Đề Xuất 4/2023 # Cách Vẽ Biểu Cảm Khuôn Mặt Anime Nam Nhìn Từ Bên # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 4/2023 # Cách Vẽ Biểu Cảm Khuôn Mặt Anime Nam Nhìn Từ Bên # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Biểu Cảm Khuôn Mặt Anime Nam Nhìn Từ Bên mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn này cho thấy cách vẽ biểu cảm khuôn mặt nam anime và các trạng thái miệng khác nhau từ chế độ xem bên. Nó cung cấp các ví dụ về cách các đặc điểm trên khuôn mặt thay đổi dựa trên từng biểu cảm cùng với các mẹo để vẽ chúng.

Anime nam biểu cảm khuôn mặt xem bên bản vẽ

Hướng dẫn này đưa ra một số gợi ý nhanh về tỷ lệ để vẽ khuôn mặt nam anime. Để biết phân tích từng bước chi tiết hơn của bản vẽ mà bạn có thể muốn xem:

Cách vẽ Đầu và Mặt Nam trong Anime và Manga

Đối với phiên bản nhân vật nữ của hướng dẫn này, hãy xem:

Cách vẽ Biểu cảm khuôn mặt Anime – Nhìn từ bên

Vẽ một biểu hiện thông thường Mặt nhìn từ phía nam

Bạn có thể chia khuôn mặt nam theo phong cách anime như trong ví dụ trên. Vẽ mắt bên dưới điểm nửa ngang của đầu. Điểm này cũng sẽ là đỉnh của tai. Đặt nửa dưới của tai / mũi giữa đỉnh mắt và đáy cằm.

Cuối cùng đặt môi dưới vào giữa mũi và cuối sau đó vẽ miệng lên trên đó một chút.

Mẫu trên sẽ được sử dụng cho từng ví dụ sau để cho biết mức độ thay đổi của các đặc điểm trên khuôn mặt dựa trên các biểu cảm khác nhau.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam giới với miệng mở nhẹ

Đối với miệng mở nhẹ, hãy vẽ hàm dưới xuống chỉ với một chút của hàng răng trên cùng lộ ra.

Để có hướng dẫn vẽ răng, hãy xem:

Hướng dẫn cách vẽ răng Anime & Manga

Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy gần như bạn nên vẽ hàm xuống thấp hơn bao nhiêu so với trạng thái đóng của miệng.

Cũng nên nhớ rằng hàm không chỉ đơn giản thả xuống như thang máy mà còn có phần xoay xuống dưới. Điều này có nghĩa là góc bạn vẽ nó cũng nên thay đổi một chút để tính đến điều này.

Vẽ một khuôn mặt nhìn từ phía nam bằng miệng mở

Để có miệng mở rộng hơn, bạn có thể chỉ cần vẽ hàm xuống thấp hơn ví dụ trước.

Một lần nữa, bạn có thể xem dựa trên tỷ lệ “mặc định” khoảng bao nhiêu phần trăm bạn muốn vẽ nó. Một lần nữa, hãy ghi nhớ trục xoay và vẽ nó nghiêng hơn nữa xuống phía dưới.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam đang la hét

Đối với miệng la hét, hãy vẽ hàm giống hệt như cách bạn làm với ví dụ trước nhưng vẽ môi kéo ra sau để lộ nhiều răng hơn.

Một lần nữa, bạn có thể thấy rằng vị trí của hàm giống như ví dụ trước.

Vẽ mặt cau mày nhìn từ phía nam

Đối với khuôn mặt cau có, hãy vẽ lông mày của đôi mắt xuống thấp (đặc biệt là phần đầu của nó). Làm cho mắt hơi lác với mí mắt dưới ngược với đường cong bình thường của nó.

Vẽ miệng theo đường cong ngược với môi dưới hơi nhếch lên.

Bạn có thể thấy đặc điểm khuôn mặt thay đổi như thế nào khi cau mày so với trạng thái bình thường trong ví dụ trên.

Vẽ một khuôn mặt nhìn từ phía nam đáng ngạc nhiên

Đối với khuôn mặt ngạc nhiên, hãy vẽ lông mày nhướng cao (đặc biệt là phần đuôi mắt trước) và mở rộng mắt hơn bình thường.

Vẽ hàm dưới xuống (giống như ví dụ miệng mở) nhưng vẽ miệng với một đường cong mượt mà hơn không đi quá sâu vào đầu. Lý do cho điều này là miệng sẽ tạo ra hình dạng giống như chữ “O” trong biểu cảm đó là nơi mà hai bên của môi thực sự được kéo về phía mũi.

Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy chính xác mức độ thay đổi của các đặc điểm trên khuôn mặt trong biểu cảm ví dụ ngạc nhiên so với biểu cảm thông thường.

Vẽ nội dung Mặt nhìn từ phía nam

Đối với một biểu thức nội dung, vẽ nhướng mày với mắt nhắm hoàn toàn. Vẽ miệng rộng hơn một chút với đường cong hơn một chút như một nụ cười nhẹ.

Một điều cần lưu ý khi vẽ mắt trong kiểu biểu cảm này là nó sẽ hơi lác. Điều này có nghĩa là bạn đặt nó lên cao hơn một chút so với khi nó được đóng ở trạng thái thoải mái hơn.

Để biết thêm về cách vẽ mắt nhắm và mắt lác, hãy xem:

Cách vẽ Mắt Anime Nhắm, Nhắm & Lác

Bạn có thể thấy các đặc điểm trên khuôn mặt thay đổi như thế nào trong biểu cảm nội dung khi so sánh với biểu cảm bình thường trong ví dụ trên.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam tức giận

Đối với khuôn mặt giận dữ, hãy vẽ lông mày thấp hơn bình thường một cách đáng kể (đặc biệt là phần đuôi bên trong của chúng). Vẽ mắt lé với mí dưới ngược với đường cong bình thường của nó.

Vẽ miệng tương tự như ví dụ miệng mở nhưng không vẽ hàm dưới xuống. Thay vào đó, môi chỉ nên được kéo lại để lộ răng. Bạn cũng có thể vẽ một chút gợi ý về một gian hàng sắc nét để nhấn mạnh sự hung hãn.

Bạn có thể thấy trong ví dụ trên, các đặc điểm trên khuôn mặt có xu hướng thay đổi như thế nào trong biểu cảm tức giận. Nói chung, cảm xúc càng cực đoan thì các nét mặt càng chuyển động.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam đáng sợ

Đối với biểu hiện sợ hãi, hãy kéo lông mày lên (đặc biệt là phần đuôi bên trong). Vẽ mắt mở to với mống mắt nhỏ hơn nhiều.

Để được giải thích chi tiết hơn về cách vẽ các biểu cảm mắt khác nhau, hãy xem:

Cách vẽ Mắt Anime và Biểu cảm Mắt

Kéo hàm xuống thấp hơn như trong ví dụ “miệng hơi mở” với miệng hơi hướng xuống dưới.

Bạn có thể thấy khuôn mặt thay đổi như thế nào khi có biểu hiện sợ hãi trong ví dụ trên.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam đang cười toe toét

Đối với khuôn mặt cười, hãy vẽ lông mày hạ thấp và mắt nheo lại. Vẽ miệng với những chiếc răng hơi cong lên trên thành một đầu nhọn với một nếp nhăn nhỏ ở cuối. Cũng giống như biểu hiện tức giận trước đó cũng cho thấy một dấu hiệu của một chiếc răng nhọn.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam bị bối rối

Để có một cái nhìn bối rối, hãy vẽ lông mày hơi nhướng lên và mắt hơi rộng hơn và nhìn lên trên (mống mắt nhướng lên).

Vẽ miệng hơi mở với đường cong của nó không đi quá sâu vào đầu như đối với ví dụ miệng mở nhẹ thông thường. Lý do cho điều này là nó sẽ tạo ra một phần nào đó hình chữ “o” trong đó một bên của môi sẽ được kéo về phía mũi.

Bạn có thể thấy mức độ thay đổi của các đặc điểm trên khuôn mặt đối với biểu cảm này trong ví dụ trên.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam đang mỉm cười

Để có một nụ cười nhẹ, hãy vẽ khuôn mặt với lông mày hạ xuống một chút về phía trước và vẽ mắt với lông mày dưới ngược với đường cong bình thường của nó.

Vẽ miệng rộng hơn một chút và có nhiều đường cong hơn.

Bạn có thể thấy trong ví dụ trên rằng thực sự không có nhiều thay đổi về các đặc điểm trên khuôn mặt đối với biểu cảm cụ thể này.

Vẽ Mặt Xem Một Phía Nam Thư Giãn

Để có một khuôn mặt thoải mái, hãy vẽ lông mày ở trạng thái tự nhiên và nhắm mắt. Vẽ miệng ngắn hơn một chút và hầu như không có đường cong.

Điều quan trọng cần lưu ý là đối với trạng thái nhắm / thả lỏng của mắt, bạn nên vẽ hết cỡ xuống nơi mí mắt dưới khi nó mở.

Trong ví dụ cụ thể này, bạn có thể thấy rằng sự thay đổi chính trong biểu hiện này là mắt.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam xấu hổ

Để có một cái nhìn ngượng ngùng, hãy vẽ lông mày ngược lại với đường cong bình thường với đầu lông mày hướng lên phía trước. Vẽ mắt mở rộng hơn bình thường và nhìn xuống.

Cuối cùng là vẽ miệng với một nụ cười để lộ răng nhưng không giống như các ví dụ khác cho đến nay không cho thấy một chút răng nhọn.

Bạn có thể thấy các đặc điểm trên khuôn mặt thay đổi như thế nào trong biểu cảm xấu hổ so với biểu cảm bình thường trong ví dụ trên.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam buồn / mệt mỏi

Đối với biểu cảm mệt mỏi và / hoặc hơi buồn, hãy vẽ lông mày với một chút sóng / đường cong hơn bình thường. Vẽ mắt với mí mắt trên hạ xuống và miệng với một chút đường cong ngược.

Bạn có thể thấy sự thay đổi các đặc điểm trên khuôn mặt của khuôn mặt buồn / mệt mỏi so với biểu hiện bình thường ở trên.

Vẽ một mặt nhìn nghiêng về phía nam giới

Để có biểu hiện khó chịu, hãy vẽ lông mày theo đường cong hơi ngược (ở trạng thái bình thường) với phần đầu phía trước hơi nhếch lên.

Vẽ mắt lé với lông mày dưới ngược với đường cong bình thường của nó và vẽ miệng với đường cong ngược nhẹ.

Bạn có thể thấy vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt cho biểu hiện buồn bã trong ví dụ trên.

Phần kết luận

Việc vẽ biểu cảm khuôn mặt trong anime thoạt đầu có vẻ phức tạp nhưng thực sự thì không có nhiều sự đa dạng trong các nét mặt. Bạn có thể kết hợp một vài bộ lông mày, mắt và miệng khác nhau để có được nhiều cảm xúc thường thấy trong anime và manga. Bạn có thể thử nghiệm cho chính mình và xem những gì bạn nhận được.

Để vẽ biểu cảm khuôn mặt nam giới từ chính diện, hãy xem:

12 Biểu đồ Biểu cảm Khuôn mặt Nam Anime & Hướng dẫn Vẽ

Để vẽ một nhân vật với một tính cách nhất định, hãy xem:

Cách vẽ nhân vật anime nam từng bước

Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Nam Anime Manga

Nhân vật anime manga trưởng thành (đặc biệt là nam giới) thường có các đặc điểm khuôn mặt được xác định rõ hơn và khuôn mặt của họ có xu hướng có tỷ lệ cân đối hơn với người thực. Trong trường hợp này, bạn sẽ vẽ một người đàn ông có thể ở độ tuổi 30 hoặc 40. Hướng dẫn sẽ sử dụng một tập hợp các tỷ lệ khuôn mặt thông dụng khi vẽ. Nhân vật nam lần này sẽ là một nhân vật cơ bắp khỏe mạnh thể hiện ở phần cổ to và săn chắc.

Bước 1: Vẽ hình dáng chung của phần đầu nhân vật anime manga

Bắt đầu vẽ bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của phần đầu. Đỉnh đầu sẽ tròn hơn ở mặt trước và gần trở thành hình bầu dục ở phía hai bên. Xin lưu ý rằng các nhân vật nam anime manga lớn tuổi có xu hướng có khuôn mặt khá dài so người thực cùng độ tuổi.

Đối với nửa dưới của mặt trước của khuôn mặt vẽ hai dòng đi xuống từ vòng tròn trên cùng sau đó bo góc nhiều hơn đối với nhau và kết nối lại để tạo thành cằm.

Các nhân vật anime manga trẻ thường có khuôn mặt sắc cạnh nhưng trong trường hợp này vẽ cằm rộng hơn để làm cho nhân vật trông già hơn. Đối với hai bên đầu vẽ phần dưới của khuôn mặt mà không thể hiện các chi tiết nhỏ của mũi và miệng. Bạn chỉ cần vẽ một đường từ đầu mũi đến cằm. Đối với bản vẽ ban đầu này, bạn có thể chỉ cần ước tính vị trí của mũi (nó sẽ được bao gồm trong các bước sau).

Bước 2: Vẽ mắt nhân vật anime manga

Để định vị mắt, hãy vẽ một đường ngang qua giữa mặt và vẽ mắt chồng lên đường đó.

Mắt của nhân vật anime manga thường có khuynh hướng được vẽ bên dưới nửa đường nằm ngang trên mặt, nhưng để vẽ một người đàn ông lớn tuổi như nhân vật trong hướng dẫn này, bạn có thể đặt mắt tại vị trí giống với người thật. Đối góc nhìn chính diện, hãy giữ khoảng cách chiều rộng một mắt giữa hai mắt.

Bước 3: Vẽ lông mày cho nhân vật anime manga

Phần này có thể hơi phức tạp một chút. Trước khi vẽ lông mày, điều đầu tiên bạn cần làm là ước tính vị trí mà phần chân tóc chia khuôn mặt thành ba phần cân bằng nhau.

Vẽ chân mày trên dòng đó – là dòng chân tóc tiếp xúc với khuôn mặt.

Bước 4: Vẽ lỗ tai cho nhân vật anime manga

Vẽ lỗ tai ở khu giữa của khuôn mặt khi được chia làm ba phần giống với bước trên.

Bước 5: Vẽ mũi nhân vật anime manga

Vẽ mũi với mũi gần dòng dưới cùng của khu giữa của khuôn mặt.

Mũi trong phim hoạt hình thường vẽ chỉ với một đường thẳng hoặc thậm chí là một chấm, nhưng trong trường hợp này chúng ta sẽ vẽ chi tiết hơn.

Bước 6: Vẽ miệng cho nhân vật anime manga

Vẽ miệng bắt đầu bằng vẽ môi dưới nằm giữa mũi và cằm và phần môi trên thì vẽ nét nhẹ nằm trên môi dưới.

Bước 7: Vẽ tóc nhân vật anime manga

Kiểu tóc của nhân vật nam anime manga trong ví dụ này là kiểu tóc chải ngược lên sẽ để lộ phần chân tóc, để bạn có thể sử dụng điểm “chân tóc” được tạo trước đó làm tham chiếu để vẽ những bộ phận khác của khuôn mặt nhân vật.

Vẽ một ít đường chẻ tóc vào vùng tóc để có cái nhìn tự nhiên hơn.

Bước 8: Vẽ thêm các chi tiết cho khuôn mặt nhân vật anime manga

Tại bước này bạn có thể làm sạch bản vẽ của bạn và loại bỏ bất kỳ đường khung hướng dẫn bạn tạo ra trong các bước trước đó và trong các chi tiết nhỏ hơn như các nếp nhăn xung quanh lông mày và dưới mắt.

Bạn cũng có thể đồ đậm hơn một vài đường nét nếu thấy cần thiết.

Bước 9: Tô màu cho nhân vật anime manga

Tô vào từng khu vực của bản vẽ với màu phù hợp. Để mắt màu trắng nếu bạn tô màu trên giấy trắng.

Bước 10: Tô bóng cho nhân vật anime manga

Trong hướng dẫn này sẽ áp dụng một số kỹ thuật tô bóng cơ bản trong các khu vực thường được tô bóng của nhân vật anime manga. Trong trường hợp này, các khu vực tô bóng mờ chính sẽ là: Cổ (một cái bóng phủ xuống cằm) Bên trong tai Đáy mũi (tùy ý và một chút ở một bên mũi) Bóng nhỏ dưới môi dưới Bóng tối xung quanh vùng nhăn trán

Phần kết luận

Nhân vật anime có thể có tỷ lệ rất khác nhau dựa trên tuổi tác và phong cách. Trong hướng dẫn này đã giúp bạn vẽ hoành chỉnh và chính xác khuôn mặt nhân vật nam anime manga trưởng thành.

Nguồn: Animeoutline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi

16 cách vẽ biểu cảm gương mặt Anime Chibi xem xét cách vẽ biểu cảm gương mặt của các nhân vật Chibi. Nhân vật hoạt hình Chibi là phiên bản đơn giản hóa của các nhân vật mang phong cách anime hoặc manga được vẽ với đầu lớn và thân người nhỏ.

Biểu cảm trên gương mặt Chibi là điều tối thiểu để truyền tải một cảm xúc nhất định và giúp người họa sĩ tiết kiệm nhiều thời gian. Vì lý do này, chúng thậm chí có thể được sử dụng như “mẫu cắt” trong các bản vẽ phong cách anime hoặc manga nghiêm túc hơn.

Biểu cảm và cảm xúc trong tranh Anime Chibi

Bởi vì các nhân vật được cách điệu quá nhiều nên khó có hướng dẫn cụ thể, rõ ràng về việc đặt chính xác vị trí các đặc điểm trên khuôn mặt của nhân vật đó.

Khi vẽ khuôn mặt Chibi, bạn có thể tránh vẽ mũi hoàn chỉnh. Để đặt mắt (như đã được gợi ý trong một số hướng dẫn khác mà bạn có thể tìm thấy trên trang vehoathinhcartoon.com), bạn có thể vẽ một đường chạy ngang qua giữa đầu và vẽ mắt phía bên dưới đó. Để vẽ được miệng và lông mày chibi, bạn chỉ cần ước lượng vị trí sao cho thật phù hợp.

Đối với khuôn miệng Chibi đang mở, bạn không cần phải kéo hàm dưới xuống đúng như thực tế, thay vào đó có thể vẽ khuôn miệng ra khỏi đầu.

Để biết tỷ lệ vẽ hoàn chỉnh một nhân vật Chibi, bạn có thể xem:

Vẽ Anime Chibi từng bước một cho người mới

Cách vẽ biểu cảm anime chibi thông thường:

Đối với biểu cảm bình thường của một nhân vật Anime Chibi, bạn hãy vẽ đôi mắt giống với một nhân vật Anime thông thường. Kẻ lông mày cao hơn mắt một chút và vẽ miệng bằng một đường cong nhẹ.

Cách vẽ biểu cảm đôi mắt ngơ ngác phong cách Chibi Anime:

Đối với kiểu mắt ngây thơ hoặc kiểu năn nỉ, bạn có thể vẽ đôi mắt màu đen hoàn toàn với nhiều ánh phản chiếu và lớn hơn bình thường. Vẽ khuôn miệng theo đường cong hướng xuống và cao hơn một chút để thể hiện môi dưới đang nhếch lên. Vẽ lông mày gần hơn bình thường một chút, cong lên trên và nâng lên về phía giữa khuôn mặt.

Vẽ biểu cảm Chibi Anime đang lo lắng:

Đối với việc thể hiện biểu cảm một nhân vật Chibi hơi lo lắng, bạn hãy vẽ tròng đen /đồng tử mắt nhỏ hơn một chút và nhìn sang một bên. Kẻ lông mày hơi chếch về phía giữa mặt và cong lên trên. Vẽ miệng đang cười nhẹ. Nếu bạn muốn làm đậm bản vẽ của mình, đừng tô bên trong miệng để cho thấy màu trắng của răng. Cuối cùng, đối với hình Chibi thật, hãy vẽ một biểu tượng giọt nước lớn một bên đầu để biểu thị giọt mồ hôi.

Vẽ biểu cảm anime Chibi vô cùng xấu hổ hoặc bị sốc:

Đối với biểu cảm anime chibi đang rất xấu hổ hoặc bị sốc, bạn hãy vẽ đôi mắt thành hai vòng tròn với đường viền dày (và không có chi tiết khác). Vẽ lông mày thành hai đường thẳng (dày hơn lông mày bình thường) hướng xuống về phía giữa khuôn mặt và gần như chạm nhẹ vào mắt. Vẽ miệng bao phủ hoàn toàn cả cằm và phần cuối khuôn mặt. Miệng nên có hình chữ nhật với các góc được vẽ cong.

Vẽ biểu cảm anime Chibi “đáng yêu”:

Đối với biểu cảm “đáng yêu” theo phong cách chibi, bạn đơn giản chỉ cần vẽ đôi mắt bằng hai hình trái tim. Lưu ý rằng điều này không nhất thiết phải là thể hiện tình yêu với một người nào đó. Biểu cảm này có thể được sử dụng để thể hiện cảm xúc “yêu thương” đối với bất cứ điều gì hay vật gì mà nhân vật đó yêu thích. Vẽ lông mày hơi nhếch lên và vẽ miệng tương tự như hình bầu dục với phần trên bị cắt khuyết.

Vẽ biểu cảm anime Chibi sợ hãi:

Để vẽ được biểu cảm Chibi thực sự đang sợ hãi, bạn hãy vẽ hai mắt thành hai vòng tròn với đường viền dày và không có các chi tiết khác. Vẽ lông mày dày hơn bình thường (không thay đổi độ đậm nhạt) bằng đường cong ngược, được nâng lên phần giữa khuôn mặt. Vẽ miệng mở rộng hình chữ nhật có chiều dài rộng hơn chiều cao.

Vẽ biểu cảm anime Chibi bực mình:

Đối với một biểu cảm chibi đang bực mình, hãy vẽ đôi mắt thành một nửa vòng tròn với đường viền dày và một đường kẻ ngang dày ngay trên mắt để thể hiện đó là mí mắt / lông mi. Vẽ lông mày thành những đường thẳng không thay đổi độ đậm nhạt hướng xuống về phía giữa khuôn mặt. Vẽ miệng bằng một đường cong nhẹ xuống dưới và nghiêng hẳn sang một bên của khuôn mặt.

Vẽ biểu cảm anime Chibi vô cùng giận dữ:

Đối với biểu cảm anime chibi đang rất tức giận, hãy vẽ đôi mắt thành những vòng tròn với đường viền dày nhưng với phần trên cùng bị cắt bớt một chút bởi lông mày. Vẽ lông mày thành những đường thẳng khá dày hướng xuống phía giữa khuôn mặt và vẽ phần đuôi bên trong của lông mày hướng thẳng lên trên. lông mày nên tạo thành hình dạng “dấu check “. Vẽ miệng mở rộng về phía dưới cùng của khuôn mặt và che hết phần cằm. Vẽ phần trên của miệng theo một đường cong hướng xuống. Cuối cùng để làm cho biểu cảm có phần Chibi hơn nữa, hãy vẽ một biểu tượng đường tĩnh mạch nổi trên trán.

Vẽ biểu cảm anime Chibi hài lòng:

Đối với biểu cảm chibi hài lòng, bạn vẽ ​​đôi mắt nhắm hoàn toàn bằng đường cong hướng xuống nghiêng lên trên ở phía giữa khuôn mặt. Vẽ lông mày nhướng lên và cũng cong vào trong. Vẽ miệng với một nụ cười nhẹ. Nếu bạn làm tối, đừng làm tối bên trong miệng để thể hiện răng. Bạn cũng có thể chỉ cần vẽ miệng giống như biểu cảm thông thường.

Vẽ biểu cảm anime Chibi hạnh phúc:

Đối với biểu cảm chibi vui vẻ hạnh phúc, hãy vẽ mắt và lông mày giống như vẽ anime đang hài lòng. Vẽ miệng gần với hình dạng nửa hình bầu dục. Vẽ phần dưới của miệng đi qua cằm và ra khỏi đầu.

Vẽ biểu cảm anime Chibi đói và ngơ ngác:

Đối với biểu hiện đói hoặc đàn mơ về thức ăn, hãy vẽ mắt nhắm bằng đường cong nhẹ xuống dưới. Vẽ lông mày hơi nhướng lên. Vẽ miệng hơi mở và cười bằng đường cong với các góc tròn. Cuối cùng, vẽ một chút nước dãi nhỏ giọt ở một bên miệng. Vì đây là một biểu cảm chibi, hãy vẽ giọt nước dãi như thể nó được gắn liền với miệng.

Vẽ biểu cảm anime Chibi mơ mộng:

Vẽ biểu cảm anime Chibi khóc hoặc vô cùng đau khổ:

Đối với biểu cảm chibi đang khóc và thực sự đau buồn, bạn hãy vẽ đôi mắt thành hai vòng tròn với đường viền dày và không có chi tiết nào khác bên trong. Vẽ lông mày hướng lên trên về phía giữa đầu bằng một đường cong hướng lên. Vẽ nước mắt chảy ra từ mắt đến cuối khuôn mặt theo hình lượn sóng. Vẽ miệng với hình dạng sóng ở phía trên cùng xuống đến cuối khuôn mặt và che cả cằm.

Vẽ biểu cảm anime Chibi tự mãn:

Đối với một anime chibi tự mãn, vẽ đôi mắt hơi nhìn sang một bên bằng một nửa hình bầu dục với các đường viền dày và một đường ngang ở trên để biểu thị mí mắt. Kẻ đường mí mắt hơi cong lên trên và hơi chếch xuống về phía giữa khuôn mặt. Vẽ lông mày gần nhau hơn bình thường một chút theo đường cong hướng lên ở phía giữa đầu. Vẽ miệng đang cười nhưng làm tối bên trong (nếu bạn muốn làm tối cho cả bức vẽ của mình).

Vẽ biểu cảm anime Chibi đang hả hê:

Đối với một anime hả hê, hãy vẽ đôi mắt như hai hình dạng ” hạt đậu” (cong xuống dưới). Vẽ lông mày giống như biểu cảm anime tự mãn ở trên. Cũng như mắt, hãy vẽ miệng hình hạt đậu. Nếu bạn muốn làm tối bản vẽ, hãy để bên trong miệng có màu trắng để thể hiện răng.

Vẽ một biểu cảm Anime sững sờ và bối rối:

Đối với biểu hiện bàng hoàng hoặc bối rối (giống như nhân vật vừa bị đánh vào đầu), hãy vẽ mắt thành các đường xoắn ốc. Vẽ lông mày nhướng lên với những vết sưng nhẹ phía bên trong để cho biết chúng đang bị ép vào nhau. Vẽ miệng hơi mở nhẹ.

Phần kết luận

Vẽ biểu cảm Chibi khá dễ và là một cách hay để thực hành vẽ theo phong cách Anime. Nếu bạn muốn vẽ biểu cảm khuôn mặt theo phong cách anime hoặc manga hoàn chỉnh hơn, bạn cũng có thể xem:

Vẽ 12 biểu cảm gương mặt anime đơn giản và đẹp Vẽ 12 biểu hiện cảm xúc gương mặt cho nhân vật anime nam thế nào?

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Vẽ Biểu Hiện Cảm Xúc Gương Mặt Nhân Vật Anime Nam Thế Nào?

Vẽ biểu hiện cảm xúc gương mặt anime nam sẽ hướng dẫn làm thế nào để vẽ biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt nam anime và manga với mười hai ví dụ khác nhau. Và thể hiện rõ các chi tiết cũng như tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt cho phù hợp.

Vẽ biểu hiện cảm xúc gương mặt nhân vật anime nam

Trong hướng dẫn này, sẽ sử dụng tỷ lệ khuôn mặt phổ biến trong các bộ truyện tranh. Với các đặc điểm khuôn mặt như sau: Mắt – Vẽ một đường ngang nằm ngang qua đầu và vẽ mắt bên dưới (khoảng cách đủ xa để bạn có thể đặt vừa một mắt khác giữa chúng) Lông mày – Vẽ lông mày hơi cao trên mắt (về chiều cao của mắt hoặc hơi ít hơn). Mũi – Vẽ mũi giữa đường ngang, ngang qua mặt và đáy cằm Tai – Vẽ tai giữa đầu mắt và đáy mũi Miệng – Vẽ môi dưới giữa nửa mũi và cằm và môi trên cao hơn một chút

Vẽ biểu hiện cảm xúc gương mặt nhân vật anime nam bình thường

Vẽ nét mặt bình thường với các đặc điểm khuôn mặt như được mô tả ở trên.

Vẽ biểu hiện khuôn mặt nghiêm trọng cho nhân vật anime nam

Đối với một biểu hiện trên khuôn mặt nghiêm trọng cần vẽ cạnh trên lông mày hạ xuống. Vẽ mắt hơi nheo lại và vẽ miệng với các cạnh bên ngoài cong xuống.

Vẽ biểu hiện khuôn mặt tươi cười cho nhân vật nam anime manga

Để vẽ nhân vật anime manga nam đang tươi cười hãy vẽ lông mày to lên. Vẽ mắt nhắm và nheo mắt. Vẽ miệng mỉm cười hở răng.

Vẽ biểu hiện khuôn mặt thông cảm cho nhân vật anime nam

Đối với một biểu hiện thông cảm của nhân vật anime manga, hãy vẽ lông mày hơi cong xuống dưới (đảo ngược của đường cong bình thường) sau đó vẽ mắt.

Vẽ biểu hiện khuôn mặt động viên cho nhân vật anime manga nam

Đối với một biểu hiện động viên bạn hãy vẽ cằm xuống thấp hơn khi miệng sẽ được mở ra. Vẽ lông mày cao hơn với mí mắt trên cong lên. Vẽ mắt mở nhẹ, nhỏ hơn bình thường. Bên trong mắt vẽ nhiều phản xạ ánh sáng hơn và làm cho các phản xạ này lớn hơn bình thường. Vẽ miệng mỉm cười nhưng không cho thấy răng bên trong.

Vẽ biểu hiện khuôn mặt bối rối cho nhân vật anime nam

Để vẽ biểu hiện trên khuôn mặt bối rối ta vẽ cằm xuống thấp hơn do miệng được mở rộng ra hình chữ o. Vẽ lông mày cao hơn và có Xu hướng nhướng lên. Vẽ mắt mở rộng hơn một chút so với bình thường và vẽ con ngươi đen lớn lên. Vẽ miệng theo kiểu “O”.

Vẽ biểu hiện cười tinh ranh cho nhân vật anime manga nam

Khi vẽ biểu hiện cười tinh ranh cho nhân vật nam, ta vẽ lông mày thấp hơn và có xu hướng hạ xuống. Vẽ mắt nheo nhỏ lại và vẽ miệng mỉm cười với hàm răng lộ ra.

Vẽ biểu hiện khuôn mặt sợ hãi cho nhân vật anime manga nam

Đối với một biểu hiện sợ hãi hãy một lần nữa vẽ cằm nhân vật anime manga xuống thấp hơn do miệng mở. Vẽ lông mày cao lên trên đáng kể so với vị trí bình thường. Vẽ mắt mở rộng và vẽ con ngươi đen nhỏ hơn nhiều so với kích cỡ bình thường. Vẽ miệng có hình dạng giống như một hạt đậu và cong xuống.

Vẽ biểu hiện khuôn mặt xấu hổ cho nhân vật anime manga nam

Để vẽ chính xác biểu hiện xấu hổ bạn vẽ lông mày cong nhẹ xuống dưới. Vẽ mắt nhìn xuống với mí mắt trên hơi thấp hơn bình thường.

Vẽ biểu hiện khuôn mặt cười nhẹ cho nhân vật anime manga nam

Khi vẽ biểu hiện mỉm cười nhẹ bạn hãy vẽ mắt nheo lại và vẽ miệng rộng hơn và cong hơn bình thường.

Vẽ biểu hiện cảm xúc gương mặt nhân vật anime nam mặt buồn

Đối với một biểu hiện buồn (giống như cho biểu hiện xấu hổ) vẽ lông mày cong xuống dưới và đôi mắt nhìn xuống với mí mắt trên hơi hạ xuống.

Vẽ biểu hiện cảm xúc gương mặt nhân vật anime nam giận dữ

Khi vẽ biểu hiện tức giận hãy vẽ lông mày thấp xuống và gần như chạm vào mí mắt trên. Vẽ mắt nheo lại và vẽ con ngươi nhỏ hơn bình thường. Vẽ miệng và đôi môi mở to ra và răng nghiến lại. Làm cho miệng hơi rộng hơn theo chiều dọc về phía góc và rộng hơn ở phía dưới.

Nguồn: Animeoutline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Biểu Cảm Khuôn Mặt Anime Nam Nhìn Từ Bên trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!