Đề Xuất 2/2023 # Cách Vẽ Chim Bồ Câu # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Vẽ Chim Bồ Câu # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Chim Bồ Câu mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên bầu trời, trên vỉa hè, trên đường phố, trên mái nhà và bệ cửa sổ, bạn có thể thấy những chú chim bồ câu yêu chuộng hòa bình, tốt bụng, hiền lành và thường gần như thuần hóa. Ngày nay có rất nhiều giống chim này. Hãy thử vẽ một con chim bồ câu với tỷ lệ phù hợp. Làm thế nào để vẽ chim bồ câu trong các giai đoạn, bằng bút chì? Hãy bắt đầu bài học và tìm hiểu!

Để thuận tiện, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nội dung của bài viết.

Minh họa cho giai đoạn cuối có vẻ khá phức tạp, nhưng, chúng ta sẽ di chuyển theo các giai đoạn và sử dụng các hình dạng đơn giản.

Bạn sẽ cần: – Bút chì than chì có độ cứng khác nhau. – Giấy để phác thảo. -Eraser. – Bút chì màu hoặc phấn màu.

Thành phần quan trọng nhất là mong muốn, và bạn có thể tạo ra các bản phác thảo tốt bằng cách sử dụng bất kỳ vật liệu và công cụ ngẫu hứng nào.

Trước khi bạn bắt đầu vẽ, hãy tìm thiên nhiên, xem xét những bức ảnh đẹp. Nếu có thể, sau đó xem những con chim bồ câu trên đường phố.

1. Chim đang bay. Cánh và đuôi có thể thấy rõ ở đây. Điều chính trong bản phác thảo này là vị trí và hình dạng của bộ lông.

2. Một con chim bồ câu trên cành cây. Các hình bóng trong hồ sơ là hoàn toàn có thể đọc được ở đây.

3. Một con chim bồ câu trong ba phần tư. Đây là một tư thế phức tạp hơn, cũng như một màu sắc thú vị. Bàn chân có thể nhìn thấy rõ, cũng như các đặc điểm của hình dạng của mỏ, mắt trồng.

Điều rất quan trọng là bắt, phác thảo tư thế của chim, động hoặc tĩnh, trong một dòng. Dòng này sẽ giúp bạn định vị và xây dựng các thành phần chính của hình dạng của con chim được mô tả.

1. Một con chim bồ câu trong chuyến bay với đôi cánh xòe là mong muốn để chỉ định trong hai dòng. Cái thứ nhất – đặc trưng cho hướng của cánh, và cái thứ hai – đầu, thân và cổ.

2. Một tư thế tĩnh có thể được hiển thị với một đường thẳng nghiêng.

3. Trong một phối cảnh phức tạp hơn, bạn luôn có thể thêm các dòng bổ sung hiển thị vị trí của thân và chân.

Trong mỗi bản phác thảo ở trên, các hình đơn giản chỉ ra các hình dạng khác nhau của cơ thể chim: cơ thể và đầu là hình bầu dục, đuôi giống như hình thang và đôi cánh giống như hình tam giác.

Kết hợp các hình dạng này với một dòng để tạo thành một hình bóng gần đúng.

Làm rõ các dòng được vẽ trước đó và thêm các chi tiết chính. Các dòng bây giờ có thể khác biệt và tự tin hơn, tuy nhiên, cho đến nay, không có biểu cảm cuối cùng.

1. Khi vẽ một con chim bồ câu với đôi cánh xòe, điều rất quan trọng là phải thể hiện chính xác hình dạng và hướng của lông. Các vạch sáng cho thấy lông ẩn nhỏ và lông bay lớn. Tất cả lông vũ được gắn vào cánh, hướng xuống dưới và chuyển hướng rất trơn tru theo các hướng khác nhau, nếu cánh mở. Những chiếc lông ở đuôi rất lớn, có cùng kích thước và hình dạng, rất giống một chiếc quạt.

Bạn cũng nên phác thảo đường của mỏ và mắt, chúng nằm trên trục chia đôi hình bầu dục đầu. Ở dưới cùng của cơ thể, bạn cần hiển thị bàn chân nhỏ.

2. Trong bản phác thảo này, bạn có thể hiển thị rõ hơn hình dạng của đuôi và cánh. Trong hình bóng chung, cần phân biệt móng vuốt và móng vuốt.

Bạn cần phác thảo mỏ và mắt của con chim. Chia hình bầu dục của đầu với một đường nằm ngang thành hai phần (phần dưới nhỏ hơn phần trên một chút). Trục ngang nên chỉ ra hướng nhìn của chim bồ câu. Dòng này chia mỏ thành phần trên và phần dưới. Cũng đặt một mắt trên trục này.

3. Trong hình này, bạn sẽ hiển thị chính xác hơn hình dạng của đuôi và cánh, hướng của lông. Theo các khuyến nghị ở trên, đặt mỏ và mắt của bạn. Đánh dấu vòng cung phía trên đỉnh mỏ. Nó là rất quan trọng để hiển thị ngực tròn của chim bồ câu và chân nhô ra.

Ở đây bạn cần tối đa hóa chi tiết của toàn bộ bức tranh. Bạn có thể vẽ hoa văn trên lông, phù điêu và nếp gấp trên chúng. Làm rõ hình dạng của bàn chân, chúng có củ và móng vuốt. Tinh chỉnh hình dạng của mắt và mỏ.

Hình ảnh sẽ trở nên biểu cảm hơn nữa nếu bạn thêm bóng. Chúng thường được hình thành dưới cánh, ở phần dưới cơ thể, dưới đuôi và chân. Bạn có thể phác thảo các vùng bóng bằng các nét sáng nếu bạn vẽ một con chim bồ câu trắng, hoặc bạn có thể xử lý màu sắc, bóng tối và ánh sáng cẩn thận hơn.

Đặc điểm cấu trúc của chim bồ câu

Vẽ chim bồ câu khá đơn giản, nhưng bây giờ chúng ta hãy xem xét một số điểm riêng biệt.

Tất cả các loài chim đều có bàn chân mạnh mẽ và mạnh mẽ, chúng giúp cất cánh, hạ cánh, di chuyển với sự trợ giúp của nhảy, nắm lấy và cũng duy trì sự cân bằng. Bàn chân được gắn xấp xỉ ở giữa cơ thể, chúng luôn nghiêng về phía sau. Ở phần trên có khá nhiều cơ bắp, nó được bao phủ bởi bộ lông. Phần dưới của bàn chân mỏng, chỉ có gân, phủ vảy, đôi khi có lông.

1. Đầu tiên, các dòng hiển thị vị trí và góc của các ngón tay. 2. Sử dụng các hình đơn giản để thêm độ dày cho các đường. Thêm móng vuốt trong tầm tay của bạn, và vòng tròn là những con dấu nhỏ trên ngón tay của bạn. 3. Kết nối tất cả các hình dạng trong một đường rất mịn, do đó tạo thành một hình bóng chính xác. 4. Tinh chỉnh tất cả các dòng, thêm một bóng. 5. Thêm màu sắc, một số chi tiết và tính năng.

Hình dạng của đầu, mỏ, vị trí của mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào loại chim. Phần trên của đầu đôi khi có vẻ lớn hơn, nhiều hơn hoặc kéo qua mắt. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, sơ đồ sau đây sẽ đúng:

– Bạn nhập đầu của bạn trong một hình bầu dục, được đặt theo chiều ngang.

– Chia hình bầu dục này làm đôi bằng trục dọc và trục ngang.

– Mỏ và mắt được kết nối bởi một đường giúp bạn điều hướng tốt hơn cấu trúc của đầu, cũng như vẽ nó một cách chính xác. Đường không khác biệt này kéo dài từ chính giữa mỏ dưới gốc mắt và đi xa hơn một chút đến khu vực tai của chim. Trong thực tế, đặc điểm này và mũi tên màu đỏ là một và giống nhau.

– Đường màu đỏ giúp xác định và hiển thị hướng nhìn của con chim.

Trục dọc và đường màu đỏ giúp đặt mắt. Vẽ chúng ở góc của giao điểm của những đường này.

Đôi mắt tròn, đôi khi hơi thon dài trong một hình bầu dục. Phần lớn các loài chim có quầng quanh mắt. Nó làm nổi bật và mở rộng mắt trong các màu tương phản. Thường thì mắt của chim bồ câu có màu cam với một con ngươi đen lớn ở trung tâm.

Cái mỏ lớn hơn một chút so với phần dưới của cái mỏ và hơi cong xuống. Ở gốc, mỏ có một dải màu tương phản. Trên mỏ có hai lỗ nhỏ giống như lỗ mũi.

Phần dưới của mỏ có màu hơi xỉn và nổi bật hơn một chút.

Chúng tôi vẽ một con chim bồ câu hòa bình

Một con chim bồ câu trắng mang một cành ô liu trong mỏ của nó là một biểu tượng xuất phát từ Kinh thánh. Sau trận lụt, con chim này đã mang cành cây xanh đến cho Nô-ê.

Làm thế nào để vẽ một con chim bồ câu của hòa bình?

Trong hai giai đoạn đầu, sử dụng bút chì cứng thông thường và vẽ rất dễ dàng. Vì vậy mà các dòng hơi đáng chú ý.

1. Đường cong mượt mà cho thấy sự uốn cong của cơ thể chim bồ câu. Với một hình bầu dục và một hình bán nguyệt, bạn phác thảo đầu và cơ thể. Thêm hai dòng lên. Họ sẽ chỉ ra hướng của cánh chim.

2. Từ đường cánh, dễ dàng vẽ vòng cung vào cơ thể. Ở dạng hình thành, bạn nhập vào cánh, sử dụng các đường lượn sóng. Cũng phác thảo đuôi. Làm rõ hình bóng. Dễ dàng phác thảo mỏ và mắt.

3. Tinh chỉnh tất cả các dòng và thêm chi tiết. Ở đây bạn có thể vẽ một cách tự tin và táo bạo, rõ ràng vẽ một đường viền. Làm rõ mắt, lông và mỏ. Vẽ một nhánh ô liu, bắt đầu từ một đường cong, sau đó thêm lá.

Cách vẽ chim bồ câu bằng bút chì cho trẻ em hoặc vẽ chim bồ câu dễ dàng

Chim bồ câu trắng là biểu tượng của sự sạch sẽ và sức khỏe. Giải phóng một cặp bồ câu trắng như tuyết đã trở thành một truyền thống tại lễ tốt nghiệp và lễ cưới.

Trước hết, chuẩn bị một tờ giấy trắng, một cục tẩy và một cây bút chì đơn giản.

Như bạn có thể thấy, nó rất khó để trẻ em vẽ một chú chim bồ câu hòa bình.

Để làm hài lòng những người nhỏ nhất, bạn có thể vẽ một con chim bồ câu hoạt hình. Hãy nói điều này.

Trẻ lớn hơn là vẽ một con chim bồ câu thực sự. Càng gần càng tốt với những người họ nhìn thấy trên đường phố và trong công viên. Đừng nghĩ rằng điều đó là khó khăn, chỉ cần làm theo hướng dẫn và bạn chắc chắn sẽ thành công.

Hãy thử vẽ một con bồ câu khác

Lấy một tờ giấy và một cây bút chì, nhìn kỹ vào bức tranh nơi chim bồ câu được vẽ. Nhìn vào vị trí của chim bồ câu, cách thức và nơi các bộ phận khác nhau của cơ thể được đặt.

Ở trung tâm bức tranh được vẽ thân chim bồ câu, bên phải là đuôi chim bồ câu, bên trái là đầu chim bồ câu, bên dưới là chân chim bồ câu.

Bây giờ, theo cùng một cách, về mặt tinh thần, hãy chia tờ giấy của bạn cho các phần khác nhau của cơ thể chim bồ câu.

Đầu tiên, bắt đầu vẽ một con chim bồ câu từ cơ thể, vẽ hai vòng tròn không xa nhau, vẽ một vòng tròn nhỏ hơn ở bên phải và vẽ một vòng tròn lớn hơn ở bên trái – đây sẽ là cơ thể của chim bồ câu.

Ở phía bên trái của cơ thể, vẽ một vòng tròn nhỏ hơn – đây sẽ là đầu của chim bồ câu.

Ở trung tâm của đầu, vẽ mắt bồ câu, bên trái vẽ mỏ chim bồ câu.

Nối đầu và thân chim bồ câu bằng hai đường thẳng, vẽ đuôi chim bồ câu ở phía dưới bên phải.

Đến đỉnh của thân chim bồ câu, vẽ hai cánh lớn.

Phần mà bạn cần vẽ được thể hiện bằng màu đỏ trong hình.

Vẽ một cái mỏ chim bồ câu. Trên một trong những cánh của chim bồ câu và trên đuôi, vẽ lông. Từ bên dưới vẽ chân chim bồ câu nhỏ, chân phải được uốn cong dưới thân chim bồ câu, vì nó đang bay. Phần mà bạn cần vẽ được thể hiện bằng màu đỏ trong hình.

Trên cánh thứ hai của chim bồ câu, vẽ lông.

Phần mà bạn cần vẽ được thể hiện bằng màu đỏ trong hình.

Xóa các dòng thừa không còn cần thiết, khoanh tròn phác thảo của chim bồ câu sáng hơn.

Nhìn bạn bồ câu đẹp như thế nào. Tô màu con chim bồ câu như được hiển thị trong hình trên hoặc với bất kỳ màu nào bạn thích.

Sự phát triển trí nhớ và sự chú ý ở trẻ 5-10 tuổi

Mục đích của khóa học: phát triển trí nhớ và sự chú ý ở trẻ để bé dễ học hơn ở trường, để bé có thể nhớ tốt hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, trẻ sẽ có thể:

Tốt hơn gấp 2 lần để nhớ văn bản, khuôn mặt, số, từ

Học cách ghi nhớ trong một thời gian dài

Tốc độ ghi nhớ thông tin cần thiết sẽ tăng lên

Bộ nhớ siêu trong 30 ngày

Ngay khi bạn đăng ký khóa học này, một khóa đào tạo 30 ngày mạnh mẽ để phát triển siêu trí nhớ và bơm não sẽ bắt đầu cho bạn.

Trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được các bài tập thú vị và các trò chơi giáo dục vào thư mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống của mình.

Chúng ta sẽ học cách nhớ mọi thứ có thể được yêu cầu trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân: học cách nhớ các văn bản, chuỗi từ, số, hình ảnh, sự kiện xảy ra trong ngày, tuần, tháng và thậm chí là bản đồ đường bộ.

Tiền và suy nghĩ của một triệu phú

Tại sao có vấn đề với tiền? Trong khóa học này, chúng tôi sẽ trả lời chi tiết câu hỏi này, nhìn sâu vào các vấn đề, xem xét mối quan hệ của chúng tôi với tiền từ quan điểm tâm lý, kinh tế và cảm xúc. Từ khóa học, bạn sẽ học được những gì bạn cần làm để giải quyết tất cả các vấn đề tài chính của bạn, bắt đầu tích lũy tiền và đầu tư chúng trong tương lai.

Tốc độ đọc trong 30 ngày

Bạn có muốn đọc sách, bài báo, bản tin và rất nhanh chóng thú vị không? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển tốc độ đọc và đồng bộ hóa cả hai bán cầu não.

Với sự đồng bộ, hoạt động chung của cả hai bán cầu, não bắt đầu hoạt động nhanh hơn nhiều lần, điều này mở ra nhiều khả năng hơn. Thận trọng, nồng độ, tốc độ nhận thức khuếch đại nhiều lần! Sử dụng các kỹ thuật đọc tốc độ từ khóa học của chúng tôi, bạn có thể giết hai con chim bằng một hòn đá:

Học đọc rất nhanh

Cải thiện sự chú ý và tập trung, vì đọc nhanh là rất quan trọng

Đọc một cuốn sách một ngày và hoàn thành công việc nhanh hơn

Tăng tốc đếm bằng lời nói, KHÔNG số học tinh thần

Bí quyết và phổ biến thủ thuật và hack cuộc sống, phù hợp ngay cả đối với một đứa trẻ. Từ khóa học, bạn sẽ không chỉ học được hàng tá thủ thuật để đơn giản hóa và nhanh chóng nhân, thêm, nhân, chia, tính tỷ lệ phần trăm, mà bạn cũng sẽ thực hiện chúng trong các nhiệm vụ đặc biệt và trò chơi giáo dục! Đếm bằng miệng cũng đòi hỏi rất nhiều sự chú ý và tập trung, được đào tạo tích cực để giải quyết các vấn đề thú vị.

Hướng Dẫn Vẽ Cách Điệu Họa Tiết: Chim Đại Bàng

( 27-05-2018 – 06:20 PM ) – Lượt xem: 16235

Vẽ cách điệu Đại Bàng là dạng cách điệu hoạ tiết động vật, vì vậy học viên cần chọn lọc những hình ảnh, dáng vóc cũng như màu sắc phù hợp với hoạ tiết.

Bước 1: Chọn dáng và cách điệu hoạ tiết

– Phác thảo hình ảnh của chim Đại Bàng từ các nguồn tư liệu (ảnh sưu tầm, ảnh thực tế,…)

– Hình ảnh Đại Bàng tung cánh được chọn làm dáng chính đưa vào cách điệu, mang trọn ý nghĩa biểu tượng của chim đại bàng, thể hiện rõ nét dáng vẻ oai nghiêm, tràn đầy sức mạnh.

– Hoạ tiết cách điệu lấy đường kĩ hà, đường cong làm chủ, tạo sự chuyển động mạnh mẽ, cứng cáp nhưng vẫn mềm mại, hài hoà.

– Chọn phong cách thống nhất giữa đường nét và mảng hình.

– Là lên sáng tối, đậm nhạt. Đây là bước rất quan trọng đối với bài cách điệu.

– Điểm sáng nhấn mạnh phần cánh, đầu và nhạt dần xuống phần thân.

– Khi đã xác định được độ đậm nhạt, sáng tối chúng ta chuyển qua tô màu dựa vào bài Trắng Đen.

– Bài hướng dẫn chọn gam màu tương phản Tím – Vàng là gam màu chính, được bổ trợ bởi các cặp tương phản khác. Phần điểm nhấn dùng những màu nóng tạo cảm giác mạnh mẽ cho hoạ tiết.

– Cách điệu đường nét, mảng khối phải thống nhất. Tránh việc sử dụng đường nét, mảng khác nhau.

– Có thể thêm mache cho hoạ tiết chính nhưng không quá lạm dụng để tránh cho bài không bị rối, gây khó nhìn.

– Cách điệu mảng, nét dựa trên hình học, chồng mảng và xử lý màu phù hợp.

Kế Hoạch Bài Dạy Mĩ Thuật 1 Tuần 26: Vẽ Chim Và Hoa

1/ Kiến thức : HS nhận biết được hình dáng của hoa và chim

2/ Kĩ năng : HS biết cách vẽ được hình dáng của hoa và chim.

3/ Thái độ: giáo dục HS yêu thích môn vẽ

1/ GV: Tranh mẫu vẽ chim và hoa

2/ HS : vở vẽ , bút chì , bút màu

III . Các hoạt động :

1 . Khởi động :(1′) Hát

– GV nhận xét bài vẽ : Vẽ màu vào hình tranh dân gian.

– Tiết này các em học các em học vẽ chim và hoa.

Thứ ………… ngày …………… tháng ………… năm ……… MỸ THUẬT BÀI : VẼ CHIM VÀ HOA I . Mục tiêu: 1/ Kiến thức : HS nhận biết được hình dáng của hoa và chim 2/ Kĩ năng : HS biết cách vẽ được hình dáng của hoa và chim. 3/ Thái độ: giáo dục HS yêu thích môn vẽ II . Chuẩn bị : 1/ GV: Tranh mẫu vẽ chim và hoa 2/ HS : vở vẽ , bút chì , bút màu III . Các hoạt động : 1 . Khởi động :(1′) Hát 2 . Bài cũ : (5′) – GV nhận xét bài vẽ : Vẽ màu vào hình tranh dân gian. 3 . Bài mới :(1′) – Tiết này các em học các em học vẽ chim và hoa. Hoạt động của GV Hoạt động của HS a/ Hoạt động 1 : Giới thiệu tranh , ảnh về chim và hoa( 4′) PP: đàm thoại , trực quan – GV treo tranh * Nêu tên của hoa và màu sắc? * Nêu các bộ phận của hoa? * Nêu tên của các loài chim em biết? * Nêu màu sắc của chim – GV nhận xét – chốt : Mỗi loài chim, mỗi loài hoa mang một màu sắc, hình dáng khác nhau. Có rất nhiều loại chim, loại hoa khác nhau , muốn vẽ được một loại chúng ta yêu thích, chúng ta cần nắm được hình dáng, màu sắc của loại đó. b/ Hoạt động 2 : Hướng dẫn hs vẽ (7′) PP: thực hành – GV treo quy trình vẽ – và hướng dẫn HS vẽ : – GV cho hs quan sát tranh sáng tạo * Có thể vẽ chim và hoa là chi tiết chính hoặc có thể là chi tiết phụ * Nghỉ giữa tiết ( 3′) c/ Hoạt động 3 : Thực hành (15′) PP: luyện tập , thực hành – GV hướng dẫn hs vẽ cân đối với khung hình . – Có thể vẽ nhiều kiểu khác nhau, tô màu tuỳ thích. – GV quan sát giúp đỡ HS yếu. d/ Hoạt động 4 : Nhận xét , đánh giá ( 3′) – GV thu một số bài cho lớp nhận xét – đánh giá. – GV nhận xét – giáo dục. Quan sát HS tự nêu Hs nhắc lại cách vẽ Hs thực hiện vẽ vào vở Hs nhận xét 5. Tổng kết – dặn dò : (1′) – Chuẩn bị : Vẽ tranh ngôi nhà của em. – Nhận xét tiết học .

Rau Câu Vẽ Chân Dung

Chào các bạn, tôi là Uyên Trần, nick name trên facebook là “Uyên Trùm Bánh Thạch”, một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu rất rất mê làm bánh, đặc biệt là dòng bánh Rau câu nghệ thuật, trong đó nổi bật nhất là Bánh rau câu vẽ chân dung và phong cảnh.

Trước đây, tôi là một dân sale chính tông, không hề biết gì về hội họa hay làm bánh. Nhưng từ khi bén duyên với công việc này, tôi đã nhanh chóng nhận ra đam mê và tập trung rất nhiều thời gian cho nó và nhận được rất nhiều thành công. Tôi tin rằng, với những gì mình chia sẻ, nếu đã yêu thích và muốn khám phá – các bạn cũng sẽ học hỏi và tiến bộ rất nhanh!

Duyên cớ!

Đã cầm trong tay 2 bằng đại học và đi làm nhiều năm nhưng bản thân tôi chưa hề biết mình thực sự thích và muốn làm gì. Cho đến một ngày, khi đang quẩn quanh với công việc của một bà mẹ bỉm sữa, khi đang vô cùng bế tắc và trong phương hướng tìm công việc mới… tôi đã biết và đến với bánh thạch.

Sau sinh, tôi nghỉ việc luôn vì muốn chăm sóc con tốt nhất chứ không muốn gửi con khi còn quá nhỏ. Tất cả chi phí lo cho gia đình lúc đó phải dựa vào chồng tôi, điều đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều và không ngừng tìm kiếm cho mình 1 cơ hội làm việc mới có thể kiếm ra tiền mà lại phải đầu tư ít tiền nhất.

Có công việc gì chỉ phải đầu tư vài trăm ngàn mà vẫn có thể ở nhà chăm con không??? Đó là câu hỏi luôn nhảy múa trong đầu của tôi lúc đó!

Tình cờ, khi ấy là dịp gần đến sinh nhật mẹ tôi, tôi muốn tư tay làm tặng bà một chiếc bánh và lên mạng tìm kiếm với cụm từ “tự làm bánh sinh nhật tại nhà không cần lò nướng” (vì nhà tôi không có lò).

Chỉ với 1 suy nghĩ “người ta làm được chắc chắn tôi làm được, được thì thành nghề, không được thì làm chơi tặng sinh nhật mọi người quanh năm cũng đỡ tốn 1 khoản vì dụng cụ thực hành rẻ lắm, trung bình chỉ tầm 5000-6000đ/bánh thôi!”.

Vào nghề!

Thật tuyệt vời khi lần đầu tiên sau khi xem xong hướng, dẫn tôi đã làm thành công 80%, cảm xúc trong tôi vỡ oà, một niềm vui ngập tràn đến khó tả mà chưa có công việc nào trước đây đi làm khiến tôi cảm thấy được như vậy. Vui sướng, tôi khoe trên facebook thế là có ngay 1 khách hàng đặt bánh của tôi! Vậy là, chưa kịp làm bánh sinh nhật cho mẹ mà đã làm bánh kiếm tiền được ngay lần thứ 2 cầm cọ!

Đó cũng là động lực để tôi cố gắng và gắn bó với nghề làm thạch rau câu nghệ thuật, đặc biệt là rau câu vẽ chân dung – phong cảnh này.

Sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn để nấu được những chiếc bánh thật ngon và vẽ thật xinh đẹp, tôi đã tự tin đứng lớp để truyền nghề lại cho rất nhiều học viên.

Không dừng lại ở đó, tôi mong muốn được chia sẻ công việc này tới các bạn cùng đam mê khắp mọi nơi trên thế giới mà không có điều kiện đi học trực tiếp, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa cũng đã từng khó khăn như tôi tất cả những kinh nghiệm mà tôi đúc rút được thông qua các khóa học online. Để cho mọi người đều có thể tự tay làm được bánh sinh nhật đẹp, ý nghĩa tặng con cháu, người thân, bạn bè, hay tốt hơn có thể trở thành cái nghề của mình kiếm thêm thu nhập và thỏa mãn sở thích với chi phí cực kỳ dễ chịu.

Thành công!

Nhắn nhủ!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Chim Bồ Câu trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!