Đề Xuất 8/2022 ❤️ Cách Trị Đau Đầu Khi Uống Rượu Bằng Huyệt Bách Hội ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Cách Trị Đau Đầu Khi Uống Rượu Bằng Huyệt Bách Hội ❣️ Top Like

Xem 4,158

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Trị Đau Đầu Khi Uống Rượu Bằng Huyệt Bách Hội mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,158 lượt xem.

Mẹo Cắt Cơn Đau Đầu Cho Người Say

Cách Giải Rượu Bia Thần Thánh Đơn Giản

Say Nguội Là Gì ? Tại Sao Uống Bia Rượu Hôm Trước Hôm Sau Mới Say.

Say Nguội Uống Boniancol Có Hết Không?

Cách Giải Rượu Ngày Tết Khi Bị Say

Cách trị đau đầu khi uống rượu chỉ trong 2 phút, bằng cách day huyệt bách hội. Hướng dẫn chi tiết cách ấn và day huyệt để 100% HẾT ĐAU ĐẦU chỉ trong 2 phút, giúp hết uể oải và chóng mặt.

Sau những bữa tiệc, sau những lần nhậu say cùng đồng nghiệp, bạn bè hay người thân, đặc biệt là những loại rượu có nồng độ cồn cao như ở Việt Nam thì tình trạng đau đầu là rất dễ gặp phải ở người uống. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe. Hôm nay, “giải rượu bia” sẽ hướng dẫn bạn cách trị đau đầu dứt điểm chỉ trong 2 phút bằng cách day huyệt bách hội.

Đau đầu khi uống bia rượu, xác định huyệt bách hội

Tên huyệt : Huyệt bách hội là nơi các đường kinh Dương họp lại ( bách nghĩa là nhiều, hội tức là họp vì thế huyệt này được gọi là huyệt bách hội )

Vị trí : Bách hội nằm ở đỉnh đầu, là điểm gặp nhau của hai đường vuông góc : Một đường đi ngang qua đỉnh vành tai và một đường dọc qua giữa đầu. Khi sờ bạn sẽ thấy một khe xương lõm xuống, ấn vào sẽ có cảm giác tức và nặng.

Chữa đau đầu khi uống rượu bằng cách day huyệt bách hội

Sau khi xác định được đúng huyệt bách hội, dùng tay ấn và day huyệt theo chiều kim đồng hồ trong vòng hai phút. Khi day huyệt cần day nhịp nhàng, lực tác động vào huyệt vừa phải để có cảm giác tức, nặng.

Việc ấn và day huyệt bách hội như vậy sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, tăng lưu lượng tuần hoàn máu, tự chủ hành vi và lời nói khi bị say rượu, đặc biệt giúp bạn tỉnh táo nhanh hơn và hết đau đầu khi uống rượu.

Trong trường hợp nếu bạn không muốn dùng tay thì có thể dùng các vật khác thay thế để day huyệt được đều đặn và nhịp nhàng hơn như dùng đầu đũa, đầu bút tròn,…để trị đau đầu hiệu quả hơn.

Nếu do uống quá nhiều rượu bia, cơ thể mệt mỏi không muốn hay không đủ sức để làm, bạn có thể nhờ người thân day huyệt bách hội để chữa đau đầu giúp mình. Bằng cách bạn nằm sấp hoặc ngồi và để người thân hoặc bạn bè day huyệt giúp.

Việc day huyệt bách hội sẽ giúp bạn chữa đau đầu và tỉnh táo sau khi uống rượu đã rất hiệu quả. Tuy nhiên, để cơ thể khỏe mạnh và hồi phục nhanh bạn có thể pha trà gừng mật ong để uống, giúp cơ thể lưu thông khí huyết và giải rượu nhanh hơn. Bạn cần để ý để pha trà gừng giải rượu đúng cách và phát huy tối đa tác dụng của trà gừng, tránh làm mất tác dụng dược lý của trà.

Ngoài ra, sử dụng thuốc giã rượu cũng được nhiều người ưa chuộng và áp dụng. Vì thuốc giải rượu có tác dụng nhanh hơn, tiện sử dụng nhanh hơn. Nhưng không phải thuốc giải rượu nào bạn cũng nên sử dụng, đặc biệt trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giải rượu, nếu không cẩn thận bạn rất dễ mua phải những loại thuốc chỉ giải rượu tức thời nhưng để lại hậu quả khôn lường, tác động xấu đến gan và sức khỏe.

Như vậy chỉ bằng cách xác định đúng được huyệt bách hội, và day nhịp nhàng. Chắc chắn sẽ giúp bạn GIẢI RƯỢU NHANH và CHỮA ĐAU ĐẦU HIỆU QUẢ TRONG 2 PHÚT.

Mách Bạn Cách Chữa Đau Đầu Khi Uống Rượu

Cách Chữa Đau Nhức Đầu Sau Khi Uống Bia

Cách Giải Rượu Ngày Tết Nhanh Khi Bị Say

Hướng Dẫn Cách Giải Rượu Khi Say Hiệu Quả Bằng Gừng

Mách Nhau Cách Giải Rượu Khi Bị Nôn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Trị Đau Đầu Khi Uống Rượu Bằng Huyệt Bách Hội trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2102 / Xu hướng 2182 / Tổng 2262 thumb

https://dantri.com.vn/giai-tri/bua-tiec-cua-mau-sac-anh-sang-va-cong-nghe-3d-1346536391.htm

https://kenh14.vn/xem-an-choi/chipu-chinh-phuc-dinh-cao-cung-gioi-tre-ha-noi-20120920015526273.chn

https://blog.timeuniversal.vn/our-works/ket-thuc-thanh-cong-chien-dich-chinh-phuc-dinh-cao-cung-techcombank-tower/