Đề Xuất 5/2022 # Cách Vẽ Giày Anime Từng Bước # Top Like

Xem 11,484

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Giày Anime Từng Bước mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,484 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Giày Trong Anime Manga Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Vẽ Giày Anime Từng Bước Đơn Giản Nhất
 • Custom Giày Là Gì? Cách Custom/vẽ Giày Tại Nhà Cực Kì Đơn Giản
 • Giải Bài Tập Địa Lý 6 Bài 2: Bản Đồ. Cách Vẽ Bản Đồ
 • Dạy Vẽ Nghệ Thuật Henna Tattoo
 • Hướng dẫn này hướng dẫn cách vẽ các loại giày anime khác nhau với ba góc nhìn khác nhau cho từng loại giày. Các ví dụ là giày chạy bộ, giày cao gót, giày đi học, ủng, dép lê và xăng đan.

  Các ví dụ trong hướng dẫn này đại diện cho một số loại đồ chân thường thấy nhất trong anime và manga. Hướng dẫn cũng cho thấy một số góc nhìn / góc nhìn thường thấy hơn mà chúng có xu hướng được vẽ từ đó. Trong trường hợp này, các ví dụ là hình chiếu phía trước, 3/4 và mặt bên.

  Vẽ giày chạy bộ anime từng bước

  Ví dụ đầu tiên trong hướng dẫn này là giày chạy bộ. Chúng khá đơn giản để vẽ nhưng thường có xu hướng có nhiều chi tiết hơn các loại giày khác do thiết kế phức tạp hơn.

  Bước 1 – Ước tính vị trí của bàn chân

  Trước khi vẽ đôi giày, ít nhất bạn nên ước lượng vị trí của bàn chân bên trong chúng. Trong trường hợp chạy giày, bàn chân sẽ ở tư thế đứng tự nhiên (phẳng dọc theo mặt đất). Bằng cách này, bạn sẽ có thể đánh giá tốt hơn kích thước của đôi giày cũng như cách chúng phải ngồi trên bàn chân.

  Xin lưu ý rằng bạn không cần phải rút hết bàn chân bằng tất cả các ngón chân mỗi khi bạn muốn rút giày. Bạn có thể phác thảo nhanh hình dạng phác thảo của chúng như trong ví dụ trên.

  Nếu vẽ trên giấy, hãy chắc chắn vẽ bàn chân bằng những đường nét thật nhẹ mà bạn có thể dễ dàng xóa sau khi vẽ giày.

  Để biết thêm một số thực hành vẽ tốt, hãy xem:

  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu vẽ Anime & Manga

  Bước 2 – Vẽ đường viền của đôi giày

  Xung quanh / trên cùng của hình dạng bàn chân vẽ đường viền của đôi giày với các chi tiết lớn nhất và quan trọng nhất của chúng.

  Giày chạy bộ thường có lớp đệm mềm và do đó có xu hướng hơi dày hơn các loại giày khác. Vì lý do này, bạn nên vẽ hình dạng phác thảo của chúng cách xa bàn chân một khoảng.

  Xóa phần bàn chân bị che bởi đôi giày để bạn có một bản vẽ sạch sẽ như hình trong ví dụ trên.

  Bước 3 – Vẽ các chi tiết của đôi giày

  Thêm các chi tiết nhỏ hơn và bất kỳ yếu tố thiết kế nào của đôi giày vào bản vẽ để hoàn thiện nó. Trong trường hợp này, các chi tiết sẽ giúp chiếc giày trông thú vị hơn và giúp xác định rõ hơn hình dạng của nó.

  Vẽ Anime Giày Cao Gót Từng Bước

  Giày cao gót là một ví dụ rất phổ biến khác của đồ chân trong anime. Chúng có xu hướng có rất ít chi tiết nhưng có thể đưa ra một số thách thức khác khi vẽ chúng.

  Bước 1 – Ước tính vị trí của bàn chân

  Tương tự như ví dụ trước, hãy bắt đầu bằng cách vẽ đường viền sáng của bàn chân (các ví dụ có các đường tối để bạn có thể nhìn rõ hơn).

  Có hai điều tạo ra một chút khó khăn khi chọn vị trí của bàn chân cho giày cao gót. Một là rõ ràng bàn chân sẽ ở trên ngón chân của họ, một là các ngón chân thường bị ép vào nhau bởi các mũi giày hẹp.

  Cho thấy bàn chân đang trên ngón chân của họ không phải là rất khó khăn trong các góc nhìn nghiêng hoặc 3/4. Tuy nhiên, nó có thể khó hiểu hơn một chút ở chế độ xem phía trước. Những gì bạn muốn làm để thể hiện điều này về cơ bản là làm cho phần bàn chân nằm giữa các ngón chân và phần xương nhô ra ở mỗi bên của bàn chân dài hơn so với khi bạn vẽ cùng một bàn chân ngồi thẳng trên mặt đất.

  Góc nhìn phía trước cũng là nơi chúng vắt ngón chân sẽ rõ ràng nhất. Ngón chân cái sẽ hướng vào trong nhiều hơn về phía mũi giày. Tương tự với các ngón chân bên kia. Các ngón chân ở giữa bàn chân sẽ không thay đổi nhiều.

  Một lần nữa, hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải vẽ ra các ngón chân trước khi vẽ giày nhưng bạn nên hiểu những gì đang xảy ra với bàn chân trước khi vẽ giày lên chúng.

  Bước 2 – Vẽ đường viền của đôi giày

  Giày cao gót thường có xu hướng khá mỏng và vì vậy ngoài phần đế có một số khối lượng có thể được kéo gần như trực tiếp lên bàn chân.

  Tương tự như ví dụ đầu tiên, một lần nữa, bạn có thể vẽ đôi giày lên trên đường viền của bàn chân.

  Bước 3 – Vẽ các chi tiết của đôi giày

  Làm sạch hình vẽ bằng cách xóa các phần bàn chân bị che bởi đôi giày và đi qua nó với các đường đậm hơn nếu cần. Vì không có quá nhiều chi tiết trong thiết kế giày cao gót này, nên ít bước để vẽ chúng hơn ví dụ trước.

  Vẽ Giày đi học Anime từng bước

  Có lẽ là kiểu giày phổ biến nhất được thấy trong anime hoặc manga xoay quanh cuộc sống học đường. Giày học sinh trong anime và manga có một số kiểu dáng khác nhau nhưng thường thì chúng trông tương tự như ví dụ trên.

  Bước 1 – Ước tính vị trí của bàn chân

  Những đôi giày nữ như trong ví dụ này thường có phần gót hơi nhô cao. Điều này có nghĩa là bàn chân sẽ nghiêng một chút khi đeo chúng.

  Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy vị trí của bàn chân khi ở bên trong loại giày này. Tương tự như ví dụ về giày cao gót khi vẽ bàn chân ở góc nhìn chính diện làm cho khu vực giữa các ngón chân và xương bên dài hơn một chút. Điều này sẽ giúp cho thấy rằng gót chân hơi nâng lên. Đối với chế độ xem bên và 3/4, bạn chỉ có thể vẽ gót chân lên cao hơn bình thường một chút.

  Bước 2 – Vẽ đường viền của đôi giày

  Xung quanh / phía trên bàn chân vẽ đường viền và các bộ phận chính của giày đi học. Vì chúng thường là da khá mỏng nên bạn có thể vẽ chúng rất gần với đường viền của bàn chân.

  Xóa các phần của bàn chân bị che bởi giày sau khi bạn vẽ hình dạng chính của nó.

  Bước 3 – Vẽ các chi tiết của đôi giày

  Vẽ các chi tiết như phần tách giữa đế và phần còn lại của giày cũng như các đường để chỉ nơi các phần khác nhau của giày được khâu lại với nhau.

  Vẽ khởi động Anime từng bước

  Những đôi ủng là một ví dụ khác về đồ chân thường thấy trong anime và manga. Không giống như giày cao gót / đi học, chúng có xu hướng đa dạng hơn rất nhiều. Nhưng trong trường hợp này, chúng ta sẽ chỉ đi với những đôi bốt da khá đơn giản và nhìn chung chung.

  Bước 1 – Ước tính vị trí của bàn chân

  Vì những đôi bốt này không cao gót nên bàn chân bên trong chúng sẽ khá bằng phẳng trên mặt đất.

  Bước 2 – Vẽ đường viền của ủng

  Sau khi bạn phác thảo đường viền của bàn chân, hãy vẽ hình dạng bên ngoài của đôi ủng xung quanh chúng. Trong trường hợp này, phần của giày xung quanh chân sẽ khá gần với nó vì da không phải là chất liệu quá dày. Tuy nhiên, những đôi ủng kiểu này (không có dây kéo hoặc dây buộc) thường sẽ lỏng lẻo hơn xung quanh khu vực chân để giúp người đi xỏ chân vào. Để thể hiện điều này, bạn có thể kéo phần đó ra xa chân.

  Một lần nữa xóa đường viền chân khi bạn đã có đường viền của đôi ủng.

  Bước 3 – Vẽ các chi tiết của Boots

  Thêm một số chi tiết cơ bản như đế và một vài nếp gấp trên da.

  Vẽ Dép Anime từng bước

  Dép đi trong ví dụ trên là một món đồ dùng cho chân rất phổ biến khác trong anime và manga. Các nhân vật nữ thường có xu hướng để đồ trong nhà

  Bước 1 – Vẽ bàn chân

  Bàn chân bên trong dép sẽ ở vị trí tự nhiên bằng phẳng dọc theo mặt đất.

  Bước 2 – Vẽ dép

  Những loại dép này về cơ bản sẽ bao gồm phần đế khá mỏng với phần đầu hơi “phồng”. Vẽ đường viền phần trước của dép cách chân một khoảng cách vừa phải, đặc biệt là phần trên cùng và chế độ xem 3/4.

  Xóa phần phía trước của bàn chân bị che bởi dép và bạn sẽ hoàn thành bản vẽ.

  Vẽ Dép Anime từng bước

  Đôi dép này khá phổ biến cho các nhân vật anime đi biển hoặc chỉ đi dạo trên phố trong mùa hè.

  Bước 1 – Vẽ bàn chân

  Đôi xăng đan này sẽ để lại phần lớn toàn bộ bàn chân nên bạn sẽ muốn kéo dài hoàn toàn bàn chân. Trong trường hợp này, bàn chân sẽ lại bằng phẳng dọc theo mặt đất.

  Bước 2 – Vẽ dép

  Nói chung, những loại dép này chỉ đơn giản là bao gồm một đế và một số dây buộc đi giữa các ngón chân cái và phần còn lại. Vẽ các dải chồng lên bản vẽ của bàn chân.

  Xóa các phần của bàn chân bị che bởi đôi dép và hoàn thành bản vẽ của bạn với các đường đậm hơn.

  Phần kết luận

  Để vẽ bất kỳ kiểu giày thực tế nào (bao gồm cả anime), bạn nên có ít nhất hiểu biết cơ bản về hình dạng chung của bàn chân. Như đã đề cập trước đó, bạn không cần phải vẽ đầy đủ bàn chân và từng ngón chân để vẽ đôi giày nhưng ít nhất bạn nên phác thảo các hình dạng phác thảo cơ bản của chúng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một nghệ sĩ mới bắt đầu muốn luyện tập.

  Để biết thêm các hướng dẫn tương tự, hãy xem:

  Cách vẽ một nữ sinh anime trong 6 bước

  Để vẽ quần áo xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Custom Giày Tại Nhà Siêu Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Vẽ Mặt Trước Của Giầy
 • Cách Vẽ Hình Trong Word 2013, 2022
 • Cách Vẽ Hình Trong Word, Vẽ Sơ Đồ Trong Word, Vẽ Hình Tròn, Đường Thẳn
 • Cách Sử Dụng Sketchpad, Vẽ Hình Học Đơn Giản Trên Máy Tính
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Giày Anime Từng Bước trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100