Đề Xuất 1/2023 # Cách Kiếm Tiền Giúp Học Sinh Kiếm Tiền Triệu Ngay Khi Còn Đi Học? # Top 5 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # Cách Kiếm Tiền Giúp Học Sinh Kiếm Tiền Triệu Ngay Khi Còn Đi Học? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Kiếm Tiền Giúp Học Sinh Kiếm Tiền Triệu Ngay Khi Còn Đi Học? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Học sinh khi kiếm tiền online sẽ có ưu thế và bất lợi gì:

– Ưu điểm: Thích nghi nhanh chóng với cáccách kiếm tiền khác nhau Năng động, tỉ mỉ, nhiệt huyết Không ngại khó, khổ

– Nhược điểm: Chưa có kinh nghiệm làm Nhanh nản khi thất bại Không có vốn

Đây là cách cho những bạn học sinh vừa muốn tập trung học, vừa muốn chia sẻ kiến thức của bản thân, của trường lớp mà vẫn có thu nhập. Mình đã thấy rất rất nhiều học sinh cấp 2 rất giỏi họ làm ra những blog rất chất lượng có lượng độc giả rất khá và kinh doanh thêm các dịch vụ như ebook, hay like facebook, chia sẻ theme – bán key theme bản quyền, làm website tính phí cho mọi người,….. rất rất nhiều. Những blog đó làm mình thấy cực kì thú vị, và chắc chắn sau này những blog đó còn phát triển vượt bậc hơn nữa.

” Nhiều bạn hỏi tại sao lại không làm thế, làm như thế không phải tốt hơn sao???” Nhưng câu trả lời của mình là không? bởi vì nếu làm như thế blog của bạn rất miên man và cuối cùng là chả ai biết đến bạn cả. Chỉ nên làm khi blog của bạn thật sự khỏe, nổi tiếng mà cho dù nổi tiếng thì bạn cũng chỉ nên đăng vào mục blog của website đó mà thôi – điều này đã được rất nhiều người kiểm chứng và để lại – đến bản thân mình cũng thấy thế và giờ các bạn đã biết đến mình là người hướng dẫn và chia sẻ kiến thức kiếm tiền online cho các bạn rồi đó.

2. Cách kiếm tiền cho học sinh: Viết truyện kiếm tiền hoặc CTV viết bài?

Kiếm tiền tương tự cách viết blog nhưng là một biến thể hơn. Công việc viết truyện kiếm tiền hay CTV viết bài không quá đòi hỏi cả về sự sáng tạo để làm website. Bạn chỉ cần đảm bảo nội dụng cuốn hút người đọc và không sao chép ở đâu về là được. Công việc này bán chất xám hơi nhiều nhưng với các em học sinh, sinh viên việc viết đồ án, hay các bài luận còn khổ hơn cả trăm lần so với việc viết truyện hoặc ctv viết bài nhiều.

Nhuận bút chủ yếu ở công việc viết truyện đó chính là lượng độc giả – càng nhiều người đọc sẽ được càng nhiều tiền và ngược lại. Đối với CTV viết bài thường với mức thấp nhất mình được biết là 100k cho bài viết khoảng 700 chữ không coppy và đạt chuẩn. Còn nếu muốn mức hoa hồng cao hơn và uy tín hơn thì bạn có thể đăng ký ctv với các trang báo lớn như kenh14 với mức nhuận bút khoảng 200 đến 500k tùy bài con tiền nhuận bút sẽ có ngay cho bạn thay vì đợi đến cuối tháng mới được thanh toán như viết truyện để kiếm tiền. Mình nghĩ đây là cách kiếm tiền rất tốt cho các bạn học sinh, sinh viên.

3. Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc online

Pha lẫn cả kinh doanh truyền thống lẫn kinh doanh online – phương pháp này đang tỏ ra rất hiệu quả, nhất là đối với các bạn nữ khéo tay với những món ăn vặt như xoài dầm, hoa quả sấy,….. Phương pháp này cũng phải bỏ ra số vốn nhưng rất ít không đáng mấy mà đem lại hiệu quả cao nhất là khi bán ở trường lớp và tối có thể cung cấp sỉ và bán online.

Và để thành công với công việc làm thêm tại nhà này, bạn cần chú ý 2 điều sau:

– Nên nhắm cácđối tượng tiềm năng mà chúng ta hướng đến chính là những người có thu nhập thấp và trung bình vì vậy, bạn cần cân đối mức giá sao cho hợp lý để thu hút thu khách nhưng vẫn phải ngon và vẫn thu được lợi nhuận. – Đồng ý rằng chế biến món ăn hầu như đều có những công thức nhưng để khách hàng ăn xong, họ nhớ đến bạn thì bạn cần phải có sự sáng tạo để tạo nên sự khác biệt với các cửa hàng khác. Ví dụ như: bạn có thể thay đổi cách trang trí sao cho bắt mắt hơn hoặc thậm chí bạn có thể cho thêm một vài thành phần mới lạ, có vị đặc biệt để tạo nên một thương hiệu cho riêng món ăn của mình…

4. Phát triển kênh youtube

Ngay cả việc chơi game kiếm tiền cũng ra $ thì youtube cũng không ngoại lệ, mặc dù đây là điều khá khó cho các học sinh ở tuổi này nhưng tin tôi đi ai tuổi đi học cũng đam mê chơi game mà thôi. Hãy phát triển kênh youtube của bạn và sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn những gì mà bạn nghĩ – chỉ mất công gây dựng lúc đầu mà thôi.

5. Gia sư – công việc hoàn hảo cho sinh viên

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường kể cả là học sinh những phụ huynh luôn muốn người giỏi kèm con em của họ và việc bạn học giỏi ở lớp, thường xuyên điểm cao và nắm chắc nội dung học là bạn đã có 1 slot ứng viên sáng giá cho vị trí gia sư rồi đó.

6. Các công việc MMO khác?

Rất nhiều các công việc MMO khác mà bạn hoàn toàn có thể làm trong thời gian rảnh mà đem lại thu nhập cũng rất khá và ổn định. Những công việc MMO mình đang nói ví dụ như:

– Làm khảo sát kiếm tiền – Treo máy kiếm tiền – Xem video kiếm tiền – Kiếm tiền aff – Nhập catcha kiếm tiền – Kiếm tiền online trên điện thoại Tiềm năng thu nhập của các phương mình kể trên phụ thuộc lớn vào độ chăm chỉ của các bạn khi làm MMO. Đương nhiên cũng có rất nhiều phương pháp MMO gần như không phải đụng tay đụng chân gì cả mà vẫn có nguồn thu nhập thụ động rất phù hợp với các bạn học sinh ít time khi còn trên ghế nhà trường.

* Kết luận

4 Cách Kiếm Tiền Thông Minh Khi Bạn Còn Đi Học

Nếu bạn đang học, có thể khó tìm được công việc phù hợp với lịch trình của mình. Nhưng rất nhiều sinh viên đã tìm ra những cách khác để chi trả cho cuộc sống của họ mà không ảnh hưởng đến việc học tập.

1. Trở thành một Airtasker

Nếu hoàn thành một loạt các công việc kỳ lạ nghe có vẻ là một cách thú vị để làm việc, hãy tham gia Airtasker. Các công việc bao gồm treo tranh, rửa xe, thiết kế trang web hoặc giúp ai đó chuyển nhà. Đơn giản chỉ cần đăng ký và duyệt các nhiệm vụ được liệt kê. Bạn có thể chọn một nhiệm vụ một lần để hoàn thành một cách thuận tiện hoặc nhiều công việc dựa trên vị trí và kỹ năng của bạn. Ưu điểm là bạn có thể chọn các công việc phù hợp với việc học và các cam kết khác, vì vậy bạn có thể làm việc bao nhiêu tùy thích.

2. Một chiếc xe và tiền mặt

Với một chiếc xe ô tô phù hợp và giấy phép đầy đủ, bạn có thể kiếm thêm tiền khi làm tài xế như Grab. Thật dễ dàng để đăng ký và bạn có thể lái xe bất cứ lúc nào. Và bạn cũng có thể quyết định bạn sẽ đón ai và nên di chuyển như thế nào cho tiết kiệm. Để tối đa hóa thu nhập của bạn, hãy lái xe khi giá cước tăng trong các khoảng thời gian có nhu cầu cao, như tối thứ bảy chẳng hạn.

3. Giao đồ ăn

Nếu bạn còn quá trẻ để lái xe cho Grab, nhưng vẫn thích kiểm soát lịch trình làm việc của riêng mình, việc giao đồ ăn mang đi cho một công ty như Grab Food hoặc Deliveroo có thể là sự thay thế hoàn hảo. Bạn có thể bắt đầu từ 18 tuổi và không cần phải có ô tô – xe đạp hoặc xe máy sẽ làm được (ngay cả khi bạn vẫn còn bằng lái xe máy tập sự). Nếu bạn đi xe đạp, bạn sẽ nhận được thêm một phần thưởng là tập thể dục.

4. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho một doanh nghiệp nhỏ

#10 Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh, Kiếm Tại Nhà Hàng Triệu Đồng!

Cách kiếm tiền oline cho học sinh

Các hình thức cộng tác viên viết bài phổ biến đó là viết bào seo, viết báo, viết nội dung cho website, viết bài bán hàng,… tùy theo năng lực và sở thích của bạn.

Đối với các bạn học sinh thường mơ mộng, giàu cảm xúc thì còn có một cách kiếm tiền khác từ công việc viết lách như là viết truyện tình cảm, truyện trinh thám, truyện cười… tùy theo tính cách và sở thích mỗi người. Với mỗi câu chuyện được đăng tải trên các trang báo, bạn sẽ nhận được tiền nhuận bút mỗi tháng. Nhiều bạn học sinh, có khi mới học cấp 2, cấp 3 đã có thể kiếm cả vài triệu mỗi tháng theo cách này.

Vừa được chơi, vừa được kiếm tiền, tại sao không nhỉ?

Đa số các bậc phụ huynh cho rằng game chính là nguyên nhân khiến con họ lười học, nhưng không hẳn là như vậy, nếu chơi game để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng và hơn thế, có thể kiếm được tiền từ game thì đó cũng không phải là một điều xấu đâu các bậc phụ huynh ạ.

Tùy theo từng thể loại game mà các bạn học sinh có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Các loại game online nổi tiếng thu hút giới trẻ hiện nay như Thiên Long bát bộ, Võ Lâm truyền Kỳ, Kiếm thế, Gunny… các bạn có thể “cày” game và kiếm các item, vật phẩm trong game để bán cho những người chơi khác. Cuộc trao đổi này có thể thực hiện bằng tiền ảo trong game, sau đó bán tiền ảo ấy để lấy tiền thật. Nếu may mắn nhặt được một vật phẩm quý, giá bán có thể lên đến vài chục triệu, và rất nhiều game thủ đam mê sẵn sàng chi tiền mua ngay lập tức. Đây là cách kiếm tiền online cho học sinh rất hiệu quả nếu bạn là một tay chơi game siêu đỉnh.

Ngày nay, bán hàng online là một hình thức kinh doanh khá phổ biến, chính vì vậy các cửa hàng luôn cần những người “chăm sóc” fanpage để sản phẩm của họ được nhiều người biết đến hơn. Nếu là một người thường xuyên online facebook và có khả năng linh hoạt trong ngôn từ thì công việc này là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn đó.

Nếu như ngoại ngữ là thế mạnh của bạn thì công việc này quả là một sự lựa chọn hoàn hảo nha. Công việc này bạn có thể làm ở nhà, vừa tăng thêm thu nhập, vừa nâng cao và rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ. Quả là một công đôi việc đúng không nào?

Hiện nay có 3 trang web lớn mà bạn có thể tham khảo để tìm được công việc cho mình

Freelancer.com: Đây là trang web có nhiều việc làm thêm online lớn nhất thế giới.

PeoplePerHour.com: Để truy cập và trang web này, bạn cũng cần phải đăng kí và các nhà tuyển dụng sau đó sẽ xem xét hồ sơ của bạn, nếu thấy phù hợp, họ sẽ liên hệ và trao đổi với bạn cụ thể về công việc.

Cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh

Việc phục vụ trong các quán cà phê, thức ăn nhanh là một công việc lý tưởng dành cho các bạn học sinh vì các bạn có thể làm theo ca linh hoạt theo lịch học, không cần nhiều kinh nghiệm, bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, hoạt bát hơn. Hơn nữa, thu nhập ổn định chính là lý do mà nhiều bạn lựa chọn công việc này. Sau những giờ học trên lớp, bạn hòan toàn có thể làm công việc này mà vẫn không sợ ảnh hưởng đến việc học, lại còn có thêm thu nhập nữa chứ.

Phục vụ tại các quán Cafe, cửa hàng ăn nhanh chắc chắn ít nhiều các bạn sẽ phải thực hiện các thao tác trên các phần mềm quản lý bán hàng. Để không bị bỡ ngỡ với những chức năng của nó, bạn nên tìm hiểu về các phần mềm này, đặc biệt là phần mềm Tuha – với hơn 8500 lượt sử dụng mỗi ngày.

Công việc này thường phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết bên ngoài, bạn phải đứng dưới đường, nơi công cộng, đi lại liên tục kể cả nắng hoặc mưa, vì vậy bạn cần phải có sức khỏe tốt để làm công việc này nha. Tuy nhiên, bù lại thì tiền lương của công việc này lại rất xứng đáng, có thể lên đến 100 000 đồng một buổi.

Với những bạn sinh viên nào có ngoại hình ưu nhìn, thì đây là việc làm thêm học sinh hái ra tiền đó nha. Thường một buổi chụp hình haowjc mẫu ảnh cho shop thời trang,… khỏang 3 – 4 giờ đồng hồ là bạn có thể có thu nhập từ 400 000- 500 000 rồi, một số tiền không nhỏ đối với các bạn học sinh đúng không nào?

Ngoài thời gian ở trên trường, bạn có thể nhận chụp hình có cửa hàng, hay tiệm ảnh nào đó… Không mất vốn, vẫn có tiền, lại còn có những bức hình sống ảo cùng bạn bè nữa chứ, tại soa không?

Công chính là các bạn sẽ là những người thu gom những món đồ vẫn còn khả năng sử dụng với giá rẻ và bán lại cho người khác cần chúng với mức giá cao hơn để lấy lời. Các mặt hàng mà các bạn có thể là sách, báo, quần áo, túi xách cũ,… Công việc mua bán các sản phẩm cũ cũng không phải là một việc làm thêm cho học sinh quá tồi, bạn có thể tìm mua các sản phẩm cũ từ bạn bè, hoặc trên các trang mạng xã hội, để bán lại cho các bạn khác có nhu cầu, từ đó bạn cũng sẽ kiếm thêm được một chút thu nhập.

Kiếm Tiền Đã Khó, Giữ Tiền Còn Khó Hơn

Ở thời đại này, chắc hẳn ai trong chúng ta chẳng mong mình có thật nhiều tiền, giàu lên nhanh chóng chỉ sau một đêm. Nhưng nhiều khi, dù có kiếm được nhiều tiền đi chăng nữa thì liệu bạn có giữ được tiền không? Có biết cách tiêu tiền không? 

Bởi người người mới nói: “Kiếm tiền đã khó, giữ tiền còn khó hơn”. Đúng vậy, so với kiếm tiền, tiêu tiền còn khó hơn nhiều, nó cần có trí tuệ, đức hạnh. Và thường những người không biết tiêu tiền sẽ không giữ được tiền. 

1. Kiếm tiền được nhờ có cơ hội

Có một vị CEO nọ từng nói: “Một người không ngừng nỗ lực, chắc chắn sẽ thu được thành quả nhất định nào đó, nhưng nếu muốn kiếm được nhiều tiền thì vẫn phải dựa vào thời vận”. Đúng vậy, muốn kiếm được tiền, cơ hội là điều quan trọng, đặc biệt là cơ hội mà thời đại ban cho. Là thời đại cho bạn cơ hội, là cái mà người ta gọi là “thời đại sinh anh hùng”. 

Khi mà cơ hội đến, tiền đến với mình ra sao, có lẽ chính bạn cũng chẳng rõ. Vì vậy để kiếm tiền thực sự, vẫn là phải có thời cơ, là cơ hội, khi thời tới rồi thì có muốn cản cũng không cản nổi. 

Kiếm tiền nhờ cơ hội, nhưng giữ được tiền hay không lại nhờ vào chính mình rất nhiều, phải xem bên trong bạn có đủ trí tuệ để giữ được tiền trong tay hay không. 

Trước tôi có một người bạn, khởi nghiệp từ rất sớm, rất may là gặp thời và cơ hội đến, bạn kiếm được rất khá. Lúc đó, bạn cảm thấy kiếm tiền rất đơn giản, vừa mới lập nghiệp mà đã kiếm được nhiều như vậy rồi, làm thêm vài năm nữa chắc tỷ phú là chuyện đương nhiên. 

Nghĩ mình kiếm được nhiều tiền, bạn ý trở nên hào phóng, thưởng nóng cho nhân viên nhiều đến hàng mấy chục triệu. Rồi những cuộc vui, ăn chơi ở ngoài, bạn cũng tỏ ra là người có tiền, rất hào phóng trong mọi cuộc chơi. Chính vì thế, rất nhanh chóng, nhiều khoản tiền lớn không cánh mà bay, công ty vì không duy trì dòng vốn nên tuyên bố phá sản. 

Sự việc xảy ra thực ra cũng chẳng trách ai được ngoài chính bản thân cậu ấy, được thời đại chiếu rọi, được cơ hội ưu ái, nhưng lại không biết cách làm sao để tiền sinh tiền, suốt ngày chỉ nghĩ cách hủy hoại nó, cuối cùng, bị đánh trở lại nguyên hình, cũng đúng cả thôi.

Muốn giữ tiền, cách bạn tiêu tiền, là điều vô cùng quan trọng. Bạn kiếm được tiền, sau đó bạn tiêu nó cho ăn chơi hưởng lạc, hay tiêu cho các tài nguyên xã hội, hoặc là cất đi, tất cả đều cho ra những kết quả rất khác nhau.

Vì vậy, giữ được tiền hay không, còn phải xem bạn tiêu tiền ra sao.

Một người tiêu tiền ra sao, thực ra sâu xa phía sau, vẫn là đức hạnh của anh ta. Những người suốt ngày chỉ nghĩ tới chuyện chơi bời lêu lổng hưởng lạc, ắt sẽ tự mình hủy hoại tài phú của mình.

Có câu “hậu đức tại vật”, bạn không có một đức hạnh nhất định, vậy thì sẽ chẳng thể gánh được nhiều tài phú.

“Đức bất phối vị, tất hữu tai ương”, kì đức không xứng với địa vị, ắt là tai ương, tương tự, đức hạnh của bạn, nếu nó không xứng với quyền lợi hay khối tài sản mà bạn có, nó chắc chắn là tai họa.

Cứ nhìn mà xem, 80% những người bỗng nhiên giàu có sau một đêm nhờ trúng số, chỉ trong vòng 5 năm, tài sản của họ sẽ bị phung phí tới trống rỗng, cuối cùng thậm chí còn đẩy mình vào con đường phạm tội.

Vì vậy, giữ được tiền hay không, sâu xa vẫn phải nhìn xem đức hạnh của họ thế nào, xem xem họ có thể kiểm soát và giữ mình trước công danh lợi lộc hay không.

Dù đã trở thành một trong những tỷ phú giàu có nhất thế giới, Warren Buffett vẫn sống trong ngôi nhà ở Omaha, Hoa Kỳ, nơi mà ông đã sống trong suốt 59 năm. Chính cái tâm thái đơn giản, an nhiên này mà cho tới nay, ông vẫn có thể giữ được sự giàu có của mình.

Nếu bạn cũng đang loay hoay trong việc quản lý tài chính, kiếm tiền và giữ tiền ra sao. Hãy tham gia ngay khóa học Wake Up sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề này đó.

Thông tin chi tiết và đăng ký học tại: https://wakeup.vn/r/g/wut11

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Kiếm Tiền Giúp Học Sinh Kiếm Tiền Triệu Ngay Khi Còn Đi Học? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!