Đề Xuất 3/2023 # Bùa Năm Ông Phật Xiêm: Cách Luyện Bùa # Top 11 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Bùa Năm Ông Phật Xiêm: Cách Luyện Bùa # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bùa Năm Ông Phật Xiêm: Cách Luyện Bùa mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Môn phái 5 ông phật xiêm, gồm thờ 5 hình vị phật, 4 vị mặc áo vàng hở vai phải, vị trên cùng có hình dáng 1 chư thiên, không mặc cà sa vàng, đó là A Súc Phật.

Trong 5 vị thì mỗi vị có 1 tư thế thủ ấn khác nhau, dưới chân mổi vị có 1 linh thú tượng trưng để hầu là sư tử, voi, cọp, gà trắng và rắn ….

5 vị hợp lại thành thủ ấn Tam Sơn Quyết (ngón cái và ngón út chạm đầu nhau, ba ngón còn lại duổi thẳng ra).

Tất cả cùng ngồi trong 1 vầng hào quang có hình như cái lá 3 chạc nhọn, nền hào quang nầy màu đỏ, cho nên phái Lục Dây của xiêm làm khăn săc màu đỏ là vậy.

Phía bên trên và ngoài hào quang nầy có 6 vị chư thiên thần ôm đàn và rải hoa cúng dường ca ngợi, phía dưới vầng hào quang có 2 chiếc quạt dựng thẳng nằm 2 bên.

Bùa Năm Ông là gì

Trên chỗ 3 vị ngồi tỏa ra một ánh hào quang và có 6 vị chư thần ôm đàn, rải hoa ca ngợi. Đây là môn phái “đội lốt” Phật giáo khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là một tông phái trong Phật giáo. Bởi vì họ thiên về thần học hơn là giảng dạy các giáo lý đạo đức và trí tuệ.

Những người theo môn phái này thường có cho mình một loại bùa gọi là Bùa Năm Ông. Bùa này giữ bên mình để mang lại sự may mắn, hộ mệnh như các vị thần che chở và bảo vệ. Đó chính là lời giải đáp cơ bản cho Bùa Năm Ông là gì.

Bùa may mắn tiền bạc, đem lại sự thịnh vượng – Money Amulet

Bắt đầu sự phát triển nghề nghiệp, đường công danh lên nhu diều gặp gió

Thu nhập tăng lên, vốn tích trữ gia tăng

Thu lại được tiền cho vạy nợ trong một thời gian ngắn.

Các vấn đề tài chính, may mắn đi cùng.

Kinh doanh suôn sẻ và thành công.

Nếu bạn đang thất nghiệp, bạn sẽ sớm tìm được một công việc như ý.

Môn phái nầy ít lưu hành tại Việt Nam vì 2 lẽ …..

Một là nhập môn thì nhiều, mà số người thọ điển thật sự lại ít, nên sau vài tháng hay năm thì đa số bỏ cuộc ,vì tháng nào củng phải đến thầy để vô cơm và trầu tiếp… không tiện cho việc ăn ở đi lại, sinh hoạt.

Hai là sự lên cấp đai, vô thêm cốt Phật trong dây kà tha cũng rất chậm chạp. Có người tu tập theo 10 năm cũng không nhiều tiến bộ.

Có lẽ vì môn nầy không nhiều chú trọng về luyện bùa, đa số là bùa không chú, đa số luyện tiếng âm mỗi hàng ngày 2 lần lúc chiều tối và 12 giờ đêm…

Cao cấp thì luyện thêm mặt trời… không luyện mặt trăng… khi vẽ làm phép thì đủ thứ bùa mà vẫn dùng tiếng âm thôi .Tức là vẽ bùa sắc mà chú bằng tiếng âm do mỗi người tự luyện hàng ngày.

Năm ông Phật được tôn thờ trong môn phái võ Phật này là những vị nào ?

Cúc kú săn đá (nhiên đăng cổ phật).

Gô ga na ma ná (câu na phật).

Ka sa pa (ca diếp phật).

Gô ta ma (thích ca phật).

Mê tri ya (di lạc đương sanh phật).

Nhưng theo Phật giáo Đại thừa lại có lí giải khác theo hệ thông Mật tông Kim Cang thừa.

Tỳ lô giá na phật.

Bảo sanh phật.

A súc bệ phật.

A di đà phật.

Bất không thành tựu phật

Có thể còn có những lí giải khác nữa. Tuy nhiên ta phải trở lại với năm ông Phật của hệ thống nguyên thuỷ Theravada (Vệ Đà). Vì những chú pháp của môn võ Phật này xuất phát từ kinh văn của hệ thống Pali nam tông.

Vẫn có đôi khi pha lẫn những câu chú thuật trong kinh Avartha (quyển vệ đà ấn giáo thứ tư chuyên về bùa phép và thần chú)… những chú pháp trong môn phái năm ông Phật này không hề xuất hiện trong kinh mật tông đại thừa, cho dù là Liên hoa hay Kim cang bộ

Cách luyện bùa Năm Ông

Lúc nhập môn, vẽ bùa têm vào 2 lá trầu và 3 nắm cơm trắng bằng ngón chân cái, cúng lên bàn thờ tổ với 1 ly nước trắng. Đệ tử ngồi chấp bằng, thầy đọc kinh và ấn vào các huyệt để khai huyệt cơ thể.

Yểm bùa vào 3 nắm cơm trắng khai thần: Học trò sẽ đọc theo thầy. Nếu không được thì sẽ chọn 1 trong 5 câu mà thầy hướng dẫn để xem hợp với vị thần nào trong 5 ông rồi từ đó mà đọc to theo.

Yểm bùa vào lá trầu cho ăn. Đây là giai đoạn tiếp theo để luyện Bùa Năm Ông. Mất tầm 10 phút. Các đệ tử sẽ đọc tiếng âm (là thứ tiếng 12 loại để nói khi trị bệnh, đuổi ma, vô quyền v.v). Sau 10 phút thì thầy sẽ phun nước lấy trên bàn thờ tổ vào thân thể của đệ tử. Đệ tử quỳ trước bàn thờ tổ nuốt 2 lá trầu và 3 năm cơm đã làm phép lúc ban đầu. Đặc biệt trong cách luyện bùa chú này là không nhai, không đụng răng, không nói, chỉ được nuốt 1 lần thật mạnh và nhanh.

Đệ tử quỳ trước bàn thờ tổ nuốt 2 lá trầu và 3 năm cơm đã làm phép lúc ban đầu. Đặc biệt trong cách luyện bùa Năm Ông là không được nhai, không đụng răng, không nói, chỉ được nuốt 1 lần thật mạnh và nhanh.

Yểm bùa vào lá trầu khai khẩu: Nhập môn phái Năm Ông và muốn làm bùa Năm Ông thì phải coi trọng việc xăm mình. Xăm màu xanh tràm đại diện cho sức mạnh của thần linh. Kèm theo đó là dây cà tha gồm 12 cọng chỉ đỏ lớn se lại.

Đeo từ vai trái qua hông phải như cách mặc áo cà sa. Trên dây cà tha thường có thêm cốt tượng bằng răng lợn rừng hoặc chì, vàng. Cứ 7 mắc lại có 1 cốt tượng. Mỗi năm đính thêm 1 cốt do thầy ban cho. Nhiều nhất là 12 cốt.

Môn phái Năm Ông thường chú trọng bùa chứ không phải chú. Bùa được in khắc mộc đặt trên bàn thờ. Khi cần thì đọc tên tuổi người cần xin rồi thổi vào đó đem cho.

Bài kinh đạo chú Bùa Năm Ông

Ê bê tê sô pắc a qua ra a ra hăng sam ma sam

bích thố qui chia cha ra.

Nam sam bo to soc ca tolục ca qui tua mắc thò ro.

Khô rit sa thơn na tha ra thê sách sa thơn.

Na ra thê sách tha thê qua qui ma nức

Xà nặng binh nhakhe thăng buốt chia gia.

Cách luyện kinh Bùa 5 Ông

Niệm 7 lần buổi sáng bình an trong ngày, 7 lần vô nuớc xối trừ bịnh ma, 7 lần niệm thở ra…

Đi xa có chổ nương nhờ tấm thân, ngậm nước trong miệng niệm 7 lần rồi nuốt vô…

Nhớ đến cái bình bát của phật đi 1 ngày không có ăn cũng không bị đói lã.

Lời kết

“Lò” Luyện Bùa Ngải Đầu Năm

Thứ tư – 22/01/2020 09:32

1.Sư “Talon” là nhân vật nổi tiếng trong thế giới bùa ngải, ông hiện đang sở hữu hàng ngàn gốc ngải ở khu vực núi Tà Lơn (Campuchia). Những loại ngải ở đây đã được ông trì chú yểm bùa phép. Dưới trướng của sư “Talon” có hàng trăm đệ tử đang tu tập ở khắp nơi.

Trong đó, phải kể đến Sen Khụt, một thầy bùa ở núi Cấm (An Giang). Sen Khụt (55 tuổi) người Khơmer có vợ và 5 con đều làm nghề bốc thuốc kiêm bùa chú. Sen Khụt chuyên chữa trị các loại bệnh về bùa ngải. Khách hàng của ông chủ yếu là người từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, có tiền của và gia thế.

Thầy bùa Sen Khụt vốn là thầy bốc thuốc nam nhưng đã luyện bùa ngải từ nhiều năm nay.

Một ngày đầu năm 2020, chúng tôi theo chân “bệnh nhân” Lê Thị Minh N. (45 tuổi) nghi trúng phải bùa yêu nên muốn tìm thầy để gỡ. Chị N. quen một người đàn ông Campuchia được khoảng một năm thì chia tay, do chị đã hết tình cảm. Người tình của chị không đồng ý, cố gắng nài nỉ níu kéo nhưng chị N. vẫn quyết định dứt áo ra đi. Khoảng một tuần sau, chị N. cảm thấy trong người khác lạ.

Trong ngày, cứ vào khoảng 3 giờ chiều chị rất mỏi mệt, tinh thần bất định, hoảng hốt, lòng áy náy lo lắng không yên, sợ hãi vô cớ… Đến 9 giờ tối thì hết triệu chứng. Suốt một tháng trời, ngày nào chị N. cũng bị như vậy. Chị đi bệnh viện thăm khám thì bác sĩ chỉ kết luận “suy nhược cơ thể” rồi cho thuốc bổ về uống.

Bệnh tình ngày càng nặng, những cơn hoảng loạn tăng dần đã rút hết sinh lực của chị. “Những cơn đau chủ yếu nằm ở đầu, đau dữ dội như thể có ai đó dùng búa đóng vật nhọn lên đầu mình vậy. Nó khiến mình mất ngủ một thời gian rất dài. Mình nhìn thấy bản thân chết dần chết mòn mà không sao cứu vãn được”, chị N. giãi bày. Không chỉ đau đớn về thể xác, chị N. còn có cảm giác nhớ anh người yêu da diết, chỉ muốn anh ta quay về với mình, mặc dù trước đó chị không còn yêu, thấy chán ghét.

Chị N. quyết định tìm về thầy bùa ngải Sen Khụt. Vừa nhìn thấy chị, thầy Khụt đã chỉ mặt phán: “Con trúng ngải thương rồi, giờ ma quỷ nó đang trong người con, nó đánh dữ lắm”.

Thầy nói, hiện có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên ngải này có “ma tính”, là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. “Con trúng ngải Miên (Campuchia) của một ông thầy rất cao tay. Bây giờ hóa giải là rất khó, ta chỉ có thể trì trú để giảm bớt nỗi khổ trong lòng con”, thầy Khụt phán truyền.

Sau một hồi nắm tay, xoa trán mở luân xa, thầy bắt đầu làm phép. Thầy đặt 2 quả trứng gà luộc chín, hai chai nước lã lên bàn rồi nhắm nghiền mắt lại đọc thần chú. Sau đó, thầy lấy tấm ảnh anh chàng người yêu của chị N. nắm vào lòng bàn tay, lại nhắm mắt và đọc lẩm bẩm điều gì.

Một loại thảo dược được thầy bùa yểm thần chú trở thành bùa ngải.

Xong phần cúng, thầy đưa cho chị N. hai trứng gà dặn về nhà lăn đều trong người. Hai chai nước thì một dùng uống, một rắc đều trong nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Mục đích là đẩy đuổi con ma quỷ đang ngự trong nhà của chị N. ra ngoài. Chị N. phục lạy thầy không ngớt, xuýt xoa mãi về phép thuật thần bí của thầy.

Trở về nhà, dùng hết những món đồ của thầy dặn, chị N. vẫn không thấy giảm triệu chứng, lòng vẫn nặng nề, hoang mang. Gọi điện thoại cho thầy thì thầy bảo, phép thuật ngấm từ từ, không thể một sớm một chiều được, phải kiên trì. Thầy còn dặn, nếu trong vòng một tuần mà tình trạng bệnh chưa dứt điểm thì quay lại đây, thầy sẽ dẫn tới gặp sư “Talon”.

Để minh chứng lời nói của mình, thầy Sen Khụt dùng nhiều mỹ từ nhằm tôn sư “Talon” lên tận mây xanh. Nào là sư phụ đã tu tới cảnh giới, luyện bùa ngải từ thủa tóc còn mọc chỏm. Bùa ngải ngấm vào máu của sư phụ, việc giải bùa là việc làm hằng ngày, đơn giản như một bài tập thể dục buổi sáng.

Thầy Khụt nói, muốn gặp sư phụ không phải việc dễ vì thầy tu trong hang đá trên đỉnh núi cao mây mù che phủ, đường lên am đá phải đi bộ hết một ngày trời. Sư phụ chỉ tiếp đệ tử vào 3 ngày trong tháng… Chính những câu chuyện huyền bí của thầy Khụt đã đánh vào lòng tin của rất nhiều tín đồ bùa ngải. Ai cũng mong muốn được một lần diện kiến sư “Talon”, nhưng chúng tôi chưa thấy ai gặp được ông, ngoại trừ thầy Khụt.

2.Trong buổi gặp đó, ngoài chị N. đi giải bùa còn có vài người đi xin bùa. Họ chủ yếu là doanh nhân hoặc dân làm ăn buôn bán. Ở thể loại xin bùa, người xin phải trải qua một khóa học phép thần chú trong vòng 3 ngày. Có rất nhiều loại bùa ngải, tuy nhiên những người buôn bán đều chỉ xin bùa làm ăn.

Đây là loại bùa trì chú nên người làm ra phải thực sự cao tay thì loại bùa phép làm ăn đó sẽ có tác dụng rất tốt. Trong 3 ngày, người học bùa phải trải qua những bài luyện trú công phu, điêu luyện với lời lẽ và ngôn ngữ của “thế giới khác”. Chính vì không hiểu gì nên người học rất lâu thuộc, phải học đi học lại. Ai thông minh thì có thể 3 ngày là xong nhưng có người u mê, lú lẫn thì cả tuần.

Chúng tôi không được phép tiếp cận nội dung bài trì trú cũng như phương pháp cúng làm phép thuật yểm bùa của thầy Sen Khụt. Ngay cả những người cùng học bùa cũng không được biết “bài” của nhau, điều này là tối kỵ và tuyệt mật. Nếu để lộ ra ngoài thì xem như bùa chú không còn tác dụng nữa và có thể phản ứng tác hại cho chủ nhân.

Anh Nguyễn Thành L. (50 tuổi) là dân buôn bán vải ở Chợ Lớn (quận 5, TP Hồ Chí Minh) năm nay đi xin bùa để qua năm mới Canh Tý làm ăn lớn. Theo tiết lộ của anh L. đại lý vải của gia đình năm vừa qua làm ăn bết bát, buôn bán ế ẩm. Thầy xem phong thủy nói, gia trạch có vấn đề, cụ thể là khu vực phía bên trái cửa ra vào có long mạch xấu cần phải đi hóa giải.

Tin lời thầy, anh L. lập tức về núi Cấm gặp thầy Khụt xin bùa. Anh L. không tiết lộ bài chú nhưng mong muốn của anh là sẽ hóa giải được vận xui và yểm được long mạch xấu đang ám trong nhà. Hóa giải xong, anh xin một lá bùa làm ăn cho năm sau. Ý định của vợ chồng anh L. sẽ mở thêm đại lý ngoài Lạng Sơn nên vấn đề phong thủy, tướng số, vận hạn phải hết sức để tâm. Trải qua khóa học trì trú 3 ngày, anh L. được thầy Khụt gói cho một bịch vải dặn mang về để ở vị trí cao ráo, thoáng mát, xa nơi xú uế. Bịch vải màu đỏ, bên trong đựng gì thì không ai biết.

Chai nước lã được trì chú đưa cho bệnh nhân dính bùa ngải để chữa bệnh.

Ngoài học bùa, anh L. còn được “tiêm” vào não nhiều luận lý của giới thầy bùa. Thầy dạy rất nhiều nhưng anh L. chỉ hiểu được vài ý. Trong đó, anh L. phân biệt được bùa và ngải là khác nhau. Theo anh L. thì bùa thường được thầy pháp sư niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, có loại to như mặt bàn. Loại chôn, loại đốt, loại uống cũng có loại vô hình vô trạng…

Không biết sức mạnh thần bí của bùa ngải mang lại có thực tế và linh ứng không, nhưng vào dịp đầu năm mới, từng đoàn người đi tìm thầy để xin bùa, giải bùa và chấp nhận làm một “con chiên” ngoan ngoãn của bùa ngải. Nhà khoa học Lê Văn Tuấn, Viện trưởng Viện Khoa học sáng tạo nhìn nhận, bùa ngải là một loại thảo dược, trong đó một số loại cây có độc tính cực mạnh. Những triệu chứng thường thấy ở một số nạn nhân của bùa ngải rất có thể là tình trạng nhiễm độc, trúng độc từ một loại thảo dược do con người hại nhau.

Vì họ không thể lý giải nổi nguyên nhân vì sao nên mới nghĩ đến việc bị thuốc thư, yểm bùa. Thực chất, các thầy bùa, pháp sư chính là những chuyên gia về thảo dược và thuốc độc. Trong một số trường hợp, sự am hiểu và kinh nghiệm của họ có thể hóa giải chất độc giúp ích cho nạn nhân, nhất là với những loại độc dược lạ và có dược tính phức tạp.

Ngọc Thiện

Đức Phật Dạy Cách Hóa Giải ‘Bùa Ngải’ Hữu Hiệu Nhất

Xưa kia bùa ngải chủ yếu được dùng để thể hiện khát khao đạt được những điều tốt lành: bùa cầu bình an, ngải chữa bệnh…nhưng giờ đây cứ nhắc tới bùa ngải, thứ hiện lên trong đầu mọi người chỉ là những gì rất kinh khủng, rất đáng sợ như những cơn đau dữ dội, điên khùng, mất trí…

Trong Phật giáo không có bùa ngải, người Phật tử không tin bùa ngải, bùa ngải không xâm hại làm tổn thương đến người tin Phật. Nói đến bùa ngải, người Phật tử cần tìm hiểu bùa ngải là gì, bùa ngải được sử dụng như thế nào, tác dụng của bùa ngải ra sao, rồi mới nói đến việc bùa ngải có tác dụng làm cho người sở cầu như ý, hay một người muốn dùng bùa ngải làm hại người khác, hoặc bùa ngải làm tổn hại đến con người, tại sao không làm tổn hại chúng sanh khác và đối với những người không tin bùa ngải thì ra sao…?

“Bùa ngải” là phép thuật thần thông, gọi tắt là huyền thuật có lịch sử ít nhất đã 8.000 năm, bất cứ tôn giáo nào, dân tộc nào cũng có huyền thuật. Ở nước ta, có rất nhiều loại huyền thuật tự sinh hoặc du nhập. Cơ bản nhất vẫn có thể kể đến các dòng Nam Tông (Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…), dòng Tiên Đạo (Trung Quốc, Tây Tạng…) hay huyền thuật của các dân tộc (như người Mường)… Mỗi dòng đều có thế mạnh thế yếu nhưng trước đây dùng để chữa bệnh, trừ ma diệt quỷ chứ không dùng hại nhau như bây giờ. Huyền thuật không phân biệt chánh tà, chỉ có người sử dụng huyền thuật vào mục đích tốt hay xấu mà thôi.

Theo Phật giáo, ở hiền thì gặp lành, gieo gió thì gặt bão, mọi sự tuân theo luật nhân quả cứ không có bất kỳ bùa ngải phù phép nào.

Tác dụng của bùa ngải là gì?

Trong thế giới thời xa xưa, với chúng ta, thường hay tồn tại những bí mật lạ, bùa ngải là một trong số kỳ lạ đó. Ngày nay khoa học đã từng làm phai mờ những bí mật kỳ lạ đó rồi, và con người tiến bộ cho rằng những bí mật kỳ lạ đó là những điều hoang tưởng. Tuy nhiên dù hoang tưởng nhưng thích suy nghĩ đến, dù bí mật nhưng thích thấy, dù sợ nhưng thích nghe kể…đó là những đặc tính làm cho con người luôn suy nghĩ thế giới này có bùa ngải…!

Người thầy thuốc Trung Hoa, Ấn Độ hay Triều Tiên, các nước khu vực Đông Nam Á trị bệnh nan y cho một người, thường là hay đi vào rừng sâu tìm thuốc, những loại thuốc hiếm đem về cứu bệnh nan y cho bệnh nhân, hết bệnh, cải tạo được số mệnh từ sắp chết trở thành lành bệnh… đó là người thầy thuốc có lương tâm. Ngược lại, đối với thầy thuốc không lương tâm gọi đó là “vào rừng luyện ngải” và họ tin rằng ngải giúp con người chế ngự bởi sức mạnh huyền bí. Người “thầy thuốc lương tâm” trở thành “thầy pháp mê tín” luyện bùa ngải trị bệnh thiên hạ.

Ngoài ra còn có những pháp sư cao thủ dành cả cuộc đời mình để luyện “công lực”, họ có thể biểu diễn những kỹ năng kinh dị như nhúng tay vào vạc dầu sôi, hay dùng đinh đâm xuyên qua người…Sau khi đã luyện thành cao thủ, họ sẽ tìm và chăm sóc một số loài thực vật mà theo họ có khả năng đặc biệt để truyền các “công lực” sang, gọi là “ngải”. Các thầy pháp thuộc diện cao thủ bao giờ cũng là những tay chuyên luyện bùa ngải hay độc trùng. Thông qua việc nuôi ngải, luyện độc trùng, các pháp sư khẳng định quyền năng của họ. Huyền thoại về ngải xưa nay có rất nhiều. Ai không hiểu quy tắc siêu hình nghe những chuyện đó thì thấy nó ly kỳ rùng rợn, hãi hùng và lầm tưởng ngải là cái gì ghê gớm lắm.

Bùa

Bùa được hiểu nôm na là một vật để con người truyền thông tin vào đó. Thông tin trong đó có thể bằng chữ viết, chủ yếu là các ký tự tùy theo những trường phái mà người pháp sư đó tu luyện. Hoặc cũng có thể là những vật chứa thông tin về người bị yểm bùa như tóc, móng tay, cúc áo, ảnh…hoặc những vật dụng mà người đó hay sử dụng…được các pháp sư hay những người tu luyện truyền năng lượng của họ vào đó.

Ngải

Ngải: là một loại cây cụ thể, là một cây thảo dược, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài; lớn hơn thì có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng…vv..nó là một loại cây tâm linh, được cho là có phần “hồn thức” được các Pháp Sư nuôi trồng và cho ăn động vật sống để cúng tế thông thường là sử dụng gà lông trắng còn sống để cúng tế cho cây ăn.

Bùa chú

Bùa chú: một loại huyền thuật được các Pháp Sư thường sử dụng nhất, dùng để ấn định một khẩu lệnh buộc đối phương phải nghe theo về phần tâm linh, thần thức. Sử dụng bùa chú thường đi kèm với kiết ấn (dùng để kêu gọi sự gia hộ của thần thánh).

Lời kết của Phật Tử

Theo Phật giáo thì tin vào “luật nhân quả”, làm thiện thì gặp thiện, làm ác thì gặp ác, không có phù phép “bùa ngải” nào qua “luật nhân quả”.

Nhắc đến “luật nhân quả”, để muốn trừ khử những “bùa ngải” hại đời, hại người, không phải dùng “tỏi” để trừ “ngải”, quan niệm đó là sai lầm lớn. Bạn có thể trao cho người gọi là bị mắc ngải, chạy theo ngải bằng một vật lạ mắt khác, như một món quà sinh nhật, một cây bút máy đẹp, một thức ăn thơm, ngon, một vật lạ như búp bê, sẽ khử được “bùa ngải”. Phép cao hơn nữa là một ảnh Phật, một bài thần chú Đại Bi, chú Chuẩn Đề, phẩm kinh Phổ Môn, Kinh Pháp Hoa, giải bày những thuyết giải thoát hướng về tâm trí đại thừa, chắc chắn vị đó không còn bị vướng “bùa ngải” nữa! Vì tâm linh người kia hướng về vật thể mới lạ, không còn hướng đến “bùa ngải”, nên gọi là trị khử được “bùa ngải”.

Chơn thật tu hành nghiệp mới qua

Mãi theo bùa ngải có chi mà

Mê tín muôn đời là mê tín

Nên tin Phật pháp vượt ái hà.

Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

Chắc bạn cũng đã xem qua các bộ phim kinh dị đặc biệt là phim của Thái Lan có đề cập đến bùa ngải dùng để ám hại người khác, không rõ khoa học nhìn nhận về bùa ngải như thế nào nhưng không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đã tồn tại từ lâu đời đến nay bùa ngải có rất nhiều loại, loại níu giữ , loại ám hại, loại may mắn, loại mê hoặc…tùy theo mục đích sử dụng mà có những cách tạo ra bùa ngải khác nhau, những phương pháp này là bí truyền không nhiều người biết đến, có những vùng miền rất thành thạo sử dụng bùa ngải, các bạn nên cẩn thận vì bùa ngải hay được dùng để hại người. Bài này sẽ chia sẽ một số cách phòng chống và hóa giải bùa ngải được sưu tầm.

Bổ sung cho mình những kiến thức phòng chống bùa ngải để dự phòng cũng là điều cần thiết vì bùa ngải rất nguy hiểm.

Bạn đã từng nghe đến thần chú hộ thân chưa?, tôi biết một thần chú hộ thân rất mạnh mẽ đó là “Thần Chú Đại Bi” được thuyết trong ” Kinh Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Bi Tâm Đà La Ni”, đây là thần chú cứu khổ, ban vui, còn được gọi là thần chú như ý, thần chú diệt ác nghiệp, thần chú diệt trừ tà ma. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về thần chú Đại Bi và Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni này trên mạng, người trì thần chú này sẽ không bị các loại bùa ngải tác động, người nào ếm bùi ngải lên người trì thần chú đại bi ngoài không có tác dụng còn bị phản lại chính mình. Thần chú Đại Bi có năng lực rất lớn không thể suy lường, người trì thần chú này sẽ được chư thiên, quỷ thần ủng theo bảo vệ không có gì có thể làm hại được. Khi đi đến những nơi nguy hiểm, tối tăm hoặc gặp hiểm nạn để an toàn, tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn hãy tụng thần chú này ra tiếng hoặc tụng thầm trong tâm thì sẽ gặp dữ hóa lành tai qua nạn khỏi, vì nguyên nhân này mà thần chú này còn gọi là thần chú tiêu tai giải nạn hay thần chú cát tường. Đây là thần chú do ” Quán Thế Âm Bồ Tát ” tuyên thuyết.

Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

+ Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

+ Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

+ Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

+ Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

+ Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

+ Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

+ Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

+ Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

+ Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Vậy là qua bài cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu bạn đã biết thêm được những thông tin có nhiều ích lợi cách phòng chống bùa ngải, thần chú Đại Bi, sách cải tạo vận mệnh.

Lưu ý là làm bùa ngải hay bỏ bùa ngải người khác là việc tà có quả báo rất xấu, dùng bùa ngãi mê hoặc hay hãm hại người khác thì tương lai chính bạn sẽ gặp họa, vì vậy đừng bao giờ dùng bùa ngải gì cả, hãy làm nhiều việc thiện lành thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, nhân quả là quy luật cân bằng tự nhiên của vũ trụ, nó biểu hiện trong đời sống từ những điều nhỏ nhất, nhân quả không bỏ sót một ai chỉ đến sớm hay muộn mà thôi.

Tham khảo :

Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ?

Giải thích tại sao người chết phải che mặt hay đắp chiếu

Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bùa Năm Ông Phật Xiêm: Cách Luyện Bùa trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!