Đề Xuất 5/2022 # Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Trên Giấy Theo Từng Giai Đoạn # Top Like

Xem 8,019

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Trên Giấy Theo Từng Giai Đoạn mới nhất ngày 16/05/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,019 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Chân Mày Cong Đúng Chuẩn Theo Bước Nào?
 • Hướng Dẫn Tự Vẽ Chân Mày Cong Chuẩn Xác Từng Milimet
 • Cách Vẽ Chân Mày Chuẩn Hàn Quốc Trong 5 Phút
 • 5 Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên Theo Đúng Chuẩn Chuyên Gia
 • Cách Vẽ Chân Mày ‘chuẩn 100 Điểm’ Tự Nhiên Và Tinh Tế Cho Bạn Gái
 • Nếu bạn đã vẽ mắt, thì bây giờ hãy trang bị cho chúng lông mày. Người nguyên thủy có lông mày rậm, vì họ thực hiện chức năng bảo vệ mắt khỏi độ ẩm. Người hiện đại không có lông mày quá dày, nhưng họ thực hiện vai trò trang trí, đặc biệt là ở các cô gái. Chúng ta hãy xem làm thế nào để vẽ lông mày đẹp bằng bút chì theo từng giai đoạn:

  1. Trước hết, cần phải mang một hình bóng của đôi mắt vào tấm. Phía trên bản phác thảo, vẽ đường viền của lông mày, với các mặt khác nhau.
  2. Bây giờ, chúng tôi làm rõ ranh giới của bản phác thảo, trong khi nhớ rằng lông mày rộng hơn. Sau đó, trong các đường nhỏ, chúng tôi hiển thị lông trên lông mày.
  3. Hơn nữa, theo hướng tăng trưởng của bò, chúng tôi chi tiết các sợi lông. Để kết luận, chúng tôi chi tiết đôi mắt và bản vẽ lông mày đã sẵn sàng.

  Khi bạn cần vẽ một cô gái hoặc khuôn mặt của cô ấy, thật lý tưởng để sử dụng hình bóng của lông mày nữ này. Đặc biệt nếu bạn chưa quen với quy trình sáng tạo này.

  Lông mày bằng bút chì

  Làm thế nào để vẽ lông mày theo cách đơn giản đã tìm ra, bây giờ chúng ta sẽ vẽ chúng bằng ba cây bút chì. Để làm việc, bạn sẽ cần một album, bút chì màu be, nâu và đen.

  1. Với một cây bút chì màu be trên một tờ giấy, chúng tôi mô tả một phần của da. Với cùng màu trên da chúng ta vẽ những sợi lông. Trong thời gian này, bạn cần xem xét rằng chúng nên được định hướng dọc theo sự phát triển của tóc.
  2. Với bút chì màu nâu, chọn một số sợi tóc có màu đậm hơn. Đồng thời, lặp lại độ dốc của sự phát triển của tóc, đừng quên rằng một bên lông mày của con người rộng và bên kia hẹp.
  3. Trong màu đen, chúng tôi hiển thị các mặt tối của những phần này của khuôn mặt. Bản vẽ đã sẵn sàng.

  Nếu bạn cần học cách vẽ lông mày bằng bút chì trong bóng râm, thì mọi thứ đều đơn giản. Chúng được vẽ theo cách tương tự, nhưng bút chì đen không được sử dụng.

  Vẽ lông mày chuyên nghiệp

  Với những hình vẽ đầu tiên, mọi thứ đều rõ ràng, chúng ta hãy làm phức tạp công việc một chút và học cách vẽ lông mày chính xác trên mắt người. Công việc này phức tạp hơn một chút so với những công việc trước, nhưng làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng giải quyết nó và trang web của chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

  Quy trình sáng tạo lông mày:

  1. Trong album, chúng tôi vẽ hình bóng của mắt dưới dạng hình bầu dục thon dài. Chúng tôi vẽ đường viền của mắt và cho thấy mống mắt và con ngươi. Che bóng đồng tử bằng những nét tối, làm cho mống mắt sáng hơn.
  2. Chúng tôi làm nổi bật các vùng tối trên nhãn cầu. Nở phần còn lại của chu vi với một lớp ánh sáng. Lông tất cả mọi thứ và hoàn thành lông mi trên và dưới. Điều quan trọng là đừng quên rằng công việc này nên được bắt đầu trực tiếp từ mép của mí mắt và lông mao dưới nên ngắn hơn.
  3. Vẽ vùng trên mắt. Chúng tôi cho thấy da dưới lông mày. Bây giờ, vẽ một hình bóng của lông mày. Bắt đầu từ dưới cùng của phác thảo lông mày, vẽ rất nhiều sợi tóc theo hướng lên.
  4. Tiếp theo, đạt đến điểm bắt đầu xoay của lông mày, vẽ những sợi lông theo hướng mọc. Chúng tôi che khuất toàn bộ bản vẽ và trên hình bóng của lông mày phía trên đầu mắt.

  Bây giờ, bạn đã học cách vẽ lông mày bằng bút chì trên giấy theo hướng dẫn từng bước. Công việc, tất nhiên, không dễ dàng, nhưng bằng cách học cách vẽ mũi, môi và các bộ phận khác trên khuôn mặt, bạn có thể dễ dàng khắc họa chân dung của một người.

  Vẽ chân mày đẹp và nhanh

  Nếu bạn cần khắc họa lông mày trong bức chân dung của một người, thì trước khi làm việc, bạn nên thực hành để miêu tả chúng bằng mắt. Trong bài học này, bạn sẽ học cách vẽ lông mày đẹp bằng bút chì thông thường theo hướng dẫn từng bước. Công việc phức tạp hơn những tác phẩm trước, nhưng nó là cần thiết cho những nghệ sĩ bắt đầu muốn tìm hiểu làm thế nào để miêu tả chân dung của mọi người.

  Bắt đầu với sự sáng tạo:

  1. Trên một tờ giấy, chúng tôi phác thảo ranh giới của vị trí của mắt và lông mày. Sơ đồ phác thảo mũi. Tiếp theo, chúng tôi phác thảo hình dạng của mắt và lông mày.
  2. Bây giờ, từ phác thảo chúng tôi vẽ mắt. Chúng tôi miêu tả iris và học sinh trong đó. Chúng tôi tinh chỉnh mí mắt và bắt đầu nở mắt. Làm thế nào để làm điều đó đúng, chúng tôi đã nói trong một trong những bài viết của chúng tôi.
  3. Vẽ đường viền của lông mày. Tạo bóng cho chúng bằng lông và chi tiết toàn bộ bức tranh.

  Vẽ màu nước thực tế

  Chúng tôi đã nói về vẽ bút chì. Bây giờ là thời gian để vẽ tranh sơn. Cuộc họp này có thể sẽ có ích nếu bạn quyết định vẽ một bức chân dung.

  Những gì chúng ta cần cho công việc:

  1. Như trong các tác phẩm trước đây, chúng ta sẽ bắt đầu với một bản phác thảo của mắt, cách duy nhất để đạt được tỷ lệ chính xác trong bản vẽ đã hoàn thành. Để đơn giản hóa công việc, tốt hơn là sử dụng một bức ảnh khi vẽ, và có lẽ bạn sẽ vẽ từ thiên nhiên.
  2. Vì vậy, làm một bản phác thảo của mắt. Với các vạch sáng, chúng ta vẽ một con mắt lớn dưới dạng cánh hoa. Kích thước của mắt tùy thuộc vào tấm và mong muốn của bạn, đừng quên chừa chỗ cho lông mày. Bên trong chúng tôi vẽ một vòng tròn, làm nổi bật kênh đào và đồng tử. Bạn có thể vẽ lông mi ngay lập tức.
  3. Vẽ một lông mày trên mắt. Chúng tôi làm cẩn thận, bút chì không nên nổi bật, nếu không nó sẽ được nhìn thấy dưới mắt. Hãy chú ý đến mẫu. Phần lông mày gần với mũi bị nghiêng. Chúng tôi nâng phần đối diện và làm cho nó nhọn.
  4. Sau khi phác thảo xong, lấy súng phun và làm ướt giấy bằng một bức tranh. Đừng lạm dụng nó, giấy không nên bão hòa hoàn toàn. Nếu điều này xảy ra, đặt một chiếc khăn ăn lên trên tấm và loại bỏ độ ẩm dư thừa.
  5. Chúng tôi bắt đầu áp dụng bóng tối. Để làm điều này, lấy một màu xanh lạnh, áp dụng nó vào bảng màu. Chúng tôi vẽ trên phần trên của protein mắt. Làm mịn màu bằng cọ khô, sạch. Chúng tôi làm tương tự với phần dưới của protein.
  6. Thêm sơn màu xanh ngọc. Chúng tôi bắt đầu vẽ lên mống mắt. Để lại một điểm nhấn màu trắng.
  7. Trộn màu đỏ, nâu và hồng tươi. Độ dốc kết quả sẽ trở thành nền tảng cho da. Áp dụng nó trên giấy ở mí mắt và gần lông mày với nhiều nước.
  8. Với một muội than trong khí và màu tím, vẽ các bóng gần lông mi. Thêm một con ngươi màu xanh bên trong mắt, và với sơn trắng và một bàn chải mỏng, chúng ta tạo ra sắc tố của mắt. Chọn con ngươi màu đen.

  Bây giờ mắt đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển sang lông mày. Chúng tôi bắt đầu tô màu từ mắt vì đã bắt đầu từ kết quả hoàn thành, có thể chỉnh sửa cho lông mày. Đây là một điểm quan trọng nếu bạn muốn biết theo quy tắc nào lông mày được vẽ.

  1. Trộn sơn màu tím và thêm một chút khí bồ hóng vào nó. Kết quả thu được được pha loãng với nước. Vẽ toàn bộ lông mày.
  2. Đừng đợi khô. Chúng tôi sử dụng cùng một màu, nhưng chúng tôi cần một lượng nước tối thiểu. Chúng tôi vẽ tóc, cố gắng bắt chước sự chuyển động của tóc. Hướng từ mũi tàu đến góc xa.

   Trong quá trình vẽ, chúng ta làm mờ các cạnh bằng nước. Bây giờ bạn cần phải đợi cho đến khi lớp sơn này khô. Trong khi lông mày khô, bạn có thể thêm chi tiết vào mống mắt bằng bút gel trắng và vẽ lông mao.

  3. Lấy bàn chải mỏng nhất. Trong màu tím chúng tôi thêm nhiều khí bồ hóng. Chi tiết lông mày. Bắt đầu từ đầu nhọn, và di chuyển dọc theo đáy lông mày, vẽ những sợi lông mỏng. Chuyển động phải tự tin và quét.

   Làm một công việc như vậy trên toàn bộ lông mày không được khuyến khích, nó có thể không tự nhiên.

  Vẽ xong. Kết quả là thực tế nhất có thể.

  Chúng tôi tiết lộ tỷ lệ của chúng tôi

  Cách vẽ lông mày? Để cho kết quả cuối cùng trông đẹp và hài hòa trên khuôn mặt, ban đầu cần thiết trong giai đoạn xác định tỷ lệ của bạn.

  Để làm điều này, đứng trước gương trong được rồi phòng sáng và chọn bất kỳ bút chì mỹ phẩm (tốt nhất là nếu nó là màu be, bóng ít chú ý).

  Ngoài ra, bạn sẽ cần phác thảo lông mày với hình dạng và hướng dẫn cách vẽ.

  Đặt bút chì theo chiều dọc và vẽ một đường từ mép ngoài của lỗ mũi lên đến vòng cung. Ở nơi đường thẳng sẽ giao nhau với vòm siêu tới hạn, cần lưu ý điểm, đó sẽ là điểm bắt đầu.

  Tiếp theo, đặt bút chì vào cạnh ngoài của lỗ mũi một lần nữa, chỉ bây giờ hướng nó qua trung tâm của nhãn cầu. Tại điểm mà đường thẳng giao nhau với vòm siêu tới hạn, phải có điểm cao nhất của khúc cua.

  Sau đó, một lần nữa đặt bút chì trên cùng một cạnh bên ngoài của lỗ mũi, nhưng bây giờ vẽ một đường qua góc ngoài của mắt. Ở nơi đường thẳng sẽ giao nhau với vòm siêu tới hạn, phải có điểm cuối của nó.

  Lặp lại các chuyển động tương tự với một vòm siêu lớp khác sao cho chúng giống nhau.

  Bằng cách này, bạn có thể xác định trong vài giây chính xác kích thước của vòng cung và vị trí uốn cong.

  Chúng tôi xác định hình dạng của khuôn mặt

  Tuy nhiên, đây không phải là tất cả – bây giờ cũng rất quan trọng để xác định hình dạng nào của lông mày là tốt nhất cho bạn, dựa trên hình dạng của khuôn mặt.

  Dành cho mũm mĩm Những cô gái, như một quy luật, có những đặc điểm rất mềm mại và mịn màng, lông mày với một đường cong đậm nét hơn là hoàn hảo. Họ sẽ thêm biểu cảm cho khuôn mặt và thêm một hình xoắn xoắn vào hình ảnh.

  Để chủ sở hữu khuôn mặt trái xoan với xương gò má biểu cảm và các đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt, trái lại, cần thiết để làm mềm mại và duy trì sự hài hòa hiện có. Một sự phá vỡ sắc nét trong trường hợp này chỉ có thể gây hại bằng cách kéo dài quá mức khuôn mặt và làm cho nó nghiêm ngặt. Vì vậy, phấn đấu cho mịn màng hơn và nhiều hơn nữa căn hộ dòng.

  Cô gái mặt vuông Đó là giá trị ưu tiên cho các vòm tròn mềm mại mà không có góc nhọn không cần thiết.

  Để chủ sở hữu khuôn mặt bình phương bạn cũng nên chọn lông mày tròn mềm mại, nhưng hơi dài và ít cao.

  Cô gái với kiểu mặt tam giác các cạnh cong hình dạng tốt với một khởi đầu hơi nâng lên.

  Cần nhớ rằng bất kể hình dạng của khuôn mặt là gì trong thời trang chiều rộng tự nhiên: không được tham gia vào việc nhổ lông và mang độ dày của vòng cung đến “chuỗi”.

  2 Quyết định về màu sắc

  Vì vậy, khu vực này của khuôn mặt hài hòa với toàn bộ diện mạo, điều rất quan trọng là chọn ban đầu hoàn hảo cho bạn một bóng râm. Điều này là khá dễ dàng để làm, với các loại màu sắc.

  Vì vậy, nếu bạn có một làn da trắng và đủ tóc vàng hoặc tóc vàng, hãy thử chọn mỹ phẩm cho 1-2 màu tối hơn màu tóc tự nhiên của bạn cho thiết kế của khu vực này trên khuôn mặt. Nếu bạn vẽ tông màu của chúng theo tông màu, đơn giản là chúng sẽ không nổi bật trên nền của khuôn mặt và điều này sẽ không cho kết quả đặc biệt.

  Nếu bạn – tóc vàng tự nhiên, cố gắng tránh các màu tối càng nhiều càng tốt – sử dụng các bảng màu như vậy, bạn có nguy cơ làm cho trang điểm và hình ảnh của bạn trở nên thô tục hơn.

  Gừng Cô gái nên nhìn kỹ hơn vào đất nung, màu nâu vàng và một số màu hạt dẻ.

  Ngăm đen Nên sử dụng màu đen hoặc gần như đen là lý tưởng cho tóc. Điều bắt buộc là nó lạnh. Sự ấm áp quá mức của người Viking có thể cung cấp cho một người tóc đỏ không cần thiết, và sau đó toàn bộ hình ảnh sẽ trông không tự nhiên.

  Nếu bạn là chủ sở hữu da tối và tối – gần như đen – tóc, cố gắng ưu tiên cho các sắc thái một vài tông màu sáng hơn của bạn.

  Cuối cùng, đến chủ sở hữu tóc màu xám quý phái một bảng màu tro phù hợp với một vài tông màu tối hơn màu của nó. Nếu rễ có màu tối hoặc đen hoàn toàn, bạn có thể xem xét các màu từ đen đến than chì.

  Một mẹo chung cho tất cả mọi người: hãy chắc chắn để xác định để màu lạnh hoặc ấm sự xuất hiện của bạn đề cập đến, và chọn sắc thái theo yếu tố này.

  Nếu bạn vẫn chưa biết tông màu nào phù hợp với mình nhất, chúng tôi khuyên bạn nên xem nhiều loại bảng màu và các sản phẩm mỹ phẩm có hai hoặc nhiều màu “trong một chai”. Đừng sợ các thí nghiệm – vì vậy bạn có thể sẽ hiểu những gì phù hợp với khuôn mặt của bạn và những gì không.

  3 Quyết định về một công cụ

  Tốt hơn để vẽ lông mày? Không có và không thể là một câu trả lời chung cho câu hỏi này. Bạn chỉ có thể thử nghiệm tìm ra sản phẩm nào phù hợp với mình.

  Hãy để chúng tôi kiểm tra chi tiết hơn một số loại mỹ phẩm, bằng cách này hay cách khác phù hợp với thiết kế của khu vực khuôn mặt mà chúng tôi đang xem xét.

  Gel Lý tưởng cho những cô gái không muốn dành nhiều thời gian cho thiết kế của họ. Chỉ cần một vài nét cọ là đủ, và lông mày của bạn sẽ trở nên mịn màng và quan trọng nhất là dạng tự nhiên và tự nhiên nhất sẽ tồn tại cả ngày. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với màu lông mày, hãy sử dụng gel không màu trung tính, nhưng nếu không đủ độ sáng, thị trường mỹ phẩm có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau.

  BelorDesign BROW MAKER Mascara

  Một công cụ cổ điển và lâu đời để định hình lông mày là một cây bút chì. Nhờ kết cấu dạng kem, nó có hiệu quả lấp đầy những khoảng trống trong quá trình mọc tóc. Ngoài ra, đối với họ là dễ dàng nhất để cung cấp cho các cung tròn đồ họa và sự rõ ràng của các đường được rất nhiều cô gái yêu thích. Hãy chú ý đến cấu hình của sản phẩm này: sẽ tốt hơn nếu bàn chải sẽ đi kèm với lược và một dụng cụ mài đặc biệt.

  Bút chì kẻ mày Maybelline Brow Satin

  Bóng Một loạt các sắc thái cũng được sử dụng để thiết kế lông mày khá thường xuyên. Một điểm cộng rất lớn của sản phẩm mỹ phẩm này là, không giống như một cây bút chì, gần như không thể làm quá nó: nếu bạn chọn đúng tông màu, lông mày sẽ luôn trông tự nhiên và tự nhiên. Rất đáng để ưu tiên cho toàn bộ bảng màu với một số màu, bao gồm cả những màu rất nhạt – để thiết kế một vùng bên dưới và trên các cung.

  Salon điều trị

  1. Phun nano lông mày: một kỹ thuật đặc biệt pha trộn sắc tố trên lớp trên của da, giúp cho lông mày có một sắc thái tự nhiên và mềm mại.

  2. Xỏ lông mày: một cơ hội để nổi bật giữa đám đông bằng cách trang trí lông mày bằng một món trang sức. Thủ tục này phù hợp cho những phụ nữ can đảm muốn tạo ra một hình ảnh đáng nhớ.

  Cách vẽ lông mày tại nhà

  1. Bút chì – một trợ lý cho đường kẻ mỏng của lông mày, nó được sử dụng để thay đổi và điều chỉnh hình dạng của lông mày, nhưng đòi hỏi phải sử dụng hàng ngày.
  2. Bóng – sản phẩm mỹ phẩm cho một dòng lông mày dày. Cho phép bạn thay đổi các sắc thái màu.
  3. Sơn mang lại hiệu quả lâu dài, nhưng khi tóc mọc trở lại, lông mày sẽ trông không được gọn gàng lắm.

  Với một cây bút chì

  1. Sử dụng nhíp và kéo móng tay, cho hình dạng mong muốn để lông mày của chúng tôi. Tôi giới thiệu giấy nến cho lông mày cho người hâm mộ của các hình thức lý tưởng.
  2. Vùng lông mày được phủ một lớp mỏng một lớp kem dưỡng ẩm.
  3. Đường đứt nét mỏng phác thảo vùng sơn và vẽ đường viền mong muốn của lông mày.
  4. Cẩn thận chải lông mày theo hướng tăng trưởng của họ.
  5. Bây giờ chuyển sang tô bóng lông mày: Đầu tiên, áp dụng các nét bút chì ngắn lên trên cùng, sau đó xuống phía dưới và tất cả điều này được thực hiện theo hướng mọc tóc.
  6. Làm bóng bằng tăm bông: từ mũi đến “đuôi” của lông mày.
  7. Để sửa kết quả, bạn có thể sử dụng bút chì sáp hoặc gel.
  1. Chúng tôi phủ lên bề mặt của lông mày bằng một lớp mỏng kem nền hoặc kem dưỡng ẩm.
  2. Chải lông theo hướng tăng trưởng của họ.
  3. Hạ bàn chải mỏng trong bóng tối và múc một lượng nhỏ.
  4. Động tác trơn ngắn vẽ một đường viền: đầu tiên là dưới cùng, sau đó là trên cùng. Bạn có thể vẽ một đường dọc theo toàn bộ đường viền của lông mày hoặc chỉ ở đường viền dưới của nó.
  5. Bây giờ pha trộn bóng với cùng một bàn chải: Từ gốc của vòng cung, đi theo đến đỉnh của lông mày.
   Nhúng một bàn chải trong sơn và vẽ đường chân mày trên và dưới: từ mũi đến đuôi đuôi.

  Định hình lông mày

  Tôi đề nghị bạn ảnh đúng mẫu lông mày:

  Kết hợp màu lông mày

  Màu lông mày cũng là thành phần chính của một kết quả lý tưởng. Để có được sắc thái tự nhiên nhất, chọn một màu tối hơn một hoặc hai tông màu so với tóc của bạn.

  Nhà sản xuất cung cấp Bốn sắc thái màu cơ bản:

  • màu nâu nhạt (màu be) – Một lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái tóc vàng và thời trang tóc vàng,
  • tông màu nâu – nó được sử dụng bởi những người sở hữu tóc đen và tóc nâu,
  • tông màu đen – nó sẽ trông tuyệt vời trên những chiếc ngăm đen đặc biệt sáng và rực cháy,
  • màu sắc than chì – anh được chọn bởi những người đẹp tóc vàng, cũng như màu đỏ và chủ sở hữu mái tóc màu sô cô la sữa.

  Nhận xét về cách vẽ lông mày

  Maria, 66 tuổi

  Tôi rất hối hận, lông mày của tôi hơi xám và ngừng phát triển. Tư vấn một cách phù hợp để giải quyết những vấn đề này trong một cú trượt ngã.

  Lớp học video cho người mới bắt đầu

  Lớp thạc sĩ số 1: Trang điểm lông mày của Chuyên gia trang điểm

  Lớp thạc sĩ số 2: Microblading lông mày

  Bậc thầy số 3: Lông mày

  Bậc thầy số 4: Phun lông mày

  Bậc thầy số 5: Cách vẽ lông mày nếu không có hình dạng

  Bước đầu tiên là: Chỉnh sửa lông mày

  Được chăm sóc chu đáo, chúng trông gọn gàng và nhấn mạnh đường cắt của mắt, hình dạng của môi và khuôn mặt. Để vẽ chúng chính xác, bạn có thể sử dụng quy tắc tỷ lệ vàng.

  • Trục của góc trong của lông mày và cạnh trong của mắt phải khớp
  • Góc ngoài của lông mày và viền mắt phải có cùng độ dài,
  • Đẹp và dày, chúng hài hòa với khuôn mặt được tô vẽ rực rỡ,
  • Vòng sẽ sửa các tính năng sắc nét
  • Lông mày cong và dài ngồi hoàn hảo trên khuôn mặt trái xoan hoặc vuông,
  • Lông mày thẳng trông đẹp trên khuôn mặt thon dài,

  Giai đoạn thứ hai – sự lựa chọn của một công cụ làm việc

  Bút chì có hai dạng:

  Nó rất thuận tiện cho việc sử dụng để thoát ra, vì khi đầu bút bị xóa, nó có thể được cuộn và mở rộng. Nhưng có một nhược điểm: đầu không đủ sắc. Một cây bút chì sắc nét thông thường tồn tại lâu hơn, có các sắc thái màu khác nhau và vẽ tốt. Khi vẽ với một công cụ như vậy, có được lông mày hoàn hảo.

  Điều tiếp theo cần xem xét khi lựa chọn là màu tóc và lông mi. Bút chì phải đậm hơn tóc, nhưng đồng thời nhẹ hơn lông mi. Chúng ta không được quên về mật độ. Một cây bút chì cứng rất tiện lợi và hiệu quả khi trang điểm.

  Khi mua, hãy chắc chắn chú ý đến sự hiện diện của bàn chải để chải. Một bút kẻ mắt thông thường là hoàn toàn không phù hợp để vẽ lông mày. Do thiếu độ cứng, trang điểm thô và phức tạp.

  Từ đó chúng tôi kết luận: một cây bút chì có chất lượng tốt nên cứng và sắc nét. Một công cụ như vậy là thuận tiện để sử dụng và đảm bảo một kết quả tuyệt vời.

  Khi chọn màu của dụng cụ làm việc, hãy nhớ chú ý đến tóc. Thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Lông mày nên nhẹ hơn lông mi và đậm hơn tóc
  • Tóc vàng nên nhuộm lông mày của họ một vài tông màu tối hơn tóc của họ, và ngược lại, nên làm cho lông mày của họ sáng hơn.
  • Chọn một màu, đừng quên rằng nó sẽ được kết hợp với màu da và màu mắt của bạn. Ví dụ: Một cây bút chì có cùng màu vàng phù hợp với làn da vàng.
  • Nhưng những cô gái tóc đen với làn da trắng cần một chút công việc để tìm ra màu sắc phù hợp.
  • Rất dễ dàng để lấy một cây bút chì cho mái tóc không tự nhiên. Thật vậy, trong trường hợp này, lông mày và tóc có cùng màu, do đó, bút chì nên có tông màu của lông mày.
  • Khi sử dụng hai cây bút chì, một trong số chúng phải nhẹ hơn một chút.

  Lời khuyên cho cô gái tóc vàng:

  Không sử dụng bút chì của các màu tối: chúng sẽ làm hỏng vẻ ngoài và làm cho hình ảnh của bạn trở nên thô tục,

  • Đối với lông mày không màu, chỉ chọn màu sáng.
  • Đối với tóc màu xám hoặc ashy, sử dụng màu xám mát.
  • Đối với chủ sở hữu tóc lúa mì, cần có một cây bút chì màu be.
  • Tóc vàng với những lọn tóc vàng phù hợp với sắc thái ấm áp.

  Lời khuyên cho những người ngăm đen:

  • Không phải tất cả phụ nữ tóc đen đều phù hợp với lông mày đen. Nhưng chúng sẽ trông đặc biệt ấn tượng với làn da ngăm đen với mái tóc sốc màu xanh đen.
  • Ngăm đen với làn da trắng được đề nghị tông màu xám và nâu.
  • Những cô gái tóc đỏ không nên sử dụng màu đen và xám. Bạn nên chọn màu của bạn từ thang màu nâu.

  Giai đoạn thứ ba – Vẽ lông mày

  Người phải được chuẩn bị cho các thủ tục sắp tới. Do đó, điều chỉnh các cạnh, cho chúng hình dạng mong muốn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng nhíp thông thường. Nhìn vào bức ảnh bên phải.

  • Nhẹ nhàng gỡ tóc trên sống mũi. Hợp nhất, họ làm cho các tính năng của họ ảm đạm.
  • Trước khi bạn xuống làm việc, hãy thoa kem nền và phấn lên mặt.
  • Bạn có thể tinh chỉnh lông mày theo từng giai đoạn bằng cách sử dụng các hướng dẫn sau trong ảnh.

  Đầu tiên quyết định về màu sắc và hình dạng. Nếu cần chỉnh sửa, hãy làm nó. Để làm điều này, chải lông mày và vẽ các đường chấm theo hướng tăng trưởng của chúng, nhấn mạnh các đường uốn cong và màu sắc mượt mà.

  Để loại bỏ khoảng trống và thêm chiều dài, nhẹ nhàng vẽ các đường mỏng dọc theo sự phát triển của lông. Nhưng đừng lạm dụng nó – quá lâu họ sẽ thêm vào chủ sở hữu của năm và sẽ làm biến dạng các đặc điểm trên khuôn mặt.

  Để nhuộm màu theo ý muốn, chải lông mày xuống, chải rễ. Hãy nhớ để trang điểm tự nhiên, bạn cần tô lên từng sợi tóc. Hiệu ứng tối đa có thể đạt được bằng cách vẽ các đường trên ngắn bằng bút chì sáng và tối với các đường nhỏ dọc theo đường viền dưới. Sau khi đừng quên chỉnh sửa lông mày bằng bàn chải.

  Áp dụng bóng với một bàn chải đặc biệt với một đầu nhọn. Để làm điều này, di chuyển dọc theo sự phát triển của lông, vẽ các đường thẳng bằng bàn chải, đạt được độ bóng mong muốn và đóng các khiếm khuyết. Làm sạch bàn chải của bạn theo thời gian để loại bỏ bóng thừa. Cuối cùng, chải lông mày một lần nữa. Khắc phục kết quả bằng sáp hoặc gel.

  Với lông mày màu đẹp, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ trông đơn giản không thể cưỡng lại. Do đó, bạn chắc chắn cần học cách thiết kế chúng một cách chính xác và đẹp mắt. Nó sẽ chỉ mất một ít thời gian và thực hành, và chẳng mấy chốc bạn sẽ học được cách thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và đẹp mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Khác Nhau
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Theo Phong Cách Hàn
 • Mẹ Có Nên Tin Chuyện Vẽ Chân Mày Cho Trẻ Sơ Sinh Bằng Lá Trầu Không?
 • Vẽ Lông Mày Cho Trẻ Sơ Sinh Bằng Lá Trầu Không, Nên Hay Không Nên?
 • Vẽ Chân Mày Bằng Lá Trầu Cho Trẻ Sơ Sinh Có Hiệu Quả Không?
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Trên Giấy Theo Từng Giai Đoạn trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100