Đề Xuất 12/2022 # Bé Tập Vẽ Tàu Biển, Cách Vẽ Tàu Biển, Vẽ Tàu Biển, Vẽ Du Thuyền, Du Thuy… / 2023 # Top 19 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Bé Tập Vẽ Tàu Biển, Cách Vẽ Tàu Biển, Vẽ Tàu Biển, Vẽ Du Thuyền, Du Thuy… / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bé Tập Vẽ Tàu Biển, Cách Vẽ Tàu Biển, Vẽ Tàu Biển, Vẽ Du Thuyền, Du Thuy… / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

bé tập vẽ tàu biển, cách vẽ tàu biển, vẽ tàu biển, vẽ du thuyền, du thuy…

bé tập vẽ tàu biển, cách vẽ tàu biển, vẽ tàu biển, vẽ du thuyền, vẽ tàu thủy, tàu thủy, du thuyền, hướng dẫn vẽ tàu biển, how to draw ship, how to coloring ship, draw ship easy, draw yacht, draw a ship, drawing yacht, drawing, draw, colors, coloring, draw ship, how to draw yacht, ship drawing for kids, ship, yacht, bé tô màu, bé tô mầu tàu biển, tô màu tàu biển, tàu biển, bé vẽ tàu biển, bé tập vẽ, tập vẽ, dạy bé vẽ, tô màu, bé tập tô màu, tô mầu tàu biển, ntssvn.com

cách vẽ chồng sách, vẽ chồng sách, how to draw a stack of books, stack of books, how to draw a cartoon stack of books, draw a stack of books, draw a books, quyển sách, chồng sách, tập sách, sách vở, draw a cartoon stack of books, hướng dẫn vẽ chồng sách, tô màu chồng sách, how to draw a stack of books easy, stack of books for kids, cartoon stack of books, cute, cartoon, vẽ, draw, colors, draw a stack of books for kids, draw stack of books, bé tập vẽ, tập vẽ, dạy bé vẽ, tô màu, bé tập tô màu, vẽ vật, vật, vật cho bé, chúng tôi

cách vẽ con mèo, vẽ con mèo, how to draw a cat, cute cat, how to draw a cartoon cat,draw cartoon cat for kids, draw a cute cat, draw a cat, con mèo, draw a cartoon cat, tô màu con mèo, cat for kids, cartoon cat, cute, cartoon, cat, vẽ, mèo, cách vẽ mèo, chú mèo con, vẽ chú mèo con, chú mèo con lông trắng tinh vẽ mèo, draw, colors, draw a cat for kids, draw cat, bé tập vẽ, tập vẽ, dạy bé vẽ, tô màu, bé tập tô màu, vẽ con vật, con vật, con vật cho bé, chúng tôi

câu lục xa bờ, cách câu lục xa bờ, cách câu lục, định vị ổ thính, thính câu lục, câu lục, câu, lục, hướng dẫn câu lục xa bờ, hướng dẫn câu lục, xác định vị trí ổ thính, vị trí ổ thính, xác định ổ thính, câu lục bềnh, câu bềnh, câu chạm, câu lục đêm, ổ thính câu lục, câu trôi, câu trắm, câu chép, câu mè, câu cá trôi, câu cá trắm, câu cá chép, câu cá mè, đánh dấu dây trục, hạt xốp trộn thính, phao tiêu câu lục, kỹ thuật câu lục, cần câu lục xa bờ, câu lục đầu cần

Nghĩa Tình Trên Con Tàu Vẽ “Chân Dung” Biển Đông / 2023

Không chỉ lãnh nhiệm vụ đo đạc, nghiên cứu biển, đảo chủ quyền đất nước, tập thể cán bộ chiến sĩ tàu HQ 884 cũng luôn sẵn sàng sát cánh hỗ trợ, cứu kéo ngư dân mỗi khi gặp sự cố trên biển.

Tàu HQ 884 cứu kéo lai dắt tàu cá QNa 94727

Ngày 28-9 vừa qua, tàu HQ 884, Đoàn Đo đạc, Biên vẽ hải đồ và Nghiên cứu biển (Đoàn 6) đã cứu 31 ngư dân và lai dắt tàu cá QNa 94727 TS vào bờ. Ngay sau khi các anh về đất liền, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với các anh để tìm hiểu thêm về công việc thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa này.

Đến thăm cảng của Hải đội 695, Đoàn Đo đạc, Biên vẽ Hải đồ và Nghiên cứu biển khi cán bộ, chiến sĩ tàu HQ 884 đang hoàn tất việc củng cố trang thiết bị sau khi tàu đi trú bão trong cơn bão số 8 vừa qua. Nhìn khuôn mặt của các anh ai cũng sạm đen, đôi mắt trũng sâu vì thiếu ngủ chúng tôi thầm cảm phục nghị lực của các anh. Đại úy Nguyễn Minh Đức, Chính trị viên tàu chia sẻ: “Chúng tôi vừa về đến đất liền thì nhận lệnh cấp trên đưa tàu đi trú tránh bão và sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ cứu ngư dân gặp nạn trong cơn bão số 8. Sau chuyến công tác dài ngày trên biển, anh em trên tàu ai cũng mệt mỏi nhưng tất cả đều sẵn sàng nhận nhiệm vụ cứu ngư dân, một số anh em được chỉ huy tàu cho về phép từ trước thăm cha, mẹ, vợ con nhưng tất cả đều tình nguyện ở lại”.

Tàu HQ 884 là con tàu dày dạn kinh nghiệm trong biên đội tàu của Hải đội 695, là một trong những cánh chim đầu đàn trong thực hiện nhiệm vụ đo đạc hải đồ biển đảo; tìm kiếm, cứu nạn và Phong trào thi đua quyết thắng của Đoàn Biên vẽ Hải đồ và Nghiên cứu biển. Từ năm 2007 đến nay, tàu thực hiện hàng chục chuyến đi biển; đo đạc, khảo sát được trên năm mươi nghìn hải lý, phục vụ cho công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo và phát triển kinh tế biển của nước ta. Khi trò chuyện với anh em thủy thủ trên tàu, mọi người đều nói vui: “Tàu là nhà, biển cả là quê hương”. Thật vậy, mỗi năm HQ 884 hoạt động 6 đến 7 tháng trên biển, có năm thời tiết thuận lợi tàu đi đo đạc 8 tháng, nhiều chuyến đi đo đạc hơn 2 tháng liền trong điều kiện thời tiết hết sức phức tạp. Nhưng bằng nội lực của tàu, tất cả các nhiệm vụ các anh đều hoàn thành một cách xuất sắc. Năm 2011, tàu được Bộ Quốc Phòng tặng thưởng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Năm 2006, tàu HQ884 đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Trường Sa thì nhận được tin báo tàu BT8331 TS do ông Lê Châu làm thuyền trường có 13 ngư dân đi lặn hải sâm ở khu vực vùng biển Trường Sa bị vỡ bánh răng, hỏng hộp số và đã trôi dạt 4 ngày trên biển. Nhận được điện báo, bất chấp biển động, gió cấp 6 cấp 7, ngay lập tức tàu đã cơ động đến tiếp tế thuốc men, lương thực và sửa chữa máy cho tàu BT8331 đang trong cơn tuyệt vọng. Hành động dũng cảm đó của các anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ông Lê Châu và các thuyền viên. Đại úy CN Đỗ Xuân Lượng – máy trưởng HQ884 nhớ lại: “Sau khi sửa máy xong, họ định đưa chúng tôi lên truyền hình để cảm ơn nhưng chúng tôi dứt khoát không nhận. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự khó khăn vất vả của ngư dân trong mỗi chuyến đi biển và trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ, bảo vệ và giúp đỡ họ.” Sự mộc mạc, giản dị của những người lính tàu HQ 884 đã để lại một dấu ấn đẹp trong lòng ngư dân khi đi trên biển. Để rồi khi về đất liền, các thuyền viên tàu BT 8331 TS tỉ mỉ làm những con ốc nón, trên có khắc tên cán bộ, chiến sĩ tàu HQ884 và tặng cho các anh làm kỉ niệm. Quan trọng hơn, mỗi lần đi biển ngư dân cảm thấy yên tâm làm ăn vì đồng hành với họ luôn là những người lính Hải quân.

Vừa qua, HQ 884 vượt qua quãng đường 110 hải lý, “đạp bằng sóng cả” để cứu và lai dắt thành công tàu QNa 94727 TS cùng 31 ngư dân về Cam Ranh trong sự vui mừng chào đón của mọi người. Thượng úy thuyền trưởng Bùi Giang Việt nhớ lại quá trình tìm kiếm tàu Qna 94727.Vượt lên tất cả, ở đâu ngư dân gặp hiểm nguy là HQ 884 lại có mặt, như lời của anh chia sẻ: “Ngoài nhiệm vụ đo đạc, biên vẽ hải đồ, chúng tôi luôn xác định tìm kiếm, cứu nạn là nhiệm vụ chiến đấu, cứu dân là mệnh lệnh trái tim”.

Bản Vẽ Bút Chì Tàu Cướp Biển Từng Bước. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Thuyền Buồm Bằng Bút Chì Từng Bước. Vẽ Cột Buồm Của Thuyền Buồm / 2023

Tàu thủy là phương tiện giao thông đường biển hoặc đường sông đã được loài người biết đến từ thời cổ đại. Hiện tại, tàu không chỉ di chuyển được trên mặt nước. Một số con tàu khám phá sự rộng lớn của không gian. Các bé trai thích lịch sử sáng tạo, nhiều kiểu dáng và mô hình tàu thủy. Hướng dẫn con bạn cách vẽ một con tàu bằng bút chì từng bước.

Cánh buồm của tôi chuyển sang màu trắng

Bây giờ bạn sẽ học cách vẽ một con tàu bằng bút chì từng bước cho người mới bắt đầu. Hầu như tất cả các bậc cha mẹ đều quan tâm đến một câu hỏi tương tự. Mẹ cho con là người thầy trong mọi việc. Mẹ có thể vẽ chân dung anh hùng trong truyện cổ tích yêu quý của mình, hát ru, vẽ tranh, làm đồ thủ công với bé. Vì vậy chúng tôi phải chinh phục những đỉnh cao mới, trong đó có mỹ thuật.

Bạn không nên gặp bất kỳ khó khăn nào. Cùng con bạn sáng tạo và tận hưởng kiệt tác được tạo ra. Đứa trẻ có thể được giao cho một nhiệm vụ đầy trách nhiệm: sơn chiếc thuyền. Có lẽ một con tàu với cánh buồm đỏ tươi cũng sẽ neo đậu đến bến tàu của bạn.

Mô tả từng bước của bản vẽ:

Lập kế hoạch cho một chuyến đi giữa các thiên hà

Trẻ em của thế kỷ 21 thích xem phim hoạt hình và phim thuộc thể loại giả tưởng. Các trận chiến giữa các thiên hà, người ngoài hành tinh, người ngoài hành tinh tấn công trái đất, tàu vũ trụ – tất cả điều này khơi dậy sự thú vị chưa từng có. Bạn có thể chia sẻ sở thích của con mình và cùng nhau vẽ nên những điều tuyệt vời. Và chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một con tàu vũ trụ bằng bút chì từng bước.

Vật liệu và công cụ cần thiết:

Mô tả từng bước của bản vẽ:

Bài học giáo dục lòng yêu nước

Nếu bạn giới thiệu cho trẻ về các giá trị văn hóa của đất nước bạn, hãy nhớ kể cho trẻ nghe về các di tích. Các bé trai thích thú với tượng đài được dựng lên cho những con tàu bị chìm. Thật không may, thời gian trôi qua không thể dừng lại, và yếu tố nước không thể bị chinh phục. Hôm nay bạn sẽ học cách vẽ tượng đài tàu bị chìm bằng bút chì từng bước. Xin lưu ý rằng những di tích như vậy nằm ở nhiều cảng và thành phố ven biển.

Tượng đài nổi tiếng nhất về những con tàu bị chìm được lắp đặt ở Sevastopol. Trên Internet, bạn có thể tìm thấy một bức ảnh về khu di sản văn hóa này. Bạn sẽ chỉ phải khắc họa tượng đài trong tầm nhìn của mình trên giấy.

Vật liệu và công cụ cần thiết:

Mô tả từng bước của bản vẽ:

Tượng đài đứng trên nền đá granit.

Chúng tôi vẽ một cơ sở ở dưới cùng của trang tính dưới dạng một hình thang. Sau đó, chúng tôi chia nó thành các viên đá riêng biệt.

Vẽ thêm một tấm bia hình chữ nhật lên trên.

Trên đỉnh của nó, chúng tôi mô tả một chiếc thuyền và một con đại bàng hai đầu.

Nếu bạn giở cuốn bách khoa toàn thư, bạn sẽ tìm ra những yếu tố nào tạo nên di tích này.

Có một vương miện hoàng gia trên đầu đại bàng, và một chiếc mỏ neo được buộc vào chân tượng đài – một tảng đá.

Tượng đài đứng trên biển, vì vậy chúng tôi lấy nước xung quanh nó.

Nếu bạn đang vẽ một tượng đài từ phía đất liền, hãy vẽ xung quanh bờ kè, vách đá tuyệt đối và các tòa nhà ở xa.

Một trong những câu hỏi phổ biến mà các bà mẹ đặt ra trên các diễn đàn dành cho sự phát triển và nuôi dạy một đứa trẻ là ở độ tuổi nào thì một đứa trẻ sẽ thích vẽ vàtô màu bản vẽ đường viền … Theo các chuyên gia, khi được 3 tuổi, trẻ có thể nhanh chóng học cách cầm dụng cụ vẽ trên tay đúng cách vàtô màu những bức tranh đơn giản … Trang tô màu không chỉ góp phần phát triển các kỹ năng vận động ngón tay và khả năng sáng tạo mà còn ảnh hưởng đến việc hình thành cách nói đúng, chuẩn bị cho bàn tay để viết.

Trong giờ học tô màu Chú ý đến tư thế của bạn và cách bé cầm bút chì. Bàn tay phải hoàn toàn trên màn hình và không treo trên tờ giấy. Đảm bảo rằng tay cầm bút chì không quá căng và lòng bàn tay bị ẩm rõ rệt. Ở tuổi lên ba, một đứa trẻ không nên vẽ hoặcvẽ tranh hơn mười phút liên tiếp. Yêu cầu anh ấy đặt bút chì sang một bên và thực hiện một số bài tập ngón tay với anh ấy.

Trong khi vẽ thuyền, hãy nhớ khen ngợi con bạn về bất kỳ thành tích nào, dù là nhỏ nhất. Giải thích cho anh ta cách cầm bút chì một cách chính xác, cách vẽ lên từng bộ phận của con tàu mà không vượt ra ngoài ranh giới của các đường viền. Nếu bé đã được 5 tuổi, bạn có thể dạy bé tô các bức tranh với các nét ngang và dọc, liền nhau. Mỗi màu , mỗi con tàu con bạn vẽ là một sáng tạo vô giá của đứa trẻ. Hãy chắc chắn phân bổ một thư mục riêng cho các bức vẽ của nghệ sĩ nhỏ của bạn, trong đó anh ta sẽ đặt tất cả tác phẩm của mình!

Cách vẽ một con tàu theo từng giai đoạn bằng bút chì. Phương pháp # 1:

Phương pháp # 2: Giai đoạn 1:

Để tạo thành thân tàu, chúng ta hãy vẽ một hình tứ giác kéo dài với một đường trên cùng lõm;

Giai đoạn 2:

Bây giờ, trên đầu dòng này, vẽ 2 hình chữ nhật mỏng dọc. Đây sẽ là những cột buồm của con tàu để tô màu.

Giai đoạn 3:

Vẽ 3 hình tam giác từ mặt bên của một trong các cột buồm, được nối với nhau bằng một đường thẳng ở phía dưới. Vẽ hình thang dưới dạng cánh buồm xung quanh cột buồm, như trong ảnh;

Giai đoạn 4:

Bây giờ hãy cẩn thận vẽ những đường nối các cánh buồm – đây là những sợi dây của thuyền;

Bước 5:

Việc sơn độ ẩm trên cột buồm, giỏ kiểm tra (MARS), các bộ phận trên thân tàu vẫn là hoàn thành.

CÁC TRANG MÀU CHO TRAI. TÀU THUYỀN

Nhấp vào liên kết từ danh sách (bên dưới) và mở rộng hình ảnh để tô màu.

Bấm nút chuột phải và chọn từ danh sách: Sao chép hoặc In.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mô tả từng bước về cách vẽ một tàu chiến bằng bút chì, sơn và tìm hiểu cách vẽ một cuộc diễu hành lễ hội của các tàu chiến.

Vì không dễ để vẽ các thiết bị quân sự và hướng dẫn của chúng tôi được thiết kế cho học sinh, một số chi tiết được thể hiện dưới dạng sơ đồ. Bức tranh không vì thế mà mất đi vẻ đẹp như tranh vẽ mà còn dễ khắc họa hơn.

Chúng tôi chọn một bản vẽ theo ý thích của chúng tôi, chuẩn bị bút chì đơn giản, giấy, tẩy, sơn và bút vẽ, bút chì màu – nếu muốn, và tham gia vào quá trình sáng tạo.

Làm thế nào để vẽ một tàu chiến bằng bút chì cho một đứa trẻ theo từng giai đoạn?

Trước khi bắt đầu công việc, chúng ta hãy nhớ lại một số nét tinh tế khi vẽ bằng bút chì:

các nét ban đầu được áp dụng cho giấy bằng cách chạm nhẹ, không có áp lực

những dòng đầu tiên thuận tiện hơn để vẽ, bắt đầu từ góc trên bên trái

bắt đầu vẽ từ cơ thể.

Các tàu chiến lớn của Thế chiến thứ hai trông ấn tượng hơn: chúng được trang bị tháp súng lớn và ống dẫn.

nhiều chi tiết làm cho bản vẽ trở nên sống động.

bản vẽ phải vừa với một tờ giấy, nghĩa là không được quá nhỏ hoặc quá lớn (một hình chữ nhật được vẽ trước đó trên một tờ giấy, bên trong sẽ áp dụng hình ảnh)

hướng của các đường và vị trí tương đối của chúng rất quan trọng trong bản vẽ, do đó các nét vẽ đầu tiên được áp dụng với độ chính xác đặc biệt (bất kỳ sai sót nào được thực hiện ở đầu quy trình có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng

Vẽ các đường mới cũng không có áp lực. Nếu bất kỳ nét nào quá đậm hoặc đậm, hãy lướt qua nó mà không cần nhấn bằng tẩy, không xóa hoàn toàn.

Ngay cả khi đối với bạn, có vẻ như rất khó để mô tả một bộ phận nào đó của tàu chiến, thì bằng cách tạo cho nó một hình dạng hình học đơn giản (hình nón, quả bóng, kim tự tháp, hình lập phương, hình bình hành, hình trụ), bạn có thể dễ dàng chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Con tàu được vẽ phải phù hợp một cách hữu cơ với cảnh quan xung quanh. Các yếu tố của phong cảnh, ngay cả khi chúng được phác thảo nhẹ, sẽ nâng cao ấn tượng của bức tranh, sinh động và phong phú cho bức tranh.

Sau khi tất cả các yếu tố đã được áp dụng cho giấy theo mẫu mong muốn, chúng có thể được làm tròn bằng chuyển động chắc chắn của bút chì, nhấp vào nó khi cần thiết.

Hoàn thiện bằng bút bi, bút dạ sẽ nâng cao độ tương phản.

Các dấu bút chì không cần thiết được loại bỏ trong quy trình hoặc ở giai đoạn cuối cùng.

Nếu những lần chạm đầu tiên không dẫn đến kết quả mong muốn, thì bạn không nên bỏ việc. Điều chính là không để mất kiên trì và tiếp tục cố gắng. Sau đó, sự kiên nhẫn và lòng nhiệt tình của bạn sẽ đạt được thành công và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả đạt được.

Làm thế nào để vẽ một tàu tên lửa?

Vẽ tàu chiến bằng bút chì

Chúng tôi vẽ một thân tàu dài ra, nằm ở một góc. Hãy vẽ một đường trung tâm.

Vẽ một thân tàu dài

Vẽ một đường thẳng ở trung tâm và chỉnh sửa hình dạng của cơ thể

Vẽ một đường thẳng, từ đó chúng ta bắt đầu vẽ các cấu trúc thượng tầng của con tàu.

Hãy tiếp tục vẽ phần dưới của cơ thể, vẽ một đường dọc theo đường đã vẽ.

Vẽ mũi tàu bằng một đường cong.

Hãy tính các cấu trúc thượng tầng trên boong tàu: vẽ hai hình chữ nhật và vẽ 4 đường vuông góc: 2 ở mặt sau của thân tàu và 2 ở phía trước.

Cách vẽ cấu trúc thượng tầng hình chữ nhật trên boong

Chúng tôi vẽ các cấu trúc thượng tầng của con tàu, tạo cho chúng sự xuất hiện của các ống song song, hình nón và hình trụ.

Vẽ thêm 3 đoạn thẳng trên đường tâm của thân tàu.

Tinh chỉnh hình dạng của bổ trợ

Chúng tôi đang nghiên cứu các công cụ trên boong và tinh chỉnh các chi tiết nhỏ bổ sung.

Chúng tôi hoàn thành việc vẽ cấu trúc thượng tầng hình trụ

Thêm sóng trên mặt nước, vẽ các đường viền và xóa các đường phụ trợ.

Phiên bản thứ hai của bức vẽ tàu chiến –thiết giáp hạm “Sevastopol”

Chúng tôi mô tả cấu trúc thượng tầng trên thân tàu bằng một vài nét vẽ. Chúng tôi làm rõ các đường nét của cơ thể, tiếp tục lên 9 đường đã vẽ.

Thêm súng và các bộ phận còn thiếu

Vẽ các công cụ trên boong và tô bóng một số khu vực.

Lau sạch các vết bút chì thừa và tiếp tục tô.

Bổ sung các yếu tố còn thiếu. Vẽ hình ảnh phản chiếu của con tàu trong nước.

Vẽ xong

Chúng tôi phác thảo thân tàu bằng các đường sáng. Vẽ 9 đường cong ở dưới cùng của hộp để chỉ thể tích của hộp.

Chúng tôi vẽ các chi tiết nhỏ: lan can và dầm, thiết bị điện tử ở đầu tàu. Độ chính xác không quá quan trọng ở đây, vì vậy bạn có thể vẽ một số yếu tố theo sơ đồ.

Vẽ phần đầu của con tàu

Vẽ chi tiết hơn phần dưới của tháp con tàu. Các giai đoạn vẽ một tàu sân bay được thể hiện trong ảnh. Hãy chú ý đến thân tàu, đã vẽ tất cả các chi tiết nhỏ. Trên cả hai mặt của boong, chúng tôi sẽ vẽ chỗ đậu cho máy bay.

Cách vẽ phần dưới của cấu trúc thượng tầng trên boong

Tinh chỉnh hình ảnh của bộ bài

Chúng tôi vẽ mũi tàu. Thêm mỏ neo.

Hoàn thiện phần mũi tàu

Bản vẽ tàu sân bay đã sẵn sàng

Video: Học vẽ tàu Cách vẽ tàu chiến quân sự bằng bút chì từng bước

Làm thế nào để vẽ một tàu chiến bằng sơn cho một đứa trẻ trong các giai đoạn?

Hãy bắt đầu bản vẽ tàu chiến bằng cách chia tờ giấy bằng một đường thẳng đứng thành hai nửa: phần bên phải và phần dưới. Điều này sẽ giúp vẽ phác thảo của con tàu một cách chính xác.

Vẽ một hình tam giác đã sửa đổi

Hãy vẽ một hình tam giác được sửa đổi một chút ở nửa bên trái. Từ hai điểm của tam giác, kẻ các đường thẳng bên phải: đường dưới là đường thẳng, đường trên nghiêng xuống dưới.

Chúng tôi vẽ hai đường thẳng

Phần sau của thân tàu bị khuất khỏi người xem, do đó chúng tôi không nối các đường thẳng, để lại một khoảng trống nhỏ giữa chúng.

Chỉ định cầu đội trưởng

Hãy vẽ cây cầu của thuyền trưởng. Để làm điều này, chúng tôi sẽ mô tả tất cả các yếu tố dưới dạng hình chữ nhật, so sánh các đường với hình ảnh trong ảnh.

Hoàn thiện cây cầu bằng cách vẽ các nét giữa các hình chữ nhật

Để hoàn thành cây cầu, cần phải vẽ các đường thẳng xuống từ mỗi hình chữ nhật. Như bạn có thể thấy, một bộ phận phức tạp của tàu chiến có thể được mô tả bằng các nét vẽ đơn giản theo hướng mong muốn.

Rút đại bác

Trên boong tàu chiến có một vũ khí, được vẽ như thế này: kẻ hai đường ở khoảng cách xa nhau ở mặt trước của con tàu, và kẻ những đường song song bên dưới chúng. Bây giờ, vẽ một hình bán bầu dục mà các thân được gắn vào và thêm một hình bán nguyệt nhỏ khác ở phía sau con tàu (đuôi tàu).

Chúng tôi chi tiết bản vẽ, mô tả tất cả các yếu tố còn thiếu.

Hoàn thiện các bước hoàn thiện

Ở giai đoạn cuối cùng của việc tạo ra một bản phác thảo của con tàu, bạn có thể vẽ một lá cờ, các cửa sổ trên thân tàu và một mỏ neo ở dưới cùng của nó. Vẽ một đường thẳng dọc theo toàn bộ cơ thể.

Con tàu không thể tự tồn tại hoặc đơn giản là treo lơ lửng trên không. Do đó, chúng ta sẽ vẽ những con sóng dưới nó.

Hãy chuẩn bị mọi thứ chúng ta cần cho bản vẽ:

Cách vẽ cửa sổ và mỏ neo trên mũi tàu

Chúng tôi xóa tất cả các đường thô, cẩn thận để không chạm vào đường viền chính. Hãy bắt đầu sơn: sử dụng sơn màu xám cho con tàu, làm cho biển có màu xanh đậm.

Nếu học sinh đã quen thuộc với tên của các hình dạng hình học, thì chúng tôi nói rằng bạn cần vẽ một hình thang dài theo chiều ngang, một góc của hình này cao hơn phần còn lại.

Vì tại cuộc diễu hành quân sự, con tàu được bao quanh bởi các thiết bị quân sự khác, chúng tôi sẽ mô tả các đường nét của máy bay trên bầu trời, giống như thân của một con cá heo hoặc một con cá. Để làm điều này, bạn cần lùi lại từ mép trên của tờ giấy 3 cm.

Trên boong tàu chiến thường lắp một khẩu pháo. Hãy vẽ nó dưới dạng một hình bán nguyệt với một cái thùng nhô ra. Hãy vẽ buồng lái với phi công và hoa tiêu.

Chúng tôi vẽ các cánh của máy bay. Vẽ hình ở giữa dưới dạng một hình chữ nhật thuôn dài và tạo cho mặt sau là hình tam giác. Vẽ một hình tam giác nhỏ trên đuôi máy bay (ở dưới cùng của nó).

Tô màu bản vẽ

Chúng tôi vẽ dưới dạng các bậc thang hình chữ nhật cấu trúc thượng tầng trên con tàu, trong đó có các cabin và các công trình phụ.

Làm thế nào để vẽ một cuộc diễu hành lễ hội của tàu chiến tại Lễ diễu hành chiến thắng?

Chúng tôi vẽ các bộ định vị, tạo cho chúng một hình tam giác, dưới chúng có các lỗ hình tròn. Chúng tôi trang bị cho tàu thêm một khẩu pháo nhỏ. Chúng tôi chi tiết hóa bức tranh bằng cách hoàn thành cửa ra vào và cửa sổ.

Bây giờ chúng ta hãy thử vẽ một cuộc diễu hành lễ hội của các tàu chiến. Đúng hơn là một trong những khoảnh khắc của cuộc diễu hành.

Hãy vẽ một lá cờ nhận dạng bay đẹp trong gió.

Thêm cửa sổ cửa sổ ở tầng dưới và neo. Chúng tôi vẽ một đường chân trời.

Hãy bắt đầu áp dụng sơn. Chúng tôi sẽ bao phủ con tàu và máy bay với màu xám bạc. Để có được màu sắc mong muốn, hãy trộn màu xanh lam với màu trắng trên bảng màu và kết hợp với một lượng nhỏ màu đen.

tờ giấy màu nước

bút chì và tẩy đơn giản

sơn có sẵn (bột màu hoặc màu nước)

bút vẽ

hai thùng chứa nước (một để rửa cọ, một để làm ướt sơn và thêm nước vào bảng màu)

giẻ sạch

bảng màu hoặc bất cứ thứ gì sẽ được sử dụng thay thế (đĩa trắng, tờ giấy)

Màu quá tối được pha loãng với sơn trắng. Ban đầu, cần phải vẽ đường viền của con tàu và chỉ sau đó sơn lên nó hoàn toàn.

Cùng bắt tay vào làm:

Chúng tôi sơn máy bay với cùng một thành phần sơn, thêm một chút màu xanh vào nó.

Chúng tôi đặt tấm theo chiều ngang. Để trẻ hiểu được một số yếu tố của con tàu, chúng ta hãy giải thích cho trẻ hiểu rằng việc vẽ một hình phức tạp sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn cho nó một hình dạng hình học quen thuộc (hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông).

Chúng tôi lùi lại từ mép dưới của tấm giấy khoảng 4-5 cm và vẽ một hình chữ nhật với một góc thuôn dài, chúng sẽ trở thành “mũi” của con tàu.

Sơn trên biển với hỗn hợp màu xanh lục bảo hoặc xanh lam. Chúng tôi bắt đầu vẽ sóng từ dưới cùng của tờ giấy, tiếp tục chúng đến chân tàu.

Chúng tôi thu thập thêm nước trên bàn chải và vẽ trên một phần nước đến đường chân trời.

Vẽ các sóng ở nửa dưới của tờ giấy bằng hỗn hợp sơn màu đen, tím và xanh lam. Vẽ một cái bóng ở mép của con tàu với cùng một màu.

Vẽ một số vòng tròn bên trái bằng màu xanh lam. Đó sẽ là một màn bắn pháo hoa đậm chất lễ hội. Sử dụng cùng một màu cho bầu trời và buồng lái.

Tập hợp sơn màu đỏ trên bàn chải và vẽ một dải trên lá cờ. Sau đó, sơn màu đỏ, pháo hoa lên đáy tàu. Thêm sơn trắng cho lá cờ.

Chúng tôi đang đợi bản vẽ khô và với một chiếc bút lông mỏng, chúng tôi bắt đầu vạch các đường nét của thiết bị quân sự, cửa sổ, súng. Chúng tôi sử dụng hỗn hợp sơn đen và tím cho việc này.

Vẽ đỉnh sóng sủi bọt và sơn màu đỏ lên các khu vực trong hình.

Video: làm thế nào để vẽ một tàu chiến?

Hầu hết những người bắt đầu vẽ trên giấy đều thích các bản phác thảo đồ họa đơn giản, sau đó có thể được tô màu bằng sơn hoặc bút chì. Dần dần độ phức tạp của hình ảnh tăng lên. Hiệu ứng này đạt được bằng cách tăng tải theo từng giai đoạn. Đây chính xác là những gì chúng tôi sẽ làm trong bài viết này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một tàu chiến.

Cách vẽ một con tàu đơn giản theo phong cách đồng quê

Vẽ một con tàu không hề dễ dàng như thoạt nhìn. Vì vậy, nó là giá trị bắt đầu với bản phác thảo đơn giản nhất. Để làm điều này, chúng tôi đã chọn một mô hình cũ của thiết bị nổi, tương tự như. Để vẽ nó, hãy lấy một tờ album sạch, một cây bút chì đơn giản và một cục tẩy.

Tiếp theo, có điều kiện chia tờ giấy của bạn làm đôi và nửa dưới, vẽ một dải vuông góc với giữa, kích thước khoảng 1,5-2 cm. Đặt bút chì lên trên đường này và từ đó vẽ một đường nhỏ khác (1 cm) sang phía bên phải.

Sau đó, trước khi vẽ tàu chiến, hãy đặt bút chì ở dưới cùng của đường thẳng đầu tiên và vẽ một đường hơi tròn lên. Vẽ một đường cong tương tự ở trên cùng (cả hai đường sẽ song song. Sau đó, nối cả hai đường để tạo ra một hình dạng bất thường.

Vẽ phần thứ hai của con tàu

Trong bước tiếp theo, vẽ một hình tương tự, nhưng nhỏ hơn, bên cạnh hình trước đó. Đây sẽ là một kiểu bố trí con tàu của chúng ta với một đường phân chia các hình và một cổ hình chữ V nhỏ ở đường nối. Khi quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy đường viền hoàn chỉnh của đuôi tàu với mũi tàu và phần dưới của con tàu tương lai.

Bước tiếp theo của chúng ta là vẽ thêm một đường cong ở dưới cùng của hình lớn. Điều này phải được thực hiện không chỉ trước khi vẽ tàu chiến theo từng giai đoạn, mà còn để hoàn thành đường đuôi tàu (để làm cho nó mượt mà và cong hơn).

Cách vẽ mũi tàu và cột buồm trên tàu

Bây giờ chúng ta xem loại tàu mà chúng ta nhận được. Để làm cho nó thực tế hơn, chúng tôi khuyên bạn nên vẽ một đường xiên (một hình chóp trên mũi) và ba hình chữ thập (đây sẽ là các bản phác thảo của cột buồm) ở mũi tàu.

Cách tạo một con tàu từ đầu: cách vẽ cánh buồm dễ dàng

Chúng tôi quay trở lại mũi tàu và chóp của nó. Lấy một cây bút chì và vẽ một cánh buồm từ bên dưới tương tự như một hình chữ nhật dài nhỏ. Sau đó, chúng ta đi đến cột buồm đầu tiên, chúng ta rút lui khỏi đỉnh của nó khoảng 0,5-1 cm. Đầu tiên chúng ta vẽ một dải, sau đó là một dải khác, sẽ song song với nhau. Vẽ giữa chúng ở phía trước và phía sau dọc theo một nửa cung cong nhỏ và lặp lại tất cả điều này từ bên dưới, cũng như trên cột buồm liền kề. Kết quả sẽ là hai cột buồm với bốn cánh buồm. Trên cột buồm thứ ba, nằm ở đuôi tàu, vẽ một cánh buồm hình tam giác thay vì cánh buồm hình chữ nhật.

Cách vẽ súng và các chi tiết nhỏ trên tàu

Nhớ lại rằng trước đó, tàu quân sự hoặc cướp biển cũ được làm bằng gỗ. Để tăng thêm tính hiện thực cho tàu của chúng ta, hãy vẽ các sọc ngang xung quanh toàn bộ chu vi của đuôi tàu. Nhưng đừng quên chừa chỗ cho cửa sổ và súng. Điều gì là cần thiết cho việc này? Ở khoảng giữa của con tàu, vẽ năm cửa sổ tròn, từ đó các khẩu pháo gọn gàng sẽ nhô ra, sẵn sàng cho trận chiến nghiêm túc nhất và quyết tâm giành chiến thắng.

Nó cũng có giá trị tách bên ngoài của bình với bên trong. Để làm điều này, hãy tạo một bên nhỏ phía trước và thêm nhiều khoang tàu cùng một lúc. Vận chuyển đường thủy của chúng tôi đã sẵn sàng. Nó vẫn chỉ để sơn nó bằng màu sắc phù hợp với các diềm gỗ cũ.

Làm thế nào dễ dàng để vẽ một tàu sân bay bằng bút chì?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để vẽ một tàu chiến giống như một tàu sân bay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó. Vì vậy, ở giai đoạn đầu tiên, chúng ta lại phân biệt giữa phần trên và phần dưới của tờ album, đồng thời phác thảo phần giữa của nó.

Tiếp theo, vẽ mặt phẳng thấp hơn (bàn tay phải sẽ giúp chỉ ra hướng của nó, nếu bạn xoay nó ra xa bằng lòng bàn tay, hãy uốn cong ba ngón tay thành nắm đấm, đồng thời dang ngón trỏ và ngón cái sang hai bên). Vẽ một góc tù khác, nhưng lớn hơn, từ các điểm cuối trên các đường góc. Bạn sẽ nhận được một cái gì đó trông giống như một hình thoi hơi dài.

Vẽ các chi tiết chính của con tàu

Bước tiếp theo trong hướng dẫn của chúng tôi “Cách vẽ một con tàu” (dành cho người mới bắt đầu) sẽ là vẽ các chi tiết chính của con tàu. Để làm điều này, hãy đặt một cây bút chì ở giữa và có điều kiện chia “hình thoi” của chúng ta thành hai hình tam giác. Trong một trong số chúng, có kích thước nhỏ hơn, hãy vẽ một góc tù khác và vẽ hai đường thẳng lên từ nó, sau đó nối chúng với một ngọn đồi tròn. Bạn sẽ có một cột buồm được lắp đặt thiết bị radar thay vì cánh buồm.

Hãy quay lại góc tù ban đầu. Di chuyển một đường nhỏ ra xa anh ta, một đường khác đi xuống khỏi nó, rồi một đường khác đi xuống và sang một bên. Tổng cộng bạn sẽ nhận được 4 đoạn thẳng có độ dài khác nhau. Tiếp theo, vẽ một cạnh nhỏ bên trái của hình thoi lớn.

Hoàn thiện đuôi tàu và boong tàu sân bay

Bước tiếp theo là vẽ boong tàu sân bay và “nhồi” vào nó những chiếc ăng-ten với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Để làm điều này, cách tốt nhất là chụp ảnh gốc của con tàu và cố gắng hiển thị boong của nó trên giấy. Tiếp theo, vẽ một đường vuông góc trong hình thoi của chúng ta và từ đó chia đuôi tàu thành hai nửa.

Trong phần này và phần khác của nó, hãy vẽ các mặt bên, cửa sổ và tất nhiên là cả các điểm cất cánh và hạ cánh. Và ở giai đoạn cuối, trang trí con tàu và biển hoặc đại dương, nơi anh ta cày để tìm kiếm các kỳ tích và cuộc phiêu lưu quân sự.

Tóm tắt – chọn giữa hai tùy chọn, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn cách vẽ tàu chiến bằng bút chì.

Hôm nay tôi quyết định không viết bài học cách vẽ một con tàu, vì mọi thứ sẽ rõ ràng từ hình ảnh. Cùng với nhau, đây sẽ là một vở kịch triết học nhỏ.

Cướp biển vô danh

Nhân vật: Captain Kidd, Navigator. Hành động diễn ra trên boong tàu. Con tàu của chúng tôi căng buồm trên biển đời, bị bao phủ bởi sương mù dày đặc. Trên đường đến đích, nó bay lên trên những cánh đồng thạch nam, những ngọn núi, vượt qua những cơn bão và mọi thời tiết. Sau một chuyến đi không thành công, thủy thủ đoàn trên tàu trở nên rất mỏng. Nhiều người còn lại, chỉ còn lại những thủy thủ trung thành nhất và thuyền trưởng. Biển lặng. Thuyền trưởng đi ra từ cabin của mình để lên boong. Đội trưởng Kidd: Tâm trạng mùa thu. Tôi xin nhắm mắt xuôi tay và tin rằng Miền đất hứa sẽ sớm chờ đợi chúng tôi. Tăng tốc! Hãy chèo thuyền đến chân trời! Hoa tiêu: Thuyền trưởng, chúng tôi đã đi thuyền quá lâu, chúng tôi sắp hết nguồn cung cấp, chúng tôi cần phải lên bờ. Đội trưởng: Nếu bạn cảm nhận được những tia nước biển trong tâm hồn, thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những làn sóng truyền cảm hứng, những suy nghĩ đẹp đẽ vào bến bờ của cuộc đời …

Hoa tiêu: Mọi người không quan tâm đến những suy nghĩ đẹp đẽ, họ muốn bánh mì và rạp xiếc. Họ không quan tâm đến điều gì khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu của bản thân. Đội trưởng Kidd: Trên thực tế, chỉ có một điều quan trọng: một người có khả năng gì và không có khả năng gì. Tinh thần cướp biển đã có trong máu của chúng tôi, và không thể làm gì hơn được. Người đội trưởng nhìn lâu và trầm ngâm về phía xa, lấy tẩu thuốc ra và châm một điếu thuốc. Hoa tiêu: Chúng ta cần thay đổi cuộc sống của mình, mọi người mệt mỏi, họ muốn thay đổi – để bắt đầu sống mới. Đội trưởng Kidd: Thay đổi? Tất nhiên, bạn có thể bắt đầu cuộc sống từ đầu, nhưng chữ viết tay không thể thay đổi được. Hoa tiêu: Nếu không có gì thay đổi thì sẽ không có gì xảy ra. Chúng ta cần tin tưởng vào bản thân, tiến lên phía trước, không lặp lại sai lầm cũ. cái gì khiến chúng ta sợ hãi? Đội trưởng Kidd: Hãy sợ đánh mất chính mình. Hoa tiêu: Ta đã đánh mất mình rồi, ta lạc cả thế giới. Không ai biết về chúng tôi. Chúng ta là một giọt nước trong đại dương, chúng ta không là gì cả! Chúng ta đã đánh mất cuộc sống hạnh phúc của mình! Đội trưởng Kidd: Chưa hết, chúng ta là một phần của vùng biển này. Và chỉ cần có những hạt giống như chúng ta, biển sẽ sống. Đây là ý nghĩa của bản thể chúng ta. Và không có cuộc sống hạnh phúc. Chỉ có những ngày, phút, giây hạnh phúc .. Kết thúc. Tại sao tôi lại là tất cả những thứ này? Ồ vâng, chúng ta phải hôm nay vẽ tàu bằng bút chì!

Cách vẽ một con tàu bằng bút chì:

Cách Vẽ Tàu Vũ Trụ Đơn Giản / 2023

Ngay Vũ Trụ Thế Giới Tau Vũ Trụ Thiết Kế Mo Hinh Ten Lửa Hinh ảnh định Dạng Hinh ảnh Psd 610249231 Vn Lovepik Com

Bạn tự tin mình biết bao nhiêu về lệnh pathfinder trong illustrator.

Cách vẽ tàu vũ trụ đơn giản. Tên lửa vũ trụ hay còn gọi là tên lửa đẩy là loại tên lửa đạn đạo để đưa các tàu vũ trụ hoặc vệ tinh nhân tạo vào quỹ đạo quanh trái đất hoặc tiến hành du hành vũ trụ đến các hành tinh khác trong hệ mặt trời hoặc vươn xa hơn nữa thoát khỏi ra ngoài hệ mặt trời. Tutorial vẽ trái tim huyến ảo tặng gấu bằng ai 21 02 2014. Vui gì chiki art là kênh dạy vẽ và tô màu nơi con bạn có thể tự do.

Tháng tám 1 2020. Video sau sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách vẽ một chiếc tàu vũ trụ. Trong khuôn khổ dự án liên xô đã phát triển một loạt máy bay tên lửa quỹ đạo không người lái bor và vụ phóng vào không gian đầu tiên là ngày 6 12 1969 từ bãi thử kapustin yar.

Chiếc tàu hỏa đơn giản làm từ sợi dây đồng. Hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ một con tàu vũ trụ sau đó chúng ta sẽ tô màu cho nó. Cách vẽ các con vật ngộ nghĩnh vô cùng đơn giản.

Cách vẽ một con cá heo theo phong cách hoạt hình. Tpo vũ trụ là khoảng không gian vô tận chứa các thiên hà khám phá vũ trụ từ lâu luôn là điều khát khao của giới khoa học dù công việc này không hề đơn giản. Kể từ những năm 1960 hơn 500 người đã du hành ngoài vũ trụ.

Cách vẽ con bướm hoạt hình. 09 02 2017 tutorial video vẽ trái táo 3d cực kỳ đơn giản 04 04 2014. Hướng dẫn cách vẽ đơn giản từng bước một.

Tiền thân của tàu con thoi buran huyền thoại là hệ thống spiral. Tàu vũ trụ đi nhanh như thế nào mất bao lâu mới đến được sao hoả. Trước tiên bạn dùng một vật có hình trụ dài quấn sợi dây đồng lại thành hình thù như lò xo hình vẽ.

10 bức tranh đắt giá nhất trên thế giới. Cách vẽ tàu vũ trụ. để làm được chiếc tàu hỏa đồ chơi bạn thực hiện theo các bước sau.

Hướng dẫn bé vẽ tàu vũ trụ kích thích trí tưởng tượng óc sáng tạo bằng cách tạo hứng thú hội họa vẽ tranh cho bé thực sự rất tốt cho sự phát.

Hinh ảnh Tau Vũ Trụ đẹp Tau Vũ Trụ Vẽ Tau Vũ Trụ Sang Tạo Tau Vũ Trụ Hoạt Hinh Tau Vũ Trụ Minh Họa Trụ Tau Vũ Trụ đẹp Miễn Phi

Hinh To Mau Tau Vũ Trụ Cho Be

Hinh ảnh Phi Hanh Gia Vẽ Tay Hoạt Hinh Minh Họa Hoạt Hinh Ten Lửa Giản Vẽ Tau Vũ Trụ Vector Va Png Với Nền Trong Suốt để Tải Xuống Miễn Phi

Nghệ Sĩ Nay Biến Những đồ Vật Binh Thường Nhất Thanh Tau Vũ Trụ Với Thiết Kế Vo Cung Ngoạn Mục

Ngắm Nhin Những Bức Tranh Tau Vũ Trụ Tuyệt đẹp Lấy Cảm Hứng Từ Vật Dụng Trong Nha Elle Man Việt Nam

Hinh ảnh Tau Vũ Trụ Nhỏ Phim Hoạt Hinh Ten Lửa Nhỏ Phim Hoạt Hinh Minh Họa Tau Vũ Trụ Phim Hoạt Hinh Sang Tạo Hinh Minh Họa Vector Va Png Với

Hinh ảnh Tau Vũ Trụ Vẽ Tau Vũ Trụ Sang Tạo Tau Vũ Trụ Hoạt Hinh Trang Tri Tau Vũ Trụ Tau Vũ Trụ đường Vẽ Tau Vũ Trụ Tau Vũ Trụ

Vẽ Tranh ước Mơ Của Em Phi Hanh Gia Youtube

Vector Vẽ Tay Vũ Trụ Phi Hanh Gia Tau Vũ Trụ Vẽ Tay Phi Hanh Gia Hinh Nền Vector để Tải Xuống Miễn Phi

Hinh ảnh Tau Vũ Trụ Sang Tạo Tau Vũ Trụ Phim Hoạt Hinh Tau Vũ Trụ Tau Vũ Trụ đẹp Tau Vũ Trụ Minh Họa Tau Vũ Trụ Bầu Trời Khong Gian

Mo Hinh Hoạt Hinh Tau Vũ Trụ Minh Họa Psd Tải Xuống Miễn Phi Pikbest

Cach Vẽ Tau Vũ Trụ Vnhow Vn

Những Bức Tranh Trẻ Thơ Kỷ Niệm Mơ ước Thời Trẻ Con đức Ngộ Khong

Vẽ Tay Phi Thuyền Bay Tập Hợp Cac Yếu Tố Minh Họa Minh Họa Psd Tải Xuống Miễn Phi Pikbest

Vẽ Tay Cac Yếu Tố Minh Họa Tau Vũ Trụ Mau đỏ Minh Họa Psd Tải Xuống Miễn Phi Pikbest

Vẽ Tay Khong Gian Vũ Trụ đẹp Mẫu Nền đem Tốt Hanh Tinh Khong Gian Vũ Trụ Hinh Nền Vector để Tải Xuống Miễn Phi

Vẽ Va To Mau Tau Vũ Trụ Draw And Color Spacecraft Youtube

Menggambar Dan Mewarnai Pesawat Ruang Angkasa Vẽ Tau Vũ Trụ đơn Giản Va To Mau Cho Be Spaceship Youtube

Meow Meow Tv Cach Vẽ Va To Mau Tau Vũ Trụ 우주선 그리기 Youtube

Sebarkan ini:

Facebook

Twit

WhatsApp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bé Tập Vẽ Tàu Biển, Cách Vẽ Tàu Biển, Vẽ Tàu Biển, Vẽ Du Thuyền, Du Thuy… / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!