Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Among Us, một tựa game khá thú vị với lối chơi lạ lẫm. Trong game, bạn sẽ vào vai thành viên của một phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ cùng với những thành viên khác.

Trên con tàu này, sẽ có một hoặc nhiều người chơi khác đóng vai những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn. Kẻ mạo danh này sẽ phá hoại con tàu và hạ sát tất cả những người chơi chính trực khác.

Nhiệm vụ của bạn và những phi hành gia chính trực khác sẽ là tìm ra kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con tàu. Một khi có người chết, tất cả thành viên sẽ họp lại và vote để tống cổ tên mạo danh ra khỏi con tàu.

Chọn phòng, tạo phòng chơi Among Us

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính bạn hãy chọn Online.

Bước 2: Sau đó bấm Enter Name và nhập tên nhân vật của bạn vào, nếu trùng trên thì sẽ có thêm ký tự ở đằng sau. Ở dưới là Host – tạo phòng, Public – danh sách phòng đang có, Private là nhập code phòng riêng nếu bạn muốn chơi với bạn bè.

Ở góc dưới bên phải bạn có thể thấy khu vực chơi, ad chọn Asia vì nó đỡ lag nhất.

Bước 3: Khi chọn Public, bạn sẽ thấy danh sách phòng, kèm theo đó là:

Map: Bản đồ chơi

Impostors: Số lượng Kẻ mạo danh trong một phòng.

Chat: Chọn ngôn ngữ để chat trong phòng.

Sẽ có những phòng chơi rồi, và bạn sẽ không vào được những phòng đó. Nếu muốn chơi riêng với bạn bè bạn có thể tạo phòng riêng trong Among Us.

Hướng dẫn chơi Among Us

Khi đã vào được phòng, bạn hãy đến gần cái laptop như ở dưới hình và bấm Use để chọn màu cho nhân vật. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mũ cho mình.

Sau đó chờ một lúc, bạn sẽ thấy có nút Start hiển thị lên, bấm vào đó để bắt đầu game.

Trong phòng sẽ chia làm hai phe là Kẻ Giả Mạo (Impostor) và Thuyền Viên (Crewmates). Kẻ mạo danh sẽ được chọn ngẫu nhiên, như bạn có thể thấy tên của ad đã biến thành màu đỏ. Có nghĩa ad đang là Kẻ Giả Mạo và chỉ có mình ad nhìn thấy chữ màu đỏ này.

Nếu phòng có thêm Kẻ Mạo Danh thì ad cũng sẽ nhìn thấy tên của người đó biến thành màu đỏ, trong một phòng có tối đa 3 Kẻ mạo danh. Rồi, giờ bắt đầu đi phá hoại và giết chóc thôi.

Khi mới vào game thì tất cả sẽ tụ họp ở cái bàn như ở dưới hình, ở đó có một nút màu đỏ, bấm vào nút đó để báo động mọi người rằng đã có người chết hoặc nghi ngờ kẻ mạo danh.

Trong phòng bạn sẽ thấy những nắp hầm như dưới hình, bấm Vent để nhảy xuống hầm. Các hầm này sẽ thông đến khắp khu vực khác trên con tàu, bấm mũi tên để di chuyển đến nắp hầm khác. Chỉ có Kẻ Mạo Danh mới có thể sử dụng được những nắp hầm này.

Nếu bạn là Kẻ Mạo Danh, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ để vờ làm như những người bình thường khác. Thanh thông báo nhiệm vụ sẽ hiển thị ở góc trên bên trái.

Bấm Sabotage bạn sẽ thấy những khu vực trong bản đồ. Những chỗ nào có dấu X màu đỏ là nơi mà Kẻ Mạo Danh có thể đóng cửa lại được. Nếu có 2-3 Kẻ mạo danh thì họ vẫn dùng được Sabotage ngay cả khi đã chết.

Nếu những Kẻ Mạo Danh phá hệ thống Oxy (O2) của tàu mà những người khác không kịp sửa thì họ cũng sẽ dành chiến thắng.

Khi giết người, bạn chỉ có một mình và nếu có ai đó chạy vào rồi phát hiện xác chết ngay sau đó. Họ tố cáo bạn thì bạn cũng không cần phải lo vì chỉ có một mình, bạn có thể biện minh với những người còn lại.

Nếu bạn phát hiện xác chết, bạn có thể bấm Report để thông báo cho mọi người là bạn đã phát hiện có người chết và tạo vote nhanh, bất kể bạn là Kẻ Mạo Danh hay người thường.

Và một cuộc “bình chọn” để “kick” bạn ra khỏi phòng sẽ nhanh chóng diễn ra sau đó, ai báo động người đó sẽ có biểu tượng cái loa. Bạn có thể bấm vào bất cứ ai để vote (tích xanh) để bầu chọn cho người đó ra ngoài.

Số lượng người vote sẽ hiển thị bằng đầu của người đó, ở đây ad bị 2 người vote đó là Jan và Benedixt. Khi số vote bằng nhau thì sẽ không có ai bị đá khỏi tàu cả.

Nếu bạn không có dữ kiện gì để biện minh với mọi người thì có thể chọn skip vote. Ngoài ra nếu lượt skip vote nhiều hơn hoặc bằng lượt vote cho thành viên thì thành viên đó cũng sẽ không bị kích.

Còn với trường hợp này, Benedixt đã bị đá ra khỏi tàu vì dính 2 vote.

Và bạn sẽ nhận được thông báo rằng cái người vừa bị đá ra khỏi tàu có phải là Kẻ Mạo Danh hay không.

Nếu bạn chết, bạn sẽ không có quyền vote để đuổi những người chơi khác. Bạn vẫn có thể bàn luận với những người chơi có cùng trạng thái là hồn ma như mình, nhưng vote thì không thể. Ngoài ra bạn vẫn có thực hiện các nhiệm vụ trong trạng thái linh hồn này được.

Chỉ cần các Thuyền Viên hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì sẽ thắng, cho nên nếu bạn không phải là Impostor thì hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cùng các Thuyền Viên khác,

Giờ ad báo động và ad đã bị dính 2 vote, đồng nghĩa với việc ad bị bay khỏi tàu.

Đó, bạn sẽ nhận được thông báo người vừa bị đá ra khỏi tàu là Kẻ Mạo Danh, đồng thời bạn cũng sẽ biết rằng số lượng Kẻ Mạo Danh còn ở trên tàu.

Trên tàu sẽ có camera an ninh giúp bạn theo dõi những thành viên khác. Và một khi đã nghi ngờ kẻ mạo danh, bạn phải chứng tỏ cho mọi người rằng hắn là Kẻ Mạo Danh thực sự để mọi người bỏ phiếu đưa hắn đi du lịch vũ trụ, mà việc này không hề dễ dàng tí nào.

Một số luật chơi Among Us:

Khi bị giết, không được nói kẻ đã giết mình và phải im lặng đến khi kết thúc ván đấu. Kể cả khi bạn đang ở trong trạng thái hồn ma.

Kể cả khi bạn soi camera và nhìn thấy Impostor thì cũng không được nói luôn danh tính của kẻ giả mạo đó mà phải đến nút meeting.

Cách Tải Và Chơi Among Us Góc Nhìn Thứ Nhất

Chơi Among Us góc nhìn thứ nhất, chắc chắn nhiều người đã từng nghĩ đến điều này và tò mò muốn biết rằng Among Us góc nhìn thứ nhất thì mọi việc sẽ diễn ra như thế nào.

Giờ đây, bạn có thể chơi Among Us từ góc nhìn thứ nhất nhờ phiên bản fan-made remake trên VRChat. Bản Among Us góc nhìn thứ nhất này sẽ đầy đủ toàn bộ tính năng từ phiên bản Among Us gốc, từ nhiệm vụ, vent, họp, vote, giết, sabotage…

Cách tải Among Us góc nhìn thứ nhất, cài Among Us góc nhìn thứ nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt Steam trên máy và đăng nhập tài khoản Steam vào. Hoặc tạo tài khoản Steam nếu bạn chưa có, sau đó chạy Steam và tìm VRChat.

Tải Steam cho PC

Kéo xuống dưới và chọn Play Game, sau đó chọn đường dẫn cài đặt VRChat.

Đợi game cài đặt xong bạn hãy vào Library (Thư Viện) để chọn VRChat và chạy.

Nếu bạn có kính thực tế ảo thì chọn Launch VRchat in Steam VR Mode, còn nếu bạn chỉ sử dụng bàn phím và chuột thì hãy chọn như ad.

Sau đó, bạn sẽ khởi chạy VRChat, game sẽ yêu cầu bạn chọn ngày sinh của mình.

Nếu bạn mới tham gia VRChat lần đầu thì game sẽ yêu cầu bạn phải làm một bài hướng dẫn cho người mới. Bấm Next để tham gia, chủ yếu chỉ là di chuyển và bấm vài nút chức năng, sau đó bạn có thể chọn đi vào VRChat Hub hoặc VRChat Home để bắt đầu.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bài hướng dẫn, bạn được vào giao diện chính. Hãy bấm phím ESC và chọn Worlds.

Chọn Search và ghi Among Us ở bảng tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm hiện ra như ở dưới hình, bạn hãy chọn ‘Among Us’ Game như ở dưới hình với số lượng người đang chơi là hơn 3000 người.

Trong bảng thông tin game, bạn sẽ được chọn sẵn một phòng và chỉ cần bấm Go để vào chơi.

Còn nếu muốn xem danh sách phòng đang có, bạn hãy chọn New Distance, chọn Public để xem list phòng đang có. Friend+ và Friend là chỉ mời bạn bè vào chơi. Invite+ và Invite là mời người chơi vào và bạn có quyền cho phép người chơi đó vào hay không. Chọn loại phòng bạn muốn tạo và bấm Go để vào.

Còn không bạn hãy chọn phòng ở list phòng hiện ra, số lượng người chơi sẽ được hiển thị ở trên đó (1). Bấm Go để vào chơi.

Bước 3: Khi vào phòng, nếu phòng đó đang chơi thì bạn sẽ được chuyển sang phòng chờ, khu vực mà bạn có thể chọn màu nhân vật ý. Ở đây bạn cũng có thể xem các hoạt động của những nhân vật trong phòng.

Hiện tại thì Among Us VRChat mới chỉ cho phép người chơi chọn màu. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng skin nhân vật trong VRChat vào đây để chơi.

Khi mới vào, bạn sẽ biết mình là Crewmate hay Impostor bởi thông báo hiện ra trước mặt. Nếu là Impostor hãy bấm Q để mở Sabotage. Giữ V để nói qua mic.

Vẫn đầy đủ các phòng, các nơi làm nhiệm vụ tương tự trong map The Skeld của Among Us phiên bản gốc.

Hệ thống Vent sẽ vẫn như bản gốc, tuy nhiên có thay đổi về việc Report xác chết. Thay vì cụt một nửa thân thì các xác chết sẽ có dạng vẽ phấn đánh giấu trong những vụ án mạng. Bạn hướng vào đó và sẽ có nút Report hiện ra.

Các điểm gợi ý fix lỗi sẽ hiển thị như ở dưới hình.

Để tăng thêm phần kinh dị cho game thì khi các Impostor phá đèn, không gian sẽ tối đen như mực, tạo điều kiện cho các Impostor hạ sát những người chơi khác. Tuy nhiên điểm sửa đèn sẽ hiển thị rõ để các Crewmate tới sửa.

Mọi công cụ đều sẽ có hướng dẫn làm nhiệm vụ, ở đây ad sử dụng chuột và bàn phím để chơi nên hướng dẫn sẽ hiển thị như ở dưới hình. Còn các yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ giống hêt bản gốc.

Đến lượt vote, ở đây bạn sẽ không có dấu tích màu xanh hoặc dấu x để bỏ chọn vote các thành viên trong phòng. Bạn chỉ có hướng đến tên kẻ bị nghi ngờ là Impostor và bấm chọn, như vậy là bạn đã vote cho người đó rồi, tương tự, skip vote cũng sẽ như vậy.

Và tương tự như trên Among Us bản gốc, những ai bị vote sẽ bị ném ra ngoài và nếu bạn tắt Confirm Ejects đi thì game sẽ tắt thông báo người vừa vị ném ra có phải là Impostor hay không.

Đặc biệt ở bản Among Us góc nhìn thứ nhất này, khi người chơi bị giết sẽ không được chuyển sang trạng thái hồn ma như ở bản Among Us gốc mà họ sẽ được chuyển sang phòng chờ. Ở đây bạn sẽ chỉ được theo dõi các thành viên qua màn hình chính.

Phiên bản Among Us này tuy chưa được hoàn thiện vì còn thiếu một số tính năng so với bản gốc. Hy vọng sắp tới chúng ta sẽ được thấy một phiên bản Among Us góc nhìn thứ nhất hoàn thiện hơn.

Tải Và Chơi Among Us Trên Pc Và Mac (Giả Lập)

Tác vụ

Innersloth LLC

Chơi trên PC với BlueStacks – Nền tảng chơi game Android, được hơn 400 triệu game thủ tin tưởng.

Truy tìm kẻ phá hoại trong Among Us

Among Us do Innersloth phát triển là một tựa game hành động online có lối chơi khá độc đáo dành cho Android, iOS và cả PC. Trong game, bạn sẽ vào vai một trong những phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ chuẩn bị khởi hành. Tuy nhiên, trêm con tàu vũ trụ sẽ xuất hiện một hoặc nhiều người chơi ngẫu nhiên khác đóng vai những kẻ mạo danh phi hành đoàn, ra sức phá hoại và muốn hạ sát tất cả mọi người! Do đó, nhiệm vụ của bạn và các phi hành đoàn chính trực khác chính là tìm ra kẻ mạo danh trước khi quá muộn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để chuẩn bị cho tàu vũ trụ khởi hành cũng như kiểm tra bản đồ, quan sát camera an ninh để theo dõi các thành viên khác. Một khi nghi ngờ kẻ mạo danh, các thành viên phi hành đoàn sẽ cùng nhau bỏ phiếu để đưa hắn ra ánh sáng.

Tính năng trò chơi

Điều khiển trò chơi

Di chuyển

Các di chuyển khác

Tối ưu

Macros

Đa phiên bản

Đồng bộ hóa đa phiên bản

Chế độ tiết kiệm

Điều khiển trò chơi

Tối ưu

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ thẻ video

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ thẻ video

Làm thế nào để tải và chơi Among Us trên PC

Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Among Us trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Among Us trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Among Us

Nhấn vào icon Among Us tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

Người chơi Among Us sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn xem ai là kẻ tình nghi để tránh gây ra cái chết oan ức cho những thành viên khác. Trong khi đó, kẻ mạo danh sẽ luôn trốn tránh, ẩn nấp và sử dụng những trò phá hoại để gây hỗn loạn nhằm chia rẽ các phi hành đoàn. Đặc biệt, hắn còn tìm cách để hạ sát những người khác ở những nơi ít bị ai để ý. Với việc hỗ trợ cross-platform trên các hệ máy, bạn hãy chơi ngay Among Us trên PC bằng BlueStacks để trải nghiệm trọn vẹn game cũng như tham gia cùng những game thủ khác. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với BlueStacks, bạn sẽ được thưởng thức Among Us hệt như đang chơi phiên bản PC của game vậy. Chơi Among Us trên BlueStacks bằng PC giúp cho bạn chơi thật thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet ổn định hơn di động, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột, bàn phím hoặc gamepad. Bạn cũng có thể ghi lại những màn truy tìm kẻ mạo danh để rút kinh nghiệm trong những lần chơi Among Us sau nhờ vào BlueStacks.

Mở khóa các khả năng tiềm tàng trên PC của bạn Và cả của bạn.

Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Among Us

Nhiệm vụ phòng Admin

Bạn chỉ cần lấy thẻ ở ví ra và vuốt thẻ vào khe đọc thẻ là xong. Đừng vuốt quá nhanh hoặc quá chậm vì có thể việc mở khóa sẽ thất bại

Nhiệm vụ phòng Cafeteria

Dọn rác: Kéo cần gạt bên cạnh máng đựng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Sau đó, ban đổ rác ở nhà kho theo cách tương tự.

Tải file về: Nhấn vào nút Download và đợi cho tới khi quá trình này kết thúc, sau đó, tới phòng Admin để upload dữ liệu.

Nhiệm vụ phòng Communications

Tải file về: Nhấn vào nút Download và đợi cho tới khi quá trình này kết thúc, sau đó, tới phòng Admin để upload dữ liệu.

Chuyển nguồn liên lạc: Bạn chỉ cần truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn sang liên lạc bằng cách trượt chỉ báo của nó lên. Kế tiếp hãy đến phòng liên lạc và chuyển nguồn điện bằng cách truy cập thiết bị đầu cuối và chọn cầu chì ở giữa bảng.

Sửa dây điện: Kéo các dây điện ở bên trái sau màu tương ứng ở bên phải để gắn chúng với nhau.

Điểu chỉnh bộ chia điện: Bạn cần đợi cho tới khi chỉ báo của các đồng hồ xoay thẳng hàng với các đầu nối bên phải và chúng sẽ sáng lên. Khi đó, bạn hãy nhấn các nút trên bảng bên phải để khóa chúng lại. Làm như vậy 3 lần để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng nếu thất bại một bước bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Nhiệm vụ phòng Engines

Chỉnh đầu ra máy móc: Bạn hãy dùng nút tam giác ở bên phải kéo làm sao cho đường giữa thẳng hàng với hình đã có trước đó. Khi tạo được đường thẳng hoàn hảo, bạn hãy thả dụng cụ đo. Bạn cần phải làm việc này trên cả hai đầu máy để hoàn thành nhiệm vụ.

Chuyển nguồn sang động cơ trên: Truy cập thiết bị đầu cuối ở phòng điện, sau đó đảo nguồn sang động cơ trên bằng cách trượt chỉ báo của nó lên trên. Sau đó, tới phòng động cơ trên và đồng ý chuyển nguồn bằng cách truy cập thiết bị đầu cuối và chọn cầu chì ở giữa bảng.

Chuyển nguồn sang động cơ dưới: Tương tư như trên, thay vì động cơ trên, bạn cần chuyển nguồn và tới phòng động cơ ở dưới.

Gửi bản quét: Chỉ cần tương tác với máy quét để máy tự quét. Quá trình này diễn ra tự động và chỉ mất 10 giây.

Nhiệm vụ phòng Navigation

Vẽ biểu đồ: Kéo tàu vũ khí từ điểm xuất phát ban đầu theo các điểm chấm cho đến điểm cuối cùng.

Ổn định điều khiển hướng: Kéo biểu tượng chữ thập trên bảng tới trung tâm màn hình.

Nhiệm vụ phòng O2

Làm sạch máng đổ rác: Nhấp và kéo cần gạt bên cạnh máng rác xuống và giữ nó vài giây. Đừng có thả nó ra quá sớm nếu không nhiệm vụ này sẽ bị thất bại và bạn sẽ phải làm lại. Sau đó, đến phòng kho để đổ rác theo cách tương tự.

Lọc sạch O2: Bỏ toàn bộ những chiếc lá vào lỗ bên trái, không cần kéo chúng theo mọi hướng. Bạn chỉ cần ném chúng vào lỗ để kết thúc nhanh nhiệm vụ.

Nhiệm vụ phòng Reactor

Khởi động lò phản ứng: Lặp lại những hình vẽ hiện ở bảng bên trái bằng cách nhấn các nút ở trong bảng bên phải.

Nhiệm vụ phòng Security

Trong phòng Security này chỉ có một nhiệm vụ là chuyển nguồn điện sang phòng An Ninh. Bạn hãy thực hiện công việc này tương tự như cách đã làm ở các nhiệm vụ ở trên.

Nhiệm vụ phòng Storage

Bạn chỉ cần nạp nhiên liệu cho động cơ ở phòng này. Tới phòng lưu trữ để nạp đầy bình gas bằng cách nhấn nút bấm tương ứng, rồi di chuyển sang động cơ trên để nạp đầy nhiên liệu cho động cơ cũng theo cách tương tự. Lặp lại quá trình này cho động cơ dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!