Đề Xuất 6/2023 # Các Pro Giúp Em Mấy Cái Bài Tập Này Với. Chỉ Em Cách Học Tốt Môn Này Nũa? # Top 10 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Các Pro Giúp Em Mấy Cái Bài Tập Này Với. Chỉ Em Cách Học Tốt Môn Này Nũa? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Pro Giúp Em Mấy Cái Bài Tập Này Với. Chỉ Em Cách Học Tốt Môn Này Nũa? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu 1: Đúng hay sai giải thích

1/ mục đích của kiểm toán báo cáo tài chính là cung cấp một sự đảm bảo về khả năng quản lý của đơn vị.

2/ ktv có thể vừa kiểm toán báo cáo tài chính vừa cung cấp dịch vụ kế toán cho đơn vị.

3/ thử nghiệm kiểm soát và thủ tục kiểm soát đều do kiểm toán viên thiết kế và thực hiện

4/ rủi ro lấy mẫu sẽ giảm xuống khi kiểm toán viên tang cỡ mẫu

Câu 2: Hãy cho biết từng đề xuất dưới đây trong thư quản lý do kiểm toán viên gửi cho khách hàng là công ty XYZ có lien quan đền bộ phận nào của kiểm soát nội bộ, và nếu công ty XYZ không thực hiện sẽ ảnh hưởng đến các khoản mục nào trên báo cáo tài chính?

1.Công ty cần ohân công cho một nhân viên cụ thể chịu trách nhiệm theo dõi công nợ và tiến hành các thủ tục đòi nợ để giảm bớt tình trạng nợ kéo dài như hiện nay.

2.Cần ban hành những nguyen tắc đạo đức kinh doanh cho mọi người trong công ty biết để áp dụng .

3.Hàng ngày thủ quỹ cần tiến hành kiểm kê quỹ tiền mặt và đối chiếu với số liệu của kế toán.

Câu 3: Trong các thử nghiệm sau đây, thử nghiệm nào là thử nghiệm nào là thử nghiệm kiểm soát thử nghiệm nào là thử nghiệm cơ bản ( thủ tục phân tích hay thử nghiệm chi tiết). Nếu là thử nghiệm cơ bản, thử nghiệm này nhằm đạt mục tiêu kiểm toán gì ( hiện hữu, phát sinh, quyền, nghĩa vụ, ghi chép chính xác, đánh giá, trình bày, công bố) của khoản mục nào?

1/ chọn mẫu một số nghiệp vụ mua sẵm tài sản cố định trong kì để kiểm tra đến các chứng tự lien quan.

2/ chứng kiến kiểm kê hàng tồn kho nhằm xác định số lượng hàng tồn kho thực tế và phát hiện những loại hàng tồn kho bị hư hỏng, lỗi thời hay chậm luân chuyển (nếu có)

3/ kiểm tra lại việc điều chỉnh chênh lệch tỷ giá vào cuối kỳ của số ngoại tệ tồn quỹ và tại ngân hàng

Câu 4: Hãy cho biết trong từng tình huống hoàn toàn độc lập dưới đây, kiểm toán viên độc lập sẽ phát hành báo cáo kiểm toán loại nào? Tại sao? Biết rằng tất cả các vấn đề trên đều trọng yếu và ngoài các vấn đề trên, kiểm toán viên đã thu thập đủ bằng chứng để đưa ra ý kiến chấp nhận toàn phần.

1/ do tài liệu kế toán bị cháy nên kiểm toán viên không thể xác minh được sự trung thực và hợp lý của khoản chi phí tiền lương trong nguyên giá của một nhà kho vừa được đưa vào sử dụng của công ty Hàng Châu.

2/ ở năm hiện hành, do gặp khó khan về tài chính nên công ty FGM đã không trích khấu hao tài sản cố định, kiểm toán viên góp ý nhưng công ty FG vẫn không trích khấu hao

Các Cách Học Tiếng Đức Hiệu Quả

Kiên trì chính là “từ khóa” đầu tiên đã giúp các bạn mở ra cánh cửa tiếng Đức, giúp bạn đuổi kịp các bạn cùng lớp vốn đi trước 4 năm kinh nghiệm học ngôn ngữ này. Bởi thời điểm đó không có nhiều tài liệu tham khảo và cần phải bạn đã đầu tư rất nhiều vào các bài học, chăm chú nghe giảng và làm bài tập trọn vẹn. Biết mình yếu văn phạm, tác giả đăng ký lớp văn phạm chủ yếu kéo dài 3 tháng, tiếp đó là lớp luyện bằng A kéo dài 8 tháng, kiên trì đi học mỗi tuần 3 buổi.

Thời ôn thi Đại học, bạn đã phân bổ thời gian học tiếng Đức mỗi ngày vào đêm tối. Tài liệu đã được sử dụng là quyển 150 Bộ đề luyện thi đại học tiếng Đức. Làm hết 150 đề, bạn quay lại làm từ đầu, dũng cảm đương đầu với kết quả từ 2-3 điểm, sau nâng tầm lên 8-9 điểm. Điều hay ho nhất của câu chuyện này là bạn đã tập làm đề luyện thi Đại học từ lớp 10, chứ không chờ các ngày tháng cuối cùng trước khi kì thi diễn ra rồi mới “động tay”.

Học tiếng Đức hiệu quả như thế nào

Để giải quyết thử thách giao tiếp, bạn áp dụng triệt để kiến thức học được từ môn luyện âm. Mỗi khi tra từ điển, bạn luôn lưu ý phát âm cho đúng. Một nguyên lý khác nhưng mà được chia sẻ từ chính thói quen của mẹ bạn, đó là mở băng cát-xét tiếng Đức, nghe và lặp lại từng câu tại đó.

Để thuộc nhiều từ vựng, phải chọn học ngôn ngữ bằng phương pháp so sánh với nhiều các ngoại ngữ khác. Ví dụ đem so từ vựng đó tại tiếng Đức và tiếng Pháp, tìm ra sự khác nhau về phát âm, ngữ nghĩa, cách sử dụng,… làm sao cho mình dễ nhớ.

Học từ theo cách của bác Biển. Đó là một ngày viết 5 từ vựng vào mảnh giấy nhỏ, gồm phiên âm, từ loại, nghĩa, ví dụ, để nhuần nhuyễn về ý nghĩa và cách dùng của từ đó. Mỗi ngày một tờ, cuối tuần thì ôn lại các từ đã học cả tuần, lâu lâu ôn lại hết tất cả và học lại những từ đã quên. “Biến tấu” hơn một chút, bạn rủ rê nhóm bạn thân viết từ rồi xoay vòng đổi giấy cho nhau, viết một tờ nhưng có từ để có thể học cả tuần, rồi bạn bè dò bài nhau.

“Tắm trong ngôn ngữ” luyện nghe. Bắt sóng được các kênh tiếng Đức, bạn cứ mở đài cho nó “nói” cả ngày, để triền miên đắm mình trong ngôn ngữ đó cả khi nấu ăn, dọn dẹp,… Bạn cũng đã học “nhuyễn”: nghe tới nghe lui và làm bài tập trong các cuốn sách.

Khi tra từ điển, cần tra từ điển Đức-Đức để cho bản thân thêm một cơ hội đoán nghĩa. Học viên không nhất thiết bắt buộc hiểu hết mà chỉ cần mang máng ý chính là được rồi.

Tác giả bài viết khuyên học viên nên tiếp xúc với tin tức thời sự, những kiến thức khoa học phổ thông để có cái nhưng “chém gió” tại các bài thi nói, viết. Các sách, tài liệu dịch từ tiếng nước ngoài, văn học nước ngoài cũng được khuyến khích bởi chúng sẽ giúp học viên làm quen với văn phong, cách tư duy, văn hóa của những người bản địa, nắm được những sự tích, điển cố, có thêm kiến thức về lịch sử, địa lý,… của dân bản xứ.

Kinh nghiệm là bạn hãy đọc các thứ bạn thật sự thích và cần thiết là phù hợp với trình độ của bạn để có thể quyết tâm trong việc đọc, nghe tiếng Đức. Bạn đã đọc say sưa trọn bộ 7 quyển Harry Potter nguyên bản tiếng Đức nhiều lần, và rất thích thú, tuy nhiên lại phải “chạy mất dép” khi đọc các Biểu tượng thất truyền của Dan Brow.

“Đọc cấu trúc” cũng là 1 nguyên tắc rất hay. Kinh nghiệm của những tác giả là khi đối mặt với các bài đọc dài loằng ngoằng của các kì thi tiếng Đức, tác giả chỉ lướt lướt qua từng câu, tìm các chủ ngữ, động từ, tân ngữ,… để hiểu ý chính của câu nhưng mà chẳng bắt buộc biết nghĩa của từng từ. Kiểu đọc này khác với kiểu đọc từ khóa nhưng mà mọi người hay làm.

Vào các nhóm, diễn đàn học tiếng Đức, kết học viên với người nước ngoài, hay những người Việt muốn học tiếng Đức để rèn tiếng Đức cũng là một cách rất hay. Vận dụng kinh nghiệm làm hướng dẫn viên, thỉnh thoảng cũng tạo ra cho mình các hoàn cảnh sử dụng tiếng Đức lôi cuốn, chẳng hạn như mua hàng online từ nước ngoài, theo dõi các links, posts của các báo, tạp chí tiếng Đức, chịu khó đi dự hội nghị hội thảo để trình bày và chạm chán bàn bạc chuyên ngành bằng tiếng Đức, hay lục lọi các trang học bổng và săn học bổng nước ngoài.

Bạn chia sẻ: “Nhờ vậy, mình học được đến 3 lần: 1 lần khi sẵn sàng bài giảng, 1 lần khi lên lớp và một lần nữa khi sửa bài cho học viên. Với đứa làm biếng và bận tối mắt như mình, nếu không cần phải vì áp lực cần chuẩn bị bài lên lớp mỗi ngày thì dĩ nhiên chả bao giờ mình học được gì cả. Vậy nên , nếu có thể, hãy tìm một đứa học viên, em út hay cháu chắt gì đó để dạy tiếng Đức, làm gia sư chẳng hạn, hoặc đôi học viên cùng tiến. Áp lực có lẽ là cách đạt chuẩn nhất để học tiếng Đức, nhất là khi động lực của học viên chưa đủ mạnh”.

Tags: trung tâm ngoại ngữ phương nam, học tiếng đức ở tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, trung tâm phương nam tiếng hàn, học tiếng đức ở phương nam education, trung tâm phương nam tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng đức phương nam

Cách Học Tốt Toán Rời Rạc Hay Nhất

Ngày nay khi khoa học công nghệ phát triển thì đồng thời ngành tin học cũng phát triển một cách chóng mặt, dẫn đến nhu cầu tìm hiểu cũng như học tập của các bạn sinh viên học sinh về ngành công nghệ thông tin hay khoa học máy tính cũng ngày càng tăng. Và đặc biệt trong ngành khoa học máy tính thì bộ môn Toán rời rạc rất cần thiết để phát triển và ứng đem lại nhiều ứng dụng cho ngành học này. Vậy bạn đã biết gì về toán rời rạc cũng như phương pháp nào giúp chúng ta có thể học tốt môn này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này, đồng thời gia sư dạy kèm môn toán chúng tôi rất muốn phần nào giúp các bạn hiểu hơn về sự thú vị của môn Toán rời rạc này nhé.

Giới thiệu đôi nét về Toán rời rạc

Về định nghĩa thì không có định nghĩ nào cụ thể cho Toán rời rạc mà môn “Toán rời rạc” này được tạm dich từ tiếng Anh với cái tên “Discrete mathematics” được coi như là cách gọi tổng quát của nhiều ngành toán học mà nghiên cứu về các cấu trúc toán học của các đối tượng rời rạc. Bên cạnh đó có thể hiểu một cách chung nhất đó là đây là sự kết hợp lại tất cả các ngành toán có làm việc với các dãy số đếm được hoặc tập hợp hữu hạn vào trong Toán rời rạc có thể như số học Modul, các lý thuyết về mật mã,…

Tuy là một bộ môn toán nhưng bởi vì Toán rời rạc có nhiều công dụng phù hợp trong tin học đặc biệt là đối với ngành khoa học máy tính, những ứng dụng của nó rất hiệu quả cho việc học tốt môn này. Toán rời rạc giúp giải quyết các cấu trúc rời rạc, vậy có thể hiểu một cách đơn giản ở đây các cấu trúc rời rạc hay đối tượng rời rạc là các đối tượng được tách biệt ra khỏi nhau nhằm để có thể đếm chúng được, ví dụ như các số tự nhiên, tỉ số giữa hai số tự nhiên, xe cộ, cây, nhà, con người, … trong lĩnh vực toán này dùng để phân biệt với toán học liên tục. Các công cụ trong toán rời rạc sẽ giúp chúng ta đếm các đối tượng, giúp nghiên cứu việc quan sát giữa các tập hợp rời rạc hay ứng dụng phân tích trong các quá trình hữu hạn. Cũng chính vì sự tương đồng ở việc cất giữ và xử lý thông tin trên máy tính về bản chất cũng là những quá trình rời rạc nên toán rời rạc đem lại rất nhiều lợi ích cho lĩnh vực công nghệ thông tin đấy.

Có thể thấy điều rõ rệt ràng, Toán rời tạc chính là nền tảng của thuật toán cùng nhiều mô hình quan trọng trong máy tính như: xác suất, đại số Bool, tổ hợp, logic,… đem lại nhiều lợi ích trong việc lập trình của lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và vai trò chính dùng để nghiên cứu và xây dựng các thuật toán hay.

Một số ví dụ của các thuật toán có thể dùng toán rời rạc để giải như: Tìm ra số địa chỉ internet hợp lệ, tìm số password có thể xem như hợp lệ của một hệ thống máy tính, số bước sắp xếp của một dãy số làm mật khẩu, tìm ra khả năng trúng thưởng của một người khi mua xổ số, cách lập mô hình nhằm phân tích và tính toán khả năng gia tăng dân số của một nước, … Ngoài ra, khi học toán rời rạc còn giúp người học nâng cao được khả năng suy luận logic của mình góp phần gia tăng hiệu quả trong công viện hơn.

Những kỹ năng cần có khi học Toán rời rạc là gì ?

Toán rời rạc được xem là một bộ môn rất khó và đòi hỏi người học có tư duy logic, có thể xử ký các dữ kiện thông qua các cách như suy luận và quy nạp thông tin.

Lợi ích khi học Toán rời rạc như thế nào?

Như chúng tôi đề cập ở phần trên, Toán rời rạc rất quan trong trong công nghê thông tin, vậy lý do tại sao ? Lý do chính là môn toán này có thể giúp người học phát triển được khả băng tư duy các thuật toán và hiểu được cách tạo ra nó, sẽ gặp rất nhiêu khó khăn nếu bạn không biết gì vê môn này khi muốn tiến sâu hơn trong lĩnh vực công nghê thông tin. Nó giúp các bạn mở ra cánh cửa cho việc học các môn sau này dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn trở thành một người lập trình giỏi thì trước khi bước vào việc học các thuật toán cơ bản thì cần phải biết đến Toán rời rạc, phần nhiều cũng bởi vì khoa học máy tính ngày nay được xây dựng nên dựa trên nền tảng của Toán rời rạc mà ra.

Làm sao để học Toán rời rạc tốt hơn ?

Không chỉ đối với Toán rời rạc, yêu cầu chung khi học các môn toán chúng ta cần tuân thủ và có những kỹ năng nhất định sẽ làm chúng ta học tốt hơn, đặc biệt là trong toán rời rạc. Kỹ năng có thể là khả năng đếm để kiệt kê các đối tượng giúp áp dụng trong việc phân tích các thuật toán, khả năng tư duy các thuật toán hay lý luận trong toán học, …

Chính vì độ khó của môn học này nên đòi hỏi rất nhiều ở người học sự nỗ lực và cố gắng cũng như tập trung một cách tối đa nhất có thể. Để có thể đạt đuợc những kỹ nănng nêu trên không phải dễ dàng hay ngày một ngày hai có kết quả mong đợi mà còn nằm ở sự kiên trì của người học.

Lời khuyên từ chúng tôi để có được những kỹ năng tuyệt vời của toán rời rạc và có thể học tốt Toán đó chính là các bạn hãy luyện tập thật nhiều. Việc luyện tập ở đây là làm bài tập, làm thật nhiều bài tập và không bỏ sót phần nào trong bài tập của từng phần học, bởi bài tập chính là chìa khóa đem lại sự thành công cho bạn, bài tập là một phần quan trọng giúp bạn có thể luyện tập các thuật toán cũng như số lượng kiến thức của Toán rời rạc đều nằm ở đây. Cố gắng tự mình giải các bài tập rồi hẳn so sánh với jết quả hay hỏi giáo viên, tập cho mình lối suy nghĩ sáng tạo, tư duy logic.

Tiếp đến là sự chuyên cần và chăm chỉ, giải nhiều bài tập thôi chưa đủ, bạn cần chuyên cần trong các buổi học của môn này bởi nếu bạn bỏ lỡ một buổi học nào thì có thể ngay lập thức bạn sẽ vấp phải vấn đề mang tên lỗ hỏng kiến thức. Bên cạnh đó thì ngoài giờ học với giảng viên thì thời gian tự học cũng quan trọng không kém, nó giúp bạn hệ thống lại những gì tiếp thu trên lớp và giải bài tập được giao. Cuối cùng bạn nên tạo cho mình một tinh thần thoải mái nhất để học môn này như việc đan xen giữa thư giãn và học thì ắc hẳn hiệu quả học tập của bạn sẽ tăng lên đáng kể so với cách học vùi đầu căng thẳng mà dễ gây chán nản.

Vừa rồi là những thông tin bao quát chúng tôi muốn đem đến cho các bạn hiểu hơn về Toán rời rạc cũng như các cách học toán rời rạc đem lại hiểu quả cao. Hy vọng những chia sẻ trên làm hài lòng và phần nào giúp bạn có định hướng tốt trong việc học tập của mình.

Trang Sun

Mách Bạn Cách Học “Thuộc Lòng” Các Thì Trong Tiếng Anh

Các thì trong tiếng Anh là chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà bất cứ ai học tiếng Anh cũng phải ghi nhớ. 12 thì trong tiếng Anh phải kể đến đó là:

Thì quá khứ đơn

Thì quá khứ tiếp diễn

Thì quá khứ hoàn thành

Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn

Thì hiện tại đơn

Thì hiện tại tiếp diễn

Thì hiện tại hoàn thành

Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn

Thì tương lai đơn

Thì tương lai tiếp diễn

Thì tương lai hoàn thành

Thì tương lai hoàn thành tiếp diễn

Khi học các thì trong tiếng Anh, điều đầu tiên cần làm đó là nhớ tên cụ thể của các thì. Một mẹo nhỏ cho các bạn ghi nhớ tên các thì đó là:

3 mốc thời gian đó là: quá khứ, hiện tại và tương lai

4 thể đó là: đơn, tiếp diễn, hoàn thành và hoàn thành tiếp diễn

2. Ghi nhớ động từ dùng trong mỗi thì tương ứng

Mỗi thì sẽ có cấu trúc và cách sử dụng khác nhau. Để ghi nhớ các thì, các bạn phải nắm được quy tắc xây dựng cấu trúc của mỗi thì, có như vậy việc học các thì tiếng Anh sẽ không bị nhầm lẫn.

Với các thì hiện tại: Động từ, trợ động từ chia theo cột thứ nhất trong bảng động từ bất quy tắc. Các bạn có thể tham khảo bảng động từ này ở cuối mỗi cuốn từ điển.

Với các loại thì trong tiếng Anh ở dạng quá khứ, động từ, trợ động từ chia theo cột thứ 2 trong bảng động từ bất quy tắc.

Đối với các thì tương lai phải có chữ “will” trong cấu trúc. Đây là yếu tố bắt buộc.

Với các thì tiếp diễn sẽ có hai dạng: “to be” và verb-ing.

Thì hoàn thành có cấu trúc: trợ động từ “have/has/had” và V3/ed (động từ cột thứ ba trong bảng bất quy tắc).

3. Mẹo ghi nhớ công thức các thì trong tiếng Anh

Ngữ pháp các thì trong tiếng Anh đa dạng. Mỗi thì có cấu trúc và cách sử dụng khác nhau, chính vì thế sẽ khiến nhiều người khi học nhầm lẫn. Tuy nhiên các bạn có thể vận dụng mẹo sau để ghi nhớ các thì trong tiếng Anh. Ví dụ: Nếu các bạn muốn viết công thức của thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn, các bạn thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Viết Quá khứ – Hoàn thành – Tiếp diễn

Bước 2: Bên phải chúng ta thấy từ “tiếp diễn”, như vậy phải có “to be” và V-ing. Như vậy ở dưới từ tiếp diễn, chúng ta viết V-ing. Và đặt “to be” ở dưới từ “hoàn thành”.

Bước 3: Bên cạnh “tiếp diễn” chúng ta thấy từ “hoàn thành”. Ở trên ta có nguyên tắc hoàn thành ở cột 3 của bảng động từ bất quy tắc. Như vậy “be” sẽ được chuyển thành “been” và thêm has hoặc have ở phía trước.

Bước 4: Bên cạnh “hoàn thành” chúng ta có từ “quá khứ”. Như vậy has/have sẽ chuyển thành “had”.

Bước 5: Thêm chủ ngữ và tân ngữ

Như vậy với 5 bước giúp bạn ghi nhớ các thời thì trong tiếng Anh, chúng ta có công thức cho thì “quá khứ hoàn thành tiếp diễn” là: S + had + been + verb-ing + O. Công thức đơn giản nhưng rất hữu ích với các bạn khi học tiếng Anh. Không chỉ giúp bạn học các thì trong tiếng Anh mà còn có thể ghi nhớ 12 công thức của 12 thì một cách dễ hiểu nhất đó. Cách học này sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất của vấn đề, thay vì học thuộc lòng như vẹt. Bên cạnh việc ghi nhớ công thức, bạn nên nắm rõ cách sử dụng các thì của tiếng Anh để tránh nhầm lẫn khi sử dụng. Nhất là với những thì gần giống nhau như hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn…

4. Thực hành và luyện tập càng nhiều càng tốt

Học ngữ pháp tiếng Anh nói chung và các thì trong tiếng Anh nói riêng, quan trọng nhất vẫn là khâu thực hành. Dù bạn học lý thuyết kỹ lưỡng đến nhường nào, nếu không thực hành sẽ rất nhanh quên. Sau mỗi bài học về các thì, các bạn nên tìm các bài tập về thì đó để luyện tập và thực hành. Luyện tập và làm bài tập nhuần nhuyễn, sau đó so sánh đáp án. Sau khi biết đáp án, bạn nên xem lại bài tập vừa hoàn thành và tìm ra lỗi sai. Tại sao câu này dùng thì này, tại sao câu kia lại dùng thì khác. Có như vậy bạn mới rút ra được kinh nghiệm và nắm vững kiến thức hơn. Các bạn có thể mua các cuốn sách ngữ pháp nổi tiếng như English grammar in use để ôn tập và thực hành. Một cách học các thì trong tiếng Anh nữa mà bạn có thể tham khảo đó là xem video bài giảng trên mạng qua các kênh phổ biến như Youtube. Hàng nghìn bài giảng miễn phí về ngữ pháp, các thì trong tiếng Anh dễ hiểu và hệ thống sẽ giúp các bạn cảm thấy thú vị khi học.

Đọc thêm: Bài tập thì Hiện tại tiếp diễn (có đáp án)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Pro Giúp Em Mấy Cái Bài Tập Này Với. Chỉ Em Cách Học Tốt Môn Này Nũa? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!