Đề Xuất 2/2023 # Cách Chuyển File, Folder Sang Iso Bằng Ultraiso # Top 2 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Chuyển File, Folder Sang Iso Bằng Ultraiso # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chuyển File, Folder Sang Iso Bằng Ultraiso mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

UltraISO là phần mềm tạo file ISO cực kỳ đơn giản từ bất cứ File hay Folder nào. Và để thực hiện việc chuyển File sang ISO bằng UltraISO cũng khá nhanh, không cần thông qua nhiều bước dài dòng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện đó.

Định dạng ISO ngày nay trở nên rất phổ biến nhờ sự linh hoạt mà văn tăng cường bảo mật cho file của bạn. Đặc biệt định dạng ISO rất khó có thể lây nhiễm virus. Vì thế chúng ta có thể chuyển File sang ISO bằng UltraISO hay chuyển Folder sang ISO bằng UltraISO cực kỳ dễ dàng, an toàn và bảo mật cực cao.

Không chỉ hỗ trợ tạo file ISO hay chuyển File sang ISO bằng UltraISO dễ dàng mà phần mềm UltraISO còn hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD, DVD các loại. Mặc dù tính năng ghi đĩa ngày nay ít được sử dụng bởi lẽ nó đã được thay thế bởi nhiều loại thiết bị lưu trữ khác như USB như trong UltraISO bạn vẫn có thể tạo file ISO và ghi đĩa như thường.

Cách chuyển File, Folder sang ISO bằng UltraISO

Bước 2: Bạn chỉ việc kéo thả tất cả sang phần mềm UltraISO như hình dưới để tiến hành nạp file vào trong UltraISO.

Và kết quả sẽ được các file đã được nạp vào trong UltraISO, bây giờ chúng ta có thể tiến hành tạo file ISO được rồi.

Bước 1: Thêm một cách khác giúp bạn có thể chuyển File sang ISO bằng UltraISO nếu không muốn kéo thả đó là sử dụng chính các tính năng có trong UltraISO, ở phần dưới bạn tìm đến thư mục chứa các file cần thiết.

Và kết quả sẽ được tương tự như cách 1.

Bước 4: Điền tên file vào theo ý thích, miễn sao là đuôi .ISO rồi nhấn save.

Quá trình tạo file ISO sẽ diễn ra ngay lập tức là nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của file.

Kết quả bạn đã có được một file ISO hoàn chỉnh rồi đấy.

Cách Mở File Iso, Giải Nén File .Iso Với Winrar, Ultraiso Đơn Giản Nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở file ISO, giải nén file .ISO bằng winrar và bằng UltraISO đơn giản nhất, nhanh chóng nhất. ISO là một định dạng khá phổ biến hiện nay khi bạn download các phần mềm, trò chơi như: Bản cài đặt Windows, Office, Game nặng… Trước đây khi muốn giải nén file .ISO, bạn thường phải mount nó ra ổ ảo rồi sử dụng. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể giải nén file .ISO rất đơn giản chỉ bằng Winrar hay bằng UltraISO nhanh chóng. Chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Sẽ có 2 cách mở file ISO mà bạn có thể áp dụng là giải nén file .ISO với winrar và giải nén bằng UltraISO nhanh chóng. Tùy theo yêu cầu của phần mềm hoặc game mà bạn có thể sử dụng cách phù hợp. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách để bạn có thể lựa chọn cách giải nén file .ISO phù hợp với mình nhất.

Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar:

Winrar là một trong những phần mềm hỗ trợ mở, đọc những file iso bên cạnh một số phần mềm khác như PowerISO hoặc UltraISO.. Cách thực hiện như sau:

Bước 3: Chương trình Winrar sẽ tiến hành giải nén file .ISO trong giây lát tùy vào dung lượng của tập tin ISO đó. Sau khi giải nén hoàn tất, bạn nhấp chuột vào tập tin Setup để tiến hành cài đặt phần mềm hoặc trò chơi vừa mới tải.

Cách mở file ISO bằng UltraISO:

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt phần mềm UltraIso.

Bước 3: Sau khi mount thành công, bạn sẽ thấy các tập tin của file ISO vừa tải và tiến hành Setup game hoặc ứng dụng như bình thường.

Các chức năng khác của UltraISO:

Make CD/DVD image: Tạo file Iso, tạo tập tin từ đĩa.

Nén tập tin .ISO, rất ít khi sử dụng, dùng để nén dung lượng tập tin .ISO nếu bạn thấy dung lượng quá lớn

Chuyển đổi một số tập tin thành tập tin .ISO và ngược lại.

Tạo ổ đĩa ảo từ tập tin .ISO, dùng để chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD

Chép tập tin .ISO ra đĩa CD/DVD.

Chuyển Xml Sang Pdf, Chuyển File Xml Sang Pdf

Cùng là định dạng văn bản nhưng không vì thế mà XML được sử dụng phổ biến, thay vào đó thì người dùng thường chuyển đổi các tập tin XML sang định dạng PDF để dễ dàng sử dụng hơn. Chính vì sự thông dụng đó mà bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn chuyển file XML sang PDF không cần phần mềm một cách nhanh chóng nhất là khi các bạn không có sẵn phần mềm đọc XML trên máy tính hoặc phần mềm mở file XML bị lỗi.

PDF là một trong những định dạng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có rất nhiều loại file chuyển sang tập tin PDF sau khi đã hoàn tất bởi tính bảo mật cũng như sự ổn định khi sử dụng của nó. Với người sử dụng máy tính, đặc biệt là dân văn phòng ít nhất một lần từng chuyển Word sang PDF phải không nào, và cũng có rất nhiều các công cụ hỗ trợ người dùng chuyển Word sang PDF nhanh chóng. Và việc chuyển XML sang PDF cũng không phải một ngoại lệ.

Hướng dẫn chuyển file XML sang PDF

XML là ngôn ngữ khá quen thuộc với nhiều người nhất là những bạn chuyên ngành về kế toán khi phải thường xuyên trích xuất dữ liệu và sử dụng công cụ iTaxViewer để đọc hồ sơ thuế XML. Công cụ iTaxViewer hỗ trợ trực tiếp phần mềm HTKK cũng như công cụ iHTKK trực tuyến, sử dụng iTaxViewer, bạn dễ dàng xem thông tin trong các tờ khai thuế, quyết toán, báo cáo … trên máy tính của mình. Tuy nhiên để đọc được file XML bạn đọc còn có thể chuyển file XML sang dạng khác như PDF và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ chuyển file XML sang PDF trực tuyến, cho phép chuyển XML sang PDF cực nhanh, an toàn và trên hết là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn chuyển XML sang PDF không cần phần mềm

Dịch vụ này hỗ trợ cả Google Drive lẫn Dropbox nên rất tiện lợi trong việc làm việc online, nếu không bạn cũng có thể lựa chọn From Local Computer để lấy file từ trong máy tính.

Bước 4: Đợi đến khi có thông báo file is realy to convert tức là bạn đã hoàn tất tải file lên để chuyển XML sang PDF. Bây giờ bạn sẽ lựa chọn định dạng PDF rồi sau đó nhấn vào Download Converted File để tiến hành chuyển file XML sang PDF.

Lưu ý: Việc chuyển đổi nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của file cũng như độ nặng của file cần chuyển đổi.

Bước 6: Sau khi tải về máy hoàn tất chúng ta tiến hành giải nén bằng phần mềm Win Zip hoặc WinRAR thông thường.

Ngoài ra nếu bạn cần chuyển đổi PDF sang một định dạng khác phổ biến hơn thì tại sao không thử chuyển PDF sang Word, định dạng Word rất phổ biến và đa dạng và việc chuyển PDF sang Word sẽ ít bị lỗi về chữ hơn các định dạng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-xml-sang-pdf-khong-can-phan-mem-chuyen-truc-tuyen-26402n.aspx Ngược lại, Microsoft Word là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên Word lại không phải là định dạng được đánh giá cao trong vấn đề bảo mật và cao nhất vẫn là định dạng PDF. Vì vậy cách tốt nhất trước khi bạn muốn upload một tài liệu Word nào đó lên mạng Internet trước hết hãy chuyển đổi chúng sang định dạng PDF cũng như chuyển doc sang pdf là một lựa chọn hợp lý lúc này.

5 Cách Chuyển File Ảnh Jpg Sang Pdf

Hướng dẫn chuyển file ảnh sang pdf

Cách 1: Sử dụng Microsoft Word chuyển file ảnh thành PDF

Bước 1: Mở file Word lên rồi chèn ảnh JPG vào đó bằng cách nhấn vào menu Insert, chọn Picture.

Chèn ảnh vào Word

Bước 3: Khi hộp thoại Save As xuất hiện, điền tên thích hợp, chọn PDF (*.pdf) trong mục Save as type rồi bấm Save để lưu lại file mới.

Chuyển ảnh JPG sang PDF bằng Word

Như vậy là bạn đã có được một file PDF từ ảnh.

Cách 2: Sử dụng Photos trên Windows 10 chuyển ảnh sang PDF

Bước 1: Mở ứng dụng Photos trên Windows 10 bằng cách nhập photos vào khung Seach Start Menu.

Mở Photos trong Windows 10

Bước 2: Nhấp vào nút Select nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ Photos.

Nhấp vào nút Select trong cửa sổ Photos

Bước 3: Chọn ảnh JPG bạn muốn chuyển đổi sang dạng PDF bằng cách nhấp chọn từng ảnh.

Chọn ảnh JPG bạn muốn chuyển đổi sang dạng PDF trong Photos

Bước 5: Ở cửa sổ tiếp theo hiện ra, trong mục Printer, bạn nhấn chọn Microsoft Print to PDF từ menu thả xuống.

Chọn Microsoft Print to PDF trong mục Printer

Nhấp vào Print để chạy lệnh in ra PDF Chọn vị trí lưu file thích hợp rồi save tệp lại

Như vậy là bạn đã vừa tạo ra một file PDF chứa nhiều ảnh JPG.

Cách 3: Sử dụng một số website chuyển đổi trực tuyến

Hiện nay có khá nhiều website dịch vụ có thể giúp bạn chuyển đổi file ảnh JPG sang PDF một cách rất nhanh chóng. Mọi việc bạn cần làm là kéo thả ảnh của mình vào website, trang web sẽ tự động convert và trả về kết quả là file pdf cho bạn. Cực kỳ dễ dàng!

https://jpg2pdf.com/vi/

https://www.convert-jpg-to-pdf.net

https://pdfcandy.com/jpg-to-pdf.html

https://www.foxitsoftware.com/jpg-to-pdf/

https://www.freepdfconvert.com/vi/jpg-to-pdf

Cách 4: Sử dụng Wondershare PDF Converter Pro để chuyển JPG sang PDF

Wondershare PDF Converter Pro có khả năng chuyển đổi hầu hết mọi tập tin sang định dạng PDF. Chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp thành một tệp PDF.

Bước 1: Tải xuống Wondershare PDF Converter Pro.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm, nhấp vào nút Add Files ở góc dưới bên trái để thêm tệp JPG bạn muốn lưu dưới dạng PDF.

Add Files để thêm tệp JPG muốn chuyển đổi thành PDF

Bước 3: Sau khi thêm tệp JPG, bạn chuyển đến mục Output Setting và lựa chọn tùy chọn muốn chuyển đổi

Combine into one single PDF: Kết hợp các file thành 1 tệp PDF.

Export as image-based PDF: Xuất riêng hình ảnh dưới dạng PDF.

Bước 4: Lựa chọn vị trí lưu file tại Output Folder và nhấn vào Create để bắt đầu chuyển đổi JPG sang PDF.

Dùng Wondershare PDF Converter Pro chuyển JPG sang PDF

Cách 5: Sử dụng Adobe Photoshop để chuyển file JPG sang PDF

Mở file ảnh JPG bằng Photoshop

Bước 3: Khi hộp thoại Save As xuất hiện, hãy chọn Photoshop PDF trong mục Format rồi bấm Save để lưu lại file mới.

Chọn định dạng lưu ảnh là Photoshop PDF

Khi đó bạn cũng có được một file pdf từ ảnh trên. Nhược điểm của phương pháp này là không thêm được nhiều ảnh một lúc.

Với các định dạng ảnh khác như PNG hay BMP thì cách chuyển đổi cũng tiến hành tương tự.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chuyển File, Folder Sang Iso Bằng Ultraiso trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!