Đề Xuất 2/2023 # Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Trên Giấy Theo Từng Giai Đoạn # Top 3 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Trên Giấy Theo Từng Giai Đoạn # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Trên Giấy Theo Từng Giai Đoạn mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đã vẽ mắt, thì bây giờ hãy trang bị cho chúng lông mày. Người nguyên thủy có lông mày rậm, vì họ thực hiện chức năng bảo vệ mắt khỏi độ ẩm. Người hiện đại không có lông mày quá dày, nhưng họ thực hiện vai trò trang trí, đặc biệt là ở các cô gái. Chúng ta hãy xem làm thế nào để vẽ lông mày đẹp bằng bút chì theo từng giai đoạn:

Trước hết, cần phải mang một hình bóng của đôi mắt vào tấm. Phía trên bản phác thảo, vẽ đường viền của lông mày, với các mặt khác nhau.

Bây giờ, chúng tôi làm rõ ranh giới của bản phác thảo, trong khi nhớ rằng lông mày rộng hơn. Sau đó, trong các đường nhỏ, chúng tôi hiển thị lông trên lông mày.

Hơn nữa, theo hướng tăng trưởng của bò, chúng tôi chi tiết các sợi lông. Để kết luận, chúng tôi chi tiết đôi mắt và bản vẽ lông mày đã sẵn sàng.

Khi bạn cần vẽ một cô gái hoặc khuôn mặt của cô ấy, thật lý tưởng để sử dụng hình bóng của lông mày nữ này. Đặc biệt nếu bạn chưa quen với quy trình sáng tạo này.

Lông mày bằng bút chì

Làm thế nào để vẽ lông mày theo cách đơn giản đã tìm ra, bây giờ chúng ta sẽ vẽ chúng bằng ba cây bút chì. Để làm việc, bạn sẽ cần một album, bút chì màu be, nâu và đen.

Với một cây bút chì màu be trên một tờ giấy, chúng tôi mô tả một phần của da. Với cùng màu trên da chúng ta vẽ những sợi lông. Trong thời gian này, bạn cần xem xét rằng chúng nên được định hướng dọc theo sự phát triển của tóc.

Với bút chì màu nâu, chọn một số sợi tóc có màu đậm hơn. Đồng thời, lặp lại độ dốc của sự phát triển của tóc, đừng quên rằng một bên lông mày của con người rộng và bên kia hẹp.

Trong màu đen, chúng tôi hiển thị các mặt tối của những phần này của khuôn mặt. Bản vẽ đã sẵn sàng.

Nếu bạn cần học cách vẽ lông mày bằng bút chì trong bóng râm, thì mọi thứ đều đơn giản. Chúng được vẽ theo cách tương tự, nhưng bút chì đen không được sử dụng.

Vẽ lông mày chuyên nghiệp

Với những hình vẽ đầu tiên, mọi thứ đều rõ ràng, chúng ta hãy làm phức tạp công việc một chút và học cách vẽ lông mày chính xác trên mắt người. Công việc này phức tạp hơn một chút so với những công việc trước, nhưng làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng giải quyết nó và trang web của chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

Quy trình sáng tạo lông mày:

Trong album, chúng tôi vẽ hình bóng của mắt dưới dạng hình bầu dục thon dài. Chúng tôi vẽ đường viền của mắt và cho thấy mống mắt và con ngươi. Che bóng đồng tử bằng những nét tối, làm cho mống mắt sáng hơn.

Chúng tôi làm nổi bật các vùng tối trên nhãn cầu. Nở phần còn lại của chu vi với một lớp ánh sáng. Lông tất cả mọi thứ và hoàn thành lông mi trên và dưới. Điều quan trọng là đừng quên rằng công việc này nên được bắt đầu trực tiếp từ mép của mí mắt và lông mao dưới nên ngắn hơn.

Vẽ vùng trên mắt. Chúng tôi cho thấy da dưới lông mày. Bây giờ, vẽ một hình bóng của lông mày. Bắt đầu từ dưới cùng của phác thảo lông mày, vẽ rất nhiều sợi tóc theo hướng lên.

Tiếp theo, đạt đến điểm bắt đầu xoay của lông mày, vẽ những sợi lông theo hướng mọc. Chúng tôi che khuất toàn bộ bản vẽ và trên hình bóng của lông mày phía trên đầu mắt.

Bây giờ, bạn đã học cách vẽ lông mày bằng bút chì trên giấy theo hướng dẫn từng bước. Công việc, tất nhiên, không dễ dàng, nhưng bằng cách học cách vẽ mũi, môi và các bộ phận khác trên khuôn mặt, bạn có thể dễ dàng khắc họa chân dung của một người.

Vẽ chân mày đẹp và nhanh

Nếu bạn cần khắc họa lông mày trong bức chân dung của một người, thì trước khi làm việc, bạn nên thực hành để miêu tả chúng bằng mắt. Trong bài học này, bạn sẽ học cách vẽ lông mày đẹp bằng bút chì thông thường theo hướng dẫn từng bước. Công việc phức tạp hơn những tác phẩm trước, nhưng nó là cần thiết cho những nghệ sĩ bắt đầu muốn tìm hiểu làm thế nào để miêu tả chân dung của mọi người.

Bắt đầu với sự sáng tạo:

Trên một tờ giấy, chúng tôi phác thảo ranh giới của vị trí của mắt và lông mày. Sơ đồ phác thảo mũi. Tiếp theo, chúng tôi phác thảo hình dạng của mắt và lông mày.

Bây giờ, từ phác thảo chúng tôi vẽ mắt. Chúng tôi miêu tả iris và học sinh trong đó. Chúng tôi tinh chỉnh mí mắt và bắt đầu nở mắt. Làm thế nào để làm điều đó đúng, chúng tôi đã nói trong một trong những bài viết của chúng tôi.

Vẽ đường viền của lông mày. Tạo bóng cho chúng bằng lông và chi tiết toàn bộ bức tranh.

Vẽ màu nước thực tế

Chúng tôi đã nói về vẽ bút chì. Bây giờ là thời gian để vẽ tranh sơn. Cuộc họp này có thể sẽ có ích nếu bạn quyết định vẽ một bức chân dung.

Những gì chúng ta cần cho công việc:

Như trong các tác phẩm trước đây, chúng ta sẽ bắt đầu với một bản phác thảo của mắt, cách duy nhất để đạt được tỷ lệ chính xác trong bản vẽ đã hoàn thành. Để đơn giản hóa công việc, tốt hơn là sử dụng một bức ảnh khi vẽ, và có lẽ bạn sẽ vẽ từ thiên nhiên.

Vì vậy, làm một bản phác thảo của mắt. Với các vạch sáng, chúng ta vẽ một con mắt lớn dưới dạng cánh hoa. Kích thước của mắt tùy thuộc vào tấm và mong muốn của bạn, đừng quên chừa chỗ cho lông mày. Bên trong chúng tôi vẽ một vòng tròn, làm nổi bật kênh đào và đồng tử. Bạn có thể vẽ lông mi ngay lập tức.

Vẽ một lông mày trên mắt. Chúng tôi làm cẩn thận, bút chì không nên nổi bật, nếu không nó sẽ được nhìn thấy dưới mắt. Hãy chú ý đến mẫu. Phần lông mày gần với mũi bị nghiêng. Chúng tôi nâng phần đối diện và làm cho nó nhọn.

Sau khi phác thảo xong, lấy súng phun và làm ướt giấy bằng một bức tranh. Đừng lạm dụng nó, giấy không nên bão hòa hoàn toàn. Nếu điều này xảy ra, đặt một chiếc khăn ăn lên trên tấm và loại bỏ độ ẩm dư thừa.

Chúng tôi bắt đầu áp dụng bóng tối. Để làm điều này, lấy một màu xanh lạnh, áp dụng nó vào bảng màu. Chúng tôi vẽ trên phần trên của protein mắt. Làm mịn màu bằng cọ khô, sạch. Chúng tôi làm tương tự với phần dưới của protein.

Thêm sơn màu xanh ngọc. Chúng tôi bắt đầu vẽ lên mống mắt. Để lại một điểm nhấn màu trắng.

Trộn màu đỏ, nâu và hồng tươi. Độ dốc kết quả sẽ trở thành nền tảng cho da. Áp dụng nó trên giấy ở mí mắt và gần lông mày với nhiều nước.

Với một muội than trong khí và màu tím, vẽ các bóng gần lông mi. Thêm một con ngươi màu xanh bên trong mắt, và với sơn trắng và một bàn chải mỏng, chúng ta tạo ra sắc tố của mắt. Chọn con ngươi màu đen.

Bây giờ mắt đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển sang lông mày. Chúng tôi bắt đầu tô màu từ mắt vì đã bắt đầu từ kết quả hoàn thành, có thể chỉnh sửa cho lông mày. Đây là một điểm quan trọng nếu bạn muốn biết theo quy tắc nào lông mày được vẽ.

Trộn sơn màu tím và thêm một chút khí bồ hóng vào nó. Kết quả thu được được pha loãng với nước. Vẽ toàn bộ lông mày.

Đừng đợi khô. Chúng tôi sử dụng cùng một màu, nhưng chúng tôi cần một lượng nước tối thiểu. Chúng tôi vẽ tóc, cố gắng bắt chước sự chuyển động của tóc. Hướng từ mũi tàu đến góc xa. Trong quá trình vẽ, chúng ta làm mờ các cạnh bằng nước. Bây giờ bạn cần phải đợi cho đến khi lớp sơn này khô. Trong khi lông mày khô, bạn có thể thêm chi tiết vào mống mắt bằng bút gel trắng và vẽ lông mao.

Lấy bàn chải mỏng nhất. Trong màu tím chúng tôi thêm nhiều khí bồ hóng. Chi tiết lông mày. Bắt đầu từ đầu nhọn, và di chuyển dọc theo đáy lông mày, vẽ những sợi lông mỏng. Chuyển động phải tự tin và quét. Làm một công việc như vậy trên toàn bộ lông mày không được khuyến khích, nó có thể không tự nhiên.

Vẽ xong. Kết quả là thực tế nhất có thể.

Chúng tôi tiết lộ tỷ lệ của chúng tôi

Cách vẽ lông mày? Để cho kết quả cuối cùng trông đẹp và hài hòa trên khuôn mặt, ban đầu cần thiết trong giai đoạn xác định tỷ lệ của bạn. Để làm điều này, đứng trước gương trong được rồi phòng sáng và chọn bất kỳ bút chì mỹ phẩm (tốt nhất là nếu nó là màu be, bóng ít chú ý).

Ngoài ra, bạn sẽ cần phác thảo lông mày với hình dạng và hướng dẫn cách vẽ.

Đặt bút chì theo chiều dọc và vẽ một đường từ mép ngoài của lỗ mũi lên đến vòng cung. Ở nơi đường thẳng sẽ giao nhau với vòm siêu tới hạn, cần lưu ý điểm, đó sẽ là điểm bắt đầu.

Tiếp theo, đặt bút chì vào cạnh ngoài của lỗ mũi một lần nữa, chỉ bây giờ hướng nó qua trung tâm của nhãn cầu. Tại điểm mà đường thẳng giao nhau với vòm siêu tới hạn, phải có điểm cao nhất của khúc cua.

Sau đó, một lần nữa đặt bút chì trên cùng một cạnh bên ngoài của lỗ mũi, nhưng bây giờ vẽ một đường qua góc ngoài của mắt. Ở nơi đường thẳng sẽ giao nhau với vòm siêu tới hạn, phải có điểm cuối của nó.

Lặp lại các chuyển động tương tự với một vòm siêu lớp khác sao cho chúng giống nhau.

Bằng cách này, bạn có thể xác định trong vài giây chính xác kích thước của vòng cung và vị trí uốn cong.

Chúng tôi xác định hình dạng của khuôn mặt

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả – bây giờ cũng rất quan trọng để xác định hình dạng nào của lông mày là tốt nhất cho bạn, dựa trên hình dạng của khuôn mặt.

Dành cho mũm mĩm Những cô gái, như một quy luật, có những đặc điểm rất mềm mại và mịn màng, lông mày với một đường cong đậm nét hơn là hoàn hảo. Họ sẽ thêm biểu cảm cho khuôn mặt và thêm một hình xoắn xoắn vào hình ảnh.

Để chủ sở hữu khuôn mặt trái xoan với xương gò má biểu cảm và các đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt, trái lại, cần thiết để làm mềm mại và duy trì sự hài hòa hiện có. Một sự phá vỡ sắc nét trong trường hợp này chỉ có thể gây hại bằng cách kéo dài quá mức khuôn mặt và làm cho nó nghiêm ngặt. Vì vậy, phấn đấu cho mịn màng hơn và nhiều hơn nữa căn hộ dòng.

Cô gái mặt vuông Đó là giá trị ưu tiên cho các vòm tròn mềm mại mà không có góc nhọn không cần thiết.

Để chủ sở hữu khuôn mặt bình phương bạn cũng nên chọn lông mày tròn mềm mại, nhưng hơi dài và ít cao.

Cô gái với kiểu mặt tam giác các cạnh cong hình dạng tốt với một khởi đầu hơi nâng lên.

Cần nhớ rằng bất kể hình dạng của khuôn mặt là gì trong thời trang chiều rộng tự nhiên: không được tham gia vào việc nhổ lông và mang độ dày của vòng cung đến “chuỗi”.

2 Quyết định về màu sắc

Vì vậy, khu vực này của khuôn mặt hài hòa với toàn bộ diện mạo, điều rất quan trọng là chọn ban đầu hoàn hảo cho bạn một bóng râm. Điều này là khá dễ dàng để làm, với các loại màu sắc.

Vì vậy, nếu bạn có một làn da trắng và đủ tóc vàng hoặc tóc vàng, hãy thử chọn mỹ phẩm cho 1-2 màu tối hơn màu tóc tự nhiên của bạn cho thiết kế của khu vực này trên khuôn mặt. Nếu bạn vẽ tông màu của chúng theo tông màu, đơn giản là chúng sẽ không nổi bật trên nền của khuôn mặt và điều này sẽ không cho kết quả đặc biệt.

Nếu bạn – tóc vàng tự nhiên, cố gắng tránh các màu tối càng nhiều càng tốt – sử dụng các bảng màu như vậy, bạn có nguy cơ làm cho trang điểm và hình ảnh của bạn trở nên thô tục hơn.

Gừng Cô gái nên nhìn kỹ hơn vào đất nung, màu nâu vàng và một số màu hạt dẻ.

Ngăm đen Nên sử dụng màu đen hoặc gần như đen là lý tưởng cho tóc. Điều bắt buộc là nó lạnh. Sự ấm áp quá mức của người Viking có thể cung cấp cho một người tóc đỏ không cần thiết, và sau đó toàn bộ hình ảnh sẽ trông không tự nhiên.

Nếu bạn là chủ sở hữu da tối và tối – gần như đen – tóc, cố gắng ưu tiên cho các sắc thái một vài tông màu sáng hơn của bạn.

Cuối cùng, đến chủ sở hữu tóc màu xám quý phái một bảng màu tro phù hợp với một vài tông màu tối hơn màu của nó. Nếu rễ có màu tối hoặc đen hoàn toàn, bạn có thể xem xét các màu từ đen đến than chì.

Một mẹo chung cho tất cả mọi người: hãy chắc chắn để xác định để màu lạnh hoặc ấm sự xuất hiện của bạn đề cập đến, và chọn sắc thái theo yếu tố này.

Nếu bạn vẫn chưa biết tông màu nào phù hợp với mình nhất, chúng tôi khuyên bạn nên xem nhiều loại bảng màu và các sản phẩm mỹ phẩm có hai hoặc nhiều màu “trong một chai”. Đừng sợ các thí nghiệm – vì vậy bạn có thể sẽ hiểu những gì phù hợp với khuôn mặt của bạn và những gì không.

3 Quyết định về một công cụ

Tốt hơn để vẽ lông mày? Không có và không thể là một câu trả lời chung cho câu hỏi này. Bạn chỉ có thể thử nghiệm tìm ra sản phẩm nào phù hợp với mình.

Hãy để chúng tôi kiểm tra chi tiết hơn một số loại mỹ phẩm, bằng cách này hay cách khác phù hợp với thiết kế của khu vực khuôn mặt mà chúng tôi đang xem xét.

Gel Lý tưởng cho những cô gái không muốn dành nhiều thời gian cho thiết kế của họ. Chỉ cần một vài nét cọ là đủ, và lông mày của bạn sẽ trở nên mịn màng và quan trọng nhất là dạng tự nhiên và tự nhiên nhất sẽ tồn tại cả ngày. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với màu lông mày, hãy sử dụng gel không màu trung tính, nhưng nếu không đủ độ sáng, thị trường mỹ phẩm có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau.

BelorDesign BROW MAKER Mascara

Một công cụ cổ điển và lâu đời để định hình lông mày là một cây bút chì. Nhờ kết cấu dạng kem, nó có hiệu quả lấp đầy những khoảng trống trong quá trình mọc tóc. Ngoài ra, đối với họ là dễ dàng nhất để cung cấp cho các cung tròn đồ họa và sự rõ ràng của các đường được rất nhiều cô gái yêu thích. Hãy chú ý đến cấu hình của sản phẩm này: sẽ tốt hơn nếu bàn chải sẽ đi kèm với lược và một dụng cụ mài đặc biệt.

Bút chì kẻ mày Maybelline Brow Satin

Bóng Một loạt các sắc thái cũng được sử dụng để thiết kế lông mày khá thường xuyên. Một điểm cộng rất lớn của sản phẩm mỹ phẩm này là, không giống như một cây bút chì, gần như không thể làm quá nó: nếu bạn chọn đúng tông màu, lông mày sẽ luôn trông tự nhiên và tự nhiên. Rất đáng để ưu tiên cho toàn bộ bảng màu với một số màu, bao gồm cả những màu rất nhạt – để thiết kế một vùng bên dưới và trên các cung.

Salon điều trị

Phun nano lông mày: một kỹ thuật đặc biệt pha trộn sắc tố trên lớp trên của da, giúp cho lông mày có một sắc thái tự nhiên và mềm mại.

Xỏ lông mày: một cơ hội để nổi bật giữa đám đông bằng cách trang trí lông mày bằng một món trang sức. Thủ tục này phù hợp cho những phụ nữ can đảm muốn tạo ra một hình ảnh đáng nhớ.

Cách vẽ lông mày tại nhà

Bút chì – một trợ lý cho đường kẻ mỏng của lông mày, nó được sử dụng để thay đổi và điều chỉnh hình dạng của lông mày, nhưng đòi hỏi phải sử dụng hàng ngày.

Bóng – sản phẩm mỹ phẩm cho một dòng lông mày dày. Cho phép bạn thay đổi các sắc thái màu.

Sơn mang lại hiệu quả lâu dài, nhưng khi tóc mọc trở lại, lông mày sẽ trông không được gọn gàng lắm.

Với một cây bút chì

Sử dụng nhíp và kéo móng tay, cho hình dạng mong muốn để lông mày của chúng tôi. Tôi giới thiệu giấy nến cho lông mày cho người hâm mộ của các hình thức lý tưởng.

Vùng lông mày được phủ một lớp mỏng một lớp kem dưỡng ẩm.

Đường đứt nét mỏng phác thảo vùng sơn và vẽ đường viền mong muốn của lông mày.

Cẩn thận chải lông mày theo hướng tăng trưởng của họ.

Bây giờ chuyển sang tô bóng lông mày: Đầu tiên, áp dụng các nét bút chì ngắn lên trên cùng, sau đó xuống phía dưới và tất cả điều này được thực hiện theo hướng mọc tóc.

Làm bóng bằng tăm bông: từ mũi đến “đuôi” của lông mày.

Để sửa kết quả, bạn có thể sử dụng bút chì sáp hoặc gel.

Chúng tôi phủ lên bề mặt của lông mày bằng một lớp mỏng kem nền hoặc kem dưỡng ẩm.

Chải lông theo hướng tăng trưởng của họ.

Hạ bàn chải mỏng trong bóng tối và múc một lượng nhỏ.

Động tác trơn ngắn vẽ một đường viền: đầu tiên là dưới cùng, sau đó là trên cùng. Bạn có thể vẽ một đường dọc theo toàn bộ đường viền của lông mày hoặc chỉ ở đường viền dưới của nó.

Bây giờ pha trộn bóng với cùng một bàn chải: Từ gốc của vòng cung, đi theo đến đỉnh của lông mày.

Nhúng một bàn chải trong sơn và vẽ đường chân mày trên và dưới: từ mũi đến đuôi đuôi.

Định hình lông mày

Tôi đề nghị bạn ảnh đúng mẫu lông mày:

Kết hợp màu lông mày

Màu lông mày cũng là thành phần chính của một kết quả lý tưởng. Để có được sắc thái tự nhiên nhất, chọn một màu tối hơn một hoặc hai tông màu so với tóc của bạn.

Nhà sản xuất cung cấp Bốn sắc thái màu cơ bản:

màu nâu nhạt (màu be) – Một lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái tóc vàng và thời trang tóc vàng,

tông màu nâu – nó được sử dụng bởi những người sở hữu tóc đen và tóc nâu,

tông màu đen – nó sẽ trông tuyệt vời trên những chiếc ngăm đen đặc biệt sáng và rực cháy,

màu sắc than chì – anh được chọn bởi những người đẹp tóc vàng, cũng như màu đỏ và chủ sở hữu mái tóc màu sô cô la sữa.

Nhận xét về cách vẽ lông mày

Maria, 66 tuổi

Tôi rất hối hận, lông mày của tôi hơi xám và ngừng phát triển. Tư vấn một cách phù hợp để giải quyết những vấn đề này trong một cú trượt ngã.

Lớp học video cho người mới bắt đầu

Lớp thạc sĩ số 1: Trang điểm lông mày của Chuyên gia trang điểm

Lớp thạc sĩ số 2: Microblading lông mày

Bậc thầy số 3: Lông mày

Bậc thầy số 4: Phun lông mày

Bậc thầy số 5: Cách vẽ lông mày nếu không có hình dạng

Bước đầu tiên là: Chỉnh sửa lông mày

Được chăm sóc chu đáo, chúng trông gọn gàng và nhấn mạnh đường cắt của mắt, hình dạng của môi và khuôn mặt. Để vẽ chúng chính xác, bạn có thể sử dụng quy tắc tỷ lệ vàng.

Trục của góc trong của lông mày và cạnh trong của mắt phải khớp

Góc ngoài của lông mày và viền mắt phải có cùng độ dài,

Đẹp và dày, chúng hài hòa với khuôn mặt được tô vẽ rực rỡ,

Vòng sẽ sửa các tính năng sắc nét

Lông mày cong và dài ngồi hoàn hảo trên khuôn mặt trái xoan hoặc vuông,

Lông mày thẳng trông đẹp trên khuôn mặt thon dài,

Giai đoạn thứ hai – sự lựa chọn của một công cụ làm việc

Bút chì có hai dạng:

Nó rất thuận tiện cho việc sử dụng để thoát ra, vì khi đầu bút bị xóa, nó có thể được cuộn và mở rộng. Nhưng có một nhược điểm: đầu không đủ sắc. Một cây bút chì sắc nét thông thường tồn tại lâu hơn, có các sắc thái màu khác nhau và vẽ tốt. Khi vẽ với một công cụ như vậy, có được lông mày hoàn hảo.

Điều tiếp theo cần xem xét khi lựa chọn là màu tóc và lông mi. Bút chì phải đậm hơn tóc, nhưng đồng thời nhẹ hơn lông mi. Chúng ta không được quên về mật độ. Một cây bút chì cứng rất tiện lợi và hiệu quả khi trang điểm.

Khi mua, hãy chắc chắn chú ý đến sự hiện diện của bàn chải để chải. Một bút kẻ mắt thông thường là hoàn toàn không phù hợp để vẽ lông mày. Do thiếu độ cứng, trang điểm thô và phức tạp.

Từ đó chúng tôi kết luận: một cây bút chì có chất lượng tốt nên cứng và sắc nét. Một công cụ như vậy là thuận tiện để sử dụng và đảm bảo một kết quả tuyệt vời.

Khi chọn màu của dụng cụ làm việc, hãy nhớ chú ý đến tóc. Thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Lông mày nên nhẹ hơn lông mi và đậm hơn tóc

Tóc vàng nên nhuộm lông mày của họ một vài tông màu tối hơn tóc của họ, và ngược lại, nên làm cho lông mày của họ sáng hơn.

Chọn một màu, đừng quên rằng nó sẽ được kết hợp với màu da và màu mắt của bạn. Ví dụ: Một cây bút chì có cùng màu vàng phù hợp với làn da vàng.

Nhưng những cô gái tóc đen với làn da trắng cần một chút công việc để tìm ra màu sắc phù hợp.

Rất dễ dàng để lấy một cây bút chì cho mái tóc không tự nhiên. Thật vậy, trong trường hợp này, lông mày và tóc có cùng màu, do đó, bút chì nên có tông màu của lông mày.

Khi sử dụng hai cây bút chì, một trong số chúng phải nhẹ hơn một chút.

Lời khuyên cho cô gái tóc vàng:

Không sử dụng bút chì của các màu tối: chúng sẽ làm hỏng vẻ ngoài và làm cho hình ảnh của bạn trở nên thô tục,

Đối với lông mày không màu, chỉ chọn màu sáng.

Đối với tóc màu xám hoặc ashy, sử dụng màu xám mát.

Đối với chủ sở hữu tóc lúa mì, cần có một cây bút chì màu be.

Tóc vàng với những lọn tóc vàng phù hợp với sắc thái ấm áp.

Lời khuyên cho những người ngăm đen:

Không phải tất cả phụ nữ tóc đen đều phù hợp với lông mày đen. Nhưng chúng sẽ trông đặc biệt ấn tượng với làn da ngăm đen với mái tóc sốc màu xanh đen.

Ngăm đen với làn da trắng được đề nghị tông màu xám và nâu.

Những cô gái tóc đỏ không nên sử dụng màu đen và xám. Bạn nên chọn màu của bạn từ thang màu nâu.

Giai đoạn thứ ba – Vẽ lông mày

Người phải được chuẩn bị cho các thủ tục sắp tới. Do đó, điều chỉnh các cạnh, cho chúng hình dạng mong muốn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng nhíp thông thường. Nhìn vào bức ảnh bên phải.

Nhẹ nhàng gỡ tóc trên sống mũi. Hợp nhất, họ làm cho các tính năng của họ ảm đạm.

Trước khi bạn xuống làm việc, hãy thoa kem nền và phấn lên mặt.

Bạn có thể tinh chỉnh lông mày theo từng giai đoạn bằng cách sử dụng các hướng dẫn sau trong ảnh.

Đầu tiên quyết định về màu sắc và hình dạng. Nếu cần chỉnh sửa, hãy làm nó. Để làm điều này, chải lông mày và vẽ các đường chấm theo hướng tăng trưởng của chúng, nhấn mạnh các đường uốn cong và màu sắc mượt mà.

Để loại bỏ khoảng trống và thêm chiều dài, nhẹ nhàng vẽ các đường mỏng dọc theo sự phát triển của lông. Nhưng đừng lạm dụng nó – quá lâu họ sẽ thêm vào chủ sở hữu của năm và sẽ làm biến dạng các đặc điểm trên khuôn mặt.

Để nhuộm màu theo ý muốn, chải lông mày xuống, chải rễ. Hãy nhớ để trang điểm tự nhiên, bạn cần tô lên từng sợi tóc. Hiệu ứng tối đa có thể đạt được bằng cách vẽ các đường trên ngắn bằng bút chì sáng và tối với các đường nhỏ dọc theo đường viền dưới. Sau khi đừng quên chỉnh sửa lông mày bằng bàn chải.

Áp dụng bóng với một bàn chải đặc biệt với một đầu nhọn. Để làm điều này, di chuyển dọc theo sự phát triển của lông, vẽ các đường thẳng bằng bàn chải, đạt được độ bóng mong muốn và đóng các khiếm khuyết. Làm sạch bàn chải của bạn theo thời gian để loại bỏ bóng thừa. Cuối cùng, chải lông mày một lần nữa. Khắc phục kết quả bằng sáp hoặc gel.

Với lông mày màu đẹp, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ trông đơn giản không thể cưỡng lại. Do đó, bạn chắc chắn cần học cách thiết kế chúng một cách chính xác và đẹp mắt. Nó sẽ chỉ mất một ít thời gian và thực hành, và chẳng mấy chốc bạn sẽ học được cách thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và đẹp mắt.

Cách Học Vẽ Anime Naruto Bằng Bút Chì. Học Vẽ Naruto Theo Từng Giai Đoạn

Naruto Uzumaki – nhân vật chính anime nổi tiếng. Để vẽ nó bằng bút chì, bạn phải tuân theo các hướng dẫn chung để vẽ nhân vật theo phong cách manga (truyện tranh Nhật Bản), được đưa ra trong bài viết của chúng tôi.

Trang bị cho mình một tờ giấy, một cục tẩy và bút chì đơn giản và bắt đầu vẽ.

Độ dài đầy đủ

V ví dụ này chúng ta sẽ học cách vẽ Naruto từng bước trong chiều cao đầy đủ… Để làm được điều này, chúng tôi cần một tờ giấy trắng, một cây bút chì và một chút thời gian rảnh rỗi.

Chúng tôi vẽ bộ xương của anh hùng của chúng tôi dưới dạng gậy và hình tròn. Trên sân khấu này chúng tôi mô tả một bộ xương, và sau đó chúng tôi sẽ dần dần xây dựng cánh tay, chân và thân trên đó.

Tuyệt vời, chúng tôi có bộ xương bây giờ chúng tôi cần phải chi tiết hóa nó. Hãy bắt đầu với đầu, vì vậy hãy vẽ tóc và tạo cho đầu một đường viền.

Trang phục đặc trưng của anh ấy được làm bằng màu đen và cam, vì vậy có hai hình chữ nhật lớn ở ngực và bụng, sau này sẽ có màu cam.

Chuyển sang chân, ở đây, về nguyên tắc, mọi thứ đều đơn giản. Chúng tôi vẽ những chiếc quần bình thường, và chân phải quấn lại bằng băng. Một điểm quan trọng, các nếp gấp ở bẹn và đầu gối giúp bức vẽ trông chân thực hơn.

Giai đoạn cuối cùng sẽ là tô màu cho nhân vật anime của chúng ta.

Vẽ bằng bút chì

Lần này chúng ta sẽ tìm ra cách vẽ Naruto bằng bút chì, vì vậy hãy bút chì thông thường và làm sắc nét nó. Ngoài ra, hãy chắc chắn để tìm một cục tẩy, chúng tôi sẽ cần nó.

Đầu tiên, chúng ta cần phác thảo phần trên của trang tính. Cần hiểu rằng chúng ta phải đặt khuôn mặt của người anh hùng của chúng ta ở quảng trường trung tâm. Dùng thước kẻ để giữ các đường thẳng.

Hãy vẽ các đường viền bên trong mà sẽ có một khuôn mặt.

Vẽ mũi với hai đường sọc ngắn và miệng với một đường dài. Để làm cho nhân vật của chúng ta trông hiếu chiến hơn, hãy hạ lông mày của anh ấy xuống và mở to mắt.

Trên trán chúng tôi khắc tên thương hiệu của anh ấy. Kiểu tóc phải đủ tươi tốt, vẽ những chiếc gai nhọn. Với gai, bạn không cần mài, chúng cần đủ lớn và không lặp lại quá thường xuyên.

Phần khó nhất, cụ thể là vẽ đầu, chúng tôi đã hoàn thành. Bây giờ chúng ta hãy đi xuống những điều đơn giản. Vẽ vai và cánh tay.

Đã đến lúc để bút chì của bạn sang một bên và lấy một chiếc bút dạ màu đen. Chúng tôi phác thảo tất cả các đường bằng màu đen.

Chà, trên giai đoạn cuối cùng chúng ta cần tô màu bản vẽ của mình và xóa tất cả các đường phụ.

Một ví dụ đầy đủ khác

Phương pháp này rất tốt cho người mới bắt đầu vẽ Naruto. Nó tương tự như ví dụ đầu tiên trong bài viết này, nhưng lần này nhân vật của chúng ta sẽ có một tư thế khác một chút.

Chúng tôi vẽ một bộ xương. Đôi bàn tay trong bản phác thảo này có vẻ rất kỳ lạ, nhưng thực tế thì Naruto sẽ ôm chúng trước ngực.

Lần này chúng tôi sẽ không đi từ đầu đến chân. Lần này chúng tôi sẽ trình bày chi tiết tất cả các chi tiết cùng một lúc. Có lẽ đối với người mới bắt đầu, điều này có vẻ khá khó khăn, sau đó tốt hơn là bạn nên cuộn xuống thấp hơn một chút và phác thảo ngay từ bản vẽ đã hoàn thành.

Tiếp tục chi tiết hóa bản vẽ. Chúng tôi vẽ đường viền của cánh tay, chân và đầu.

Chúng tôi hoàn thành nhân vật của mình bằng cách vẽ tất cả các chi tiết nhỏ.

Bản vẽ đã sẵn sàng, nó vẫn chỉ để vẽ.

Đối mặt

Bây giờ chúng tôi muốn nói chi tiết hơn về cách vẽ khuôn mặt của Naruto. Khuôn mặt của anh ấy không quá khác biệt so với khuôn mặt của các nhân vật anime khác, vì vậy nếu bạn đã biết cách vẽ chúng, thì Naruto bạn sẽ thành công mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Chúng tôi mô tả mắt, mũi và miệng. Như bạn có thể thấy, chúng được mô tả từ những đường nét sơ đẳng và bạn chắc chắn sẽ thành công.

Chúng tôi vẽ các đường viền. Cằm phải sắc và các đường nét của quai hàm phải cao ngay dưới miệng. Ngoài ra, hãy vẽ đôi tai.

Vẽ một dải băng trên trán. Hãy chú ý đến mặt trái và phải của nó, bạn nên tạo hiệu ứng nếp gấp giống nhau. Chúng tôi sẽ khắc họa biểu tượng của anh ấy trên băng.

Hãy vẽ cổ và tóc. Kiểu tóc anh hùng của chúng ta khá đơn giản và ai cũng có thể vẽ được.

Nếu sau khi đọc điều gì đó mà bạn không hiểu, thì bạn có thể xem qua video hướng dẫn bên dưới. Trong đó, bạn sẽ xem xét một quá trình vẽ sống động chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Đến nay, anime nhanh chóng được lòng người hâm mộ. Những người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản không chỉ thích nhìn các nhân vật được vẽ – họ thu thập hình dáng của họ, các thuộc tính khác nhau, cố gắng ăn mặc giống nhau và tất nhiên, muốn vẽ họ.

Naruto là một trong những anime nổi tiếng. Anh ấy có một số lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Và nhiều người trong số họ muốn biết cách vẽ Naruto, và không chỉ anh ấy. Bộ manga hình thành nền tảng của anime, được phát minh bởi mangaka Masashi Kishimoto nổi tiếng người Nhật Bản, có rất nhiều nhân vật lộng lẫy, đầy màu sắc.

Cách vẽ Naruto bằng bút chì

Trước hết, bạn nên vẽ hình bầu dục của khuôn mặt, trong khi lưu ý rằng Naruto có nó tròn, với một chiếc cằm nhọn. Để làm điều này, bạn cần phải vẽ một vòng tròn cùng với một hình nón nhẹ nhàng ở phía dưới. Sau đó, bạn cần vẽ các đường phụ trợ. Đường đầu tiên như vậy sẽ cắt ngang khuôn mặt hình bầu dục, chia đôi. Đường thứ hai nên được vẽ ngang tầm mắt. Ngoài ra, trước khi vẽ Naruto, bạn cần nhớ rằng tất cả các đường phụ sau đó phải được xóa bằng tẩy. Điều này đủ quan trọng: nếu bạn để lại các đường hướng dẫn, bản vẽ sẽ không hoàn chỉnh hoặc không hoàn chỉnh.

Naruto mắt

Để vẽ mắt cho anh hùng này, bạn cần đánh dấu một đường trên khuôn mặt, sau đó bắt đầu vẽ đôi mắt to tròn trên đó. Điều cần thiết là chúng thực tế phải ở cùng một khoảng cách so với đường vẽ ở trung tâm. Cũng giống như các nhân vật anime còn lại, đôi mắt của Naruto rất to và tròn. Bước tiếp theo là vẽ chúng. Chúng phải có hình dạng giống mèo nhỏ, có đường cắt giống nhau và đồng tử lớn. Naruto có đồng tử sáng, đó là lý do tại sao cần phải vẽ một chấm nhỏ của mống mắt ở trung tâm, sau đó vẽ các nét nhỏ xung quanh nó.

Cách vẽ băng đô, mũi và miệng Naruto

Naruto bị băng trên trán. Không khó để vẽ nó, bạn chỉ cần phác thảo nó một cách gần đúng, cụ thể là phần trung tâm và hình dạng chung của nó. Sau đó, bạn hãy mạnh dạn vẽ ký hiệu của Konoha và khoanh tròn các cạnh của dải băng. Về nguyên tắc, bạn có thể trì hoãn việc này: khi bạn vẽ tóc, hãy nhớ rằng tóc rơi trên băng và che đi một phần tóc. Do đó, đường cạnh sẽ không được chắc chắn. Để vẽ mũi, bạn cần vẽ một đường phụ chính giữa, sau đó vẽ hai đường ngắn sát bên sẽ chỉ rõ lỗ mũi. Hai dòng sẽ là đủ cho miệng. Một trong số đó sẽ là đường viền môi dưới, với phần đuôi cong lên, và đường thứ hai – môi trên. Dòng dưới cùng nên rộng hơn.

Cách vẽ tóc Naruto

Lông mày được vẽ với độ dốc xuống với bên trong… Các đường sọc trên má có thể được vẽ bằng các nét vẽ thông thường. Đối với kiểu tóc, bạn sẽ cần vẽ một vài lọn tóc ở gần mắt và dần dần hướng lên trên, vẽ kiểu tóc nhím. Bạn có thể nhận được bằng một vài sợi lớn. Sau đó, chúng tôi hoàn thành việc vẽ tai, cổ và cổ áo. Bức chân dung đã sẵn sàng!

Naruto là một bộ anime rất nổi tiếng, hay nói chính xác hơn, nó là một bộ truyện tranh. Nói chính xác hơn, Naruto là một ninja tuổi teen mới bắt đầu, rất ồn ào nhưng tốt bụng. Anh ta tìm cách đạt được danh dự và địa vị nhất định của “Hokage”, tức là địa vị của ninja chính trong khu định cư của mình. Nếu bạn đi vào lịch sử, thì (trong số năm mươi tám tập) đã được xuất bản vào thế kỷ trước, vào năm 1999. Đáng chú ý, những cuốn sách mới vẫn đang được xuất bản. Nhưng trở lại câu hỏi thèm muốn nhất: “Làm thế nào để vẽ Naruto”?

Vẽ naruto. Điều gì là cần thiết cho việc này

Đây là cả một khoa học. Nhiều người hâm mộ phim hoạt hình đang tìm kiếm các video hướng dẫn vẽ nhân vật. nhanh chóng phát triển thành một hướng mới, có thể gọi chung là chứng tự mãn.

Để vẽ nhân vật Naruto, bạn sẽ cần một cây bút chì và một mảnh giấy. Nói một cách chính xác, đó là tất cả. Cây bút chì nên được Trung bình cứng và được làm sắc nét, kể từ khi Phim hoạt hình nhật bản không chịu được các đường dày, như bạn có thể nhận thấy. Mặc dù nếu chúng ta lấy mangaka thực sự, tức là những người vẽ các nhân vật manga, thì sở thích của họ được dành cho mực. Mặc dù điều quan trọng nhất trong vấn đề này là luyện tay.

Quá trình vẽ chính nó

Vậy làm thế nào để vẽ naruto? Bản vẽ phải luôn bắt đầu bằng, vì nó là điểm nhấn toàn bộ. Naruto có một khuôn mặt to tròn với chiếc cằm khá nhọn. Đó là, một hình tròn và một hình nón nhẹ nhàng được vẽ, chính là cái cằm này.

Chúng tôi tiếp tục vẽ naruto, đánh dấu trên dòng trên đôi mắt to và tròn (trên thực tế, là đặc trưng cho tất cả các nhân vật anime), nằm ở cùng một khoảng cách từ dòng đầu tiên. Việc vẽ mắt trực tiếp mất rất nhiều thời gian, vì chúng mất phần lớn khuôn mặt .. Đôi mắt phải giống của một con mèo – với một vết cắt tương ứng và con ngươi khá lớn, sáng, được vẽ dưới dạng một điểm, và chỉ sau đó các nét mới được tạo ra tương ứng với nó.

Trang trí của Naruto là một dải băng trên trán. Để vẽ nó, các bản phác thảo của hình dạng và phần trung tâm của nó được thực hiện, và sau đó một chút, các đường viền của nó được vẽ bằng các nét đậm, và nhưng đừng làm điều này ngay lập tức, vì dải băng che một phần tóc.

Mũi được vẽ bởi hai dòng ngắn, là lỗ mũi rút ra ở một khoảng cách tối thiểu so với đường tâm. Đối với miệng, hai đường là đủ: một đường rộng, đầu cong lên trên – đây là môi dưới và một đường thẳng, cũng tạo thành môi dưới. Cách đơn giản nhất là vẽ các đường sọc trên má và lông mày. Lông mày được thực hiện bằng các nét nghiêng vào trong khuôn mặt và các đường kẻ sọc – với các nét thông thường.

Họ bắt đầu vẽ kiểu tóc từ những sợi nằm gần mắt. Sau đó dần dần di chuyển lên trên, kết thúc bằng cách đánh bông, như hoa, tức là năm sợi là đủ. Sau đó, tai được vẽ.

Cổ áo được vẽ có tính đến phần cổ nhô ra. Do đó, bạn cần bắt đầu với nó – chúng tôi chỉ định nó bằng hai dòng ngắn. Sau đó, lùi lại một chút, một cổ áo được rút ra. Đừng quên vẽ những lọn tóc ở gần cổ và băng đô.

Tóm lại là cách vẽ naruto rõ ràng. Nó vừa dễ lại vừa khó cùng một lúc. Các nhân vật Nhật Bản hiện lên sống động và đầy cảm xúc, bất chấp sự đơn điệu của phương pháp vẽ, khi người sáng tạo thổi hồn vào tác phẩm của họ. Những ai thực sự muốn vẽ các anh hùng naruto sẽ luôn làm được.

Đây là một bài học cỡ trung bình. Người lớn có thể khó học lại bài học này, vì vậy tôi không khuyên bạn nên vẽ Naruto cho bài học này cho trẻ nhỏ, nhưng nếu có mong muốn lớn, thì bạn có thể thử. Tôi cũng muốn lưu ý bài học “” – hãy cố gắng học lại nếu bạn có thời gian và mong muốn vẽ hôm nay.

Những gì là cần thiết

Để vẽ Naruto, chúng ta có thể cần:

Giấy. Tốt hơn là nên lấy giấy đặc biệt có hạt trung bình: sẽ dễ chịu hơn nhiều cho các họa sĩ mới tập vẽ trên loại giấy này.

Bút chì mài. Tôi khuyên bạn nên lấy vài độ cứng, mỗi độ phải được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Cục gôm.

Đũa che nắng. Bạn có thể dùng giấy thường cuộn thành hình nón. Lego sẽ loại bỏ lớp bóng mờ, biến nó thành một màu đơn điệu.

Một chút kiên nhẫn.

Tâm trạng tốt.

Từng bước bài học

Vẽ các nhân vật trong phim, hoạt hình và truyện dễ hơn nhiều so với vẽ người và động vật thật. Không cần tuân thủ các quy tắc giải phẫu và vật lý, nhưng mỗi nhân vật đều độc đáo theo cách riêng của mình. Các tác giả đã tạo ra chúng theo các mẫu đặc biệt, các mẫu này phải được lặp lại đủ chính xác. Nhưng nếu bạn muốn, khi bạn đang vội vàng để vẽ Naruto, bạn luôn có thể làm cho đôi mắt của bạn to hơn một chút. Điều này sẽ làm tăng thêm tính hoạt hình.

Nhân tiện, ngoài bài học này, tôi khuyên các bạn nên chú ý đến bài học “”. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình hoặc chỉ mang lại cho bạn một chút niềm vui.

Xin lưu ý rằng mỗi mục, mỗi Vật sống, mỗi hiện tượng trên giấy có thể được mô tả bằng cách sử dụng đơn giản đối tượng hình học: hình tròn, hình vuông và hình tam giác. Chính họ là người tạo ra hình thức, chính họ là cái mà người nghệ sĩ cần nhìn thấy ở những vật thể xung quanh. Không có một ngôi nhà, có một số hình chữ nhật lớn và một hình tam giác. Điều này làm cho việc xây dựng các đối tượng phức tạp trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Mẹo: Phác thảo các nét càng mỏng càng tốt. Nét vẽ của phác thảo càng dày thì càng khó xóa sau này.

Bước đầu tiên, chính xác hơn là số 0, bạn luôn cần đánh dấu một tờ giấy. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về vị trí của bản vẽ. Nếu bạn đặt bản vẽ trên một nửa tờ giấy, bạn có thể sử dụng nửa còn lại cho một bản vẽ khác. Đây là một ví dụ về căn giữa một trang tính:

Bước hai. Hãy vẽ một số cái nhỏ nhô ra từ phía sau cổ. Và bây giờ hãy cẩn thận vẽ các đường sọc của chiếc cổ rộng in nổi.

Bước bốn. Không dễ để vẽ khuôn mặt của một người bằng bút chì, có toàn bộ bài học dành riêng cho điều này. Nó sẽ phản ánh cả tính cách và tâm trạng của nhân vật. Vì vậy, chúng ta có: đồng tử lớn, lớn, có dấu vết rõ ràng, các nếp gấp phía trên chúng. Tất cả những điều này nói lên suy nghĩ khắc nghiệt, khó chịu của Naruto. Mũi rất nhỏ – tròn, có hai điểm. Miệng gần như là một đường thẳng. Đôi môi mỏng nói lên bản chất cứng rắn, lạnh lùng của chủ nhân, điều này không tệ đối với một ninja tuổi teen hiếu chiến. Vẽ các sọc đặc trưng trên má. Chà, xong rồi. Tôi thực sự hy vọng rằng bây giờ bạn sẽ biết làm thế nào để vẽ Naruto bằng bút chì.

Vậy là bạn đã học cách vẽ Naruto. Nếu bạn nỗ lực, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mọi thứ mà bạn mong muốn. Bây giờ bạn có thể chú ý đến bài học “” – nó cũng thú vị và hấp dẫn. Chia sẻ bài học này với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. mạng lưới.

Những Bản Vẽ Xe Ô Tô Bằng Bút Chì Đẹp Nhất. Tags: Cách Vẽ Một Chiếc Ô Tô Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì. Vẽ Xe Bằng Sơn

Vẽ là một trò tiêu khiển yêu thích của trẻ em, vì chúng thể hiện tầm nhìn của mình về thế giới. Đứa trẻ có rất nhiều ý tưởng về những gì sẽ vẽ. Thông thường, trẻ em cố gắng khắc họa các nhân vật trong truyện cổ tích hoặc nhân vật hoạt hình mà chúng yêu thích; các thành viên trong gia đình, đồ chơi. Nhưng thực hiện một ý tưởng có thể khó khăn. Lúc này, bố mẹ đến ứng cứu. Họ giải thích từng bước, giải thích làm thế nào để đạt được kết quả mong muốn.

Cách vẽ một chiếc ô tô cho trẻ em dưới 5 tuổi

Nếu con bạn đã bắt đầu đặt câu hỏi “Làm thế nào để vẽ một chiếc ô tô”, hãy đề xuất bắt đầu với phương án đơn giản nhất.

Đầu tiên, hãy trang bị cho trẻ những dụng cụ cần thiết: một mảnh giấy và một cây bút chì.

Yêu cầu anh ta vẽ một hình chữ nhật với một hình thang trên nó.

Hình thang là phần đầu của chiếc xe, vì vậy ở giai đoạn này trẻ nên vẽ các cửa sổ ở trung tâm của hình. Và ở dưới cùng của hình chữ nhật, bạn cần vẽ bánh xe.

Hãy chắc chắn rằng nghệ sĩ không quên mô tả đèn pha phía trước và phía sau, cũng như các phần có thể nhìn thấy của cản xe dưới dạng hình vuông nhỏ.

Không thể tưởng tượng được một chiếc xe không có cửa, vì vậy bây giờ là lúc bắt đầu khắc họa chúng. Đầu tiên, cho trẻ vẽ các đường thẳng đứng. Để làm cho nó thực tế hơn, bé có thể vẽ một dải nhỏ ở cửa sổ phía trước, đây sẽ là phần có thể nhìn thấy trên tay lái. Nhắc nhở về lốp xe và yêu cầu làm nổi bật các vòm phía trên bánh xe. Điều này sẽ cung cấp cho hình ảnh thực tế hơn.

Ở giai đoạn cuối, bạn cần xóa tất cả các dòng không cần thiết. Hãy cho bé cơ hội để tự làm. Và chỉ khi không thành công, hãy đề nghị giúp đỡ.

Hình ảnh đã sẵn sàng. Nếu muốn, nó có thể được trang trí bằng bút chì màu, sơn hoặc bút dạ.

Đối với những người đã vẽ thành thạo trước đó, bạn có thể học cách vẽ các mô hình ô tô phức tạp hơn, chẳng hạn như một chiếc xe tải. Đứa trẻ sẽ đánh giá cao cơ hội để làm chủ kỹ thuật này, vì bất kỳ cậu bé nào cũng có xe tải hoặc xe ben trong bộ sưu tập đồ chơi của mình.

Đầu tiên, bạn cần vẽ hai hình chữ nhật: một hình lớn hơn hình kia một chút. Ở dưới cùng bên trái, bạn cần vẽ các khía theo hình bán nguyệt.

Thật dễ dàng để đoán rằng các rãnh là cần thiết cho các bánh xe. Do đó, ở giai đoạn này, bạn nên xử lý hình ảnh của họ. Đứa trẻ nên vẽ hai vòng tròn nhỏ dưới các vết lõm.

Sau đó, bạn cần mở rộng các hình bán nguyệt và có được các hình tròn lớn hơn. Đây sẽ là lốp xe. Hình chữ nhật nhỏ trên cùng là buồng lái, vì vậy hình dạng cần được điều chỉnh cho phù hợp. Đừng quên thêm các cửa sổ vào buồng lái để tạo sự hiện thực.

Ở những vị trí thích hợp ở phía sau và phía trước của hình chữ nhật, hãy đánh dấu đèn pha và các bộ phận cản có thể nhìn thấy.

Công việc đã kết thúc. Bây giờ bé có thể thể hiện trí tưởng tượng sáng tạo của mình và trang trí chiếc xe tải theo ý mình.

Cách vẽ một chiếc ô tô cho trẻ em trên 5 tuổi

Trẻ lớn hơn đã quen với các kỹ thuật hình ảnh đơn giản có thể cố gắng vẽ các mô hình phức tạp hơn.

Trẻ em trên 5 – 7 tuổi sẽ thích học cách vẽ xe đua, xe Cadillac hoặc các loại xe phức tạp khác.

Như trong các trường hợp trước, bạn nên bắt đầu từ một hình chữ nhật, nhưng lần này, nhưng nó phải đủ dài.

Ở phía dưới, phía trước và phía sau, dưới dạng các vòng tròn, chúng tôi biểu thị các bánh xe. Ở phần trên của hình chữ nhật, gần mép trái, cabin được chỉ định.

Bây giờ, hai hình khác có cùng đường kính nhỏ hơn được mô tả bên trong các vòng tròn. Khi điều đó hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tạo hình cản và phác thảo đôi cánh.

Chúng ta không được quên về các cửa sổ trong buồng lái. Quá trình này cũng bắt đầu với một hình chữ nhật, một trong các cạnh của nó sẽ nghiêng. Kính chắn gió được biểu thị bằng một đường thẳng.

Để làm cho chiếc bán tải trông giống thật, đừng quên về các chi tiết: gương và tay nắm cửa. Và bên trong mỗi bánh xe, 5 hình bán nguyệt được khắc họa.

Trẻ nên chỉ định cửa và khuôn theo ý thích của mình. Theo ý muốn, nghệ sĩ trẻ có thể sơn lại bình xăng và đèn pha. Có thể nhìn thấy một phần của tay lái qua cửa sổ.

Khi con bạn đã thành thạo tất cả các kỹ thuật trên để phát triển khả năng sáng tạo của mình, hãy sử dụng các bài học video giáo dục.

Hướng dẫn này dành cho những người đã quen với cách vẽ và các khái niệm như bố cục, phối cảnh, bóng đổ, v.v. Ở đây, các sắc thái của việc vẽ một chiếc ô tô bằng bút chì màu nước theo cách khô và bằng bút chì thông thường được xem xét.

Trước khi bắt đầu bài học, chúng ta hãy tự đặt một câu hỏi – tại sao chúng ta cần vẽ một chiếc ô tô, nếu chẳng hạn, nó có thể được chụp ảnh? Vâng, thứ nhất, nhiếp ảnh là một loại hình nghệ thuật riêng biệt, thứ hai, chiếc xe mà bạn định khắc họa là một phần trong trí tưởng tượng của bạn và thứ ba, một hình ảnh được vẽ cho phép bạn truyền tải chính xác hơn các chi tiết, đặc điểm ánh sáng, tập trung vào màu sắc, v.v. và cuối cùng, bạn chỉ thích vẽ.

Cách vẽ một chiếc ô tô bằng bút chì màu nước

Vì vậy, đã quyết định, chúng ta hãy bắt tay vào kinh doanh. Chúng ta sẽ cần những vật liệu gì:

bút chì màu nước;

collet bút chì với chì màu;

bút chì đơn giản (than chì);

giấy Whatman dày, khổ A3 hoặc lớn hơn;

tẩy mềm;

vải nhám hạt mịn để mài chì màu.

Ghi chú. Hướng dẫn vẽ một chiếc ô tô màu đen và trắng ở phần sau của bài viết này. Thực ra, dù bạn có ảnh xe từ nguồn nào – ảnh chụp từ thiên nhiên, theo ý tưởng, cái chính là để có được hình vẽ chân thực, kim loại phải giống kim loại, kính trên thủy tinh, v.v.

Chúng ta hãy xem xét một số tính năng của lớp phủ màu với bút chì màu nước.

Khi hai màu được trộn để có được màu thứ ba, một bóng tối sẽ chồng lên một màu sáng.

Độ rõ của các vật thể được thực hiện bằng cách dùng một đầu bút chì kẹp được mài sắc nét dọc theo cạnh.

Bóng đổ được làm từ nhiều màu tốt hơn là từ một màu đen. Bóng hỗn hợp như vậy còn được gọi là “bóng sống”.

Giai đoạn vẽ

1. Đến xem xe trực tiếp. Để bắt đầu, chúng tôi tạo hình ảnh của chiếc xe theo các đường viền bằng bút chì than chì đơn giản. Bản vẽ đường viền cuối cùng không được chứa các đường dày, vì chúng ta sẽ phủ màu và than chì có thể hiển thị qua các tông màu sáng.

Nói chung, các đường càng mỏng và nhạt màu càng tốt. Trong quá trình làm việc, một số dòng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đối với các bản vẽ đường viền, bút chì tự động có độ dày chì 0,5 mm và độ mềm “B” được sử dụng.

2. Hãy bắt đầu tô màu. Nếu bạn thuận tay phải, hãy bắt đầu tô từ mép bên trái, nếu bạn thuận tay trái – từ bên phải. Điều này là để không làm nhòe bản vẽ. Bạn cũng có thể đặt tờ giấy A5 dưới cánh tay để không để lại các bản in trên giấy whatman.

Một số nghệ sĩ, áp dụng màu sắc, vẽ lên toàn bộ bản vẽ cùng một lúc, từng lớp một để tinh chỉnh hình ảnh. Tôi làm theo cách khác: Tôi chọn một số vùng của hình ảnh hoặc yếu tố và ghi nhớ nó, sau đó chuyển sang phần tiếp theo. Nhưng bạn có thể làm như bạn muốn.

2. Làm trắng các vùng chuyển màu mịn bằng bút chì trắng, trong một số trường hợp, để tạo độ chuyển màu, có thể dùng bông gòn xoa các màu liền kề. Nói chung, tôi khuyên bạn nên tô bóng bản vẽ bằng bút chì trắng để có màu mịn hơn. Cố gắng không làm mờ vết thâm khi làm việc với các màu đậm, vì chúng không xóa được bằng tẩy. Một số điểm có thể được sửa chữa bằng bút chì trắng. Các khu vực nhiều lớp có thể được cạo bằng máy cắt cùn.

3. Khi vẽ, hãy thường xuyên đánh giá tác phẩm của mình từ xa, để kịp thời phát hiện và sửa chữa những sai sót có thể xảy ra. Tôi thu hút sự chú ý của bạn rằng để có được một kết quả tốt, khi làm việc với bút chì màu nước, bạn cần thể hiện sự siêng năng và kiên nhẫn. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển kỹ thuật vẽ của riêng mình. Khi hoàn thành, sử dụng công cụ tẩy để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nào khỏi khu vực xung quanh thiết kế.

4. Và tất nhiên, hãy ký vào chữ ký của bạn!

1. Vì vậy, đối với một bản vẽ theo từng giai đoạn của một chiếc ô tô, chúng ta cần bắt đầu với các bánh xe. Vẽ một đường cho chính bạn, đó sẽ là đường chính. Vẽ hai vòng tròn và đĩa cho chúng. Bạn có thể sử dụng thước cong hoặc compa nếu cảm thấy khó vẽ đường tròn. Bạn cần phải vẽ bằng bút chì mềm thông thường, làm cho các đường mỏng để bạn có thể xóa chúng dễ dàng hơn.

Cách vẽ ô tô – video

Bạn có thể dễ dàng vẽ một chiếc xe du lịch. Rốt cuộc, nó có các hình dạng đơn giản có thể được biểu thị bằng các đường đơn giản. Ở giai đoạn đầu tiên, “hộp bên ngoài” của máy hoặc hình bóng chung của nó được tạo ra. Từ giai đoạn tiếp theo, các thành phần chính của bất kỳ xe du lịch nào được thêm vào – bánh xe, cửa sổ, cửa ra vào. Bạn cũng có thể bổ sung bản vẽ theo từng giai đoạn của máy bằng bút chì màu với các chi tiết nhỏ sẽ chỉ tô điểm. Và chỉ khi đó, bạn mới có thể theo dõi hình ảnh bằng điểm đánh dấu và áp dụng màu sắc cho nó. Kết quả là, một chiếc xe đẹp được tạo ra. Bài có độ khó trung bình.

Vật liệu cần thiết:

Các bước vẽ:

1. Với một cây bút chì đơn giản, chúng tôi phác thảo hình dạng của một chiếc xe du lịch. Để đẹp và chính xác, bạn có thể dùng thước kẻ.

3. Vẽ vòng cung xung quanh bánh xe.

4. Bây giờ chúng ta hãy vẽ các cửa sổ. Chúng phụ thuộc vào thương hiệu và loại xe. Chúng tôi cũng sẽ vẽ một chi tiết nhỏ gần cửa sổ phía trước, với sự giúp đỡ của người lái xe có thể nhìn thấy các phương tiện phía sau xe của mình. Chúng tôi sẽ tạo một phân vùng nhỏ giữa các cửa sổ.

5. Vẽ các chi tiết nhỏ: đèn pha ở nền và ở phía trước, cửa ra vào, vách ngăn dưới dạng các đường đơn giản.

6. Phác thảo bản vẽ bằng bút dạ. Dùng được với thân dày và mỏng. Chúng ta đừng quên những chi tiết nhỏ ở giữa bức tranh.

7. Với một cây bút chì màu xanh lá cây nhạt, sơn toàn bộ xe, ngoại trừ cửa sổ, bánh xe và đèn pha. Hãy tạo cho bản vẽ một cái nhìn ba chiều với màu bút chì đậm hơn.

8. Với bút chì màu xanh, hãy tạo điểm nhấn trên cửa sổ trong xe hơi, phản chiếu những đám mây trên bầu trời và thời tiết tốt.

9. Với một cây bút chì màu xám, được dùng để vẽ phác thảo bức tranh, hãy vẽ bánh xe. Nhưng hãy làm cho đèn pha màu đỏ.

Cách đây rất lâu, ô tô đã đi vào cuộc sống của chúng ta – loại xe cơ khí đặc biệt trên bốn bánh. Trước đó, khi họ chưa có ở đó, người ta sử dụng ngựa, được sử dụng để đóng vào xe đẩy, xe đẩy, xe ngựa. Và chỉ có một con ngựa mới có thể đưa một hành khách đến đúng nơi. Nhưng sự tiến bộ không đứng yên, và thời đại thần tốc đã đến. Và cùng với ông, ô tô đã được phát minh. Ô tô xuất hiện vào cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19. Hiện nay, số lượng ô tô, đặc biệt là ở các thành phố là rất lớn. Và hầu như gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc ô tô. Trẻ em, và đặc biệt là các bé trai, rất thích vẽ những chiếc ô tô khác lạ. Bây giờ chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ một chiếc xe rất mát mẻ theo từng giai đoạn. Nó hơi khó một chút, nhưng bạn nên học mọi thứ từ bạn. Làm theo lời khuyên của chúng tôi.

Bước 1. Hãy vẽ các đường phụ của thân xe của chúng ta. Hai đường thẳng song song vẽ hơi xiên, cắt nhau ở phía bên phải hai đường thẳng song song một góc. Hơn nữa, hai thanh thẳng đứng ở khoảng cách xa nhau cắt song song phía dưới. Và một đường thẳng được vẽ từ điểm cuối của đường thẳng trên đến đường xiên song song đầu tiên. Giữa chúng, chúng tôi bắt đầu đánh dấu thân xe một cách trơn tru. Chúng tôi vẽ phần sau của thân xe, sau đó là phần trên, phần trước, phía trên các đường thẳng dọc, chúng tôi tạo vị trí cho các bánh xe.

Giai đoạn 2. Bây giờ chúng ta phác thảo các đường của cơ thể. Chúng ta có một chiếc xe không mui, một chiếc xe không mui (mui trần). Chúng tôi hoàn thiện phần cửa sổ phía trước, trên mui xe. Chúng tôi đưa ra khối lượng xe.

Bước 4. Hãy vẽ đèn pha. Chúng có hình chữ nhật với các cạnh nhẵn. Phía trước là một cái nhìn phóng to về cách vẽ chúng. Vẽ hai đường thẳng trên mui xe.

Giai đoạn 5. Ở phía sau xe, hãy chỉ định đèn hậu. Hiển thị tay nắm trên cửa (xem trong hình chữ nhật phóng to). Nó là một hình bầu dục với một tay cầm xiên được vẽ ở phía trước của nó. Ngoài ra, nên có một số trên cản trước của xe. Đây là làn đường đặc biệt có biển số xe ô tô.

Giai đoạn 6. Bây giờ là lúc vẽ đĩa trên bánh xe. Đây là những vòng tròn kim loại đặc biệt được đeo ở mặt trước của bánh xe. Xem ở định dạng phóng to cách vẽ chúng một cách chính xác. Cũng trong giai đoạn này, nó là cần thiết để hoàn thành bản vẽ nội thất mở của xe. Vẽ phía trước hai chiếc ghế có lưng sọc và tựa đầu hình bầu dục. Ghế sau có thể nhìn thấy phía sau các ghế này.

Giai đoạn 7. Chúng tôi xóa tất cả các dòng không cần thiết, chỉ để lại các dòng chính của chiếc xe tuyệt vời của chúng tôi.

Xin chào các bạn! Trong bài học hôm nay, chúng tôi sẽ nói và hướng dẫn bạn cách vẽ một chiếc ô tô. Chúng ta sẽ tìm hiểu về ví dụ của BMW và nhiều thương hiệu xe hơi phổ biến hiện đại khác. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu hướng dẫn từng bước của chúng tôi về vẽ ô tô.

Bước 1

Đầu tiên chúng ta cần phác thảo một hình chữ nhật thuôn dài. Đây sẽ là phần thân chính của xe.

Bước 2

Vẽ một hình thang bên phải của hình chữ nhật. Sử dụng các vòng tròn phác thảo hình dạng của các bánh xe.

Bước 3

Với sự trợ giúp của nửa vòng, hãy mô tả các vòm bánh xe. Ở phía bên trái của hình chữ nhật, phác thảo phần mui xe. Làm tròn một chút đỉnh của hình thang. Vẽ mặt sau của chiếc xe.

Bước 4

Ở mặt trước của xe, phác thảo đèn pha và lưới tản nhiệt. Sau đó, kính chắn gió và cửa sổ phía sau, cũng như kính trên cửa ra vào. Vẽ các tấm bên giữa các bánh xe.

Bước 5

Chúng tôi tiếp tục vẽ. Xóa các đường phác thảo của giai đoạn đầu và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6

Sử dụng các đường đơn giản phác thảo các cửa ra vào và đường viền của mui xe. Thêm đèn báo rẽ, gương chiếu hậu hai bên và đèn hậu như hình.

Bước 7

Chúng ta đã đến bước cuối cùng của bài học. Vẽ tay nắm cửa và bánh xe. Có một lưu ý là có một số lượng lớn các loại vành xe khác nhau cho bánh xe và bạn có thể vẽ bất kỳ tùy ý của mình.

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có thêm hướng dẫn vẽ ô tô. Đọc tiếp và tìm hiểu cách vẽ nhiều loại ô tô từ mọi góc độ!

Cách vẽ một chiếc xe thể thao từng bước

Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chiếc xe thể thao từng bước.

Bước 1

Hãy bắt đầu với các đường cơ sở. Vì chúng ta đang vẽ một chiếc xe thể thao và lấy Lamborghini làm ví dụ, chúng ta cần sử dụng rất nhiều đường thẳng và góc sắc nét. Sử dụng các đường nét nhẹ để phác thảo “cơ thể” của chiếc xe thể thao của chúng tôi.

Bước 2

Bây giờ chúng ta hãy thêm một số chi tiết cơ bản. Ở mặt trước của chiếc xe, hãy phác thảo các hình đa giác dài cho đèn pha. Thêm các đường mạng ngay bên dưới. Vẽ bánh xe dưới đáy xe thể thao và cửa sổ bên hông.

Bước 3

Các đường nét chính của chiếc xe thể thao đã sẵn sàng và bây giờ chúng ta bắt đầu làm việc với các chi tiết. Chúng tôi sử dụng các đường thẳng, phong phú và sạch sẽ và vẽ đèn pha.

Bước 4

Chúng ta hãy đi xuống một chút và vẽ cản và các đường của lưới tản nhiệt.

Bước 5

Bây giờ cao hơn một chút, vẽ các đường của mui xe. Chúng tôi cũng cần vẽ logo xe thể thao của chúng tôi ở trung tâm của mui xe.

Bước 6

Chúng tôi thậm chí còn tăng cao hơn và vẽ mái nhà và bia của chiếc xe. Vì đây là một chiếc xe thể thao nên mui xe phải rất thấp và dốc.

Bước 7

Vẽ cửa sổ bên và gương chiếu xa. Một đặc điểm khác biệt của xe thể thao là cửa sổ bên hẹp.

Bước 8

Thêm các đường nét của cửa và tay nắm cửa, cũng là vẽ đuôi xe, khe hút gió cạnh bánh xe.

Bước 9

Bước khó nhất là vẽ bánh xe và vòm bánh xe. Các đường nét phải tròn và mịn. Cần nhớ rằng không giống như những chiếc ô tô thông thường, những chiếc xe thể thao có bánh lớn và rộng.

Bước 10

Chúng ta đã đến công đoạn cuối cùng, cụ thể là chúng ta cần vẽ vành xe. Chúng tôi đã chọn loại đĩa này, nhưng bạn có thể chọn của riêng bạn.

Cách vẽ một chiếc BMW

Ở đây chúng tôi sẽ vẽ một chiếc xe BMW 7 từng bước!

BMW là thương hiệu xe được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và là một trong những thương hiệu xe được nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua. Thương hiệu này luôn cạnh tranh với một công ty ô tô khác của Đức – Mercedes-Benz.

Bước 1

Đầu tiên phác thảo các đường nét chính của BMW như trong ví dụ. Nhấn nhẹ vào bút chì để có đường nét mềm mại. Hãy nhớ rằng, các đường không nhất thiết phải giống nhau hoàn toàn.

Bước 2

Ở phần đầu xe, phác họa đèn pha kéo dài và lưới tản nhiệt BMW trứ danh. Sau đó, khắc họa vòm bánh xe, bản thân bánh xe, cửa và kính. Các đường nét cũng phải rất nhẹ.

Bước 3

Bây giờ, hãy cẩn thận vẽ đèn pha và lưới tản nhiệt. Như bạn đã biết, lưới tản nhiệt BMW được chia làm hai và giống như lỗ mũi.

Bước 4

Sử dụng một đường dài và cong để vẽ mui xe. Sau đó, cản, đèn sương mù và biển số. Đừng quên xóa tất cả các đường bắt đầu mà chúng ta đã vẽ ở bước 1 và 2.

Bước 5

Vẽ vòm của bánh xe bằng cách sử dụng một bánh xe bán bầu dục và một hình bầu dục. Bên trong bánh xe, thêm một vành có hình bầu dục khác.

Bước 6

Vạch ra nóc xe. Cố gắng giữ cho đường truyền sạch sẽ và trơn tru. Chia các cửa sổ như trong ví dụ và vẽ gương chiếu hậu.

Bước 7

Vẽ xong cánh cửa và tay nắm cửa. Vẽ đáy xe và khuôn đúc. Vẽ phần thân của chiếc BMW và bánh sau, giống như chúng tôi đã vẽ phía trước.

Bước 8

Chỉ còn một bước cuối cùng để hoàn thành bản vẽ chiếc BMW của chúng ta. Bạn cần sơn hoàn thiện mâm xe (có thể sử dụng bất kỳ hình dạng đĩa nào), thêm các chi tiết và đường nét bên trong lưới tản nhiệt.

Cách vẽ một chiếc Range Rover

Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chiếc Range Rover.

Như bạn đã biết, Range Rover là một chiếc SUV cỡ lớn, sang trọng và dẫn động bốn bánh. Nó được sản xuất bởi công ty Land Rover của Anh và là mẫu xe chủ lực của công ty.

Bước 1

Trước hết, chúng tôi sẽ vẽ một bản phác thảo về “cơ thể” của chiếc xe của chúng tôi, trực quan đây là hai phần – trên và dưới. Xin lưu ý rằng nhiều đường thẳng sẽ được sử dụng để vẽ Range Rover trong hướng dẫn này /

Bước 2

Bây giờ, sử dụng các đường thẳng, phác thảo lưới tản nhiệt và phần đầu xe. Tiếp theo, vẽ bánh xe, vòm và gương xa.

Bước 3

Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng các dòng rõ ràng. Sử dụng các đường thẳng vẽ đèn pha và lưới tản nhiệt nằm giữa đèn pha.

Bước 4

Vẽ mui xe bằng một đường thẳng và rõ ràng. Sau đó, chúng tôi thêm phần cản, lưới tản nhiệt bổ sung và đèn sương mù.

Bước 5

Chuyển sang đầu xe Range Rover của chúng tôi. Cũng sẽ có nhiều đường thẳng mà chúng tôi sẽ vẽ mái và cửa sổ của chiếc SUV của chúng tôi. Ở giai đoạn tương tự, chúng tôi sẽ vẽ một tấm gương.

Bước 6

Tiếp tục các đường của các cửa sổ bên cạnh, vẽ các cửa ra vào. Theo các đường của mái nhà, chúng tôi vẽ phần sau của chiếc xe. Tiếp theo, bổ sung đèn hậu và tay nắm cửa.

Bước 7

Chúng tôi chuyển sang bánh xe. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ vẽ các vòm bánh xe, và sau đó sử dụng các đường trơn, chúng ta phác thảo các bánh xe. Chúng phải giống nhau.

Bước 8

Và công đoạn cuối cùng, bạn chỉ cần sơn các đĩa là xong. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn có thể thấy các đĩa ở dạng năm tia, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ. Bạn cũng có thể thêm bóng đổ.

Cách vẽ một chiếc Mercedes-Benz SLC

Chúng tôi yêu thích những chiếc xe của Mercedes-Benz và chúng tôi biết rằng bạn cũng thích chúng.

Ở đây chúng tôi muốn tiếp tục vẽ những chiếc xe của thương hiệu này. Như bạn có thể đoán, ở đây chúng tôi đang vẽ một chiếc Mercedes-Benz SLC.

Bước 1

Đầu tiên, chúng ta hãy phác thảo “phần thân” của chiếc xe bằng những đường nét nhẹ. Chú ý rằng hôm nay chúng ta đang vẽ một chiếc ô tô không có mui. Vì vậy, bước đầu tiên của hướng dẫn này sẽ khác.

Bước 2

Bây giờ chúng tôi thêm các đường cơ sở và các bộ phận cơ thể của Mercedes-Benz SLC của chúng tôi. Vẽ đèn pha, lưới tản nhiệt và cản trước. Tiếp theo, vẽ bánh xe, gương và ghế ngồi.

Bước 3

Từ giai đoạn này, chúng tôi sẽ sử dụng các đường rõ ràng và tối. Sử dụng những đường này, chúng tôi hoàn thành việc vẽ lưới tản nhiệt và đèn pha. Ở trung tâm của lưới tản nhiệt chúng ta có một logo Mercedes-Benz lớn.

Bước 4

Chúng tôi tiếp tục tinh chỉnh mặt trước của Mercedes-Benz SLC. Cần hoàn thiện các đường cản, biển số và mui xe. Bây giờ bạn có thể xóa tất cả các dòng phía trước không cần thiết của máy.

Bước 5

Bây giờ chúng ta chuyển sang đầu xe. Tiếp tục dòng của mui xe, vẽ kính chắn gió. Tiếp theo, phác thảo những phần có thể nhìn thấy của ghế và gương chiếu hậu.

Bước 6

Bây giờ chúng ta cần hoàn thành việc sơn mặt sau của chiếc xe. Chúng tôi vẽ cánh cửa và tay nắm cửa. Đừng quên bổ sung thêm một khe hút gió bên hông thùng máy.

Bước 7

Bây giờ chúng ta sẽ phải cố gắng, vì chúng ta sẽ là bánh xe và mái vòm. Chúng phải được làm tròn và mịn nhất có thể, như trong ví dụ của chúng tôi.

Bước 8

Bây giờ chúng ta sẽ vẽ các đĩa. Lưu ý rằng chúng tôi đã vẽ vành xe Mercedes-Benz cổ điển, nhưng tất nhiên bạn có thể vẽ bất kỳ thiết kế vành nào bạn thích.

Bước 9

Sử dụng các đường giao nhau để tạo kết cấu lưới tản nhiệt. Sau đó, thêm bóng và vùng sáng bằng cách sử dụng cách tạo khối dày đặc như chúng ta đã làm.

Cách vẽ Tesla Model S

Cuối cùng, một bài học: làm thế nào để vẽ một chiếc Tesla Model S. Đây có lẽ là chiếc xe tiên tiến nhất trong thời đại của chúng ta.

Chiếc xe này rất khác với những chiếc xe thời trang như Mercedes-Benz, BMW hay Ferrari – nó là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.

Bước 1

Ở giai đoạn đầu của các bài học vẽ ô tô, chúng tôi luôn phác thảo những nét chính về chiếc ô tô tương lai của mình. Áp dụng các đường rất mềm và mịn ở giai đoạn này.

Bước 2

Đây cũng là một bước rất chuẩn trong tất cả các bài hướng dẫn vẽ ô tô của chúng tôi – chúng tôi vẽ vòm bánh xe bằng các đường cong và bản thân bánh xe bằng hình bầu dục.

Bước 3

Vì vậy, đã đến lúc thêm chi tiết. Và, như mọi khi, chúng ta sẽ bắt đầu từ phía trước xe. Đầu tiên vẽ đèn pha và mui xe.

Bước 4

Bước 5

Lên cao hơn một chút và vẽ mái bằng một đường cong mượt mà. Tiếp theo, vẽ các cửa sổ và gương bên.

Bước 6

Tiếp tục đường mái và vẽ thân cây. Đi xuống thấp hơn một chút và sơn cửa chiếc Tesla Model C của chúng tôi và mép dưới của chiếc xe. Ở cuối bước này, hãy vẽ một số tay nắm cửa bất thường.

Bước 7

Hoàn thiện rất cẩn thận vòm bánh xe và bánh xe bên trong vòm. Xin lưu ý rằng các đường phải trơn tru nhất có thể.

Bước 8

Một bước rất đơn giản, trong đó chúng ta vẽ các đĩa bánh xe (chúng có thể có bất kỳ hình dạng nào) và thêm bóng bằng cách sử dụng dấu gạch nối.

Vâng, bài học vẽ của chúng ta về cách vẽ Tesla Model S đã kết thúc. Chia sẻ hướng dẫn này và nhiều hướng dẫn khác và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Bằng Bút Chì “Xé”

– Lông mày luôn là điểm nhấn cho đôi mắt, đôi mắt đẹp đi cùng với đôi lông mày đẹp sẽ tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ.

– Nếu bạn để ý, cách kẻ lông mày ngang bằng chì hiện nay đang được rất nhiều ngôi sao điện ảnh ưu chuộng, nhưng không phải khuôn mặt ai cũng phù hợp với kiểu kẻ này.

– Hai hàng lông mày luôn là khâu trang điểm khó nhất của chị em phụ nữ. Với những người đã có kinh nghiệm thì chỉ với 1 cây kẻ bút chì họ có thể thay đổi được nhiều kiểu dáng cho đôi lông mày.

Ví dụ: Sở hữu hàng lông mày đen rậm và đẹp thì chắc chẳn ai cũng muốn. Tuy nhiên, không phải cứ muốn là được, có nhiều trường hợp hàng lông mày của chị em bị mờ nhạt và thưa thớt. Hoặc bạn có đôi lông mày cong nhưng lại muốn để dáng lông mày ngang cho phá cách. Và chỉ với cây bút chì bạn đã có thể học cách kẻ chân mày bằng bút chì. Học cách kẻ lông mày bằng chì xé để bạn sở hữu đôi chân mày đẹp cuốn hút và thêm tự tin hơn. Bạn chỉ cần định hình kiểu lông mày rồi vẽ chì đúng cách là được.

Chân mày mọc tự nhiên thường sẽ không đều, bởi vậy, nếu muốn vẽ chân mày đẹp nhất, bạn cần cắt tỉa và tạo kiểu chân mày phù hợp và theo sở thích của mình.

Cơ bản hiện nay có các kiểu chân mày như ngang, nhọn, thưa khác nhau. Trong những năm gần đây thì sự lựa chọn của nhiều chị em đó là cắt tỉa lông mày ngang. Vì như vậy trông sẽ tự nhiên hơn, đẹp hơn và tạo điểm nhấn nhưng khá nhẹ nhàng trên gương mặt.

Mua bút chì xé loại nào tốt nhất để vẽ lông mày?

OK! với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh mua bán văn phòng phẩm nói chung và mặt hàng bút chì xé nói riêng. Và điều đặc biệt hơn nữa, tôi cũng là phụ nữa và có hàng lông mày ngắn, thưa thớt cho nên rất thiếu tự tin khi ra ngoài tiếp xúc với mọi người, chính vì vậy tôi vẫn thường hay kẻ chân mày bằng bút chì xé mitsubishi dermatograph 7600 hoặc 7610.

Sản phẩm bút chì xé 7600 này được sản xuất tại Nhật Bản cho nên chất lượng cũng tuyệt đối cao và an toàn với người dùng. Điều đặc biệt hơn hết sản phẩm không dễ dàng bị trôi khi tiếp xúc với nước hoặc khăn giấy….

Cây bút chì xé dường như là dụng cụ trang điểm mà chị em không thể thiếu. Chì này có cây dài, ruột chì hình tròn. Khi tiến hành kẻ mày, bạn hãy gọt đầu chì sao cho dẹp hai bên để khi kẻ mày sẽ đơn giản và ra đều màu hơn.

Sau đó, bạn dùng chì tô đậm vùng lông mày ở phía trong viền, nên tô theo chiều hướng từ trong thái dương ra ngoài vành tai theo chiều mọc của lông mày.

Khi đã tạo hình và vẽ được dáng chân mày, bạn chỉ cần tô đậm lại theo mong muốn thì coi như bước vẽ chân mày đã được hoàn tất.

Cuối cùng, để tăng thêm nét đẹp tự nhiên, bạn hãy dùng đầu cọ chải lông mày theo chiều mọc của nó. Bước này sẽ giúp cho màu của viết chì hòa với màu lông mày và sẽ trông tự nhiên hơn.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tô điểm cho hàng lông mày của mình bằng bút chì xé.

” Biết vẽ lông mày là một chuyện nhưng làm sao để cho nó hài hòa với gương mặt thì không phải ai cũng làm được.

” Để tất cả góc cạnh khuôn mặt đẹp tự nhiên, khi tô chì cho chân mày, bạn cần xem xét về độ đậm nhạt sao cho phù hợp với làn da. Đồng thời, nên kẻ nhẹ nhàng để tạo nét tự nhiên và tránh bị tổn thương da.

” Cùng với đó, nếu bạn muốn trang điểm cho gương mặt thì hãy thực hiện đánh phấn nền trước rồi mới tiến hành kẻ lông mày.

Nguồn: sưu tầm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Trên Giấy Theo Từng Giai Đoạn trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!