu của Heo Đất màu vàng, vì vậy trước kỳ nghỉ lễ là thời điểm tốt nhất để làm một lá bùa tuyệt vời bằng chính tay của bạn.

  Không giống như đồ lưu niệm và đồ thủ công khác, vẽ dễ dàng hơn nhiều. Tất cả các thành viên trong gia đình, kể cả những người nhỏ nhất, đều có thể tham gia hoạt động thú vị này. Vì năm mới là một lễ kỷ niệm của gia đình, bạn thậm chí có thể sắp xếp một cuộc triển lãm tranh nhỏ về ngày lễ.

  Có nhiều cách để vẽ một chú lợn con, vì vậy bạn có thể chọn cách vẽ đơn giản và dễ hiểu nhất cho mỗi nghệ sĩ. Để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn, bạn có thể theo dõi cách vẽ một con lợn cho Năm mới 2022 tại một trong các lớp học chính kèm theo ảnh các bước. Đối với công việc, tốt nhất là sử dụng bút chì và sáp màu để chỉnh sửa hình ảnh nếu cần thiết. Để tô màu, bút dạ, bột màu hoặc sơn màu nước thông thường đều phù hợp.

  Lớp học chính cho trẻ em

  Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể vẽ một con lợn đáng yêu. Để làm được điều này, đứa trẻ chỉ cần phác thảo một vài hình dạng hình học đơn giản, kết nối chúng và tô màu. Vì Con lợn là một lá bùa hộ mệnh, nó có thể được sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau. Trong năm 2022, tất cả các màu hồng, vàng, be và vàng sẽ phù hợp nhất.

  Các giai đoạn chính của công việc:

  Bạn cần bắt đầu vẽ với một hình ảnh của khuôn mặt – một hình tròn. Nó phải là khoảng một nửa của con số. Không nhất thiết phải tạo hình tròn đều – nếu bạn có được hình hơi bầu dục, chú lợn sẽ càng đáng yêu hơn. Tai được tạo thành hình tam giác hơi tròn, và mắt là các chấm đậm thông thường. Một bản vá gọn gàng cũng được vẽ bằng cách sử dụng các vòng tròn và dấu chấm. Đối với miệng, bạn có thể kẻ một đường cong dưới miếng dán hoặc hơi sang một bên, tùy thuộc vào cảm xúc bạn muốn khắc họa.

  Cơ thể của lợn con có hình bầu dục, có thêm các đường ở chân. Đừng quên uốn xoăn – một kiểu tóc đuôi ngựa vui nhộn, nếu thiếu nó thì không thể hoàn thiện vẻ ngoài của biểu tượng lộng lẫy của năm 2022 này.

  Nó vẫn chỉ để trang trí Pig bằng bất kỳ màu nào: hồng, vàng hoặc xanh, hoặc bạn có thể giữ nguyên bản vẽ. Ở dưới cùng của bức tranh, bạn có thể khắc dòng chữ chúc mừng: “Happy New Year! “

  Nhanh và dễ

  Một cách rất đơn giản để vẽ một con lợn con bằng bút chì, sử dụng các hình dạng thông thường, chồng chúng lên nhau. Sau khi hình bóng của con vật được phác thảo, bạn cần xóa các đường thừa bằng tẩy và trang trí hình ảnh.

  Các giai đoạn của công việc:

  • Thân và mõm có hình bầu dục. Nếu muốn, bạn có thể làm cho nó rộng hơn, tạo cho Pig hình dạng tròn hơn.
  • Mũi của miếng dán cũng được vẽ từ hình tròn hoặc hình bầu dục. Tóc đuôi ngựa là một đường xoăn có độ dài bất kỳ.
  • Chân, mắt và tai có thể được vẽ ở cuối. Bạn có thể bổ sung hình ảnh bằng mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai hoặc dòng chữ chúc mừng.

  Nhìn vào mẫu và cố gắng lặp lại. Điều này không khó chút nào, vì bạn luôn có thể thay đổi hình ảnh bằng các chi tiết bổ sung, tạo cho con vật nét đặc biệt của riêng nó.

  Hướng dẫn từng bước cho cha mẹ

  Sẽ không khó để người lớn vẽ một con vật bằng cách sử dụng các đường thẳng và cong. Để làm cho hình vẽ giống biểu tượng của năm 2022, hãy cố gắng đơn giản lặp lại hình ảnh theo trình tự được khuyến nghị.

  Chúng tôi rút ra theo các bước:

  1. Đầu tiên bạn nên vẽ một cái mõm. Sử dụng một hình bầu dục mở, bổ sung nó bằng một miếng vá, tai – hình tam giác cong và mắt.
  2. Nhẹ nhàng di chuyển đến cơ thể. Từ tai, vẽ một đường ở lưng và kéo dài nó đến chân sau.
  3. Vẽ một đường thẳng bên dưới, và vẽ bụng và chân trước. Đảm bảo rằng dòng không hội tụ gần giữa hình ảnh, nếu không lợn con sẽ trở nên gầy và hốc hác.
  4. Nó vẫn chỉ để thêm một chân thứ hai và vẽ phần đuôi. Đừng quên tô màu cho Heo bằng sơn hoặc bút chì màu.

  Mẹ Heo đáng yêu có thể được biến thành biểu tượng của năm mới. Nó là đủ để trang trí bản vẽ kết quả bằng bất kỳ màu sắc tươi sáng nào và thêm một trong những biểu tượng của kỳ nghỉ mùa đông – cây thông Noel hoặc bông tuyết.

  Phim hoạt hình lợn

  Heo George – Em trai của Peppa và là một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Vẽ nó không khó chút nào, đặc biệt nếu bạn sử dụng các gợi ý. Bắt đầu vẽ với một hình tròn thông thường.

  Dần dần thêm các hình dạng: hình tròn thứ hai cho phần thân và phần đầu thuôn dài. Tiếp theo, các dấu chấm được thêm vào để đại diện cho mắt và miếng dán. Thêm cánh tay và chân thành những đường thẳng đều đặn với độ dài khác nhau. Tô màu cho George theo sở thích của bạn, bạn có thể thêm một số lấp lánh hoặc một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ vào trang phục năm mới của anh ấy.

  Vui vẻ và vui vẻ Peppa thích không chỉ trẻ em, mà cả người lớn. Bức vẽ của cô ấy sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho con bạn và sẽ như một lá bùa hộ mệnh tuyệt vời cho cả gia đình.

  Mặt của chú lợn Peppa là hình tròn – hãy vẽ một hình tròn với kích thước bất kỳ. Nếu bạn muốn vẽ chân dung cô ấy với anh trai của cô ấy, hãy để lại một số khoảng trống trên tờ giấy. Tạo một cái mõm dài để phân biệt với những con lợn khác bằng một cái mõm ở cuối. Vẽ hai đường thẳng từ hình tròn trở lên, và cuối cùng, làm tròn hình bầu dục.

  Sau đó, cẩn thận xem sơ đồ vẽ và, sử dụng các hình dạng hình học đơn giản, vẽ thân của con lợn. Chiếc váy của tín đồ thời trang nhí có hình thang với hai bên được vuốt nhẹ. Đừng quên về cánh tay và chân, vốn mảnh mai ở Peppa, do đó chúng được vẽ bằng những đường mảnh thông thường. Kết thúc giao diện với đôi giày. Tô điểm mắt và mũi bằng bút chì đen để chúng biểu cảm hơn.

  Funtik – một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của phim hoạt hình Liên Xô. Không chỉ trẻ em mà ngay cả bố mẹ các em cũng mê mẩn chú lợn vui vẻ.

  Sẽ dễ dàng hơn để vẽ Funtik nếu bạn sử dụng phương pháp ô. Lấy thước kẻ, bút chì và vẽ những đường mỏng, nửa trong suốt để bạn có thể dễ dàng xóa chúng bằng tẩy. Vẽ một vòng tròn, và sau đó lặp lại từng bước trên sơ đồ.

  Ngoài những nhân vật hoạt hình này, còn có không ít trẻ em yêu quý như Piglet trong “Winnie the Pooh”, ba anh em vui tính trong “Three Little Pigs” và những người khác.

  Vẽ tranh linh vật cho cả gia đình

  Nhiều người nghĩ rằng chỉ những họa sĩ chuyên nghiệp mới có thể vẽ chân dung các nhân vật hoạt hình. Thực tế, việc vẽ một bức tranh đầy màu sắc về nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn không hề khó. Nếu bạn cầm một cây bút chì đơn giản và xem kỹ hướng dẫn từng bước, bạn có thể dễ dàng lặp lại bản vẽ bằng tay của chính mình.

  Ngay cả khi lợn con của bạn trông khác với mẫu ban đầu, đừng lo lắng. Hãy nhớ rằng năm mới là một kỳ nghỉ vui vẻ của gia đình. Điều chính là bạn đã làm việc chăm chỉ để làm cho biểu tượng của năm dễ chịu. Chú lợn đất màu vàng, người đánh giá cao sự hài hước và siêng năng, chắc chắn sẽ không để bạn mà không có quà. Lưu các bức vẽ cho đến năm sau – bức tranh linh vật sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mọi nghịch cảnh.

  Bài học vẽ con lợn trong một video ngắn

  Ngay cả tên của họ cũng tương tự. Những con lợn được gọi là: Nif-Nif, Nuf-Nuf và

  Naf-Naf. Cả mùa hè họ nhào lộn trên bãi cỏ xanh, phơi mình dưới ánh nắng mặt trời,

  đắm mình trong các vũng nước.

  Nhưng rồi mùa thu đã đến. Nắng không còn oi bức, những đám mây xám xịt kéo dài trên cánh rừng úa vàng.

  Đã đến lúc chúng ta nghĩ về mùa đông, – Naf-Naf nói với anh em của mình,

  thức dậy vào sáng sớm. – Tôi rùng mình vì lạnh. Chúng ta có thể bị cảm lạnh.

  Hãy xây một ngôi nhà và cùng nhau trải qua mùa đông dưới một mái nhà ấm áp.

  Nif-Nif quyết định rằng việc làm một ngôi nhà bằng rơm sẽ dễ dàng hơn và nhiều khả năng hơn. Không cùng

  mà không hỏi ý kiến u200bu200bai, anh ấy đã làm như vậy. Đến tối, túp lều của anh ta đã

  Sẵn sàng.

  Nuf-Nuf cũng đang xây một ngôi nhà cho mình gần đó.

  Anh cố gắng kết thúc công việc kinh doanh nhàm chán và không mấy thú vị này càng sớm càng tốt.

  Lúc đầu, giống như anh trai mình, anh muốn xây cho mình một ngôi nhà bằng rơm. Nhưng sau đó

  quyết định rằng nó sẽ rất lạnh trong một ngôi nhà vào mùa đông. Ngôi nhà sẽ mạnh hơn và

  ấm hơn nếu nó được xây dựng từ cành cây và cành mảnh.

  Và anh ấy đã làm như vậy.

  Naf-Naf đã bận rộn xây dựng trong vài ngày. Anh ấy đã được đào tạo

  đá, đất sét trộn và bây giờ từ từ xây dựng cho mình một ngôi nhà bền, đáng tin cậy, trong

  có thể được che chắn khỏi gió, mưa và sương giá.

  Bạn định đánh nhau với ai đó? – vui vẻ càu nhàu Nif-Nif

  và nháy mắt với Nuf-Nuf.

  Và cả hai anh em đều thích thú đến nỗi tiếng kêu và tiếng kêu của họ vang xa

  băng qua bãi cỏ.

  Trên đường đi, họ ca hát và nhảy múa, và khi vào rừng, họ gây ồn ào,

  rằng họ đã đánh thức con sói đang ngủ dưới gốc cây thông.

  – Tiếng ồn đó là gì? – con sói đói và giận dữ càu nhàu khó chịu và phi nước đại tới

  nơi có tiếng kêu la và rên rỉ của hai đứa nhỏ, ngu ngốc

  lợn con.

  Chúng tôi không sợ sói xám

  Sói xám, sói xám!

  Bạn đi đâu, con sói ngu ngốc,

  Sói già, sói dữ?

  Và đột nhiên họ nhìn thấy một con sói sống thực sự!

  Anh ta đang đứng sau một cái cây lớn, và anh ta có một cái nhìn khủng khiếp, như vậy

  đôi mắt độc ác và cái miệng đầy răng như Nif-Nif và Nuf-Nuf trên lưng

  một cơn ớn lạnh chạy qua và những chiếc đuôi mỏng manh run lên bần bật.

  Những chú lợn con tội nghiệp thậm chí không thể di chuyển vì sợ hãi.

  Con sói chuẩn bị nhảy, cắn răng, chớp mắt phải, nhưng

  Đàn lợn chợt tỉnh, cả khu rừng gào thét, vội vàng đuổi theo.

  Nif-Nif là người đầu tiên đến được túp lều tranh của mình và hầu như không có thời gian để

  đóng sầm cửa trước mũi sói.

  Rồi con sói bắt đầu thổi: “F-f-f-oo-oo-oo!”

  Rơm bay từ nóc nhà xuống, tường nhà rung chuyển.

  Con sói hít một hơi thật sâu và thổi lần thứ hai: “F-f-f-oo-oo-oo!”

  Khi con sói thổi lần thứ ba, ngôi nhà bay về mọi hướng, như thể

  một trận cuồng phong ập đến với anh ta.

  Nif-Nif khéo léo né tránh và bắt đầu chạy. Trong một phút, anh ấy đã ở cửa

  Nuf-Nufa.

  Nhưng con sói rất mệt và do đó quyết định đi lừa.

  – Tôi đã thay đổi tâm trí của tôi! – anh nói to đến nỗi trong nhà cũng nghe thấy. – TÔI

  Tôi sẽ không ăn những con lợn gầy này! Tôi thà về nhà!

  – Bạn nghe? – Nif-Nif hỏi ở Nuf-Nuf. – Anh ấy nói sẽ không

  chúng tôi là! Chúng tôi gầy!

  Khi lợn con đã hoàn toàn bình tĩnh, con sói lấy da của một con cừu và cẩn thận

  rón rén lên nhà.

  Vào cửa, hắn phủ da thịt nhẹ nhàng gõ cửa.

  Nhưng khi bầy lợn mở cửa, chúng không thấy một con cừu nào, mà chỉ thấy tất cả

  cùng một con sói răng. Hai anh em đóng sầm cửa lại và dùng hết sức ấn vào,

  để con thú khủng khiếp không thể xông vào chúng.

  Và anh ta bắt đầu thổi.

  Và chỉ đến khi con sói thổi đến lần thứ năm, ngôi nhà mới chao đảo và đổ nát.

  Một mình cánh cửa đứng một thời gian giữa đống đổ nát.

  Kinh hãi, đàn lợn con vội vàng bỏ chạy. Đôi chân của họ không còn sợ hãi,

  từng sợi lông run lên, mũi khô khốc. Hai anh em vội vã đến nhà của Naf-Naf.

  Những con lợn con nhanh chóng lao qua cây táo lớn mà không hề va vào nó. VÀ

  con sói không có thời gian để quay lại và chạy vào một cây táo, nó đã tắm cho anh ta những quả táo.

  Một quả táo cứng đập vào mắt anh. Vết sưng lớn đã nhảy vào con sói

  trên trán.

  Người anh nhanh chóng cho họ vào nhà. Những con lợn tội nghiệp đã rất sợ hãi

  không thể nói bất cứ điều gì.

  Nhưng ngay sau đó có tiếng gõ cửa.

  – Ai đang gõ cửa? – Naf-Naf hỏi với giọng điềm tĩnh.

  – Mở mà không nói chuyện! giọng nói thô bạo của con sói vang lên.

  – Dù cho như thế nào! Và tôi sẽ không nghĩ về nó! – Naf-Naf trả lời với giọng chắc nịch.

  – À cũng được! Chà, chờ đã! Bây giờ tôi sẽ ăn cả ba!

  – Thử nó! – Naf-Naf trả lời sau cánh cửa, thậm chí không đứng dậy khỏi

  ghế đẩu

  Sau đó, con sói hút thêm không khí và thổi ngay khi có thể!

  Nhưng dù anh ta có thổi bao nhiêu đi chăng nữa, dù chỉ một viên đá nhỏ nhất

  đã di chuyển.

  Nhưng sau đó anh ta ngẩng đầu lên và đột nhiên nhận thấy một đường ống lớn, rộng trên

  mái nhà.

  – Aha! Qua đường ống này, tôi sẽ vào nhà! – con sói vui mừng.

  Vẽ một con lợn không khó lắm. Điều chính là quan sát tỷ lệ và theo dõi kích thước của các chi tiết nhỏ trong một cơ thể tương đối lớn. Hầu như không thể mắc lỗi với lớp chủ của chúng tôi.

  Nguyên vật liệu:

  Cách vẽ một con lợn theo từng giai đoạn

  Chúng tôi vẽ một hình bầu dục lớn. Ở phía bên phải, vẽ một miếng vá ở dạng hình chữ nhật.

  Chúng tôi vẽ chân trước và chân sau, hơi khác nhau về hình dạng: chân trước hình chữ nhật, chân sau bao gồm một hình tròn và một cặp đường thẳng nằm ở một góc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Ẩn Kitsune No Men (狐の面)
 • Ý Nghĩa Thật Sự Của Chiếc Mặt Nạ Cáo Trong Đời Sống Người Nhật
 • Kiếm Bộn Tiền Từ Nghề Vẽ Mặt Nạ Giấy Phong Cách Nhật Bản Mùa Halloween
 • Cách Làm Mặt Nạ Halloween Kinh Dị Bằng Giấy Đơn Giản Và Đẹp
 • Cách Vẽ Mặt Nạ Ấn Tượng Cho Đêm Halloween Mẹo Trang Trí Mặt Độc Đáo Cho Halloween
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100